Xin chào anh em đặt đến với kênh Lâm. Smartwatch violin mình sẽ đánh giá ngắn. về hai Smartwatch giá rẻ tầm trung Mới. làm dô 2E và gts2m làm phiên bản rút gọn. của hai bản tiêu chuẩn có mức giá rẻ hơn. trước tiên anh em nào chưa biết về gtr2. và gỗ PS

Xin chào anh em đặt đến với kênh Lâm. Smartwatch violin mình sẽ đánh giá ngắn. về hai Smartwatch giá rẻ tầm trung Mới. làm dô 2E và gts2m làm phiên bản rút gọn. của hai bản tiêu chuẩn có mức giá rẻ hơn. trước tiên anh em nào chưa biết về gtr2. và gỗ PS2 thì nên xem Quà hay video đánh. giá chi tiết của mình trước đó như phiên. bản rút gọn e này chỉ các nút để tính. năng thôi cả hai phiên bản gold pr2e và. Goten 2E có tính năng hoàn toàn giống. nhau và có khác biệt với bạn tôi chuẩn. Những vấn. ở cả 2 nội bỏ tính năng loa thoại để. nghe đàm thoại thì có cuộc gọi tối nhưng. vẫn có mic để xài tính năng ra lệnh. giọng nói offline tiếp theo đó không có. wifi và bộ nhớ trong 4G để chuyển nhạc. là truyền dữ liệu nhạc đặc biệt có thêm. cảm biến đo nhiệt độ nữa luôn các thông. số khác đo nhịp tim biocheck ờ hay đo. oxy bão hòa trong máu spo2 theo dõi giấc.

Ngủ xong rồi kurz.cz cảm biến bước chân. hay là chip GPS đều giữ nguyên từ bản. tiêu chuẩn nên độ chính xác tương đương. mình sẽ không nói nhiều về các vấn đề. này nữa vẫn có đầy đủ 90 chế độ tập. luyện thể thao chuẩn chống nước là năm. đi tiêm dung lượng tin vẫn giữ nguyên. nhưng mà nhờ giảm bớt tính năng nên là. do tu2r lâm thời lượng pin sử dụng trung. bình lên tới 24 ngày dùng hết có cũng. được 12 ngày con cities 2E nông thời. lượng pin trung bình lên 14 ngày tức là. gấp đôi thời lượng pin So với bản tiêu. chuẩn Linh mua cả 2 phiên bản này mình. sẽ để ở dưới mô tả video nhá đầu tiên. mình sẽ nói về thiết kế của gtr2 trước. nó. về màu sắc và 3 phiên bản này đều có. chất liệu cũng ôm con phiên bản tiêu. chuẩn thì có thêm phiên bản classic cũng. thép dây da như này viền màn hình ở trên. bản he bị bắt cong 2,5 D Còn bản hay thì.

Bắt còng 3 đây là nó có phủ thêm oclc ở. kính màn hình tôi là độ chống xước của. nó sẽ tốt thôi So với bản hay e Thì chỉ. là Golden grasa thôi Vạch ở viền màn. hình cũng được đánh khác nhau rồi Ở bản. hãy thì nó đơn giản thôi đằng sau bản. hay có thêm dải loa qua đời trên bản hãi. e thì vẫn có lỗ mic để sử dụng ra lệnh. giọng nói offline I. bộ cảm biến nhịp tim và đo spo2 đều. tương tự nhau chất liệu nhựa ở trên bản. GT đó hai a thì nhìn nó sần sùi hơn so. với phiên bản 2 đ. em về màn hình thì hãy ngon như bản hay. luôn tại vì đều sử dụng màn Abbott và. vẫn kết họ dùng luôn màn hình của hai. xanh hay e nhờ Màu sắc này độ sắc nét. hiển thị độ sáng tương đồng nhau luôn. tiếp theo thiết kế của gt2e giống hoàn. toàn với phiên bản ghost hay bên trái. mình là hai em bên phải là hay các bên. một chút thôi Đây bản hai đứa có Đài.

Loan còn bản hai em thì không có nhưng. mà nó vẫn còn romix để ra lệnh giọng nói. offline cái màn hình ở trên bản hay in. vát cong 2,5 D Còn bản 2 nó bắt công 3D. đằng sau chất liệu nhựa của hai lại ngon. hơn phần sùi nhìn nó đẹp hơn và đỡ bám. bẩn có trên phiên bản 2 thì chất liệu. nhựa bóng rất là dễ bám bẩn như thế này. giao diện và tính năng của bản hay e thì. có đầy đủ các tính năng của phiên bản 2. vào Quốc sử dụng thì nó cũng nát như. nhau thôi. Anh ở phiên bản 2 thì có thêm nghe nhạc. độc lập còn bản hai a thì chỉ có khiển. nhà thôi Tại vì nó không có bộ nhớ trong. Nghe nhạc thêm nước là nó có tính năng. đo nhiệt độ nhưng mà nó không phải ở đo. nhiệt độ cơ thể ở đâu anh em toàn xem. cái phần lưu ý là này đấy hãy đảm bảo. rằng mình no sẽ phải tiếp xúc hoàn toàn. thì mặt dưới ở đồng hồ liên tục ít nhất. trong 15 phút và nhiệt độ đo đồng hồ này.

Nó sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung. quanh quân khu vực đo như vậy thì nó. cũng không phải là đo nhiệt độ cơ thể. đâu mà chỉ gọi là đo ở môi trường xung. quanh của mình thôi nó vẫn có cả bò ép. xuất kế và độ cao so với mực nước biển. luôn Nói chung là chả thiếu tính năng gì. ngoài không có nghe gọi này không có bộ. nhớ trong để nghe nhạc thôi vẫn có nút. sang trái để vào các ứng dụng của mình. mới vào đây họ là các thông tin nhanh. ở hai trạng thái này vuốt từ dưới lên. thì vẫn là đồng thông báo thôi vẫn bị. lôi nhắc quá mắt thư dùng dòng giống. phiên bản 2 màu ở Office Đã có bản cập. nhật fix Cái lỗi này sắp tới tiếp theo. là gts2 E thì nó cũng giống như A gr2e. thôi Nhưng mà nó có màn hình đẹp hơn này. sử dụng mượt mà hôi đánh đổi lại để thời. lượng pin nó sẽ kém hơn với bản đồ pr2e. kể cả bản gót R2 để ghost hay thì nó.

Cũng tương tự như vậy so sánh gửi gts2. mình thấy là vuốt ở trên PS2 nó mượt mà. hơn còn hai thì nó sẽ hơi nát hơn một. xíu không đáng kể vốn có tính năng đo. nhiệt độ giống như ở Gò pr2e ạ. vì nó có cả đo áp suất kế và độ cao so. với mực nước biển nữa về thông báo thì. hai nó có khác biệt một chút so với bản. 2 đó là nó sẽ hơi Lắc nhẹ Nếu mà nhiều. thông báo còn trên bản hay nó có nhiều. thông báo thì nó vẫn rất là mượt mà luôn. vẫn bị lỗi điển hình Nó ngắt quãng mặt. chữ xuống dòng vẫn có thể lối tắt vào. ứng dụng nhanh cả hai phiên bản đều có. tính năng disk giống ngựa phiên bản tiêu. chuẩn So sánh nhẹ giữa gò test 2 e và gò. pr2e kể cả hai phiên bản tiêu chuẩn quốc. tế thì nếu em nào mà thích mặt tròn pin. trâu 24 ngày này sử dụng hơi lag một xíu. thì có thể chọn gtr2 s có nếu anh em nào. mà muốn mặt vuông này màn hình đẹp hơn.

Này rồi một mèo hơn thì hãy chọn rồi Z2. em pin 2 tuần vẫn cứ qua là Ok luôn giới. thiệu thêm cho anh em bà con sử dụng. điện thoại Android kết nối cùng ở đồng. hồ ai bik thì hãy tải game Offline sau. đó mua lên bản Pro thì sao có nhiều tính. năng hơn cụ thể như. khi cài đặt được cuộc gọi Zalo Facebook. toàn hiển thị danh bạ nè nhận được cả. telegram này rivie bồ luôn Mình sẽ thử. một cuộc gọi Zalo nhá. ăn ngon lành luôn. à à. Ừ anh em cài được cả cú trong Warface từ. trang 20 feet warface.com luôn. cài đặt cài thêm các thông báo ứng dụng. khác như là Zalo này à. em thậm chí là cả Google Maps luôn Nhưng. mà cái này Thực ra là nó chỉ rồi tôi. luôn hình ảnh từ trên điện thoại sang. thôi. có rất nhiều tùy biến khác nữa anh em. thấy vòng vàng thêm. ở thời lượng pin sử dụng thực tế trên cả. hai phiên bản thực sự là rất tuyệt vời.

Đối với gtr2 e Minh đeo đi chơi du lịch. ba bốn ngày nhận tung báo nhiều đeo trèo. đèo lội suối vào hàng trách nhịp tìm tự. động liên tục theo dõi giấc ngủ và còn. cho ông anh mượn đeo một hôm ông ấy bật. to Display chơi luôn từ từ 100 phần trăm. pin xuống còn 70 phần trăm khi trở về. nhà trước đó dùng thì tên cũng chỉ muốn. 3 đến 5 phần trăm tin Một ngày với tần. suất ít hơn Ghost hay mình cho mẫu nữ. đeo với tần suất thông báo trung bình và. tinh chỉnh theo dõi sức khỏe giống như. mình sạc đầy và xài cho tôi còn 5 phần. trăm kim là được gần 9 ngày anh em chú ý. tên dùng nhiều hơn hoặc là ít hơn cũng. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau. riêng của em đối với mình Thế này là quá. tốt rồi đánh giá cá nhân của mình về gò. tr2i và Kotex hay có mức giá chênh ít. hơn một triệu So với bản tiêu chuẩn với. những em không cần nhu cầu nghe gọi đàm.


https://youtu.be/PmyFyCA_NeAXin chào anh em đặt đến với kênh Lâm. Smartwatch violin mình sẽ đánh giá ngắn. về hai Smartwatch giá rẻ tầm trung Mới. làm dô 2E và gts2m làm phiên bản rút gọn. của hai bản tiêu chuẩn có mức giá rẻ hơn. trước tiên anh em nào chưa biết về gtr2. và gỗ PS