Bộ phim mà bộ đồi Galaxy z6 3 và redmi 3 ra mắt  thì rõ ràng với cương vị một studio có thể nói  . là bé Như Nam mang studio thì việc của bọn mình  nhận được Galaxy bedside là vì nhiên nói chung  . là cái sạc vào Mình sẽ chém gió và con Samsung ra  Thứ

Bộ phim mà bộ đồi Galaxy z6 3 và redmi 3 ra mắt  thì rõ ràng với cương vị một studio có thể nói  . là bé Như Nam mang studio thì việc của bọn mình  nhận được Galaxy bedside là vì nhiên nói chung  . là cái sạc vào Mình sẽ chém gió và con Samsung ra  Thứ ba sai ở một cái sản phẩm nhỏ nhưng mà cũng  . là một trong bố sản phẩm ở đường Vườn xong giới  thiệu bên cạnh có một con bún nữa vì nếu không  . được làm Galaxy phô đầu tiên thì chúng ta sẽ làm  bắt hai đầu tiên đúng không Nói tự tin lắm nhưng  . mà không được chưa Samsung Galaxy Note 2 hiện đang  cho đặt hàng từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 17 tháng  . 09 giá đây biết là hai triệu 90 cho nó khoảng 3  triệu hiện tại ưu đãi nếu mà đặt trước thì sẽ có  . cover tai nghe Samsung Galaxy Note 2 chính hãng  này và Tặng gói zingvip MP3 có giá sử dụng trong  . vòng một năm và ngoài ra đặt hàng CellphoneS trong  thời gian này sẽ vẫn được hỗ trợ thanh toán online.

Và giao hàng trong vòng 72 giờ nói thế phải nói  đầu tiên là con này thì thực ra là không khí có  . gì cả vì thực tế thì đó là một cái mà cần phải có  một cái gì đấy nâng cấp từ con bơ pro Chỉ có điều  . là mình thấy bất ngờ là nó là tiên là 42 và thực  danh ngày càng tìm hiểu về con mất hay thì mình  . ngay Càng hiểu được là tại sao nó không phải là  bớt Pro 2 đầu tiên là các bạn có thể nhiều thiết  . kế con này nó sẽ là một sự cải tiến vượt trội sau  đây có mỗi một chứ không phải là một sự kết dính  . của so với con bro thế cho nên là nếu mà để nói  con này là một con bước vô hai thì sẽ không hợp  . lý bằng đúng không Con này nếu mà so với bớt một  thì các bạn đã thấy là nó lột xác hoàn toàn cả  . Housing cả về thiết kế với tay và rất nhiều thứ  khác chỉ có điều này có học của mình đang cầm  . trên tay này nó hơi bị kỳ quặc các bạn để yêu  cái màu con này rất là kỳ quặc không được sao.

Ở bên trong chơi một cái quả màu xanh xi măng như  thế này xong ở bên ngoài thì làm cái màu trắng nó  . không thể nói chúng mà nó cũng không không thể  nào mà có thể hiểu thì đúng mà Samsung đang đi  . theo đầu em có cảm giác họ giống như một cái nhà  được sơn trắng ở bên ngoài không trong nó bị trong  . nó và một cô xin mà cái giọng nói rất nhận được  à Anh không thể nào mà có một cái cạnh tinh nổi  . lên một cách phối màu lên này không nó vô các bạn  thì gọi có thấy đẹp không thế mà có thì chúng ta  . chỉ đơn giản là khác hút đôi sản phẩm này thì bên  cạnh cái thiết kế đó khác biệt thì mình cũng phải  . có một lời khen là nó khác biệt nhưng mà nó lại  là hữu dụng và nó đáng tin cậy nó hữu dụng bởi  . vì nó cho chúng ta mở cái cây nhỏ gọn cả về chiều  dài lẫn cả cái kích thước mình cảm giác nó có thể.

Quanh quạt được thoải mái hơn là cái cây của Oppo  F1 gái của em có các bạn không dùng thảm như thế  . này nhưng mà quay thì ra các bạn đứng thẳng được  Tây của em có các bạn buộc phải nằm để nằm con này  . cũng đền nằm được nhưng mà con này khi để làm mẹ  thì mình làm ở đây các bạn là nó sẽ đỡ sướng hơn  . so với con Abbott của cái nữa mình cảm giác rất  án tin là Kim và các bạn đóng mở nắp cái bản lề  . này cái cảm giác của cái bản này nó làm cái gì đấy  nó cứ kì đáng tin nó khiến cho mình yên tâm cực kỳ  . luôn con vật hay thì anh Long anh khen quá nhiều  hoàn thiện nhưng mà đối với mình thì mình hai soi  . vào những cái tiểu tiết ví dụ như là thì nắp của  nó thì nó không khít giờ không thích thì nó cũng  . chứ không phải là một cái gì đấy nhưng mà Bởi  vì con này thì nó chuyển sang cái sân bóng ở.

Bên ngoài khi hoàn thiện bằng nhựa bóng bên ngoài  cho nên những cái phần mà nó hoàn thiện khi mà họ  . như này nó tạo ra được kế gọi trông nó không được  cao cấp Em thấy như cái đời kệ không phải là tại  . sao lại để như thế này không nó để cái khe to như  thế này một cách cố ý do lại còn làm việc này bằng  . cách này để làm gì Để dù em có cầm tay các bạn cái  cái hộp này ở bất kỳ một cái phương diện nào Thẳng  . trước bạn này em có thể mở ra được em để một tay  ở ngang hông Em có thể tại được mặc dù có hơn em  . để nó dài ra hơi này cũng vẫn có thể mở được tất  nhiên là không bao giờ không bao giờ dễ ngon thực  . hiện Nhưng mà nó để cho dù em có đầy ngón tay và  bất cứ một cái tiếp điểm nào ở xung quanh chưa cái  . phần bản lề thì em đều có thể bỏ cái nắp này bằng  1 tay hết cái này rồi đây rồi bây giờ soi nữa chỉ.

Có trên mỗi cái màu thôi cảm giác đeo của một con  ca sĩ bác này thì mình đánh giá khá cao trước đây  . các dòng ý của Samsung vừa bắt lai hay bắt lô thì  mình không thể nha cao cho lắm Mình rất thích kế  . hoàn thiện vít của con Galaxy bắt + nhỉ Cái con từ  cổ lỗ sĩ ngày xưa mình đeo cờ việc ít mà đến thời  . điểm tại thì bắt hai nó làm khá tốt và hơn nữa nhé  con bắt đồng hồ nó có một đặc điểm như đây đó cái  . Tí của nó nó có một cái khớp riêng để chỉ lắp được  một vịt típ của Samsung thôi và vô hình chung là  . sau một thời gian sử dụng khi mà Tít nó dạo thì  em không thể tìm được những cái tiết tốt khác mà  . phải đến tận thì trung tâm bảo hành của Samsung  để mua lại cái tiếp đấy Cái con bất hai này thì  . đã khắc phục để miếu đấy và đã sử dụng một con Típ  nó chuẩn hơn so với các sản phẩm cho weinas khác.

Là bây giờ mình cái tiêu của iPhone cái về thì có  được không cho format được nhưng mà không lắp được  . vào cây mà bọn Sirius nó sẽ có cái típ của bọn vị  trí bị để nó ra rắn cp360 360 chính xác các bạn  . nhắn nếu đó là vừa về tính năng của Galaxy Mark  thì nó làm cái vợ chồng em cũng kiểu vân vân vân  . vân hãy trở đấy con này thì cũng có bluetooth mới  nhất 5.2 Các công nghệ ví dụ driver 22 driver hoặc  . các thứ rồi nhưng mà anh lại anh nói nhưng nhưng  mà từ trước đến giờ thì Samsung vẫn làm chống nước  . là anh tí hay các bạn nghĩa là chỉ cần giọt nước  nhỏ thì cũng có thể ảnh hưởng cái tai nghe của anh  . em iPad 2 thì không đến mức là dùng là giọt nước  nhỏ đâu nghe hay quá ta té gọi là tí mồ hôi kiểu  . như tay mình đang dính tí nước bây giờ bà xong  là quần quần què thằng Tí chưa cu Hằng là sờ.

Vào dọng đỡ kiểu như thế để làm đấy là một số cái  mà gọi là nó có cải tiến so với có mất một và nếu  . nhưng em nhìn vào cái tính năng khác khi mà sao  nó không bớt một thì thực tế là 42 cũng là một  . bước tiến khá là dài so với 11 rồi thì chúng ta có  sạc không dây mà chuẩn với lại Samsung xe tức là  . vừa sạc trận Chi Nhã Vừa giặt thu xe kiểu như là  nhờ như đã Samsung mà có sàng hưởng là đã có thể  . tương thích được đấy là một cái em lấy cả kiến rất  là nhiều rồi Active noisecancelling đúng không là  . một cái phải thì cũng rất nhiều so với con bớt  một người anh nghĩ rằng là nếu như mà chúng ta  . có một con bớt Pro 2 thì đấy sẽ làm một con các  hoàn toàn giống như con bớt pro khi mà nó sao nó  . bớt một nó không chỉ là ra mắt rất xa rồi có bớt  một mà nó khác hoàn toàn thì anh ấy là nếu như.

Nó là con bớt Pro 2 thì nó sẽ khác Còn đây chỉ  là một con bớt hai thì về công bằng mà nói thì  . chúng ta nên so với con bớt một và với những cái  tính năng như thế là anh ấy nó cũng gọi là nó đã  . HD áp đấy lên khá nhiều chứ có mỗi một cái là cái  việc mà Samsung với Apple cạnh tranh với nhau thì  . thật sự là người dùng như mình là bất lợi như  kiểu mình dùng mấy con anh tiếp với con đồng hồ  . của Samsung ở trên iPhone thì rất là hay Miss Note  II rồi hay bị đứt kết nối theo kiểu là bất thình  . lình rồi thì lúc có lúc đất nó dở hơi thì chuyển  sang là đối với tai nghe Samsung dùng cho máy của  . Apple thì không có app Tóm lại là các bạn kết nối  với cái tai nghe các bạn dùng gì chấm hết các bạn  . không có áp các bạn không thể nào mà tùy chỉnh  theo ý các bạn muốn một cách gọi là dễ dàng như ở.

Trên các thiết bị Android được đối với vị android  thì cái app Samsung Lenovo helghast Galaxy Galaxy  . wearable thì anh có thể tùy chỉnh sâu hơn Ví dụ  như anh lại quyết tâm về cái việc thực ra là mình  . Mần ở trong đấy thì có những cái ví dụ chỉnh EQ  thì nó ok hoặc là việc update phần mềm cho Galaxy  . Note 2 là có thể sử dụng được còn nếu mà sử dụng  ở trên một chiếc iPhone đấy thì coi như là anh em  . sẽ sử dụng như kiểu stock từ hãng sản xuất ra  và anh có thể điều chỉnh ví dụ nick bài posts  . by hoặc là tùy chỉnh mấy cái chống ồn mẹo hết rồi  Đây là tiếng từ mix của Samsung Galaxy Note 2 khi  . đứng đầu gió mình đang đứng tóc cho quạt kênh  treo tường gỗ cao nhất khoảng độ tầm web rau  . thổ thả một mình không biết là đây là cũng điện  thấy là nhanh các bạn nghe tiếng em có tốt không ạ. Ừ. rồi chúng ta sẽ chuyển sang cái phần mà Một  người trông đợi nhất là cái chất âm thì về.

Samsung Galaxy 32 mình có thể dùng một từ khá  tốt khá tốt cho một tai nghe Suarez Và nếu như  . ở tầm giá của Samsung đưa ra cho con này như là  bốn triệu 4 triệu rưỡi thì phải hai triệu 990. nếu như cái đầm giá và sao không đưa cho con này  là hai triệu 990 thì thực ra cái phát âm như này  . mình không có gì ngạc nhiên cả một cái rất âm có  thể nói là họ tập trung khá nhiều vào 3 thứ một  . là bị lép hay là độ chi tiết và cái thứ 3 nữa là  cái tính mía liền của cái chất âm này thì cái dài  . chậm đặc biệt là người rất là chậm thì bị lép là  cái hiển nhiên này nhá đối một cái anh dành cho  . đối tượng là trẻ trung dùng là chính thì cái J  xếp là một cái cách thulam độ an toàn thằng Hải  . thì nó thường nó thích cái kiểu new stuff right  nó không thích cái kiểu ghép nhưng mà mình thấy  . sếp là an toàn là bị lở Nhưng cái nốt giải cao nên  ghi các bạn nghe mấy cái nốt Cao Lãnh các bạn Cảm.

Giác nghe nhưng đừng đánh cũng đã điện tử keyboard  tai nghe nó có cái tính để từ rõ rệt nó không có  . cái sự dai và nó cái hay âm của nó nghe khá là gì  ra thì nếu các bạn mà để ý nhiều đến cái lĩnh vực  . tai nghe thì akg họ làm rất nhiều đồ cho thằng  thu và từ trước giờ những con tay mà cộm arcade  . chuẩn gốc thì họ cũng tung theo kiểu gai khô khô  như vậy đem vào con Galaxy bắt thì nó vẫn như vậy  . luôn nói chung và với anh cá nhân anh ấy không  thích kiểu gì cho lắm nhưng mà bù lại thì phải  . công nhận một điều rằng là cái kiểu video với  nhiều cũng khiến cho cái tai nghe nó dễ nghe nó  . không cái dại chậm nó theo anh là đủ dùng với anh  nó không quá nặng nề cái đôi ở quán Lộc bùn nó có  . đủ cái sự gọn gàng nhất định nhưng mà đọc đủ cái  tốc độ đủ lực nhất định và cái độ sâu của nó cũng.

Nằm ông cái mức gọi là vừa phải ừ nói về cái tốc  độ này em có test ở một cái một số bài của cô dâu  . V em có rảnh không Anh nghe làm với Dung mà cũng  nghe thử thì bây giờ nó khá OK Xong rồi sân khấu  . thì thoại em nghe một số con một cũng tầm giá này  nhá thì khi mà quá nhiều nhạc cụ nó sẽ gom hết tất  . cả những cái nhạc cụ giải chằm vào một cái cục như  thế này nhưng con này nó dàn trải ra mà chúng nó  . không gian của nó khá thoáng thì có điều là anh  cảm thấy cái dải trầm lấy của nó ở cái mức gọi  . là trung bình ấy nghe được nghe được tao không cho  các bạn có bạn bảo anh là sau cái gì cũng ok ok ok  . em bảo là Ừ thì thực ra bởi vì là cái cái gì của  nó cũng là một bước chung một cái gì nó cũng chịu  . Ok thì bây giờ mọi chuyện nó là Ok chứ cũng vẫn  đói nghèo cả vì bạn sẽ âm thanh nó hơi chủ động.

Đồng chí về độ sâu nó cũng ok nó ở sâu Được chưa  Nhưng cái con khác có những con và nó sâu hơn nó  . không phải không Dạ chậm nỗ lực như kiểu là bọn  Sony nó hay đánh ngay sau đó lực hay thậm chí là  . về cái về cái này nó mic về cái bộ phòng chữa nó  không nó không tốt như là việc của bộ Sennheiser  . Nhưng bọn nó cũng được Nói chung là cái gì nó còn  búng Bình các bạn nào bạn sao nói cái gì nó cũng  . kêu ok đấy có anh hiểu ý mình đấy về cái nộ với  cái không gian đó thực ra về không gian thì anh  . cũng đã nghe nhiều con chó này cũng không ra tốt  hơn con này con này cũng tôi đã đi dép Nhưng mà  . cái không gian của nó đúng như này đó là nó nằm  ở mức là đủ tốt đó là nó dàn trải được cái ra phụ  . cho bù lại là vẫn phải nói à thế Dậy chép lại vẫn  gai nó khiến cho anh gặp nó tool anh nghe cả đã.

Không thích Đấy là anh nghe stop thôi anh em bằng  cái áo vậy nó có sẽ có một cái phần gọi là quyết  . tâm cho em quy thì nó có đoạn chi tiết và sáng  nó nghe còn bị chia sẻ hơn em đó là cái chợ họp  . đông đặc biệt là anh rất hay ngang được nó không  kèn sáo ở đâu anh thích nó cái gì vậy Nó mang đá  . bóng Tí về vô cùng thì con này mặc dù nó vui dép  Nhưng mà nó có cổ vẫn ổn anh thấy vô cùng khác là  . ổn em Chưa test vô cùng nữ 1 Nam đi ok là con vô  cùng rõ ràng độ Chi tiết cái độ gay cái động gen  . ở trong Giọng hát nó lên rất là rõ rệt và thực sự  là cái không gian màu hồng khóa nhưng mà cái giọng  . vô cổ nó không bị kiểu như là từ vương quốc khác  vọng lại đâu Cái ổn à nhắc đến cái độ Gay thì nghe  . cái mô của nam Em rất thích những cái vô cổ Nam  nhưng mà cái tai nghe nào mà nó hơi khô khô một.

Chút thì nó sẽ đem lại tiếng Anh gái cô cổ lam Em  cực kì thích cái tiền đấy con anh lắm anh thì chắc  . là anh Anh ấy thích mưa tí mà nhưng mà giọng Lan  cũng được giọng nữ thì gai thấy không thích lắm  . Nói chung là giống nhanh nó sẽ một cái kiểu tu nó  dễ nghe tại nhiều đứa Hoài An toàn cái gì nó cũng  . nào một ok và cá mà nó tập trung chính vào tai  nghe này nó là phải tính năng nhưng mà là về chất  . âm Nếu như các bạn mong muốn một con tai nghe có  chất âm đục phá Ừ Tao đang dùng con bớt Pro và đã  . mua rồi lại Bây giờ thì nó con bớt hai trông có vẻ  đẳng cấp thì mình nghĩ là không nên bạn nào đang  . dùng bớt một khoảng là bất + các bạn muốn nâng  cấp với mức hay thì hiển nhiên ở lên bởi vì cả  . trông nó cũng không thay đổi nhiều lắm đi chăng  nữa thì ngay cả bản chất những cái công nghệ đã.

Thay đổi đi nhiều rồi nhưng mà gọi yên tâm Nếu bạn  lên thì các bạn sẽ vẫn đón chờ năm mới bởi vì giải  . Bát con này nó làm cái gì nè gấp trong giải phá  sẽ trên con bớt cộng cho xuống nó không bị lùng  . bùng như bọn mất cọng xuống đâu đấy là cái rõ rệt  Và nếu mà để nói mà nghe nhạc gì hợp thì như mình  . là bạn ngay từ đầu rồi đó là con Vi sếp nghe 8  giờ tốt Bạn làm thí chủ nghĩa ta không thích nghe  . quá nhiều giải chép không nghe có nhiều giấy phép  không quá chú trọng về gửi cho em cái kiểu nghe vi  . ô lông nhiều nghe kèn sáo nhiều thì bây giờ không  còn tai nghe khác là phù hợp theo quan điểm của  . mình sẽ và mang một lần nữa sẽ đưa đặt trước trong  khoảng từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 17 tháng 9 với  . mức giá 2 triệu Gì 90 và được tặng cover Samsung  Galaxy Note 2 chính hãng Tặng gói vip Mp3 Nếu như.


https://youtu.be/6XLycm7nwyIBộ phim mà bộ đồi Galaxy z6 3 và redmi 3 ra mắt  thì rõ ràng với cương vị một studio có thể nói  . là bé Như Nam mang studio thì việc của bọn mình  nhận được Galaxy bedside là vì nhiên nói chung  . là cái sạc vào Mình sẽ chém gió và con Samsung ra  Thứ