Hi xin chào quý vị và các bạn chào mừng quý vị  và các bạn đã đến với nhau Land Rover mình là  . Nguyễn Đức Tuấn đại diện kinh doanh hãng xe  Range Rover tại Việt Nam và đã có rất nhiều  . video Đức Tuấn giới thiệu về chiếc Land Rover  Vera rồi những n

Hi xin chào quý vị và các bạn chào mừng quý vị  và các bạn đã đến với nhau Land Rover mình là  . Nguyễn Đức Tuấn đại diện kinh doanh hãng xe  Range Rover tại Việt Nam và đã có rất nhiều  . video Đức Tuấn giới thiệu về chiếc Land Rover  Vera rồi những ngày hôm nay Tuấn vẫn muốn giới  . thiệu tới quý vị và các bạn chiếc xe Range Rover  Villa năm 2021 Tại sao nó được gọi là chiếc xe đẹp  . nhất thế giới và tại sao chiếc xe nó đem những  công nghệ tiên phong đầu tiên của hãng xe Land  . Rover thì ngay bây giờ chúng tại cùng đi tìm  hiểu chiếc xe landrover lr2 nước xe năm 2021 à. từ. trước tiên thì được Tuấn muốn giới thiệu tới  quý vị và các bạn một màu sơn rất đặc biệt của  . Ren Vera màu trắng Fuji White màu trắng này  được Lấy cảm hứng từ những cái bông tuyết ở  . trên đỉnh núi Phú Sĩ nên nó có tên gọi là food  White và đặc biệt cái màu sơn trắng này thì nó.

Được thương hiệu levers sản xuất ra cái chất Sơn  rất là cầu kỳ phải mất đến 7 ngày để đưa ra một  . cái sắp Sơn như thế này và nó bao gồm 5 lớp sơn  thực quý vị và những cái lớp sơn này khi mà quý  . vị và bạn soi mình vào ở bên phần thân xe hoặc  nắp capô hay bất cứ vị trí nào thì cũng sẽ đưa  . ra một cái hình ảnh tốt nhất một phiên bản  đẹp nhất của chính mình ở trong màu sơn đó  . ở phần đầu xe của người đẹp villa này thì vẫn  giữ nguyên những cái giá trị những cái nét dna  . mã gen của gia đình nhà Lan Vu Vơ Nhưng vẫn toát  lên những cái mả Tiên Phong độc đáo của chiếc xe  . landrover và nắp capô thì đứa tuần sẽ không gọi  là nắp capo hình vỏ sò nữa mà Đức Tuấn đặt tên  . gọi mới cho cái nắp capo này là nắp capo dạng cánh  buồm căng gió thì ra khơi và chữ lên server luôn  . luôn được đặt dập nổi ở trên nắp capo vô cùng sang  trọng giúp quý vị và bạn nhận diện thương hiệu bất.

Cứ khi nào mà chúng ta nhìn vào ở phần đầu xe này  có cũng lưới tản nhiệt với 7 con sóng cát bảy con  . sóng Cát này thì cho quý vị của bạn Cái cảm giác  mềm mại quyền chuyện nhưng bên cạnh đó vẫn toát  . nên những cái vẻ phòng ba bão táp ở sâu bên trong  cái lưới tản nhiệt này vào phần bên sâu bên trong  . cái lưới tản nhiệt này có nó có tính năng mới mà  năm 2021 đó là chiếc đầu tiên được trang bị là  . lưới tản nhiệt đóng mở hoàn toàn tự động khi nhiệt  độ động cơ nóng lên thì nó sẽ mở ra và khi nó làm  . ấm cần làm ấn động cơ nhanh hơn thì nó sẽ đóng  Vàng và một nét đặc trưng mà không hãng xe nào  . có một cái nét thiết kế như này và không một hãng  xe nào có thể làm nhái được là Logo Land Rover vô  . cùng sang trọng luôn luôn đặt lệch ở phía bên  người lái nó không như những hãng xe khác là.

Đặt logo ở giữa nhưng để nhận diện thương hiệu một  cách dễ dàng thì chúng ta Nhìn là biết ngay Land  . Rover vô cùng sang trọng và đặc biệt ở trên trước  Villa này là cục đèn Tất nhiên là nó cũng được giữ  . cái nét dna giá trị của gia đình nhà Land Rover  nhưng nó chiếc xe còn được trang bị tính năng  . tiêu chuẩn là đèn Magic LED đèn Magic Red này cho  dạ dày sánh tương đồng với sáng ban ngày và giúp  . bắt người lái dễ chịu hơn khi mà chúng ta đi vào  ban đêm từ khi gặp xe ngược chiều sẽ đi phía trước  . nó cũng giảm luồng ánh sáng để tránh thoái mắt  xe đi ngược chiều và sẽ đi phía trước một cách  . hoàn toàn tự động rất hay thưa quý vị và xin mời  quý vị và quạt đến tận nơi để trải nghiệm để xem  . thực tế những cái nát đẹp của chiếc Land Rover Vu  Lan này ở phần bên dưới này thú vị của bạn thấy.

Không ạ Nó còn được trang bị một cái vị trí rửa  đèn pha khi chúng ta kích hoạt ở bên trong xe lấy  . cần số ở phía sau vôlăng và bên dưới này nữa những  cái nắp rất đẹp ở phần gốc cản dưới này như quý vị  . và các bạn đã biết trong bóng đá thì người ta ví  nước anh như là những chú sư tử anh thì những cái  . móng vuốt này được Lấy cảm hứng từ những chú sư tử  ở Anh Quốc rất hay thì quý vị và phần bên dưới này  . những cái vị trí cảm biến này kết hợp với camera  trong gói camera 360 sẽ giúp quý vị và bạn luôn  . luôn thoải mái an toàn Mỹ Tâm trên mọi hành trình  và một cái điểm nhỏ màu đen ở bên dưới này nó là  . tính năng phanh khoảng cách quý vị và bạn có thể  phân biệt ngay những chiếc xe với la nào có tính  . năng này thì nhìn vào phần dưới này là biết ngay  tại và trong những cái gói rdynamic của chiếc.

Bella này là gói thể thao thì có phần vị trí mẫu  vuốt này cần ốc cảnh dưới này và trên nắp capo này  . có những cái ốp trang trí ở trên nắp capo này và  phần bên hông này và một số vị trí nữa ở bên phần  . trong xe bây giờ thì Tuấn sẽ đi chi tiết và khoang  động cơ của chiếc xe Grand viverra r3emix s.e.a.. ừ ừ. em xin mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng  quanh động cơ của chiếc xe chiếc xe được sử dụng  . động cơ 2.0 cho ra công suất 250 mã lực và mômen  xoắn cực đại là 365nm cho phép Chiếc Xe Tăng tốc  . từ 0 đến 100 km h trong vòng 6,3 giây trước khi  đạt vận tốc cực đại 217 km trên giờ và mức tiêu  . hao nhiên liệu hỗn hợp của xét xe cực kì thất chỉ  8 lít trên 100km và hộp số của chiếc xe là hộp số  . 8 cấp hoàn toàn tự động hệ dẫn động 2 cầu cũng tự  động và tất nhiên chiếc xe được sử dụng hệ thống.

Treo khí nén có tính năng nâng hạ gầm chiều dài  của chiếc xe 4.000 803 mm chiều rộng 2.090 mm và  . chiều cao 1665 mm chiều dài trục cơ sở 2.874 mm  khối lượng không dài của chiếc xe anh nhìn 804  . kg và khoảng sáng gầm của xe là 213mm chiếc xe  có đội nước rất tốt 650mm mà không một hãng xe  . nào có thể tự tin khẳng định lội nước được như  vậy và thể tích Bình nhiên liệu là 73 lít nước  . còn xin mời quý vị và các bạn đến với serum pure  Land Rover để mình cùng lái thử trải nghiệm mẫu xe  . racer viverra này hoặc thú vị Hoặc bạn có thể liên  hệ với Đức Tuấn theo số điện thoại 0 9 8 6 4 9 1 9  . 50 để Đức Tuấn mang xe đến tận nơi mời quý vị và  bạn lái thử ngay bây giờ chúng tại sang phần thân  . xe của chiếc Range Rover Villa chiếc xe crossover  Vera r3emix xe được trang bị bộ mâm hay match với.

Bộ mâm hai bên này thì giúp chiếc xe mang đến cho  quý vị của bạn một cái phong thái lái xe thể thao  . cũng như là cây máy nó kết hợp với nhau ốp lazăng  10 sấu này 10 chấu này thì sẽ được Sơn cái màu sơn  . nhám đen nhám rất rất đẹp và đặc biệt ở trên cái  bánh xe này nó còn được nhà sản xuất ưu ái thêm  . logo Land Rover vô cùng đẹp vô cùng hướng dẫn  và nó có màu luôn rất đẹp thưa quý vị với cái  . lốp này của chiếc xe thì có sẽ có thông số như  sau 22 năm là bề mặt tiếp xúc lốt với mặt đường  . 50 là 50 phần trăm của 225 là độ béo của lốp và R  là loa Arirang là kết cấu sợ bố ốp ở bên trong xe  . 20 là 20 những cái nét thiết kế của chiếc Land  Rover Villa này quý vị của bạn thấy không ạ một  . cái đường gân được vuốt từ nắp capo cho đến cuối  đèn hậu phía sau và trên chiếc xe này có hai cái.

Đường gân chủ đạo ở bên Phần hông xe này hai đường  gân chủ đạo này là hai cái anh kể đơn giản nhưng  . mà nó đem lại cái sự sang trọng và đẳng cấp của  chiếc xe và đây là vị trí thiết kế của chiếc Villa  . trong gói r3emix thể thao cùng hương của chiếc  Land Rover Villa được tích hợp đầy đủ những khi  . công nghệ như là gương chiếu hậu chống chói tự  động cảnh báo điểm mù ở trên gương xi nhan báo  . rẽ dạng LED và camera trong gói camera 360 cũng  như là đèn chào chủ nhân chiếu xuống mặt đất khi  . chúng ra mở cửa ra hoặc chúng ta ấn tìm xe ở đâu  thì nó cũng sẽ xuất hiện phần bên dưới này thì  . có một dòng chữ r3emix nhỏ mang tính thể thao và  những cái ốp cản dưới màu đen đan xen với cả màu  . thân xe cũng rất đẹp khi các bạn mở cửa xe ra này  các bạn thấy không một cái độ dài của trước Cánh.

Cửa này giúp người ngồi ở B ai cũng có cảm giác  an toàn hơn rất nhiều và đặc biệt chiếc xe được  . làm bằng nhôm nguyên khối vật liệu tương đương với  vật liệu để sản xuất máy bay một cái hợp kim gọi  . là hợp kim nhôm còn lấy tiền phong trong công nghệ  tay nắm cửa ẩn và thân xe khi chúng ta ấn khóa cửa  . và khi chúng ta cũng mở thì tay nắm cửa sẽ nhô ra  ấn ở bên dưới này nó cũng sẽ mở ra rất công nghệ  . một nét đặc trưng Nữa của chiếc Land Rover Villa  này là nóc xe được vuốt ngược về phía sau trụ a  . trụ B trụ C sẽ được làm tối màu để đưa ra một cái  hiệu ứng gọi là hiệu ứng tấm thảm bay ở trên thần  . nóc xe này rất hay theo quý vị và quý vị và bạn  thấy sao về phần thân xe của chiếc Range Rover  . veron này thì quý vị và các bạn hãy comment ở phía  bên dưới xem thích những cái điểm gì thì Đức Tuấn.

Và các bạn sẽ không Thảo luận thương Quý Anh ở  phần đuôi xe còn nét thiết kế vô cùng quyến rũ  . sexy và gợi cảm của crane silveira này đã cuốn  hút bất cứ ánh nhìn nào thậm chí Đức Tuấn còn  . theo dõi cái cụm đèn này khi mà chủ nhân chiếc  xe đi về tới tận nhà áo cúp đen của chiếc Land  . Rover Vera này được thiết kế trải dài từ bên phần  đuôi xe sang bên Phần hông xe một cái nét thiết  . kế rất rất đẹp và những cái đường nét dạng led ở  đây nó thiết kế dạng 3D tầng tầng lớp lớp đi sâu  . vào bên trong hình 2 chữ U giữa rất đẹp và để liền  mạch hơn thì một cái viền đen nối từ cuộc đèn bên  . trái sang cụ mèo bên phải có chữ Land Rover dập  nổi được sơn màu crepe màu xám grade rất rất đẹp  . và sang trọng giúp chúng ta nhận diện thương hiệu  bất cứ nơi đâu ở phần bên trên này thì có cần gạt  . mưa ẩn giấu ở sau cánh đuôi lướt gió rất đẳng cấp  và tinh tế Tất nhiên logo luôn luôn đặt lệch giúp.

Chúng ta nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng  hơn camera trong gói camera 360 này nó cũng có  . những cái nét thiết kế rất A và giúp quý vị và  các bạn an toàn hơn khi mình kết hợp với những  . cảm biến xung quanh xe này thì trong gói r3emix  thì phần đuôi này nó cũng có một cái ốp cản màu  . đen đan xen với màu dây màu đen và màu thân xe đó  chữ v la dập nổi ở bên phần dưới này vào chữ S đấy. các bạn thấy không Đức Tuấn vừa có một thao tác  đá dứt khoát ở nhẹ nhàng thì đã mở được trước  . cốt của chiếc xe landrover và khoang hành lý  của chiếc xe dơ viverra này khi mà chưa hạ hàng  . ghế thứ hai xuống thì nó Đạt 673 lít với khoang  hành lý rộng như thế này thì giúp quý vị và bạn  . dễ dàng trở được rất nhiều đồ vali hay cũng như  là hai bộ gậy góp xếp một cách rất đơn giản mà  . thôi phần bên dưới này tất nhiên trước Rangers xe  trang bị một cái lốp dự phòng cây che khoang hành.

Lý rất chắc chắn đó và khi quý vị và bạn muốn điều  chỉnh độ cao của cốc thì quý vị và đoạn kéo xuống  . tới cái chiều cao của hợp với kagura cũng như là  độ cao của mình mà chọn giữ cái phím mở cốp này. đó quý vị và bạn nghe thi mà có tiếng tít thì  đồng nghĩa với việc quanh hành lý ốp chiều cao  . của cốp đã được kích hoạt về sau cứ việc của bạn  mở thì nó cũng chỉ mở với độ cao như thế mà thôi  . rất hay thôi quý vị và ngay giờ chúng ta hãy đến  phần thân xe khoang hành khách để quý vị của bạn  . cùng chiêm ngưỡng khoang hành khách Vâng thưa quý  vị và các bạn ngay khi mở cửa quanh hàng ghế thứ  . hai ra thì anh thấy những cái nét thiết kế vô cùng  vô cùng đẹp của chiếc Liên Xô và Villa này cái chi  . tiết ra hình quả trám và đan xen với những cái  chi tiết mạ Chrome cũng như là những chi tiết là.

Đen bóng ở dưới và cái loa tín hiệu loa meridian  này một thương hiệu loa cao cấp nổi tiếng sản xuất  . độc quyền dành cho yaourt lens những cái vị trí  loa này ở trên cái vị trí loa này còn được khắc  . họa lá cờ của anh Quốc rất đẹp và khi mà Thanh  Tuấn Tìm hiểu sâu về cái loa của chiếc crossover  . Villa cũng như là loa thương hiệu loa mini thì nó  còn khó cái thiết kế một lớp bông ở bên trong với  . một cái lớp bông này thì cho ra một cái chất lượng  âm thanh vô cùng tuyệt vời sống động như là chúng  . ta đang ở trong Giọng hát đấy và con nữa cái lớp  bông này nó còn chống bụi và chống nước rất tốt  . à Không để cứ vị và các bạn chờ đợi lâu nữa bây  giờ Đức Tuấn sẽ vào bên trong khoang nội thất. khi bước vào vị trí khoang hàng ghế thứ hai Các  bạn có thấy ông ạ ở Đức Tuấn cọ có chiều cao một.

Mét 75 nhưng mà cái vị trí ngồi vẫn rất thoải  mái Đỗ ngả lưng vừa phải êm ái và chiều cao từ  . đầu cho đến chân cũng rất thoải mái thoải mái  không chỉ đến từ những cái vị trí ngồi thoải  . mái còn đến từ những cái hương thơm của ghế da  cũng như là ở những cái thiết kế ở bên trong  . khoang nội thất vô cùng sang trọng Đây là cửa  gió điều hòa hàng ghế thứ hai giúp người ngồi  . phía sau cũng thoải mái hơn rất nhiều vị trí cổng  sạc này cũng như là đèn đọc sách ở phía trên này. và rất Tuấn ở hàng ghế đầu tiết qua người lái Các  bạn thấy là Tuấn đóng cửa của chắc chắn không ạ  . một âm thanh rất tuyệt vời và cái cảm nhận cái  không gian ngay khi bước vào hàng ghế người lái  . này thì Tuấn Đã có cảm xúc nhiều cái chiếc xe  của mình yêu cái người bạn đồng hành trên mọi  . hành trình của chúng ta yêu là bởi vì sao Bởi vì  sự sang trọng ở trong xe tầm nhìn thoáng cũng như.

Là những cái ngôn ngữ thiết kế đem đến những  cái cảm xúc mà rất khó tả chỉ có khi chúng ta  . ngồi vào đây chúng ta mới có thể cảm nhận được  những chiếc xe thì đã cũng đã được trang bị đầy  . đủ những cái tính năng như là lên xuống kính gặp  gương điều chỉnh gương điện cũng như là nhớ 3 vị  . trí nhớ ghế vô Lăng của chiếc xe được thiết kế  mới hơn so với Model năm 2020 với cái vô lăng 3  . chấu này thì nó là cái chất liệu của da mềm mại  êm ái đan xen với những cái chi tiết Chrome giúp  . chúng ta luôn luôn tự hào về chiếc xe của mình  chữ Range Rover vô cùng sang trọng các bạn thời  . dung các bạn đeo một chiếc đồng hồ sang trọng Đặt  tay lên vô lăng và check in một kiểu ảnh như thế  . này thôi thì cũng đã cảm xúc rất cảm xúc rồi và  vôlăng của chiếc xe này thì nó có rất là nhiều  . những cái tính năng lẫy chuyển số thể thao trên vô  lăng được làm bằng nhôm cũng là vật liệu nhôm này.

À anh phải ở ngay ở trên vô lăng cũng như là điều  chỉnh âm thanh và tính năng phanh khoảng cách các  . bạn cũng có thể điều chỉnh ở đây hỗ trợ giữ loạn  làn đường ấn vào đây thôi là chiếc xe của chúng  . ta cũng đã tự động giữa làn đường pelican Cruise  control kiểm soát hành trình Lim giới hạn chân ga  . cũng đã được tích hợp lên là đặc biệt vô lăng này  cũng có cảnh báo chống buồn ngủ tí các bạn mà mắc  . lái như thế này quá nhiều ấy thì vô lăng cũng  sẽ rung rung lên để cảnh báo rằng anh anh lái  . xe hơi Anh đang buồn ngủ rồi anh phải tắt máy đi  và anh xuống xe thì chiếc xe nó sẽ không dung vô  . lăng nữa và không hiển thị Ái Linh cà phê trên  màn hình nữa đây là vị trí điều chỉnh đèn pha  . này bên này thì tất nhiên là điều chỉnh gạt mưa  thì Đức Tuấn sẽ giới thiệu và kỹ hơn về với cứ  . vị của bạn về cái chiếc vôlăng này hoặc là thú  vị và em Xem lại video giới thiệu cách sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng vôlăng của chiếc xe Land Rover  đó xong cầm vôlăng đến phần màn hình 12,3 phía sau  . màn hình màn hình này cũng là màn hình điện tử  Digital Để chứng kiến bỏ cái này ra các bạn dễ  . dàng theo dõi hơn đó màn hình phía sau vôlăng này  màn hình điện tử này có thể thay đổi được với năm  . cái giao diện chính ở hiện tại thì nó đang là giao  diện màn hình hay đồng hồ chúng ta có thể thay đổi  . được 1 đồng hồ hoặc là thay đổi giao diện là full  map hoặc là thay đổi giao diện với bản đồ với map  . Và với cả tính năng Media nữa rất hay quý vị những  cái nét thiết kế vô cùng tinh tế và Chai đây cảm  . xúc ôm bóng này cái vị trí điều chỉnh điều hòa  cũng được tích hợp nhôm bóng này đan xen với vật  . liệu ra hình cả đề cương này À cái màu da này là  màu da rất đặc biệt trên chiếc Range Rover Vera.

Nha một màu xanh đặc biệt mà Hầu như các hãng  xe khác không được đang bị màu xanh ở đâu một  . màu xanh đem lại cảm xúc cho chủ nhất rất tuyệt  vời và cái công nghệ tiên phong đi đầu là màn  . hình đôi ta pro đua với cái màn hình đôi này thì  trước Villa là chiếc xe đầu tiên được có được cái  . màn hình đôi này sau đó là chiếc Range Rover Sport  sau đó là chết luôn yêu và autobiography cũng học  . theo những nét thiết kế như của trước Villa này đó  trên màn hình này thì có rất nhiều cái công nghệ  . nhưng mà Đức Tuấn xin phép giới thiệu với quý  tới quý vị của bạn một số công nghệ như camera  . Mở camera 360 này rất chi tiết rất đẹp thưa quý  vị ở nó đem lại cảm giác sang trọng cho chiếc  . xe của mình cũng như là an toàn hơn trong mọi hành  trình các bạn có thể nhìn bất cứ cái góc độ nào đó. và lên mốt là khóa các bạn có thể đặt khóa màn  hình này để khi mà chúng ta cho người khác bạn.

Mượn xe thì người lái xe chỉ tập trung lái xe mà  thôi Còn không động được cái màn hình này đó rồi  . tính năng đo được cái nhiên liệu tiêu hao như thế  nào đo ra làm sao rồi cảm biến lội nước như thế  . nào nữa thì nó cũng sẽ hiển thị khi mà chiếc xe  của quý vị của bạn lội nước này thì nó sẽ có những  . cái cảm biến lội nước thông số của xe này chiều  dài chiều rộng chiều cao thì chú Tuấn cũng đã giới  . thiệu tới các bạn rồi ở đó Media âm thanh cũng như  là Apple carplay Android auto đã được tích hợp đầy  . đủ tất nhiên là bluetooth thì không thể thiếu trên  một chiếc xe hạng sang như thế này và nếu như mà  . chúng ta muốn điều chỉnh độ Ngả của cái màn hình  này thì cũng rất đơn giản thôi Vào phần setting  . và điều chỉnh độ ngả sao cho phù hợp nhất với tầm  mắt của mình Các bạn có thấy sang trọng không ạ đó.

Xin mời quý vị các bạn dành thời gian đến để đứa  Tuấn giới thiệu cho quý vị và bạn được nhiều hơn  . những cái tính năng những cái chi tiết ở trên cái  màn hình này bản đồ cũng là bản đồ đầy đủ Vietmap  . luôn tiếng Việt luôn thưa quý vị và tất nhiên là  có cả wifi kết nối wi-fi tuần sẽ giới thiệu tới  . quý vị và bạn màn hình phía bên dưới này màn hình  phía bên dưới này là cũng là những cái nét thiết  . kế vô cùng đơn giản nhưng mà đem lại những cảm xúc  những cái sự tinh tế ở cho chủ nhân của chiếc xe  . cách điều chỉnh điều hòa này điều chỉnh  nhiệt độ trong xe này các bạn điều chỉnh  . hướng gió đây này đó điều chỉnh điều hòa Đây  này khi các bạn muốn điều chỉnh tốc độ của  . gió thì các bạn ấn vào vị trí này là có thể  điều chỉnh được tốc độ của gió quạt gió ho. lấy gió trong sen và đặc biệt tính năng ion hóa  không khí cũng như là tính năng lọc bụi mịn với.

Tính năng ion hóa không khí này nó sẽ từ tất cả  những các cái mùi họ chịu mà mùi không được tốt  . thì nó cũng sẽ thử để giúp không khí của quý  vị và các bạn trong ngành hơn và tính năng lọc  . bụi khi mà có những cái bụi mịn chúng ta không  nhìn thấy chỉ rất rất nhỏ thì nó cũng đã là cái  . bộ những này giúp chúng ta tràn đầy năng lượng  hơn khi mà đi cùng với người bạn đồng hành như  . thế này rất hay và đây là chế độ lái của chiếc  xe bao gồm 1 2 3 3 4 5 6 7 chế độ lái kể cả chế  . độ auto chiếc xe của chúng ta được áp dụng các  công nghệ Challenge for hay là di chuyển trên  . mọi hành trình mọi quãng đường đầy camera ở phía  trên này nó sẽ quét cái quãng đường kèm Lazada  . này nó sẽ Quét tất cả bề mặt đường và khi quý  vị của bạn để auto thì nó sẽ đưa ra các phương  . án lái tốt nhất phù hợp nhất ở tác động đến ở  cái hệ thống treo khí nén này tác động đến vô.

Lăng này tác động đến chân phanh chân ga này  giúp quý vị của bạn có một cái hành chính lái  . tốt nhất đó kể cả cũng đường xa mà hay cung  đường lầy ấy cung đường nhiều cốc qua cũng  . như là cung đường trơn trượt thì chiếc xe cũng sẽ  tự động vượt qua một cách dễ dàng và đơn giản cần  . số của chức quyền cho vợ Vera Model năm 2021 nó  được thay đổi thiết tủ lạnh lắm như thế này cảm  . giác thể thao hơn sang trọng hơn và khỏe khoắn  hơn rất nhiều và chúng ta muốn lên thì cũng rất  . nhanh đẩy lên để xuống chứ cần số Thiện ứng xoay  như trước thì cũng phải mất một cái hành trình  . delay mất một ngày trình đó ở trên này thì đây  các bạn muốn mở vị trí ô nhỏ này ra ấn vào chữ  . le nouvel rất tinh tế ở đây họ thì chúng ta đã  có thể mở thêm một được cái vị trí để cốc này. vị trí để cốc này ở bên trong này thì có  cái gì đây bên trong này thì có cái cổng.

Sạc type C cổng sạc USB và cái cổng 12V các  bạn có thể kết nối Apple carplay cũng như  . Android auto của đây phần trên này nó sẽ  là gương chiếu hậu chống chói San viên rất  . là tinh tế ô cửa sổ Trời toàn có thể mở  đây đóng vào mở ra đóng vào rất đơn giản. đó cửa sổ Trời một trạm thôi cửa sổ Trời toàn cạch  . em rất sang trọng đối với chiếc xe có giá là 5  tỷ không trăm chín mươi lăm triệu như thế này. thương quý vị và bạn đối với chiếc crossover  Vera thì được đặt về Việt Nam với một phiên  . bản chính là Range Rover Vera r3emix Fe có giá  đối với chiếc màu trắng này là 5 tỷ không trăm  . chín mươi lăm triệu ngoài ra quý vị và bạn có  thể đặt chiếc xe Ranger viverra theo phong cách  . cá nhân hóa của quý vị hoặc bạn với giá khởi điểm  đối với chiếc vlive vào đây Mike là 4 tỷ 730 triệu  . hoặc là trước Villa phiên bản không có r3emix giá  khởi điểm là 4 tỷ 3 quý vị và bạn hoàn toàn có thể.


https://youtu.be/dmKLuxdpFDAHi xin chào quý vị và các bạn chào mừng quý vị  và các bạn đã đến với nhau Land Rover mình là  . Nguyễn Đức Tuấn đại diện kinh doanh hãng xe  Range Rover tại Việt Nam và đã có rất nhiều  . video Đức Tuấn giới thiệu về chiếc Land Rover  Vera rồi những n