Ừ ừ. ở. đây cái xinh nó đi chơi đến tất cả quý. vị khán giả đang đến với chương trình. hát mãi ước mơ chương trình dưới đây. truyền Thành phố Hồ Chí Minh cùng với. công ty Điền Quân trước thực hiện ta. phát sóng hàng tuần vào lúc 19 giờ 30. phút thứ 6

Ừ ừ. ở. đây cái xinh nó đi chơi đến tất cả quý. vị khán giả đang đến với chương trình. hát mãi ước mơ chương trình dưới đây. truyền Thành phố Hồ Chí Minh cùng với. công ty Điền Quân trước thực hiện ta. phát sóng hàng tuần vào lúc 19 giờ 30. phút thứ 6 trên kênh HTV7 vào thứ về hát. mãi ước mơ ngày hôm nay sẽ là một số vô. cùng đặc biệt cho nên chúng tôi đã mời. đến đây những người đẹp sẽ mang đến. chúng ta bộ sưu tập áo dài để mở màn cho. chương trình hôm nay thêm tươi tắn và. bây giờ chúng ta dại mọc cao ta cũng. đông nhiên để cho nó những người đẹp của. chúng ta trong hát mãi ước mơ đầu tiên. sẽ mời người đẹp Võ Hạ Trâm. cái gì đẹp Võ Hạ Trâm với cao một mét. bảy mươi tính Lưu Quốc một tấc lưỡi với. cân nặng 55 kg 300 đến từ vùng đất Quảng. Nam vẻ đẹp 301 ca sĩ được rất nhiều. người yêu mến cũng như là một Trạch viên.

Tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh vốn. dĩ chưa quen của Trung Quốc một tấc rưỡi. nên bước đi của cô ấy có phần lòng cũng. về nhưng tạo dài của váy đang mặc trên. người cực kỳ lấp lánh vô cùng duyên dáng. quyến rũ với những vòng xoay thân sầu. nhưng đừng quay quá của trường rối loạn. tiền đình chăm nhé quay ngược lại cái. gói và. quậy cuối cùng cũng đã chụp được ở một. tư thế trong chân không vững vàng và bây. giờ chúng ta sẽ gặp gỡ người đẹp thứ hai. hãy xem Cô ấy là ai Sếp ơi. tôi có thể tam quốc ta sẽ cũ với những. công ty quyển truyện dịu dàng to chính. là đẹp về xe ôtô Thoại Thoại Thoại Thoại. Mỹ 7 mẫu mẫu mà tăng lên mộc khán giả. vẫn gọi ta là Mỹ Mỹ. người đẹp Mỹ cũng đến từ vùng đất Quảng. Nam hay là một điều rất đặc biệt và Bất. ngờ với tất cả những khán giả mô điều. sân khấu cải lương khi quá không phải.

Xuất thân từ miền ở Nam Bộ cùng quê có. người đẹp Võ Hạ Trâm Chính vì thế hai. người đẹp này có chiều cao như nhau một. b7 tính new words 1 tấc rưỡi. và bây giờ cả hai người đẹp đang rán vẫy. chào khán giả và bước xuống để nhường. cho sự xuất hiện của một nhân vật quan. trọng và đông phi trong chương trình của. chúng ta nghệ sĩ ca sĩ Ngọc Ngọc Sơn. sông dần. ra khỏi Ngọc Sơn của huyện với những cú. nhảy làm nên tên tuổi của anh trên sân. khấu ca nhạc. Vì chúng ta đã vừa ngắm nhìn những bộ. trang phục đẹp lộng lẫy của nhân vật đặc. biệt của chúng ta trong hát mãi ước mơ. nhưng nhân vật Tĩnh nhất mới chính là. tôi tôi tôi ư. à. dạ cá voi Cám ơn tất cả mọi người Cảm ơn. Xin cảm ơn chị Mỹ Cảm ơn qua trong đã. Dương cái sân khấu để xem Tỏa Sáng gọi. cho phút cuối cùng. và hôm nay là một cái này em thấy hơi. đặc biệt cho nên là em muốn có phần mở.

Màn của mình nó khác đi so với bình. thường một chút xíu là vốn chỉ bình. thường là Võ Hạ Trâm lão đầm có hẹn với. chị thầm ấy không mà hay cho em mặt hai. bộ áo dài đẹp lộng lẫy đến như thế đâu. có sự sắp xếp sẵn rồi gieo hạt chăm biết. với chị cho nên tối hôm qua điện thoại. cho chị Chị ơi ngày mai em bận áo dài. nhiều hộp lắm Chị cũng đâu có vừa gì chị. cũng phải lựa một cái áo dài thật là. chối nó ra cá chép lại Võ Hoài Tâm chứ. anh Sơn đến giữa hai đẹp chói lóa thì. các bạn cảm thấy thế nào ạ. Anh Vô Cùng là Thực sự để giờ nó vô cùng. hồi hộp và xúc động không biết là hai. người này có ai để tâm đến mình không Dạ. có Dạ và bây giờ Xin mời cả ba vị ngày. hôm nay chúng ta sẽ về vị trí chúng mình. đó là những vị giám ch7 persimmon. còn hôm nay có chị phải đi xuất hiện. chắc chắn là các thí sinh đến đây họ chứ.

Không phải là hát những cái dòng nhạc. trẻ trung sôi nổi mà chắc chắn phải có. liên quan một chút gì đó đến những làn. điệu dân ca những câu hò những điệu lý. Hoặc có thể đó là những bài vọng cổ Về. thì em nói chúng ta sẽ hi vọng chờ đợi. các thí sinh mang đến cho chúng ta những. màu sắc mới lạ cho chương trình Nha và. bây giờ chúng ta sẽ bước vào vòng đầu. tiên của hát mãi ước mơ vòng 1 có tên là. ước mơ. trước thú vị khi một người mẹ chịu nhiều. căn bệnh quái ác trong người Người Mẹ ấy. người phụ nữ ấy có thể chiều được một. mình có thể gắn trên người mình tất cả. những nỗi đau từ thể xác đến tinh thần. miễn sao những người thân xung quanh. quẩn đặc biệt là những đứa con của mình. được mạnh khỏe thì dù cho có bệnh hoạn. như thế nào em đứng ra làm sao thì những. người phụ nữ như người mẹ ấy vẫn có thể. chịu đựng được.

Có một người mẹ như thế Tôi quí vị cứ. ngỡ là căn bệnh khoát chỉ đến với bản. thân mình thôi còn con của mình thì vẫn. khỏe mạnh mình vẫn có thể cố gắng để. sống vì con sống bình yên và hạnh phúc. bên con nhưng thật quá âm căn bệnh đó. được chẩn đoán là di chuyện vậy thì. tương lai của họ sẽ như thế nào mơ của. vị hãy đến với người mẹ trẻ Cẩm Hường Để. theo dõi câu chuyện của người mẹ Này nhá. Mình tên là Trần Thị Lệ ở ấp 3 xã Long. Thạnh công việc hàng ngày thì mình làm. ruộng. lúc rảnh nó thì hay đi thăm những cái. nhà mà hoàn cảnh khó khăn Á à. mọi. người đặc biệt Nhưng có cái nhà của em. thường này nó quá khổ đi. thì lúc thường đó là. gửi thường xong rồi hồi đi về mình công. ty rồi lúc đó ở phường Bằng công ty là. mang thai được 1 tháng rồi vô công ty là. thường mới ngất xỉu kiểu đời mới đưa đi. bệnh viện bệnh viện là mấy khác mới ra.

Mà mới biết là thường là bệnh. cho nó bị bệnh là khối u tủy sống. Trung tâm Ung Bướu quán là có yêu cầu là. thường bỏ cái thai vẫn cúng mạng mẹ. Nhưng mà thường không có đồng ý nói là. nếu mà cũng thì cứ hết còn đi thì đi hết. phải đem bé Na ngoài gặp em ấy khóc lên. khóc rồi bà sỉ mấy cúng từ nhà đó là hồi. đó bệnh luôn. Trúc Phương khi mang bầu bé là sức khỏe. yếu rồi về mẹ ở rồi cũng ông có được vui. vẻ hạnh phúc về anh có người khác rồi Có. còn nha rất có bầu rồi. gì. mà tại vì đó mẫu bác sĩ nói bệnh lại. không có thuốc làm gì làm gì thôi chứ. không có cơ hội để tay tôi đâu phải của. mình nhưng chẳng Cố lên rồi. quay rất là bệnh mệt trước tôi ngủ không. đủ mà cứ nhớ mãi câu nói của cô. nhiều quá. bạn múa lân bón nói chị Kim lên. 15 như vậy là 18 có gì có nuôi thường. còn tin đó rồi ở nhà với bà tự chăm sóc. đưa đi học không phải là gì đây rồi mới.

Lo cho mà không nhiên đó là quyền vừa. xong về thì ông ngoại tôm sú nhà lo. ngoài. Ừ chú bị bệnh là ung thư đại tràng. cô cũng muốn nhiều khi không không có. cuộc đời này lắm nhưng mà cứ suy nghĩ. lúc nó không Nguyên nó còn nhỏ quá ngon. ngồi cô thường hơn ăn thật đau lòng mắt. lim suốt mấy tháng mà con người đó quá. ngủ mà thấy con nó thì ăn cả bao nhiêu. tiền mẹ thì nói với nhiều. nhờ cô cũng mong ước sao cô có số tiền. để cô lo cho Thảo Nguyên cái công sở ở. thảo nguyên mà nó đời cạnh cô nhợt vô. thật sự của Hùng Có ông nội đó. mà Thằng ung ứng với cái gì bây giờ rồi. khỏi có xây dựng đi khám sức khỏe cho bé. để coi bé tôi bệnh di truyền chúng mình. không để sao lại Bé hứa giống mình khổ. lắm Bây giờ còn cố gắng chăm hộp nên học. có người cụ ước mơ gì không cùng Ừ. thế là được. à à. khi nó còn nhỏ mà nó nói nếu mà con ước.

Mơ đi chăng nữa con cũng không có tiền. lại mơ ước mơ nên lúc bế tắc quá là cố. định là cho phải mai nó nghỉ cũng không. có tiền để lo nổi của Mỹ lại tiếp tục. cho hạt đóng tiền trường Tìm cơm Là kia. là lúc đó là Coffee Lợi gian ta không. phải là cho. họ lên là bé kêu mình bà ngoại ra ngoài. thành ra mình nghĩ là bé sẽ giống như. kéo của mình luôn thành ra mình thương. nó đi lắm Mình rất muốn rất cố gắng để. đem giọng hát của mình để mà khi hết. mình Đặng giúp cho em thường và cháu nó. Nguyên có một cuộc sống tốt đẹp hơn một. chút còn ơi con Yên tâm đi máy tính cố. gắng ạ. ừ ừ. các. mẹ tránh. xa nhau nơi. nào. có. tình không nghe nghèo. hay em bụng đôi cô tỏ. lấy cô. thân. vào những con à. ừ ừ. Ừ mẹ chai ăn mắt buồn thương của đứa con. vừa tròn người buôn. tôi. không còn đâu Thời gian để ngắm ngồi. chua xót mới cuộc sống mưu Xin hỏi hả bờ.

Anh đến. thân thật nhớ ngộ cõi giấy kiếp lòng. thương là. thương các em gầy gò mình cây kem trắng. trắng mang ngày dối lạnh trưa. trong. cùng lúc đòi ăn hoài nhím cá chà bang mà. mẹ đã làm sau những vui đồng xưa Căng à. nghe. tiếng khóc nghẹn ngào của mình nữa mồ. côi 6 tầng trời cao giữa màng đêm bút. bằng vai gió lấy bàn tay áp nhau tôi mà. âm ngày xa xưa. như Lặng Đêm nấu cơm. mái đầu mẹ hước Xin trường cô con. dễ thương lắm cuộc đời càng bao miền quê. đã Soi rất chả quan tâm tôi muốn đôi. giá mẹ đã ở bỏ con trong trận lũ kinh. hoàng. bên mái rạ canh chỉ còn thơ rơi tiên. không Cô mang những tâm tình nuốt nghẹn. bình an tuổi lên mầm Tam Quan nắng nôi. dân bởi cuộc sống nho con 47 Trần. Gian. coi mong một đêm đứa vòng đứa trong tập. phim kiếp sống lạc loài nơi giữ lạ hơn. ừ ừ. khi. ngủ quá à hát hay quá. thưa quý vị đang nghe phê đang nghe phê.

Tưởng còn được nghe nữa không ngờ là. thời lượng của một cái Thêm Một năm có. bao nhiêu hết trơn nên là phải dừng lại. có hai câu thôi cho bạn nghe đã quá chị. lại ơi trở lại còn bây giờ em muốn hỏi. thăm thì quen với gia đình của cô Vân. như thế nào ạ trong lúc tình cờ đi khám. bệnh chung á Thấy chị dân lo cho em. Hường mà không có thấy chồng của em. Hường lại cái mình mới hỏi Ủa tại sao. không thấy chồng cái em thường mới kể ạ. vì. nó rất là khẩu mình đi lên tới nhà thăm. thì mới thí sự thật như đúng là một. người con gái hạnh phúc không có được. bao lâu thì á hiện bệnh cao mẫu giao. thông thì hay tình chồng đem đơn ly dị. đến đây mà kêu em ký tên tình cảm giác. ái cảnh khổ của người con gái mà khi. bệnh thì không có người để an ủi Còn khi. cháo đã lớn thì cũng không có cha bạn. ngày hôm nay cô Vân cùng với lại cháu.

Thảo Nguyên để đúng không ạ Và Con sẽ. mời cô cũng như là mời cho Tây Nguyên. lên sân khấu. và xin chào qua hình như con thấy chân. cô không được khỏe thế không Tôi thấy. cái chân của cô là mà hai tháng ngày đó. không có tiền nữa đi trị tiểu đường đó. nên đường nó chỉ cần cẩu lên Đức ảnh Đức. nhiều ạ. Ê. mày là cô bị tiểu đường rồi Chú ở nhà là. cũng bị ung thư đó ngoài giờ. món đấy Tại sao gia đình lại lo lắng bé. nó có biểu hiện gì không có vợ thưa là. cái lúc sinh ra là bác sĩ chuẩn đoán là. mẫu như xanh này có thêm 50 50 nhưng mà. trong cái thời gian gần đây á Con đang ở. đâu cùng đau ở cái cột sống lưng của con. đó hả Là con đâu nhiều không Dạ. chị của Thảo Nguyên Bây giờ hình như là. cũng y nó cảnh hơn ngày xưa mà thường. đang chuẩn bị giúp chữa bệnh là khi. thường rất xỉu mà cũng than tối linh. thảo nguyên cái gì bây giờ sáng nào cũng.

Vậy mà nay có Tuần lễ nay rồi đi dẫn em. thuốc dán theo luôn. mang thai tháng mấy rồi bác sĩ là yêu. cầu là bỏ công nghiên Nhưng mà thường đã. nói à mà cứ được thì cú cả hai Nếu đi. được thì đi luôn chứ không để lại ai hết. vì cố gắng hết sức chống chọi để mà cho. bé Thảo Nguyên ra đời là chị nằm một chỗ. luôn hả cô ra đúng rồi khi được 7 tháng. mấy nó khi mà bác sĩ định là không. nguyên đó đã chết khô trong bụng rồi là. bỏ tao không đi cúng mẹ. rồi nhìn bác sĩ kêu cú mẹ là của con hay. là sao là kiến anh đi để không còn kịp. nữa rồi lúc đó mình suy nghĩ và bây giờ. con bé nó cũng vậy Tháng Mấy rồi mà con. con gái thì nó nằm đó không biết suy. nghĩ làm sao hết ấy. rồi suy nghĩ thôi Bây giờ anh đi uống. anh vẫn xấu Nói vậy thì thôi mình ký. mình ký rồi mình bỏ sữa ngoại. khi mà bác sĩ nói rằng là mổ nó ra rồi. trời thương bé mắt khóc lên cho nên là.

Bé mới được cuối Sống tới ngày hôm nay. chúng trong mười một phép màu đã đến. ViVi Ừ chị Hường á bé sinh ra là là bác. khóc bình thường luôn hả Con đem nó ra. ngoài rồi lo chăm sóc cho mẹ nó là đã bỏ. hết rồi ai là nghĩ là bé đã mất rồi đó. mà sao lại nói như bác khóc nhà Trời ơi. cho nên làm mỹ nghĩ đã vượt qua một cái. cổ tử của tử rồi nào chia sẻ thế nào để. bé có thể. khám bệnh để mà coi coi là bé có di. chứng hay không để mình có thể mình điều. trị khi bệnh nó chưa pháp và hiện nay. thì bây giờ nhà mình Ai là kinh tế của. và cô bệnh nhiều nơi cô không có trên. mạng cái gì hết Nó không phải là tiểu. đường không bệnh tử cung khối u mổ quyết. một bên rồi vẫn còn là một bên rồi huyết. áp mang lên rất là cao nữa bao tử bây. giờ nó không còn cái gì luôn nữa giờ cậu. út cũng nó là năm nay 29 tuổi rồi đáng. giá cả gia đình và con Út thì làm nghề.

Gì vậy thưa cô mình Anh karaoke. Bây giờ trước mắt thì thôi con có nghĩ. là ở đây ai giúp được thì giúp cho cô. trước rồi chương trình mình phát sóng đó. Ai đủ duyên họ giúp cho gia đình mình. thêm Con gửi gia đình mình anh Triệu. Ngọc Sơn xin gửi cho gia đình Gold 10. triệu nhé Con xin chia sẻ với gia đình. cô chú với em người và bé Thảo Nguyên. trong các giai đoạn này con xin gửi cho. gia đình cô chú 10 triệu nha Cảm ơn con. thơ nghĩ nhiều là con khỏe cho con nha. học giỏi nhà con nha. Giờ còn với con thì con cũng sẽ gửi cho. gia đình của mình số tiền là năm triệu. để phụ với cô cái thị chi phí thuốc men. cho những thành viên khác trong nhà của. mình Cô Nga và ra cảm ơn em Đại Nghĩa. nhiều và và Cám ơn tất cả các vị trong. ban giám khảo. Còn bây giờ thì sẽ làm một vài lời nhận. xét của các giám khảo dành cho chị Lệ.

Với trước một này em sẽ mờ trị thẩm mỹ. thật ra thì mới nghe chị cất giọng hát. lên coi bây giờ nghĩ chị là một người. nghiệp dư. hát rất là chuyên nghiệp mà giọng ca. thật là đẹp thật là sáng giọng ca đã. chạm tới trái tim của Mỹ Rồi đó mẹ trai. anh mắt buồn của đứa con vừa tròn 14. tôi. không còn đó thời gian để ngắm ngồi chua. xót bởi cuộc sống mưu sinh hỏi hả bởi. giọng ca cải lương hay lắm vợ Mỹ ha này. quá luôn giọng nước ngọt ngào mà tự. nhiên nghe chân thích và cái làn hơi chị. rất là đầy cho nên mình không có cảm. giác hồi hộp lo sợ tại vẫn có nhiều. người họ không đủ hơi đó sợ đang đang. hát nữa được cái gánh đã mà nghe rất là. thoải Dạ thoải mái bị gò bó hót cái gì. trơn nhà được anh có thể nửa vòng sau. chị nhá Cảm ơn chị mày chờ trong nhà. và thích heo chúng ta sẽ với câu chuyện. của một cậu bé mới có 9 tuổi thôi lẽ rất.

Kết tủa này là bé sẽ được ăn học vui. chơi như bao nhiêu bạn bè cùng trang lứa. khác nhưng không ở độ tuổi này thì ban. ngày bé đi học còn chiều tối về phải đi. mò cua bắt ốc để nuôi bà nội cùng với. chị gái của mình Chúng ta sẽ đến với câu. chuyện của bé Trường Vũ Nha à. ừ ừ. ừ ừ. Ồ. tôi toàn là Lê Hữu nhỉ thư sinh năm 1987. Hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc. ở Cần Thơ quận Bình Thủy cũng trong một. dịp tình cờ đi xuống nhưng cái lai chơi. thì biết được cái hoàn cảnh của cháu Vũ. không mình nên tôi với chứ Hai đứa cháu. bé đã nghe thì nó 13 tuổi còn đứa nhỏ. thì nó chín tuổi. mẹ đã bỏ đi từ lúc 8 tháng tuổi. bà cũng mới mất vài năm à. nghe. bác sĩ nói là nó vậy đường ruột Nó bệnh. mà bệnh là mày có thấy thuốc gì không Nó. có mà chưa có hết bây vậy con cháu cho. con có con quà Tết Rồi cái nó nó là để. đi mạnh nữa Tao nói mày còn đau bệnh gì.

Mà đi Mạng gì Thôi ở nhà đi Ở nhà có gì. ăn nấy rồi nó đi đâu nhà thương khám ra. khỏi sao rồi xuống dưới anh ta anh có. nói gì về cho gì ăn nó làm gì cho ăn. Đang cho nó ăn Nó chỉ có chết nó chết. nhà thì cũng là xây trên đất của nhờ. tình thương của hàng xóm láng giềng. Anh ở khu vực này cũng sẽ cắt khắc phục. gọi lại vùng quá sai quá sai rồi đường. đi không có muốn mà đúng Đến nhà cháu. phải qua một con sâu. A và đây là nước sinh hoạt mà cũng không. có luôn thì muốn nước sinh hoạt là phải. dùng nước như sau. khi nắng phèn lại. Ê mày có ăn bao người đều kêu nước cái. đó nè và mình làm tắm rửa chén rồi đó. còn cái uống thì. thứ nước mưa Nguyễn Trường Vũ thì nó là. qua giờ ngày và học rồi Em nghỉ học thì. đầu em buông ra đi chứ từ con ốc con cua. là để bơm nước ra thì nó đi theo thằng. Bom nó bắt cá về bỏ trong vùng rộng để.

Dành và cao ăn. bán nè đã được tí thì được 5.000. mà đừng chụp cái này là cũng cũng được. 50.000 có cái Nguyễn Vũ Bảo kê bún Cậu. hôm nay tao học lớp 11 có đi bắt ốc về. bán đi kiếm tiền một ngoài mắc từ hai. cái áo có phải nhịn ăn nữa Ai cho về. cũng gần cúng ma nó tối rồi nó cũng nhớ. rất nhanh 3. ừ ừ. em thấy gì cho anh được cái nhà này nè. cũng bận cũng không đợi chờ Hồi đó giờ. có 03 miếng con nè nhưng sạch sẽ rồi. sang thì nhưng bằng. bằng bao còn bị ta cho gạo vào cho nhà. nước cho anh ta là cái lừa người nào. nghèo ta cho đường với ổng thì cũng chưa. cho mình phần gì nó cũng nhờ vậy đó. em không có nhà nước các nguồn mà nhịn. đói à. ở nhà chờ mình nhỏ rồi này kia làm gió. là được Nó 18 19 tuổi Còn đó còn cờ với. ai thì người chết sẽ Bỏ nó tội nghiệp. mới tôi nói đâu có được. ước mơ đó có tiền nó đòi lên đó cho nó.

Ăn học vậy cái nó lớn nó nhờ cái thân. của nó tôi sẽ hát trước mưa bà cháu có. một số 4 để trang trải giúp E. khi. ngưng chiếu Cà Mau nhuộm màu tươi thân. trong tôi ngực nặng mưa nắng dạy trọng. yếu này tôi chẳng bán đâu tìm cô không. gặp. đừng mơ. về như tìm cô không gặp tôi gối đầu môi. em. ừ ừ. em. kêu Cà Mau đã cắm xạo đớn bờ tránh nhà. bây. sao cô gái năm xưa chẳng thấy rằng. em. đây những giữa như vội chúng ta quá Đến. Từ Hôm nào tôi giác đôi yếu bông tự rưỡi. ra lớn tôm đầy trí nào nhỏ bụng làm Tâm. Giọt Ngô. Nhà của tôi sao nước dân tăng trong gió. lạnh đưa nhiều đồng. bằng có ai đau Lang Tiếng Vĩ Cầm như đeo. cho tôi một nỗi buồn thế thao. tình. Google đã. đắng Tôi Yêu Bóng để ngày hai đứa tôi có. lẽ để đến phố. lỗi anh. đã yêu rồi cổ đã vẫn tôi đi tất nước em. thì bôi đôi anh tới đây mỗi đợt lấy bút. tôi lần nữa từng công lại soi.

Nhưng mong ơi cái tôi hiện giờ tôi tôi. vì cô đã bỏ nhà tháng 3. tôi đứng đứa cổng nhưng giữa những nỗi. buồn mà còn đôi thiếu này tôi đình cũng. tăng. mình cứ. như nằm ngoài kia tôi chưa đó giảm trong. ngã bay cô đã tươi cười vẫn tôi lớn tận. nhà cô. đưa tôi nhưng trong tôi học kia cái đồng. chí yêu cỏ đỏ là đặt là ô. hô mọi và giá cả thôi trả lời đây cha mẹ. e làm quen. năm hôm sau tôi Giọng đưa luôn cô còn. đứng Đơn vầng trăng tròn. như rõ phí thô đã vãi góp chiếc áo bông. buồn một lần buổi trao anh nghĩ lắm. yêu. cô có biết đau thôi mình là cheng anh để. cháu đi tôi là tôi. thế thôi không muốn bạn quán hình ảnh. con người tôi là một sinh người ta à. anh. cứ tivi Bolero là bài Tình Anh Bán Chiếu. một bài rất là nổi tiếng của soạn giả. Viễn Châu với tiếng hát của Hữu Nghị. Chào em anh rồi luôn Ngôi Sao nghỉ. một chút hơi run một chút xíu thoải mái.

Không sao em nhé chú ý nghĩa thấy có. cháu đang có mặt ở đây nè cháu Trường Vũ. cho Trường Vũ hôm nay thì như đi cùng. với một người thân của mình nữa đúng. không ạ Dạ em xin mời anh cùng với cháu. đi sân khấu luôn à. cô cho con chẳng hay anh đây là như thế. nào có gia đình của bé Trường Vũ đây là. ông ngoại của cháu Vũ ra là ông họ đúng. không ạ Và và hồi nãy con thấy em thấy. bà trong clip là hình ông với bà nội. không Anh bảo là bà khóc là vậy vũ. trường vũ kêu bà cóc bắt cóc luôn và. khóc anh là bà cố ngoại đó đúng mà Chứ. còn bà nội và bà ngoại của Trường Vũ thì. bây giờ còn không vậy anh Bà Nội thì còn. và nói đi làm mới xa bà ngoại anh cũng. hay xa luôn không tới giờ không thấy tới. lui Vậy thì và vụ mất mẹ thì bỏ đi lúc. mà Vũ phòng và 11 tháng đến nay bao. nhiêu năm rồi mình có liên lạc được với. mẹ của Vũ không anh không có liên lạc gì.

Hết và ở nhà thường con ăn gì ốc quế qua. con có biết mặt mẹ con không Hãy giữa ơi. không có bao giờ con muốn gặp mẹ không. có bây giờ cũng mơ ước cái gì con mơ con. được cái gì. chưa nghĩ ra được à. Em có muốn đi học không muốn có muốn đi. học hả. là thực sự ngay cả lớn lên rồi cũng vậy. khi mất cha vắng mẹ tự nhiên thấy nó. buồn một cái là không có gì cả đội vốn. chi là những đứa trẻ mồ côi thứ thốn. tình thương cha mẹ mình đồng cảm và. thương lắm Gửi tặng cho con năm triệu. còn nghe đây nhé. cứ lên em. còn lại đây với cô thường còn quá hả. cô cô sẽ giúp chở cho con một chút xíu. để giúp cho con có được quyển sách quyển. vở để cho con được đi khắp đến trường. với các bạn nhưng con nha rồi còn được. đi học như con cái học thật giỏi nha. Con Hứa không Rồi con phải ngoan con. phải thương chị thương bà con nghe không.

Cô Vĩ nay mặc một người chị của cô ở. nước ngoài để gửi cho con những kiểu đầu. nha để cho con có một cái tài khoản cho. con nha Em muốn phụ gia đình mình 5. triệu về học ngoan nhớ là phải thương bà. Thương chị lo cho bà đó cho chị nha. Không. chúng sẽ tặng thêm đứa con 3 triệu nữa. cô chú. rùa bạn tham khảo chúng ta cho nghỉ một. vài lời nhận xét với tiết mục vừa rồi và. sứ mệnh Sơn người ơi anh mới nhắc vì một. câu này ngã bảy ngã bay cho mà ngã bảy. em hát giữa 7 thì tớ chưa chưa có đặt. chứ miền Tây này của cô còn chưa có đặc. biệt Tây mặc dù cái giọng em rất là đặt. miền tây. Cà Mau đã cấm sào trên bờ cắt nhà. bây. giọng em rất rất là hay và giọng lạ. giống đẹp Nói chung là mình nghe nó xúc. động mình nhớ lại cái thời gian thủ. tướng lên rồi mình cũng về miền tây sống. ở miền Tây mà nhắc kỳ một chữ thôi còn. nhỉ Hôm nay hát rất là tốt chồng rất là.

Dền mà rất là ấm ấm rất ngọt nữa cho nên. là cũng là một cái tương lai đó rất tiếc. là tao Em không tin vào những cái chương. trình. gì Cải Lương từ nhỏ là gia đình cũng. cũng gọi là có chút truyền thống cho ăn. cũng hay đi hát em nghe ra ru từ nhỏ cho. nên ăn vô máu là ngày xưa em đi thi có. khi dư Trường Sân Khấu Điện Ảnh chứ. nhưng mà thật sự là có thể là cái duyên. của mình nó chưa có tới ráng học học. thầy học bạn học anh em người khác được. nhiêu thì hát Nói chung là cố gắng hát. Đến khi nào mà vẫn còn vẫn còn hát được. cố gắng để gìn vàng giữ Ngọc cái nền cải. lương ở Việt Nam mình cảm ơn một người. trẻ như em mà yêu bộ môn nghệ thuật cải. lương của chị chỉ rất là cảm ơn em luôn. là cao bữa cho vị giám khảo và chúc mừng. em do hoàn thành phần tiên của mình nha. à. a. waiter chúng ta sẽ đến với câu chuyện. của một người đang làm rất là tròn trịa.

Cái bổn phận của một người con hiếu thảo. với mẹ của mình ở bên cạnh đó vẫn làm. tròn các trách nhiệm của một người mẹ. đối với con của mình nhưng bất hạnh làm. đến chúng ta sẽ cùng đến với câu chuyện. này nhá. Tôi tên Trần Ngọc Nga và năm nay thì tôi. 46 tuổi và hiện tại thì tôi đang sinh. sống tại quận Ninh Kiều thành phố Cần. Thơ trong một cái lần tình cờ thì tôi. lên mạng xã hội và tôi thấy được trên. các báo Dân Trí có đăng một cái bài báo. về cái hoàn cảnh của em út và em thì. trong người thì bệnh ung thư và nuôi mẹ. và con vì ông xã thì mất à. vợ chồng tôi mất 16 năm rồi lúc chồng. mất thì mới sinh con được 10 tháng. ca nhạc Chế Linh thì chiếc có 25 tháng. mấy. phụ đề Anh bị sốt huyết não. tới bất ngờ quá. khi phát bệnh K thì trong vòng một tuần. rồi Mất luôn à. ừ ừ. khi. tôi bị ung thư cổ tử cung bác sĩ nói.

Tình trạng bệnh thì nó ung thư. khối u ác là mỗi ngày mà phải đi xa chị. tôi học cũng không có được nhiêu Nếu làm. công việc Nguyên nhảy thì tôi không có. thời gian để về chăm sóc cho bà cho nên. tôi phải làm thêm làm ca ca sáng với ca. chiều đừng có thời gian rảnh về chăm sóc. cơm nước thằng đút cho bà Tại vì bà nằm. một chỗ ở. vì. thế các gói giải Tôi nghe thấy con rất. thích. Cho anh xin gì không có con nhỏ này à. có ai đâu rồi không nước tự và côn nhà. cáo à. cha. mẹ rất là mệt mẹ hay làm khuya là tối. hay là 9 10 giờ này phải uống thuốc Tao. đem mẹ mày về làm rất là cực. anh. cũng có cũng có lúc tuổi thân. cũng muốn buông nhưng mà tại vì. lớn nhà em muốn con bà phải tiếp mẹ một. người mà một mình mẹ không làm nổi. tôi bước thêm bước nữa thì sợ sau này. khổ cho con người thêm cái nữa không. biết người ta có thương con mình không.

Cho nên sợ như vậy cho nên là ở vậy để. nuôi cho cháu ăn học cho nên là không. muốn bước thêm bước nữa. có điều thôi thúc tôi lớn nhất đó là. hoàn cảnh của em út cũng giống như hoàn. cảnh của tôi làm thả mất và có một đứa. con thì năm nay có lớp 11 thì từ cái cái. chỗ đó từ cái hoàn cảnh đó mà cũng thôi. thuốc to là tham gia của chương trình. Tôi sẽ hát cho ước mơ của em út có tiền. điều trị bệnh ung thư và có tiền lo cho. mẹ lo cho con để đi học à. ở. đây. đây đây đây đây anh về. công bước. đầu tiên đàn của mình. mình. là. một vui. trong ngày đau khổ vẫn. mẹ biết không lời. con mình cãi nhau vì sao không anh. em trong thân cây cao. quá Này. đơn kính đơn mời bay con. tính phong trào lời Đông tay đã chở che. nhân đều câu dài à. ô long quá đáy của mẹ cha cùng kia biển. trời lại nắng. anh. xin hai cô máy 35 bằng mắt ướt nhường.

Khó miền sao cho con được khôn lớn. đi không được thật chặt thì cha mẹ. là những. để cha mẹ. tới nhau những. lời chân ta đi con bé à. anh. em về quê. nơi. chôn trò nhớ càng tình cách trồng chanh. lời tình ngày là nho tháng tao. hỏi những ai là con người không học hay. mau vay về Tam bao để cầu xanh. giấc nói thật hãy vắt ngang Con cho cha. mẹ sống A lòng. non. xa mẹ con chúa con như son một ai hai mẹ. con vịt con. lồng nhé nhà như chợ tình anh yêu. nhớ nhằng nữa Nói như tròn câu như đau. chứ. ai can lời con Đó. con người sang ta. đâu có gì chúng ta vừa nghe bài hát Công. Cha Nghĩa Mẹ của tác giả Thích Minh giới. và qua tiếng hát của chị Ngọc Nga và. chào chị ạ. Dạ Dạ em xin chào anh Ngọc Sơn à Chị. thấy Mỹ và lúc chỉ có Hạ Trâm chị là quê. Cần Thơ luôn phải không chị em làm nên. kẹo Em Gái Cần Thơ Cái Cần Thơ hát hay. quá trời rộng Lang lãnh ngoan như tiếng.

Chuông nó không gì đó à Dạ hôm nay mình. đến đây là mình hát hay cho gia đình của. bé út nhưng mà hôm nay thì bé Út không. có lên đây tham gia chương trình được là. của vịt anh ngay trong cái đợt xạ trị. cho nên là không có lên được chúng ta sẽ. kết nối trực tuyến với gia đình của bé. Út nhân và chỉ cần giúp chúng tôi kết. nối ra chào bé Út. hôm nay là mình đang trong có được xạ. trị phải không Út ơi. từ bệnh viện mình về rồi Hay là mình. chưa đi ra tới chiều Khoảng 2 giờ em mới. đi bao lâu thì mình sẽ đến một cái đợt. mình điều trị như vậy hả Út. nhà mới một tuần là mình để chị năm ngày. anh trao mỗi mục tiêu của nó là 100 ngàn. 1 tuần ở 500 được Chưa kể tiền chi phí. đi lại ăn ở rồi tiền thuốc men này kia. nữa hiện nay thì nhà mình Ai làm trụ cột. kinh tế với Út. mở ra một mình em gọi thương Hiện nay. mình làm cái gì vậy.

À Dạ em đi phụ quán cháo gà mấy tháng. nay mà do cái tình hình dịch bệnh nên là. không có đi làm quá người ta đóng cửa. nghỉ làm mấy tháng nay mình thất nghiệp. ở nhà luôn à. A. và những lần mà đi xạ trị về như vậy rồi. chị có đi làm nổi mà là chị phải nghĩ là. Dạ em ngày ấy chứ không có đi làm đâu. Nếu mà nghĩ thì thì thì không có cái thu. nhập vô nữa thì cũng không có tiền để đi. đi chả chị tôi Bây giờ em cũng có một. chút xíu chia sẻ với chị nha tin gửi cho. chị Út ba triệu nha để là góp một chút. xíu. tình cảm của em vào để hỗ trợ cho chị. trong những ngày chị sẽ chị Nga ạ Em có. nên. em cũng phụ cho chị Út 3 triệu ơi anh ba. Ngọc Sơn nè anh bạn. biết Anh không biết nữa miền tây và gia. đình mình. anh thương lắm anh gửi lời thăm mẹ nha. Anh Ngọc Sơn rất thương con người hiếu. thảo mẹ cha nha Anh thương lắm thương em.

Và thương đứa con trai nữa nói là mẹ nữa. con đa Ngọc Sơn em gửi tiền cho gia đình. 10 triệu nhé. Út ơi Còn với nghĩa thì bạn sẽ gửi tặng. cho mình cũng 3 triệu Út nhá Để hỗ trợ. cho gia đình của mình một phần nào đó. tiền thuốc men Út hát Cố gắng lên mạnh. mẽ Linh nghị lực lên nha vẫn còn một cậu. con trai khôi cô thông minh sáng láng. khỏe mạnh có thể sẽ là một cái tương lai. không xa sẽ hỗ trợ được cho mình giúp đỡ. được cho mình trong những cái hoàn cảnh. khó khăn này nút nha Cố gắng lên nha Dạ. em cảm ơn cái này ra rồi bây giờ thì cho. tạm biệt Út nhá tạm biệt cái nhẹ. dạ Còn bây giờ em nghe nè mình nghe giám. khảo nhận xét về cái phần tình diễn vừa. rồi của mình là xin lỗi chị Thoại Mỹ ta. vẫy chào nha và em chào chị ạ Nhìn nha. rất là vui tươi Rất là dễ gần luôn á và. cổ Như Bởi vậy nhìn gương mặt lúc nào.

Cũng cười thì khi cứ cái giọng hát lên. nữa cái giọng hát Nó láng Lãnh mà cái. giọng thật là tươi em ngọt ngào rất là. dễ thương luôn cái màu giọng chị nó nó. vui lắm chị mày hả em thấy màu giọng hát. mà vui cái màu rộng sáng tươi sẽ sáng. tươi dáng tươi thì cũng như là cái cái. cái nụ cười của chị giống nhà theo cái. mặt của chị rất là phúc hậu. Long quá đáy của mẹ cha cùng Chi biển. trời lại nắng. từ. chân thế cô máy 35 bồng mắm dành ướt. nhường phố miền sao cho con được khôn. lớn. thì em nghỉ làm đây cũng là một trong. những đối thủ đáng gờm cho những anh chị. còn lại sẽ cảm ơn hạt là bình thường nó. cái giọng và hiểu rồi nói chuyện giọng. nhà Hiền nó giọng hơi không gì đó kì. vọng luôn cái cam bắt đổi lên lãnh hồi. nãy ngồi trứng ai bị giật mình đó chị ta. ngồi bình thường thì nó nó cứ bình tĩnh. người luôn rồi đó Bởi vì cái giọng lạnh.

Như đó là nó tự với tiếng chuông rồi đó. Nó Phan Rang như vậy một cái chất giọng. đó cả lại rất là hay cố gắng lên chị nhỏ. đằng sau cái mang Đại Nghĩa là. và bây giờ mình sẽ mời cả về chúng ta sẽ. đến với câu chuyện cuối cùng của ngày. hôm nay. tôi là rõ thịthanh Hiếu tôi 39 tuổi hiện. Anh cũng ở thành phố Hồ Chí Minh hôm nay. tôi muốn hát để giúp cho hoàn cảnh của. anh họ tôi là anh Trần Hoàng như. anh như ở cùng quê với tôi ở xã Hòa Hưng. huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang anh như là. một cái người anh họ mà tôi rất là yêu. quý là tại vì anh có một cái quản tuổi. thơ mà gần gũi với cho tôi từ nhỏ là. chơi chung cho nên tôi biết tính tình. anh như rất là hiền lạnh rồi chăm chỉ. bây giờ là. anh như là Lâm Nghiệp có tình cảnh là. rất là khó khăn là tại vì. anh nhưng đi khám bệnh giờ sau những cái. lần mà chuyển viện từ bệnh viện này có.

Định hiện khác thì đến Bệnh viện Huyết. học là bệnh viện xác nhận là như bị ung. thư máu. hiện tại anh như có một dở với lại ba. đứa con ba đứa con nhỏ là đứa lớn nhất. và hơn 2 tuổi và hai bé song sinh được. gần 3 tháng tuổi. Anh. tên là Trần Hoàng như năm nay 33 tuổi. hiện đang sống ở. xã Hòa Hưng huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang. chúng ta phải rất là khỏe mạnh. kháng bệnh nó Vĩnh Long Khánh Minh đó. thì bác sĩ nó là anh bị. thiếu tiểu cầu nhưng bạch cầu rồi sau đó. nó chuyển lên tuyến trên là chỉ nên mình. nghị quyết học thành phố anh chỉnh nó. chỉ điều trị khám em là. xét nghiệm thử máy nó viết là. bị ung thư máu. tin là. chắc là bàng hoàng và. nhưng hình như là bị. sét đánh ngang tai vậy đó. Anh như người đó chơi là anh muốn có cái. gia đình hạnh phúc Tại anh như nói thật. ra là chút cảnh bị cái anh yêu sinh ra ở. ý kiến quyết của bộ phận sinh dục cho.

Nên thì em có gia đình là anh như rất là. mừng bây giờ là cái niềm hạnh phúc nhất. là khi mình như có gia đình là không. phải là remote Nhưng mà em út của dòng. họ cũng rất là mừng. sau khi mà thấy như có được đứa con trai. đầu lòng nó lại giống như là không phải. cái hạnh phúc riêng như nó mà anh chị em. là ngồi lại nói thế nào nữa Mừng tranh. như thế Bây giờ khi mảnh như có được ba. đứa con rồi tưởng đó là hạnh phúc lắm. luôn mà bây giờ lại giống như là chị. nghĩ là. anh như là ước muốn lớn nhất vẫn là có. một cái gia đình hạnh phúc có vợ có con. sinh sống làm việc sinh sống bình thường. thôi đủ ăn đủ mặc mà anh như đã thấy là. hạnh phúc nhất là em Chị nghĩ đó là ước. mơ lớn với cuộc đời nhưng nói gì Em còn. cha già mẹ nó ở ngoài Em có bệnh gì xảy. ra mà không biết à. Anh nhớ người hoa mà em. con em mà yêu em không biết sao đi về.

Đâu nữa Chỉ mong mới là qua cái chương. trình này nè mình sẽ hát để nhận được. cái phần thủ. và đem cái phần thưởng đó để tặng danh. như để anh như tiếp tục mà điều trị rồi. mong là sẽ bệnh anh theo sẽ chiến thắng. bệnh tật giờ sống như vợ con mắt như. cái quản thời gian dài nhất có thể. Anh. hiểu là cũng đã có gia đình rồi nếu cũng. rất muốn để giúp đó em anh cũng rất cảm. ơn Hiếu làm rất nhiều không phải anh em. ruột mà là coi anh em ruột. em sẽ cố gắng hết sức để hát để giúp đỡ. cho hoàn cảnh của anh như anh như anh. hãy cố gắng lên và chiến thắng bệnh tật. để sống vui vẻ với vợ con và gia đình. của anh nhanh như. ừ ừ. Anh. ơi. cao Bố làm đó mắt. một lát trong màu xanh. sống nó. mỗi chiều về ta bụi cây chờ. em còn ngoài giọng bông. Người Thương. Ừ. anh hứa với em khi mình nên nhé. nào. thì một lát chỗ xanh cũng nên giờ ở.

Trong. có. trong rằng em nhưng. mỗi sáng tất cả. trầu đã chờ trong để rằng. Đôi chân em. giành làm. đậu xanh mà chỉ so người yêu chờ đợi. buồn tình. yêu ấy mắt kiếm tìm. nguyên cho ta lỡ chuyện. tình đó à. Ừ. Rồi nó. buồn trước mà những trâu sắt thép đời. bán chung cư yên tâm. có. một kỷ niệm tôi nhưng mà chờ nhắc thương. người gió không. yêu nhau rồi Ngay thì lại những bước. chân. để em quay về câu không nhớ mong trong. một lần rất hay nắng tình em thôi Nhớ. anh Phú em rồi anh không nữa để xin cho. làm theo nhất châu Á. anh. cứ phải chúng ta vừa nghe bài Lá Trầu. Xanh với tiếng hát của anh Hiếu chào em. Anh à Hôm nay mình đến theo mình hát hay. cho hoàn cảnh của anh mình là Hoàng Như. đúng không em Dạ em là em họ của Như hả. em lại mới họ với như anh như hôm nay. như cũng có đến đây đúng không anh gọi. như lên đây nha. Em chào anh chúc Ngọc Sơn rồi ra trăm.

Giờ cô ở Mỹ cho em Chào em nhé Em cảm ơn. chương trình đã giúp đỡ em đến thế. chương trình hôm nay em mong ước. được là có được mọi sức khỏe bình thường. như bao người khác để cho sau này lễ lo. cho con em vợ giờ và mẹ em nữa hiện nay. thì bây giờ mình còn đi làm được không. như vậy không. vậy thì bây giờ ai là người làm ra tiền. trong nhà của mình giờ em còn ở trong. giang 22 còn phụ giúp đỡ em làm à Ừ thì. sao nhớ. giờ em ở nhà trông con còn nhỏ không có. làm gì được ba mẹ em lớn tuổi cũng không. làm gì được tiền nên nhờ anh hai cúp. định thôi chứ sự giúp đỡ của Mạnh Thường. Quân vòng vòng sớm. quyên góp. cho em để. trang trải được cuộc sống được Hiện nay. thì cái bệnh tình của em như thế nào rồi. hứng từ chị là bác sĩ cho em vui quá. chắc mà bác sĩ nói vô cái cách tốn tiền. cao lắm em gia đình không đủ số tiền lo.

Quá Chắc. em phát hiện bệnh của mình e là lúc đó. vào giai đoạn thứ mấy rồi em. Em cũng mới phát khác xe máy phát hiện. ra Đài Loan đầu thôi hành. giai đoạn đầu thì vẫn còn cơ hội chữa. được ban trong bình các bạn có bệnh rất. là khó chị cả nhà trong các Ung thư là. các bệnh ung thư máu là khủng khiếp một. trong những cái bệnh không phải nói là. bệnh nan y cố gắng lên nha cố gắng lên. chữ chị thật tốt anh phụ cho gia đình 5. triệu nha Cảm ơn hôm nay như đi cùng với. ai em nhà anh đi với mẹ em và sẽ mời cô. lên sân khấu luôn à. con mình được đứng trên đài truyền hình. trước. lời xúc động ở. tham gia đình cha mẹ hai bên rất là. nghèo không khí giúp thì được cho con. Mọi. người ơi nghe qua cái hoàn cảnh của như. chị bị rất là thương nhưng bên cạnh đó. như cũng đừng có bi quan quá mình phải. có niềm tin lên đi có niềm tin lên Tại.

Vì mình là ở trong giai đoạn 1 Giai đoạn. đầu á thì mình có niềm tin là mình sẽ. điều trị được ha với là cái sự chia sẻ. của Mạnh Thường Quân nè Sẽ giúp cho em. thêm tài chính cũng như là thêm cái tinh. thần để cho em điều trị bệnh mong rằng. là em sẽ điều trị được khỏi ha và hôm. nay chị cũng chia sẻ một chút xíu tấm. lòng của chị gửi đến như số tiền là năm. triệu đồng trong vũ trụ như gia đình 5. triệu nhé Con gửi thêm năm triệu nữa. giao cho cô chú đã rồi để cho em nó còn. chẳng còn hơn quá con thương quá rồi bây. ơi Thương lắm nha thường gia đình Tội. nghiệp quá khứ nhưng rất là xúc động anh. Em sẽ gửi thêm cho em 3 triệu đồng nữa. Như nha Cảm ơn các vị giám khảo rồi Sáng. giữ gìn sức khỏe em nha Rồi bây giờ mà. hai mẹ con mời hai mẹ con xuống dưới. ngồi nha. ở. Hà Nội dung có phải không Dạ em xin lỗi. Đại Nghĩa không phải sáng nay ở quê.

Chồng em là gọi video nói anh chồng em. là bị tai nạn chết nào cho tôi bây giờ. tâm trạng em không nói lời muốn. nói em xin lỗi Anh xin lỗi anh không. biết anh chia sẻ chia sẻ cho em chia sẻ. của em nha chia sẻ với em nha Sao được. rồi anh nghĩ rằng làm cái cảm xúc của em. bây giờ như vậy thì coi lại các vị giám. khảo cũng sẽ không có nói gì thêm được. đâu chỉ cần là em cố gắng giữ bình tĩnh. mình đã đến nay rồi thôi mình đã giúp đỡ. Như thì mình ráng mình làm cho chót cái. cái việc của mình nhận ngay em nha cố. gắng lên mình sẽ đi tiếp vọng sau này. thiếu ha. Và bây giờ chúng ta sẽ đến với điểm số. từ trước mấy chấm điểm ở. điểm số dành cho chị Trần Thị Lệ hữu. nghị Ngọc Nga và Thanh Hiếu như sau hoạt. động. một số ràng cho từng gọi là 86 điểm hữu. nghị 80 hay dưỡng học ma 82 điểm vàthanh. Hiếu 80 điểm như vậy đã vòng đầu tiên.

Này thì chị lại là cái điểm số cao hơn. so với tất cả mọi người nên chỉ được. quyền là chọn một trong ba người còn lại. bài hát song ca cùng với mình ở vòng sau. vì sẽ chọn ai à Dạ em tên cho em hội. nghị như vậy là chỉ là sát cùng với hữu. nghị còn chị Nga sát cùng với Hiếu ở. vòng sau nhé Xin mời trước mấy Bấm nút. chọn bài hát của chương trình mời hai. chị em đặt tay vào lúc bấm cùng Bấm để. mình chọn bài hát dành cho vòng sau em. phải chợ mới cũng là vàng rất là quen. thuộc trước khi hai chị em sẽ trong cái. phòng cùng với coi ở vòng 2 mà hay trên. về chỗ tiếp theo Xin mời chị nha và Hiếu. anh cũng như vậy hay cho em đặt tao bấm. nha chú bị bắt đầu. tân cổ Em Không Buồn Nữa Chị Ơi phù hợp. với hai chị em luôn Em Không Buồn Nữa. Chị Ơi nhá mời hai chị em và chọn. vào thứ có bị chúng ta sẽ đến với vòng 2. vòng mang tên chinh phục.

Cho nó cứ được cái Vợ đang đến với. chương trình hát mãi ước mơ và Đây là. vòng thi thứ hai vòng chinh phục hai thí. sinh sẽ cùng hát song ca với nhau theo. một bài hát và các vị giám khảo ở vòng. này sẽ là người đưa ra điểm số đầu tiên. chúng ta sẽ đến với Cặp Đôi Ngọc Nga và. Thanh Hiếu trong bài hát Em Không Buồn. Nữa Chị ơi mà người cùng thích à. Anh. Em Không. Buồn Nữa Chị ơi. Em Không. Buồn Nữa Chị ơi. đi đau thương quen rồi tìm vui trong một. người rất hiểu đời dâng thương đời nổi. trôi. em yêu đời lắm niềm vui. em thương những người sống lẻ loi đi. dù ai con tao lời để đọc nhé Mắt Đời Em. nhẫn cười em dân thường. chị ạ. Ê mày tóc em Tôi còn vương mùi son phấn. và đôi mắt tâm sâu còn đồng. chẳng có giờ anh em. không ở đàn. lâu rồi ta Con Son trở về căn gác đó đó. lên đừng cho đông lá chàng. thương lòng sao con cái tuổi.

Mà gió đồn xa nhiều nặng chơi cây. nhưng tiếng ca buồn từ góc bể chân anh. như con Đôn biết Gói mòn à. anh. Em. yêu anh. chị ơi giá và việc tôi trường đưa. em những con trên đường gió buồn yêu. của tin nhắn. chậm. là tình trạng như nguyễn anh. đêm từng đêm đi ăn đêm xuân có ý nghĩa. cho đời những tình nghĩa anh. làm sao những cái cái gầm Xa cộng giết. hắn tâm tình yêu mấy lần Nhau Quá khó. cho những quý mới nhất cho. gia đình về giọt nước mắt trôi thành. đình em em. tin rằng. con ngày mai. nếu không. buồn nữa chị ơi. trời xuân da thịt người phải thương nhau. trọn đời đã tinh rồi em không buồn chị. ơi. Đang lép lần ở. ngoài tiêu đàn ta đã ta dùng Mau Thiên. Ngân Ngân cho đời. người lớn em cho nhân loại thêm vui nhất. cho sáng cao vẫn đón ngon mình sang. cho bạn với Mộng không còn ta cách. cười tròn tâm tình quá. bà ru. rồi Là bài hát tân cổ Em Không Buồn Nữa.

Chị Ơi với phần dự thi của chị Ngọc Nga. và anh Hiếu suy nghĩ kiến từ các vị giám. khảo và cam cảm như thế nào có tiêu mục. này em nghĩ là tới cái hình tượng mà. người chị luôn Giang vòng tay để nâng đỡ. đứa em của mình và trong môi trường hôm. nay cũng vậy em biết là chị Hiếu đang. rất rối bời và sẽ khó khăn để có thể hát. tiếp nhưng mà b ý tưởng vẫn có chị Ngọc. Nga ở bên cạnh để tiếp sức cho chị Hiếu. và hai chị em làm một cái bài rất là. hoàn chỉnh không. buồn nữa chị ơi. Em không. buồn nữa bạn ơi Giọng chị Nga thì quá. nội lực rồi và Lần này thì Hiếu cũng hát. rất là tốt nha Tui là trong lòng đang. đang nhiều nha Nhưng mà thiếu vẫn hoàn. thành các bài thi rất là tốt Chúc mừng. hai chị em mà buồn là em sẽ đợi anh Ngọc. Sơn tay cầm và bóp bóp hoài vậy nha hãy. giải quyết luôn cho bóp w ra tới Vinh. nhìn hai cái em an ủi ăn dặm cho bé hiếu.

Mày hiểu đó cả nhà thí nghệ thuật cải. lương chưa cải lương sống rất là tình. cảm tài sản thân gồm những người nghệ sĩ. cải lương Ánh nhắc đi nhắc lại ngoài anh. thương lắm sống đó tình cảm về đạo hiếu. về cha mẹ về con người và anh Quý anh. thương hai em lắm Giọng cô Hiếu thì hôm. nay bị run run là chuẩn bình thường Tại. họ cảm hơi dịch hoặc một chút nhưng vẫn. thấy rất là ngọt ngào tình cảm dâm của. Nga ở Anh bỗng nhớ tới là quên. Bên Cầu Dệt Lụa ha đầu tiên rồi nhưng mà. giọng của em là giọng ai biết không cô. Lệ Thủy. giữa móng tay theo giống cơ thể bị thiếu. vốn nhà na ná âm sắc đẹp và tự nhiên nó. ngọt ngào lắm Chúc mừng hai em nha. Thương quá đi làm cái này học sinh tiếp. theo xin lỗi khi từ giám khảo Thoại Mỹ. em rất là dễ thương luôn đó hát cái bài. hát này mà tự nhiên hai người hai tâm. trạng khác nhau cũng đúng vào cái cái.

Cái bài hát nữa Đúng là đã theo tới bây. giờ hai bàn tay dẫn những bóp chặt với. nhau có một cái sự an ủi một cái tình. thương mến thương ở trong đó cho nên vì. vậy mà cái bài hát này rất càng dâng lên. cái cảm xúc làm cho cái người nghe người. ta cảm thấy được cái cái cái cái tình. của người nghệ sĩ ở trong đó rất là nặng. giờ. anh đi Đã. lâu rồi tóc bóng son ngăn trở về căn gác. con đó lên đừng gió đông lá và nó vẫn. hay em đã biểu diễn thật tốt nha Em cảm. ơn chị thầm nghĩ ra một cái vòng cao và. chúc mừng chị nghe cũng như là Hiếu đã. hoàn thành phần thi của mình bây giờ 12. trên vào trong nhá. tiếp theo Xin mời hữu nghị và chỉ Lệ sẽ. đến với chúng ta qua một bài hát tân cổ. rất quen thuộc bài Chợ Mới. Em. hãy chờ ôi nàng. già năm nay. bao nhiêu tuổi. và. cũng vào rằng. chờ mong. quê hương. ở nơi đó tôi có một người thương thương.

Chịu nhiều nặng. bờ sông giận à. đi ra bờ sông như em nữa đôi mà áo với. Cho Anh Bình mà tình em mong người ơi. sao cứ đi theo dòng sông lúc. trong bờ trong mắt thế giới đêm. như bố tình anh đêm cao nhau nhờ người. sẽ đến Cần Thơ Em nhớ lo thêm đường Anh. đang ở thưa cùng mẹ đang im Chúng Ta Đi. anh như nước sôi giọng đầy à. sau khi chúng tôi yêu nhau đã 6 năm rồi. mà chưa thành trong thành. cha qua cầu mẹ quên anh được bảo thật. tâm cách khó khăn giờ sau này nên con. không bên có hiếp em. cái nón ba cứ dùng dằng chữa chiều cho. hai đứa cùng nhau kết nghĩa. Châu từng đang. là bạn tôi vàng lỗi anh buồn. từ cái ngày âm nhà em ra ngoài hai Mẹ. lắc đầu em cũng thôi giặt áo ở vỡ sống. không có lần tổ quốc gia nóng cho em. biết nhưng nó cái lắc đầu ra một mình. không. đôi mắt mắt con cứ lòng dâng nỗi buồn. con người đi. tìm em khi đến với dòng sông.

Mãi. đi nơi nào. có về đây em ghé thăm đôi điều rằng anh. nhớ thương em nhiều. trong rời xa. dường như trong tay chiếc áo làm. chồng hương sông chờ mới người nơi. thương. dù nhớ em. đâu. cao. dồi gặp anh hay ảnh bảo rằng tâm nay là. thưởng lì xì. hết Hiền lạnh nước Đồng đôi thương rất. vui à. em nghe nói chưa Còn câu chế quay đầu. chân tay dừng. lại. nhìn vào mặt em mẹ Dung díu. nhau đi bộ đội mà tăng tốc. là. nếu chưa có chỗ nào khác nghĩa khi gì. hết lần này mẹ sẽ làm đám cưới cho con. nghe mẹ nói em rối trái đằng sau hai bàn. tay ôm mặt nữa mắt Hương chờ dài mày ứa. lòng. chờ mới được anh nói người ra đi Còn. buồn không anh sao chẳng thấy anh. Ừ. anh biết anh. về bên em anh. về. Khi Quỳnh có buồn không dám đâu bởi đã. mẹ nào cũng vì hạnh phúc của con. lỡ một lần nghe riêng bài nắng đã cần. đời nghĩ chút con. bố. anh chưa về thì biết thương còn mong.

Rằng nhớ em nhiều nhớ gia mới. trong. Nhớ Mẹ Hiền lặng nhưng lòng căng thẳng. trong thưa em gặp nhau buổi trưa chợ. tết đây em sẽ ra sao mắt ngoài anh mẹ đã. bằng lòng em không sao nước mắt của. con rắn mỗi năm đã mắt vẫn là đau mắt vì. sao năm chờ có lòng muốn lắm nhưng không. em và hay quá hay quá hay quá rồi. vừa ca xong cái giám khảo đồng loạt hay. quá luôn đã là giờ chị đã chị Mỹ mà chị. chia sẻ thiệt là hai cái hơi này xong nó. ăn dữ vậy Không biết nữa thì rất là hòa. quyện luôn á Ngọt quá luôn à nghe nó đã. ta làm sao đâu cái rất là quen thuộc với. bà nữa mẹ thương qua cái thời sự mà phối. hợp của hai bạn á thì mình thấy nó mang. một cái màu sắc rất là mới rất là lạ nó. chân chết mà nó rất là dễ thương luôn á. Cảm ơn 2 bạn đã đem đến cho anh Ngọc Sơn. Hạ Trâm và mỹ cùng tất cả mọi người. tưởng ở tân cổ rùa rất quen nhưng mà rất.

Là hấp dẫn đối với tất cả mọi người đang. xem giờ cho mượn chiều thì Mỹ Mỹ kiến từ. anh Ngọc Sơn à Tôi định khen nhưng mà. nếu mà tôi bắt đầu khen thì chắc tới mai. cũng chưa hết lời Tôi chỉ nói là hai em. nó làm cho tôi ghiền Cảm ơn hạt giọng ca. vàng để làm cho anh Sơn diện được chúng. là điều không phải đơn giản nếu còn cái. hả Tâm xem có cảm giác nghiêng hay đã. với chị Mỹ chưa Em thấy hai anh chị hát. rất là hay và thích cái nick diễn của. hai anh chị lắm chúng tôi yêu nhau đã 6. năm rồi mà thành trong thành. đã qua cầu mẹ mà quên được báo. âm thanh khó khăn này cũng không bên có. thêm tôi là mới gặp nhau trong trương. trình này hơn mà diễn cũng rất là ăn. xong anh là diễn sâu lắm nha diễn rất. sâu đó Dạ với máu trong người là là cải. lương rồi cho nên là vô Ừ tự nhiên và. chị cũng vậy cái giọng chỉ nói ngồi gì.

Đâu thêm cái chất giọng của anh nó nó. vừa dài mà nó rất lạ nữa rồi nó ra rên. rộng độc đáo giọng nam thiếu giọng nữ. bay ở trên nghe nó là hai chúc mừng anh. chị rất là nhiều cho bữa cơm bị tham. khảo thôi Bây giờ chúng ta sẽ gặp lại. tất cả các thí sinh trong vòng thi này. Xíu ơi Trương Ngọc Nga và than Hiếu quay. trở lại sân khấu. và bây giờ sẽ là phần điểm số từ ban. giám khảo sẽ mời I. ừ ừ. ở. đâu Tí sẽ điểm từ giám khảo Ngọc Sơn. Ừ. lúc nào cũng cho biết hậu Võ Hạ Trâm. và cuối cùng điểm phụ huynh khảo tại Mỹ. A. Em. chỉ cần là đấy là thí sinh có điểm số. cao sau hai vòng thi và chúng ta sẽ bước. tiếp vào vòng thi cuối cùng còn với Thị. Ngọc Nga và Thanh Hiếu chúng ta sẽ dừng. lại đây với người sẽ nhận một giải. thưởng thức khích trị giá 8 triệu đồng. em sẽ mời thì người Mỹ phải Ngọc Sơn sẽ. lên cao hai bản thi thử cho chị Ngọc Nga.

Và Phan Hiếu à. Xin cảm ơn tất cả cọc xơ và giám khảo. Thoại Mỹ và ngân sách này sẽ được các. bạn gửi đến cho những gia đình những. hoàn cảnh mà các bạn ấy kể chúng tôi. nghe ngày hôm nay trong chương trình hát. mãi ước mơ cảm ơn chị Mỹ và anh sẽ mời. anh chị về vị trí của mình. rất cảm ơn chị Ngọc nha Cảm ơn anh Hiếu. đến B hát mãi ước mơ ngày hôm nay để có. thể chia sẻ những câu chuyện để mà người. qua đó biết nhiều hơn và có thể hỗ trợ. nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn. khó Bây giờ nhìn lại cùng với hữu nghị. chúng ta sẽ chuẩn bị bước vào vòng thi. cuối cùng vòng thi mang tên tỏa sáng. tôi đừng nghi ngờ. rất muốn trong âm thầm gian. liều nắng ấm. em lấy. ngô vàng thương kẻ sầu Lê Quốc. cây cỏ tím điêu. vẫn chữ. tay nước bạc ngược dòng Thắng Tà lỏn. bông. nàng ra đi để cho ta. mang sầu Hyundai. đời. có bé vì anh đi đâu gió một thương cần.

Nàng. và chống Mỹ An giúp bé ngoài này Tuyết. rằng muốn anh luôn. cả chiếc thuyền rồng nước xuyên đêm nay. có ghé nhận trắng mà kẻ kèn ở. kiếp má hồng đơn tiên thì thôi vì đã một. đầy đấy đàn phong thần tình. ta đã mình chẳng là thôi trong những. ngày nắng. đêm. đây này chúng em rằng anh cho. cháu biết ngày mai bày cách biệt nhau. rồi. tìm đau đưa nàng để đất nhiên Lê Anh. bùng cô đến gặp em đừng. ngày mai này kể ra đón màu vàng đã trở. lại còn tao hỏi cố cô. gọi đắng tình sớm thế em nhưng bằng nước. mắt mới tao bụng sao sống rồi đi tăng. nhưng à. cho. rằng rắn đời quên lãng nguyệt tại xưởng. Buồn Phố tất Mặt Trường Giang. chút thành nữ hỡi sầu ra được xưng gửi. đau ăn với yêu lỡ. trong biết lặng đừng con thuyền lướt. Đông mình đổ bạn yêu em ở anh về. tay ơi rồi Nãy tưởng Lan luôn mày nước. hiệu yêu thì người đẹp không bao giờ cờ.

Ơi là. là rằng mắt quen rồi Người yêu đâu nữa. rồi mong đời yêu ta. như mình à Đi. Tìm Anh Nơi Đâu Khi quàng hôn phút lạnh. sáng đồi Tìm Anh Nơi Đâu anh chẳng và. ngay sẽ làm tôm. Ngày anh ra đi chưa kịp nói câu. Ai ngờ cuộc đây vọng kỳ lạ á. à Anh ơi cách biệt bao năm sau anh chưa. một lần chờ. lại. thời gian đã hóa đi mà em giận ôm nỗi. giàu hông tay đêm lại từng đêm mòn mỗi. nhớ. chờ. chưa cô đơn em rất. nặng. bao nụ cười sáng tạo Lạ Mặt Trăng. mà bóng người dân biển xa xa. bước chân người em từ nợ anh về năm khi. hoàng hôn thôn lặng lẽ sao rồi. em. có người mẹ già ngồi khóc chờ con nhớ. chồng chưa được chúng còn hạnh phúc. kỳ nghe thấy bạn Zalo nó kiêng cái tiếng. lúc thế nào làm gì đó rất mình đi làm. được không xa cho gà đã đồ em vẫn ngồi. đây rằng đôi âm gì. chờ tình mình không khác nhiều con lòng. anh nhìn rằng trong tôi sắc khi yêu con.

Thỏ hồi đến ba. đường trai phút mấy ngàn trong dung em ở. lại ôm nỗi sầu chân. em giận giữ mà giảm ho Phúc Vẫn kỳ là. lần cũng vui bình an. em. chẳng đã sôi đêm rằng. em nhớ thương Đôn nhận. sau nhóc sau kia đây. cần mình cần quên đi. đêm nóng trong vẫn cho. anh con là tất ngủ ca đồng. lòng em vẫn mong tình rằng. tốt ngày kiếm sẽ quay về đây. nhận chắn sẽ làm trôi đi lúc tình duyên. nằm. trong sạch sẽ em mãi mãi lòng em vẫn mãi. gặp gặp nhau. nữa ban trong bao lần Ngàn Năm dẫn tôi. đi mắt người em. đưa bao ăn bao ở. nhà tắm anh vẫn mãi chờ em. đã có một phương của Vectơ Ướt hai đứa. nó đó giống nhau mình nghe điện thoại Ủa. sao kì vậy Cái này em không biết chơi. cái này phải nhờ các bị chết khẩu chuyên. môn trong các bài hát này á là chị Lệ. diễn tả rất là rất là tình cảm rất là. ngọt ngào Không sao hết Đừng lo nha chị.

Nha còn nghĩ thì khỏi nói rồi cái giọng. tiền D thì lên giọng ca rất là ngọt cũng. có sơ sót một chút xíu thôi Nhưng mà cái. này là không không không không đáng nói. Xin chúc mừng chú về phía dân xã Ngọc. Sơn à đầu tiên là mình làm liên tục Tôi. nghị là nghỉ bỏ khi nghĩ về sớm hay. khuôn thai bị gãy trắng từng. từng tăng tăng tăng tăng tăng tăng tăng. tăng ta các bạn đang theo kiểu gì đó mà. nghỉ vô cái coi cô hay về sớm thật ra là. mình còn ra dịp được là hiểu được sau đó. nhẹ buông đi vào nhĩ vào lại cái giọng. hát của chị sẽ phải nói là giọng độc đáo. ha chú này lạ ra cái đây cái hay cái. giọng Trưng Vương và quan trọng mình hát. lên mình đã biết giọng lạ đâu Cái này nó. biến giọng ca hiếm nhỉ rất là hay đó Tôi. đánh giá rất là cao còn giọng nữ thì sẽ. bị đu lâu rồi là năm là không có mình. không biết đường đỡ.

Nhưng cả nhà rất thông cảm nghệ thuật. cải lương rất là khó cải lương nó rất là. lắc léo đó đầy đủ hết mà bây giờ các bạn. có thể hát đúng nhịp là có thể bị hết. Giúp dạ dày Tại vì mỗi cái bài hát thân. nhịp cái kiểu khác mọi người ca mọi cách. hiểu khác nhau rất là khó mà rất được đó. còn chưa kể các điệu lý đủ thứ hết rất. là nhiều Nói chung là hôm nay tôi rất. hiểu hai em mặc dù đâu khi chặt vạt một. chút xíu nhưng tôi vẫn cảm được cái hồn. cái tình và giọng hát độc đáo của hai. Nghệ sĩ này Chúc mừng hai Dạ cảm ơn anh. Sơn Super 200 không lòng em còn quyết. định vẫn cuối cho nên là không tránh. khỏi những cái hồi hộp những cái lo lắng. những cái áp lực nhất định đối với anh. chị vui nhất là những người mà ít khi. lên sân khấu lớn nữa cho nên là bảo em. khảo rất là thông cảm những cái chệch. choạc đôi trước đó của hai anh chị thì ở.

Dưới đây ba giám khảo vui không sao hết. mà quan trọng là cái tình và cái tinh. thần mọi người đã đến với hát mãi ước mơ. và giọng hát của hai anh chị rất là. tuyệt vời Xin chúc mừng hai anh chị là. cảm ơn cho mình giám khảo Còn bây giờ sẽ. là phần điểm số ở bên này thì điểm số. của ba trăm cả Quyết định 60 phần trăm. cm ơ. ạ. Và bây giờ là đếm số từ phan giám khảo. đầu tiên sẽ là điểm từ giám khảo Ngọc. Sơn. tiếp theo điểm từ giám khảo Võ Hạ Trâm. 19 điểm cho hữu nghị và bơi tính điểm. cho chị Trần Thị lạc cuối cùng điểm từ. giám khảo Thoại Mỹ. vui tính điểm cho hữu nghị và. đưa kiếm điểm cho chị Lệ. như vậy là biển số từ ban giám khảo là. đình cho hai thí sinh của chúng ta ngang. bằng nhau mỗi người để có 58 điểm Vậy. thì bây cho tất cả sẽ tùy thuộc vào điểm. số đếm từng chiếc mấy chấm điểm thông. minh quy định 40 phần trăm điểm của.

Chúng ta bắt đầu à. Ừ. thì lệ Căng thẳng giữa lễ à. vì. và cúc tôi chỉ có quá xin ngang bằng. nhau là chút Thương Sâu đến cho hữu nghị. và 96 điểm cho chuyện lạ ở đây và thứ ba. là điểm thưởng này sẽ quyết định là hôm. nay chúng ta sẽ đợt 2 giải thưởng bằng. nhau giải thưởng Giúp tôi giải nhất và. giải nhì sẽ Cộng lại và chia đôi giấc mơ. ba vị giám khảo sẽ cùng tiến là sẽ cấu. để cho hai bạn tiền thưởng cho hữu nghị. và chỉ cần thì lại. và mỗi người sẽ là một bản tiền thưởng. trị giá là 17 triệu đồng và tất cả nhưng. số tiền này sẽ được gửi đến những gia. đình mà các thí sinh đã mang đến cho. chương trình hát mãi ước mơ Xin cảm ơn. tất cả các thí sinh đã đến tham gia. chương trình và cảm ơn các vị giám khảo. và thử quý vị khán giả Chúng tôi vẫn sẽ. còn đến quyền tác giả trong những tuần. sắp tới kể cho cô Huệ nghe những câu.


https://youtu.be/VIgHQ5YI3XQỪ ừ. ở. đây cái xinh nó đi chơi đến tất cả quý. vị khán giả đang đến với chương trình. hát mãi ước mơ chương trình dưới đây. truyền Thành phố Hồ Chí Minh cùng với. công ty Điền Quân trước thực hiện ta. phát sóng hàng tuần vào lúc 19 giờ 30. phút thứ 6