Anh em điều khiển như vậy là chúng  ta sẽ vào chương 2 em nhớ cho này  . tên Chim Hay đó là sứ mệnh lịch  sử của giai cấp công nhân vậy  . thì trước khi đi bà nội dung của  nó kem trí thầy hai điểm thế này. cái điểm mới nhất là kem lưu ý này như điểm n

Anh em điều khiển như vậy là chúng  ta sẽ vào chương 2 em nhớ cho này  . tên Chim Hay đó là sứ mệnh lịch  sử của giai cấp công nhân vậy  . thì trước khi đi bà nội dung của  nó kem trí thầy hai điểm thế này. cái điểm mới nhất là kem lưu ý này như điểm nóng  nhất là này nhá đó là việc phát hiện ra sứ mệnh  . lịch sử ra công nhân là một trăm ba phát kiến lớn  của chủ nghĩa Mác Nó là một trăm ba cái phát kiến  . lớn của chủ nghĩa Mác như vậy kem biết rằng là  chủ nghĩa Mác thì có ma phát kiến lớn thứ nhất  . là tìm ra được chủ nghĩa duy vật lịch sử trong  triết học thứ hai là tìm ra được học thuyết giá  . trị thặng dư trong kinh tế chính trị và thứ ba  đó là tìm ra được sứ mệnh lịch sử của giai cấp  . công nhân đó là trong chủ nghĩa xã hội khoa học  và kem biết rằng với việc phát hiện ra được điều  . này thì mác và Ăngghen đã khắc phục được các hạn  chế lớn nhất của các nhà không tưởng trước đó Ừ.

Anh nhớ là khó mục tiêu hạn chế lớn nhất nhé đó là  các nhà không tưởng không cần phát Đấy thì không  . phát hiện ra được cái gì được cái giai cấp cái lực  lượng tiên phong để xóa bỏ chữ cái bàn mà chỉ đến  . Mác kế thừa thì mới chỉ ra và có cái phát kiến này  thôi cho nên với việc phát hiện là ra đã khắc phục  . được những hạn chế nhưng mà đặc biệt là các hạn  chế thứ hai mong chưa thể phân tích và nói các em  . đấy cái điểm thứ hai đối với chương này em lưu ý  này cái điểm cả hai kem cần trí thay mới đây chính  . là phạm chủ xuất phát của chủ nghĩa xã hội khoa  học chắc là sứ mệnh lịch sử của giai Công nhân  . nó chính là phạm trù xuất phát của chủ nghĩa xã  hội khoa học em nhớ này là phạt trục xuất phát từ  . hôm trước thì thầy cũng đã nói về nội dung này rồi  này chỉ có muốn nhấn mạnh lại các em thôi Đây là.

Phạm trù xuất phát và dựa trên cơ sở Phạm trù này  thì mát Ăngghen mới xây dựng nên các phạm trù khác. mới có thể xây dựng nên phạm chủ khác của chủ  nghĩa xã hội khoa học cho nên nhớ Đây là phạm  . chủ xuất phát của chủ nghĩa xã hội khoa học đấy  là hai tên điểm cần lưu ý trước khi đi Chúng ta  . đi vào nội dung bên trong này Nội dung để kem trị  hết thầy trong chương này có ba vấn đề lớn cái vấn  . đề đầu tiên là chúng ta tìm hiểu được quan điểm  cơ bản của chủ nghĩa máclênin Tại lúc nãy bạn  . nói là quan điểm của mạng lên là máclênin thì  nó không chuẩn cho nói là quan điểm cơ bản của  . chủ nghĩa Mác Lênin nói chung mà vài cái gì  về giai cấp công nhân và về sứ mệnh lịch sử  . của giai cấp công nhân em nhớ dùng từ chung  nhé quan điểm cơ bản của Chủ nghĩa máclênin  . ở giai cấp công nhân và sứ mệnh lịch sử của  giai cấp công nhân và cho anh nhớ rằng đây.

Là nội dung quan trọng nhất nâng cấp này chính  là phần lý luận chính là nội dung lý đoạn ngã  . tư Lý bạn này nó được xem xét giải quyết vấn  đề thực tiễn như thế nào vấn đề thực tiễn vấn  . đề hiện thực như thế nào đó là nội dung hay  là chúng ta tìm hiểu về giai cấp công nhân  . và việc thực hiện sứ mệnh lịch sử của giai cấp  công nhân hiện nay chúng ta xem giai cấp công  . nhân hiện nay thì nó có những cái đặc điểm gì  có những cái điểm gì tương đậm đà còn cái điểm  . gì tương đồng giống như hai chú công nhân thế  kỷ 19 đã phát hiện ra nó có điểm gì tương đồng. cùng với nó chúng ta tìm ra cái điểm khác biệt cái  sự biến đổi của giai cấp công nhân trên thế giới  . hiện nay đã thích em chí một số cái điểm như vậy  và việc thực hiện sứ mệnh sẽ công nhân thì hiện  . nay nó như thế nào và kết nội dung thứ ba à ở chỗ  chúng ta hiểu lý luận rồi chúng ta xem xét ở bình.

Diện chung đó là thế giới rồi thì chúng ta xem  xét vào Việt Nam Trực tiếp Việt Nam như thế nào  . đó là sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân Việt  Nam xem xem ra công nhân Việt Nam có cái đặc điểm  . gì Đúng rồi đấy có các đặc điểm gì và việc thực  hiện sứ mệnh lịch sử nói công nhân Việt Nam nó  . biểu hiện như thế nào trong điều kiện hiện nay  để cái nội dung quan trọng nhất trong việc thực  . hiện sứ mệnh lịch sử công nhân Việt Nam là gì bởi  vì chúng ta thấy là chúng ta khác công nhân Việt  . Nam ngay từ lúc ra đời đã khác với công nhân thế  giới đã được xây dựng Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam  . nó cũng có tính đặc thù nó sao khác so với nhiều  nước trên thế giới bởi vì chúng ta quá độ lên Chủ  . nghĩa xã hội Bảo Hoa chủ nghĩa tư bản đã thì kem  nhớ là nội dung một này chính là nội dung lý luận.

Và từ cái lý luận này chúng ta soi vào để chúng  ta giải quyết những vấn đề thực tiễn gia công  . nhân trên thế giới như nào và giai cấp công nhân  Việt Nam như thế nào ạ Em nắm được cái tính lôgic  . của nó thì kem học sẽ dễ hơn bả này em không chỉ  ra để cái tính lôgic của nó kem chỗ nào cũng công  . nhân cả thì kem sẽ không hiểu được bản chất ngay  kem nhớ là nội dung lý luận nội dung thực tiễn từ  . lý luận cho làm sao phải giải quyết những vấn đề  thực tiễn và tổng kết cái vấn đề sự kiện đó để bổ  . sung và củng cố kĩ luận Mác Lênin 1 Men in về  gia công nhân và sứ mệnh sẽ công nhân cho thấy lý  . luận và thực tiễn nó thống nhất với nhau đã quá  hiểu được trưng này thì em có thể phê phán được  . cái quan điểm của các cái học giả tư sản tìm cách  này hay cách khác để phủ nhận chủ nghĩa máclênin.

Trong đó có phủ nhận sứ mệnh lịch sử của giai cấp  công nhân mà cái quan điểm mà nó tìm cách phủ nhận  . rõ nhất hiện nay là nó cho rằng là cái việc phát  hiện ra sứ mệnh lịch sử là công nhân của Mác Nếu  . có đúng chăng nữa thì đúng em cái kỷ 19 tung lắm  vào đầu thế kỷ 20 thôi còn sang thế kỷ 21 này khi  . cuộc cách mạng khoa học công nghệ và phát triển  mạnh mẽ như vậy rồi thì rõ ràng công nhân không  . Toàn cái vị trí vai trò như bác sách nghỉ mà cái  sứ mệnh đấy phải qua Nghe liên khúc Mẹ tầng lớp  . trí thức hay là đội ngũ trí thức bánh kem thấy đấy  là 100 cái biểu hiện này nó phủ nhận học thuyết về  . đấu tranh giai cấp về cách mạng xã hội Cách mạng  vô sản để nó đưa ra kết các bí quyết khác nhau  . nhưng mà trong đó có cả huyết hội tụ nữa nó cho  thằng là phát hiện ra sứ mệnh tới công nhân dưới.

Đấu tranh giai cấp với cách mạng xã hội với cách  mạng suy nghĩa mà không có ý nghĩa gì trong điều  . kiện nay mày bị cái thuyết đưa ra là kết hội tụ  mà chủ nghĩa tư bản phát triển là một con đường  . riêng của họ và chủ nghĩa xã hội phát triển theo  con đường riêng của họ Nhưng mà hai cái xã hội này  . sẽ gặp nhau ở một cái điểm tất cả hai đường thẳng  song song sẽ gặp nhau ở một điểm và cái điểm đó  . là một cái xã hội mới mà cái xã hội mới này vì  nó sẽ kế thừa cả cái điểm tích cực của chủ nghĩa  . tư bản và cuộc cả chủ nghĩa xã hội chúng ta nghe  thì con gái cũng có lý do là như vậy Việc gì cần  . gì phải đấu tranh cần gì phải thông qua cách mạng  nữa Lâm Cần gì phải thực hiện sứ mệnh lịch sử cho  . công nhân mà Ừ làm đi cho anh có dành được chính  quyền rồi cho anh cứ xây dựng theo con đường sai.

Nghĩa Còn những nước tư bản vẫn cứ đi theo con  đường của họ công nhân đóng chẳng cần gì phải  . đấu tranh cả bởi vì cuối cùng thế nào con đường  ra như anh con đường tư bản Nguyễn Ái Quốc đến  . sửa một cái điểm nó gặp nhau một cái điểm mà cái  điểm này chính là thứ xấu mới cái sao mới đó là  . kết hợp tại các điểm tốt của chú cái bàn bạc cho  qua cả chủ nghĩa xã hội luôn mà chúng đang nghe  . thì các con phải nó hợp lý đấy chứ và đã tìm cách  này cuối cùng nó tìm cách cái gì nó phủ nhận và  . quyết học thuyết về giai cấp và đấu tranh giai cấp  phủ nhận học thuyết về cách mạng xã hội Cách mạng  . xã hội chủ nghĩa trong đó có phủ nhận học thuyết  về sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân quá để  . tìm hiểu thêm cho lắm cái kính đâu thích này lý  luận này tao cho nó xoay và thực tiễn và từ các  . thực tiễn này chúng ta lại phải tổng kết để chúng  ta làm sáng rõ được cái lý luận này đấy chúng ta.

Hoàn thiện cái lý luận này đã bổ sung phát triển  lý luận của chủ nghĩa Mác về vấn đề rạch nhân và  . sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nghiệp Hà Nội  dung thứ nhất là quan điểm cơ bản của Chủ nghĩa  . máclênin về da cài đặt sứ mệnh lịch sử cho công  nhân các em trí cho thầy ở nội dung này em tập  . trung Nghe thầy có 3 vấn này em nắm được cho thấy  đó là Khái niệm và đặc điểm của giai cấp công nhân  . nội dung thứ hai là chúng đang nắm được nội dung  và đặc điểm sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân. nội dung thứ ba đó là điều kiện quy định sứ mệnh  lịch sử các công nhân và các nghĩa này nằm trong  . nội dung rất là quan trọng nhất là quan tâm thì  nếu mà nói phân tích vì chỉ mình em biết rất mất  . rất nhiều thời gian em Học tín chỉ kem được được  đọc tài liệu nhà rồi Dạo này có những nội dung thể.

Sẽ phải đi ngang và nếu mà phân tích thì nghỉ cái  chương này thì thấy nghĩ rằng chắc là phải Vậy tầm  . khoảng ba bốn buổi thì trang làm mới có thể đi sâu  được nó là chúng ta phải dạy khoảng 10 12 15 tiếp  . cái trường này mà em biết rồi thời gian của chúng  ta thì rất ngắn hoa mới tiếp thôi Cái nội dung đây  . nhất đó là khái niệm đặc điểm của các công nhân  thế là khái niệm là công nhân dân đầu tiên là kem  . Nắm được cái vụ bắt cóc dân muốn hiểu sâu được  nội dung của trước này em có thời gian hãy đọc  . về tác phẩm Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản của mác  và Ăngghen thì trong Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản  . đã nghe đã khẳng định rằng giai cấp vô sản được  tuyển mộ trong tất cả các giai cấp của dân cư đã  . được tuyển mộ Từ tất cả các chất giai cấp của dân  cư cho nên kem thấy với ý tưởng này em nhìn thấy.

Đây là khẳng định ngay cái sự ra đời công nhân may  công nhân làm ra cấp mới bài gì để ra đời giai cấp  . công nhân thì có những giai cấp nào đã bổ sung  đã suy tàn và tiêu vong để bổ sung vào một cái  . giai cấp mới đó chính là danh gia đình kế hoạch ở  đây kem thấy ý đầu tiên đó là vai công nhân xuất  . thân từ nhiều giai cấp tầng lớp khác nhau nhưng  mà các lực lượng não bổ sung một cách công nhân  . này chính là ai đó chính là giai cấp nông dân Vậy  thì ở phần kinh tế chị em tìm hiểu về cái thời kỳ  . tích lũy nguyên thủy của chủ các bạn thời kỳ bắt  đầu hình thành cô Tư bản chủ nghĩa cách nguyên  . thủy có này về cái thời kỳ làm sao bắt đầu hình  thành cái nền sản xuất tư bản nghĩa bên mình đã  . công nghiệp thì file cấp tư sản bằng cách này hay  cách khác đã tìm cách làm sao tìm cách cướp đoạt.

Ruộng đất của nông dân em xem cái loại đó Thì em  thấy là cái sự phát triển của chủ nghĩa tư bản đấy  . Nó thấm đẫm máu mồ hôi nước mắt của quần chúng  nhân dân lao động mà trong đó có nông dân các  . em hãy tìm hiểu xem nông dân được bổ sung vào các  công nhân nhưng vì sao họ được bổ sung vào Bởi vì  . đơn giản thôi cái sự phát triển một nền đại công  nghiệp bằng cách này hết cái khác giai cấp tư sản  . đã tìm cách tước đoạt ruộng đất của họ và khi mà  họ bị mất đi ruộng đất người cái nhất họ còn cái  . gì họ chỉ còn sức lao động thôi muốn tồn tại muốn  phát triển thì họ phải được họ phải đi bán cái sức  . lao động của mình và được bổ sung và giai cấp mới  chính là giai cấp công nhân cái này kinh tế chính  . trị học rất là kỹ càng không muốn đi sâu vào nội  dung đó tiếp nữa ai được bổ sung rất cá nhân ngoài.

Nông dân ra thì còn ai được bổ sung vào nữa đó  là tầng lớp thợ thủ công các tầng lớp thợ thủ  . công việc em biết là cái phương thức canh bạc  các phương thức sản xuất của họ các phương thức  . lao động của họ thì là thủ công lạc hậu cái công  cụ để khâu sơ hay hỏi các em là với cách làm như  . vậy cái năng suất lao động họ tạo ra thấp như vậy  có cạnh tranh được với nền sản xuất hiện đại hay  . không có thể cạnh tranh được với nền sản xuất tư  bản chủ nghĩa không cho nên kem nhớ rằng họ không  . thể cạnh tranh được Tức là làm sao họ thất bại  trong cạnh tranh Họ còn sức lao động đấy họ vẫn  . còn có những công cụ lao động thủ công Đấy hồ sơ  đấy nhưng họ có thể tiếp tục sản xuất để duy trì  . cuộc sống của họ hay không với tính năng suất lao  động thấp như vậy thì làm sao có thể cạnh tranh  . được với nền sản xuất hiện đại em biết họ đã bị  phá sản trong cạnh tranh và cuối cùng họ cũng chỉ.

Còn sức lao động thôi Vậy thì muốn tồn tại không  con đường nào khác họ cũng phải đi bán đi bán cái  . sức lao động đi để tuyển mộ vào giai cấp công nhân  thì có thời gian kem Hãy tìm hiểu nhé cái nguồn  . gốc của gia công nhân như thế nào cho đến mát mày  nói là gia công nhân là được quyền ngộ trong tất  . cả các giai cấp của dân cư là như vậy nhưng cái  lực lượng rất đông đảo đây chính là nông dân và  . thợ phụ âm còn vì sao chính sự phát triển của chủ  nghĩa tư bản cái điểm các này đây thì nói ra là  . nhiều đây cũng chỉ cái quán lại thôi gia công nhân  là sản phẩm của nền đại không nhỉ Em nghĩa là sản  . phẩm có tài liệu thì có đọc có chỗ game rồi mới từ  người ta rồi mà từ con đẻ con vậy thôi Đây là sản  . phẩm của nên đại công nhỉ Em nhớ là sản phẩm của  nền đại công nghiệp nhá nói là con để con nền đại.

Công nghiệp Ok sản phẩm của nền đại không những Ok  nhưng mà còn bạn nào Chỗ này mà nghe không ra lại  . nói là con đẻ của giai cấp tư sản dưới mai sau  thì con bắt đầu lại tiến hành cách mạng lật đổ  . Tìm quay quái dị lắm đấy nhá các bạn nói lại giai  cấp công nhân là con đẻ của giai cấp tư sản thế là  . không chuẩn đâu con đẻ của nền đại công nghiệp  rất là gì chính cái nền đại công nghiệp này đã  . Vì sao giai cấp công nhân phải cho nên nói cho nó  chính xác chỗ này cho ăn nắm được sắp nắm được sự  . ra đời nó công nhân cái điểm thứ hai em chú ý đến  hai đó là giai cấp công nhân trong chủ nghĩa tư  . bản giai cấp công nhân trong chủ tư bản thì mình  được xếp ở hai phương diện thứ nhất là về phương  . diện kinh tế xã hội và thứ 2 đó là về phương diện  chính trị xã hội này tìm cách khái quát nhất về.

Phương diện kinh tế xã hội thế kem chí có rất là  nhiều khía cạnh nhưng mà chúng ta sẽ tổng kết sau  . thì lấy kem trí lại hai khía cạnh này thế là về  phương diện kinh tế xã hội đó là gia công nhân  . chính là sản phẩm mà là chủ thể của nền sản xuất  công nghiệp hiện đại Em nhớ là Thì em nói là nền  . sản xuất công nghiệp hiện đại cũng được bởi vì mát  hay dùng mới tử là đại không nhỉ ra thành cái thói  . quen nên mình hay sử dụng bạn đã công nghiệp  chính là nền sản xuất công nghiệp này rồi giai  . cấp công nhân là những người lao động trực tiếp  hay là gián tiếp vận hành thi công cụ sản xuất  . các em nhớ phải có tính chất công ủy ngày càng  giết đại và cái với sau kem nhớ xã hội hóa cao. trang trí Dạo này cái đặc điểm này rất quan trọng  rất quan trọng mà cái đặc điểm của giai cấp công  . nhân đó là gì là nó khác này nó phân biệt các giai  cấp tầng lớp khác đặc biệt với thợ thủ công chẳng.

Hạn tại ví dụ như là Họ sản xuất bằng cái gì bằng  máy móc sản xuất bằng máy móc con này là trực tiếp  . mà có thể là gián tiếp mà lao động có tính chất xã  hội hóa Lao động này của họ là mang tính chất xã  . hội hóa ngày càng cao và nói về bản chất ở chỗ này  này tin rằng các em mặc chiếc rồi nhưng mà có khi  . mấy giờ hỏi chỗ này chưa chắc em đã trả lời được  câu này thôi Cái lao động của họ làm mang tính sẵn  . hoãn thì như thế nào có thể thể hiện là rất nhiều  khía cạnh nhưng mà nói một câu rất đơn giản thôi  . tiết sản phẩm mấy cái một con vịt công nhân tạo ra  tiếng hàng hóa công nhân do công nhân tạo ra nó là  . sản phẩm của ai của xã hội nó là sản phẩm của tập  thể của nhiều người mày đi nói với mày là cái cái  . sự phát triển của nền đại công nghiệp đi cùng với  nó là quá trình phân công lao động ngày càng sâu.

Sắc chuyên môn hóa cho nên mỗi người công nhân đi  và chỉ sản xuất ra gì người ta chỉ đóng góp vào  . trong các sản phẩm cuối cùng đó là một công đoạn  một bộ phận của sản phẩm mà thôi để có một cái sản  . phẩm cuối cùng nó là công sức của rất nhiều người  Ví dụ như để ra đời những chiếc áo đi nó là công  . sức của rất nhiều người nó là sản phẩm của gì đây  là nó mang tính xã hội Cái sản phẩm đó mang tính  . xã hội lao động của họ đã mang tính xã hội hóa nó  có nhiều cái cảnh nóng như thế 5 cách đơn giản như  . vậy để anh hiểu thêm thôi còn quay trở về tìm hiểu  lại cái điều kiện tiền đề ra đời của triết học Mác  . đấy nó nói là trong chuỗi các bạn với lực lượng  sản xuất phát triển đến một trình độ xã hội hóa  . cao tại thì người ta sẽ phân tích nó phải đầy đủ  hơn này chỉ là ngắn gọn là sản phẩm ở đây là mang.

Tính âm thanh niên công nhân là đại diện lực sản  xuất mang tính xã hội để như vậy trong khi quan  . hệ sản xuất tư bản nghĩa lại mang tính tư nhân thế  thì một cái mang tính xã hội mà cái mang tính tư  . nhân đối với mâu thuẫn với nhau chứ Anh đã phân  tích ở các phần trước rồi phân tích ở trong khi  . phần triết học rồi tiếp nữa là cái đặc điểm nổi  bật về phương diện kinh tế này xã hội này là cái  . năng suất lao động của người công nhân tạo ra  là cao bởi vì các em thấy cái nền sản xuất tư  . bản chủ nghĩa từ khi ra đời đến nay là luôn luôn  quan tâm đó là đổi mới khoa học kỹ thuật cái cái  . cuộc cách mạng khoa học kĩ thuật lần nhất lần hai  đấy Bây giờ là cuộc cách mạng công nghiệp Đấy lần  . thứ nhất thứ hai bây giờ là đang là cuộc cách mạng  công nghiệp lần thứ tư đấy là cuộc cách mạng công.

Nghệ 4.0 và dẫn tới làm sao năng suất lao động của  người công nhân tạo ra là nước cam và kem có thể  . tìm hiểu thêm về cái phương pháp sản xuất M trong  chủ nghĩa tư bản kem học rồi trước rồi hãy phương  . pháp sản xuất tuyệt đối như thế nào đặc biệt đối  với tao xem tin ở phương pháp sản xuất giá trị  . thặng dư tương đối được em tìm hiểu về phương  pháp sản xuất giá trị thặng dư siêu ngạch đấy  . nó là hình thức biến tướng của tương đối của các  phương pháp sản xuất giá trị thặng dư tương đối  . đã phải đi đáp để đạt được cái lận cao để đạt bóc  lột được nhiều để tăng cường bóc lột thì người nhà  . tư bản đã sử dụng rất nhiều các đấy thủ đoạn khác  nhau thì kem Tìm hiểu về các phương pháp sản xuất  . m Việt Nam sẽ thấy được chỗ này nhà để nhấn mạnh  là gì càng nhấn mạnh năng suất lao động họ tất cả.

Đã khác biệt so sánh với các tập cái điểm theo 2  chính thức phương diện kinh tế xã hội như vậy thì  . nó quy định các phương diện về mặt chính trị xã  hội của giai cấp công nhân liên hệ với nhau thì  . nói về mặt chính trị xã hội trong chủ nghĩa tư  bản thì kem nhớ là giai cấp công nhân là những  . người không có tư liệu sản xuất hoặc Nếu em mãi  một cái chuẩn hơn trong hiện nay thì làm về cơ  . mà là giai cấp công nhân là anh không có tư liệu  sản xuất mày cơ mà là không có tư liệu sản xuất  . cho anh nhấn mạnh về cơ bản ở đây chắc là trong  điều kiện nay thì em nhớ rằng Chủ nghĩa Tư bản  . họ tiến hành những cái điều trị tiến hành với cái  điều trị mặt trong cái điều chỉnh đó thì có điều  . chỉnh về quan hệ sản xuất có điều chỉnh của quan  hệ Xuân mặt trong quan xuất để có điều chỉnh của  . quan hệ sở hữu tổ chức quản lý và phân phối đặc  biệt là quan hệ sở hữu thì cái mà người ta nói.

Nhiều nhất và các học giả tư sản rêu ra nhiều nhất  nói nhiều nhất đó là chủ nghĩa tư bản em nên thay  . đổi rồi thay đổi bản chất người không giống như  người giống như là giống như ngày xưa mà mát phát  . hiện đâu Chửi tế bào người ta thay đổi rồi địa vị  của công nhân hiện nay cũng thay đổi thay đổi rồi  . họ cũng không còn là những người không có tin ẩn  rất đâu Mác nói là họ không có tư sản xuất đúng  . ông bác ông đã nói như vậy và chúng tôi cũng đã  nghiên cứu về chủ nghĩa Mác mà chúng tôi đã tiến  . hành những cái điều chỉnh nhưng chúng ta không  điều chỉnh ngay phải sao cả trăm năm thì chúng tôi  . mới tiến hành điều chỉnh ấy bởi vì cho nên là khi  chúng ta điều chỉnh như vậy thì người công nhân đã  . có sở hữu Ừ chắc anh ạ Các chị ạ mọi người công  nhân có sở hữu và họ đưa ra cái này nó là quảng.

Bá cho họ đó là gì chế độ cổ phần hóa Em hãy tìm  hiểu về cổ phần hóa trong chữ Bản có nhiều Kali  . thu lắm đấy bà khi mà em thấy gì mà tao nói là mày  sai Công Nhân hiện nay tao nói giống như ông chủ  . chứ có người ta nói là ra lập luận lại và học là  tư sản lập luận này bạn cũng Ông chủ rồi không nên  . có cổ phần mà thế thì bây giờ công nhân có cổ phần  thì có khác gì ông chủ đâu đây họ cũng vậy Như vậy  . là họ có cổ phần nào ông chủ thì làm gì mà còn  được bóc lột nữa Thế thì cái học ít mà mát phát  . hiện ra là công nhân là những người không có tiền  Suốt đây cho nên họ đấu tranh cách mạng chúng tôi  . tiến hành điều chỉnh rồi và giờ chúng tôi thay  đổi bản chất của chúng tôi rồi chúng tôi đâu còn  . như vậy và địa vị công nhân bây giờ cũng thay đổi  không còn những mác nói cho nên cái lý thuyết này.

Không đúng nữa rồi đấy là cái cách lập luận nhiều  nhất mà cao và tư sản và những cái phần tử chống  . cộng cực đoan và những kẻ cơ hội được chính trị  hay nói chứ được như vậy đây là những cái điều  . tao nói là chắc dễ Đầu Môi nó hay nói tưởng như  vậy thế thì nói bây giờ chúng ta Nếu mà muốn tìm  . hiểu sâu Em hãy tìm hiểu xem cái chế độ cổ phần  nó cổ phần hóa đó xem công nhân nắm được bao nhiêu  . phần trăm đá banh phần trăm cổ phần dic em có thời  gian kem tìm hiểu xem mắt quy luật của cổ phần hóa  . cái biết về tỷ lệ bao nhiêu 495 một cái thì mới  đã tổng kết số cổ phần mà người công nhân nhận  . được mà có sở hữu trong chúa tể bàn chiếm khoảng  bao nhiêu phần trăm làm gì có nghĩ đến chuyện 49  . làm gì có thể nghĩ tới 40 Tế 30 tuổi 20 Dạy người  ta nói tính toán tất cả các công nhân có cổ phần.

Đó phía chiếm khoảng bao nhiêu dưới 10 phần trăm  hết thì là 90 phần trăm tám mươi phần trăm 88 phần  . trăm chín mươi phần trăm nằm trong tay ai ấy thì  chúng ta hãy tìm hiểu nó nhưng đấy chính là 100  . cái chiêu trò 100 cái cớ để cho các học giả tư  sản cho rằng chủ nghĩa tư bản đã thay đổi sang  . bên canh nhớ là về phương diện chính trị xã hội  thì người công nhân hiện nay cũng như là trước  . đây này cơ bản dù không sở hữu những tư liệu sản  xuất chủ yếu xã hội mà những cái tư liệu sản xuất  . chủ yếu này vẫn nằm trong tay ai nằm trong tay  giai cấp tư sản trực tiếp là các tập đoàn tư bản. địa điểm thứ hai đó là giai cấp công nhân là lực  lượng chính trị cơ bản trong xã hội tư bản chủ em  . nhớ họ là một lực lượng chính trị cơ bản đã độc  lập trăm chục sửa cái phong trào của một phong  . trào độc lập mà cái cuộc đấu tranh của họ đấu  tranh để chỗ nào dễ mụn nhiều mục tiêu cả mục.

Tiêu cả về mặt tư tưởng cả mục tiêu về mặt kinh  tế như cái mục tiêu quan trọng nhất của cuộc đấu  . tranh Công nhân nó phải hướng tới mục tiêu chính  trị đã liên quan tới cái phần mà nhân tố chủ quan  . thế chúng ta sẽ bàn sau cái đấu tranh tự phát và  đấu tranh tự giác và sẽ nói chuyện đâu mà đánh kem  . nhớ là lực lượng chính trị cơ bản trong xã hội tư  bản và cái điểm rất quan trọng ở đây là liên quan  . ý hay liên quan trực tiếp cái này ở giai cấp công  nhân là giai cấp đối kháng trực tiếp với giai cấp  . tư sản cho nên họ mâu thuẫn gay gắt với giai cấp  tư sản và nếu các em có thể đi đến kết luận là  . cái mâu thuẫn về mặt gì về mặt chính trị xã hội  trong lòng chủ nghĩa tư bản cái Mâu thuẫn cơ bản  . đấy nhưng nó cũng là mỗi vẫn chủ yếu luôn vừa là  móc vẫn cơ bản nhưng cũng là mưa là mâu thuẫn chủ.

Yếu trong chủ tư bản về mặt chính trị xã hội Em  nhớ là về mặt chính trị sâu này nó là mâu thuẫn  . giữa giai cấp công nhân mới giai cấp tư sản cho  đen trong chủ nghĩa tư bản đi cái mâu thuẫn chính  . trị này này về mặt chính trị sau này không phải  là mâu thuẫn nông dân mới chủ nghĩa với giai cấp  . tư sản và chẳng phải là mâu thuẫn giữa trí thức  với tư sản Long chẳng phải là thợ thủ công cứ tư  . sản mà chính cái sự phát triển của nền đại công  nghiệp đã làm đơn giản hóa cơ cấu giai cấp hình  . thành nên hai giai cấp có lợi ích cơ bản đối lập  nhau 1 anh không dịch là một đêm là giai cấp tư  . sản và hai giai cấp này đối kháng với nhau về lợi  ích đối sánh với nhau về mục tiêu và lập trường  . cho nên đấu tranh gay gắt với nhau cho nên cái  Mâu thuẫn cơ bản về mặt chính trị xã hội trong  . lòng chỉ cơ bản đó là mâu thuẫn giai cấp giữa một  bên là vô sạc với một bên là tươi sạch em chữ nhật.

Hay là từ đó thì chúng ta đi tới cái định nghĩa  là khái niệm dành cho công nhận em nhìn khái niệm  . này khái niệm này so với học kỳ trước em thấy  lạ thay đổi rất là nhiều Anh Kèm chăm các bạn  . Mà đang sử Tuấn dự thảo kem nghĩa là bổ sung khái  niệm này vào chân thành nhé Đây là khái niệm mới. giai cấp công nhân là một tập đoàn xã  hội hình thành và phát triển cùng với  . quá trình phát triển của nền công nghiệp hiện đại. được hình thành phát chỉ anh quá trình  phát triển của nền công nghiệp hiện tại  . họ lao động bằng phương thức công nghiệp  Phương thức công nghiệp lao động bằng  . phương thức công nghiệp ngày càng hiện  đại gắn với quá trình sản xuất đặt chất  . hiện đại đặc biệt trang trí tại đại biểu cho  phương thức sản xuất sẵn hóa ngày càng cao. em trí này cái này họ là người làm thuê gia công  nhân có thằng người làm thuê là người làm thuê.

Cái này thì học kinh thánh chị em thấy rõ rồi  Do không có tư liệu sản xuất phải bán sức lao  . động cho nhà tư bản hãy cho vay cấp tư sản  và bị nhà tư sản bóc lột giá trị thặng dư. Họ là người làm thuê Do không có tư liệu  sản xuất buộc phải bán sức lao động để  . sống và bị nhà tư bản gia đình hơn rộng hơn  bị giai cấp tư sản bóc lột giá trị thặng dư. vì vậy lợi ích cơ bản kèm nhớ là lợi ích cơ bản  của họ tên của gia công nhân đối lập với lợi ích  . cơ bản của giai cấp tư sản có lãi từ nhà đối lập  nhau cải cách mà thầy đã nói bên trên vẫn cười  . mà đối lập nhau tại vì phần lớn lao động người  công nhân kem biết rồi đã chuyển thành giá trị  . thặng dư và bị nhà tư bản chiếm đoạt người làm ra  nhưng lại không được cửa không được hưởng chính  . là công nhân chủ yếu sức lao động của họ mà đã  chuyển thành giá trị thặng dư và bị nhà tư bản.

Thu được tiếp nữa lợi ích của hai ra cách này còn  đối lập nhau còn thấy nhiều bắt đầu một giai cấp  . là muốn duy trì chế độ Tư hữu duy trì chế độ người  áp bóc lột người đó chính là giai cấp tư sản nhưng  . đối với giai cấp công nhân thì không phải như vậy  họ có lợi ích cơ bản đối lập thứ tư sản đó là đặt  . ra mục tiêu là gì anh xóa bảo chế độ tư bản chủ  nghĩa và Xóa bỏ chế độ người áp bức một người  . mà Nguồn gốc của nó chính là chế độ Tư hữu mà đi  cùng với nó là cái xác là chế độ công hữu về tư  . liệu sản xuất chủ yếu các em thấy là hai giai  cấp này là Đối Kháng trực tiếp với nhau về lợi  . ích là lấy ngày kem nhớ là nó có thể phân tích ở  rất nhiều cá cái chiều khác nhau nghe đây để nói  . ngắn gọn thôi cái loại này là gì nhà Càng Muốn  phân tích để tìm hiểu thêm thế đó là giai công  . nhân hết sức lao động của họ chủ yếu chuyển thành  m và bị nhà tư bản bốc Lộc họ làm ra cái đó như.

Họ không được hưởng cái đó Đây là các bạn tôi cái  lợi ích của hai cách này đối lập nhau Nó còn thể  . hiện ở chỗ là giai cấp tư sản là muốn duy trì chế  độ Tư hữu và chỉ có duy chỉ từ Hữu thì mới có thể  . duy trì chế độ ngồi á của một người được toàn đối  với giai cấp công nhân lại là gì đặt ra mục tiêu  . là xóa vào cái chế độ Tư hữu và thiết lập chế độ  Công Hữu để làm sao xây dựng một xã hội bình đẳng  . công bằng dân chủ văn bằng II khi các em đi này  nhá Anh ta có rất nhiều nội dung cho cây mà được  . chí cái khái niệm thì còn nhấn mạnh một số điểm  như vậy nó là tổng hợp lại thôi những nội dung  . cho nói bên trên nội dung thứ hai đó là đặc điểm  của giai cấp công nhân đến đây nhà thì cái phần  . đặc điểm này Thực ra để em tìm lại thì cũng phải  tư bản là khái quát lại thôi họ có nâng cao hơn.

Một chút ghét cái đặc điểm mới nhất của gia công  nhân đó là lao động bằng phương thức công nghiệp  . lao động bằng phương thức công lao động bằng  máy móc với năng suất lao động ngày càng cao. em nhớ anh thêm điểm này đây lần trên chúng ta  đã nói rồi họ thì thôi Tóm lại thôi cái điểm ra  . hai giai cấp công nhân là gì sản phẩm của bản thân  nền đại công nghiệp Lọt Sàn thăm của bản thân nền  . đại công nghiệp hay là con đề bởi vì chính cái nền  đại công nghiệp này đã sản sinh ra cho công nhân. trong Tuyên em mắc công lại điểm mát mà nghe có  lại điểm rất hay giai cấp tư sản không những đã  . rèn ra tạo ra cái thứ vũ khí để biết mình mà nó  còn tạo ra cái người sử dụng vũ khí Đóng chính là  . giai cấp vô sản giai cấp công nhân hiện đại do đó  Sự sụp đổ của chủ nghĩa tư bản và sự thắng lợi của  . chủ nghĩa xã hội đều là tất yếu như nhau giai cấp  tư sản không những đã rèn ra kích thước vũ khí là.

Tạo ra những thứ vũ khí để giết mình cái vũ khí  để giết nó chính là cái gì chính là cái nên sản  . xuất hiện đại chính là cái lực lượng sản xuất đã  đạt đến một trình độ xã hội hóa cao và chính nền  . đại công nghiệp đó đã tạo ra cái gì Những người  sử dụng cái vụ khi đó để tiêu diệt Chủ cho bạn đó  . chính là giai cấp công nhân cái kết luận điểm của  bác rất hay kem có thời gian có thể đọc tác phẩm  . Tuyên ngôn Đảng sàn tiếng nói em là tác phẩm lấy  được trích dẫn ở rất nhiều khoa học khác nhau chứ  . không phải chỉ có chi khi trích dẫn nó đâu mà rất  nhiều các môn khoảng khác là đã trích dẫn Tác phẩm  . Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản của Mác và ngay đó  là cái chí này sản phẩm của bạn xuất hiện đại công  . nghiệp là chủ thể của quá trình sản xuất vật chất  hiện đại mà đại biểu cho phương thức sản xuất tiên.

Tiến cái chỗ là chủ hãy này thì các em phải nắm  được nói như vậy là kem phải nắm được phần triết  . học thì trăm Lực Lượng xuất kem nhớ là có hai yếu  tố đó là tư liệu sản xuất và yếu tố thứ hai đã là  . người lao động và trong chủ nghĩa tư bản người lao  động này chủ yếu nhất đông đảo nhất là ai chính là  . giai cấp công nhân cho nên chúng ta học về triết  học cho thấy tư liệu rất là yếu tố khách thể con  . người lao động chính là yếu tố chủ thể có nên ra  công nhân đây là gì là chủ thể của quá trình sản  . xuất vật chất hiện đại Hoàng họ đại biểu cho một  phương thức sản xuất tiên tiến cao hơn phương thức  . sản xuất từ các phương thức sản xuất tiên tiến  này ở đây nó là Tuấn Đoàn chất nào chính là phương  . thức sản xuất xã hội chủ nghĩa hay là công thức  đã đầy đủ là phương thức sản xuất cộng sản chủ.

Nghĩa các phương tiện sắt này đã khắc phục cái  gì cho nên cao hơn chủ cái bảng nó khắc phục để  . cái mâu thuẫn thuộc này bàn chất của chủ nghĩa tư  bản đó là mâu thuẫn giữa lực lượng sản xuất mang  . tính xã hội hóa cao với quan hệ sản xuất dựa trên  chế độ chiếm hữu tư nhân tư bản chủ nghĩa về kỷ  . luật bà đối với cái Phương ra sắt này nó đã giải  phóng được cái gì nó đã giải phóng được lực lượng  . sản xuất ra khỏi cái sự kìm kẹp của quan hệ sản  xuất cũng nó giải phóng được ai Nó đã giải phóng  . được giai cấp công nhân và quần chúng nhân dân lao  động ra khỏi áp bức bóc lột bất công chúng ta nói  . đây tất cả những cái này cái đó đều liên quan tới  những khái niệm mà kem ai hiểu ở đâu Em phải hiểu  . từ triết học em hiểu cái kinh tế chị Em thấy không  làm nhiệm vụ có thể giải thích tất cả các thuật.

Ngữ nhưng mà kem nên dành thời gian để em đọc  chỉ ít em phải đọc trước anh có thể hiểu vấn đề  . Chứ không bây giờ nói là đại biểu cho một phương  thức sản xuất tiên tiến Này các em muốn biết luôn  . đã rất Nó là cái gì đúng không Tôi cản Xuân là có  cái gì đấy là gì chỉ nói một mắt thôi nói phút là  . xuất kem để nhớ là nó có lực lượng suốt còn có một  cái quan hệ suốt đáng phải vừa lái vừa rồi là thì  . chỉ nói một đấy để tránh được chuẩn xác đấy nhưng  mà còn một cái Tết nữa đó là gì quan hệ suốt chứ  . anh thích em nhớ là quên nó xuống thống nhất hai  mặt bằng lực sản xuất và quan hệ sản xuất thì quan  . hệ Suốt đây nó tiến bộ hơn cái phương tây quan hệ  sản xuất tư bản nghĩa thể hiện chỗ nào thế em cũng  . phải nắm được cái quan Suốt này là dựa trên chế  độ công hữu đây sở hữu là sự cong với điện soát.

Và với cái sở hữu công này tiện xuân này nó khắc  phục được cái cái cái mâu thuẫn trong lòng chỉ  . Noãn chứa cái bàn là lực lượng sẽ mang tính sẽ  hóa nhưng cái quan hệ rất thì lại dựa trên chế  . độ chiếm hữu tư nhân tư bản cho vay tiền xuất thì  nói một cách ngắn gọn là lực sản xuất trong truyện  . bản mang tính xã hội trong khi quan Đặc xuất lại  mang tính Tư nhân thì nói với mâu thuẫn với nhau  . Nó không phù hợp với nhau bà thì khi mà đã xác  lập được các phương thức sản xuất cộng sản nghĩa  . này thì lực là sắt ở biển giờ đạt đến trình độ xã  Hóa rồi mà tôi chưa có bạn phát thì lên thôi nhưng  . phải xác lập một cái quan sát là phải dựa trên  cái gì Sở hữu xã hội thì nó mới của cái lực sản  . xuất trên thì mới mở đường cho lực đã xuất phát  triển chứ nói như vậy là kem cảnh hiểu cả triết  . học hiệu quả kinh tế nữa chứ thấy không làm nhiệm  vụ thể giải thích được tất cả thuật ngữ về thì em.

Biết rằng thời gian chúng ta rất là ngắn cái điểm  thứ 3 ở đây cái đặc điểm của ba đó là đối gia công  . nhân chính cái nền đại không nhỉ Em nhớ là chính  cái này nên đã Công việc chính cái kiện sắp phát  . triển đây thì đã rèn luyện cho giai cấp công nhân  cái tính tổ chức kỷ luật lao động rất cao bàn học  . có tinh thần cách mạng triệt để như vậy Đây rõ  ràng chúng ta nói về sau Tí nữa chúng ta sẽ nói  . một chút ở chỗ này vì sao ngay công nhân có tính  tổ chức kỷ luật cao tại có tinh thần cách mạng  . triệt để mà cái điều này chỉ có công nhân thôi  Chỉ có ở xa các công nhân chứ nó không có trong  . trí thức bây giờ nó chín thức máu tính kỷ luật cao  nữa có đúng không có tinh thần cách mạng triệt để  . có đúng không khi họ làm sao họ nằm ở giữa họ ngả  nghiêng Họ thay đổi đi Nói cho em Nhớ Để tinh thần.

Cách mạng công nhân là rất triệt để nhưng mà họ  còn có Tính gì Tính tổ chức kỷ là cao những cái  . tính tổ chức kỷ luật cao mày do cái gì quy định nó  là do nền sản xuất hiện đại quy định toàn bản thân  . k em kem sinh viên chưa phải là chết em cũng chưa  phải là công nhân thôi em sẽ học em là quá độ lên  . thôi chưa nói rõ ràng là kem sau này sẽ là cái gì  kem có thể hạ cánh em cần là công nhân chứ em có  . thể là gì có thể là trí thức kia kem có thể nói cá  nhân chứ em đang bước quá độ lên các giai cấp tầng  . lớp khác thôi nhưng thử hỏi xem các em có tinh  thần chỉ là cao chưa mà cái kỳ là cao ở đây là  . do cái gì quy định người công nhân Em nhớ phải là  do đại công nghiệp quy định nếu tao lại không được  . quy định rất quan trọng kèm trí như vậy thì đến  cái phần sau đây đến phần đã đến chị thì sẽ trao.

Đổi thêm một chút đây Nhớ là đặc điểm thì nói khái  quát thôi nó sang cái nội dung thứ hai này à em. hỏi lại các sao thế chứ em  có nghe rõ thể nói không. có. nghĩa thì hỏi lại xem có lắm cái  gì không nhé các học trò yêu quý  . anh ở đó là nội dung sứ mệnh  lịch sử của giai cấp công nhân. tôi có này là khác so với tài liệu của các em à  cái tài liệu trước đây nếu đem So sánh các bài  . giảng mà thằng này thì làm cái phần trước ở học  kỳ trước em đây nếu mà sao ngay thằng này kem  . thấy có nhiều cái khác rồi em chí này Nội dung sứ  mệnh lịch sử đã công nhân chính á dưới đây thì có  . đóng mọc đơn bên dưới này đây chính là những nhiệm  vụ mà giai cấp công nhân phải thực hiện nội dung  . này Cái nội dung sứ mệnh danh là nó trí này nhiệm  vụ mà ra công nhân thể hiện ra đen Ví dụ như các  . thầy cô mà không hỏi xin lỗi răng sứ mạng cá nhân  mà các yêu cầu là Em hãy phân tích những nhiệm vụ.

Và gia công nhân phải thử Ừ thì các em phải biết  à Đây là hỏi về nội dung sứ mệnh lịch sử chứ không  . nói chỉ khai từ khác đi rồi tôi cùng tìm mãi mà  không hiểu sao mà có cái thật những lợi thế này  . mà sao trong quá trình vậy không thấy ông ấy nói  cái gì nên là chỗ nào nguy hiểm ngay chạy cái gì  . ở phần này Thứ nhất là kem lắm cho thấy đó là  sứ mệnh lịch sử của các công nhân ở đây chúng  . ta mang nghĩa tổng quát sứ mệnh tổng quát em  nhạc chân sức mạnh tổng quát mày thì sứ mệnh  . tổng quát nó cũng nhiên thể hiện như thế nào đó  là thông qua chính Đảng của mình trong quá chính  . Đảng tiên phong của mình cái nành cách mạng nhất  chính là đảng cộng sản đấy giai cấp công nhân tổ  . chức lãnh đạo nhân dân lao động đấu tranh xóa bỏ  các chế độ người bóc lột người em nhớ là đấu tranh  . xóa bỏ các chế độ người bóc lột người Tức là ở  đây muốn nhấn mạnh là gì Muốn nhấn mạnh là đây.

Là dễ Kem đọc nốt chỗ này Xóa ở chế độ người bóc  lột người xóm ở chủ nghĩa tư bản giải phóng giai  . cấp công nhân nhân dân lao động khỏi mọi áp bức  bóc lột nghèo làm lạc hậu xây dựng xã hội cộng  . sản chủ văn minh tại ở đây chúng ta đây có cái  vé đầu tiên đấu tranh Xóa bỏ chế độ người bóc  . lột người cái thì cái chế đầu tư bản nghĩa có  phải là chế độ góc là người không thì cho anh  . ý là cũng nằm trong chế độ người bóc lột người  nhưng không phải duy nhất chỉ có mỗi chế độ tư  . bản nghĩa là khi ông được bắt một nửa mà các cái  chế độ khác ví dụ nghị Việt Nam mới là trên trụ  . điện là phong kiến thì nó vẫn nằm trong các chế  độ người bóc lột người này cho nick em nhớ là cái  . triệu người có 1 ngày là nó rộng hơn phải không  chỉ ra sức mạnh cho công nhân không chỉ dừng lại  . xóa bảng chữ cái bảng đúng không mà xóa ở trên  ông ấy có một người mà Chứ không Nó có một người.

Này có thể là chế độ phong kiến chứ nếu mà nó ra  công nhân được hình thành có thể chế độ thuộc địa  . nửa phong kiến chứ nó có thể là chế độ gì Tư bản  chủ nghĩa chứ các em hiểu đây là mình sẽ rộng nhá  . đầy chúng là sức mạnh tổng quát mà không qua đàn  của mình thì giai cấp công nhân phải cầu chức phải  . lãnh đạo Anh tên lao động đấu tranh xóa bỏ các  cái chế độ người bóc lột người Xóa bỏ chủ nghĩa  . cái bàn giải phóng giai cấp công nhân nhân dân  lao động khỏi mọi áp bức bóc lột nghèo nàn lạc  . hậu xây dựng xã hội cộng sản Bắc Ninh đây chính  là cái đích hướng tới có làm được cái sứ mệnh  . tổng quát về công nhân là giai công nhân phải  lãnh đạo phát huy các cấp cần nữa khác Xóa bỏ  . chế độ người áp bóc lột người Xóa bỏ chế độ tư bản  nghĩa này mà có xóa bỏ được thì mới làm sao mới có  . thể giải phóng được rạch công nhân nhân dân lao  động ra khỏi áp bức bóc lột bất công khỏi nghèo.

Nàn lạc hậu có làm được điều đó thì mới có thể xây  dựng được một cái xã hội mới đó là xã hội cộng sản  . chủ nghĩa văn minh Theo hướng tới được lại mặt cao  của bạn Nếu mà đi phân tích các nội dung này thì  . có Gợi mở với các em mấy điều thế này này không  phân tích nội dung này nữa thì phân tích sẽ mất  . rất nhiều thời gian xem về tình cảm chân thành  nhá cái nhìn đầu tiên là kem cho Ý là chị là sâu  . hơn này hiểu về Xóa bỏ chế độ người bóc lột người  và Xóa bỏ chế độ tư bản chủ nghĩa là chế độ xóa  . bảo trì bản này kem cần phải hiểu như nào cho đúng  nói xóa bảo này chúng ta cần hiểu như nào cho đúng. thì chú Ngày mai đi xóa bảo trì toàn thì phải  làm như thế nào phải đi nếu mà học trong triết  . học cái vận dụng ở đây kem phải bắt luôn cúi  lập này bởi vì nếu không vận dụng quy luật đó  . hành động từ suy nghĩ đến hành động của chúng  ta sẽ sai lần và sẽ dẫn tới thức bạn và thực.

Tế thực tế là những người lãnh đạo các nước  xã hội chủ nghĩa trước đây ở cả Liên Xô Đông  . Âu và một phần nào đó của Việt Nam Trung Quốc  rồi đấy đều có một biểu hiện như vậy đều hiểu  . không đúng về chủ như thế này Cho nên khi xóa  bỏ chủ nghĩa tư bản là xóa bỏ hiểu là xóa như  . thế nào tức là xóa sạch vậy thì em cần phải vận  dụng các quy luật nào đây Ê mày thì thành nhấn  . mạnh em nhé về tìm hiểu về quy luật phủ định  của phủ định mà cái phù định mình mang mã đây  . phải là phủ định gì phải là phủ định biện chứng  chứ không phải là phủ định sạch trơn siêu hình. cho nên làm chút ăn nói theo chủ nghĩa Mác chúng  làm theo chủ nghĩa Mác chúng đang nghĩ chúng ta  . nói nhưng mà anh đọc của chúng ta là cũng phải  tuân theo điều đó không có khi chúng đang nghĩ  . nhưng mà cuối cùng đến lúc chúng ta làm lại  là mâu thuẫn với cái điều chúng ta nghĩ mày.

Biết chủ nghĩa Mác Lênin cho này nói xóa vào  đây là phải tận dụng nhất định trên cơ sở là  . phủ định biện chứng mà đã là phủ định biện  chứng thì cái mới ra đời phải trên cơ sở Cái  . gì trên cơ sở cái cũ cái cũng đây tức là gì kế  thừa cái cũng không phải là toàn bộ mà kế thừa  . các hạt nhân hợp lý của nó anh kem Nhớ nha thầy  là xóa cần phải hiểu như thế này cái điểm ra hai  . là xây dựng xã hội cộng sản nghĩa này này Xóa  bỏ chữ cơ bản xây dựng cho sạch cộng sản những  . này theo kem cần phải thông qua mấy giai đoạn  a đối với công nhân thì phải thông qua những  . cái ra lại cách mạng này làm mỗi một giây bạn  đó phải đặt ra những mục tiêu nào để thực hiện. phải kem Chewy nhá để xóa bảo chị cái bản xây dựng  thị xã hội nhé Chúc cộng sản đấy thì đối ra công  . nhân tự nhiên hậu cần phải thông qua mấy giai đoạn  cách mạng và mỗi một giây bạn đấy từng giai đoạn.

Đấy cài đặt ra những mục tiêu như thế nào để thực  hiện cái điều nó kem hết sức quan tâm hả chú chưa. phạt tương đối tượng này em liên hệ ngay tiếng  Việt Nam chúng ta Việt Nam chúng ta đã xóa bỏ  . chế độ người bóc lột người này chính là chế độ  gì đấy thực dân đấy phong kiến thuộc địa nửa  . phong kiến chứ đâu phải là chế độ tư bản nghĩa đâu  Tối nay công nhân Việt Nam như thế nào thông qua  . vai trò lãnh đạo Tiền Phong của Đảng cộng sản  Việt Nam như thế nào tiến hành cuộc cách mạng  . như thế nào Các khi mà dưới sự lãnh đạo của Đảng  cộng sản Việt Nam chúng ta đã làm được điều gì. đấu tranh giải phóng dân tộc như thế  nào trong quá trình xây dựng như thế  . nào Lưu ý như vậy em để tìm hiểu nha Đây  là chúng ta nhớ là đề sứ mệnh tổng quát. điểm thứ hai là chúng ta đi vào các nội  dung sứ mệnh lịch sử của giai cấp công.

Nhân và nội dung cụ Hải đấy nó không là tổng  quát năm cụ thể nhất là đối với nội dung kinh  . tế giai cấp công nhân đại biểu cho quan hệ  sản xuất mới mà Cái nghĩa cái quan sát mới  . này là đại biểu cho cái gì Chế độ Công Hữu  và những tư đã xuất chủ yếu là gia công nhân  . phải điều cho các bạn xuất mới và phải xây  dựng từ cái quan để xuất mới này mình thấy  . rất quan trọng cái phát triển lực lượng sản  xuất phát triển kinh tế nấu ăn nhưng mà đặc  . biệt rất quan trọng Đây là phải xác lập được  quan hệ suốt mới quan ở chỗ này nhà sản xuất  . sợi nghĩa mà nền tảng của nó là dựa trên chế  độ công hữu về những tư liệu sản xuất chủ yếu. trang trí rồi được này nhưng mà đấy là chúng em  nói chung thôi nhưng mà cụ thể những cái nước mà  . quá độ bỏ qua giống như Việt Nam giống như Việt  Nam thì rõ ràng làm gì có nền đại công nghiệp.

Làm gì đã có được lựa cho bác triển để xây dựng  các quan nào chất mới ngay Công Hữu mới ngay cầu  . ngay thì đối với những nước mà quá độ bảo anh như  chúng ta sẽ là không quay chủ cái bản đấy thì rõ  . ràng chưa có nền đại công nghiệp loại xuất chưa  phát triển cao thì em nhớ Đây là giai cấp công  . nhân đóng vai trò nòng cốt trong việc giải phóng  và thúc đẩy lực lượng sản xuất hôm nay chọn lòng  . tốt để thúc đẩy cái để lực lượng cho chị tại vì  những cái nút màu quá đậm bỏ qua là kem nghĩa là  . trình độ được lại rất còn rất thích em như Việt  Nam chỉ là một ngành kinh tế nông nghiệp lạc hậu  . đi nhiệm vụ quan trọng đối với công nhân quan  trọng xuống khi đó là hình giải phóng và thúc  . đẩy được do các chị rất là gì xác lập được trên  nền đại công nghiệp mà núi Việt Nam thì phải đánh  . mạnh cái gì chúng ta nói rất nhiều đẩy mạnh sự  nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đẩy mạnh.

Công nghiệp hóa và hiện đại hóa nhưng đối Việt  Nam camdi cụ thể hơn nữa phải là công nghiệp hóa  . hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn thế thì em  qua đây em thấy là cái thời kỳ quá độ chúng ta  . dài hay ngắn khen tự trả lời được với Dù chưa học  tiếng sau như đến đây cho anh nói như vậy chúc em  . biết rằng là quá độ bảo quan này thầy thì phải đọc  là phải dài chứ Thầy chứ quá độ này nó phải dài nó  . phải làm những cái nhiệm vụ nó phải làm cả những  nhiệm vụ nó đấy giờ gia công nhân đã biết lao động  . ấy bạn Đảng ta phải làm những nhiệm vụ mà đáng  nhẽ ra vì nhiệm vụ ấy thuộc về ai cái nhiệm vụ  . đó phải thuộc về giai cấp tư sản và chế độ tư bản  chứ riêng bản thân cái lực lượng ấy nó không thể  . thực hiện được sứ mệnh lịch sử của mình để giải  phóng dân tộc mà chỉ có thai không nhân Việt Nam.

Anh như thế nào đảng ta ra đời như thế nào muốn  nắm trọn ngọn cờ lãnh nào nhưng mặt rõ ràng thời  . kỳ quá độ Nó diễn ra sẽ dài và phức tạp hơn rất  nhiều cho nên chúng ta không thể lên án được chúng  . ta để phê phán được Tại sao nền kinh tế của chúng  ta thấp kém như vậy tại sao thu nhập bình quân đầu  . người của chúng ta thấp như vậy Tại sao mức sống  của chúng ta còn thấp như vậy Tại sao giáo dục của  . chúng ta chỉnh độ còn thấp hơn so với nước phát  triển như vậy đã đi nói là nói như vậy chúng ta  . phải đứng trên nguyên tắc lịch sử đứng trên môi  tắc lịch sử cụ thể đứng trên nguyên tắc khách  . quan toàn diện nữa chứ không phải nói là chúng ta  quy kết là tại sao lại nghèo như vậy Ngoan do cái  . này to cái kia nhưng do nhưng lại không tìm ra  được cái nguyên nhân thực sự mà lại tìm ra cái.

Nguyên cớ rất nguy hiểm đến Hà Nội dung để kinh tế  nội dung này chính trị xã hội để em thấy rằng là  . ở các nước tư bản đây thì ra công nhân phải tiến  hành ngay cuộc cách mạng tiến hành cuộc cách mạng  . chính trị tại phải thông qua mấy giờ là cách mạng  thấy hình ảnh trên Vậy bỏ Ken thời tiến anh cũng  . cách mạng chính trị để làm gì lật đổ sự thống trị  của giai cấp tư sản lật đổ sự thống trị của giai  . cấp tư sản thiết lập chính quyền của giai cấp công  nhân và nhân dân lao động mặt chính quyền này thì  . em thấy hẹp nhất là nhà nước còn rộng ra là hệ  thống chính trị xã hội chủ nghĩa xây dựng được  . cái gì Chính quyền mà chi tiết là nhà nước còn nếu  lấy giọng nói phải là hệ thống chính trị sẽ Nghĩa  . và các hệ thống chị sẽ này nó là phục vụ trai cho  vay công nhân nhân dân lao động chính nhà nước này.

Phải là nhà nước pháp quyền nhà nước của nhân dân  do nhân dân vì nhân dân mà Cùng với đó thì phải  . làm sao xây dựng được các nền dân chủ xã hội chủ  nghĩa nói thì nó rất nhiều thì khái quát về nội  . dung văn hóa tư tưởng em nhớ là văn hóa tư tưởng  thì trang trí thế này phải tiến hành cuộc cách  . mạng xã hội chủ nghĩa về lĩnh vực tư tưởng văn hóa  và cuộc cách mạng về lĩnh vực tư Ừ em nói đi đủ là  . các bạn xinh Miễn bàn tay cách mạng cũng được cái  mạng này chắc chắn nằm trong cách mạng suy nghĩ  . thôi Đến xanh học tiếng Anh cách mạng sinh trên  tư tưởng văn hóa để xây dựng cái gì nền văn hóa  . mới trên nền văn hóa mới này nó phải trên nền tảng  hệ tư tưởng chính trị của giai cấp công nhân phát  . triển văn hóa xây dựng con người mới xã hội chủ  nghĩa bài cái nền văn hóa mới này nó phải phục vụ.

Cho ai thì nó mới làm mới nó mang này nó khỏi mãn  kinh nhu cầu về văn hóa tinh thần của ai và thấy  . ý chí của ai càng nhớ là của gia công nhân và nhân  dân lao động quần chúng nhân dân là người sáng tạo  . ra các giá trị văn hóa tinh thần và phải được làm  sao lại được hưởng thụ cái nền văn hóa tinh thần  . đó Em nhớ là mai trọ quần chúng nhân dân cho có  ba vai trò đấy đặc sản xuất vật chất như nào trong  . Cách mạng xã hội như thế nào trong sáng tạo với  các giá trị anh như thế nào thì cái nền văn hóa  . này là nền văn hóa mới mới nhất thể hiện tại cái  gì Cái này phục vụ lại trai em nghĩa là phục vụ  . và thỏa mãn nhu cầu tinh thần của ai của gia công  nhân ở nhân dân Hà Nội các nền văn hóa mới là nó  . thể hiện chỗ nào đó là các hệ tư tưởng của giai  công nhân giữ vai trò chủ đại hay nói cách khác.

Nhanh ở Việt Nam đó là gì Chủ nghĩa máclênin  tư tưởng Hồ Chí Minh phải giữ vai trò chủ đạo  . trong đời sống tinh thần xã hội thời tiết vai  trò chủ đạo không thể sống tinh thần của xã hội. tức là gì Chủ nghĩa máclênin tư tưởng Hồ  Chí Minh đấy chính là hệ tới công nhân sẽ  . giữ vai trò chi phối các hình thái ý thức  xã hội khác nó sẽ chi phối các hình thái ý  . thức sâu xa nó chi phối nó định hướng cho  các hình thái ý thức sợi khác cái về phát  . triển văn hóa nâng cao trình độ dân trí để  xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa nhân  . văn và rất là nhiều nội dung này càng nhớ  là này văn hóa tư tưởng xã hội nói là nhiều  . cho em tìm hiểu tay đặt nội dung sứ mệnh lịch  sử của giai cấp công nghiệp nội dung thứ ba  . là những điều kiện khách quan quy định  sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nghiệp.

Em nhớ Đây là những điều kiện khách quan có  thể biết nhé những nó không phải là một thả  . xuống nhiều rồi ghét là những điều kiện quy định  sứ mệnh thì sẽ công nhân vì em nhớ này là điều  . kiện duy nhất đó là điều kiện khách quan và ngay  trong điều kiện khách quan được Em nhớ là cũng có  . nhiều khía cạnh tiếp nữa là điều kiện chủ quan hãy  gọi là nhân tố chủ quan em dùng từ nào cũng được. Anh đi Hà Nội dung này chúng ta đi vào cái  điều kiện khách quan còn đến cái điều kiện  . chủ quan thì nhá khi trình bày về điều kiện  khách quan đem Chí đây là một nội dung rất  . quan trọng điều kiện khách quan thứ nhất  là về địa vị kinh tế xã hội của giai cấp  . công nhân thứ hai là về địa vị chính trị xã hội  của giai cấp công nhân Em nhớ thầy Chí Trung đã. nhắc là bài Địa vị kinh tế xã hội của giai  cấp công nhân và nhân nội dung đã nói lên.

Trên cái này thì sẽ không nói nữa vị kinh  tế sẽ công nhân kem tách ra thì nó có nhiều  . khía cạnh thứ nhất giai cấp công nhân là  sản phẩm của bản thân nền đại công nghiệp. họ đại diện cho phương thức sản xuất tiên tiến và  . lực lượng sản xuất hiện tại  đây là khía cạnh đầu tiên. em muốn tìm hiểu sâu hơn điều này Em hãy phân tích  nó phải có phân tích bên trên công nhân là một bộ  . anh Em nhớ là lực sản xuất thì nó có tượng rất  là người lao động trẻ nhỏ và rất là nhiều nhưng  . thì nó ngắn gọn tư liệu cho người lao động đã  chết lực lượng sản xuất hiện đại trong chút thế  . này thì công nhân là một bộ phận nằm trong lực  sản xuất những lại là bộ phận quan trọng nhất  . nói lại là bộ phận quan trọng nhất trong các bộ  phận cấu thành lực lượng sản xuất của xã cơ bản  . các em phải chứng minh được và giải thích được  Tại sao công nhân chỉ là một bộ phận nằm trong.

Xót thôi nhưng lại đóng vai trò là bộ phận quan  trọng nhất để em phải giải thích được điều đó  . muốn giải thích điều đó các em phải hiểu lực sản  xuất em hiểu cấu trúc và được làm xét quá tư sản  . xuất và người lao động trong phần chết hả bác  em biết rằng trong lực lượng sản xuất thì yếu  . tố nào là yếu tố động nhất yếu tố cách mạng nhất  kem phải giải thích được đó chính là công cụ lao  . động ẩn mát hay dùng từ là tư liệu là được ngày  hôm nay chúng ta phải sử dụng thành ngữ công cụ  . lao động hẹp hơn những yếu tố nào là yếu tố  quan trọng nhất trong việc sản xuất à Ừ thì  . em nhớ rằng kem học triết học đã giải thích rồi  yếu tố quan trọng nhất chính là người lao động  . và người lao động trong chủ nghĩa tư bản luôn đảm  nhất quan trọng nhất chính là giai cấp công nhân  . thì em phải giải thích điều này sản phẩm nói rồi  đại diện cho một phương tiện xuất tiên tiến biểu.

Hiện và lực lượng xuất như thế nào này quan hệ  sản xuất như thế nào cái điểm thứ hai em nghĩa  . là đây dấu chấm phẩy nhá Không học này quên  ý không phải có ngày theo phải nói những nội  . dung cơ bản đấy Cái đẹp cái đó là gì giai cấp  công nhân và cơ mà không có tư liệu sản xuất. BIDV cơ bản là không có tư sản xuất cho nên họ  phải bán sức lao động cho nhà tư bản ra đi làm  . thuê cho nhà tư bản phải bán sức bật nhà  cái bàn và bị nhà tư bản tước đoạt giá trị. đi nhà tư bản đức đoạt giá trị thặng dư điều  này thì em học phần kinh tế chính trị rất kỹ  . ta nên thành cũng không muốn nói sâu và  nội dung anh em nhớ rằng chúng ta không  . cần phải nói sao Rồi lúc này thì em hiểu khá  là rõ rồi hai chân này là chúng ta đã học cái  . phần kinh tế chính trị thì phải bổ sung được  nội dung này cái điểm thứ ba chúng đã nói bên.

Trên giai cấp công nhân có lợi ích cơ mà em  nhớ là thầy đã phân tích các lợi ích cơ bản  . đối lập trực tiếp với giai cấp tư sản khi kem  hiểu được điều này thì kem mới có thể phê phán  . được những quan điểm cho rằng trong điều kiện  hiện nay trí thức mới có sứ mệnh lịch sử có. người ta cho rằng cái tao trả tài sản cho rằng  hiện nay của Cách mạng công nghệ 4.0 được có  . cách mạng công nghiệp ở nhà thơ nó phát triển  như vậy nền kinh tế thế giới chuyển dịch sang  . nền kinh tế tri thức Em nhớ là nền kinh tế tri  thức thế cái đóng góp nhất định phải đóng góp  . lớn nhất ở trong các sản phẩm nó không phải là lao  động cơ bắp mà lại là lao động9 vậy họ nói như vậy  . thì họ bảo là như vậy thì công nhân thì không còn  xứ này thì sử Lát nữa phải những thử xem trí thức  . anh chỉ có đối lập với giai cấp tư sản hay không  có lợi ích cơ bản đối là cái giai cấp tư sản hay.

Không Hay là họ gắn liền với giai cấp tư sản hồi  nãy Trung Hưng Đạo gắn liền với lợi của các chị em  . nhớ là trí thức nào trong xã hội nào mà chẳng  có trí thức của giai cấp thống trị và trí tuệ  . của giai cấp chủ lâu chứ có trí thức của giai  cấp địa chủ phong kiến chứ có trí thức của giai  . cấp tư sản chứ bản thân giai cấp thống trị bao  giờ cũng tập hợp xung quanh nó đó là những lực  . lượng tiên tiến tinh hoa đó chính là đội ngũ là  đồng chí đó chính là đội ngũ trí thức lại còn  . bị sang chính lại không có sứ mệnh lịch sử thời  gian tìm hiểm họa khác gì với công nhân nông dân  . đi khác như vậy cho nên họ mà nghĩ họ nói họ làm  bao giờ phải gắn liền với một lợi ích của một giai  . cấp khác cho nên mà Lênin nói có những câu rất súc  tích nói về chứ nói quan công ngắn gọn súc tích à  . vị trí thức mà tách rời khỏi vai cấp khác chỉ là  con số 0 bạn trí thức chỉ phát huy được sức mạnh.

Của mình khi nhập cuộc vào một vai thứ khác Thời  gian kem chỉ hiểu nhé Gầy chỉ nói lại là trong cái  . phần điện Vĩnh Trinh tớ Dạo này có thể phát ra  rất là nhiều khía cạnh nhưng mà thấy khái quát  . lại kem trí thời 3 điểm thứ nhất kem lắm được gia  công nhân là sản phẩm của nền đại công nghiệp như  . các sản phẩm đến đại công nghiệp này thì nó bảo  bên trên rồi Em nhớ là sản là của nền đại công  . nghiệp phải là con đẻ con nên đại công nghiệp nhá  Đấy và chính là sản phẩm như vậy Họ đại diện trong  . các phương thức sản xuất tiên tiến và cái lực  đã xuất hiện đại thì tao nói Tuấn Đạt xuất tiên  . tiến là phải cơ bản là ok rồi cũng không cần được  cái bé sau này nữa Cái điểm cho hay đó là trong  . xã hội tư bản hay là chăm chủ nghĩa tư bản các em  nói trong này thì em nói là trong phương thức sản.

Xuất tư bản chủ nghĩa giai cấp công nhân phải  cơ bản là những người không có tư tưởng cho nên  . phải đi làm thuê cho nhà tư bản làm thuê cho giai  cấp tư sản à xe máy phải bán sức lao động cho nhà  . tư bản và bị nhà tư bản bị giai cấp tư sản bóc  lột giá trị thặng dư toàn bắt đầu bằng nhiều  . hình thức khác nhau Em học rồi thế này thì có cái  quán trên đó thì các phương pháp sản xuất M trong  . cái bản đấy là cái điểm thứ ba kem nhớ phân tích  trong sợi bản nhưng anh thấy rõ ràng như vậy là  . chăm sóc cho bản thì chỉ có giai cấp công nhân  mới có lợi ích cơ bản đối lập trực tiếp với lại  . của giai cấp tư sản Vậy thì chí khi nói như vậy  kem phải làm rõ được cái lợi cơ bản đối lập thể  . hiện như thế nào Các em phải hiểu vì sao nông  dân lại không có lợi ích cơ bản đối lập tư sản  . Vì sao đặc biệt là trí thức là này không phải là  giai cấp con lợi ích đối lập với giai cấp tư sản.

Khác ở chỗ nào ấy là những cái gọi mà em thần tìm  hiểu thêm anh chỉ ngắn gọn vậy thôi Đây là 3 điểm  . trí em phải làm rõ được Còn đây là địa vị về cái  gì về kinh tế xã hội đang nhớ phải kinh tế sau  . A anh Chính cái địa vị kinh tế sau như thế này  thì nó mới quy định nó mới quy định cái địa vị  . chính trị xã hội của giai cấp công nghiệp đang  nhớ chính cái địa vị kinh tế xấu như này thì nó  . mới quy định cái địa vị chính trị sẽ công nhân  hoặc là những đặc điểm chính trị xã Thành Công  . nhân cho nên những kì đặc điểm chính trị xã hội  công nhân này thực chất là gì Thực chất là nó  . phản ánh cái này thôi nó phản ánh cái địa vị kinh  tế xã hội này thôi cho nên nói thế nào cho nó gõ  . thì cái địa vị chính trị sợi dây công nhân đó  thì phải nhiều góc độ khác nhau nhưng kem chỉ  . thầy khái quát lại nó có mấy điểm như thế này  viết giai cấp công nhân là giai cấp tiên tiến.

Mày thì cái Kiên tí mà nó thể là chỗ nào là sản  phẩm của nền đại công nghiệp Tiên Tiến chưa Em  . nhớ đấy chính là khía cạnh thì sự tiên tiến sản  phẩm của nền đại công nghiệp đại diện cho phương  . thức sản xuất tiên tiến ở đây Ừ Ok Nhưng em nên  nhớ cái đó là chúng ta muốn nói đến ở địa vị gì  . rồi tinh tế giàu cho nên ở đây không Linh nhắc lại  tài liệu thì thường hay nhắc lại nhưng mà thực ra  . anh ở đây nó chỉ nói về địa vị chính trị xã hội  thế mà Thế thì đừng có lặp lại những điều này nó  . sẽ khó nhớ vậy Khi nói đến dai phu nhân là giai  cấp tiên tiến thì kem chuối cho thầy có mấy điểm  . như này thứ nhất Họ có hệ tư tưởng tiên tiến thế  hệ tư tưởng kim tiến công nhân là cái gì em phải  . nắm được cái hệ tư tưởng tiên tiến của các công  nhân chính là họ đã có chủ nghĩa Mác Lênin không.

Phân tích nhá chủ máclênin cái thứ hai có cái  hệ tư tưởng tiên tiến rồi nó hoa mình đã giai cấp  . tiên tiến mà cho nên cái biển hay của họ vì họ ra  các định đến bởi vì sao họ khác với các giai cấp  . các họ có kích chính đảng cách mạng lãnh đạo phải  có các chính đảng cách mạng lên nào đó là đảng gì  . đảng cộng sản và kem biết cảnh này là đảng của ai  đang mang bản chất của ai của giai cấp công nhân  . tại trang trí được thải ra Right mà còn thể hiện  chỗ nào nữa họ là giai cấp đó là họ là giai cấp  . tiên tiến nhất nó còn thể hiện ở chỗ đó là gì họ  là gay cấp đi đầu đi đầu trong các cuộc đấu tranh. và khi ra đời ra công nhân đặc biệt lúc đầu ra  công nhân của mẹ Hòa và các giai cấp tầng lớp  . khác nhưng khi có thể các hệ tư tưởng tiên tiến  có được chính đảng cách mạng họ lại chính là hạt.

Nhân để quy tụ các cái giai cấp tầng lớp khác Và  họ luôn luôn là tay cấp làm sao đi đầu tiên phòng  . trong các cuộc cách mạng thế thì chúng ta mới  thấy nó tin tí nữa tốc độ chính trị xã hội chứ. Tải game trí cho thời điểm đó nha con cái điểm  thứ hai là gia công nhân có tính tổ chức kỷ là  . cao máy tính tổ chức thì là cái này nó bắt  nguồn từ cái gì chúng ta không thể nói nông  . dân có tính tổ chức kỷ luật cao được những vì  sao nông dân có tính tổ chức kỷ luật cao mặt  . Anh phổ biến con công nhân là có tính tổ chức kỷ  luật cao tại thì em như ý nó do cái nền đại công  . nghiệp chính cái nền đại công nghiệp nó đã đào  luyện giai cấp công nhân nó đã rèn luyện giai cấp  . công nhân buộc họ phải có tính tổ chức kỷ luật  cao mà cái thứ hai nữa em thấy rằng bản thân  . giai cấp công nhân bản thân giai cấp công nhân  chống lại giai cấp tư sản thì giai cấp tư sản.

Đã có nhiều cái thủ đoạn lắm nhiều cái thủ đoạn  để đàn áp phong trào công nhân và bản thân giai  . cấp tư sản các em hết rồi nó có cái gì có tổ chức  của nó nó cầm trong tay cái gì mà có trong tay đó  . chính là có cái bộ máy nhà nước khổng lồ với rất  nhiều những cái thù đoạn đàn áp phong trào công  . nhân vậy thì giai cấp công nhân muốn phát huy  được sức mạnh của mình Họ buộc phải có tổ chức. hay có tổ chức và cái tổ chức này thì cái tính  kỳ là rất cao mặt cầu trước của công nhân được  . em biết rồi không nhân đấu tranh chống lại tư bản  thì phải quá cầu trước khi đâu phải là một mình  . ở ngoài đó đơn độc với công nhân không có sự  liên kết với nhau thì làm sao mà đi thắng lợi  . được tổ chức công nhân đầu tiên đó là để nghiệp  đoàn công đoàn Nhưng cái tổ chức cao nhất mà đã  . hoạt động trong tổ chức này thì tính tổ chức  và thì đặt vô cùng cao tính thống nhất về mặt.

Tư tưởng về mặt tháng động rất cao đó là gì  đó là chính này mà trực tiếp là Đảng Cộng sản. như vậy công nhân có tính tổ chức chỉ là cao Vì  sao kem nhớ là con này lại cô nghỉ ra mảnh thân  . giai cấp tư sản nó có cái gì bộ công nhân có  tính tổ chức lực cao và bàn than thân gia công  . nhân hoạt động trong các lĩnh vực đó trong lĩnh  vực công nghiệp hiện đại đó thì buộc họ và tính  . tổ chức kỷ luật các em Nếu không có tính tổ  chức kỷ luật thì em thấy dẫn sẽ dẫn tới làm  . sao dẫn tiếp phá hoại sản xuất ngay bởi vì cái  sản phẩm họ nó mang tính xã hội Nếu bây giờ Họ  . sản xuất mà không có tính tổ chức đặc biệt  không tính kỷ luật thì kem thấy mỗi người  . là một tỉnh nằm một dây chuyền sản xuất mà một  người tùy tiện tự do thì em biết đến công đoạn  . đó nó cả ngày chứ nó sẽ tắt ngay chứ mà phá  hoại sản xuất cái gì Em có thể phân tích ở.

Rất là nhiều cấp độ thì gọi mày điểm thôi còn  tiếp nữa là đặc điểm được gia công nhân có tinh  . thần cách mạng triệt này mày thì cái cách mạng  triệt để là này kem chí là phải cái tính cách  . mạng triệt để này có thể hiện ở chỗ nào đó  là giai cấp công nhân làm cách mạng đến cùng. còn cắt cho vay các tầng lớp khác họ có thể  làm sao làm cách mạng nhưng lại không đến cùng. công nhân là cách mạng cùng Vì sao làm cách mạng  Tiến cùng bởi vì họ là gay cấp vô sạc chứ còn nông  . dân vẫn là người Tư hữu Nghèo Trí được nghĩ nói  làm gắn liền với lợi ích của giai cấp thống trị  . không hệ tư tưởng độc lập không đối với công nhân  là họ làm cách mạng cùng cho nên trong Tuyên ngôn  . của Đảng sản bác nói rất hay mắc hóa điều này  rất hay cho hai tranh của giai cấp công nhân  . chống lại giai cấp tư sản giai cấp công nhân không  có gì để mất bây giờ là cái cấp vô sản không mất.

Điện mất nếu có mất đi chăng nữa chỉ là mất cái  gì chỉ là mất đi siêm xích còn nếu được sẽ được  . cả thế giới này em thấy em trong cuộc đấu tranh  công nhân chống lại giai cấp tư sản và công nhân  . không có tình mất là điều họ là các vô sạc chứ  còn là người Tư hữu nhỏ thì sợ thế mà tham gia  . cách mạng thì nếu mà được thì ok nhưng không được  khi mất tất cả mọi thứ cái Nếu thành công Cách  . mạng rồi Có khi là có khi là ruộng đất kia cũng  có thể là bị Quốc Hữu hóa Họ luôn luôn tính toàn  . mất đi lợi ích cái gì mất đi cái gì những công  nhân không phải như vậy công nhân làm cách mạng  . liên tục phải điều đó giai cấp vô sản cho nên  mắc nói là nếu có vất đi chăng nữa chỉ là mất  . cái mất Pacific rất là mất đi cái địa vị nô lệ  thôi nhưng nếu đã được thì sẽ được cả thế giới  . này mình Em đọc trong Tuyên ngôn Đảng sạc Em thấy  nhiều luận điểm của bác hay lắm nhiều lợi điểm của.

Mẹ À mà cái tính triệt để cách mạng này nó còn  thấy ở khía cạnh nữa đó là gì đối với các giai  . cấp khác làm cách mạng của giai cấp tư sản xóa bảo  phong kiến làm cách mạng để xóa bỏ chế độ cũ Xóa  . mở cái chế độ cũ nhưng lại không xóa bảo ác với  cũng được mà nó chỉ thay thế hình thức bóc lột  . ở kênh trước bóc lột địa tô trong sơn phong kiến  nó chuyển thành hình thức bóc lột mới đó là bóc  . lột giá trị thặng dư thôi Còn đối với công nhân  thì em lưu ý rằng cái tính chuyện này cách mạng  . của bạn phải rất rõ chứ mày là họ làm cách mạng  đến cùng bọn họ không phải là thay thế hình thức  . bóc lột mà họ là xóa bỏ tận gốc chế độ người  áp bức bóc lột người Thế thì vì sao mà tư sản  . không xóa bỏ tận gốc chế độ người áp một người  bởi vì nói một câu rất đơn giản họ không Xóa bỏ  . chế độ Tư hữu mà họ vẫn duy trì chế độ Tư hữu thì  vẫn duy trì trên má bóc lột người nhưng đối với.

Các công nhân triệt để cách anh phải làm sao họ  phải Xóa bỏ chế độ Tư hữu xóa và cây cấp của chế  . độ người áp một người chính là chia đầu tư hữu  và đi cùng với nó phải xác lập chế độ công hữu. mặt xác là có chế độ công hữu rồi thì em thấy  rõ ràng nguồn gốc của chế độ người áp bức bóc  . lột người sẽ bị xóa bỏ ấy đơn giản vậy nhá tiếp  nữa đặc điểm tiếp theo Gia công nhân có khả năng  . đoàn kết chỗ này bàn tiếp vào văn bản chức quốc tế  này thì nộp lại chung thôi Tại vì sao công nhân có  . khả năng đoàn kết và mang bản trước quốc tế ta là  những bản chức quốc tế đây thì chúng làm quay trận  . trở lại đó là bản thân giai cấp tư sản giai cấp tư  sản là lực lượng quốc tế Lan giữ mất tiền vào màn  . chất giai cấp tư sản Liên minh cãi nhau với kem  đánh giai cấp tư sản ở nước này nước khác sẵn sàng.

Liên minh lại với nhau để đàn áp phong trào công  nhân kể cả chính quốc và thuộc địa cái gì để phát  . huy sức mạnh của mình thì cái công nhân là xa khi  có sự đoàn kết quốc tế chính này đoàn kết quốc tế  . này thì bản thân giai cấp công nhân Hải có những  cái điểm gì chung công nhân ở thuộc địa công nhân  . ở chính quốc giai cấp công nhân ở những nước xã  hội chủ nghĩa đang xây dựng nên con đường xã Nghĩa  . và những công nhân ở các kênh nước đưa anh ấy  có cái điểm gì chung thì họ đã có thể thống nhất  . với nhau có thể đoàn kết với nhau trong cuộc đấu  tranh chống lại chế độ tư bản bánh kem chết thầy  . bản thân giai cấp tư sản đó là biểu tượng quốc  tế và liên minh với nhau này đàn áp phong trào  . cùng các em các em tìm hiểu lịch sử giữa chọn một  bên là vấn đề dân tộc và vấn đề giai cấp tùy giai.

Cấp tư sản giữa chọn cái gì họ sẵn sàng hi sinh  ngay lợi ích dân tộc để bảo vệ cho là ích Vị kỷ  . của giai cấp tư sản hãy tìm hiểu xem cuộc chiến  tranh thế giới thứ hai trong đúng vậy không Hãy  . xem nước phát tham chiến như thế nào anh em thấy  người người Đức mà chiến pháp mà dễ quá đúng 0h  . tưởng ghê gớm lắm nhưng mà em thấy ký đồng hành  ngay lập tức mà để bảo vệ lấy cho một bộ phận ra  . các cũng chị thôi đã sẵn sàng hi sinh lợi ích dân  tộc này cho đến bản thân giai cấp tư sản có sẵn  . sàng liên minh quốc tế với nhau để đàn áp phong  trào công nhân để đàn áp phong trào cộng sản và  . công nhân quốc này phải thế bàn thân ra công nhân  muốn phát huy được sức mạnh của mình cũng phải sự  . thật thực hiện sự đoàn kết thúc đấy đoàn kết này  không chỉ trong nước nữa nhé đoàn kết trong nước.

Thì nó nói đến đoàn kết toàn thể dân tộc đấy các  giai cấp tầng lớp dân tộc mà nền tảng liên minh  . công nông đấy nhưng mà đây còn những mạng rộng ra  còn là đoàn kết thúc đấy nhưng họ phải có điểm gì  . chung là Yến nặng em Các em thì tin rằng cái điểm  chung ở đây là cái gì họ có cái điểm gì trong thì  . họ mới có thể đoàn kết quốc tế nhau chứ xuất phát  từ các bản chất quốc tế phong trào công nhân rồi  . nhưng mà công nhân có cái gì khi mà họ vẫn phải  đoàn kết quốc tế được với nhau đấy à Nhớ như vậy  . đấy là một số cái đặc điểm thôi chứ còn không phải  ngày còn có thêm các làm gì khác như này thì nó  . đây là cái đặc điểm chính trị xã hội cơ bản thôi  là cái địa vị chính trị sau cơ bản của gia công  . nhân nhưng cái này do cái quy định là giọt địa vị  kinh tế xã hội của giai cấp công nhân quy định cho.

Nên tất cả các bạn đều nằm trong cái gì nằm trong  điều kiện khách quan mà chính cái điều kiện khách  . quan là nó quy định giai cấp công nhân mới có sứ  mệnh sử những bản thân các giai cấp khác trong chủ  . nghĩa tư bản đó là nông dân phải là nông dân đó là  chết và các cái tầng lớp lao động khác thì không  . có cái điều kiện khách quan này cho nên không  có sứ mệnh lịch sử là xóa bỏ chủ nghĩa tư bản  . xây dựng Chủ nghĩa xã hội chuyển cộng sản mày thì  điều kiện chủ quan nó là cái gì thì các em đây là  . nội dung kem trao đổi thảo luận Thầy chỉ khái quát  nó ở ba cái điểm như thế này biết là gia công nhân  . phải phát triển về số lượng và chất lượng Ê mày  thì vay công nhân có sự phát triển về số lượng  . và chất lượng này em nghiên cứu thì em có thể lấy  số liệu kem phân tích ở đây là số lượng thì có sự.

Tăng về số lượng vi sao sự gia tăng về số lượng  nâng cao phải chất lượng này phát triển về chất  . lượng này kem triển khai theo những bắt độ nào  Tôi muốn biết là k muốn triển khai theo các độ  . chất lượng mày là muốn nói đến cái gì lép Em chỉ  nói với trình độ có đủ hay không đáy hãy suy nghĩ  . điều này nhá Cho nên gia công nhân và sự phát  triển cả về số lượng và chất lượng cái thứ hai  . đó là Đặng Đảng Cộng Sản là nhân tố quan trọng  nhất hay nói cái khác là nhân tố chủ quan hàng  . đầu cũng là vậy thôi Để giai cấp công nhân thực  hiện được thắng lợi sứ mệnh lịch sử của mình kem  . nhớ là để cho vay công nhân thực hiện thắng lợi  sứ mệnh lịch sử của mình rất là gì nếu không có  . đảng cộng sản và công nhân có thể thực hiện được  sứ mệnh lịch sử của mình không có thể thực hiện  . được thắng lợi sứ mệnh lịch sử của mình không câu  trả lời luôn à được không Bởi vì nếu không có hành.

Cộng sản ra đời thì à Chị Ngân Mãi mãi chỉ dừng  lại ở đấu tranh tự phát thôi mà đấu tranh tự phát  . thì can biết là đấu tranh trong khuôn khổ trật tự  của chủ nghĩa tư bản chỉ khi nào Đảng ra đời thì  . mới đưa phong trào công nhân chuyển từ đấu tranh  tự phát sang đấu tranh tự giác Hãy tìm hiểu nội  . dung này và đi hà nội dung này kem phải nắm rõ  được cái gì kem phải làm bật lên được tính tất  . yếu của sự ra đời Đảng Cộng Sản làm rõ tính chất  điều cái cái phải làm rõ được cái gì em phải làm  . rõ về cái quy luật ra đời của Đảng Cộng Sản nắm  rõ quy luật ra đời em làm rõ cái gì đặc biệt là  . may cho của đảng cộng sản và từ đó giúp các em có  thể liên hệ đến Việt Nam khi chưa có đảng cộng sản  . Việt Nam thì như thế nào Phong trào nổ ra mạnh mẽ  lắm em ạ phong trào yêu nước đấy nổ ra mạnh mẽ nó.

Cả theo ý thức hệ phong kiến cả theo ý thức tiểu  tư sản và tư sản nổ ra mạnh mẽ nhưng kết quả cuối  . cùng gần như là con số không chỉ khi Đảng ta ra  đời thì mới như thế nào em phải làm rõ được cái  . gì em tính tất yếu của sự ra đời Đảng nhưng mà  còn vai trò của Đảng là điều cực kỳ quan trọng  . Đấy thì thầy sẽ tìm hiểu thêm về cái sự ra đời của  Đảng Cộng sản Việt Nam em nghĩ cho thầy nó khác gì  . so với Đảng cộng sản ở các nước tư bản nó khác ở  chỗ nào mà vì sao có sự khác biệt như vậy đây là  . nội dung rất quan trọng cái thứ Ba ở đây chúng  ta thấy là trong quá trình đấu tranh cách mạng  . cả trong giai đoạn đấu tranh giành chính quyền  cả trong giai đoạn xây dựng thì ra công nhân cần  . phải thực hiện vấn để liên minh ra các liên minh  rạch nhưng mà liên minh ở đây là đảm bảo vai trò  . lãnh đạo của giai cấp công nhiệt máy là điều đó  là điều kiện chủ quan các nội dung thứ hai ở đây.

Chúng ta tìm hiểu về giai cấp công nhân và việc  thực hiện sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân  . hiện nay đã cho anh tìm được trên thế giới thực tế  trên thế giới như thế nào nghĩa là gia công nhân  . hiện nay thì thứ hai đó là thực hiện sứ mệnh lịch  sử của giai cấp công nhân trên thế giới hiện nay. các nội dung nhất đó là giai cấp công nhân hiện  nay chú ý một hai cái điểm như này thứ nhất đó  . là những cái điểm tương đối ổn định so với thế kỷ  19 tức là về cơ bản ở đây cái điểm này kem túi là  . công nhân Việt Công Nhân hiện nay gia công nhân  trên thế giới hiện nay nó có cái điểm gì giống về  . cơ bản nó tương đồng mẹ nó giống với ra công nhân  ở thế kỷ 19 và cái thời điểm mà mát hiện ra cái  . điều đó Gia công nhân như vậy thì ngày hôm nay thì  nó vẫn còn có những đặc điểm như vậy nó vẫn còn.

Những cái điểm như vậy đây là điểm tương đồng hay  ta lại khác Nó thì cái điểm tương đối ổn định vẫn  . là công nhân vẫn là gia công nhân vẫn có những cái  điểm như vậy nhưng mà chúng ta phải tìm hiểu được  . những cái biến nổi và khác biệt của giai cấp công  nhân hiện nay nhưng mà hiện đại đấy phải thì yếu  . tố nào Nó tác động đến buộc cho công nhân phải có  sự biến đổi và đây là thế cái sự gì kiếm nội dung  . này đã tạo nên cái gì ta nên tạo nên sự khác biệt  của ra công viên công nhân trên thế giới hiện nay  . so với công nhân của thế kỷ XIX thích em cần phải  làm được điều đó đây là nội dung thảo luận mà thầy  . chỉ có thể chỉ gọi Mở thôi đó là điểm tương đối ổn  định phải tương đối ổn định những điểm tương đồng  . này thứ nhất đó là do ai không nhận nay vẫn là lực  lượng sản xuất hàng đầu của xã hội Hãy để Các nước.

Tư bản em thấy rồi cái lĩnh vực công nghiệp dịch  vụ phát triển rất là cao lĩnh vực nông nghiệp thì  . các em nhớ là nông nghiệp và nông nghiệp theo lối  công nghiệp thì cái người lao động của nó vẫn là  . công nhân chủ yếu là công nhân là công nhân nông  nhỉ Nếu dựa vào phương thức sản xuất dựa và phương  . thức lao động vẫn là người trực tiếp hay gián tiếp  vận hành các công cụ sản xuất có tính chất công  . nghiệp ngày càng hiện đại mà sợ Ma Cao em trí như  vậy mà đi kem phải làm rõ được điều đó cái điểm  . theo hai ở đây kem chí này giai cấp công nhân hiện  nay vẫn là vẫn bị giai cấp tư sản và chủ nghĩa tư  . bản bóc lột giá trị như thế điều này mắc phát hiện  ra rồi và đến ngày hôm nay vẫn như vậy thôi Nó vẫn  . như vậy thôi Mặc dù chủ nghĩa tư bản có những cái  điều chỉnh thì các em phải làm rõ được những cái.

Điều chỉnh của chú ý cho bạn là gì và tại sao họ  điều chỉnh hoặc điều chỉnh như vậy có phải là họ  . Xuất Phát ngay từ lợi ích của quần chúng nhân dân  lao động hay không xin làm visa họ điều chỉnh điều  . chỉnh như vậy Các thay đổi gì bản chất của chủ  nghĩa tư bản hay không thấy để này cho nói điểm  . tương đối ổn định mát phát hiện ra cái điều này  là công nhân bị bóc lột giá trị thặng dư là điều  . họ không có tư sản xuất vải thì trước đây và hiện  nay thì cho thấy công nhân vẫn như vậy thôi chủ  . yếu là gì nhưng mà có sự thay đổi thì thay đổi  tai game nhớ rằng là trước đây công nhân bị bóc  . lột thủy bằng cái gì vẫn là sức lao động nhưng chủ  yếu bằng sức lao động gì và ngày hôm nay thay đổi  . như thế nào đấy Cho nên vẫn là Pháp nổ ra thị nơi  cho nó cái mâu thuẫn trong làm chỉ toàn Vẫn như.

Vậy thôi mà cái Điển thứ ba đó là phong trào cộng  sản và công nhân thế giới cũng như quốc tế vẫn là  . lực lượng đi đầu trong cuộc đấu tranh vì hòa bình  hợp tác phát triển vì dân sinh dân chủ và tiến bộ  . xã hội và bị chủ nghĩa xã hội rất là các hạt nhân  của các phong trào chính trị trên thế giới vẫn là  . ở phong trào cộng sản và công nhân và phong trào  công nhân vẫn là lực lượng đi đầu thì các em có  . thể tìm hiểu thêm và có những thông tin thêm  các cuộc đấu tranh biểu tình ví dụ nhiều pháp  . trả Paris Anh ở Mỹ chẳng hạn ở một số nước trên  thế giới các em có thể làm rõ hơn nội dung này. tiếp nữa đó là cái sự biến đổi và dẫn tới sự khác  biệt của công nhân hiện nay so với công nhân thế  . kỷ 19 khi thời kì Phát hiện thứ nhất đó là xu  hướng đó là trí tuệ hóa nhanh trí tuệ hóa giải  . công nhân tăng nhanh tay đi cái xuống trí tuệ  hóa này hay là tri thức hóa này nó là do sự tác.

Động của cái gì có tác dụng của cái gì cái điểm  thứ hai đó là xu hướng trung lưu hóa đây nó liên  . quan đến vấn đề là điều chỉnh của chủ nghĩa tư  bản đấy chung lưu hóa công nhận tại giáp ăn và  . các học giả tư sản người ta Dẫu sao phải điều  này rất nhiều và cái chung lưu hóa như vậy họ  . nói là gì mà nói là như vậy thì chửi cái bản đâu  còn bóc lột nữa họ đã thay đổi sau so với cái thời  . kỳ mắt phát hiện rồi họ tốt lắm rồi đúng không  Tất cả công nhân Người Lao Động bây giờ đã trung  . lưu hóa rồi làm gì còn có giai cấp vô sản nữa  cho nên làm gì còn đấu tranh nữa và công nhân  . hiện nay chúng tôi ở chế độ cổ phần Long chế độ  cổ phần hóa đấy cho nên là công nhân cũng có sở  . hữu rồi không giống như Mác nói nữa đâu cho nên  làm gì còn đấu tranh nữa học thuyết Mác đã sai  . lầm rồi Đông ông đã lỗi thời rồi Vậy thì các em  phải luận giải như thế nào để thấy rằng cái việc.

Phát hiện và sứ mệnh lịch sử của giai cấp công  nhân được phát hiện sứ mệnh lịch sử công nhân  . vẫn đúng trong điều kiện nay nó vẫn là chân lý  trong điều kiện hiện nay du chủ nghĩa tư bản có  . điều chỉnh thế nào chăng nữa Nhưng nó không vượt  ra khỏi khuôn khổ trật tự của chủ nghĩa tư bản  . cho này Nhưng đấy là một cái biểu hiện của sự  biến đổi nhưng mà cái gốc của sự biến đổi này  . là vì cái gì là căn cứ từ cái gì mà dẫn tới biến  đổi như vậy cái điểm nữa đó là gì đó là dai công  . nhân là giai cấp giữ vai trò lãnh đạo vẫn là  gạch chất giữ vai trò lãnh đạo Đảng Cộng Sản  . là đội tiên phong của các công nhân giữ vai trò  cầm quyền trong quá trình xây dựng chuyển Dậu ở  . một số nước đi theo con đường suy nghĩ rất là nói  như vậy là kem thấy rõ ràng thời kỳ của Mác Ừ thì  . rõ ràng công nhân chưa giành được chính quyền  chức Thành ủy chính quyền mà chỉ sau cách mạng.

Tháng 10 Nga năm 1977 Thôi thì chúng ta thấy  làm sự ra đời của chủ nghĩa xã hội hiện thực  . và sau sự sụp đổ của Liên Xô và Đông Âu hiện nay  còn một số nước đi theo con đường sai nghĩa lúc  . đó thì ra công nhân thông qua được Tiên Phong là  đảng sản đang lãnh đạo toàn thể các giai cấp tầng  . lớp khác Toàn thể dân tộc ở những lúc đó tiến  hành đi theo các con đường xã hội chủ nghĩa Đây  . là cái điểm này nó cũng là nhiều mới mà thời kỳ  của bác chưa có loại kem gì bạn đã những biến đổi. các nội dung theo hai đã lập thực hiện sứ mệnh  lịch sử của giai cấp công nhân trên thế giới hiện  . nay thì các em nhớ là kết nội dung đã biểu hiện  kết thực hiện sứ mệnh gia công nhân này tưởng  . nhiệm vụ gia công nhân thế giới hiện nay đấy Đó  là nội dung về chính trị như thế nào nội dung  . để kinh tế như thế nào nội dung về văn hóa tư  tưởng như thế nào hoặc em đặt nội dung Hà Nội.

Dung chính trị xã hội lên Hà Nội dung văn hóa tư  tưởng thế nào qua đây chúng ta thấy là nó có ở  . gì toàn thấy công nhân thế giới hiện nay thế giới  hiện nay mà đúng không Vậy thì có công nhân ở các  . nước tư bản nghĩa họ phải thực hiện gã nhiệm vụ  nào Nêu nhiệm vụ chính trị nhiệm vụ kinh tế là  . nhiệm vụ văn hóa tư tưởng ở các nước xã hội chủ  nghĩa khi mà công nhân ở đó đã giành được chính  . quyền rồi đã cho cái Nhiệm vụ nào là nhiệm vụ Số  Một phần công nhân ở các nước tư bản là chưa rành  . với chính quyền Vậy thì cái nhiệm vụ ưu tiên  số 1 phải là cái gì Cái được em tìm hiểu các  . nội dung này nhá Đấy tất cả đều thực hiện trên  tất cả các lĩnh vực này nhưng mà nó có sự khác  . nhau giữa công nhân ở những nước đã giành được  chính quyền đi theo con đường suy nghĩa và công  . nhân ở những nước tư bản đang đấu tranh để giành  lấy chính quyền thì nó nội dung thể hiện trên các.

Lĩnh vực như này các em nhìn qua một chút về  nội dung kinh tế nó biểu hiện như thế là nội  . dung chính trị năm biểu hiện như thế nào ạ em lấy  nội dung văn hóa tư tưởng đã biểu hiện như thế nào  . kèm cần cái bóc tách ra là các nước sẽ thì như  thế nào mà ở các nước tư bản thì nó như thế nào. Các nội dung thứ ba đó là sứ mệnh lịch sử của  giai cấp công nhân Việt Nam bay đi Hà Nội lúc  . này điều đầu tiên kem phải làm rõ được các đặc  điểm của giai cấp công nhân Việt Nam thứ hai là  . kem làm rõ được nội dung sứ mệnh lịch sử của giai  cấp công nhân Việt Nam hiện nay và thứ ba đó là  . phương hướng và giải pháp xây dựng giai cấp công  nhân Việt Nam hiện nay thứ nhất là kem nắm được  . đó là quan niệm về giai cấp công nhân Việt Nam Em  nhớ là có rất nhiều những cái quan niệm khác nhau  . nhưng anh chúng ta lấy quan niệm là quan niệm của  Đảng chúng ta Đảng Cộng sản Việt Nam quan niệm về.

Giai cấp công nhân đó là giai cấp công nhân Việt  Nam là một lực lượng xã hội to lớn đang phát triển  . bao gồm những người lao động chân tay và trí áp  làm công hưởng lương trong các loại hình sản xuất  . kinh doanh và dịch vụ công nghiệp hoặc ở kinh  doanh dịch vụ có tính chất công nghiệp đây là  . quan niệm của Đảng cộng sản Việt Nam về giai cấp  công nhân cái điểm thứ hai là kem chuối biết đặc  . điểm của giai cấp công nhân Việt Nam và đây chúng  ta chui đây là đặc điểm này chuyển nhấn mạnh các  . đặc điểm lúc ra đời công nhân thế giới ra đời là  sản phẩm của nền đại công nghiệp thì các em thấy  . ngay về sự ra đời của gã công nhân Việt Nam rất  khác ra đời công nhân Việt Nam và rõ ràng là không  . phải là sản phẩm của nền đại không nhỉ bởi vì mục  đích thực dân Pháp xâm lược Việt Nam không phải.

Vào đây họ phát triển nền đại công nghiệp đâu còn  phát triển nền công nghiệp để họ xây dựng cái nền  . sản xuất lớn ở Việt Nam để họ nâng cao đời sống  vật chất và tinh thần cho nhân dân Việt Nam nhiều  . đó Không phải đâu là vì thực chất chủ nghĩa tư bản  chuỗi thực dân là gì thì em biết rồi ta chỉ áp bức  . bóc lột là vơ vét để mang về chính quốc làm giàu  chính quốc thôi chưa họ không nhân văn với cái  . khẩu hiệu là khai hóa văn minh thực sự đâu đấy là  về sự ra đời Các em dễ gia công nhân Việt Nam ra  . đời gắn với chính sách khai ở địa của thực dân  pháp này nhưng mà nó gắn máy chủ nghĩa bóc lột  . mà thực dân mà cho nên thực dân Pháp đầu tư Việt  Nam chủ yếu đâu có phải đâu phải đầu tư chủ yếu là  . khu công nghiệp đâu mà đầu tư và gì khai mỏ ấy bắt  đầu vest đúng không Hai mỏ và gì đồn điền đặc biệt.

Là đồ nhìn cao su cái gì rõ ràng công nhân Việt  Nam có phải là sản phẩm của nền đại công nghiệp  . không thì rõ ràng em thấy không phải điều đó bay  đi không phải là sản phẩm của nền đại công nghiệp  . thì nó có số lượng nói như thế nào như đặc biệt là  chất lượng ấy trình độ có hạn chế hay không thì ra  . mấy chí điều này tiếp nữa là gì giai cấp công nhân  Việt Nam ra đời trước giai cấp tư sản để trang trí  . Tây Làm cái điểm rất nổi bật bởi vì ở các nước  tư bản thì ra đời giai cấp tư sản Rồi bắt đầu  . phát triển lên đại công nghiệp đúng không Thì mới  ra đời giai cấp công nhân mới là sản phẩm của nền  . đại công nghiệp nhưng công nhân Việt Nam phải còn  ra đời trước giai cấp tư sản đây là cái điểm rất  . đặc thủ ở điểm này nhá tiếp nữa về nguồn gốc xã  hội thì giai cấp công nhân Việt Nam chủ yếu xuất.

Thân từ giai cấp nông dân phải các cái tầng lớp  lao động khác vì sao cái biết rồi nước ta là một  . nước Nông Nghiệp Lạc hậu thì khen tìm hiểu thêm  lại quan hệ với các giai cấp tầng lớp thì giai cấp  . công nhân Việt Nam là trực tiếp đối kháng với tư  bản thực dân Pháp và bè lũ tay sai trực tiếp đối  . kháng mẫu thuẫn gay gắt vì tai cấp với chủ nghĩa  tư bản thực dân Pháp và bè lũ tay sai nhưng họ lại  . có lợi ích cơ bản gần gũi gắn nó với các cái giai  cấp tầng lớp mầm cho nên họ liên minh chặt chẽ  . được với nông dân và các tầng lớp lao động khác  nhưng trong các tầng lớp lao động đó thì Đảng và  . Bác Hồ chúng ta nhấn mạnh đặc biệt tầm quan trọng  của đội ngũ trí thức trọn vị trí rất quan trọng  . khi bé tư tưởng chính trị thì kem nhớ rằng tay  công nhân Việt Nam là lực lượng chính trị Tiên.

Phong đẩy lãnh đạo cuộc đấu tranh giải phóng dân  tộc ta nói trước đây là dám gặp và ngày hôm nay đó  . là gì lãnh đạo công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã  hội thì đấy là một số các đặc điểm của ra công  . nhân con đấy là sự ra đời còn hiện nay đem chuyện  này ra công nghiệp để ra hiện nay thì ăn chuối một  . số cái gì thứ nhất là công nhân Việt Nam hiện nay  là tăng về số số lượng tăng về chất lượng và đi  . đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa  nông nghiệp Việt Nam là phải đóng vai trò đầu tàu  . đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại  khoán thứ hai đó là công nhân Việt Nam thì có sự  . đa dạng về cơ cấu này nhỉ Em nghĩa là đa dạng cơ  cấu nghề nghiệp lắm nếu em tìm hiểu kem sẽ thấy  . rất nhiều những nghề nghiệp khác nhau có thể là  vô cùng đa dài lại nhưng mà tiếp nữa là gì công.

Nhân Việt Nam hiện nay là có mặt ở mọi thành  phần kinh tế các thành phần kinh tế Nhà nước  . Ở tập thể kinh tế tư nhân kinh tế có vốn đầu tư  nước ngoài chỗ nào cũng thấy có sự hiện diện của  . giai cấp công nhân tỉnh chúng ta chúng ta biết tôi  đang công nghiệp hóa mà vai trò của giai nhân rất  . quan trọng và đặc biệt hiện nay thì cũng chăm cho  Xu thế chung thì Việt Nam đang dần dần hình thành  . đội ngũ công nhân tri thức và đội ngũ này được  nào ạ Có học vần được gian nữa trong thực tiễn  . và là lực lượng chủ đạo trong cơ cấu giai cấp công  nhân hiện nay thì em chí một số cây đặc điểm của  . các công nhân hiện nay ở Việt Nam như vậy hà nội  dung thứ hai là về nội dung sứ mệnh lịch sử của  . giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay thì kem  trí thầy là ba khía cạnh 3 nội dung 3 nhiệm vụ  . rất quan trọng để kinh tế về chính trị về văn  hóa sư tử văn hóa tư tưởng cô Hải và nội dung.

Kinh tế thì giai cấp công nhân chính là nguồn  nhân lực lao động chủ yếu em nghĩa là chủ yếu  . tham gia và phát triển nền kinh tế thị trường định  hướng xã hội chủ nghĩa là lực lượng đi đầu trong  . xe đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước  mà làm cho nước ta trở thành một nước công nghiệp  . theo hướng hiện đại định hướng xã hội chủ nghĩa  và kem nhớ rằng ở trong lại 13 của chúng ta thì  . đã xác định rất rõ ràng là đến năm 2045 2004 năm  thì nước ta sẽ trở thành một nước công nghiệp hiện  . đại trở thành một nước công nghệ hiện đại đã trở  thành nước phát triển đấy công nghiệp hiện đại và  . theo định hướng sạch nghĩa để em tìm hiểu trong  lại thứ hai két rồi đấy 2045 đặt ra mục tiêu rất  . rõ ràng nhé chứ Bà không Nó có mục tiêu rõ ràng  tiếp nữa mà muốn trở thành một nước công nghiệp.

Hiện đại này thì kem biết rồi vai trò của giai  cấp công nhân rất quan trọng Hà Nội dung chính  . trị xã hội thì giai cấp công nhân Việt Nam Giữ  vững và tăng cường sự lãnh đạo của Đảng giữ vững  . được vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam  này rất mất được bản chất giai cấp công nhân của  . đảng đảng cộng sản Việt Nam cho thấy là đảng làm  anh bạn anh chúc công dân giữ vững bản chất giai  . cấp công nhân của đảng gia công nhân cùng với  nhân dân lao động dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng  . sản Việt Nam củng cố và hoàn thiện hệ thống chính  trị xã hội chủ nghĩa Chắc là gì thì nói đấy hoàn  . thiện hệ thống chị sẽ nhận được bao gồm cả Đảng  đấy bao gồm cả nhà nước và các đoàn thể nhân dân  . và phải xây dựng vì cái nhà nước của nhân dân  do nhân dân vì nhân dân mà phải xây dựng được  . nền dân chủ xã hội chủ nghĩa khi nào này chúng ta  sẽ nghiên cứu và các chương sau thì chúng ta sẽ.

Nói nhiều về vấn đề này để toàn nội dung chị Dậu  thì phải làm rất nhiều nhiệm vụ rất nhiều nhiệm  . vụ cái nội dung thứ ba đó là nội dung về văn hóa  tư tưởng thì phải xây dựng và phát triển nền văn  . hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc  bắn Nội dung cốt lõi của các nền văn hóa này đó  . là phải xây dựng được con người mới xã hội chủ  nghĩa con người mới sạch nghĩa bảo vệ sự trong  . sáng của chủ mailinh hai chúng ta nói trên nền  văn hóa tiên tiến Này đậm đà màu sắc dân Ừ thì  . mày lấy cái gì lấy chủ nghĩa máclênin tư tưởng  Hồ Chí Minh làm nền nhà bà chủ nghĩa mác-lênin  . chính là hệ tư tưởng của giai cấp lãnh đạo xã hội  là cái công nhân chủ nghĩa máclênin tư tưởng Hồ  . Chí Minh giữ vai trò chủ đạo trong đời sống tinh  thần xã hội Vai trò chủ đạo nên chúng ta đang làm  . nhiệm vụ dưới đây thầy là đóng vai trò là người  giảng dạy là người giáo dục khen là người tiếp.

Nhận đấy học tập nghiên cứu chủ nghĩa máclênin  tư tưởng Hồ Chí Minh Mày bị giữ vai trò chủ đạo  . trong đời sống tinh thần xã hội thì nó phải giữ  vai trò đã định hướng Nó tác động mà nó chi phối  . các hình thái ý thức xã hội khác màn hình thái ý  thức xã hội thì em để tìm hiểu xong thần chỉ là sử  . đấy mối quan hệ giữa tồn tại xã hội và ý thức xã  hội Em nắm được các hình thái ý thức xã hội trong  . đó các hình thái ý thức chính trị rất quan trọng  hệ tư tưởng của giai cấp lãnh đạo xã hội rất quan  . trọng tại và kia chúng ta đã xác lập được cái điều  đó xây dựng nền văn hóa này mà cốt lõi của nó giữ  . vai trò chủ đạo trong đời sống tinh thần đó chính  là chủ nghĩa máclênin tư tưởng Hồ Chí Minh thì  . chúng ta phải đấu tranh chống lại cái quan Ê trái  của các thế lực thù địch đặc biệt là sử dụng chiến.

Lược diễn biến hòa bình bạo loạn lật đổ để chống  phá chúng ta trên nhiều lĩnh vực nhưng trong đó có  . lĩnh vực văn hóa tư tưởng trong đó có lĩnh vực văn  hóa tư tưởng và lĩnh vực văn hóa tư tưởng thì được  . các học giả tư sản xác định là chủ nghĩa tư bản  xác định đó chính là cái lĩnh vực bỏ ra ít nhất  . nhưng lại thu hiệu quả cao nhất bỏ ra ít nhưng  lại thu hiệu quả mà tác động trong lĩnh vực văn  . hóa tư tưởng tác động một cách dần dần từ từ ngấm  dần thay đổi rồi người bị nấm thay đổi rồi nhưng  . không biết tác động mà ai bảo Đảng vào nhà nước  vào cán bộ Đảng viên nhưng đặc biệt là quần chúng  . nhân dân nhưng trong quần chúng nhân dân đặc biệt  là thế hệ trẻ Việt Nam trong đó có sinh viên để  . điều họ quan niệm là Thiện này là thế hệ hậu Chiến  nó không hiểu gì hết thì về chiến tranh không hiểu.


https://youtu.be/BIVwmer0jgkAnh em điều khiển như vậy là chúng  ta sẽ vào chương 2 em nhớ cho này  . tên Chim Hay đó là sứ mệnh lịch  sử của giai cấp công nhân vậy  . thì trước khi đi bà nội dung của  nó kem trí thầy hai điểm thế này. cái điểm mới nhất là kem lưu ý này như điểm n