Nhân dịp ngày hôm nay thì anh Trung vẫn đang ở Hà Nội chưa về Sài Gòn và anh Trung thì chưa lái. xe Volvo bao giờ nên là ngày hôm nay thì Xế Cưng sẽ mượn một cái xe Volvo để cho anh Trung. lái thử để xem là anh không có thích cái xe này không?. Chào c

Nhân dịp ngày hôm nay thì anh Trung vẫn đang ở Hà Nội chưa về Sài Gòn và anh Trung thì chưa lái. xe Volvo bao giờ nên là ngày hôm nay thì Xế Cưng sẽ mượn một cái xe Volvo để cho anh Trung. lái thử để xem là anh không có thích cái xe này không?. Chào các bạn, sau khi mượn được cái xe Volvo này mình đã làm vài vòng ở cái khu này. và cũng mở xe ra xem một vài những chi tiết nội thất, ngoại thất các thứ. và mình thực sự mà nói thì cũng không hiểu tại sao mà chúng ta đi mua một cái xe GLC hay là CX3. khi mà cái XC60 này nó đang bán ở thị trường Việt Nam, không hiểu luôn.. Không tại vì BMW hay là Mercedes nó vẫn là xe sang. Ai bảo sau này không phải xe sang?. Từ xưa đến giờ thì Volvo họ chưa bao giờ định vị cái xe của họ 100%. là xe sang còn Mercedes hay BMV thì dù họ có những cái sản phẩm như là AClass. thì họ vẫn luôn luôn định vị xe của họ 100% là xe sang nhưng mà cái chuyện sang hay không.

Nó nằm ở cái cảm nhận của mỗi người và sau khi anh cảm nhận cái xe này thì anh chắc chắn đây là một cái xe sang không thể bảo nó là xe không sang được. Thế theo anh, thế nào là xe sang? Về cái thiết kế nội thất thì anh không đánh giá gì về chuyện xấu hay đẹp bởi vì thật sự xấu hay đẹp nó không thể làm nên cái gọi là xe sang hay không mà anh đang nói ở đây là về cái chất liệu, những cái thứ mà anh nhìn thấy ở trong nội thất cái xe này như anh nói là nó không có cái sự giả nó không có cố gắng để giả ví dụ như ở đây anh nhìn thấy đây là da, chắc chắn nó là da thật, ở đây nhìn thấy là gỗ, nó là gỗ thật và cái phần nhựa mình nhìn mình thấy nó là nhựa thật.

Hãng không hề có ý định giả nhựa cho nó giống da, tất cả mọi thứ trong này nó đều rất là thật, da ghế là da thật, rất là khó diễn tả cái sự sang trọng ở đây bởi vì nó không phải là cái thứ mình có thể mô tả dễ dàng một cách bằng lời nói nhưng rõ ràng là khi nhìn vào đây anh thấy một cái sự chân thật. Nếu như họ không phải là sang thì việc gì họ phải nói dối. Cái việc xe sang ngoài những cái như anh nói nó là những cái giá trị hữu hình thì em nghĩ là nó có một cái giá trị vô hình của xe. Một cái xe dù có hoàn thiện tốt đến đâu mà cái thương hiệu nó đủ mạnh, ăn vào cái suy nghĩ của người dùng quá lâu rồi là một cái thương hiệu nó bình dân rất khó để nâng tầm thương hiệu đấy lên từ một cái xe phổ thông lên một cái xe sang. Anh có nhớ là cách đây khoảng 10, 15, 20 năm Volvo là một thương hiệu xe không phải xe sang.

Chính xác bởi vì chúng ta có 240 này chúng ta có những cái xe mà đúng xe phổ thông luôn, nó là những cái xe thực sự Vios của Châu Âu. Nhưng mà tới thời điểm hiện tại với những cái mẫu xe như cái xe này, như cái CX60 này thì anh khẳng định là Volvo là một thương hiệu xe sang em có nghĩ Volvo là một thương hiệu xe sang không, ngay tại thời điểm hiện tại? Ngay thời điểm hiện tại thì có, có lẽ là tại vì Volvo họ có một cái thời điểm mà họ đi xuống và bị một công ty nước ngoài mua lại. Họ đã có một cái thời gian để thay đổi cái nhận diện thương hiệu của bản thân mình, biến nó từ một cái xe rẻ thành một cái xe cao cấp hơn nhưng mà để mà đạt được cái level của MercedesBenz hay là BMW thì em nghĩ là sẽ mất một thời gian nữa.

Đối với một người nếu như là một cái bạn sinh năm 2000 đi, bạn ý ngồi vào cái K9 em nghĩ bạn ý sẽ có một cái định vị thương hiệu Kia là một cái xe hơi sang hoặc là sang còn đối với những người mà nhiều tuổi hơn một chút, sinh ra ở cái thời kỳ mà Kia làm CD5 thì em nghĩ là rất khó để mà họ quên cái cảm giác của một cái Kia ở cái thời điểm nó. Như vậy thì có những người mà đã từng trải qua những cái mẫu xe kiểu như Volvo 240 thì họ sẽ khó nhìn Volvo là một thương hiệu xe sang. Đúng, em cũng nghĩ là như thế. Có lẽ là những người mà không cần cái việc BMV, Mercedes, những người không quan tâm đến thương hiệu, những người mà họ khép kín một chút, không muốn khoe mẽ. Đây một mẫu xe thực sự không phô trương.

Anh thì anh thấy anh rất là thích xe này ở những cái điểm mà người dùng không dễ dàng nhìn thấy mà hãng làm cũng rất là chỉn chu. Anh lấy hai cái ví dụ anh nhìn thấy ngay tận mắt ở đây là cái hộc để tay, cái hộc mà mình nắm vào để mình kéo cánh cửa vào đúng không? Bình thường thì tất cả những hãng khác anh đã từng thử qua thì họ chỉ để là nhựa trần thôi nhưng mà Volvo có phủ một cái lớp, anh không biết là nhựa mềm hay cao su, nó rất là mềm và khi cái đầu ngón tay của mình cầm vào, nó chạm xuống đáy nó là một cái cảm giác nó rất là nice, nó rất là thích, nó mềm, nó không cục một cái đụng trúng vào cái nhựa cứng mặc dù anh nghĩ là nó chả ảnh hưởng gì cả nhưng rõ ràng là họ để tâm đến cái chuyện, họ chú ý đến những tiểu tiết.

Cái thứ hai nữa là lúc nãy thì các bạn chủ xe họ nói thì anh mới nhận ra. đó là cái tiếng khi mình bật xi nhan, cái tiếng kêu tạch tạch nhẹ.. Rõ ràng là nó khác tất cả những cái xe anh đã từng đi, nó gọi là cái cục ting tong. nhưng cái tiếng tạch tạch của cái xe này. khác tất cả và khi cái bạn chủ xe nói mới biết là cái tiếng đó được Volvo. lấy cảm hứng từ cái tiếng của cái cành cây khô ở trong rừng, cái tiếng cạch bé tức là sao?. Tất cả những cái chi tiết mà mình không dễ dàng cảm thấy được,. không dễ dàng nhìn thấy được mà hãng vẫn để tâm và rõ ràng là họ không quảng cáo cái điểm này.. Anh còn thích cái phần động cơ của cái xe này tức là cái phần phần cứng của cái xe này. là cái hệ thống giảm xóc, cái xe này anh thấy họ có cái giảm xóc mà có thể. điều chỉnh được và anh thì chưa xem hướng dẫn sử dụng, cũng chưa biết.

Tài liệu kỹ thuật của hãng nhưng anh đoán là nó điều chỉnh được cả rebound, lẫn high/low speed compression nếu chỉnh được anh sẽ chỉnh và đó là cái mà anh chưa nhìn thấy trên bất kỳ một cái mẫu xe thương mại ở cái tầm mà bán cho người dùng để đi hàng ngày, nó chỉ có trên xe thể thao. Họ không làm để đẹp cái bảng thông số kỹ thuật, họ làm nó ảnh hưởng thực tế sử dụng, nó ảnh hưởng đến cái thực tế của người dùng sử dụng hàng ngày. Đã là một cái xe sang thì cái động cơ nó cũng phải là một cái gì đấy sang trọng, nó khác biệt tại vì đôi khi là chúng ta sẽ có những cái xe như là Bentley 6.75 V8 này, Bugatti thì có W16 quad turbo.

Chả có ý nghĩa gì trong việc sử dụng thực tế cả. Đúng không ạ, nó không ý nghĩa gì nhưng họ làm để họ khẳng định là tao làm được, tao khác biệt. Họ sở hữu những công nghệ lõi để sản xuất ra những cái động cơ mà người khác không làm được. Cụ thể cái mẫu này thì sao? Cái mẫu xe này thì mặc dù cái động cơ này nó có cái dung tích rất là nhỏ, 2.0 có Supercharge, Turbocharge và thậm chí nó là một cái xe có động cơ điện Mild Hybrid nó cực kỳ phức tạp về mặt chế tạo và đấy là một trong những cái em thấy là nó khác biệt. Cụ thể là có hơn BMW, hơn Mercedes không? Nếu như mà xét trong cùng phân khúc thì chắc chắn là hơn.

Anh thấy ở đây là vừa Mild Hybrid, vừa Supercharge, vừa Turbocharge là nó có thể đảm bảo cái top của nó đúng là maximum từ không vòng tua luôn, nó sẽ bắt đầu bằng Mild Hybrid, nó sẽ bắt vào cái Supercharge và nó sẽ kết thúc bằng Turbocharge và nó không cần phải dùng cái Turbo nhỏ nó dùng cái Turbo to luôn. Dù là cái cách tiếp cận nó khác cái Mercedes với cái model A45 S, Mercedes thì vắt kiệt dung tích 2.0 còn Volvo thì cũng 2.0 nhưng mà Volvo tiếp cận một cách khác, vừa Supercharge, vừa Turbocharge. Em nghĩ là nó sẽ thực dụng hơn. Đúng vậy, anh đang muốn tìm cái từ đó anh nghĩ là nó thực dụng bởi vì mình dùng hàng ngày là tất cả những cái thứ này nó ảnh hưởng trực tiếp tới vận hành hàng ngày luôn. Em nghĩ là cái động cơ này nó chăm chút cho người dùng nhiều hơn nên đây là một cái động cơ gắn lên một cái xe sang thì hợp lý.

Nhưng nó có nhiều thành phần quá, nó có nhiều thứ để học quá. cho nên là khi mà chạy cái xe này thì sẽ phải chăm sóc nó nhiều hơn, sẽ phải để ý hơn. chứ còn về độ bền thì cái này em không dám khẳng định. Cái này thì phải có thời gian trả lời,. anh cũng không dám khẳng định. hưng mà tổng hợp lại thì anh không thấy. có nhiều lý do để mua một cái mẫu xe nào khác ngoài cái CX60 này trong cùng tầm tiền,. anh không thấy có lựa chọn nào hơn cả, nó khác biệt luôn, mình đi là mình cảm giác như là. nó là một cái xe nó rất là thân thuộc như mình về nhà.. Vậy qua cái phần tranh luận vừa rồi của mình và anh Trung thì mình cũng vẫn hơi. lấn cấn một chút là tại vì cái xe này nó có tất cả những cái yếu tố cần thiết. để biến nó thành một cái xe sang thế nhưng mà trong tâm trí của mình thì. vì Volvo nó có một cái gì đấy nó chưa sang cho lắm. Nhưng mà anh thì anh nghĩ khác,.

https://www.youtube.com/watch?v=uXWoJCjB2FU
https://youtu.be/uXWoJCjB2FUNhân dịp ngày hôm nay thì anh Trung vẫn đang ở Hà Nội chưa về Sài Gòn và anh Trung thì chưa lái. xe Volvo bao giờ nên là ngày hôm nay thì Xế Cưng sẽ mượn một cái xe Volvo để cho anh Trung. lái thử để xem là anh không có thích cái xe này không?. Chào c