Thông tin tức tin tức Xin chào các bạn. trong video về hoa hồng hôm nay mình sẽ. chia sẻ với các bạn cách giâm cành hoa. hồng rất đơn giản không cần sử dụng. thuốc hay các loại phân tích để áp dụng. được cho cả Hồng Nội và hồng ngoại đặc. biệt là giá t

Thông tin tức tin tức Xin chào các bạn. trong video về hoa hồng hôm nay mình sẽ. chia sẻ với các bạn cách giâm cành hoa. hồng rất đơn giản không cần sử dụng. thuốc hay các loại phân tích để áp dụng. được cho cả Hồng Nội và hồng ngoại đặc. biệt là giá thể dùng để giâm cành hoa. hồng rất dễ tìm hầu như ở đâu cũng có. đây là giá thể mà mình sử dụng để giảm. cành hoa hồng ra các bạn khác xây dựng. thức là loại khác mà người ta còn với xi. măng để xây nhà đó các bạn khác xây dựng. sẽ có hai loại đó là loại hạt nhỏ và. loại hạt to mình đang sử dụng loại hạt. nhỏ chung kết xây dựng để giâm cành hoa. hồng rất dễ rất thích gặp tình trạng Hoa. Hồng Mỹ đen các bạn lưu ý là chỉ sử dụng. các xây dựng chứ không được sử dụng các. loại các khác nha các. u sầu dùng để giâm cành hoa hồng mình sẽ. sử dụng ly nhựa như thế này bởi vì dễ.

Theo dõi bộ rễ của hoa hồng Đây là loại. ly nhựa nhỏ 190ml hỏi các bạn sử dụng. Tàu thông thường cũng được mình các góc. thoát nước cho ly nhựa mình cắt 2 góc. hai bên là được sau khi đã cắt xong thì. mình sẽ cho các vào ly để giâm cành hoa. hồng trước khi cho các vào ly thì mình. sẽ cho nước vào để cho các ước đều mình. đã từ từ ít nước hoa các bạn để cho các. vừa ngấm đủ nước sạch là được Không được. đổ nước nhiều chỗ nào khô thì mình cho. thêm nước vào mình cho một lượng nước. vừa đủ để làm nước khác là được Nếu như. các bạn cho các khô. ạ sau đó các bạn cho nước vào ly thì. khác sẽ theo nước chảy ra ngoài theo dõi. thoát nước. ở mình cho cát vào ly lượng cát Mình cho. vào chiếm phân nửa Ly hoặc 2/3 thôi nha. các bạn không cần cao đầy mình đặt vào. trong cái rõ vuông như thế này để tránh. Ly bị ngã như vậy là câu chuẩn bị giá.

Thể đã xong sẵn sàng để giâm cành hoa. hồng rồi đó các bạn khi hoa đã tàn Hoặc. gần tàn như thế này thì mình sẽ cắt để. giâm cành mình cắt hoa nhưng trường một. đoạn bên dưới khoảng hai mắt lá để sau. này mọc da trời mới đoạn tiếp trên khá. non cho nên mình sẽ cắt bỏ mình cắt dưới. hoa hai mắt lá. ở ngọn cành để đem giâm dài khoảng 78 cm. nếu như nhánh dài thì các bạn cắt ra. thành nhiều đoạn rẽ nhánh lại nhắn cho. nên mình không cắt ra xem được mình khắc. chưa một cái lá như thế này các bạn lưu. ý nên cách ngay phía dưới cái mắt như. thế này Khiêm vào sẽ dễ thành công hơn. đó các bạn mình nhiên vào ly cát các bạn. không nên ghim sau nhìn ghim vào khoảng. 1cm đủ cho nó đứng là được Vậy là xong. rồi đó các bạn hoặc các bạn thấy cái. nhánh nào dài và đẹp thì các bạn cắt đem. vào để giâm cành cành để đem dâm thì. không được quá già cũng không được quá.

Non mình cách ở khoảng giữa như thế này. do càng này dài cho nên mình chia làm. nhiều đoạn nối đoạn dài khoảng 78 cm là. vừa mỗi đoạn mình chưa một cái lá à. ở đoạn phía trên còn non cho nên mình sẽ. cắt bỏ mình cắt xuống phía dưới cái ngọn. hai mắt lá càng dài thì mình cắt ra được. nhiều đoạn như thế này nhớ thành công. thì mỗi đoạn sẽ phát triển thành một cây. mình nhắc lại là các bạn nên cắt ngay. phía dưới cái mắt sẽ dễ thành công hơn. khi mà khoảng 1cm mình mới chỉ áp dụng. với một vài giống hồng ngoại dễ trồng có. trong vườn mới các giống hồng ngoại loại. khó thì có thể phải sử dụng thêm thuốc. kích thích ra rễ à. Ồ Thông thường thì mình cắt dưới hoa hay. mắc lá để bỏ phần non nhưng giai đoạn. kênh này mình thấy cũng cứng rồi Các bạn. cho nên mình tặng dùng để dâm luôn khi. giâm cành thì các bạn phải chọn càng.

Không quá non cũng không quá già các bạn. xác định thông qua màu sắc và độ cứng. của cành hoa hồng cho cây giâm cành xong. thì mình tưới nước phun sương một ngày. thì các bạn phun sương giữ ẩm từ hai đến. ba làm các bạn không nên tưới nước nhiều. Nếu như các bạn tử nhiều thì khác sẽ. theo nước chảy ra ngoài qua lỗ thoát. nước các bạn đặt nơi có nắng nhẹ Ví dụ. như các bạn đạt Dưới Tán Cây hoặc các. bạn Che lưới che nắng ở bên trên các bạn. lưu ý là không được đặt nơi tối tăm. thiếu ánh sáng hoặc nơi có quá nhiều. nắng. ở bên này là những nhánh hoa hồng đã. được mệnh danh một thời gian rồi này các. bạn Mình thấy cách giâm cành hoa hồng. bằng các xây dựng rất dễ trước đây mà sử. dụng các loại giá thể khác thì không. được thành công như sử dụng các xây dựng. những cành hoa hồng mọc lá như thế này. thì chưa chắc chắn thành công đâu nha.

Các bạn chỉ khi nào một dễ thì mới chắc. chắn thành công Đây là những nhánh Hồng. mình dâm đập đầu không có nhánh nào bị. đen hết các bạn mà nhỏ lên thử cho các. bạn xem ra dễ rồi này các bạn mình nhỏ. lên cho các bạn xem thôi chứ khi ra rễ. thì không được nhổ lên như thế này nha. các bạn bởi vì khi giâm cành hồng đã ra. dễ mà nhỏ lên như thế này thì rất dễ làm. cho nhóm Hồng bị chết mình nhỏ thêm à. Ừ mình rửa đấy cho các bạn xem kĩ hơn ta. dễ rất tốt luôn này các bạn mình nhắc. lại là mình chỉ nhổ lên cho các bạn xem. nếu khi các bạn giâm cành hoa hồng đã ra. rễ thì các bạn Không được nhổ lên nha. các bạn khi hồng đã ra dễ như thế này. thì mình chỉ chờ cho dễ nó ra nhiều hơn. rồi trồng vào chậu lớn mình chồng trở. lại Khi nào rẻ nhiều năm khắp chậu và. đâm xuống bên dưới chậu thì mình sẽ đem. đi trồng do ly nhựa trong suốt cho nên.


https://youtu.be/OnjtXS1NEW0Thông tin tức tin tức Xin chào các bạn. trong video về hoa hồng hôm nay mình sẽ. chia sẻ với các bạn cách giâm cành hoa. hồng rất đơn giản không cần sử dụng. thuốc hay các loại phân tích để áp dụng. được cho cả Hồng Nội và hồng ngoại đặc. biệt là giá t