Xin chào các bạn Hôm nay chúng ta sẽ trò. chuyện với cả nhà Nguyễn Hoàng Giang Chủ. tịch Hội đồng quản trị của công ty dnsi. xin chào anh Giang xin chào. một câu chuyện mà liên quan đến thị. trường chứng khoán không phải là quá xa. lạ gì cả tuy nhiên l

Xin chào các bạn Hôm nay chúng ta sẽ trò. chuyện với cả nhà Nguyễn Hoàng Giang Chủ. tịch Hội đồng quản trị của công ty dnsi. xin chào anh Giang xin chào. một câu chuyện mà liên quan đến thị. trường chứng khoán không phải là quá xa. lạ gì cả tuy nhiên là dnsd cũng đưa ra. một số các cái ý tưởng mới và những cái. sản phẩm mới trước khi đi vào cái việc. đấy thì có thể anh ra chia sẻ là dnc có. những cái gì mà nó là nổi bật những cái. gì là đi Tiên Phong và sau đấy thì có. thể chia sẻ về lý do tại sao anh lại lại. đưa ra những sản phẩm như vậy Lên thị. trường. chứng khoán. nó cũng thành lập từ năm 2007 nghĩa đến. nay được 15 năm Nhưng bọn anh có mua lại. năm 2020 lúc vừa đánh của covid thì cái. câu chuyện của mua lại chứng khoán để. làm dịch vụ chứng khoán đấy băn khoăn là. mình sẽ làm gì mình nghĩ ra một cái mô. hình mô hình nó gọi là mô hình online.

100% là lúc đấy là các khách hàng chúng. ta không thấy có những cái địa điểm và. Chính vì cái mô hình online đấy và mình. tự động hóa tất cả các quy trình của nó. là cái số lượng nhân công hay con người. phục vụ cho nó được giảm tối thiểu và. dựa vào công nghệ nên là mình có thể đưa. ra được một cái nổi bật cái nghĩa là nổi. bật nhất là mình đưa cho khách hàng được. một cái lựa chọn là người ta có thể giao. dịch chứng khoán miễn phí nghĩa là những. khách hàng nào mà dùng tiền mặt thì các. bạn có thể mua cổ phiếu và Mua chứng chỉ. quỹ niêm yết không phải mất một đồng phí. nào cả ngoại trừ cái phí mà trả cho sở. với chả nhà nước thôi thì. để làm được cái việc đấy thì là mình. phải làm sao mà tối ưu được tất cả các. cái chi phí hoạt động để thực sự là cái. chi phí hoạt động của dnsc là một anh. nghĩ là rẻ nhất của thị trường chứng.

Khoán ở Việt Nam Tức là công trình Việt. Nam bây giờ bên cạnh đó Thì. theo cái cái câu chuyện gọi là khởi. nghiệp quốc tế thì vnfc mình mình đưa ra. một cái bài toán là mô hình kinh doanh. mình của mình Nó gọi là premium. mình đưa cho khách hàng một cái dịch vụ. gọi là miễn phí. cứ lựa chọn là sử dụng các dịch vụ magin. theo các góc khác nhau Thay vì phải liên. hệ với các cái bạn nhân viên dịch vụ. khách hàng để để lựa chọn các cái gói. sản phẩm dịch vụ phù hợp với với với. chính những cái nhu cầu của mình với mức. lãi suất phù hợp với cái mức rủi ro phù. hợp của mình thì hiện nay là bọn anh. đang đang tập trung vào những việc đấy. còn thêm nữa trong cái khoảng thời gian. sắp tới thì anh sẽ sử dụng ứng dụng một. số công nghệ về phân tích xử lý dữ liệu. xử lý ai để làm sao mà mà thực tế là. trong một cái môi trường mà dữ liệu rất.

Là nhiều như bây giờ thông tin rất là. nhiều như bây giờ đặc biệt cho những cái. nhà đầu tư Kiểu như không chuyên thì các. bạn có rất ít thời gian để sạc vào thông. tin thì có anh muốn mình là cái đơn vị. và đứng ra có cái vai trò sàng lọc lựa. chọn thông tin làm sao đưa cho khách. hàng thông tin phù hợp nhất để làm sao. cho các bạn có thể tiếp cận thông tin. một cách nhanh chóng và có những cái. thông tin mà để các bạn có thể đưa ra. lựa chọn đầu tư cho mình tốt hơn. cũng được biết là dnsd là một cái công. ty và một cái nền đưa ra những cái thông. tin rất là minh bạch rất là ngắn gọn và. dễ hiểu thế vậy thì cái Tại sao các công. ty khác mà công ty truyền thống to lớn. hơn họ lại không làm được cái việc đó mà. dnsd lại làm được mình nói họ không làm. được thì cũng không đúng nghĩa là thực. ra là cái cách tiếp cận truyền thống của.

Các công ty chứng khoán khác thì họ là. thường viết những cái bài viết phân tích. khá là dài mà nhiều khi các bạn mới tiếp. các bạn tức là khó hơn thì bạn thực sự. là mình mình là một đơn vị mình tổng hợp. lại mình mình làm sao mà đưa cho các. format nó dễ hiểu hơn người ta quan tâm. có một cái điểm khác nữa là hầu hết các. công ty chứng khoán mà đã thành công Bây. giờ là họ sẽ đi theo cái mô hình gọi là. grouptech mô hình người ta đi hướng đến. cái tiếp cận đa tài sản nghĩa là người. ta off cho khách hàng cổ phiếu này chính. trị quỹ này trái phiếu này tiền gửi. những cái đấy để làm một nhà đầu tư vào. một cái nền tảng như vậy người ta sẽ có. tiếp cận được rất nhiều thứ mà rất nhiều. thứ đấy thì nó dễ bị gọi là theo dạng là. đi làm mình không biết tiếp cận cái gì. quá nhiều thông tin thì. góc nhìn thấy là tại sao mình không làm.

Đơn giản hơn chính chính vì cái câu. chuyện đó là mình mới đưa ra cái cái cái. cái slogan của nsc đấy là đơn giản hóa. đầu tư cho người Việt thế giới càng phát. triển đất nước mình càng phát triển Việt. Nam càng phát triển thì sẽ có càng nhiều. kênh các kênh đầu tư nhưng mà câu chuyện. của những người trẻ những người mà. khoảng tầm 18 đến. sợ 27 chẳng hạn thì là các bạn có một số. tiền bắt đầu ít hơn thì các bạn sẽ sẽ sẽ. khá là khó khăn ở trong việc lựa chọn. kênh đầu tư hay kể cả lựa chọn kênh. chứng khoán thì mua cái gì trước hay là. làm thế nào để tạo cho mình những cái. thu nhập thụ động trong cái câu chuyện. là tài chính cá nhân của mình thì bọn. anh là mong muốn là đơn giản hóa quá. trình đó ít nhất là mua chứng khoán có. thể dễ dễ ở đây sẽ có nhiều ý nghĩa và. những chất là phí nó phải rẻ và cái câu. chuyện là mua lên nhìn cái mọi thứ nó.

Phải minh bạch và đơn giản thì cái cái. dữ liệu nó cho phép mình làm những. chuyện đó và cái thứ hai là mình có thể. đạt được ra các mục tiêu để mình có. những cái cái câu chuyện thu nhập thụ. động là bao nhiêu để xong mình xây dựng. dần dần cái quá trình này lên để cho các. bạn hướng đến quãng đường tự do tài. chính nó nó một cách là có một cái cách. khoa học hơn quan điểm của anh là là các. bên khác thì họ đang tiếp cận một cách. là Ok tôi cứ như là một cái siêu thị đi. vào các anh có gần lấy hàng anh lựa chọn. và rẽ trái rẽ phải đi thẳng nhìn đủ các. thứ sản phẩm ở trên đời và bày ra rất. nhiều các lựa chọn cho cho cho khách. hàng thì cái đấy Thực ra là nhiều khi. quá khó cho cho những bạn bạn còn ít. kinh nghiệm ít thời gian cũng như là mới. tiếp cận đến tài chính và thực sự ở Việt. Nam thì không có một cái trường lớp nào.

Gọi là khoa học để dạy các bạn trong vấn. đề gọi là tài chính cá nhân Lựa chọn sản. phẩm tài chính là gì Đầu tư chứng khoán. liệu có rủi ro hay không hay đánh chứng. khoán đầu tư ngắn hạn hay dài hạn thì. cái bài toán đó là bạn muốn giải quyết. là làm sao mà đơn giản hóa cho các bạn. để để mọi người đi vào đó mọi người có. một cái cách tiếp cận khoa học và dễ. dàng hơn em cũng được nghe câu chuyện. của anh khi mới về nước Và lúc đấy cũng. là một người rất là quan tâm đến tạo một. cái tài sản riêng cho mình và cũng là. mong muốn đầu tư chứng khoán với vốn hồi. đó là 5.000 đô nếu mà em nhớ không nhầm. 5 nghìn đô hồi đó và bây giờ thì ví dụ. như kiểu là em là người đầu tiên chưa. bao giờ đầu tư vào chứng khoán phế liệu. của cái vốn như thế nào vốn bao nhiêu. thì mới là đủ để có thể tham gia thị. trường và cần phải xây dựng cái lộ trình.

Này của mình từ bao giờ thực ra thị. trường chứng khoán bây giờ nó cũng dễ. hơn hồi xưa rất là nhiều cái chỗ là các. bạn có thể mua được cổ phiếu từ một cổ. phiếu xưa là nó có cái lô và giá cổ. phiếu nhưng khi nó cao và cái thứ hai là. cái thời anh về thì cái việc khớp lệnh. nó gọi điện đến công ty chứng khoán nó. khá là phức tạp các bạn không không thể. gọi là đặt lệnh điện tử online dễ dàng. như bây giờ thì cái câu chuyện mà bao. nhiêu tiền để mua cổ phiếu nó không quan. trọng bằng là chúng ta nhìn nhận thu. nhập và các cái cách chúng ta chi tiêu. như thế nào để bắt đầu đầu tư luôn có. một cái câu nói là cái kỳ quan lãi suất. kép là kỳ quan rất là quan trọng luôn. nghĩa là lãi suất kép ở đấy ý nghĩa mình. phải hiểu đơn giản là thời gian thời. gian thì có nghĩa là mình đã bắt đầu. càng sớm càng tốt Mình bắt đầu từ 5.000.

Hay là 1000 hay là 500 đều được hết Ví. dụ mình có lương 10 triệu thì mình có. thể trích ra là 2 triệu hay là 3 triệu. nhà đầu tư thì cái đấy là cái mà anh. nghĩ là là cái quan trọng hơn thì để trả. lời câu hỏi của em một cách ngắn gọn là. không nên đợi mình có bao nhiêu tiền để. đầu tư mà mình cứ xem thu nhập mình như. thế nào và để đầu tư tốt hơn người giàu. thì người ta đi mua thời gian của người. khác nghĩa là mình thực ra một khi mà. mình đầu tư là mình mình đi mình mua. thời gian của các cái nhân viên làm ở. cái công ty đấy để nó trả cho mình một. loại thức định kỳ thì đấy là cái mà. chúng ta phải tiết kiệm thời gian của. mình bằng cách là là đầu tư thì mình sẽ. có nhiều thời gian để mình sống những. cái điều mình mong muốn hơn nếu mà xem. lại 2 năm vừa rồi thì đúng là một cái. thị trường chứng khoán cũng khá là sôi.

Động và cái thị trường tài chính cũng. rất là sôi động và cũng hiện tại thì. cũng không đoán là tương lai nó sẽ ra. sao Và thậm chí là năm sau nó sẽ như thế. nào thì không biết là ở góc độ của anh. thì anh đang đánh giá như thế nào về cái. tình hình trong năm sau và đặc biệt là. trong thị trường chứng khoán thì sẽ như. thế nào mình phải phân biệt trong cuộc. chơi này mình sẽ có hai phần thứ nhất là. đầu cơ và thứ hai là đầu tư đầu tư Nghĩa. thể thao đầu tư có nghĩa là chúng ta. nhìn thấy thị trường có một cái xu thế. như thế nào ạ đang lên chẳng hạn thì. chúng ta sẽ mua ngắn hạn để để để để. hưởng lợi từ việc sáng lên Tuy nhiên đầu. tư là mình sẽ có một góc nhìn dài hạn. hơn mình mua những công ty tốt và có cái. tăng trưởng tốt và các công ty đấy nó sẽ. trả lời tức cho mình định kỳ có thể hàng. hàng nửa năm một hàng quý một hoặc là.

Hàng hàng năm một để mình sẽ có một cái. dòng tiền tiền tốt thì đương nhiên là là. dòng tiền có nhiều hay không thì nó phụ. thuộc vào vốn của mình đấy thì ở câu. chuyện em hỏi với xu thế thì mình sẽ. nhìn nhiều hơn về cái hướng đầu cơ theo. cái nghĩa là ok Chúng ta sẽ tìm đến cơ. hội như thế nào trong ngắn hạn một năm. hai năm và cái thời điểm để chúng ta. xuống nhiều tiền để đầu tư vào thời điểm. nào anh nghĩ là thị trường hiện nay thì. trong một cái xu thế lãi suất lên thì nó. sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường. chứng khoán nghĩa là toàn cầu bây giờ là. đang câu chuyện mà chiến đấu chống lạm. phát và lãi suất lên thì đấy là cái mà. khi mà lãi suất lên thì dừng thì các cái. định giá của cái tài sản thì một cách dễ. hiểu là người ta sẽ giảm đi bởi vì người. dân một cách đơn giản là người ta đã. chuyển từ các tài sản rủi ro sang các.

Tài sản an toàn hơn là đi gửi tiết kiệm. đúng không Trước nay gửi tiết kiệm có 6%. hay 5% đi chẳng hạn thì bây giờ gửi được. khoảng tầm 9 10% thì người ta sẽ dành ít. tiền hơn cho cái việc liên quan đến cái. việc là là đi đầu tư thì khi mà dành ít. tiền hơn cho việc đi đầu tư thì người ta. sẽ phải bán bớt cái tài sản này đi việc. bán thì cung nó nhiều lên thì sẽ sẽ làm. giảm tài sản thì cái đấy là cái mà anh. nghĩ trong xu thế ngắn hạn khoảng tầm 6. tháng tới thì thị trường chứng khoán vẫn. làm cái dạng đi ngang và và có thể giảm. giảm chưa thể tăng tăng mạnh ngay được. đâu đó trong cái quá trình đấy thì thì. nó sẽ có những cái khoản lúc mà mà người. ta thấy rẻ quá người ta lại Phi vào. người ta mua thì người ta đẩy đẩy giá. lên Khi mà mọi người nhìn thấy cái cái. cái cái cái cái cái lãi suất có xu thế. ổn định thì lúc đấy anh nghĩ là sẽ là.

Một cái cơ hội để cho mọi người mua để. tìm được những cơ hội đầu tư ngắn hạn. thì câu trả lời Anh nghĩ là như thế ta. sẽ dễ hơn lúc nãy thì anh em mình có. trao đổi là dnsd là một lần đầu tiên là. một đơn vị tại Việt Nam đưa ra một cái. gọi là cái sản phẩm là quản trị rủi ro. theo điêu thì không biết là đối với cả. em cũng là một người cũng có ít chút. kinh nghiệm trong cái việc đầu tư chứng. khoán Tuy nhiên thì có thể một số các. bạn chưa hiểu nó là như thế nào thì. không biết anh ngắn gọn cái quản trị rủi. ro theo điều là như thế nào ra là cái. cái mong muốn xây dựng một cái nền tảng. để quản trị rủi ro hay là quản trị đầu. tư. theo điêu theo cái cột lên mà có anh gọi. thì đấy là cái mà mong muốn rất là từ. lâu rồi để làm được những việc đấy thì. mình phải xây dựng một cái nền tảng hạ. tầng công nghệ ở đằng sau rất là nhiều.

Thì hiểu một cách đơn giản đó như một. cái sổ nhật ký cho em nghĩa là khi một. sổ nhật ký mình đầu tư thì mỗi một mình. lần mình đầu tư mình xuống tiền mình mua. một loại cổ phiếu thì mình sẽ phải ghi. lại đúng không Mình ghi lại Tôi xuống. tiền lần này cũng cho cổ phiếu này với. cái giá vốn là người này giá vốn này là. là có thể lúc đấy là mình có thể vay mẹ. một phần hoặc là là là đấy là toàn bộ. tiền của mình thì cái khoản quản lý rủi. ro theo video đấy là là một cái nền tảng. sổ nhật ký để cho các bạn ghi lại được. hết các cái lần đầu tư như vậy chương. trình và các lần đầu tư như vậy thì mình. sẽ biết được là giá vốn của mình là bao. nhiêu mình vay bao nhiêu và thực sự chi. phí vốn của mình là bao nhiêu nghĩa là. mình vay thì mình phải trả lãi trả lãi. đấy là chi phí vốn của mình thêm một cái. nữa là khi mình vay thì ví dụ mình vay.

Công ty chứng khoán chẳng hạn thì sẽ có. trường hợp mà mà mà tỷ lệ vay mà bị. thiếu thì người ta sẽ bắt mình bổ sung. thì họ sẽ tổng hợp tất cả các cái lần bổ. sung đấy và mình tính được ra cái giá. vốn thật của mình Ví dụ mình bán một. phần thì mình cũng tính được cái phần. lãi thật hoặc là lãi dự kiến hay là lỗ. thật hoặc lỗ dự kiến của mình từ khi về. Việt Nam anh đầu tư thì anh thấy là có. một cái vấn đề rất là đơn giản là tính. được giá vốn thật và cái cái việc lãi lỗ. thật của tôi đầu tư như thế nào nhưng mà. các công ty chứng khoán dường như người. ta cũng không để ý lắm Thì đấy là cái. vấn đề gốc rễ để anh tiếp cận cái vấn đề. và xây dựng một cái nền tảng quản trị do. theo yêu là như vậy mà Nếu gọi là trong. một cái ngôn ngữ bình thường đơn giản. đấy là cái nhật ký đầu tư của các bạn và. trên cơ sở Khi mà mình làm quản trị giá.

Theo điều đấy thì mình sẽ có nhiều cái. tiếp cận hơn để bán sản phẩm cho các bạn. bởi vì là khi mà mỗi một lần là mình đầu. tư Mình tách bạch được từng khoản đầu tư. của mình thì lúc đấy là các bạn hoàn. toàn có thể lựa chọn là à cái lần này. tôi mua cổ phiếu Vinamilk thì tôi có. thấy nó an toàn để tôi sẽ vay nhiều hơn. tỷ lệ 50% thì nó sẽ có một option bay. 50% nhưng mà tôi mua cổ phiếu khác Tôi. thấy ít an toàn hơn tôi vay tỷ lệ chỉ có. 30% thôi thì tôi cũng sẽ lựa chọn được. vay 30% thì một cái bài toán nữa là. trước nay các công ty chứng khoán thì. người ta chỉ có một cái rổ 1 tỷ lệ đối. với một cái mã nhiều mã cho các khách. hàng lựa chọn người ta không không có có. thay đổi được cái tỷ lệ đấy một cách mềm. dẻo thì bọn anh với một cái Công nghệ. quản lý rủi ro theo Bio hai cái sổ nhật. ký đấy thì các bạn sẽ có lựa chọn để lựa.

Chọn các cái tỷ lệ khác nhau và với các. tỷ lệ khác nhau thì về lý thuyết tỷ lệ. thấp hơn thì rủi ro đối với người cho. vay là ít hơn thì khách hàng phải được. quyền trả lãi suất thấp hơn đấy là nói. chuyện rất là bình thường luôn Ví dụ như. rủi ro thấp hơn thì suy ra giá nó phải. rẻ hơn còn rủi ro cao hơn thì giá nó sẽ. phải đắt hơn thì với cái công nghệ đấy. thì bọn anh cho phép được khách hàng lựa. chọn cái gói vay tỷ lệ khác nhau với các. lãi suất khác nhau tương ứng để làm sao. mà mọi người có cái quyền lựa chọn so. với cái rủi ro của mình thì đấy là cái. cộng cái nền tảng này nữa xong từ ứng. dụng những cái cái sổ nhật ký đấy mình. phân tách được như vậy thì nó lại đi. thêm được một việc nữa là khi mà phân. tách được biết được rõ ràng vốn thì các. bạn có thể đặt ra những cái chiến lược. giao dịch những cái chốt lời và cắt lỗ ở.

Các mức khác nhau đó thì thì đấy là cái. mà mà mà cả một cái nền tảng để bọn anh. giúp cho họ không chỉ quản trị rủi ro. cho người cho vay là công ty chứng khoán. mà thực chất là quản trị do cho người. nhà đầu tư đối với các bạn sẽ biết được. là à Thực tế là tôi đã đầu tư ở mức này. chi phí vốn của tôi ra người rừng này. thì tôi so sánh được là hiệu suất đầu tư. của tôi có tốt hay không Và từ đó là các. bạn đưa ra các quyết định tốt hơn và có. các lựa chọn tốt khiến cho cái nguồn vốn. đầu tư của mình. nghe anh kể thì có vẻ như là đơn giản. nhưng mà Đúng là cái cái mấu chốt ở đây. là nó là cái nền tảng thì anh có thể. chia sẻ về cái việc là khi mà có ý tưởng. có vấn đề như vậy rồi mình đưa lên bàn. rồi thì xây dựng một cái nền tảng Nó là. một cái vấn đề khác hoàn toàn. khi mà anh bắt đầu cùng với đội ngũ của. mình xây dựng cái nền tảng này thì gặp.

Những khó khăn gì tại vì chắc chắn rằng. nó không phải là đơn giản là các công ty. khác Tại sao họ không làm Nói chung là. khi mà bắt đầu một cái gì đấy thì việc. đầu tiên là là mình viết mình vẽ lên ra. giấy mình làm Excel mình tính toán mình. làm thử bọn anh làm thử cái mô hình quản. lý theo điều này từ những năm 2019 2019. thì mình đầu tiên xây dựng một cái nền. tảng để quản lý cho phái sinh phái sinh. là là một cái giao dịch nhanh hơn cơ sở. thì cái Channel cái cái gọi là khó khăn. lớn nhất đấy là không có một cái vender. nào trên cái thị trường này nó nó nó. không có một gọi là cái công ty phần mềm. nào người ta là nghĩ. thị trường người ta không làm thế thị. trường làm kiểu khác và cái thứ hai là. khi mà anh nghĩ đến chuyện đấy bảo OK. thị trường mà nhiều người ta không làm. thế người ta làm kiểu khác thì suy ra.

Người ta cũng có cái đúng của nó dẫn đến. điều thứ ba là ok Bây giờ mình vứt tiền. mà mình làm chắc gì mình đã thành công. cái ba cái điểm Đấy là ba cái điểm mà mà. sự mình phải vượt qua thì bọn anh xây. dựng một cái nền tảng giao dịch phái. sinh từ năm 2019 kết hợp với công ty. chứng khoán Hồ Chí Minh thì thì thì dự. cái nền tảng rất là thành công Bây giờ. một cái nền tảng chạy tự động mà mà mình. phục vụ được đến khoảng tầm 7% thị phần. của thị trường thì anh anh thấy là đâu. đó ở trong các nhà đầu tư là giao dịch. chứng khoán người ta có nhu cầu nhìn. nhận cái việc đầu tư theo cái hướng đấy. thì từ cái thành công của phái sinh như. vậy thì bảo anh mới quyết tâm là xây. dựng cho doanh chứng khoán cơ sở và bắt. đầu bằng việc mua một công ty chứng. khoán bắt đầu vào việc khởi đầu lại tất. cả những thứ từ đầu từ xây dựng cái hệ.

Thống cơ sở dữ liệu từ phối hợp với các. vender các cái đội ngũ để người ta làm. cái hệ thống co quản lý chứng khoán và. mình phải tự viết toàn bộ cái nền tảng. đó thì có anh mất 2 năm tháng 7 năm 2020. đến bây giờ tháng 11 năm 2022 thì có anh. mới gọi là hoàn thiện được một cái nền. tảng để bắt đầu chắc đến tháng 12 này. thì mình sẽ đưa được ra cho cho cho. khách hàng sử dụng 100% thì đấy là 2 năm. mà mà mình cũng đặt cược khá là nhiều. tiền và khá là nhiều công sức vào để để. mình mình đưa cho khách hàng nghĩa là từ. bắt đầu điểm số 0 thì nó cái cái góc. nhìn của mình đến bây giờ mình cũng hoàn. thiện được hơn là mình mình mình cũng. cũng thấy là là là cái cơ sở là ok có. thể là khách hàng cũng sẽ thích đấy Bây. giờ mới vẫn chỉ nói là có thể thôi còn. nếu mà thực sự nếu mà khách hàng thích. rồi thì chắc là em sẽ thấy anh nổi tiếng.

Với thị phần này rất là cao. em cũng rất là may mắn được tham gia một. số các cái sự kiện thì các bạn Đấy cũng. là những cái bạn rất là trẻ mà làm một. cái gì đó mà trên thị trường chưa có. hoặc là một cái gì đó mà chưa biết kết. quả nó ra sao Tuy nhiên là vẫn phải đầu. tư thời gian đầu tư tiền thì nếu mà liên. quan đến cái việc của anh thì đúng là. cũng là câu chuyện là mình đang đi ngược. sóng một tí cả thị trường đi một kiểu. mình đi một kiểu Thì đấy là việc của anh. thì anh vẫn có thể làm được nếu mà cá. nhân anh nhưng mà làm sao thuyết phục. được cái đội ngũ của mình cùng đi theo. cái hướng đó thì không biết anh giải. quyết như thế nào trong trong cái công. ty của mình một trong những vấn đề lớn. nhất là khi mà không phải là ở bên ngoài. ở bên trong nghĩa là đầu tiên là mình. thuyết phục Làm sao để cho đội ngũ của.

Mình mọi người nhìn thấy là cái quyết. tâm làm này nó có ý nghĩa bởi vì bản. chất lòng khi mình làm một cái dự án dài. thì câu chuyện giống kiểu như là đi trên. một bãi biển không có bờ thì mình nhìn. sao mình phải vẽ được cho người ta một. cái bờ nhất định thì đang có khá là. nhiều thứ trong đó là mình đưa ra những. cái sản phẩm mà cái tốc độ nó nó ra. nhanh hơn mình cắt ngắn các cái cái cái. cái cái khung đoạn đi mình không phải. làm ra một cái gọi là cái nhà to mà hại. năm sau mình mới chui vào ở mà mình đã. xây từng cái cột nhỏ vào để mọi người. nhìn thấy cái cái cái cái mục tiêu đó ví. dụ như đưa ra từng bước một từng cái cái. cái feature 1 có một cái sản phẩm bọn. anh chạy theo sprint theo hướng em trai. thì chạy theo spinner và anh đang làm mà. hai tuần thì cái bài toán đó để cho mình. chia nhỏ được cái mục đích ra mình tìm.

Những cái. Envy. Boys. Ví dụ như cái phái sinh mà anh chia sẻ. với em là mọi người thấy cái phái sinh. đấy cũng là một cái thành công nhất định. thì xong đấy rồi mọi người sẽ áp dụng. vào cái này với cái cái phần này nó phức. tạp hơn bởi vì là anh em biết là một cái. hệ thống CO và công ty chứng khoán thì. không khác gì một hệ thống coin của ngân. hàng rồi sẽ phải phải làm thay đổi nó. chung là test tiếp các thứ nó cũng sẽ. thứ hai nữa là hơi quân Việt Tí bảo anh. bảo thế thì anh phải làm bằng cách là. anh bỏ rất nhiều tiền của anh vào để. chứng minh là đây là cái niềm tin của. anh nghĩa là anh bảo thế mà anh phải làm. không phải là anh cứ Phi vào Anh bảo là. làm à Nhưng mà ok cái công ty này anh. đặt cửa gần như toàn bộ tài sản của anh. vào chẳng hạn thì đấy là một người nhìn. thấy ông này cũng có vẻ hâm hâm mộ nhiều.

Tiền quá thì thì anh ấy anh nghĩ là. cộng hưởng của khá là nhiều thứ thêm một. cái nữa thì anh nghĩ là cũng đâu đó là. mình cũng có được cái sự gọi là tôn. trọng của các bạn bởi vì là mình cũng. làm việc ở cái ngành này khá là lâu rồi. thì mọi người cũng gọi là gần như tin. tưởng một cách mù quáng là có thể là ông. này ông có nhìn thấy một cái gì đấy là. vui vui để đằng xa xa thì anh nghĩ là. đấy là một cái điểm mà anh nghĩ là cũng. đâu đó có thể là bây giờ đi hơi hơi lệch. một tí nhưng mà có rất là nhiều các bạn. mà đang nghe thì cũng là đang có thể. đang ấp ủ một cái ý tưởng xây dựng một. cái setup riêng của mình thì chắc chắn. họ sẽ gặp những cái vấn đề kiểu này là. cũng có một cái ý tưởng hơi điên rồ nó. hơi khác thị trường nó hơi khác mọi. người nhưng mà làm sao mà giữ được cái. nhiệt huyết đó mà làm sao mà mình duy.

Trì được cái đấy ví dụ như anh là duy. trì trong 2 năm rồi thì Những cái điều. kiện nào điều kiện cần để mình có thể là. tiếp tục duy trì và nuôi dưỡng cái cái ý. tưởng ấy của mình khi mà chúng ta có một. cái ý tưởng mà chúng ta phải biết là ý. tưởng này nó xây sẽ sẽ mất thời gian thì. cái cái Quick Win là cái rất là quan. trọng mình phải tự tạo ra cho mình những. cái cái cái điểm đến trong ngắn hạn để. mình mình cũng chỉ lôi kéo được cái tâm. lý của mình mà mình có lôi kéo tâm lý. của những người đi xung quanh mình nghĩa. là trong một cái quá trình dài 2 năm. mình không phải là sau 2 năm mình mới. select mới hạ năm mình mới gọi là vỗ tay. với nhau vui vẻ cái Ok chúng ta đến được. một cái bến bờ nào đấy mà thực ra là. mình phải làm được đấy hàng tuần cái. kinh nghệ thuật của một người lái tàu ấy. là người ta phải chia được quãng đường.

Dài thành nhiều quãng đường ngắn và đấy. là một trong những nghệ thuật lãnh đạo. để để để để giúp cho chúng ta thành công. đặc biệt là nếu như ở câu chuyện dnsc. đầu tư chứng khoán chẳng hạn thì thì với. một công ty hay là với một cá nhân đầu. tư chứng khoán thì mình cũng phải chia. được quãng đường dài quãng đường ngắn. chứ không phải là ok trong quá trình tôi. có đến 100 triệu thu nhập đầu tư tự động. thì bây giờ tôi đã có 1,2 rồi chẳng hạn. một tháng đấy thì 1,2 triệu nó cũng là. 1,2%, 100 triệu cái câu chuyện là khi mà. mình gọi là nuôi dưỡng tinh thần mình có. những cái Chiến Thắng nhỏ nhỏ như vậy. thì chúng ta mới có được chiến thắng lớn. chúng ta không thể có được chiến thắng. lớn khi mà chúng ta không có những phát. triển nhỏ và không bao giờ có một câu. chuyện lạ Nếu mà bọn em xem rất là nhiều. các dự án ở trên thế giới Nếu mà dự án.

Nào mà mà mang tính chất nó gọi là Big. Bang nó ra một cái gì nó rất là to thì. cái tỷ lệ rủi ro không thành công của nó. rất là cao đấy thì thì là một người làm. startup là một người làm chủ doanh. nghiệp là một người lãnh đạo hay là bất. kể mình có nuôi dưỡng một ý tưởng làm. bất kỳ một cái gì ở trong đời thì anh. nghĩ là chia cho chúng ta thành một cái. chiến thắng lớn thành nhiều Chiến Thắng. nhỏ để để chúng ta có một cái tinh thần. tốt Một cái cái tư duy tốt cộng với cả. lôi kéo được những người xung quanh. chúng ta nhìn nhận các chiến thắng đấy. Thì đấy là cái điểm mà quan trọng nhất. anh ấy không không có một cái mình không. thể xây một tòa nhà 81 tầng bùng phát. lên 81 tầng được mình phải đi từ từng. cái cọc một từ Cái Móng một và và và đấy. là cái điểm mà mà quan trọng thêm một. cái nữa là bên cạnh những cái việc chia.

Đấy thì mình bao giờ mình cũng phải có. một cái tầm nhìn rõ ràng mình phải cố. gắng ngồi tư duy để nhìn được ra cho. mình một cái tầm nhìn trong cái tầm nhìn. lớn bởi vì là là bên cạnh việc mà chúng. ta đi từng bước nó có thể Trạch trẹo. đúng không Thì nó sẽ có một cái nó gọi. là cái cái cái tầm nhìn ở đằng xa và cái. tầm nhìn đằng xa thì chính là cái mà gọi. là cái ngọn hải đăng để để để lôi kéo. chúng ta đi theo cái hướng đấy thì cái. tầm nhìn Đấy nó phải được thử nghiệm. được trau dồi được trao đổi được nói. chuyện để chúng ta có một cái niềm tin. tốt hơn là phần nhìn thấy đặc biệt là. của một bạn mà làm như chúng ta không. bao giờ tự làm cái gì mình được chúng ta. có thể cái giai đoạn đầu để cho mọi. người tin thì chúng ta bắt buộc phải Phi. vào tự làm của mình nhưng mà để lôi kéo. mọi người thì đặt một cái tầm nhìn là.

Đằng xa và chia sẻ nhiều trao đổi nhiều. họ phải chia sẻ trao đổi và trau dồi để. làm sao mà hoàn thiện cái tâm mình đấy. vì khi mà mình có một cái ước mơ người. ta nhìn ban đầu nó có thể khô rát mình. có thể thử nghiệm Xong rồi Xong dần dần. mình sẽ phải phải dựa vào cái dữ liệu. thực tế mình dựa vào khách hàng của mình. mình dựa vào những cái đối thủ của mình. để mình hoàn thiện cái tầm nhìn của mình. thì thì lúc đó là là cả đội ngũ của mình. mọi người mình cũng sẽ nhìn nhận cùng. mình và nghe theo đấy là anh nghĩ là hai. cái điểm chính này để để mình có thể lôi. kéo được Nếu mà nói về khách hàng thì. đối tượng khách hàng của anh chắc là nó. rất là rộng nghĩa là sẽ có đối tượng về. một tuổi tác thu nhập và có thể là cái. vị thế trong xã hội chẳng hạn thì không. biết là dựa trên dnac là cũng là một. công ty gọi là công ty công nghệ và cũng.

Là đa số là dựa trên một cái nền tảng. công nghệ thì nếu mà phân tích của anh. thì phân tích thế nào để mình tiếp cận. với cả những khách hàng khác biệt như. vậy và cái profile của khách hàng của. mình của đối tượng của anh là sẽ thường. sẽ xếp như thế nào thực tế là câu chuyện. mà khi mà mình tiếp cận khách hàng thì. bọn anh có một cái cái tư duy cũng hơi. khác biệt xíu ở hiện nay thì cái thời. gian mà người dùng con người dành cho. thời gian ở trên mạng mạng xã hội Midea. Tik Tok YouTube các thứ là mọi người. dành khá là nhiều thì bọn anh hiện nay. anh em tiếp cận đến Đối tượng khách hàng. trẻ hơn và từ các đối tượng khách hàng. trả đến người ta biết đến Có thể người. ta sẽ nói chuyện với bố mẹ người ta. người ta sẽ giới thiệu bố mẹ người ta để. câu sử dụng dịch vụ này tốt lắm chẳng. hạn như bạn cũng tiếp cận với cả kênh.

Chính thống nữa thì nghĩa là mình tiếp. cận ở đây là mình tiếp cận có khoảng 33. cái chân chính chân thứ nhất là sâu. xuống Midea nghĩa là anh dùng cái kênh. mà gọi là giải trí cho. gọi là giới đầu tư là của anh có một cái. Trang bò và gấu mình làm comic vì sao. mình làm comic bởi vì comic giá nó hợp. lý animation thì nó đắt hơn đúng không. 2019 thì cũng được 3 lạng 3 năm thì các. bạn viết làm những cái màu hội thoại. ngắn liên quan đến hai nhân vật bò và. gấu và anh bảo là tự Bo vào gấu chúng ta. làm thêm đủ 12 con giáp nó sẽ đủ 12 con. để nói chuyện được 4 con nó sẽ cá tính. và thế là chúng ta có đủ chuyện để nói. thế là bây giờ các bạn mỗi ngày mỗi ngày. 5 có mic khác nhau và khi mà mình đã. Bill được một cái Library rồi thì mình. sẽ sẽ chia sẻ để coi những cái câu. chuyện vui vì là thực ra là một trong. những cái tâm lý của các nhà đầu tư.

Chứng khoán tiếp cận chứng khoán cho các. bạn cần cái gì để giải trí chia sẻ về. cảm xúc Bản Đây là một cái câu chuyện. đầu tư của cảm xúc thì đấy thì mình lựa. chọn điều đó để đưa ra và mình tiếp cận. thì sau đó khi mà làm đến cái comic xong. thì bây giờ bạn làm thêm một cái trang. YouTube Nữa trên YouTube gọi là học viện. thì ở đây là là chúng ta sẽ xây dựng bây. giờ mình có có nhiều tiền và nhiều thời. gian hơn thì mình sẽ làm những cái hoạt. hình liên quan đến để dễ tiếp cận hơn. liên quan đến các mô hình kinh doanh các. cái công ty nổi tiếng để làm sao mọi. người hiểu được các nguồn kinh doanh và. công ty nổi tiếng từ đó thì mọi người sẽ. sẽ có những ý tưởng để đầu tư tốt hơn và. bạn cũng cũng làm được. 5 tháng nay thì anh chị ấy cũng khá là. thành công thì đấy là những cái cách mà. anh làm marketing cộng với cái chân thứ.

Ba đấy là anh muốn nói Đấy là là Google. Search. chỉ Thực tế là những nhà đầu tư mà chủ. động thì các nhà đầu tư mà sẽ lên mạng. và search thông tin thì bạn xây dựng một. cái kho kiến thức rất là lớn ở trên. trang dsc mà anh ở đấy nó có có phần học. và khoa Kiến thức các bạn là là từ đó. các bạn sẽ tiếp cận được các bạn có thể. search một cái thứ ở trên đời ví dụ như. công ty chứng khoán Vndirect ví dụ như. là công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát hay. là nhìn những thậm chí đơn giản như thẻ. đen là gì Bitcoin là gì hay là. etherium là gì những cái đấy thì bọn anh. xây dựng một cái cái cái cơ sở dữ liệu. với những cái bài viết khá là là dễ đọc. dễ hiểu giống kiểu với ck để từ đó các. bạn có thể search và tìm được ra mình. đấy là cái cách mà mình nhìn nhận là. thực sự là hồi xưa mình bị thiếu nghĩa. là mình phải đi phải tổng hợp các nơi.

Mình xong một vào đây mình cũng không. không không không không có một nơi nào. chung để mình xem được và mình cũng xây. thành những cái con đường ví dụ như là. bắt đầu đầu tư thì các bạn phải đi thành. cái password ví dụ 1 2 3 4 các bạn phải. hiểu sơ bộ về thị trường chứng khoán. hiểu và thưa quý vị liên quan thì mẹ bán. những xây những cái bài học theo kiểu. 1 2 3 4 chia chia thành các điểm nhỏ hơn. con đường cho các nhà đầu tư người ta. tiếp cận như thế nào Thì đấy là những. cái cung cấp cho cho mọi người để mọi. người biết đến mình qua đăng ký Kênh. trên mạng thì thực ra là hầu hết bây giờ. các bạn đều đều đều được search trên. mạng các bạn sau khi search trên mạng. các bạn lại lên YouTube search để học và. tiếp cận giải trí thì tiếp cận ở trên. Facebook và Tik Tok đấy thì bọn anh làm. những cái nó khá là không có không có cổ.

Truyền lắm nhưng mang tính chất gọi là. tương đối là vui vẻ và hiện đại và nhiều. khi nó gọi là các ông bà làm chứng khoán. có thể đùa cợt với những cái đấy Ok mình. thấy tài chính những cái nó tiền bạc là. một thứ khá là khó và buồn tẻ làm sao. mình làm cho nó vui hơn thì sẽ dễ tiếp. cận hơn và thực sự đấy là một trong. những cái trách nhiệm mà bọn anh nghĩ là. mình sẽ đóng góp cho vấn đề gọi là. phổ cập cái kiến thức đấy cho mọi người. khi mọi người nghe nhiều về chứng khoán. biết nhiều sự đùa cợt với chứng khoán. cho mọi người sẽ tạo sự tò mò Để hiểu. hơn về chứng khoán và khi các bạn cố. gắng hiểu hơn thì các bạn sẽ có một cái. hành trang kiến thức tốt hơn để các bạn. có thể đi đi đi đầu tư được tốt hơn thì. để đầu tư được tốt và để quản lý tiền. được tốt chả có cách nào ngoài là phải. giao dịch đó và và đọc với nó thì.

Cảm ơn em cũng đã trải nghiệm những cái. thời gian đó Khi mà thị trường nó đang. đỏ thì rất là nhiều bạn sẽ share những. cái comic của do bên anh thiết kế thì. mặc dù mình mất 30 50% tài sản nhưng mà. vẫn còn vẫn share những câu chuyện đó và. thời gian nó thành một cái topic mà ngồi. trà đá uống cà phê với nhau cũng sẽ chia. sẻ thì đúng là đấy là một cái cách. update rất là rất là hay tại vì mình sẽ. mang đến một cái gì Cái trải nghiệm nó. hơi khác một chút Mặc dù là thị trường. nó đang không không được thuận tiện lắm. Thế bây giờ Thật ra anh đã xây dựng một. cái gần như là một cái hệ sinh thái một. cái cái nền kiến thức và cái gọi là cái. nơi để mình có thể đào tạo đưa các người. nhà đầu tư mới vào thị trường thế Bây. giờ nhìn về tương lai thì anh nhìn cái. tương lai của dnsc nó sẽ là cái gì và sẽ. là công ty như thế nào bạn muốn là đơn.

Giản hóa đầu tư cho người Việt thì bên. cạnh việc mình tiếp cận theo hướng là. bitu cực kỳ là mình tiếp cận tất cả. khách hàng người ta Online Người ta bảo. mình thì bảo anh còn còn làm một cái. chiến lược nữa là mình YouTube. là một đơn vị là như một cái cánh cửa để. cho tiếp cận tất cả các cái khách hàng. của các doanh nghiệp khác để người ta có. thể tiếp cận được vào thị trường chứng. khoán giống như là bây giờ như kiểu. Vingroup chẳng hạn các bạn cung cấp. thông tin cho cho khách hàng để để đầu. tư thì vẫn phải cần một cái cửa để thực. hiện cái lệnh Đấy thì bọn anh là là đối. tác của phim đặt lệnh đấy Và anh cũng. đang làm hoàn thiện cái nền tảng đấy để. mình tiếp cận thêm ví dụ mà anh cũng ký. với cả zalopay để thử đó Zalo pay thì ra. khách hàng của zalopay có thể lên đặt. lệnh mua cổ phiếu từng cổ một thì cái.

Cái vai trò của dnsd trong cái cái cái. thị trường tài chính hiện đại đấy là. chúng anh muốn định vị mình làm một cái. nền tảng để mình cung cấp và mình cùng. chia sẻ lợi ích với cả các cái đối tác. để từ tốc đối tác có thể làm sao mà mở. được cái cánh cửa đầu tư cho càng nhiều. khách hàng Càng tốt càng nhiều khách nhà. đầu tư càng tốt bởi vì là trước nay thực. ra là có thể đâu đó mình cũng mong muốn. một ý tưởng đầu tư chứng khoán nhưng mà. trên cái app ngân hàng của mình nó không. có cái cái mua được đúng không Hoặc là. sau này rồi thì bọn anh sẽ phải làm thêm. là bạn sẽ cùng phối hợp với các cái đơn. vị nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp hay là. nhà quản lý tiền để mình có thể đưa cho. mọi người những cái Lựa Chọn đầu tư một. cách đơn giản hơn là thay vì là mình tự. mua thì mình sẽ gửi cho người ta một. phần mà mình tự chơi một phần chẳng hạn.

Thì đấy là cái trách nhiệm mà bọn anh sẽ. phải làm thông qua không chỉ cái app của. bọn anh mà mình sẽ đưa ra một cái nền. tảng để từ đó là là các đơn vị khác kể. cả những cái ngân hàng khác người ta. dùng api của mình để để cho khách hàng. của ngân hàng tiếp cận bởi vì là em biết. rồi bây giờ là cái nhu cầu Super app nó. cũng khá là khá là khá là quan trọng. đúng không Vì là là mình có thể sử dụng. grab Hay là mình có thể sử dụng cái app. ngân hàng của mình đấy thì anh nghĩ là. đâu đó nó thiếu một cái đơn vị mà đứng. ra để xây dựng một tiêu chuẩn để sau đấy. rồi mới tiếp cận vào thị trường chứng. khoán và khi làm được cái việc đấy thì. anh nghĩ là khi mà phổ cập được như kiểu. 52% dân số Hàn Quốc đầu tư vào chứng. khoán như kiểu là ba mươi mấy phần trăm. Và đến 40% tài sản của những người Mỹ là. ở trong thị trường chứng khoán thì lúc.

Đấy là thực sự mình mới có một cái thị. trường vốn rất là mạnh và mình có thể. tiếp lửa được cho rất là nhiều các doanh. nghiệp để người ta phát triển và lúc đấy. thì thực ra là mình làm giàu cho xã hội. và làm giàu cho chính tả những cái nhà. đầu tư nữa Thì đấy là một cái bài toán. mà Anh tiếp cận rất là cơ bản và nghĩ. đấy cũng là cái trách nhiệm của mình để. làm được cái việc đấy được nếu mà là đó. là một cái mục tiêu tiếp tiếp theo của. dnsc thì để thực hiện được cái đó thì. với cái vai trò của anh như là anh đã. dẫn dắt vừa rồi là dẫn dắt một cái câu. chuyện mà một cái một cái thuyền đi theo. hướng đến vậy như vậy và sắp tới là sẽ. có một cái kết quả rõ ràng rồi Thế bây. giờ là cái cái câu chuyện tiếp theo của. anh thì anh tự tin đến mức độ nào là có. thể thực hiện được bản chất là một cái. công ty cũng lâu năm mình thành lập từ.

15 năm và cũng có những người nhân viên. làm ở đó cũng được 13 năm rồi và vốn của. anh bây giờ là 3.000 tỷ đó là cũng không. phải là bé và đấy là cái nền tảng vốn. cũng đủ để xây dựng cho cho những cái. chiến lược những cái mong muốn của anh. cái tham vọng ở đây để thực hiện được. cái việc đấy thì đâu đó nó sẽ có liên. quan đến là mình thuyết phục được các. đối tác tin vào mình đội mũ nhân viên. tin vào mình rồi nhưng mà bây giờ đến. câu chuyện là để làm sao mà mình mình. làm cái đơn vị mà người ta an tâm và để. người ta kết nối với mình và từ đó mình. cùng xây sản phẩm đầu tư cho càng nhiều. nhờ thì càng tốt thì nó khác với những. cái startup về tài chính khác bởi vì là. bọn anh thứ nhất là cái giấy phép là. mình theo giấy phép những khoản chứng. khoán và cái thứ hai là khi mà mình tiếp. cận theo cái hướng mà mà YouTube mà nó.

Như kiểu là một cái hạ tầng như vậy thì. thì mình phải là đơn vị làm chuẩn hóa và. và chia sẻ vì thực sự là các tổ chức tài. chính ở Việt Nam thì cái quá trình tiếp. cận nó lâu nó không phải là. 12 tháng mình phải nói là câu chuyện đây. là 18 tháng 24 tháng thì nghĩa là vì họ. phải tổ chức nguồn lực này đưa cái áp. lên người ta tin cái này người ta test. thì mình phải duy trì một cái nền tảng. tài chính vững mạnh Thứ hai là mình. thuyết phục cả cái đội của họ và anh anh. chị anh thì anh rất tin vào cái việc đấy. bởi vì là anh biết là cái nhu cầu được. tiếp cận đến thị trường tài chính thị. trường đầu tư của rất là nhiều người Chỉ. có điều là người ta bị quá khó rồi quá. khó ra cái sự là ok Bây giờ muốn đầu tư. chứng khoán phải đến mở tài khoản chứng. khoán về thì nhiều khi nó lười xong rồi. là lười rồi quên ví dụ người ta cũng làm.

Được việc đấy rồi Xong lại phải chuyển. tiền vào chuyển tiền ra xong rồi lại có. câu chuyện phút này phút kia trên thị. trường nghe người ta lại nhưng mà nếu mà. mình tiếp cận được gần họ hơn một trong. những cái gì họ dùng thường ngày thì. mình sẽ cảm thấy là họ sẽ sẽ dễ dàng hơn. và cái thứ hai là là phải thông qua sản. phẩm nữa nghĩa là mình không thể bảo là. ok các anh chị ơi đi mua cổ phiếu đi. xong rồi nhiệm vụ cổ phiếu xong lại lỗ. mất mấy chục phần trăm thì lại lại khóc. đúng không Thì khi là mình làm được cái. việc nền tảng mình tiếp cận rồi thì mình. sẽ phải tìm được các đối tác cung cấp. quản lý tiền tốt sẽ tiếp cận được cái. sản phẩm quản lý tiền và khi mà người ta. coi để làm một cái nền tảng quản lý tiền. thụ động và người ta yên tâm hơn thì. người ta sẽ dành đâu đấy phần có thể 50%. Cái tổng tiền thu nhập của họ để cho.

Việc đầu tư thôi Thì thực ra đấy là cũng. là cái điều tốt rồi và cũng là tốt cho. các bạn đấy vì chứng khoán thì nó có. xuống thì nó sẽ lên nó không bao giờ. chết cả nó xuống nó sẽ lên vì doanh. nghiệp Thực ra nền kinh tế của Việt Nam. thì bây giờ hầu hết các doanh nghiệp tốt. đều trên thị trường chứng khoán rồi thì. xuống là theo chu kỳ của nó sẽ lên và sự. biến mất mình kiên nhẫn mình đầu tư thì. các doanh nghiệp bản chất người ta là. những đồ tàu y tế thì người ta sẽ sẽ. phải có trách nhiệm xây dựng và phát. triển mình phải nhìn vào cơ bản Việt Nam. hiện nay năm nay vẫn tăng trưởng 89%. vừa rồi chúng ta còn xuất đang xuất siêu. 9 tỷ đô thì tất cả những cái thứ về cơ. bản của nền kinh tế Việt Nam đang rất là. tốt toàn cầu đi hơi sóng một tí thôi. nhưng mà trong cái Sóng Gió Đấy cũng là. cái cơ hội để mình vươn lên thì anh anh.

Nghĩ anh vẫn tin vào ở đất nước mình dài. hạn và khi mà tin vào đất nước dài hạn. thì câu chuyện là đầu tư chứng khoán ở. một cái đất nước có niềm tin thời hạn. thì làm một cái điều tốt gói gọn lại. trong cả một cái cuộc trò chuyện của anh. em mình Ngày hôm nay thì nếu mà anh có. một điều để các bạn có thể là ghi lại. nhớ lại thì đó sẽ là điều gì anh nghĩ là. cái điều quan trọng nhất để có một cuộc. sống hạnh phúc và và và một cuộc sống mà. mình thực sự là cảm thấy thoải mái đấy. là là chúng ta nên đầu tư từ sớm để. chúng ta có một cái sự tự do về tài. chính và việc đầu tư từ sớm đó cộng với. cả việc mà mình có một cái tầm nhìn cho. cho cái điều mình mong muốn và có càng. nhiều người đồng hành cùng mình càng. nhiều người xung quanh mình mà chia sẻ. được cái tầm nhìn thấy thì lại càng hạnh. phúc nghĩa là chúng ta không thể gọi là.

Hạnh phúc cô đơn lẻ loi một mình được. đúng không như kiểu nguồn nó phải nói là. không có mong muốn làm rất nhiều thứ. nhưng mà đầu tiên ông phải hiểu là chúng. ta phải có tự do về tài chính hoặc thoải. mái và tài chính chúng ta sẽ làm được. càng nhiều thứ chúng ta mong muốn thì. anh nghĩ đấy là cái điều quan trọng nhất. và thực sự là là dnsd mong muốn là cái. đơn vị mà đồng hành cùng các bạn trong. quá trình đấy để làm sao mà chúng ta đơn. giản hóa quá trình Đầu tư để mọi người. có được một cái tiếp cận cuộc sống thoải. mái về tiền và từ đó là là mọi người trở. nên hạnh phúc hơn rất là có anh Giang đã. dành thời gian đến chia sẻ với cả. Vietnam. giới hạn được sinh ra là để biện phá vỡ. mỗi giây tăng tốc không dừng lại là một. bước tiến gần hơn tới thành công. nhạy bén nắm bắt cơ hội để giành lấy. chiến thắng và khi mọi giới hạn đã được.


https://youtu.be/Q6uMbxGcXSoXin chào các bạn Hôm nay chúng ta sẽ trò. chuyện với cả nhà Nguyễn Hoàng Giang Chủ. tịch Hội đồng quản trị của công ty dnsi. xin chào anh Giang xin chào. một câu chuyện mà liên quan đến thị. trường chứng khoán không phải là quá xa. lạ gì cả tuy nhiên l