Xin chào các bạn. ai cũng biết môi trường quân đội khó khăn và khắc nghiệt đến mức nào. với những bài tập cực kỳ khó nhằn. vốn không dành cho những ai tay yếu chân mềm. chắc hẳn các bạn đã từng một lần nhìn thấy những bài khổ luyện. của các anh chiến s

Xin chào các bạn. ai cũng biết môi trường quân đội khó khăn và khắc nghiệt đến mức nào. với những bài tập cực kỳ khó nhằn. vốn không dành cho những ai tay yếu chân mềm. chắc hẳn các bạn đã từng một lần nhìn thấy những bài khổ luyện. của các anh chiến sĩ. như chịu đựng cho người ta đánh. đập gạch bằng tay bằng đầu, sử dụng các loại súng ống, lựu đạn. nhưng không biết các bạn đã từng nhìn thấy những bài tập này. ở thể loại phiên bản lỗi chưa?. Cái gì nó cũng có ngoại lệ hết các bạn à. và admin chắc chắn rằng. những tình huống trong video hôm nay. sẽ mang đến cho các bạn những khoảnh khắc cười nghiêng ngả. nói nhiều cũng không bằng trực tiếp nhìn thấy. giờ thì mời mọi người đến với video hôm nay. Camera vô tình quay lại 20 pha thực hành lỗi của quân đội. Biểu diễn công phá. Hình ảnh dùng tay không chặt gạch của mấy anh lính đặc công.

Chắc chẳng còn lạ gì đối với chúng ta. nhưng đó là với những người có nội công thâm hậu kìa. còn binh sĩ này chắc là mới vô nghề. nên dù làm đủ kiểu viên gạch vẫn còn nguyên thách thức. Tập hành quân. Nếu đã quá quen với hình ảnh những chiến sĩ duyệt binh một cách đồng đều. từ cách đánh tay, đá chân, hướng mắt,. thì đây chính là phiên bản lỗi sửa không nỗi của một buổi tập hành quân. mà khi xem xong chắc ai cũng không nhịn được cười. Bài kiểm tra chịu đựng với súng điện. Trong lực lượng cảnh sát. Bài kiểm tra với súng điện là bài kiểm tra mà ai cũng phải trải qua. kể cả các binh sĩ nữ. Tuy nhiên ở tình huống này. phải nói là chuyện ngoài ý muốn có một không hai. Dù đã chuẩn bị tâm lý và có sự hỗ trợ của 2 người đồng nghiệp nam. nhưng hãy để ý cánh tay cô gái. Một pha bóp đồng đội theo đúng nghĩa đen. Còn bóp vào đâu các bạn xem video nhé.

Buổi tập nhớ đời trên lưng ngựa. Chú ngựa đã rất ngoan ngoãn tham gia buổi tập. cho đến khi người đàn ông đứng trước đầu nó. cầm cây gậy lên tham gia tập cùng mọi người. thế nhưng có lẻ sợ bị đánh khi chiếc gậy cứ quơ quơ trước đầu. nên dù chưa kết thúc bài tập. chú ngựa đã bỏ người chạy lấy thân. làm cho người đứng trên lưng nó nhận cú ngã nhớ đời. Đánh thức đồng đội. Đừng ngủ khi lũ đồng bọn còn thức phiên bản nhà binh là đây. thay vì chỉ cần lại gọi một tiếng người đồng đội đang ngủ của mình. thì những binh sĩ này đã chọn cách bắn một phát pháo. khiến người đồng đội đang ngủ phải giật mình. còn tất cả thì được một trận cười ra hồn. Súng tốt. Có lẻ anh chàng binh sĩ này cũng không ngờ. khẩu súng lại hoạt động tốt như vậy. không chỉ một phát bắn đi xa. mà còn xử luôn người đứng phía sau bởi khả năng dội ngược của nó.

Anh lính ngây thơ. như anh chàng binh sĩ ngây thơ này. Bất ngờ. Hãy thử tưởng tượng cảnh duyệt binh của quân đội. rất đẹp mắt đúng không nào?. Nhưng khi có kẻ ngoài cuộc phá đám, sẽ ra sao nhỉ?. video đã vô tình ghi lại được cảnh. một con chó không biết từ đâu chui ra. làm hỗn loạn cả buổi duyệt binh. Hay như chú khỉ trong tình huống này. Sự xuất hiện bất ngờ của các con vật. đã làm không khí trang nghiêm của quân đội bị xáo trộn. CMN đồng đội. Một tình huống dỡ khóc dỡ cười của các anh lính nhà binh đã được camera vô tình ghi lại. khi 2 quân nhân tập luyện trên biển. một người đồng đội đã nổ súng liên tiếp. nhưng vấn đề ở đây là có đến 2 vỏ đạn sau khi rời khỏi súng. đã bay thẳng vào người anh lính đứng kế bên. Các bạn biết rồi đấy. vỏ đạn khi bắn ra có thể nóng đến 200 độ. hãy nhìn phản ứng của anh ấy, là biết nó chẳng dễ chịu tí nào rồi.

Khác nhau giữa binh nhất và bình nhì. Cũng với một tình huống phá cửa để tấn công vào. người binh nhì sẽ thực hiện theo đúng bài bản đã được huấn luyện. còn đối với binh nhất thì sao?. có kinh nghiệm rồi, giải quyết nhanh gọn lẹ bằng một cái kéo cửa. Ở một diễn biến khác. khi một người lính binh nhì hì hụt dùng búa phá cửa. thì người lính binh nhất chỉ với một phát tấn công thế là xong. cái này chính là sự khác nhau giữa lính mới và lính cũ đấy. Chỉ trình diễn 1 lần duy nhất. Giờ thì chắc các bạn cũng như admin rất ngạc nhiên. vì không ngờ rằng tới vũ khí cũng có loại sử dụng một lần. như các loại đũa muỗng, tô chén mà chúng ta hay dùng 1 lần vậy. Nếu không thì admin không hiểu vì sao. mà cây súng lại nổ tung luôn. khi chỉ mới bắn được một phát duy nhất. hay đây lại là hàng fake của Trung Quốc nhỉ?. Sai lầm.

Với bài tập vượt tường. nữ binh sĩ trong đoạn video đã phải nhờ đến sự trợ giúp của các đồng nghiệp nam. sau nhiều cố gắng. cô gái cũng sắp leo lên được bức tường. nhưng chiếc quần phản chủ đã làm tất cả phải phì cười. nhìn phản ứng của những anh lính bên dưới mà xem. Không lường trước. Chuyện nhà binh rất khó mà lường trước được. như tình huống trong đoạn clip đã được camera vô tình ghi lại này. đây là một trong những pha thực hành bị lỗi của quân đội. khiến người xem cảm thấy hài hước. sau khi đã chỉ dẫn các đồng nghiệp. người chỉ huy này bắt đầu bước sang thực hành. nhưng chưa kịp làm gì. thì bức tường đã đỗ sập làm mọi người có trận hoảng hồn. Đạn lép. Rất may đây chỉ là một bài tập. chứ nếu trên chiến trường đối mặt với kẻ thù. mà đạn bắn ra lại lép như thế này. thì 2 binh sĩ của chúng ta hy sinh là cái chắc.

Cùng số phận đạn lép. 2 quân nhân trong đoạn video này đã phải hú hồn chim én. khi đạn bắn ra lại nằm gần ở chỗ minh. thế lại phải chạy thật nhanh để cứu vớt tính mạng. không thì phải xuất cảnh theo diện đoàn tụ ông bà rồi. Thể hiện. Thể hiện khi không đủ tài năng thì phải chịu mất đi thể diện thôi. Anh lính trẻ này là thế. phần lộn người không đến đâu. đã bị đau mông còn bị đồng nghiệp cười cho một trận. Nhảy dù. Đây sẽ là pha nhảy dù đi vào lịch sử của chàng binh sĩ này. vì trong khi mọi người trót lọt rơi xuống. thì anh ta bị mắc lại và treo lơ lửng theo máy bay. Đồng đội. Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội chơi khăm. là cụm từ dành cho người chiến sĩ này. anh ta bị một đồng đội phía sau giật rớt nón. nên tưởng là mình bị địch nả đạn bay cả nón. Nhưng đến khi mọi người cười lên. thì anh ta mới phát hiện.


https://youtu.be/KOxS0cB3dO4Xin chào các bạn. ai cũng biết môi trường quân đội khó khăn và khắc nghiệt đến mức nào. với những bài tập cực kỳ khó nhằn. vốn không dành cho những ai tay yếu chân mềm. chắc hẳn các bạn đã từng một lần nhìn thấy những bài khổ luyện. của các anh chiến s