Quảng cáo của đàn ông. Và quảng cáo của đàn bà. Là khác nhau về mặt hình ảnh. Dành cho những người phụ nữ tham vọng. Đã sẵn sàng để leo lên. Nhưng đối với đàn ông thì ngôn từ phải khác. Dành cho những người đàn ông. Tham vọng đã sẵn sàng chinh phục. Bâ

Quảng cáo của đàn ông. Và quảng cáo của đàn bà. Là khác nhau về mặt hình ảnh. Dành cho những người phụ nữ tham vọng. Đã sẵn sàng để leo lên. Nhưng đối với đàn ông thì ngôn từ phải khác. Dành cho những người đàn ông. Tham vọng đã sẵn sàng chinh phục. Bây giờ. Tôi sẽ dạy các anh chị. Cách viết quảng cáo trên Facebook. Thật là tuyệt vời thật là nhanh. Bao nhiêu trong số các anh chị muốn điều này. Đừng bao giờ nghĩ như thế. Bởi vì điều gì dễ làm. Thì bọn nó cũng sẽ làm được. Nên mình cần phải làm những điều khó khăn. Có nhớ ngày hôm qua. Tôi là một chiến binh. Tôi chọn việc khó để làm không. Bao nhiêu trong số các anh chị. Sẵn sàng chọn việc khó để làm. Giơ tay lên nói tôi. Phải chọn việc khó để làm. Nhưng việc khó mà có cách đơn giản. Thì đấy là con đường thắng trên trận Internet này. Hãy ghi xuống một từ khóa quan trọng.

Để làm cho chúng ta. Trở nên số một. Nhanh nhất trên bất kỳ thị trường nào. Đó là swipe. Đó là từ khóa. Mà đây là trang web. Để biến bạn từ hạng lông lên hạng gà này. Bao nhiêu trong số các bạn. Muốn bắt tay vào viết ngay quảng cáo. Ngày hôm nay như là một bậc thầy viết quảng cáo. Giơ tay lên nói tôi. Viết xuống từ khóa sau đây. Swipe. Thêm chữ D vào. Thêm dấu chấm vào. Thêm chữ C vào. Thêm chữ O vào. Okay. Ở trên này có hơn 300. Mẫu quảng cáo có hiệu quả cao. Được chúng tôi sưu tầm. Và cập nhật lên đây hàng ngày. Cho các ông tha hồ làm. Ở đây toàn của mấy ông thầy. Kiểu giống như tôi thôi. Rồi. Ví dụ Entrepreneurship. Entrepreneurship. Bên trái với cô gái ấy. Cái cô gái. Rồi mở ra. Đây là một bài quảng cáo có hiệu quả cao. Ở trên Facebook của anh. Nhưng mà ở đây chúng tôi có cái phân tích. Quảng cáo này tại sao nó có hiệu quả.

Ở đây có 3 phần quảng cáo. Nhưng ví dụ như này. You are standing on a mountain. 1,000 feet above the light. Gazing at a city filled. With millions of people unthinkingly. Moving about their ordinary lives. Ở đây có nghĩa là gì. Câu hỏi này có nghĩa là gì. Nó giải thích ở bên dưới. Creating a vivid scene. The reader can step into & imagine. Thì câu này có nghĩa là như thế này. Bộ đen đen. Là giải thích tại sao. Bên trên nó hiệu quả. Và bây giờ các anh chị sẽ thấy là bằng tiếng Anh. Đúng không anh chị. Ai thấy tiếng Anh là rào cản của mình. thì giơ tay lên nói tôi ạ. Và đấy chính là lý do. Các anh chị thấy đất nước này. Là một đất nước tuyệt vời. Bởi vì. Chúng ta đang sống trong một thế giới. Không biết Tiếng Anh. Ngày hôm qua. Chúng ta có một cái từ khóa quan trọng. Của một nhà kinh doanh thành công. Là jet lag. bay máy bay qua bên kia.

Kéo nó về ở đây. Thế là ta thành công. Tôi lấy ví dụ như bài này. Là một bài thành công. Và không có tiếng anh. Là một điều vô cùng. Vô cùng vô cùng tuyệt vời. Bởi vì khi mà cả thế giới này. Cả cộng đồng này không biết tiếng anh. Thằng không biết tiếng anh. Thì chúng ta chỉ cần biết một chữ tiếng anh. Là mình hơn nó hẳn rồi. Nên khi bước sang thế giới bên kia. Mà mình viết một bài quảng cáo này. Thì nó không hiệu quả cao. Nhưng nếu mình mang một bài hiệu quả cao. Của một thằng khác về Việt Nam. Và chuyển ngữ thành Việt Nam. Thì mình trở thành bá chủ. Trong lĩnh vực của mình. Ai sẽ quyết tâm rằng. Mình sẽ thấy rằng là ở đây trên dòng kẻ. Và dưới dòng kẻ. Không biết tiếng anh là trên dòng kẻ. Và không biết tiếng anh là bên dưới dòng kẻ. Là hai phạm trù. Thay đổi cuộc sống của bạn ngày hôm nay. Không biết tiếng anh. Nên tôi dừng lại.

Và có một người khác nói. Không biết tiếng anh. Nên là một lợi thế của thị trường. Thằng mù, thằng chột làm vua xứ mù . Hãy nhớ đến điều này. Biến bất kì điểm gì không lợi thế của mình . Thành lợi thế là cách bạn trở nên giàu có. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone. Ai trong hội trường này có smartphone. Giơ tay lên nói tôi. Nếu bạn không khôn. Thì dùng điện thoại khôn hộ bạn là xong. Thế thôi. Phần mềm để dùng điều này là google dịch. Kinh nhưng mà dưới nó có ghi nữa đâu. Nếu bạn không khôn. Bạn bỏ tiền ra, bạn mua trí khôn của thằng khác. Và cách đơn giản nhất là mua điện thoại. Google dịch. Trỏ cái google dịch vào màn hình. Chụp hình một phát. Là nó dịch cho bạn sang tiếng việt. Rồi, quay vào cái nhóm chat. Nó nhiều chữ, cứ kéo lên nó nhiều, thật nhiều. Rồi lên nữa, lên nữa, lên nữa, lên nữa, rồi. Nó đây, đây.

Sau khi mà nó ra bản tiếng anh. Copy cái đoạn này đi, copy cái đoạn này. Tôi dùng google dịch. Chụp cái màn hình máy vi tính lại. Đấy, sau khi mà các anh chị dùng Google dịch. Thì nó sẽ ra bài như vậy. Đọc xem có hiểu không. Tài Lopez được tài trợ go in like page. Bạn đứng trên một ngọn núi cao 1,000 feet . So với ánh sáng. Bạn nhìn vào thành phố đầy hàng triệu người. Không nghĩ đến cuộc sống bình thường. Cuộc sống ở đây rất đơn giản. Bạn có thể tham gia vào quần chúng ở dưới đó. Hoặc bạn tiếp tục leo lên. Không thỏa hiệp. Không rên rỉ. Không bào chữa. Không có cơ hội thứ hai. Chỉ có bạn một con đường bắn phá. Bởi những con người dưới đây. Và nói với tôi rằng bạn không hiểu club. Nhưng mỗi bước bạn thực hiện. Là một bước bạn nói bạn đứng ở đầu một. Chả hiểu gì cả. Bao nhiêu trong số các anh chị thấy. Đây là một ý tưởng rất hay.

Giơ tay lên nói tôi. 10p sau. Thì nó hình thành một bài quảng cáo như thế này. Anh chị có muốn xem cái bài của tôi không. Tôi viết đấy. Ok. Sau khi mà làm xong. Thì tôi tạo ra khoảng độ. 6, 7 phương án như thế này. Bạn đã bao giờ thấy những doanh nhân nào đó. Mở doanh nghiệp ra. Và sau đó cầu nguyện. Và ngồi chờ. Cho doanh nghiệp mình phát triển không. Đây là một bài. Một bài khác nhá. Đàn ông tuổi 30. Ai cũng có những tham vọng. Và mong muốn mình liên tục tiến lên. Trong thế giới của những doanh nhân đẳng cấp. Nhưng mỗi khi. Bạn có những ý tưởng đột phá trong kinh doanh. Những người xung quanh bạn. Luôn nói với bạn rằng. Bạn không thể làm được nó đâu. Họ thường nói với bạn rằng. Những điều đó. Không bao giờ trở thành hiện thực. Vì nó quá khó. Chúng tôi biết bạn thì khác. Khi bạn đã chọn. Chắc chắn bạn sẽ chinh phục mọi khó khăn.

Đó là lý do chúng tôi tạo ra. 100 chiến lược. Dành cho các doanh nhân. Tôi gọi đó là chương trình. Tinh Thần Doanh Nhân. 100 chiến lược kinh doanh. Được chúng tôi sử dụng. Từ những người thầy triệu phú. Như Tony. T. Harv Eker. Blair. Brian Tracy. Và đã được chúng tôi áp dụng. Vào thực tiễn thành công. Những doanh nhân thành công khác như. Donald Trump. Bill Gates. Warren Buffett. Oprah Winfrey. Steve Jobs. Cũng áp dụng những tư duy và chiến lược này. Trong cuộc sống của họ. 100 chiến lược này. Sẽ giúp bạn tránh một cuộc sống lãng phí. 100 chiến lược này. Giúp doanh nghiệp của bạn thành công. Mà không chờ đợi sự may rủi. Trong cuộc sống. Khó khăn nào không giết chết được bạn. Nó sẽ làm bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy lớn hơn mọi khó khăn. Bấm vào đây để chinh phục nó. Một mẫu khác. Email marketing. Là nguồn thu lớn nhất của chúng tôi.

À cái này tí nữa lại chờ có một mẫu khác. Được rồi. Bây giờ tôi sẽ share cái này lên. Cho các anh chị xem. Chia sẻ và xuất. Và tôi. Lấy lại cái bài của anh Tài Lopez. Rồi bây giờ quay lại cái bài. Của anh Tài Lopez. Tôi chỉ cho một vài thứ hay trên bài của anh Tài Lopez. Rồi lấy bài ở dưới đi. Sau khi tôi viết lại cái bài anh Tài Lopez đây. Trên tay bạn là chiếc điện thoại Samsung Note. Dành cho doanh nhân. Nhìn xung quanh bạn đang khác biệt hoàn toàn. So với đám đông còn lại. Bạn chọn chiếc điện thoại này cho riêng mình. Bởi vì bạn muốn công việc kinh doanh. Và cuộc sống của mình. Trở nên đẳng cấp. Nhưng thuận tiện hơn. Doanh nhân có 2 lựa chọn. Hoặc là quay trở lại. Cuộc sống của những người bình thường. Hay là liên tục tiến lên. Trong thế giới của những doanh nhân đẳng cấp. Nhưng mỗi khi. Bạn có những ý tưởng đột phá trong kinh doanh.

Những người xung quanh bạn. Nói rằng bạn không làm được nó. Họ thường nói với bạn rằng. Điều đó không bao giờ trở thành hiện thực. Vì nó quá khó. Chúng tôi biết bạn thì khác. Khi bạn đã chọn. Chắc chắn bạn sẽ chinh phục mọi khó khăn. Đó là lý do chúng tôi tạo ra. 100 chiến lược dành cho các doanh nhân. chúng tôi gọi là Tinh Thần Doanh Nhân. 100 chiến lược này. Đã được chúng tôi học tập từ những người thầy. Những doanh nhân thành công khác như. Lên tiếp. 100 chiến lược này. Sẽ giúp cho bạn tránh một cuộc sống lãng phí. Hãy lớn hơn mọi khó khăn. Bấm vào đây để chinh phục nó. Quan trọng nhất. Khi bạn đọc một bài quảng cáo bạn thấy hay. Bước 1 lưu nó lại. Bước 2. Phải đủ khả năng nhận thức. Tại sao nó hay. Mở bài đã tạo ra một viễn cảnh. Khiến cho người đọc phải tưởng tượng. Bức ảnh sau đây. Đã tạo nên một cảm xúc như vậy.

Khi tôi làm quảng cáo tôi bắt đầu với câu. Trên tay bạn là chiếc điện thoại Note. Có nghĩa tôi đang nhắm đến. Những người dùng điện thoại Note. Tôi chỉ quảng cáo cho những người. dùng điện thoại Note thôi. Quảng cáo của tôi. Chỉ xuất hiện trên điện thoại Note thôi. Tôi có phân loại ra. những đàn ông tuổi 30. Có nghĩa là trong đối tượng của tôi. Những ai là đàn ông tức giới tính nam. và ở tuổi 30. Thì sẽ đọc quảng cáo này. Nếu bạn đang sống ở Hà Nội. tuổi 30. Và là nam giới. Đang dùng điện thoại Note. Thì sẽ đọc được quảng cáo này của tôi. Ví dụ như đến bài khác tôi sẽ viết là. Hãy nhìn vào chiếc Samsung Note của bạn. Trong đoạn cuối tôi lại ghi là. Tôi lại ghi là. Ở tuổi 31. Người ta thường. Ở tuổi 35. Chúng ta thường nghĩ là..ví dụ như thế. 36 tuổi bạn nhìn xem. Ví dụ như vậy. Thì tôi tag vào những đối tượng rất là nhỏ.

Và chạy những cái mẩu quảng cáo rất nhỏ như vậy. Để tối ưu hóa mang tính cá nhân. Tôi không chạy đại trà. Như vậy thì. Có rất nhiều cách chạy Facebook khác nhau. Cùng là kỹ thuật đó. Nhưng chiến lược sử dụng lại hoàn toàn khác. Tôi tiếp tục tôi viết. Bây giờ quay lại cái anh Tài. Anh Tài ở đây. Anh đã tối ưu hóa cho 2 người khác nhau. Một người đàn ông. Và một người đàn bà. Cái thông điệp quảng cáo là. Dành cho những người phụ nữ tham vọng. Đã sẵn sàng leo lên. Bạn đang đứng ở trên một ngọn núi. Hơn 300 mét so với đường chân trời. Nhìn vào thành phố. Với hàng triệu người. Và nghĩ về những cuộc sống bình thường. Bao nhiêu trong số chị em phụ nữ ở đây. Muốn mình khác biệt. So với đám đông ở ngoài kia. Thì giơ tay lên nói tôi. Đó chính là thông điệp. Mà người ở đây nói. Bao nhiêu trong số các anh. Các anh ở trong hội trường này.

Là những người đàn ông. Tràn đầy tham vọng. Và muốn tiến lên ngay bây giờ. Dơ tay lên nói tôi. Đó chính là cái thông điệp quảng cáo này. Họ đem chia thành hai thế giới. Ở bên dưới sẽ có một cái quảng cáo nữa. Kéo xuống dưới. Cái quảng cáo của đàn ông. Và quảng cáo của đàn bà. Là khác nhau về mặt hình ảnh. Ngôn từ. Hai cái này để xem song song với nhau. Tôi chỉ cho. Ngôn từ. For the ambitious woman ready to climb. Tức là gì ạ. Dành cho những người phụ nữ. Dành cho những người phụ nữ. Tham vọng đã sẵn sàng để leo lên. Nhưng đối với đàn ông thì ngôn từ phải khác. Dành cho những người đàn ông. Tham vọng đã sẵn sàng chinh phục. Bao nhiêu trong số các anh. Sẵn sàng bước vào cuộc chiến chinh phục này. Giơ tay lên nói tôi. Quay sang bên cạnh high five và nói rằng. Tôi phải chinh phục internet. Bao nhiêu trong số các anh chị. Các chị ở đây.

Mong muốn tràn đầy tham vọng. Là leo lên. Ở trong cái thang bậc internet này. Giơ tay lên nói tôi. High fve và nói rằng. Tôi sẵn sàng để leo lên. Như vậy ngôn từ dành cho đàn ông. Và ngôn từ dành cho đàn bà. Được tối ưu hóa ở đây. Lên trên tiếp. Sau khi vẽ ra một viễn cảnh. Thì ở cái đoạn hai này. Là người ta thiết kế. Ra những cái sai lầm. Ông ấy nói về những vấn đề sai lầm. Xuống dưới. Đoạn thứ hai. Ông ấy nói về giải pháp. Nói về giải pháp. Trong giải pháp này có sử dụng. Một võ công có tên gọi là ngụy biện. Trong cái ngụy biện, kỹ thuật ngụy biện này. Dùng kỹ thuật có tên gọi là thẩm quyền. Thẩm quyền ngụy biện. Có nghĩa là gì. Ngụy biện có nghĩa là. Dùng một thứ đã đúng. Mang tính bộ phận. Để chứng minh cho cái tính đúng của toàn thể. Cô là phụ nữ mặc áo đỏ. Thì người ta sẽ suy ra. Tư duy sai nhưng mà nó vẫn đúng. Là người ta sẽ nói rằng.

Phụ nữ ở trong hội trường. Đánh Thức Giàu Có này sẽ mặc áo đỏ. Cô A mặc áo đỏ. Cô B mặc áo đỏ. Cô C mặc áo đỏ. Cô D. Cô A đang ngồi trong hội trường. Đánh Thức Giàu Có. Mặc áo đỏ. Và cô B cũng mặc áo đỏ. Trong hội trường Đánh Thức Sự Giàu Có. Và cô D cũng thế. Và cô E cũng thế. A B C, D, E. Là đúng 5 cô. Trong hội trường này mặc áo đỏ thật. Và sau đó người ta suy ra. Phụ nữ trong hội trường này mặc áo đỏ. Đấy được gọi là ngụy biện. Phán đoán. Tiếp theo là ngụy biện bằng thẩm quyền. Có nghĩa là gì. Dùng những người có uy tín trong lĩnh vực đó. Người ta cũng đang làm như vậy. Thì suy ra là có làm như vậy. Như vậy. Thường thì người ta nói. Vì thầy Phạm Thành Long làm thế. Nên suy ra chúng tôi cũng làm thế. Đấy được gọi là ngụy biện. Và kỹ thuật ngụy biện này. Được rất nhiều người. Viết quảng cáo sử dụng thành công. Đó là lý do tại sao.


https://youtu.be/KZeN2AX57RAQuảng cáo của đàn ông. Và quảng cáo của đàn bà. Là khác nhau về mặt hình ảnh. Dành cho những người phụ nữ tham vọng. Đã sẵn sàng để leo lên. Nhưng đối với đàn ông thì ngôn từ phải khác. Dành cho những người đàn ông. Tham vọng đã sẵn sàng chinh phục. Bâ