♪ Anh đi lạc trong sóng gió cuộc đời ♪. ♪ Nào biết đâu sớm mai liệu bình yên có tới? ♪. ♪ Âu lo chạy theo những ánh sao đêm ♪. ♪ Ngày cứ trôi chớp mắt thành phố đã sáng đèn ♪. ♪ Ta cứ lặng lẽ chạy thật mau, yêu thương chẳng nói kịp thành câu biết đâu l

♪ Anh đi lạc trong sóng gió cuộc đời ♪. ♪ Nào biết đâu sớm mai liệu bình yên có tới? ♪. ♪ Âu lo chạy theo những ánh sao đêm ♪. ♪ Ngày cứ trôi chớp mắt thành phố đã sáng đèn ♪. ♪ Ta cứ lặng lẽ chạy thật mau, yêu thương chẳng nói kịp thành câu biết đâu liệu mai còn thấy nhau? ♪. ♪ Thức giấc để anh còn được thấy ánh mắt của em nhẹ nhìn anh, đôi tay này sẽ không xa rời ♪. ♪ Tạm Gác hết những âu lo lại, cùng anh bước trên con đường ♪. ♪ Ta sẽ không quay đầu để rồi phải tiếc nuối những chuyện cũ đã qua ♪. ♪ Giữ trái tim luôn yên bình và quên hết những ưu phiền vấn vương ♪. ♪ Cuộc đời này được bao lần nói yêu ♪. ♪ Anh biết nơi để quay về, em biết nơi phải đi ♪. ♪ Anh biết chỗ trú chân dọc đường để tránh cơn mưa hạ đến mỗi chiều ♪. ♪ Ta biết trao nhau ân cần, biết mỗi khi vui buồn có nhau ♪. ♪ Thời gian để ta trưởng thành với nhau ♪.

♪ Nhảy với anh đến khi đôi chân rã rời ♪. ♪ Hát anh nghe những câu ca từ ngày xưa cũ ♪. ♪ Thì thầm khẽ anh nghe em vẫn còn bao niềm mơ ♪. ♪ Ôm lấy anh nghe mưa đầu mùa ghé chơi ♪. ♪ Một giây không thấy nhau như một đời cô đơn quá ♪. ♪ Trời mù mây bỗng nhiên ngát xanh khi em khẽ cười ♪. ♪ Một ngày anh biết hết nguyên do của những yên vui trong đời ♪. ♪ Ngày mà duyên kiếp kia đưa ta gần lại với nhau ♪. ♪ Tạm Gác hết những âu lo lại, cùng anh bước trên con đường ♪. ♪ Ta sẽ không quay đầu để rồi phải tiếc nuối những chuyện cũ đã qua ♪. ♪ Giữ trái tim luôn yên bình và quên hết những ưu phiền vấn vương ♪. ♪ Cuộc đời này được bao lần nói yêu ♪. ♪ Anh biết nơi để quay về, em biết nơi phải đi ♪. ♪ Anh biết chỗ trú chân dọc đường để tránh cơn mưa hạ đến mỗi chiều ♪. ♪ Ta biết trao nhau ân cần, biết mỗi khi vui buồn có nhau ♪.

♪ Thời gian để ta trưởng thành với nhau ♪. ♪ Bờ vai anh rộng đủ để che chở cho emmmmm ♪. ♪ Was a boy now a man cho emmm ♪. ♪ Từng đi lạc ở trong thế giới điên zồ ngoài kia và tình yêu em trao anh ngày ấy đã mang anh về bên emmmm ♪. ♪ Yêu em như a Fat kid loves cake ♪. ♪ Nhắm mắt cảm nhận tình yêu tan dịu ngọt trên môi khi em hôn môi anh đây, yo ♪. ♪ Không phải happy ending, mỗi bình minh ta viết thêm trang mới, nối dài câu chuyện mình ♪. ♪ Như trong mơ nơi xa kia xanh biếc xanh biếc ♪. ♪ Thiên đàng bên em nơi đây anh biết anh biết ♪. ♪ Bóng đêm đã qua yên bình có thêm chúng ta nghe lòng đàn từng câu ca ♪. ♪ Cuộc đời này chẳng hề hối tiếc ♪. ♪ Những tháng năm ta đi cùng nhau ♪. ♪ Anh biết em luôn ở đó nơi anh thuộc về ♪. ♪ Tạm Gác hết những âu lo lại, cùng anh bước trên con đường ♪. ♪ Ta sẽ không quay đầu để rồi phải tiếc nuối những chuyện cũ đã qua ♪.


https://youtu.be/ECxVfrwwTp0♪ Anh đi lạc trong sóng gió cuộc đời ♪. ♪ Nào biết đâu sớm mai liệu bình yên có tới? ♪. ♪ Âu lo chạy theo những ánh sao đêm ♪. ♪ Ngày cứ trôi chớp mắt thành phố đã sáng đèn ♪. ♪ Ta cứ lặng lẽ chạy thật mau, yêu thương chẳng nói kịp thành câu biết đâu l