A. cho mọi người đã quay lại với kênh của bộ khiến  anan nhé Ở đây ai mà chả sợ đi tiêm nhỉ Sợ đau  . lắm Hôm nay tôi cũng sẽ giới thiệu cho các bạn  1 câu chuyện về một cô bé chơi game thực tế ảo  . nhưng vì sợ đau nên lên mắc phòng thủ rồi thành  chù

A. cho mọi người đã quay lại với kênh của bộ khiến  anan nhé Ở đây ai mà chả sợ đi tiêm nhỉ Sợ đau  . lắm Hôm nay tôi cũng sẽ giới thiệu cho các bạn  1 câu chuyện về một cô bé chơi game thực tế ảo  . nhưng vì sợ đau nên lên mắc phòng thủ rồi thành  chùm ngây vào một buổi tối nó cô bé Lisa gửi cho  . cây một bộ trò chơi giờ Khuê là game này hay lắm  mẹ nó cứ chơi trước đi mình ôn bài kiểm tra xong  . rồi mình chưa đi giống kiểu bắt bạn chơi game để  bạn ngu đi rồi mình điểm cao hơn bạn thế là cô bé  . Kiên cũng đeo buổi trò chơi đó vào dưới bắt đầu  trải nghiệm con nhiên thực tế ảo này khu đặt tên  . nhân vật là mako và chọn vũ khí là một cái xuyên  phòng ngự số 1 bắt đầu vào trò chơi thì cô vô cùng  . lạ lẫm với mọi người nhưng tỷ lệ mắc phòng rồi Lên  Điểm Nghe nhạc Bằng không nên Maple di chuyển chậm.

Câu hỏi một cô bé khác và được cô bé đó chỉ đường  vào trong rừng để bắt đầu đi đánh quái Cày tiền cô  . vừa vào rừng thì bắt gặp một con thỏ con này có  cùng anh liên tục lao đến hút 10 bổ nhưng mệt bổ  . không thấy đâu chút nào Thế là để nó hút cả tiếng  và được nhận kỹ năng phòng thủ được nhân thế nhưng  . các chỉ số khác chỉ còn 1/3 khu vực xem xong chỉ  số thì được khuyên ra rồi con thỏ bất ngờ húc vào  . khiên của mình Thế là ngủ tả mẹ nấu hỗn láo vừa  vừa phải thôi chứ thuê là phí hack nổ yếu quá thế  . là lên level 20 bổ tiếp tục đi vào rừng khám phá  thế nhưng đang đi thì cô lại bị một con ong chúa  . tấn công cô bé trẻ Hết Tốc Lực Nhưng vì điểm nhanh  nhẹn không có lên Đã bị con ong bắt kịp và gõ vào  . đầu cải không Đau không Đau thế là mệt cổ đứng  cho con ong liên tục lao vào như con ong chơi đều.

Ngốc À nhầm phút độc vào người của Maple khiến  cô bị trúng độc và máu bị trường cô Cô trả thì  . bất ngờ thấy mình được kỹ năng kháng độc thế là cô  giả vờ nằm im cho con uống tiếp tục phun đập đến  . khi cô được kỹ năng kháng đập chung thì bắt đầu  khi con con ông có ngu bay thẳng vào định chích  . xuống bằng Maple thì con bé trai người chỉ thanh  kiếm ra và con ong bị thanh kiếm đâm đi Chào ông  . bà nội Thế là lên thẳng 8 Lê vừa còn được vật phẩm  hiếm nhẫn ong chúa giúp hồi phục 10 phần trăm máu  . tối đa trong 10 đã thế phòng thủ tuyệt đối của  Maple giờ đã được nghiên 4 chỉ số phòng thủ cô  . vui vẻ thì kết quả đạt được ở dưới đất ngủ thiếp  đi thế là đám cô chủng từ trong rừng ra liên tục  . tấn công lúc mệt mỏi đang ngủ mà chả thấy xinh như  gì đã thấy lúc dậy cô ta còn được bóc nốt thêm kỹ.

Năng Thiền Định giúp hồi máu với điều kiện không  di chuyển và nhận xét thường liên tục trong 3 lúc  . này cô mới nhận ra đám côn trùng đang tấn công  mình mà nó Chơi bẩn thế ai trời lại câu sợ hãi  . dùng dao liên tục Chém lung tung ba lăng nhăng  loạn xì ngầu cả lên rồi cũng rệt hơn đám kia và  . tăng lên cấp 11 bao nhiêu điểm chỉ số cô cũng cộng  vào điểm phòng thủ hết còn chưa cho thế giới trong  . game lúc này mọi người đang nháo nhào vì có một  tân thủ nằm im cho gián tiếp tấn công nghệ thuật  . hôm sau khi vào chơi thì Metal mesh Grow là người  mà nhìn thấy cô ngủ Hôm qua cô thấy anh ta có một  . tấm khiên lớn trông rất ngầu lên cũng muốn có cùng  cho vui thế là anh ấy dẫn cô đến nơi tạo ra những  . tấm khiên lớn để giới thiệu người chết ở đây là  một cô gái tên là Cô có thể làm mọi thứ Nếu đủ Cô.

Bảo để tạo ra một đại phiên thì cần 1 triệu vàng  như mấy bộ mới chỉ có 3.000 vào thôi thế là họ gợi  . ý cô đi đến ngọn núi mà ở đó có mê cung của độc  long để tìm kiếm những vật phẩm hiếm nên về bạn  . thế là cô bé bắt đầu chị Thúy đó khi vào trong mê  cung thì cô bị một đám Slim tấn công lên cũng cầm  . dao ra không phải cái bùa chữ Việt Nam lại thêm  11 phóng luận với mỗi quạt nữa thì y bài trong  . chóng Channel Nobita cô tiếp tục đi tiến sâu hơn  vào cho mấy cung và tiêu diệt lũ khi đến cánh cửa  . cuối cùng thì trong đó là một con độc long ba đầu  vừa vẫn nó đã phun độc khiến cho Khiêm và kiếm của  . mình bởi tan chảy rồi nó khác liên tục nhiều đổ  nước vào người của người bồ khiến máu cô thực sự  . sẽ ra cô bé lấy được chị độc máu hết Đến đâu uống  hồi phục đến đó cứ lần này đến lần khác và cuối.

Cùng cô cũng có được kĩ năng vô hiệu thế là giải  độc cũng chỉ như nước bẩn thôi Thấy độc không ăn  . thua còn được trong dùng một chiếc đầu cố chấp  người cô lại định xây Maple thì cô lại rơi nào  . trước cô liên tục ancol độc long rồi còn khen ngon  có vị cay và mùi ớt chuông sau một lúc thì con độc  . long cũng hỏng củ tỏi chứ gì kỳ vậy mà hai cô Nhận  được kỹ năng ghi lại tơ giúp điều khiển sức mạnh  . của cô nhận được 1 rương Kho Báu bên trong có bộ  giáp đen kiếm và tấm khiên lớn số điểm phòng thủ  . cũng tăng lên đáng kinh mẹ con chưa hết lên mà Bọn  kia chơi cùng làm gì nhỉ sau đó cô đang sức rồi  . khoe với của bạn như sau Cả ngày hôm nay hôm sau  cô tiếp tục đi vào rừng để phản quá siêu thị chẳng  . thấy đâu Toàn thấy dùng khiên và đáng quá sắp mặt  lâu thôi rồi tiếp theo của dùng tiếng sét lịch.

Tiêu diệt đám Bỏ rồi Bên trên rồi dùng khiên che  cho đỡ bị rơi vào đầu cô gửi ra một chỗ rồi thưởng  . thức những con quái này và hấp thu sức mạnh của  bọn chúng đã thế còn khen thì chúng như kẹo ngủ  . chưa Thế là cô được hệ thống tặng cho kỹ năng bạo  thực phẩm ăn trên đường đi đến trường cô bé đang  . suy nghĩ cách để di chuyển nhanh hơn trong tối hôm  đó cô Đạt nhập vào chơi thì hôm nay có sự kiện đổ  . khác nhau trong thời gian ba tiếng mọi người trong  sự kiện phải tấn công lẫn nhau để tìm ra người các  . sự kiện bắt đầu 11 được đưa đến một căn nhà hoang  bị phá vỡ ở trên cao Cô đang với voi vẽ rồng thì  . có một thằng lông cu nào đó tên là do với mà giới  thiệu mẹ cùng với khuôn mặt trông như mới cảo game  . trên file quá 180 phút hắn nhảy đến chém vào người  mấy bộ thì bị cái phiên hút chọn này chỉ nhau chỗ.

Này chút theo là bạn nghe nhà mỏng với màn chào  hỏi như siêu nhân giới thiệu rồi chạy đến lại  . bị một đòn nằm liệt hết ra đất thế là Cô bé mây  cổ rồi như kiểu săn bắt và hái Lượm cứ thế trước  . tiên dùng đại từ hấp thụ thấy vậy ở tập trung vào  sự nghiệp Tổ chức nhưng toàn bị cái trên nó hết  . có thằng đến gõ vào đầu với bồ thì đến cái vũ khí  còn lại kể lại thì tôi đoán đây chính là cứng đầu  . chính hãng Real đang Pháp Sư tập trung dồn hết vào  người của mình bồ thì cô dùng kỹ năng pin ra gọi  . hồn độc long ra khuôn được tiêu diệt hết đám Pháp  sư rồi xông cô tiếp tục ngồi với chim cái chuột  . thì được thông báo rằng mình đang xếp hạng ba và  nếu hạ được các cấp 123 thì ba mươi phần trăm điểm  . của người tóc sẽ được chuyển lại cho người chơi  đó và Tức là cả ba đang bị săn lùng lại tiếp tục.

Có thằng chắn sống lao vào chém bay bổng nhưng rồi  mặt lại lần như cứt ngâm vì phát chém chả xi nhê  . gì cô đã Úp cái khiên vào người là đi trong chỗ  ngồi đấy mà dạy dỗ và rồi cô dùng hơi thở được  . diệt gọn đám đó luôn cho nhanh và cuối cùng thì  cô vẫn là tóc bà của sự kiện đến cô bạn visa cũng  . giật mình vì với cái cấp 20 mà khi đã được cấp 3  rồi cô nghĩ rằng khen là đỡ đòn thì mình sẽ là ma  . pháp sư tấn công tầm xa và hai người lập thành tổ  được Tối hôm đó cô bạn đi sà vào chơi game cùng  . với cái tên Mai cũng muốn có một chiếc thuyền khác  lên cô đã đến hỏi biết nói rằng đến cái hồ nước  . ngầm phía Nam có rất nhiều cá trắng da giày của nó  sẽ chất liệu tốt để làm phiền Thế là hai người đi  . đến đó Kali có tốc độ nhanh hơn nên đã có luôn cả  Maple đi cho nhanh một thoáng đã đến nơi rồi hai.

Người vào bên trong câu cá thì sau lưng liên tục  bắt được cá còn Maple thì chỉ Tom giảm được vài  . ba câu sau một lúc thì hai người được 25 cái phải  cá nhưng thấy hơi ít lên Sulli đã nhảy xuống bơi  . và cô phát hiện ra một cánh cổng khóa bên dưới một  lúc sau khi lên bờ thì cô đã mang được hàng Đống  . vải khá lên và cho Maple hết với điều kiện là giúp  đỡ của Sony cũng nói cho mày Phủ ở dưới có một  . cánh cổng Cô muốn được thử sức lên hai người quyết  định ngày nào cũng đến đây để luyện tập và sau một  . thời gian thì kỹ năng lạnh và bơi của Sony cũng  nâng cao đáng kể và cô cũng có bản đồ của thành  . phố dưới nước có quy định bắt đầu thử sức với bóp  của thành phố và bảo vệ bổ Nếu 20 phút sau không  . thấy cô đơn lạc thì hãy dùng chức năng gửi tin  nhắn báo cho Sulli để có sơ đồ seri bắt đầu bơi.

Vào thành phố thì con boss cũng xuất hiện là một  con đều cá mập nhưng vô số súp tôm sẽ liên tục tấn  . công con thủy quái này nhưng gần như nó không suy  nghĩ gì so với những gì mà Sony đã là nó bắt đầu  . tấn công lại bằng những đoạn bắn từ là xe cực mạnh  nhưng cũng may Sony ở thời gian 20 phút cũng hết  . nhìn chưa thấy tín hiệu gì từ Sri làm cho bên hồ  rất lo lắng có biết này Sony như lúc con thủy quái  . bán trưởng thì cô dùng chưa có chém về hướng của  con boss và cụ được tưởng rằng Suri cũng họp nhưng  . may mắn cô vẫn bơi được nên cô Mở rương quà tặng  boss ra thì được tặng 1 bộ giáp mảnh mai cùng với  . thanh kiếm lúc này có thông báo sắp tới sẽ mở thêm  một tầng nữa để mọi người cùng thưởng Thế là sari  . có 10 cổ Về để chuẩn bị cho tầng 2 sắp tới nhưng  vì được bắt nhiều quá nên admin đành phải giảm sức.

Mạnh của khi namib đi số lần dùng bảo thực chỉ  dùng được 10 lần một ngày cho đỡ mất cân bằng  . nhưng với kĩ năng hiện ra thì cô vẫn có một nguồn  sức mạnh lớn Nghĩ thôi cũng sướng cởi như mình  . không cho họ bắt đầu thu phục tầng thứ hai nhưng  trước khi đi thì cần chuẩn bị một chút vật dụng  . lên hai người đã vào một cửa hàng để mua đồ sau đó  hai người vào một quán ăn và gọi những món ăn ra  . ăn một cách thoải mái mà không sợ béo vì ăn trong  game thì sao béo được lúc này trong quán cũng có  . tóc hay vào top 5 của sự kiện lần trước hai người  nói rằng sẽ không đưa tay cho sự kiện diễn ra vào  . tuần tới đông nhưng cả hai nói rằng không thể  bằng bên được là người tốt một lần A và tầng  . thứ hai cũng là do cậu ta bước chân đầu tiên đến  đó khi có nhiều nơi ở tầng một mà hai người chưa  . tới nên ông top 2 gợi ý hai người đi đến khu rừng  phía Bắc để thu nhận kỹ năng nhưng khi đến nơi thì.

Solace dương cầm cập tùy toàn ma trơi bay lơ lửng  của đây hai người vào căn nhà hoa người đó để tĩnh  . tâm nhưng sau khi vô tình phát hiện gì đó dưới  cái bản ở dưới cái thảm có một thang bí ẩn hai  . người đi vào trong thì thấy bên dưới có một người  bị thương đang bị cho tôi Tiến lại gần và dùng hồi  . phục cho người sau khi khôi phục xong thì người  đó cũng siêu thoát rồi Cả hai tìm được luôn kỹ  . năng siêu gia tốc ngay trên cái ghế Đó hai người  ra về đến một cái thân dũng Thùy Suri ném thả một  . quả cầu lửa vào trong đó sau một lần sáng chói mắt  thì xuất hiện trước mặt họ là cả một cánh đồng hoa  . hướng dương trên một bãi biển quần đó hai người  cùng nhau vui chơi tạt nước nhau tăng thêm tình  . hôm sau cả hai người bắt đầu đến những hành động  mới vừa vào đã có con lợn rừng muốn thử sát lên.

La đầu thẳng vào khuyên của người cứ hết con này  đến con khác thì nhau hút như muốn tạo nên một bản  . tình ca bằng tiếng cốc đầu tiếp tới có một con gấu  xuất hiện Kelly dùng ảo ảnh trên phim của Maple  . ở khu sự Vãi cả hồn nhưng khi con gấu đi đến thì  bị lao động vào tấm khuya rồi nhọn của nó ra gia  . đình dùng ảo ảnh để con gấu không phát hiện cá  trên đó hai người tiến sâu vào bên trong thì xuất  . hiện trước mặt Họ là một cái thác nước sau đó các  sợi dây cây từ từ cuộn vào nhau và tạo thành một  . con nay khổng lồ nó chỉ giẫm chân một cái mà các  đền thức đã chia ra làm hai vì các sợi dây là mấy  . triệu hồi hydrofoil độc nhưng con nay đó dùng  khiên trả lại hai người phát hiện tấn công vào  . chỗ những quả táo trên tấm khiên đó thì sẽ phá  được tấm khi hai người bắt đầu hợp sức vào tấn.

Công những quả táo của Triệu hồi và tăng tất cả  quả táo trên tấm khuyên đó sau đó tiếp tục dùng  . ra để cánh cò Con nay đó nhưng con lai đã bắn một  chiều khiến mê bùng căng ra và hot thấy không còn  . trông chờ được 14 nữa nên Suri quyết định chiến  đấu một mình cô đơn tục dùng kiếm chém vào cổ và  . nhảy lên lưng Nó bắn lửa về phía này nhưng không  hề suy nghĩ gì giúp này có dùng kiếm chém vào mắt  . nó sau đó nghỉ lên cao độ một vòng rồi lao xuống  dùng full power chữa bệnh và đầu của con nay và  . cũng đã hạ gục được nó babel vừa tỉnh lại thì Sony  cũng được dịch sang con bác Hai gửi ca cổ thì chán  . thì mình không được tích sự gì lúc này chị ít đến  tìm Maple và đưa cho cô trước khuyên trắng được  . làm từ vậy cá mà cô đem đến tối hôm đó hai gửi đến  một không gian hão huyền tuyệt đẹp để thưởng thức.

Hai người uống nước và ăn những mảnh bầu trời  biến mất và tốc của họ biến đổi lấp lánh hơn  . hai người có một buổi hẹn hò rất đồng nghĩa cuối  cùng ngày tổ chức sự kiện cũng diễn ra lúc này có  . một cô gái đang đứng lên đỉnh đồi đó là hội viên  Việt Quốc và người đang nói tên là Mai ai dùng lửa  . rất giỏi và là hạng 4 trong sự kiện lần trước sự  kiện bắt đầu mọi người thu thập những nguyên liệu  . bạc để đổi lấy huy hiệu vàng và mỗi hiệu vàng sẽ  được một trang bị hoặc một kỹ năng ra và mọi người  . cũng có thể chiếm đoạt của nhau để giành lấy hiệu  trước thời gian kết sự kiện bắt đầu cả hai cùng  . nhau cố gắng cả hai đi một lúc thì sau Linh không  thấy mấy bồ đâu nhưng lúc này từ dưới đất phát ra  . tiếng của Maple nên cô cũng đối đầu xuống xem xem  thì phát hiện Maple đang ở bên dưới có một khoảng.

Trống vô cùng lớn led xuống thì cả hai phát hiện  có một cánh cổng lớn ở đâu Vừa đi vào thì sau khi  . phát hiện ra gì đó biết cổ dùng yểm trợ dịch  chuyển đến trước mặt solid lỡ một đoàn Hoa Sao  . những người bị tấn công hay người nó dần vào trong  bóng tối và Suri bắt đầu lao đến để đánh nhau Cuối  . cùng thì không có tốc độ di chuyển lên dùng trợ  để chuyển đến trước mặt của Sulli như bất ngờ  . bị con người vì đập tăng nhưng sát thương ấy phủ  nhận vào vẫn chỉ là không Sony dùng siêu gia tốc  . tiếp cận con người thì và liên tục tấn công mạnh  vào phía sau con người đó chứ có người hè vừa quay  . đầu lại trên một bộ đã dùng huayra và phun nọc  độc vào người con người đó và thành công tiêu  . diệt được nó họ được một chiếc rương bên trong  có 2 huy chương bạc đầu tiên mà hai người kiếm  . được họ đi đến cánh cổng chuyển ra ngoài một cánh  đồng và phía trước mặt là một ngọn núi 2 người đến.

Ngọn núi đó thì bắt sạc pin của anh cô cùng hai  người khác cũng đang được mấy cô thì vui vẻ chờ  . đón còn saly thì rất cảnh giác và nó sẽ theo từ  ghim Nếu ba người có ý định xấu Thế là hai người  . dù cho tim anh Kuroko đi trước rồi Đang định tìm  cánh cổng khác thì cánh cổng vừa rồi lại tiếp tục  . của hai người đi vào thì có một con chim bằng xuất  hiện trước mặt Hậu Con chim đó bắn bằng vỏ khi họ  . thì mới bổ đứng lên và dụng cụ vệ để che cho gia  đình con chim bắn một tảng băng lớn 90 bộ phải  . dùng khuyên gấp chứ không Suri cũng nhưng cơ hội  cho nên vậy chỗ con chim vừa chạy vừa nãy mấy cô  . cũng dùng im trợ dịch chuyển đến chỗ Suri để che  đón cho cô Sunny nhảy thẳng về chỗ con chim băng  . và dùng gia tốc để di chuyển ra đằng sau nó khiến  nó lao về phía Michael và một bên chân của nó bị.

Hấp thụ sau đó mới bổ dùng hết ra cắn chặt vào con  chim băng nhưng nó nhanh chóng đóng băng hiện ra  . và phá hủy nó máu cũng chẳng mất đi là bao vì chơi  đòn của con chim băng đó mà tốn mất 5 lần phạm  . enable đã dùng thân mình che như đòn xuyên giáp  đã khiến Maple bị chảy máu thế là Sally đằng sau  . Dùng hồi máu để hồi cho mabille sau đó cô nghỉ lên  tấn công và người con chim băng và nó lao đến chỗ  . mình mới của dùng khi liên tục đập vào người con  chim đó vào rồi hai người kết hợp chiêu thức Cary  . dùng đại dương tạo thành một dòng cuốn nước xoáy  còn Michael dùng gel fol độc tạo thành ngốc nước  . giải độc nhưng điều đó vẫn không đủ hạ con chim  nó bắn một trưởng khiến mây bồ dùng khiên chống đỡ  . đến run tay mặt đất cũng bị chia làm 2 hướng sau  đó Con chim hóa thành một làn khói đen nào để tấn.

Công hai người và đánh nhau Maple ra khiến cô gần  như tí đang mệt cổ tiếp tục dùng tiền triệu để đỡ  . thêm một đòn nữa cho ra live Vì sao thiên cơ hội  nhảy lên cao để tấn công thì bị con chim bắn loạt  . băng tiến vào người khi con chim nhóm 1 tưởng  thắng rồi thì đó chỉ là ảo ảnh của mấy cô triệu  . hồi hơn lại một lần nữa căng thẳng vào người của  chim băng và cuối cùng hai người cũng hạ được lúc  . này sau khi phát hiện thấy mỗi cuộc còn một máu  liền hồi phục cấp cho cô bé mười cổ đang thu thập  . một chiếc lông chim thì sao lại gọi cô vào bên  trong và phát hiện 2 quả trứng Thế là mỗi người  . chọn một quả để ấp tối đi ra khỏi đó hai người ra  dừng trên gối ôm để giữ ấm và hấp trời quả trứng  . không Sao hai người đi đến một phép núi cao nhảy  xuống để theo dõi địa hình thì Maple cũng xuống.

Cùng vòng một xuống đến nơi kiểu không biết trời  đất là gì nữa hai người ra gần bờ sông ngồi thì  . trứng của hai người bắt đầu của máy củ là một con  rửa còn của xe đi là một con cá cả hai được thêm  . trước nhận cần thiết để điều khiển thúc Michael  Đặt Tên Cho Con rùa là suy giáp còn Suri là con  . cáo là của bao thế nào họ dành ra một ngày để cho  hai con Paddy Sun và hôm sau họ đi đến một quốc  . đảo thì có một cô gái xuất hiện và muốn gốc như  trong vòng từ 2 Thế là cô gái đó cũng sao khi hai  . người chạy đến vùng xa mặt bằng siêu gia tốc sau  đó cô gái kia dùng ảo ảnh thân thương giờ lao đến  . chém Sony thì cũng bị giật mình vì Sony cũng dùng  ảo ảnh và chém qua một lúc này mới cổ bay đến phía  . họ và cả ba bị cuốn vào dòng xoáy các và rơi xuống  dưới khi rơi xuống cả ba bị sức với nhau bằng một.

Sợi xích và nếu 1 trong 3 người chết thì cả ba  đều chết cả ba cùng giới thiệu Cô gái kia tên  . là Kasumi và cả ba giờ đã trở thành đồng đội của  nhau cả ba bắt đầu đi thám hiểm vào một ngày thì  . Maple vì hai người kia kéo đi hướng khác liền vấp  ngã Nhưng trong cái rủi có cái may cô tìm thấy một  . chiếc huân chương bạc trong đống cát trước đúng ăn  mày gặp xôi gấc lúc này họ phát hiện có những sinh  . vật lớn ở đây và những sinh vật này là không thể  đánh Linh cả hai đã kéo theo bồ để chạy một lúc  . sau thì cả hai đầu của họ đều bị chặn nên chỉ còn  cách nhảy lên cái hàng trên cao tao đi dùng nhảy  . cao để kéo cả ba lên nhưng không đủ tất nhiên lúc  này Kasumi dùng kiếm thực tạo bước Đà và đã kịp  . tuổi leo vào hang kéo thêm hai người kia và cũng  như không ăn mày gặp họ phát hiện cánh cửa vào bên.

Trong chính là điểm cuối cùng của mê cung sự xích  được hóa giải và có gì à Xem phim chưởng thương  . của 36 kỹ năng mai cô được khi Kasumi được thương  và chuyện còn xét kỹ năng chia còn hai Ngon chương  . thì sau lưng và Kasumi mỗi người một cái gì với bồ  đã tìm thấy một cái trước đó sau khi lên được mặt  . đất cao su mình cũng xin lỗi bởi vì đã có ý định  tấn công cô và cảm ơn hai người vì sự tốt sau đó  . hai nhóm bắt đầu mỗi người và Maple và ra lý tiếp  tục thu thập những huân chương đến tối ngày thứ  . sáu thì cả hai đã có 15 bạc và màu vàng sáng hôm  sau sẽ đi thấy mệt đang chơi cờ vây với một cậu bé  . khác như toàn và cả hai người lễ rồi chỉ xây lâu  đài cát và chơi của cô bé kia nói rằng mình khá  . là yếu nên cũng không quan tâm gì đến huy chương  lắm và đã tặng cho hai người một cuốn sách nói.

Về trái tim cổ đại mà cậu đã tìm được trong thư  viện để chứng minh tình bạn của mấy bồ và Suri đi  . tìm trái tim của Đại ở trên hòn đảo đến chiều tối  thì họ đã tìm thấy hai người làm theo chỉ dẫn của  . sách đó Kali dùng Đại Hải nắp đầy nước trong buồng  trứng còn Maple dùng hundredfoot độc vào 3 chậu  . bên cạnh khởi động và đưa cả hai số dưới đáy lúc  này có một cái gì đó lo đến lập tức Maple khiến  . cắt đứt từ đó đó là một giúp tô anh khổng lồ và du  khách được xúc tôi đi nữa thì máu của nó vẫn không  . đổi chứng tỏ phải tấn công vào thân nó mới có hiệu  thế là mê bổ dùng hydrofoil đọc và biển làm chết  . hết cá và con một kia cũng chết dần chết mẹ nên gì  thế cả hai Chiến Thắng và được thưởng Huân chương  . đồng thời được dịch chuyển đến biển xanh tĩnh lặng  để ngắm nhìn cảnh biển đẹp cùng các đàn san hô Tối.

Hôm đó họ đã có một Hôn chương vàng và 18 bạc chỉ  còn thiếu hai cái nữa để chọn chụp đổi kỹ năng thế  . là Maple ở lại bảo vệ huân chương còn xe Lead đồ  sát để cướp hơn trường Sony thì đi khuôn mặt bên  . ngoài với những người khác còn Maple thì ở trong  hang động cho hai con vết cắn nhau với con Linh  . sau 1 giờ đêm dài Đằng Đẵng thì Siri cũng đã tranh  đủ hay hơn mặt mang về cho mình và Kasumi cũng đến  . hành động này sẽ hạnh vì đây là ngày cuối cùng  bên cả ba đều không muốn chiến đấu thế là Maple  . dùng ra bán lọc động chặn cửa hàng động không cho  những người khác và cuối cùng sự kiện kết với cô  . đổi kỹ năng phóng to trong xináp rồi cưới nó bay  đi tạo của mô mưa axit thủ phạm của những gì Chơi  . game nhiều quá nên khi bên ngoài bị ảo với mẹ rồi  lúc chơi bóng kiểu khuyên đâu rồi ta Ừ nó chả đặt.

Cho máy chơi game Xóc ban ngày cây thêm thì 10 bộ  đã quay trở lại lúc này game có cập nhật mới thêm  . bỏ phát sáng bắt được nó thì sẽ có được quyền  mua lại hội và nếu bắt được con bọ đó thì một  . trong các căn nhà ở đây sẽ là của chúng ta và Sony  cũng đã bắt được một con bởi sữa nhắc nhở của mình  . Thế là cả hai bắt đầu chọn chỗ và mua được một căn  nhà mong muốn họ chọn một căn nhà làm ở trong thân  . cây và tham quan thấy ưng cái xúc luôn không cần  phải họ mới thiên cổ bạn cần thiết và Kasumi vào  . trong hội để lập anh cu lô mũ và ít cũng tham gia  vào đội của mình và quyết định tên hội đó là hội  . cây phong do Maple cầm đầu hôm sau họ bắt đầu làm  việc để tạo tài sản mới vô cùng bổ ít vào cái nick  . đi vào hang động để tìm các nguyên liệu mới có  insulin glucose và kasubi thì vi phạm quá để tăng.

Level và cũng là để trao dồi kinh nghiệm tạo mạng  cho hôm đó là buổi họp định kỳ của rượu Kuroko nói  . rằng sắp tới có sự kiện 3 và 4 sắp bắt đầu và có  thể sẽ mở thêm tầng 3 nước sự kiện 3 sẽ xuất hiện  . sau và sự kiện đó là đánh quái và thu thập thực  phẩm trong một thời gian giới II câu chuyện thứ  . tư là đại chiến bang hội các hộ dân chiến đấu với  nhau và sẽ có nhiều cuộc chiến đẫm máu và hội cây  . phong là nhóm ít người nên chiến lược cũng giảm đi  đáng kể thế là họ quyết định đi tuyển thêm thành  . viên people và Sunny Xuống tầng một để đi người  thêm những người mới vào lúc này mới cụ thấy có  . hai cô bé đang nói chuyện với nhau đến đi đến và  rủ hai cô bé đó vào Mặc dù hai cô bé là tân binh  . và còn rất yếu nhưng Apple vẫn rất thoải mái 12  cô bé vào đội 4 người vào quán cà phê ăn và giới.

Thiệu nhau cô bé tóc chàng áo hồng tên lái còn cô  bé tóc đen làm hai người đều nâng tối đa tấn công  . và điểm phòng thủ bằng 04 người cưỡi con ruột của  Maple đi và đến Hogwarts con nay để cho mày vậy  . kiếm thêm vật phẩm Sony dùng ẩm nhau vào tấn công  vô cùng nhanh chóng và cùng với oppa cũng đồng  . hành và dùng để tấn công con này đó con ai tức  giận bán ra các tia dễ gây về tình yêu với và mai  . thì mới bồ dùng khiên đỡ và cái khiên thì luôn cái  rễ cây đó xử lý tiếp tục lao đến chém và cuối cùng  . kết liễu con này đó thấy sức mạnh của những thành  viên trong hội cây phong như vậy lên chị My cũng  . đã đồng ý tham gia hai đứa cuối trở hội mà thấy mẹ  mất cái bàn sự phá hoại như chủ bộ ba chị em nhà  . máy gồm Mai và yêu ai bắt đầu cài Hầm Ngục để vượt  qua kỷ lục 3 phút của Hồng và thì cái cấp chưa yêu.

Vào và cuối cùng thì cũng được kỷ lục 2 phút 28  giây và yêu và mai cũng tăng cấp 20 và hai chị em  . cũng được thêm hai quả bố family to hơn cả người  hôm sau Kasumi thì kiếm nguyên liệu đồng thời  . Sulli cũng dạy cho hai đứa bé cách để né tránh  dùng thuốc độc con cái nick thì ở trong phòng thư  . viện luyện kỹ năng thư viện ma pháp và cậu có thể  sử dụng các tiêu thức sử dụng năng lượng từ trong  . thư viện ma pháp bên này Các seme đang thu thập  lông cổ thì phát hiện một con cừu siêu ô tô khổng  . lồ mà bà thân vui lúc để dùng nhưng hóa ra đó là  mệt mồ côi nhỏ Kasumi cắt lông hộ rồi nói rằng đó  . là kỹ năng mọc lông mi cổ lại mọc Thêm Lần Nữa rồi  nhiễm độc và nó rằng thế này thì kẻ địch sẽ không  . thì lại gần rồi Kasumi cũng không thể lại gần thì  ai cắt lông cho đây hả Đồ não tôm còn Kuroko thì.

Đang chiến đấu trong hợp với một bộ xương khổng  lồ là boss của sau khi hạ được con có cổ nhận được  . một dương vật phẩm Cái quan tài ở bên trong đó là  bộ đồ độc nhất có một không hai dành cho ai đánh  . bại boss trong lần đầu tiên đó là một bộ giáp  Ừ Thôi nhưng mà ông này mặc vào nhìn chung màu  . chết một mình cần quyết đám lính tăng kinh nghiệm  còn mấy cụ thể đang đi dạo trên Phú thì cô đi vào  . một con hẻm nhưng đang đi thì thấy một gia đình có  hai người mẹ và con gái và cô con gái đang bị bệnh  . biết khổ với nhìn vào thì người mẹ chạy ra cầu cứu  mabille và bắt đầu xuất hiện nhiệm vụ ẩn Người Mẹ  . nhờ cô đưa mình đi lấy thuốc thì cô lập tức đồng ý  ngay Thế là Maple cùng mẹ đó cưỡi con rùa của mình  . Hồ đi đến suối nguồn thanh tịnh hai người thuận  lợi bay đến nơi và lấy được suối nguồn sinh mệnh.

Và đi về nhà nhưng khi uống dòng suối nguồn sinh  mệnh thì cô con gái vẫn ho sử dụng có nhiệm vụ án  . hai lại xuất hiện người Mẹ nhờ cô đi đến thị trấn  Sa để lấy một chiếc nhẫn giúp con gái cô không còn  . bị ốm đau Cô Đôi chiếc nhẫn mà đợt nọ cô thịt con  ong được tặng ra thì đúng là chiếc nhẫn đó luôn  . người mẹ cảm ơn cô xấu xí còn vô cùng ăn Mai nhặt  được chứ có công lao gì Những vừa Đeo chiếc nhẫn  . vào thì cô gái ôm đầu chạy ra ngoài Thế là lại có  nhiệm vụ án hai người đi đến thần điện bóng tối  . vĩnh cửu thì cô gái đó Đang nằm ở đó nhưng rồi có  một bóng ma xuất hiện tấn công nên bị bù đã chặn  . được con Bông hoa đó tiếp theo đó thì vô số những  câu chuyện hồi pha tấn công cùng những số lượng  . vẫn vô cùng lớn rồi đột nhiên tất cả bóng ngoài đó  tan biến hết khi trở về nhà người mẹ nói rằng có.

Thể con mình đã bị ám Thế là nhiệm vụ 4 lại diễn  ra là Tìm ảnh ghép sau khi mảnh ghép đó được tìm  . thấy thì xuất hiện một thiên sứ cô ấy hiện lên và  cảm ơn Maple đồng thời cũng thanh tẩy người của cô  . con gái thế là mấy cô nhận được ký năm mới cô về  bảo ít làm cho mình bộ giáp mới và bộ giáp đó là  . bộ giáp trên kỹ năng mới của Metal là bảo hộ tóc  cô chuyển màu vàng thành viên dữ và xuất hiện vòng  . tròn hộ mệnh không để ắc quy nào tấn công được  đồng đội mình trong vòng cuối cùng cũng đến ngày  . sự kiện 3 được diễn ra mỗi người được ít tặng cho  một bộ trang phục mới Bách Xà lách mọi người cũng  . đẩy mạnh tiến độ săn quái thú luận và thu thập Huy  mấy cô cuối cùng cũng tụ tập được ghi rượu nhưng  . con rùa thì trái lại nghĩ mình là dê núi lên trèo  lên vách núi cũng trèo theo để bắt về thì chia tay.

Ôm cả con rồi ngã xuống dưới cô rơi đến một khu  rừng Toàn sưng mủ và đi vô định về phía trước có  . đi thẳng và xuất hiện trước mặt cô là một giáo  đường chính là gió đường mà cô làm nhiệm vụ khi  . cô đi vào bên trong chỉ có một con quái vật xuất  hiện và liên tục tấn công hãng dù U60 bù lại thì  . cô dùng mọc lông rồi gọi xe ráp khổng lồ hóa  sau đó suy giáp dùng dây cây trái tên quái vật  . lại và bắn pháo Tinh Linh và người Hàn tưởng rằng  hạnh được nói nhưng nó lại lột xác trở thành một  . biến thể mới trông vô cùng cái đuôi của nó là một  con rắn biết về ra lửa cục bông của mình cũng như  . chóng bị bám lửa và rồi con quái vật đó nút cô  vào trong bụng mày ngu rồi con chó thế là mê cổ  . lại có một bữa ăn ngon lành cành đào và hạ được  con quái vật đó đồng thời được vào nút thêm vài  . skill mới các hội khác cũng đẩy nhanh tiến độ tiêu  diệt quái và thu thập nguyên liệu sự kiện cả đám.

Quyết định cùng nhau tiến đến tầng 3 nhưng trước  hết phải vượt qua con người cây đứng trước mặt đám  . đó mới của dùng kẻ săn mồi triệu hồi con quái thú  mà hôm qua cô vừa với tốc độ nhanh và sát thương  . cao thủ con quái thú này nhanh chóng cắn luôn một  bên tay của cây sau đó mới phủ dùng kỹ năng toàn  . Khuyên Bảo cô lại thành một quả cầu tròn rồi lớn  dần và xuất hiện trước mặt Họ là một con quái thú  . vô cùng kinh không nó đập nát cái cây đó rồi liên  tục tấn công vào trước cây rồi nhẹ nhàng chiến có  . lên được tầng 3 nhưng nhìn nó như một công trường  bị bỏng lúc này cả nhóm chưa nhau ra tìm hiểu thì  . Maple tìm Em sắp nhầm gì đó Thế là cô lấy bánh mì  và nước cho ông ăn sau khi ăn xong ông kể rằng ở  . đây có thần máy móc của chị và cỗ máy lớn trước  mà kia là thế hệ thứ hai đó chính là thế hệ máy.

Móc mới thay cho các máy móc Thế Hệ 1 Đã Từng  của chị chưa đây sau khi cảm ơn ông lão thì mệt  . ngủ cười ra đi tìm mọi người để bàn bạc nhưng vì  sương mù dây là quá lên cô bị rơi xuống cũng may  . hóa toàn bảo Thiệt không mà mệt 10 mẹ rồi Cô đi  vào sâu bên trong thì có một cỗ máy như bị hỏng  . đang ngồi trước mất rồi cái bánh răng cô tìm thấy  bị nó hút vào người và cỗ máy bắt đầu tấn công bên  . cô vợ xinh pháp dùng cây chải cũ máy đó lại và  thọc tay vào dùng giờ chỉ hỗn loạn trực tiếp xử  . lý của máy lúc này có mày có quay lại chút ý thức  và giao phó sức mạnh sau khi con bánh răng bay đến  . và người của mình cô thì cũng máy đó biến thành  một con Hoài khác Lúc này mới cô được kỹ năng thần  . máy móc lên cô dùng luôn và xung quanh người của  matcha toàn là súng với đạn pháo thần công khu vực.

Cỗ máy thần máy móc thế hệ 2 bắt đầu bắn nhau và  sau cuối cùng thì cũng máy đó cũng bị mê cố gắng  . khi giao việc thì cô quê luôn cho các bé trong hội  trường mấy cô triệu hồi sau một bên tay rồi bắn  . phá tan hòn đá đơn trước mặt làm hướng dẫn đến sự  kiện thứ tư bằng hộ chiến nên ai cũng chuẩn bị kỹ  . càng săn quái cấp còn mỗi cây phong này thì đi xả  stress cho thoải mái chơi tết nước mà hai con bé  . kia kết quả Sóng Thần Tí mất mẹ nào đến là đám  Maple Sulli và cặp chị em nhà kia thôi chứ còn  . kusami và Kuroko vẫn đang tiêu diệt quái cải cấp  con cao nhất thì đang dần hoàn thiện kỹ năng của  . còn ít thì vào mê cung tiêu diệt quá Để tìm thêm  thật nhiều nguyên liệu khác để thêm những vật dụng  . cần thiết sau khi bơi vui vẻ trong Thủy Suri phát  hiện có người đang theo dõi ở phía sau vách đá.

Đó là một cô gái tóc vàng ở đội của ông bên top 1  sang đây để thám thính thế là xa lạ luôn kèo solo  . cho đỡ phải nhìn hai người bắt đầu đến địa điểm  khác để bắt đầu kéo đấy Cơm họ đến một sàn đấu  . bỏ hoang mà vừa và con bé kia đã combo của đạn lửa  Tôi trả bạn đi tiếp tục lao đến tuổi này những đòn  . tấn công của cô ta và chém hết 4 lớp giáp nhưng bị  bắn lên đổi ra né tránh có hết lớn trúc Dân dụng  . công kích và né tránh những kỹ năng nào thấy vậy  cô ta tiếp tục bàn siêu và nhận ra rằng chiêu thức  . kia cần có thời gian hồi sau đó của cả bán đất  về phía gia đình khiến cô xem thêm phiêu lưu thủy  . chém toàn bộ phận bay đi Hãy kể tên siêu này chạy  lung linh tôi thấy vậy thì cô gái kia đầu hàng và  . kể những bí mật từ Viêm Đế Quốc mà có biết cho  gia đình sau khi hai người nói chuyện thì ai về.

Nhà lấy Tối hôm đó chuẩn bị sự kiện đại chiến bang  hội lên admin xuất hiện và giải thích luật chơi sự  . kiện diễn ra 5 ngày và dựa vào thành viên mà sẽ  chưa các đội ra thành Độ lớn của vàng mỗi đội sẽ  . có căn cứ riêng và phải bảo vệ quả cầu của căn cứ  mình có đánh cắp quả cầu của hội bảo vệ được cầu 6  . tiếng được một hộ nhỏ là 2 điểm còn nếu cưới về và  bảo vệ quả cầu đó trong 3 tiếng thì được cộng hai  . và đội mất thì bị trường vợ có 5 lần trước lần đầu  thì 5 phần trăm tỷ số và cứ dần dần cộng thêm 5  . phần trăm với mỗi lần từ trận và hết 5 lần là loại  khỏi sự kiện Thế là mọi người bắt đầu bàn công tác  . và những kế hoạch sắp tới mọi người tiếp tục luyện  tập hoàn thiện kĩ năng cuối cùng này sự kiện cũng  . đã tới bắt đầu cho cuộc chiến tàn khốc này vừa vào  thì Kuroko Kasumi và Suri đã dẹp sạch một hồi vừa.

Và thuận lợi lấy được một quả cầu Suri bảo Kasumi  đưa cầu về căn cứ còn mình tiếp tục đi đánh cắp  . cầu từ hội khác và rất nhanh chóng cô đã lấy được  thêm 1 cầu nữa ở cánh đồng Tiếp theo là trong rừng  . cô dùng convert của mình phóng hỏa tứ lung tung  và ăn cắp hai quả cầu của hai hồi gần đó khiến bọn  . chúng thưởng đối phương ăn cắp của mình trong gia  đánh nhau có bên này thì có một đám đi đến định  . cướp cầu của hồi con nhỏ tóc vàng thì bị một chiều  bay mẹ cả đám quên rồi chiều hôm đó khi uống top  . hay đang đi trong rừng thì cũng cảm nhận được gia  đình cấu tạo Ferry đã mạnh lên rất nhiều và bất  . ngờ khi Suri cũng lấy được thần tốc sau đó anh ta  dùng thần tốc và Suri đã cảm nhận được chặn được  . đoạn đầu tiên nhưng sau đó thì không cảm nhận được  nữa thì anh ta đã bỏ đi Cơ hội viên đến thì có con.

Bé thủ lĩnh đích nghị người phóng hỏa đốt mẹ cả  rồi Ngồi xuống xin lỗi mọi người vì để lịch sử  . tính ra cũng có phần yếu đuối của con gái đấy chứ  rồi cũng có hội đến tìm hội của Maple Nhưng rồi  . cũng nhẹ nhàng bị tiêu diệt thôi nước dãi mà đời  sống sánh với đại dương mà mượt mà đòi tương đương  . với thủy và cài ông tên top 1 thì nhẹ nhàng cốm  được 20 cái cầu và mục tiêu anh nhắm đến là Hội  . hiện tại hội của Maple đang ở cấp 17 vào mục tiêu  là ở top 10 thế là sao Lý tiếp tục đi ra ngoài  . em về cho tim còn con nít thì ở gần hội khác dùng  bàn tay khổng lồ trực tiếp theo luôn cầu hội khác  . sau đi thì đang ở bên hội khác cũng được 1 cầu nữa  rồi dùng cáo phun lửa Chặn đầu đi đến tưởng sáng  . thì Suri đã thu thập được 10 quả cầu và chuẩn bị  giao về phía lúc này có phát hiện mình đang bị bao.

Vây có biết căn cứ thì có kẻ tấn công nên glucose  và Kasumi ở lại phòng thủ Biên Hòa lúc này Kuroko  . bị đổ sắt nhưng kỹ năng của anh cho phép anh có  50 phần trăm tỷ lệ không Trước khi máu phải không  . miễn phí Kasumi thì đụng độ tay kiếm xin cũng  thuộc sản xuất trong game còn sau đây thì bị rám  . nắng dồn vào đường cụt và đang cố gắng chống chọi  với cả một đám người nhưng rồi bây giờ mới vỡ lên  . tưởng rằng những kỹ năng của Sulli được cô ta nắm  trong lòng bàn tay nhưng thực ra đúng kĩ năng đó  . là do da Lý Tưởng nghĩ ra rồi nói cho vui chứ làm  gì có kỹ năng nào đó đều là cô tử né tránh vào tấn  . công biết mình bị rối lên tức giận bán quả cầu  lửa về phía Syria nhưng Sony đã dùng thuật phân  . thân thành 3 người nhưng dù gì Thì gì Nhưng đám kỳ  lại được thêm quân tiếp viện đã thế thả ta còn mắc.

Cho cả đám lá chắn đã lớp nữa chứ trong giây phút  Suri tưởng mình sẽ bị hàng Lục Thủy Michael Bay  . Tới chưa và sau đó câu dùng thuật máy móc rồi bé  Suri bay lên cao rồi triệu hồi hơn ra của xả đạn  . vừa hiện ra tấn công khiến đám lính bắt đầu ngao  ngán Nhưng cái lúc này căn cứ của họ bị tấn công  . ông thấp hay đi vào thì chỉ có chị ơi ngày mai  đang canh giữ Ở nhà mọi người nhận được thông báo  . cũng lập tức trên đường về còn hai cô bé cố thủ  như tân binh thì sao so được với hạt óc hai cô bé  . dễ dàng bị hạ gục thủ lúc này Maple mới về tới nơi  biết dùng convey để trói hắn lại thì hắn cũng kịp  . thời Ném dao về phía rồi con mới cụ dùng kẻ săn  mồi trực tiếp diễn thằng bé hết luôn nói thật đấy  . còn bên các Zombie thì khi tên kiếm xin thể hiện  tượng rằng mình thắng chất thì Kasumi biến về giảm.

Phẩm Nguyên trực tiếp một chén tiễn thằng bé đang  xuất mọi người mừng phí 10 cổ đã về kịp và gia  . đình cùng với Kenny cũng góp thêm số cầu thu thập  được Họ đã thu được 22 sau khi bán chiến thuật sẽ  . để mạch bổ đi ra ngoài kiếm cầu còn ở lại phòng  thủ thì Suri đã ngã xuống tiếp đi vì kiệt sức sáng  . hôm sau mới cùng cặp đôi may yêu riêng thang đi  đến cướp cầu của các hội khác và tiếp theo cả ba  . đến Viêm Đế Quốc để cơ cấu lại điều gì mà không đi  đúng không bà con cô đi đến hội viên đến Đi bẫy nổ  . không Ăn nhằm gì với người Củ Cải Bị cây trói thì  có cặp chị em kìa phá hội luôn rồi mới độc thì có  . vòng tròn bảo đạn lửa cũng chả ăn thua Thế là hai  người bên viêm cốc trực tiếp ra mặt thì được Maple  . dùng ghim ra rửa mặt cho bằng được luôn cho sạch  nhưng của mày cô gái đi cùng kia có giải độc vào.

Hồi còn ông bên cạnh thì điều khiến đá nhất họ  lại và dùng nó để tấn công thì cái nhà đá đó bị  . chị em nhà này được hết nhìn hai tay hay bùa đã  thấy đổi tiếng rồi lúc này mai ai người chủ hội  . viên cũng đã quay trở về để bắt đầu cơm vừa khai  mạc đã tặng cho mệt của quả vượt bực mình tí thôi  . nhưng ngọn lửa này còn chưa Đốt được một sợi lông  nách nào của mabille Mai ai nhảy lên cao và liên  . tục tấn công vào hai cô bé kia dù lao đến 20 thì  vẫn liên tục bị tấn công và Maple cũng bị đánh đổi  . lại vì cô phải nhận một phần sát thương mà hai cô  bé kia phải chịu thế là bên viêm Quốc liên tục tấn  . công vào hai cô bé khiến cả ba đều chữ Thương Cuối  Cùng kẻ săn mồi triệu hồi con ác ma lên tấn công  . và dành thời gian cho Mai và IO chạy về bên cạnh  thấy tình hình không ổn nên mới bồ đã để cho con.

Bách có hai đứa kia đi con mình ở lại cơ các cuộc  tấn công liên tục vào người mới bổ khí bổ không  . kịp đỡ nổi những sát thương đó và rồi bảo thuật  của khinh cũng đã vô tình bị dùng còn máy ai thì  . phải uống thuốc năng lượng liên tục vì chưa tốn  quá nhiều năng đã nhìn thấy mấy cô có một mình lên  . lao đến định hốt nhưng mà bổ dùng pháo Tinh Linh  bắn đến thì bị mai Ai chặn lại đòn đó nhưng áp  . lực quá mạnh cũng đủ để vài tên lính bay hơi mấy  cục chạy gần lại rồi dùng hydrophone động đến tiêu  . diệt đám lính và gây độc cho Mai ai cũng may Cô ta  có hậu cận có chiều dài độc và có vô số bình mana  . cả lũ tập trung dồn chiêu và người mới về nhưng  cũng chỉ khiến cô mất đi siêu siêu mẫu thôi Thế  . rồi Cả lũ lao lên tấn công nghệ bổ để mai ai dùng  chiêu cuối Vương hỏa cực mạnh đó chính là nhà tù.

Này mới cổ bị nước trong đó và chịu sát thương  chuẩn theo thời gian đang không biết làm thế  . nào thì cứ dạng mới mà dùng cô hóa hình thành vua  máy móc trực tiếp phá hủy cái lồng gian đó Còn cả  . đám kỳ kiểu đó mẹ con bác bật nạp cũ liên tục dồn  hỏa lực về phía hội viên Quốc và bản thân các hội  . luôn khi mai ai được người hầu cận bé đi để chạy  thì mệt đồ dùng chiêu cuối trực tiếp bắn mục tiêu  . hủy dịch tiêu diệt đuôi người hầu cận của mẹ anh  anh cũng hết giàu quá hóa liều Mai ai nhảy lên đầu  . của Maple dùng chiêu tự hủy để tính cả hai cùng đi  nhưng sau một tiếng nổ lớn mới của vẫn chả xi nhê  . gì Chắc con bé Mai ai Cay lắm đấy nhưng cầu của  hội viên Quốc cũng không còn do tiên sinh cũng đám  . lính đã mang đi mất Thế là để bù lại thì Michael  quyết định tiêu diệt hết các hội xung quanh sau.

Khi mai ai hồi sinh thì được các người hầu cận của  mình bảo rằng ăn trọn đòn tự hủy mà Marvel không  . suy nghĩ gì mặt của máy ai lần như quất ngâm đến  tuyệt con mẹ nó vào và cuối cùng thì hội của Maple  . cũng hấp mái tóc với cả hội vẫn tiếp tục cố gắng  để giành cầu cũng như bảo vệ căn cứ của mình khỏi  . các hội khác tấn và cuối cùng Đêm hôm đó hội thánh  kiếm quy tụ bắt đầu chiến các để tấn công hội cây  . phong hội mà có đẳng cấp 1 đấy bà con mặc dù quân  lính vô cùng đông như Hội chỉ kéo bốn người chủ  . chốt đến để đấu với hội cây phong mà thôi sẽ live  lao vào thì định viên chém nhẹ một cái vòng mẹ ra  . tóc 1 mai lại không khỏe à chị em ngày mai dùng  phi kích thì bị đem ra dùng dù chuyến gõ cho Apple  . cũng vì thế mà bị đánh lùi ra sau đó bên lao đến  dùng tấn công vào người đ từ ngày lên định diệt.

Chị em nhà mai thì Kuroko lao đến để chiến đấu với  ít và còn ít thì bảo vệ tống cổ khỏi con nhỏ tóc  . nhưng bên tấn công xuyên giáp đánh thẳng vào người  Maple và cùng với đó của cô bị chém một phát chí  . mạng cũng khiến cô nhận thương tôi không khi đó 10  bộ Giải Trừ trạng thái trên dưới thì lúc này con  . nhỏ tóc vàng đã dịch chuyển tiền đến trước mặt sau  đó cậu ta dùng chưa có chém một pha chí mạng vào  . người của mình bổ khiến cục máu đến gần hết và chỉ  còn lại một màu cô chiêu hồi săn mồi váy cao thì  . cũng bị tên cho một chén Việt Khi có dùng điện trợ  di chuyển đến chỗ của X thì bên cũng dịch chuyển  . đến Chém ít hết sạch máu Kuroko bên này cũng tiến  vào trạng thái không mà cái nick thì dùng bàn tay  . khổng lồ chặn ông top 2 lại rồi dùng khói đen  để nấu thủy bên Vẫn phát hiện và diệt luôn bằng.

Một chém cả khi đắp cùng Villa và thợ săn đồng  loạt triệu hồi tấn công tên nhưng tất cả dường  . như không có hiệu quả lúc này khi bên chuẩn bị tấn  công toàn được thì 14 triệu hồi thần máy móc bán  . hỏa lực vào người của bên khiến cậu ta chịu không  ít thường khi đó bên tức giận dùng chưa cuối thì  . lúc này mệt bổ dùng chiêu chủ chốt của mình là  tàn bạo hóa thành Qua thu bên chỉ kịp chém ở trên  . thì còn hai tay dưới tóm được cậu và sau đó mới  cùng một cán chết luôn rồi hai tay kia cũng mọc  . lại luôn hai cái mới rồi ba người còn lại từng  người một bị Maple diệt gọn dễ thì sẽ bằng mất  . mà đòi ít và cân đất của hồi sinh lại thấy bổ thế  cũng sợ suốt đời gian và vì một ngày chỉ biến hình  . được một lần nên Maple giữ luôn trạng thái này cho  đỡ tức rồi Cả lũ cưỡi Maple đi sang các vùng khác.

Hiện đang có con quái thú tội gì không đi săn con  đáp anh hùng quy tụ kia thì đang khá ấm ức vì độ  . Bắc bẩn của tác giả cho biết tin kiên định sẽ có  ngày họ sẽ đánh bại mabille và hiện tại đang giữ  . chắc chắn tắt một rồi nên chị ở nhà tù thôi có bên  tiêm Quốc thì đang bị rất nhiều hội tấn công lúc  . này mới bổ đi tới và dùng một chiều diệt gọn đám  hội khác chưa hội của viêm quốc sau đó rồi đi và  . rồi cô còn triệu hồi thêm sáu con áp mà nữa thế là  ở đây chúng ta có 70 các tuyển thủ khác nhìn mệt  . gồm mà cũng chỉ biết lắc đầu ngao ngán ngẩm và sau  những cố gắng nỗ lực của các đội thi cuối cùng sự  . kiện cũng kết thúc vào đội hội cây xong giành hạng  ba và hôm sau để ăn uống cho bà nội Đạt top123 nên  . Maple đã tổ chức ăn mừng vì tất cả mọi người hạn  góp đều được địa chỉ số và rồi mọi người cùng nhau.


https://youtu.be/FcnHblWIym8A. cho mọi người đã quay lại với kênh của bộ khiến  anan nhé Ở đây ai mà chả sợ đi tiêm nhỉ Sợ đau  . lắm Hôm nay tôi cũng sẽ giới thiệu cho các bạn  1 câu chuyện về một cô bé chơi game thực tế ảo  . nhưng vì sợ đau nên lên mắc phòng thủ rồi thành  chù