Ý. cho mua bán bằng trẻ em và các bạn Hôm. nay mình lại vào bếp để nấu thêm một món. ngon từ thịt đùi gà đó làm món đùi gà. rim nước mắm. và bây giờ đến chị em và các bạn thích. làm món này cho gia đình thì sẽ cùng vào. bếp để nấu nha đùi gà nam màu đẹ

Ý. cho mua bán bằng trẻ em và các bạn Hôm. nay mình lại vào bếp để nấu thêm một món. ngon từ thịt đùi gà đó làm món đùi gà. rim nước mắm. và bây giờ đến chị em và các bạn thích. làm món này cho gia đình thì sẽ cùng vào. bếp để nấu nha đùi gà nam màu đẹp mà. nước sốt thịt sệt. và để gần chân chị em và các bạn nhìn. thấy món đùi gà rang nước mắm hay là. người gà rim nước mắm của mình à Hấp dẫn. chưa. dễ thương quá chân xanh cùng với cơm nha. sự thật là nó cùng sôi. a cho món này mình sẽ có đùi gà hoặc là. thịt gà cũng được luôn Hoặc là cánh gà ở. đây là đùi gà một cái mốt mình có bốn. cái đùi mình nên làm đùi gà bởi vì cái. đây là gà công nghiệp nếu mà mình làm. thịt gà và nó sẽ không có y Hoặc là nếu. mình làm thịt gà thì nằm gạt ta cũng. được luôn Ngày xưa má mình ram Nhưng cái. con gà luôn mình cho muối lên da gà mà.

Rửa rồi sau đó mình cạo sạch. Về Đất Mẹ mình chỉ cần để nguyên liệu. lên thôi nhưng mà một số các chị muốn. biết nguyên liệu Bình phiên nóng là cái. gì đó thì đây là 15 gà cái này mình có. thể mua ở trong tiệm nước hoặc là mua ở. tiệm Việt Nam hay là chợ trâu đều có bán. đó là chiếc khăn power tức là bột nêm. sức đẹp rồi nước mắm thì nên thịt mình. sẽ cho nước mắm ngon ở đây là nước mắm. mình mua nước mắm nhỉ 42 độ đạm hoặc là. nước mắm mà nước mắm Thái Lan là nó có. cái mùi hơi là kỳ Thành thử ra ở nhà. mình bỏ luôn cái nước mắm đó bên vì nấu. nên nó hôi Thành thử ra bây giờ mình chỉ. ăn cái nước mắm Phú Quốc thôi hoặc là. nước mắm mà có độ đậm cao mà nấu từ cá. cơm hoặc là các thô rồi bí quyết để làm. cho cái gà nó lên màu đẹp cách làm một. chút mà mình sẽ cho mật ong để lên màu. đẹp nữa là mình sẽ cần có hoặc là tương.

Cả các chất hoặc là tương ớt. Anh thật là ký ức Rumba oled thách thức. là ký ức này là kẻ không có cây người ta. làm từ các loại ớt mới gọi là peperoni. tức là cái trái ớt này nè Mới giống như. là mất sừng vậy đó Thành thử ra bệnh. viêm vẫn nấu ở trong gia đình cho con. nít ăn để cho nó có Vitamin K rồi không. thì nhà mình con nít thì cho cái Thương. ca mà bữa nãy nói hết rồi còn có chút. xíu gọi là két Sắp rồi tương ứng này thì. nó sẽ hơi cay luôn cái này là nó bán. rồng chuyện nước thì hơi cay mặn như là. trong chợ Việt Nam. rồi thêm một cái nữa sẵn chia sẻ Đây nó. là có chị hỏi là một ngọt thì mua ở đâu. bột ngọt thì là mình khuyên mua Ở Metro. nó là bột ngọt ở đây. à à. Em biết chị em nào không ăn một ngọt thì. khỏi cho cũng được ở đây mình có 30 rau. củ hình đen trắng. 25 hình tím. em 15 tuổi. cho 15 gam gừng và nếu thích tớ thì say.

Thêm ớt hoặc là bầm. sau khi cạo rửa sạch thì mới đắt ra hoặc. là để nguyên cái đùi cũng được. ngay chỗ này nó có cái khớp theo mình. cắt như vậy. em. nghẹn nhạc. em sửa lại một lần nữa cho sạch cái máu. sau đó mình sẽ để cho ráo nước. em lấy một cái nồi có thể chứa được gà. khi ướt. đường cát trắng hay vàng đều được bình. thường hay nấu đường vàng làn đường nâu. đây đã khi thì hoa đào cái món cam hoặc. là các table school 15ml mình cho 2. muỗng canh đường để 15 caramel. A 1/2 của các nước. ạ sau đó sinhnu chào Từ từ đường ta cũng. chị em và các bạn lưu ý là mình đã lừa. nhỏ thôi Cũng giống như là mình nấu màu. caramen vậy đó bếp 9 số mình đã số 4. sau khi nhìn thấy một bong bóng Nội to. nên chúng mình sẽ tắt lửa. Anh thật là hạ lửa xuống thật là nhỏ. luôn. sau. khi hết bong bóng lớn bây giờ nó chuẩn. bị chuyển sang bong bóng nhỏ thì mình sẽ.

Cho 1 muỗng canh dầu ăn 15ml. Anh. nấu được chút xíu nữa cho nó lên màu đẹp. sau khi màu chuyển như vậy rồi thì lúc. đó tắt nữa. anh chị và các bạn sẽ thấy lên màu như. vậy là vừa nè Đừng để đậm quá. trò chơi một quán cà phê tương ớt. em. bông uống cà phê tương cà chú ý tắt lửa. không thay răng. là mình đã có màu rất đẹp. lửa bây giờ đã tắt mình cho 3 muỗng canh. nước mắm. mỗi mũ 15ml ba muốn là khoảng 45 ml. nhớ tắt lửa như không thôi nó bao à. anh đem uống cà phê nutty schools 5ml. bình cho 3 muỗng. U15 Gà Chíp hình Porter II. à à Vì sao nóng vội tan được ta mở nữa. nên a. cho cái này nó sôi để tao ăn đường. rồi tắt lửa. nhà dáng nước. mình sẽ cho ướt. ừ ừ. Anh xin lỗi minh đảo lên. trộn đều nha à. vì vậy Chút xíu tiêu. rồi để đây cho thấm vậy. thì mình sẽ sai hết nhanh. rất nhanh luôn à. nhà. mình có tất cả sai. minh Bắc hầm tỏi mới đây vẫn hay những.

Cam à. chị sẽ đổ trộn đều lên và để ướp trong. vòng khoảng 30 phút hoặc là cũng có thể. để một tiếng cho thấm vì cái gà này mới. giày. à à. sau khi ướp 30 phút. 2 muỗng canh dầu ăn. e14 chanh hành tỏi gừng Lúc nãy còn lại. i. anh phi thơm. sau đó thì có thể bớt phê hoặc là để. luôn trong chảo cũng được tùy thích. bình thường vỡ ra sau đó chiên cái da gà. trước. Em hãy chơi gà của mình sẽ sửa bé ra. bếp mình bị cứ sáu. trung bình thôi. Mình cứ cho từ từ Vâng. và nhớ sữa đi nha lại cho thẳng cho đẹp. là đi mình chiên cho nó dám ra. nước chưa Lại. có bây giờ anh chị em rồi Các bạn thấy. cái màu nó đẹp lên đó là cái Kiên là sở. vậy hoài luôn nha chị chút nữa mình thấy. nó đều hết rồi thì lúc đó mình mới cho. cái nước cơ. Sau khi mình gặp gỡ nãy giờ nhìn thấy. vàng nâu đều rồi bây giờ mình sẽ cho các. nước ạ. a. cho thêm khoảng 200 ml nữa nếu mà có.

Nước dừa để cành non thức làm nước trong. á tự nhiên mình nấu nước nóng cũng được. ạ. Và bây giờ thì cứ để ở đây nấu từ từ. Thỉnh thoảng quay lại mình trở thì cho. thấm đều đó à. em nấu lửa trung bình bếp 9 số mình để. số 7. anh. ta khi nấu được 25 phút bây giờ tăng nữa. nên cho nó nhanh cạn Bởi vì lúc này gà. chín rồi à. ạ sau khi nhà gần cạn như vậy rồi mình. sẽ cho mật ong. chị em mà không có mật ong thì cũng có. thể cho đừng các cũng được. ở một bụng cam. từ từ mình thấy đi gà nó lên màu đó. và cho mật ong thì nó lên màu đẹp hơn. tiếp tục trở. đổi vị trí ngay cái gà mày cho nó Vô. trong nè nhìn thấy màu nó lên đẹp quá. chừng rồi đó. sau khi gần cạn như vậy rồi và nếu thích. cạn hơn thì mình cho cả hình chút rồi. mới cho khoảng một đầu đũa như vậy nè. một ngọt. và Nấu thêm khoảng 12 phút nữa. mà mình đã xong anh chị em và các bạn.


https://youtu.be/nRQWt4pLYLMÝ. cho mua bán bằng trẻ em và các bạn Hôm. nay mình lại vào bếp để nấu thêm một món. ngon từ thịt đùi gà đó làm món đùi gà. rim nước mắm. và bây giờ đến chị em và các bạn thích. làm món này cho gia đình thì sẽ cùng vào. bếp để nấu nha đùi gà nam màu đẹ