Chúng ta là anh em. Hồ Quang Hiếu. Là bạn bè cũng đã bao năm.. Chẳng ai thấu hiểu bạn như tôi.. Mình cùng đồng lòng trước khó khăn. Chung tay kề vai đương đầu giông tố. Từng kỉ niệm vẫn mãi trong tim. Những dòng ký ức chẳng thể nhạt phai. Kề bên nhau.

Chúng ta là anh em. Hồ Quang Hiếu. Là bạn bè cũng đã bao năm.. Chẳng ai thấu hiểu bạn như tôi.. Mình cùng đồng lòng trước khó khăn. Chung tay kề vai đương đầu giông tố. Từng kỉ niệm vẫn mãi trong tim. Những dòng ký ức chẳng thể nhạt phai. Kề bên nhau. Cùng chung giấc mơ. Một lòng không đổi thay. Những thăng trầm. Đắng cay. Trong bao nhiêu cuộc chơi. Đừng bận tâm. Vì chúng ta luôn rất gần. Tuy không nói. Nhưng sát vai. Trời cao đón trào chúng ta. Tình anh em. Suốt cuộc đời. Một lòng ta khắc ghi. Mình không chung giọt máu. Chúng ta khi sinh ra đều có tạo hóa riêng. Bao lợi danh chẳng màng. Ta cùng chung ước mơ. Mình không chung giọt máu. Nếu tương lai mình có mất hết. Những hi vọng. Ta cùng nhau ước hẹn. Duyên kiếp mình được chung vui. Là bạn bè cũng đã bao năm. Chẳng ai thấu hiểu bạn như tôi. Mình cùng đồng lòng trước khó khăn.

Chung tay kề vai đương đầu giông tố. Từng kỉ niệm vẫn mãi trong tim. Những dòng ký ức chẳng thể ngủ quên. Là anh em. Cùng chung giấc mơ. Một lòng không đổi thay. Những thăng trầm. Đắng cay. Trong bao nhiêu cuộc chơi. Đừng bận tâm. VÌ chúng ta luôn rất gần. Tuy không nói. Nhưng sát vai. Trời cao đón trào chúng ta. Tình anh em. Suốt cuộc đời. Một lòng ta khắc ghi. Mình không chung giọt máu. Chúng ta khi sinh ra đều có tạo hóa riêng. Bao lợi danh chẳng màng. Ta cùng chung ước mơ. Mình không chung giọt máu. Nếu tương lai mình có mất hết những hi vọng. Ta cùng nhau ước hẹn. Duyên kiếp mình được chung vui. Mình không chung giọt máu. Chúng ta khi sinh ra đều có tạo hóa riêng. Bao lợi danh chằng màng. Ta cùng chung ước mơ. Mình không chung giọt máu. Nếu tương lai mình có mất hết. Những hi vọng. Ta cùng nhau ước hẹn. Duyên kiếp mình được chung vui.


https://youtu.be/lIUmpXIcxegChúng ta là anh em. Hồ Quang Hiếu. Là bạn bè cũng đã bao năm.. Chẳng ai thấu hiểu bạn như tôi.. Mình cùng đồng lòng trước khó khăn. Chung tay kề vai đương đầu giông tố. Từng kỉ niệm vẫn mãi trong tim. Những dòng ký ức chẳng thể nhạt phai. Kề bên nhau.