Chị sẽ các bạn nhé mình đó tổng đây Hôm  nay mình sẽ quay một cái video để chia  . sẻ với các bạn bởi vì cũng có rất là  nhiều bản thắc mắc Và muốn mình chia  . sẻ về cái phần là máy Nhật thì mình đang  đứng ở trong ghế máy chị trên thiên cùng  . em mì

Chị sẽ các bạn nhé mình đó tổng đây Hôm  nay mình sẽ quay một cái video để chia  . sẻ với các bạn bởi vì cũng có rất là  nhiều bản thắc mắc Và muốn mình chia  . sẻ về cái phần là máy Nhật thì mình đang  đứng ở trong ghế máy chị trên thiên cùng  . em mình đây đây đây là sân đây chẳng biết  Ông Đây mình đang đứng ở bên đây à anh ạ. anh theo bằng ngói Ở ruồi I. Ờ thì đầu tiên mình sẽ chia sẻ với các bạn nhé  Chỉ trước khi mà nỗi buồn mình làm nhà mình  . mình đã tham khảo và mình đã nghĩ rằng mình sẽ  chắc chắn là mình sẽ sử dụng cái cái thép nhẹ mà  . người ta hay nói ở tiện YouTube này là chuyện  web đấy Cái thép nhẹ của Úc này là của gì màu  . xanh xanh đấy siêu nghe đấy siêu bền đấy cái  loại đấy lại mới đấy thì mình tham khảo giá và  . được mình đã chuẩn bị hết rồi thì lúc đấy mình  tính dự trù không phải dự trù nha Mà chắc chắn.

Em hết khoảng tầm 150 triệu Ừ thế là tết là cái  thoải mái này mình ước cho dù là 150 triệu nhưng  . mà cũng có thể hơi hả em thì là lúc đấy thì mình  nghĩ rằng phần váy đấy mình sẽ giao cho các đội  . thở là người ta sẽ làm về người ta sẽ nào cho  mình tự như trên YouTube người ta hay làm đấy  . chứ không liên quan gì đến những người xây nhà  mình nữa mà là có làm nữa chị thu vào thôi chứ  . không phải là chính nữa nhưng mà qua tìm hiểu thì  mình thấy rằng là cái phép đấy thì người ta quảng  . cáo rất là nhiều nhưng mà mình thực sự thì nó cũng  mới du nhập vào Việt Nam nên là cái khả năng chứng  . minh cái độ bền của nó hơn 20 con năm bao nhiêu  yếu tố nữa và mình thấy rằng sử dụng cái đấy lúc  . đấy mình thấy là nó hơi bị nhiều tiền thì mình  quay video lên đôi này mình giới thiệu các bạn a  . tổng chi phí của cái máy này máy giặt này phải nhà  mình thì nói ra thì có thể là các bạn không tin.

Ừ nhưng mà Đúng là năm 2019 Mình ở quê mình  làm cái phần máy này khép lại nhói này là  . xây cái gì rồi này Ừ thì là tổng cộng tổng  cộng nhá Thế còn 60 triệu các bạn có tin nổi  . không cho toàn bộ phận máy mình thép ngói  này nói mình đừng ngói Viglacera Hạ Long  . ở ngoài đất nung có bạn nhé Khánh dài khá là dài  luôn có này thì nó nó vừa bề này nó vừa dài này nó  . vừa chống nóng tốt hơn mình ngói xi măng thì nói  xi măng mỏng mà nhiều màu sắc đẹp đấy kiểu thời  . trang đấy thì nhìn rất là đẹp nhưng mà nó mỏng  lắm đấy rơi cái nó vỡ ngay cảm giác giòn bánh đa  . mình không thích mình Cuối cùng mình chọn cái này  cứ nghe đơn rung mình sướng rồi Hạ Long cái khép  . lại thì thanh thép này mình lấy loại rẻ nhất đâu  đó là đấy cả các phép này còn tập 20 triệu thôi  . Ừ thì có một cái gì đó khi nó bạn làm cái gì rồi  mình có bạn Sai cái gì rồi Như này thì nó vừa.

Tiết kiệm hơn cho các bạn mà nó vừa chắc chắn  nó bền hơn thép nữa bên anh sẽ rất nhiều chứa  . đường mình Nếu mình làm cái này bằng thép thì nói  lắm nó làm sao mà nó bằng bêtông nó bằng gạch xi  . măng được xi măng này chắc rất nhiều chứ cho dù  nói gì chăng nữa Cứ rảnh xi măng Người Khác Rồi  . Ừ thì mình Lúc nãy gì về phần máy này thì cái  anh chủ thầu này với lại mục cánh thợ cơ khí  . hay đi làm cùng anh nữa Lại tâm cổng cái thứ là  hết rồi 60 triệu Vậy là mình đã bỏ là gần một  . nửa hãy cho nên là các bạn phải tham khảo thật  kĩ nhé nhưng chống mối hàng như thế này mình sẽ  . quét cái cái cái cái sơn chống rỉ vào vậy thôi còn  theo thể loại dọn loại dài nhất thành to dài nhất. em có mấy ô này các bạn qua đây nhá quan  trọng thì chúng rọc này với má nhà nó sôi nước. Ừ thì qua quan cái lớp vỏ này nó ngói đất  nung này qua một lớp Trần bê tông này nữa.

Thích gần như ở dưới làm gì còn cái gì là lòng  nữa đã dưới chẳng có cái gì là nóng nước này à  . à à Ừ thế Ngon Đây là ngoài  bắn vít có bạn nhé còn biết à. ừ ừ. ừ ừ. Ừ tại vì sẽ ở bên ngoài ngoài lại còn màu xanh  xanh xanh đậm nổi đâu còn tầm hơn mùa xuân hãy  . thì hôm nay mình quay video để các bạn có một cái  nhìn khái quát hơn nhưng mà năm ngoái thì mình làm  . được để giá thép là vẫn còn chưa cao nhưng mà năm  nay thì có thể nó khác thì các bạn lưu ý xem xét  . mình thấy có hai sự lựa chọn cho các bạn khi lần  các bạn làm cái máy nhà xe máy thái như thế này  . một dùng thép bình thường bài hát The Remix lễ  phật hai là dùng cái phép siêu nhẹ tôi gọi xét  . nghiệm quảng cáo trên YouTube trên mạng rất nhiều  đây thì các bạn xác định là cái khác phiền lòng  . sẽ tắt chắc phải câu rồi lại đấy thì nó bạn tính  toán cái số tiền của mình bỏ ra mình Nếu như mình.

Ớt sừng kế độ bền của cái thép này mình chừng  Không biết bao lâu nhưng mà phải được cầm 25  . 25 năm gì đấy mình Nếu mình giữ gì mình hay bảo  dưỡng nó hay thỉnh thoảng mới dồi như là năm 75  . thì lấy mình bắn đến những cái thằng trống hay gì  đấy bảo rương con thêm đấy mà thời tiết nó cũng  . còn định thì khả năng đo độ đen nó cũng thật cao  hơn còn cái khép kia thì chắc chưa nghe thì nó mới  . du nhập vào Việt Nam thì chưa chứng minh được  cái bè nó nó chỉ vào được Việt Nam mới năm mấy  . năm thôi trên các bạn hãy lưu ý nhé Khi nào Cái  thép này cái này ấy là thì rạch như thế này thì  . rồi nhưng là vừa chắc chắn nó vừa bỏ ra cho mình  rất là nhiều tiền ở gần như một nửa luôn hiện nay  . mình làm một cái theo vậy thì các bạn xem xét để  có một cái nhìn khái quát trước khi mình làm mái  . nhà mình con khi mà các bạn đã Tài Chính nó sứ giả  thì không nói làm gì Các bạn thì chọn cái nào được.


https://youtu.be/m6BVn_PYvDUChị sẽ các bạn nhé mình đó tổng đây Hôm  nay mình sẽ quay một cái video để chia  . sẻ với các bạn bởi vì cũng có rất là  nhiều bản thắc mắc Và muốn mình chia  . sẻ về cái phần là máy Nhật thì mình đang  đứng ở trong ghế máy chị trên thiên cùng  . em mì