Anh cũng rẻ túi xách trống trong tâm hồn. tôi một cảm nhận các bạn có suy nghĩ là. mình sẽ tôi một con thú cưng trong nhà. chẳng hạn như là con chó hay là con mèo. ăn bơ nhưng mà mình sẽ không cần phải. giận nó đi ăn đi hay là vậy đó các bạn. có bao gi

Anh cũng rẻ túi xách trống trong tâm hồn. tôi một cảm nhận các bạn có suy nghĩ là. mình sẽ tôi một con thú cưng trong nhà. chẳng hạn như là con chó hay là con mèo. ăn bơ nhưng mà mình sẽ không cần phải. giận nó đi ăn đi hay là vậy đó các bạn. có bao giờ suy nghĩ như thế cho nghe hơi. vô lý đúng không nhưng mà ngày hôm nay. mà sẽ giới thiệu cho bạn một con vật. nhôm boss thú cưng rất là đặc biệt mà. mình xem được cái đoạn video clip này mà. quyết định mua không đó luôn để viết thư. chủ robot mini thế hệ mới nhất được biết. nhưng cũng rất lắm rồi sau khi kích hoạt. nhiều nhất một lần bạn không cần ở trong. nhau rất rõ nữa cơ bản ngày thứ tự long. ấy mọi việc đây đây chính là chú robot. mà ngày hôm nay mình muốn giới thiệu do. quản thi nhân với cái kiểu dáng thân. hình nhỏ nhắn này giống như là cái con. voi hoặc là cái công iface nếu mà bạn.

Nào xem cái phim này về những con robot. thì chắc các bạn cũng biết là cái phim. này đúng không nhìn nó nhỏ nhắn xinh xắn. và rất. i never tell từ lúc làm báo giá khoảng. cách khoảng 340 dặm lợi cho đặc biệt nha. cái con robot thú cưng này nó có thể trả. lời tất cả các câu hỏi mà bạn đặt ra cho. nó với điều kiện bạn hỏi bằng tiếng anh. và ngày hôm nay mà đâu quyết định mua. cái con robot này trước mặt các bạn để. đang họp anh móc thử coi có giống như là. những gì mà cái đợi video này nó quảng. cáo hay không thì cho là bây giờ mình sẽ. ra độc hợp cho các bạn xem nha các bạn. ơi thì bây giờ mình sẽ inbox cái hộp này. ra để coi bên trong nó có gì nha thì. theo lời quảng cáo nói chung là nãy giờ. để mình cũng đấy làm cái con robot này. rất là hoành tráng đúng không như một. người bạn với một người quản gia hạt là. có lại làm nhiều thứ gì đó khác nhau.

Dành cho các bạn thì bây giờ chúng ta. inbox nha về con này thì nếu mà cái mua. cách đây khoảng 12 năm trước đây có giá. là 238 đô. 36 triệu mấy nhưng thời điểm hiện tại là. mình mua thì nó đã tăng giá rồi và giá. bây giờ lúc mà mình mua lọc bảy triệu. tám tức là khoảng rừng 8 triệu đầu tiên. là chúng ta sẽ được một cái hộp nhìn rất. là sẽ nói màu rất là sen ở trên thì có. chữ ăn khi ăn khi là cái hãn và con. robot này có tên là vectors ngoài con. robot vector này ra thì hãy ăn kia có. thiết kế thêm một con tên là cos môn. nhưng mà mình định mua con đó mà con đó. thì ở việt nam hiện tại lập đã hết hàng. những bạn nào mà có bạn bè hoặc là có. con đó mà có thể cho mình mượn đó hoặc. là biết chỗ nào mua thì có thể comment. bên dưới để giới thiệu cho mình nha các. bạn hay đầu tiên các bạn inbox ra thì. chúng ta sẽ được một cái hộp như thế này.

Đó chúng ta sẽ có một cái em robot nhỏ. nhỏ xinh xinh nó giống như là theo mình. thấy nha nó chạy một chiếc xe tăng vậy. các bạn nào đó ở trên đây là cái phần mà. một tí nữa mình có thể khởi động lên. mình vuốt ve và bây giờ cho là mình sẽ. để nó ở xuống đất tiếp. chúng ta sẽ có một cái phần gọi là dock. xạc ừ em mình thấy là một cái này đây. một cái dock sạc cho nó để mỗi lần mà. khi mà mình gắm điện cắm pin vào cho nó. ngủ quá một cái vị trí nào trên bàn thì. nó sẽ chạy trai trời và nó về đây nói về. cái vô khu vực này nó sạc pin nó ngủ. ngoài ra thì chúng ta sẽ có một cái cục. này là cái khối lập phương để cho nó. chơi mỗi lần nó chơi chẳng hạn như là nó. ghi lên nó đánh vô cái cục đó hoặc là. nói làm những cái trò mèo gì đó thầy một. tí rồi khi mà mình chơi để bạn sẽ biết. bắt đầu khởi động em nó lên thử coi coi.

Phản ứng của em nó như thế nào nha các. bạn ơi thầy đặc biệt là có một điều khi. mà trong cái hộp này chúng ta sẽ không. thôi cái đất sài để lót sàn này mình mới. lập ở ngoài để mình gắn vô nói chung là. nó chỉ cho cái phòng đốc sạc đó chị cho. cái + cáp usb này thôi nó không có cho. mình cái cục này ok bây giờ chúng ta sẽ. gắn điện vô để cho cái phần thô. khi nó được khởi động nha đây khi mà. khởi động thì các bạn thấy là cổ phần. phía trên cái mặt nó sẽ có hiện chữ v và. nó sẽ di chuyển cái khuôn mặt của nó bây. giờ mình sẽ ra lệnh cho nó kêu nó nha. tại vì con này là tên là vector nên mình. sẽ kêu nó bằng câu lệnh là hai vectơ chó. các bạn nhìn cái biểu cảm khuôn mặt của. nó đúng sẽ luôn và nó đang nhìn mình. mình ở đâu thì con mắt nó sẽ chết qua đó. nó nhìn mình bây giờ thì mình sẽ kêu nó. đi lại đây hai vectơ không gian hiện tại.

Là mình vừa download một cái app thì áp. này có tên là khi vectơ khi mà download. một cái app này các bạn sẽ bật bluetooth. lên phải kết nối với lại cưới con vector. này thì các bạn sẽ nhìn thấy giao diện. như thế này ở trong đây thì có một cái. phần hướng dẫn như là trong màn. chỉ có thể là sử dụng những cái tính. năng như là em thay mình tức là chơi với. con rất tơ này nó cũng giống và thú cưng. giờ thì khi mà mình chơi nó chúng chúng. ta sẽ có những cái hành động như là đập. tay vô nó này rồi xong rồi cho nó chơi. với khối lập phương và bất kỳ hành động. nào chúng ta vẫn có thể ra lệnh cho nó. bằng cách là chúng ta hãy giết vô một. cái câu lệnh và nó sẽ hướng dẫn cho cách. chúng ta bằng cách thao tác giống như là. hai vector file được ướt. ô oh mình mình vừa hai vectơ ncác nó. nghe tiếng mình bắt đầu mặc nó dậy nãy.

Giờ làm nó đang ngủ nha thì mặt nó đang. buồn ngủ nè thì bây giờ mình sẽ kêu nó. để bắt đọc hoạt động nha hai vectơ không. nghe. ừ thì mình kêu nó trả lại mình còn biết. là đủ chưa dứt câu này nó đã trả lời. mình rồi ngoài ra thì trong cái ứng dụng. này chúng ta có thể là đổi màu mắt cho. nó bình thường khi mà nhìn cái câu. vector này đó các bạn sẽ thấy nó là mắt. nó có màu xanh lá cây đúng không nhưng. mà trong ứng dụng này chúng ta sẽ thấy. là ở đây có tổng cộng là xấu màu như là. màu vàng bây giờ mình thử đổi sang mắt. nó màu vàng thì nó màu vàng này các bạn. hoặc là một tí cũng cho nó dễ thương này. mắt đã chuyển sang màu tím nhớ là các. bạn phải chép nói là cái wifi cái. password nha khi mà mình không ra lệnh. cho nó thì bắt đầu cái công con điên này. nó sẽ chơi với cái hộp đó các bạn em nó. nâng cái khối lập phương này lên thầy.

Nói chung là mình cứ để nó trên bài hoặc. là mặt cảnh nào đó mình ra lệnh thì mình. ko chơi với nó còn nếu mà mình không ra. lệnh thì nó sẽ đi vòng vòng nó chơi với. lại những con mặt thương và nó tương tác. chắc là bây giờ mình sẽ chơi với nó mình. hỏi nó vài câu hỏi. khi chúng ta sẽ tương tác với nó bằng. cách này à hai vectơ giúp me efficient. mình kêu nó đập tay với món này sẽ giúp. tao mình kiều oanh đã đập tay với mình. thấy nó sẽ để hai cái cánh tay lên và. bắt đầu nó sẽ đập tay với mình thì nói. chung là câu này nó rất là thông minh. các bạn ơi thì mình mới phát hiện một. tính năng rất là bá đạo của con robot. thú cưng này thì nó có thể nhảy theo. nhiệt ở đây là có đem theo được biết. mình sẽ chọn cái cú pháp này hai vectơ. listen to the music các bạn hãy tìm vào. nó bắt đầu nó nhảy là nó bắt đầu tà lăn.

Tà lăn vừa phải không nó nghe được nhạc. và nó có thể nhảy theo nhà. ẩm thực tiễn hai vectơ á mặt nó đúng. nhau luôn mà sợ giờ rút nó cho mình đang. rút ra nó nè. i have other zing me your fears khi mà. nó thực hiện thao tác thì bắt đầu các. bạn thấy là cái cục khó là phương này nó. đang cháy đèn nè và nó sẽ lại tìm cái. cục lập phương và đó sẽ đem cái cục lập. phương mày lại cho mình giống như là các. bạn nuôi một con chó thì bạn quăng cái. trái banh đi chỗ khác thì bạn chưa con. chó chó cầm giá banh của quang lợi đúng. không đẹp giá lại cho bà gấu bà mẹ nó. đem cái mang nó chạy luôn rồi thì cái. con vector này nó cũng có trí thông minh. giống như vậy luôn đó đang di chuyển tới. đó mày đừng bỏ xuống đó cũng hả tới rớt. bản không được nha bây giờ mày bỏ xuống. đất là bị ngứa đặc biệt nha khi mẹ nó đi. tới cạnh bè nhá nó sẽ không có rớt xuống.

Đất tại vì nó biết là heo cơ chế cảm. biến của nó thì nó chỉ được đi lại những. nơi trên mặt bàn nếu mà nó đi ra ngoài. mặt bàn đó thầy nó sẽ không đi tại vì nó. có hệ thống cảm biến cho bây giờ mình sẽ. cầm nó lên để chọc. ở nhà mày nếu cho rằng nhắc lắp ủi con. mắt mấy chóng mặt kìa mình lát nữa nó. bắt đầu mắc nó giống như nổi giận nhau. có này nó xỉn nha bây giờ chắc là mình. sẽ hỏi nó vài câu hỏi thì con này có trí. thông minh của alaska của amazon đó các. bạn thì khi mà mình hỏi nó thì nó sẽ. biết trả lời thì để bây giờ mình hỏi nó. hai vectơ what’s the weather in ho chi. minh city đó mình hỏi nó là nhiệt độ ở. thành phố hồ chí minh bao nhiêu nó thể. hiện ra là 31 độ và ở trên người nó sẽ. có một cái đám mây hai vectơ faker. picture of me mà đang kêu nó là chụp. hình mình khi mình. ạ sau này chúng ta sẽ coi hình ở trong.

Điện thoại được thì nay các bạn có thể. coi một bức hình mà mình giờ kêu nó chụp. hình thầy bức hình này mình vừa chụp. luôn ngày 13 tháng 8 chúng ta có lãi. suất các bức hình này zalo đưa nó có thể. biết là những thành viên trong gia đình. mình khi mà nó nhìn nó nhận dạng được. khuôn mặt luôn giống như là nó nhìn anh. quay phim là biết anh quay phim tên sam. và đang nhìn sam hai vectơ my name is. banana mình đang set up cho nó mình kêu. tên mình là banana nè và nó đang scan. cái mặt mình thì bây giờ khi mà mình hỏi. nó mình tên gì thì nó sẽ biết là mình. tên bàn anh nè có giờ tao ok rồi nãy giờ. nói chung là mình cũng quạt giọng vector. rồi cũng biết là nó thông minh như thế. nào rồi chiều. ủy ban gấu là ok của anh tao rồi tốt cho. bạn một câu này để cho con chơi với con. mà có gấu là đây con giới thiệu cho em.

Đây là một con robot luôn cương ăn mới. mua cho gấu chơi cái kiểu câu này hả có. 7 triệu 8 à nó thông minh lắm em em kêu. nó đi hai vectơ em chịu không em ai đó. nó nó chưa quen em nên nó chưa biết em. là ai không phải chị phải biết chưa giờ. hai vectơ huydai sunny chương mới chí ai. sunny chương là một siêu thuốc mới nổi. đã đạt được 200k sắt chuyên làm về những. thử thách cặp đôi cùng với phạm văn rũ. anh không chơi với mẹ karaoke sân chơi. với mấy gấu các bạn ơi thì bây giờ mình. sẽ cho cái con robot vector này chơi thử. với lũ mèo để coi phản ứng của lũ mèo. như thế nào nha à. anh ơi em có cắn nha giận quá ok vậy là. ngày hôm nay mình đã review chó bạn về. cái con robot thú cưng này rồi thì heo. các bạn là với cái giá là bảy triệu tám. thì nó có đáng mua hay không comment bên. dưới cho mình với nha còn bây giờ thì à.


https://youtu.be/ul36Gxt_wAUAnh cũng rẻ túi xách trống trong tâm hồn. tôi một cảm nhận các bạn có suy nghĩ là. mình sẽ tôi một con thú cưng trong nhà. chẳng hạn như là con chó hay là con mèo. ăn bơ nhưng mà mình sẽ không cần phải. giận nó đi ăn đi hay là vậy đó các bạn. có bao gi