Anh alo. Như. tiêu rồi. cứ tiêu rồi. Bốn đứa mày bỏ đâu ơi Trời ơi Trời ơi. Hello xin chào con chào mừng các bạn đã. quay trở lại với kênh anh Ba phải và sau. hơn một tuần mới đang mình đăng video đi. phiên bản lầy đi ngại trì cái tập mà sẽ. bằng tay đ

Anh alo. Như. tiêu rồi. cứ tiêu rồi. Bốn đứa mày bỏ đâu ơi Trời ơi Trời ơi. Hello xin chào con chào mừng các bạn đã. quay trở lại với kênh anh Ba phải và sau. hơn một tuần mới đang mình đăng video đi. phiên bản lầy đi ngại trì cái tập mà sẽ. bằng tay đã qua thì có rất nhiều ý kiến. yêu cầu Mấy nay mình tiếp tục thực hiện. cái seri lời liên hệ chi cũng là phiên. bản sẽ bằng tên phải nói là cực kì cực. kì nhiều cầu luôn Nhưng mà mấy nay mình. không làm thì cũng buồn lòng các bang. Cho nên ngày hôm nay mới đem mình sẽ. quyết định là khi thêm một video sẽ bằng. tay nữa nghe Có mặt nhưng mà là này phải. khó gấp đôi nhanh phúc là sao Là mình. phải làm cho khó khăn hơn nữa khó khăn. thơm thật à anh. theo em là lần trước cái bản tin buổi. quá khối khí quá. nhỏ đúng không cái mày bằng cái này 5. phút này đó hả đội này thì nhỏ quá sẽ.

Khó nói lại này trước đây mập Thanh. Nghĩa nè đây không gọi ai nói đừng chán. luôn. Các bạn chơi ý là cho lại thành rồi Tại. tôi muốn thử sức thôi cũng không để cho. bạn coi có làm đội trưởng thành không ai. thua luôn cái mình bay vô chơi sao mà. thuốc. mày còn đỡ rồi anh vẫn nhà tao nè Rồi. một cục rồi cái gì em không tục không có. những em không Có chứ phải 19 nuôi mà. ngã sẽ bên cho em hả. Tao người lần. rằng ơi gái tên đầu tiên luôn nè đi tao. Trời tao trời luôn anh nghe có vẻ là này. kịch tính như những lần trước người ta. trước cái anh đẳng bị nhôm thôi tình ơi. mình nhá tôi một lần thua là nhường Hình. như lúc đó nè Anh thấy hòa thương có. ngồi phân tích phân giải mà đặn không. nghe đúng không đó như là tao được rồi. đấy trò này là phải dùng mua chứ lên nè. cộng thêm là sự gì của động cả nước lại. đi em nói này cái nói hay trà tập trước.

Là anh Thành Thắng đúng không Đúng rồi. anh em mình chị có thành trước đây rồi. tính tiếp. ghê. hạnh chứ đây không có thấy nhau nha. thằng này ghê lắm rồi sao mà chơi hợp. tác quê ở đâu em nghe không xé nhau này. nhiên rất đó. không thể nào của đó có giấy dẫn rồi là. nó cũng nói với chẳng là tao mà em sẽ. nhau đâu Mọi cái cái không được rồi làm. mất lòng tin của nồng độ quá đúng không. đây thôi Bây giờ vẫn là chơi thì cá nhân. và ngày hôm nay để tăng độ kịch tính. cũng như theo cậu không phải đứa anh sẽ. là một cái bạn tên nhỏ hơn cá là nhiều. so với bạn bè đầu tiên đó chính là những. bản với này ạ. có giống dán bằng Mickey nhồi bị thâm. niên mà không như là số ngay ngắn lên. byebye. Đúng rồi trang dáng hơn mấy cái trong à. Cậu ai nói cái này Thái rồi Cái này là. dạng mã đi đốt xuống thôi cái ô có tên. tao. sao đâu đúng không Bỏ ra con tay cái này.

Nó bay thì mới đi chơi đây là có hết vậy. chứ. OK. chơi luôn được quay lưng ra gánh đỡ. người khác mày tình ơi đi tôi kéo đi ta. sẽ giúp mày thăng cho một tô màu bị bắt. đầu tiên mà lần trước là mấy mình dán. mới bệnh dại khéo là này chúng ta sẽ bấm. đâu nhưng mà bấm luôn ra ngoài đó không. đổi mới ngoan anh của anh. mà thương. cho này thành lát mình nhắn và thương. cho hơi xíu bấm vô quần nam này đổi đây. Bỏ nhậu cái sống Còn ai nói tôi kéo cái. quần này ra luôn cũng chả vào nhanh hả. mày ngủ mà nha Rồi một cái hai cái mốc. hoặc cả hai ba cái cái cái cái giữ nó. như là tốt làm sao đây này nó luôn lúc. đó. người khác đừng em. trời hát mua mèo đi bắt đầu tiên của vào. chứ không có số mày hôm nay tao là chuột. bắt mèo nè. coi là. vô đây thằng ngáo này lắm tao nha đừng. có tao ngay đó mệt lắm nhá Mấy đứa càng. Thành nha chưa trò đầy mình nghe mấy đứa.

Mấy thì nhận áo đây quá nghèo anh không. ăn cơm đâu đây rửa đẳng cấp Bạn tên này. nhỏ lắm nghe có bạn nhỏ hơn rất là nhiều. so với bạn tên lần trước. ăn đồ khó ra nghe có anh ta. Anh em. ai gọi thoại cái Mai ok rồi rồi mẹ đâu. Đúng rồi này. chơi không. muốn xem 10 tháng 10 cái hả Chơi Công. Bằng mọi người Do Thái ba cái đều thôi. điện. Ok Mà Thương nha anh. cảm giác nha. bạn. camera ghi hình sau video này tôi sẽ. biết thế nào khi sợ đâu giờ đây chỉ còn. lại đây có bạn ơi nói gì thằng nào xé là. tự hồi bị chuột tao đứa Thằng Sang nó. chưa lên này cũng như lần trước chị sẽ. được trang bị mọi người một cái camera. để quay cái quá trình mà mấy đứa sang. lùn đối phương để chứ. chưa. Khi mà anh nói bắt đầu thì mấy đứa thị. xanh lục nhau nha Còn bây giờ mình hãy. tìm cho mình một vị trí lý tưởng để ẩn. náu để chi để khi thấy đối phương anan.

Sẽ bằng kinh dị ra là xong nhớ là chém. là mày chết hết mình chơi nhiệt tình và. không qua oh yeah ưa đây những kỷ niệm. là trước sẽ có ngày mai lên này anh nghỉ. mấy đứa có kinh nghiệm hơn nhiều so với. lần trước đây là đề là. ở biển nữa là nghĩa là mấy đứa . giờ mình sẽ chạy có ăn à. anh không có ai cũng thấy nó sẽ hết đây. như vậy. rồi Ngồi đấy mà chờ thôi ta sẽ cái dấu. cho nghe mày. đừng có yêu em nhé anh yêu em rồi có. chương trình đó rồi chẳng phải luôn luôn. là. sẽ đi chúng sẽ trốn như thế này. trước chứ chỗ này rất là động luôn. Nhà mình thì cũng sẽ bắt đầu đi trốn hay. xây dựng rất cái nghiệp trên một và nói. cho nó sẽ hết nick mấy chỗ mà kiểu như. là không nghe thấy xong rồi nó mới bắt. đầu hợp tác nghe. làm sao lại coi có chỗ lúc Anh. hello đẳng cấp vậy. mà mình đi cũng không hợp tác với nhãn. không. ghét nốt đâu.

Có nước. Ui gọi có hàng rào nhớ em Các bạn ơi. á. Không. không. ơi bỏ em dám chơi với anh ở đâu anh mạnh. quá đây mình đã tìm được chốn nghĩa các. bạn. không có trong đây có ong luôn nữa à. bộ quần áo tặc. đến được với người yêu mới nữa. thì cháu này em toàn rồi. nó không đi à. nó. dễ chịu bạn. dễ chơi. nữa rồi Chú nói vậy thôi mà yêu. bạn ghen ghen đây. tao không được Cứ nói rồi nó biết phát. hiện chốt của mình luôn rồi mình phải đi. chỗ khác rồi. chắc lên cái này núp bụi có da rắn này. các bạn. cái này không lên rồi mới dẫn là thấy. cái chậu cho cây lý tưởng quá các bạn ơi. à. bây giờ mình sẽ lên làm thứ dòng rất là. xinh nha tao. tôi dậy. không biết quá vậy hả. mấy đứa nó thì nó có đâu hết rồi bạn ơi. trời vậy coi có vui nhộn. mình chơi này nó mà ta. Hoàng. sao. giờ học đó không thôi Mày nguy hiểm đâu. mà bữa trước gì vậy đã không mà Thì bây.

Giờ tao đi mình nhỏ nè bị giết Cái thằng. lớn . k22 nó đánh chiếm các bạn ơi Đúng rồi. các bạn khỏi. Ai là ngày được biết thằng lên chứ còn. ơi. chứ vợ mình mày trời ơi lại mình sao trở. lại. suy nghĩ lẹ đi tổng thời gian đâu. Không là bị một cái tên đó thôi Lỡ rồi. chơi luôn Coi thôi cách xa nha rồi Hiện. ra bắt đi rồi. rồi Chị Ngân hàng vậy Nói gì mà em có. gửi hai người bọn vậy con ơi hai mẹ mày. rồi bây giờ nè không sẽ ra không sao. thiệt Ok nè. ơi mai sau ạ Bây giờ mới xem không có xe. và đi bộ mà đi chung ngồi. đi xe say ra chút Ok. Mày cẩn thận đi không Có đi. sẽ kiếm anh kia chỉ hôm nay các bạn đợi. lâu quá là những khóa nào hết được các. bạn. mình ra qua sân nhà kia có được. nói chuyện này mãi sau lưng mình đi mình. nhé Không thích. ơi ơi ơi. Hết hồn anh. 900 chị thì bỏ cái Mega xuống đây một. mình tao mấy thằng già rồi chơi mày bỏ.

Xuống này à. anh nghe này cũng được chín Các bạn ơi. Kìa để hàng Minh Thành. viên gặp nhau rồi. lát Có khách. hỏi 99 rồi mình yếu quá mình không thể. tham gia được không. Chị coi sẽ thắng này. cũng ghê Thì. mình tên của mày đấy Sao có giỏi rồi giờ. cân 10 đứa nhưng mày cũng được nó. hai. chị em ta kìa kìa. Ừ để mình làm sẽ hơn tên luôn nghĩ các. bạn. em. nói rồi mà. đi nó. đang coi nói chuyện nè. mày Mày làm gì mày ngồi đây mày là Mày. ngồi đây. hiểu. cũng. được hay không đúng không Tao không chơi. lúc miệng thôi. rồi mày sao tao. bây giờ cũng tắt hả mày tao mày giây. tiếp em hẹn ngày tới ở được rồi đủ thế. này ừ ừ à Dạ vắng. con mẹ. đang làm gì chợ đi em gặp nhau đi anh đi. vẫn có là hết mà buông nghe gọi chị phải. gọi cho mẹ đây Ừ Tao đi rồi đó. Mày nói. hè tới đâu. sao Muốn về đây hồi nãy tôi ngồi đang. cầu Tuộc đó đời tôi thấy bạn Nhã bộ nè.

Thằng này được. rồi đấy. giờ có cho bạn chết trước nào Sửu Nhã. sao luôn nè. Nãy giờ mình coi có thằng nào nha bạn. chứ nãy giờ đi kiếm ngứa tay quá không. biết làm gì hết rồi không thấy ai nói. Các bạn ơi. à. Nhưng cái này mình nhảy kia. mày chết với tao à. ta. làm xuống được mà chết. thì da mày dạo này. mày thích chơi không Tao là cam nha Từ. từ. quay bạn dòng sản phụ nha tao. không biết cách tiền thuộc của chúng ta. như thế nào ra các mạch này Giờ Quên Anh. ấy có một cuộc chiến đã xem đây. có mọi người để nhanh quá nhận không ạ ở. đâu bên ngoài luôn đúng không. Tôi sẽ. cố lên. chú lên cá luôn Trời ơi đâu hết vậy. tại sao đây tôi lúc này không gọi lại. không. nghe sao. Hiện tại bây giờ chưa ai bị xé bạn đây. hết chứ lại thông báo hết không biết mấy. tìm thủ cái ra chứ nãy giờ mới thấy ba. đứa chiếm với nhau luôn á à. ý kiến đi.

Trời đất ơi. nô một câu một con xong rồi chắc đã say. ra trên trời rơi xuống trả chứ đi chơi. đâu mà tôi chả kiểu. chơi. tình hình đó là căng thẳng ấy của anh. còn chơi luôn đi chơi ta còn cho nó cong. hiểu không Cái này không có kiếm được gì. hết người hay 4 ôm Lúc kia nó về. đi. Alo Ừ Ừ. cứ chơi. bốn đứa mày bỏ đâu ơi chạy nhớ rồi cho. nên đi bơi trong nhẹ nữa thôi Ừ rồi. Chết rồi Hai người chúc mừng như vậy là. được rồi Chúng ta đã không Anh. sao vậy Sao mà hai đứa điện luôn nước. cái gì ngon ngon. quá nhưng. mà thương của chúng ta đã dùng hết lực. Bình sinh rồi các bạn ạ. Hai bạn lên đầu tiên đây sẽ xong bỏ luôn. dạng áo mà thật mẹ nó bảo nhé các bạn ơi. các bạn ơi hồi nãy mình đứng ở Đà Nẵng. mình thấy là anh có hai người bị loại. rồi đó chính là hạt dẻ và Nhốn nháo. thành phố đang không gắn thì các bạn. hồi nãy hai đứa chúng nó khá là vợ nha.

Nếu mà hồi nãy muốn đứa chưa chắc nằm. xuống thì đứa kia còn lại bay về ngộ của. Bà Tưng là được rồi Làm xuống đi với. nhãn hạnh phúc quá Vợ sao làm vậy không. có thua này nữa đâu trời đó gặp cũng. thật mà được hợp tác như anh lên sự 3.1. người đó luôn mà hai đứa nào thật Kể. cũng lên kế hoạch hợp tác nhưng mà thua. không Thế sao em nhảy lên kế hoạch đi. giặt đồ vô coi chơi nhau nãy nói cho mày. nghe. Kiều Anh lên xếp hàng chờ có cái không. được tiếng nào hồi nào nhìn mặt mình. liền không hồi nào Nói nghe chơi thôi. thắng thua nào fan body ngắn ngủi đó. mình với bạn ơi suýt chết dưới tay nó. rồi mình nghe tiếng thằng nào thì phải. với anh Mình vừa mới nghe tiếng quan. Hạnh trước cho con ăn. thôi để mình cho bạn xem đi học. rồi. khi nào. tao với mày hẹn ra cái thử bự như trí mà. ở đây luôn nè hết thì vô chính luôn à Ý.

Mày nói ra đây tao đặt cái này ra rằng. chiến luôn. luôn ở đây nhỏ xíu à Chào chào chị ơi. chứ tao đặt camera xuống đi rồi mày rất. chí gì vậy tao vậy chứ. trời cùng. đi. không. sao lúc nào. chị không vào đây giọng nè với nó không. hả Sao chị không. tiếng Việt tiếng Việt. mẹ từ từ trước. hỏi. nó cũng đánh nữa Từ từ. từ Tao là kêu la xuống à à. Ừ ừ. tao là cái xuống à hết nghe. có thể ngồi đây các bạn gì đây. đây đây nhìn phải mèo kêu. thì ra hoa Lênin đã biết xử lý anh nó sẽ. cái kia chứ. gì đây đây đây có là nghe con chồng nhà. nó đang. chơi trên nó kìa. anh em ơi. đâu rồi đợi ra tôi hả. Bây giờ là con hổ chém đá banh. sao đây. chúng ta bây giờ đã có 3 người con. bạn người ta mùa chim én nhạc. thiếu nhi trứng hỗ loa nó đi Trời ơi đâu. có ai đâu coi chừng cảnh hơn cả đây nhé. Anh. không biết ai đó khác ngay đây dưới đây. nó sẽ xem thì không hết được không tao.

Mày Ok Ok Ok Vô rồi không ăn rồi chuyển. cho ta ông hai người chị trơn nó có giỏi. thì ba vô ba thằng Phúc nha mà trời đất. ơi. bạn nhưng chưa đang hỗn chiến ngoài đồng. thấy. anh với tôi điều gì đó rồi nha. bạn này mẹ hỏng phím. là chợ sẽ một người bé mất vẫn cần sẽ. bày ra luôn các bạn. cái này đó rằng lúc đó thôi Ai Đó nghĩa. là tao nói Giang nhãn khi con ngã làm. thợ làm gì cho mẹ nói sao em nghe trí. nhà cho mày đứng rồng xảy ra liền. Tiến ăn uy tín. lần này mình phải con đâu biết thôi chứ. chưa lần này mình phải làm. đúng không Vừa Đâu. Chế có biết anh chơi với đã biết em sẽ. rất là thằn lằn cho bạn rồi Còn từ trong. trại luôn rồi. xe quá hoạt hình anh nói trò chơi đây. rồi. trò chơi chơi anh nói tên rồi. chúng ta như thế này Chúc mừng vợ yêu. Chúc Sơn à. ở đây một lần nữa tiếp chút là qua tôi. đã rất hay cân cần mấy ta năm luôn Nó.

34,4 không đúng. quá hay đăng xuất của chúng ta làm Phúc. Hưng còi thứ của chúng ta rất là khỏe ấy. của anh đó Đây nói gì đi. anh đỏ rồi luôn xem các áo em không nói. chiến khớp vậy sẽ gì muốn có gì Thằng. này người ta nè nó khô luôn nói gì. Gửi cho má tao đem coi. quá hay luôn Mai mèo lẽ ra phải xuống. đánh nhanh được giải đúng có sao không. Thôi. bỏ gửi xé áo quần nhỏ cho vay mát chưa. trả luôn nè chết em bé ở nhà tao ơi ở. đâu á. ở trong con lớp cái trò này là được. quyền sử dụng tất cả chưa trò mà đúng. không bị sao mà lấy được bàn tay người. khác mà thắng đúng không ạ như con trâu. sắt quay lại nó hút là không thật cái. tôi cưng không tập trung lúc mà anh thấy. tôi cũng sẽ bằng tay là tụi con mất tập. trung mất cảm giác rất là cao lý do tại. sao phải đâu Lúc mà thương tâm Đang. trăn trở nên giật cái nắng chúng mày.

Đúng là có anh có gọi là được cái cảnh. đó đúng không có biết Cái sau lưng không. biết sao cho các bạn coi hai thằng em. tôi đang lúc đó là anh muốn lấy tao rồi. mà không ai vẫn chưa thấy tao bay ra ổn. chị gọi lúc đó anh có cái ý nhỏ nhá Cẩn. thận có một người đang đốt lầm mà biết. không nghe em Em có thấy này cho nó mấy. em tới Hậu đã làm sao lúc đầu là em thấy. hội mèo rồi sẽ xem thành em thành lên. nhìn em mà anh thấy em rồi quá chừng tí. nữa mà phải nói trò chơi ngày hôm nay. mấy đứa chơi súng mạnh hơn trước rất là. nhiều luôn em không có gì được còn quên. hai thanh niên này chạy cho mấy đứa nghe. không biết à đấy có hòa thượng chứng. kiến qua thương là người sự hai thanh. niên này hai thanh niên này lại hợp tác. chiến một người nữa. anh đã quy thực kẻ hầu như là cũng đem. giống như thật rẻ không thể nào thành.

Con. cái xe này thì cũng đi tran Zalo cũng. như vòng gửi xe một câu dang dở luôn sao. lần sau em với Ngọc Hoàng Kế hoạch khác. nữa có kêu bà xã nữa Hắn luôn cũng vậy. Ghê vậy ra có làm sao không ta. coi làm sao trước chế các bạn tên các. mini xíu đây nè hả Chúc AE coi ra sẽ khó. chút nữa đã muốn làm sao mình chơi vẽ. lên nè. vậy nó sẽ ta bỏ luôn nữa chơi càng vậy. vào từ ngày hôm nay ăn bún nghe con anh. Lá Thu Phai tiếc có chính hoặc các kiểu. hết là thua Nhưng không sao trò chơi mà. phải có thắng có thua và phần thưởng. ngày hôm nay ai chưa đồng và một quả. thơm mà coi Nói chứ chích ra chịu vẹt. của anh em đi ăn lẩu lên có nó nói giờ. anh ăn lẩu ở đây mình ăn cái đây những. lời ngay ngõ ngoại nhanh hay này nó ăn. trộm ăn rồi nào ạ. ở. đây Ủa chị tôi cảm ơn đại gia đình nói. ra đây cho cho ta 1 trực tiếp hôm nay.


https://youtu.be/YWPuAuO9viQAnh alo. Như. tiêu rồi. cứ tiêu rồi. Bốn đứa mày bỏ đâu ơi Trời ơi Trời ơi. Hello xin chào con chào mừng các bạn đã. quay trở lại với kênh anh Ba phải và sau. hơn một tuần mới đang mình đăng video đi. phiên bản lầy đi ngại trì cái tập mà sẽ. bằng tay đ