Hello nha Xin chào các bạn thì chào mừng các bạn  đã quay trở lại kênh YouTube của Honda Hồng Đức  . 10 Sóc Trăng Thì ngày hôm nay chia sẻ lên video  này để cập nhật các bạn về một cái mẫu xe SH Mode  . 2023 mới và cũng như là soi chi tiết cận cảnh của

Hello nha Xin chào các bạn thì chào mừng các bạn  đã quay trở lại kênh YouTube của Honda Hồng Đức  . 10 Sóc Trăng Thì ngày hôm nay chia sẻ lên video  này để cập nhật các bạn về một cái mẫu xe SH Mode  . 2023 mới và cũng như là soi chi tiết cận cảnh của  mẫu xe này và so sánh giữa hai mẫu xe đời 2022 và  . 2023 coi có gì sự khác biệt gì không nha các bạn  thì như các bạn mình cũng đã biết hiện tại đây thì  . Honda Việt Nam vừa mới cho ra mắt phiên bản SH  Mode 2023 vào ngày 28 tháng 10 năm 2022 và vào  . ngày 18 tháng 11 năm 2022 thì anh em Việt Nam mới  chính thức bán ra mắt cái mẫu xe này các bạn thì  . vào ngày hôm qua luôn á thì ngày hôm nay là chia  sẻ lên video này để cập nhật các bạn về những cái  . thông tin sản phẩm xe SH mode mới này vẫn như là  so sánh hai mẫu xe này coi có gì khác biệt để cho.

Các bạn mình có cái nhìn tổng quan hơn để mình  có thể là xuống tiền để mình mua xe nha thì trước  . tiên thì chiếc xe nói về cái tổng quan về xe SH  Mode 2023 này hiện tại nay thì Honda Việt Nam đã  . thiết kế với bốn cái phim phiên bản thứ nhất là  phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp phiên  . bản đặc biệt và phiên bản thể thao và là phiên  bản thể thao như các bạn nhìn thấy đây đó chính  . là phiên bản thể thao chỉ có một màu duy nhất màu  xám đen trên phiên bản SH Mode này thì được Honda  . Việt Nam là lấy từ cái phiên bản cao cấp của hàng  đời 2022 và phối màu và tem lại và đặt cái tên là  . phiên bản tiếp theo 2023 và cái màu phiên bản thể  thao này các bạn có thấy nó giống cái màu màu nào  . của sh350i và cũng như là SH 150i không ạ cũng  chính là cũng là bản thể thao trên hai cái mẫu.

Xe SH tay ga phân khối lớn đó luôn nha các bạn và  phiên bản thể thao này thì nó sẽ có một số điểm và  . tương đồng với nhau là thứ nhất về cái đầu đèn Đầu  đèn của mẫu xe SH Mode thì với cái mặt nạ và cái  . mỏ dè thì nó được phối một cái tông màu đen khác  hẳn hơn so với đời 2022 hay là với cái đầu đèn là  . một cái màu xám thì đời 23 này được phối lại là  cái màu đen và như là cái mặt nạ ở phía trước nè  . các bạn thì cũng được thiết kế với cái Chỉ mũi là  cái màu đen và như là tem thì Honda sẽ được thiết  . kế lại với màu đỏ thay vì là cái màu bạc giống như  phiên bản cao cấp 2022 và cái mỏ dè thì cũng vẫn  . được duy trì với được thiết kế là cái mỏ vàng màu  đen nha các bạn về thông số về mức tiêu hao nhiên  . liệu của đời 2023 và cũng như là 2022 thì vẫn giữ  nguyên cái thông số này với 2.16 lít 100 cây ạ Còn.

Về thiết kế về bên trong cái ốp đồng hồ nè các bạn  thì nó cũng được phối với một cái màu đen thay vì  . là cái màu xám màu xám giống như đời 2002 Thì cái  phần ốp mặt đồng hồ vẫn như ốp ở phía sau cái nắp  . ổ khóa thì cũng được thiết kế với một cái màu đen  và thêm một cái điều khác biệt nữa để cho bạn Khi  . mà mình nhìn từ xe SH Mode thì mình có thể là nhìn  thấy rõ rệt nhất đó chính là cái phần dây dây của  . thằng SH Mode 2023 thì được thiết kế với một tông  màu là một cái màu đen với chỉ màu đỏ và cái logo  . SH Mode phía sau là cái màu bạc thì khác hẳn hơn  so với đời 2022 nó với hai tông màu đó là màu đen  . và cái màu bạc và cái logo logo của thằng SH Mode  2022 thì được thiết kế với Logo là tem là si màu  . bạc nha các bạn và đời 2023 thì được thiết kế với  cái logo đó chính là cái màu đỏ trong xe trở nên.

Là ấn tượng hơn và cuốn hút có điểm nhấn cho xe  rất là nhiều và thêm một điểm thay đổi nữa trên  . cái mẫu xe SH Mode 2023 đó chính là cái keo bô  đây nè các bạn che bô thì được thiết kế với một  . cái màu đen bóng luôn nha có một cái một cái màu  đen trên cái treo cho pô này khác hẳn hơn so với  . đời 2022 đó phối thêm 2 cái màu đó chính là màu  bạc và cái màu đen thì theo chế đánh giá nếu mà  . trên con xe phiên bản tiếp theo của SH Mode 2023  này với cái từ cái tem xe màu đỏ cho đến cái yên  . màu đen và mình có màu đen trong xe trở nên là ấn  tượng hơn và có điểm nhấn sắc sảo hơn rất là nhiều  . và những cái tính năng của SH Mode 2023 này vẫn  duy trì những cái công nghệ như là ổ khóa thông  . minh smartkey với 3 tính năng và hai nút nhấn trên  cái thiết bị của xe giúp cho xe là khởi động dễ.

Dàng và êm ái hơn và rất là thời trang và xe được  duy trì với công nghệ là thắng ABS rất là an toàn  . trên phanh ở phía trước với phiên bản thể thao  trong bó cứng phanh các bạn thì trong môn tướng  . Phan này sẽ giúp cho chúng ta là an tâm an toàn  tuyệt đối hơn khi mình sử dụng xe là xe an toàn  . hơn rất là nhiều và động cơ của xe SH Mode 2023  này cũng vẫn duy trì cái khối động cơ là 125cc  . bốn kỳ xe rander giống như là mắc bằng dung dịch  với công nghệ tiên tiến của esp+ giúp cho xe vận  . hành êm ái hơn tiết kiệm nhiên liệu hơn và bây giờ  khởi động dễ dàng hơn khi mình đậu lâu nha các bạn  . và hiện tại nay thì giá bán của hàng SH Mode này  đang có giá dao động Chỉ từ là 75 triệu cho đến  . 78 triệu cho dành cho mẫu xe SH Mode 2022 và cũng  như 2023 này và với nhiều chương trình khuyến mãi.

Được đen áp dụng trong tháng 11 này cho quý anh  chị nào mình có nhu cầu sở hữu mẫu xe SH Mode này  . với hỗ trợ là thuế trước bạ được 2 triệu đồng chịu  hẳn trực tiếp vào giá xe cho quý anh chị và được  . nhận thêm cái gói quà tặng kèm theo của Honda  Hồng Đức như là nón bảo hiểm 2 lít xăng 6 lần  . thứ nhất giảm giá được 50% cũng như là móc khóa  thẻ vip và như chương trình hấp dẫn như là trả  . góp với lãi suất ưu đãi cho quý anh chị mình chỉ  cần chuẩn bị là chứng minh hộ khẩu hoặc chứng minh  . với giấy phép lái lái xe hoặc là căn cước công  dân là được nha quý anh chị với chương trình là  . thu xe cũ đổi xe mới sẽ giúp cho quý anh chị có  thể là mình có thể là đổi được xe cũ để mình mua  . lại xe mới Với giá cực kỳ rất là ưu đãi giảm ngay  1 triệu đồng trên giá xe để cho quý anh chị mình  . tôi sẽ cũ đổi xe mới nha và cũng như là những anh  chị nào mình đang làm việc tại khu công nghiệp An.

Nghiệp thì mình sẽ có thêm một cái chương trình  đó là hỗ trợ thêm một triệu đồng chịu thẳng trực  . tiếp vào giá xe cho quý anh chị khi mình có mua  xe có trình ra được thẻ công nhân viên đang làm  . việc tại khu công nghiệp An nghiệp và mình  sẽ được giảm được thêm một triệu đồng nữa ạ. và nói đến đây thì chắc hẳn các bạn mình cũng  đã biết được những cái thay đổi của mẫu xe SH  . Mode này rồi đúng không ạ hiện tại nay thì mẫu  xe SH Mode 2023 theo Chi đánh giá là vẫn duy  . trì một cái mẫu màu xám đen Nó chỉ thay đổi  về một chút xíu về những cái thiết kế phối  . màu trên cái xe trong xe trở nên là ấn tượng  hơn cá tính và mang một cái phong cách rất  . là thể thao hơn rất là nhiều thì cái mẫu xe SH  Mode bây giờ thì có thể là đáp ứng Mọi nhu cầu  . của không chỉ là những chị em phụ phụ nữ mà có  thể là dành cho những cái anh em nam tính mạnh.

Mẽ thì mình cũng thể sở hữu được mẫu xe SH Mode  này với cách phối màu rất là độc lạ và cũng như  . là rất là thể thao giúp cho quý anh chị mình có  thể là trải nghiệm xe một cách là hãnh diện khi  . mình tham gia lưu thông ở trên đường với tông  màu rất là đẹp màu xám đen và cũng như là thêm  . cái tem logo SH Mode màu đỏ giúp cho xe trở  nên ấn tượng và có cuốn hút hơn rất là nhiều  . và vẫn duy trì cái khối động cơ là 125 cũng  như là trang bị cái công nghệ SB cải tiến là  . sp+ 4 van giúp cho xe là hút nhanh phải sạch bởi  người thân thiện môi trường hơn rất là nhiều và  . cũng như là nhiều cái công nghệ tiên tiến như là  cổng sạc điện thoại được bố trí ở trong cái phần  . học lượng đồ ở phía trước của xe đối với phiên  bản 2022 vẫn như 2023 đều được duy trì với cái  . công nghệ này công nghệ này rất là hiện đại cho  những cái dòng xe tay ga cao cấp hiện tại nay.

Và cũng như là những anh chị nào có cần thắc mắc  vì gì về xe hoặc là cần hình ảnh thêm nhiều cái  . mẫu xe 2023 hơn nữa thì cứ liên hệ với Trí qua số  điện thoại là 0939 839 746 để chia sẻ tư vấn cho  . quý anh chị có thể là chọn được một mẫu xe để mình  thích hợp để mình sử dụng à Thì những anh chị nào  . mà mình thích một cái tông màu sáng hơn thì mình  có thể đi đi mẫu xe 2022 theo trí đánh giá thì  . cũng rất là đẹp và cũng không kém phần thời trang  nha quý anh chị còn những anh chị nào mà thích  . sự mới mẻ đột phá hơn và nam tính mạnh mẽ hơn thể  thao hơn thì mình sẽ chọn mẫu xe 2023 với tông màu  . rất là đẹp cùng với tem và cũng như là tem logo 3D  chụp lên xe màu đỏ rất là ấn tượng nha quý anh chị  . thì mỗi chi tiết thắc mắc thì cứ liên hệ với Head  Honda Hồng Đức 10 địa chỉ là ấp giữa a thị trấn.


https://youtu.be/rR2zZIpAMPQHello nha Xin chào các bạn thì chào mừng các bạn  đã quay trở lại kênh YouTube của Honda Hồng Đức  . 10 Sóc Trăng Thì ngày hôm nay chia sẻ lên video  này để cập nhật các bạn về một cái mẫu xe SH Mode  . 2023 mới và cũng như là soi chi tiết cận cảnh của