Ừ ừ. ừ ừ. xin chào xin chào Cái gì các bạn chào. tất cao biết khán giả trên kênh của. caramen comment đang có mặt tại đây là. đâu Chắc là không biết rồi Em tòa nhà. tòa nhà trụ sở của điền Quân Media. Entertainment và ngày hôm nay là ngày 19. tháng 10

Ừ ừ. ừ ừ. xin chào xin chào Cái gì các bạn chào. tất cao biết khán giả trên kênh của. caramen comment đang có mặt tại đây là. đâu Chắc là không biết rồi Em tòa nhà. tòa nhà trụ sở của điền Quân Media. Entertainment và ngày hôm nay là ngày 19. tháng 10 năm 2020 Hôm nay thì mình kẹt. bên kia là nó làm việc với lại một số. cái mạnh thường quân đó thì qua học hay. dễ cắt Có lẽ là các các lãnh đạo của. Thường Quân đã ngồi cho nó hết rồi mà. thưa quý vị các bạn Hôm nay mọi người cố. gắng xem cho hết nha Cái video ngày hôm. nay rất là vui các bạn này không ai biết. gì đâu không biết lát nữa sẽ họp cái gì. đâu hôm nay thì mình cũng sẽ giao bộ. mình vô mình họp những nội dung cụ thể. nội dung gì mới là quan trọng mà còn đón. xem nha mọi người giao thông đủ chưa Ok. rồi đợi lâu lâu chưa ạ. ừ ừ. A Gọi cái đi làm gì cực làm gì mà đi.

Dụng bộ vỗ tay nữa biết Quay phim cái vỗ. tay rồi ơi chờ tớ là các bạn ha Chắc hôm. nay với mình nộp Nội nhanh thôi mà bữa. thì vẫn con em mình học nó hơi dài như. hôm nay chắc anh sẽ ráng rút ngắn vậy. trong vòng 30 phút thôi hả cứ tiên là. chúc mừng các kiếp mà liên quan sản xuất. các nội dung trong tháng 10 ở bánh mì. ông màu hả Chúc mừng cái tim tìm cục pin. mà với lại tiền sản xuất anh thánh thiện. và bánh mì tôm màu nhiều mới lên sóng. được 2 tuần thôi nhưng mà cái hiệu ứng. cho nó là vô cùng xuất sắc rất là hạnh. phúc Hiện tại thì mình không biết ở trên. thị trường là có hai cái phim được Bánh. Mì phim Bánh Mì Gõ. anh đúng không quên mày lấy dưới truyền. hình Vĩnh Long lên sóng trước mình mấy. hôm rồi tới cái vào cái bộ bánh mì tông. màu của mình nhưng mình thấy cái bộ bánh. mì con mồi của mình được bà con gọi là.

Ủng hộ rất là lớn và cũng rất là vui nữa. trong cái trong cái thành công của anh. bị ông màu thì có cái sự đóng góp của. một cái nghệ sĩ ưu tú của mình nhưng mà. chưa được ai không hết chưa được nhà. nước phong mã này là chất lên được là. công ty mình sẽ không cho ảnh là nghệ sĩ. ưu tú anh không dừa Nghe nói con đường. ngày hôm qua là bị đặc trưng gì nó cống. hiến cho nghệ thuật vậy đó người ta. không kêu đâu vừa cũng ráng leo cho nên. là bữa nay là tôi như bị lòe Thôi thì. rất là vui Tại vì không trong cái A. để anh cho nó vàng quá không em Không. vẫn tôi còn mua Hà Nội luôn rất là Louis. Tại vì thấy cái comment cũng khá giả ở. bên dưới thì người ta khen phim thì ít. mà khen hương dừa này nhiều khán giả Vẫn. cương dương có con rất đông anh mới có. một anh mới suy nghĩ là nếu như mà không. có con dừa liệu bộ phim này nó có thành.

Công như vậy Không nói nên bị bên bi. kịch sau này cũng lưu ý nha mấy cái kịch. bản gì cũng đáng ghét anh Cương vừa vô. anh chạy xe ôm mà anh dậy gì đó tụi nó. rung lên ảnh hoặc là bán sầu riêng hay. gì đó Nói chung là cho anh mấy cái ra. phụ thôi mà thấy anh vô Facebook thì. mình biết biết thêm cảnh rồi bạn anh thì. từ đó là anh sẽ không đóng phim nữa đâu. nha lỡ một lần lỡ dại rồi đòi thôi là. giờ chúng mình đánh mìn màu nhất cái thứ. hai nữa là chúc mừng do cái kiếp thiên. đường ẩm thực ở cũng vào top Liên luôn. Nữa tập đầu tiên rất là ấn tượng cảm ơn. góc trái tim của hương dừa đã làm cái. thượng thận năm nay rất là sáng tạo. Ừ nhưng mà như vậy thì có lẽ năm tới. mình cũng phải nghĩ ra phong cách mới. nhé không bán mới cũng là những đường ẩm. thực như là phòng bánh mới và Sang năm. vậy thách thức sang năm Thách Thức Danh.

Hài sẽ trở lại cùng với mùi thuốc format. mà quanh cánh năm nay tình hình dịch. bệnh bão lụt Nói chung rất là nhiều thứ. cho nên mình phải lùi lại chút xíu nhưng. sang năm rồi Chúng ta sẽ trở lại với. những cái format mà mới hoàn toàn và. thực sự sẽ trở lại. ở những cái gì mà gọi là là trước đây là. cách đây khoảng hai ba năm mình đã thì. sang năm tin lành đến quỷ của bạn rồi. tìm thứ ba mà muốn chúc mừng Đó là cái. tim tiếng Dao thì thật sự những cái tư. mình tiến rau thì ăn được bà con rất là. yêu thích mới cũng mới về Bạc Liêu từ. ngày hôm qua tối hôm qua mấy giờ tới đây. rất là mệt nhưng mà Đúng là lời cái. tiếng nhau thật sự không không nghĩ là. từ một cái chương trình từ trước mà nó. lăn bỏ như vậy gợi cảm ơn Kim Tuyến rau. thì ngày 24 tháng 10 này mình có một. buổi mừng cong thì bên chỗ ven có gì cho. sẵn sàng cho anh mấy cái món quà nha Rồi.

Rồi hai rồi đó sau nữa là cảm ơn team. kinh doanh tin Media ở thành phố Hồ Chí. Minh Hà Nội đã rất nỗ lực cảm ơn cô Hà. loài cùng thì chắc là nội dung hôm nay. thì con số này là các anh chị em mình. cũng lưu ý là những tháng cuối năm nên. nghĩ đến những cái đề tài mà nó hướng. đến Tết. a ha chuẩn bị ăn lắm Hôm nay là tháng 10. rồi chỉ còn ít hôm nữa thôi Ít tháng nữa. thôi là thứ nhưng Tết Tết và Giáng Sinh. lo chuẩn bị trước và anh muốn làm cái. chương trình Tết của mình một số các nội. dung Tết kể cả trên Offline lần online. thì mình nên có cái cái định hướng là nó. đi sâu vào cái cảm xúc thôi Ngày hôm nay. đi cũng có một cái lưu ý là tất cả các. cái hệ thống các kênh trong hệ thống của. điền Quân password và caramen our từ của. em cũng lưu ý rằng nhắc cho tất cả các. bạn luôn các bạn YouTube luôn đó Cái này.

Rất là ban đầu tại vì cái hệ thống này. lớn nó kinh nhiều kinh lắm mấy cái cả. mấy trăm ngàn cân nhưng mà mà các bạn. này thì hầu hết là không không phải là. công ty mình cho nên là các bạn nhiều. khi định hướng nội dung các bạn đôi lúc. nào các bạn cũng sẽ có những cái nó chưa. có chuẩn xác thì cũng nhắc các bạn và. nhắc luôn tất cả mọi bọn em mình là cái. thời gian này là cái thời gian mà đồng. bào miền Trung đang bị lũ lụt rất nặng. nề cho nên là tội em cũng Hạ. ở những cái tin bài mà nó ăn chơi nhảy. múa không non ăn chơi nhảy múa rồi vui. vẻ mặt và nó hơi xàm xí cái này nói bình. thường người ta coi nội dung hài và sẵn. sàng nhảm thì mới giải trí thật nhưng mà. thời điểm này thì mình nên hạn chế Bởi. vì mình trước giờ công ty mình là đã như. vậy đó và danh tất cả những cái gì mình. nằm trong hệ thống của điền Quân mà của.

Nội bộ mình đó thì anh đang là tội em. mình tổng lực để mình truyền thông cho. cái. Ừ ừ cái cái cái tình hình ở đồng bào bị. lũ lụt ở miền Trung hướng về Khúc Ruột. Miền Trung Mình biết rồi Việt Nam mình. nền dự án sẽ miền Trung nằm ở khúc giữa. và người ta vẫn hay nói là miền Trung là. cái khúc ruột của đất nước Việt Nam mà. có gì mà khúc ruột Nó có chuyện gì là có. nhưng ở chậu trên đầu dưới đầu nào cũng. Đức hết cho nên là anh nghĩ là thời gian. này mình dành tất cả mọi thứ để hướng về. Khúc Ruột Miền Trung đó rồi mà để hưởng. kỳ tiếp theo thì anh cũng muốn là bên. chỗ hành chính nhân sự là các bạn hôm. nay sau cuộc họp này gửi dùm anh một cái. Thư gửi anh dùm anh nghe một cái thư để. trên toàn hệ thống tất cả bệnh tim của. điền Quân cũng vậy mà bên chỗ caramen. cũng vậy Gửi trên toàn hệ thống luôn đó. là kêu gọi các bạn.

Anh mỗi người một chút chúng ta đóng góp. một chút xíu 50.000đ trên dung là tùy. theo khả năng của anh em mình Bạn muốn. nằm mỗi cá nhân của chúng ta nên có một. cái đóng góp và cái này thì chỗ Thảo. Nguyên làm mới danh sách cho anh các bạn. đóng góp từ trên xuống dưới Và anh mong. rằng là không có một bạn nào. anh Bởi vì cái tập thể mình nó bảy trăm. mấy chục con người nhưng anh tin chắc. rằng là mỗi người đều rất là chúng ta. đồng lòng với các lời kêu gọi của anh. thì kêu gọi các bạn này tùy tâm Thôi. mình đừng có đưa ra một cái mức nào các. bạn đóng góp như đóng góp thì cũng báo. cho các bạn một tin luôn là bên chỗ. caramen fashion và bên cholimexfood ngày. hôm qua là các bạn đã dành hẳn doanh thu. bán hàng của một ngày. Ừ để mà đóng góp toàn bộ luôn cái phần. đó để gửi cho tao cái cái quỹ mà hướng. về Khúc Ruột Miền Trung anh của anh.

Khương và phát đầu thôi Thì hôm nay là. bao nhiêu tiền anh chưa biết nghe nó đâu. huynh chủ trước mặt mình giữa fashion. rồi cũng được đâu đó 20 859 triệu gì. trong cái mà băng ngày bán hôm qua đó. giảm giá rồi mà còn được 28,9 triệu Vậy. đó nói thì ngày hôm nay thì chỗ tìm thư. ký là chủ Nga xoài là tranh thủ qua đó. rồi để cuối sẽ nhận tiền ra nha Đừng để. lâu quá xài Bốc hơi mất rồi Thôi thì. chắc là là nội dung cuộc họp này là đến. đây là khép lại ngồi trước khi ghép lại. thì đầu tiên mình trước thì mình kêu gọi. nhân viên Thì ở đây Toàn là các anh em. lãnh đạo cộm cán không có gì anh nghĩ là. là anh em mình chắc là thôi mình quyên. góp ngay từ đây đi nó không Anh biết mà. các bạn không có chuẩn bị gì hết Không. nhưng mà thôi thì không chuẩn bị thì có. nhiều trong bóp một móc ra hết đó Còn. nếu. anh chưa kịp chuẩn bị thì lát liên hệ.

Với kế toán để vay mượn gì đó cứ mượn. 100 thì trả lãi một triệu mốt vậy thôi. chứ 10 phần trăm rồi rồi hàng em à ơi. Rồi bắt đầu từ Hà đi họ ở. Ừ Ừ rồi ok chuyển khoản rồi rồi cảm ơn. hàng đó giám đốc chi nhánh liên quân Hà. Nội là bỏ rượu đó rồi cảm ơn Nhưng mà. nếu em hỏi thêm các bạn còn các bạn chưa. thì góc chung của các quỹ của cả công ty. nha Rồi rồi bắt đầu mình đi từ dưới đi. hả Hay đi từ trên xuống đi thu nhặt nó. lên đi mấy sắc lớn đi Rồi okay I. Ừ rồi hai người hay quên đi. a a đầu tiên phanh trước mắt là anh Văn. Cường trước để làm mồi đó mình thả mồi. lớn em mới theo nhiều được rồi gọi chứ. không vừa thì nói là anh nên sẽ bỏ ra. 100 triệu buổi đến quỹ đen quỹ uống bia. nha đừng có thêm chữ ôn được cái ôm ôm. hoài không giết chồng thì lên thả thì. không về cũng chuẩn bị tiền thì mình. cũng chuẩn bị rời đi cái bọn nó bỏ tiền.

Anh thích thì hi vọng là cái số tiền này. nó cũng bé bé nhưng mà hi vọng là nhiều. người chung tay góp sức lại cho tôi. không vừa với tôi sẽ có một bộ số tiền. kha khá để đi được còn anh giải thích. nha Rồi rồi Cảm ơn em đến chưa Có còn. giữ lại không nhiều lắm luôn á cái này. cái này là 100 triệu mà em bà con đang. góp về trăng khoảng 65 triệu thì rồi đợi. em. cơ quan lập theo của con em cũng được. thêm mấy giờ hỏi con cái tiêu heo con. đọc nó nói gì vậy hả Cái này thật sự. luôn mới sáng nay luôn không anh uống cà. phê mình trước anh ở trận anh lại xong. rồi đưa 10 triệu đó là chuyển luôn 10. triệu anh này đóng góp cho tiếng ra mỗi. 1 tập 3 triệu Bạn nói luôn lãnh Thôi hai. vợ chồng mình có lương hưu thì xin góp. 10 triệu đi đồng bào miền Trung vẫn còn. xúc động luôn rồi thêm một anh Khải Việt. kiều Sydney Úc mỗi ngày hôm qua nói lại.

Những ảnh nó muốn gửi 10.000 đô Úc rồi. sáng nay là ngoài quy định thêm một ngàn. nữa là 11.000 không lý do sao thêm 11 11. ngàn đô rồi một cái mạnh thường quân. nhóm tên thì anh này cũng tham gia cũng. đã tham gia liên tục các tập tiếng Dao. Thì anh cũng nói riêng cái tiền cái mail. đưa thì em cứ từ từ em sử dụng. thấy hay thì anh sẽ gót ra 100 triệu và. xơ rồi nghe nói vậy là mày hiểu rồi đó. cho nên là ở đây thì anh nói với các bạn. là là cái niềm tin của khán giả mình. đừng có đương nhiên là khi mình đã ra. kinh doanh thì nó phải vậy thôi Thập. Diện Mai Phục đó có người hiểu người. không hiểu mà nói anh em mình là chủ. trương Là Không Có Hận Thù tay chân ai. hiểu hiểu nguyên thôi việc mình mình cứ. làm tình cảm của bà con vẫn đang rất là. tư tưởng mình và đây cũng chính là lý do. mà anh với anh thương bắt buộc phải đi.

Đáng lẽ là mấy giờ tuần này là quay hình. tùm lum hết mà kế hoạch sản xuất lung. tung hết nhưng mà vì rất nhiều khán giả. trong và ngoài nước nó là comment đến. hương dừa phải không Tại vì họ không có. tin vào những cái nơi khác cho nó Lọ họ. cứ nói bây giờ nó mới mang tên vừa đi. thì họ đóng góp còn không thì thôi họ. không đóng góp để qua chương trình khác. mà như vậy thì mình cũng không có giúp. được thêm cho bà con miền Trung thì thôi. hôm nay mình tạm gác công việc lại cho. tụi mày đừng đi người ta đi không được. năm chục 100 mình nhưng lại có đó nhiều. khi. xổ số kiến thiết 50.000đ thương lắm rồi. Thôi giờ tạm thời nay mình trước mắt nhà. đi rồi bắt đầu tỉnh công an trái cánh. trái và mới nổi mụn phải động cái được. 200 rồi anh Khánh Khánh điên nè nó ra. tước bỏ xơ rửa sẵn luôn rồi ra đây anh. Khánh 2 triệu thôi bao gồm luôn cho lẹ.

Rồi Ok rồi đây Thôi mình để cái cục này. để đây lát để nó dễ nào giờ đi thu tiền. lẻ mà tiền sĩ rồi Gì nhé tên nhét dưới. nhất triệu rưỡi là phó chủ tịch phó chủ. tịch không có chuẩn bị rồi ông sao đóng. góp cho em được nữa đây Đây là hai bạn. đi tập của tiếng rau mà móc hết luôn đi. định gia đình nhưng đừng cả cánh cứng. lại cho hỏi rồi 500đ. ca cổ tích rồi Ở Tội nghiệp quá 06 đến. 24 nó không có 500 đến chơi nhỉ Cái này. để lát nữa đi lấy ngân hàng của má để. gửi cho anh rồi okay trăm triệu hôm bữa. chị có gọi là bữa trước Ok 20 triệu 20. triệu có cái toán có tiền lại từng chẳng. đổi lại Nga để cho đỡ nặng rồi thôi anh. cứ cầm đã sửa đi lát ngâm lại nếu anh. lâu anh nước qua đời ai có quên thì nhớ. gọi lại nha Rồi sáng đi xuống 5 giống. vậy không nằm giữa tao nghỉ rồi. ờ đúng hả gọi video thằng trúc hát mãi. ước mơ này trợ lý Facebook mình nè rồi.

Chịu nổi luôn nó nhèo mà xem cái gọi cho. đi sẽ nhận lại nha Rồi hôm nay mà ai góp. thì tôi tăng lương Hết chịu hả rồi mới. lấy chồng chắc con khổ quá mà sao chơi. sộp vậy trời rồi rồi nó bốn trăm Trời ơi. nhé trong đây phần quỹ đen không ai nhớ. trong sổ đen của quỹ đen hết rồi Huyên. để đếm luôn rồi bốn trăm rưỡi 500 đâu Ở. quên lộn Vui thiệt á. Ừ đợi lắc không để tên xếp lại cho nó. đàng hoàng tử tế rồi đó rồi ok từng thấy. ở đây Thế thì lát đến cho dễ nha. ở tỉnh cảnh này giống như đánh bài hồi. Tết quá Rồi Ok cảm ơn em của Trang hả. Nhưng anh mở luôn đi đổi này bữa ủi bán. sầu riêng lời rửa mà cái này Bữa giờ em. làm Youtube cũng đồn em chết em rồi bắn. phương đâu hôm qua em mới đi về nhớ nhắn. Phương Nga Phương Trời Xa Xứ Lạ rồi một. triệu đỏ đầu tăng Đoan lên rồi đó trời. đưa ra đau khổ rồi bà Bông một triệu mà.

Chút một triệu hảo cho tôi sẽ cắt cái. này có giàu có cánh bên kia bèo quá rồi. Năm chị em tôi cũng khi 5 triệu. Ừ rồi đó Đây Rồi tao đi Trời ơi Ồ xuất. sắc luôn rồi thành tiền nó xếp nó giò. lại vậy cũng này là Đồng Tiền Xương Máu. này thì anh biết luôn đó đúng không có. kiêng đi lại bao cũng vòng ở đây mới. vòng một màn hình cảm ơn Bảo Nguyên đó. Trời ơi Bà con ơi ngon chịu rồi quỷ Hóa. đi hai chị em hả Hai chị em mỗi người. cầm 500 đi chợ hàng quán hay vì anh đừng. chơi của chồng chồng Thiên Đường Ẩm Thực. lá này rồi đó góc bếp thông minh nằm rồi. Hôm qua mẹ em 3 triệu hôm nay của em hả. Giờ em đâu rồi Em Chung Công nhận ba má. rầu ghê hả này. khi nuôi 102 Hàng triệu mà nó đòi ơi sắp. cưới vợ phải không có gì không Coi chừng. nó thiếu thiếu đám cưới thiếu thiếu mình. thiệu được Thôi hai vợ chồng mỗi người. cho không quá trời vậy ạ.

Âm thanh toán này bốn triệu ra đây Đây. là phần là dàn lớn không giao phó chủ. tịch công ty đó nghe và các bạn rồi rồi. đây con nhân 1 triệu cảm ơn con nhân. thái phải chạy lầu 3 lần lấy ra được 500. lên đây rồi rồi không rồi cảm ơn các bạn. nha đầu hoàn anh ấy vậy mà nghèo quá. Đúng rồi Thôi đảo dòng nữa Tao nói đùa. thôi vậy được đau lòng Nhưng cái khóc và. làm quá rồi đây mình ngồi đếm nhá Thì. cái thôi cái dùng em đến lại lớp 1 2 3 4. 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19. 20 21 22 23 24 25 6 7 1 9 50 31 32 33. của. A6 tập 78 79 với nhau 43 44 45 46 phân. loại đúng 85 95 14 52 53 54 55 56 57 58. 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71. 72 73 74 75 75 là 37 triệu rưỡi cái này. nhiêu là hai từ chính thôi để tao tính. 75 này với 20 của vịt anh này là là 95. 875 lộn lộn cũng xinh 75 để cái bút kim. anh nói nó cũng sẽ lên đón rồi có gì.

Luôn ấy hả năm 75. a cho 58 nè Rồi đưa thằng Nam Đế Không. 37 năm 75 38 38 triệu tám 33 triệu 34 mà. chất từ ngày ba đầu tư nữa hả bà Tư vấn. 58 là 61 điều thứ không phải Ủa sao nghỉ. 38 với 20 50 83,4 là 61,4 à. Ừ Rồi nhẹ vậy thôi Nhưng mà con bằng bộ. Nam Điền Quân nữa chắc cũng khá khá mà. ơi vòng 644 làm ba vòng nữa 200 triệu. chưa chưa tính tiền của chị Hà nữa đó. chị Hà nữa là thêm một triệu nữa lên là. sáu 2,4 Hồi chiều Chắc em đi rồi Ok em. đi cho nó quên luôn nó cũng em quà thêm. giòn nó đi quá chừng cái chân nó cái. chân làm sao mà 22 này sao đi được à Rồi. thôi các bạn ơi con lại mình đi cục lại. rồi chốt sổ là xong 24 cái đó mình tổng. hợp sau đi Cái này là riêng của anh em. điện luôn đúng không Rồi Và nếu giờ thì. phải từ cái gì của anh em ra như vậy là. từ từ anh em là là. Ừ ừ ừ cái đấy là chưa tính và cái này.

Mình cậu bên kia hôm nay là đêm bữa nay. là sống hay điện từ này mồi cũng ổn thôi. rồi đưa luôn cấp luôn cầm luôn ghi sổ. đang quan tới nhà rồi chúng nó cái gì. Các bạn nó thì không khí buổi họp giao. ban nay 19 tháng 10 của công ty mình là. như vậy là thật sự là cái điều hành động. mình hạnh phúc nhất là là anh em công ty. mình nó giống mù gia đình đó cái cần là. đại ca Hưng cái là anh em Dù không muốn. nhưng mà vẫn có những Đăng móc bật là. cũng tin mong là quý vị quý bà con cô. bác tiếp tục ủng hộ ngày 22 tới ngày 26. tháng 10 này thì anh nghĩ chắc mình đi. đâu cứ tới lúc nào hết đi thôi thử cái. đúng là mình về thôi Vậy giờ thì 25 tuổi. Tôi comment nó khô. em chấp nhận không nghe đây này thôi. mình sẽ mình sẽ post cho nó đi sẽ gán. cho nó còn giới thiệu và bác giúp mình. đổi tài khoản Google xoài chua quý bà.

Con có bác nào muốn nó đóng góp ở phía. bên nhánh của caramen đó thì một đầu mối. duy nhất đó là bạn Nga xoài chua Thanh. facing A xoài chua và số điện thoại của. Nga sẽ chua là 09368 42505 đó hỏi số tài. khoản thì khá dài mình không nhớ còn là. cái nhánh mà đóng gói bên cương dừa thì. các bạn liên hệ trực tiếp với cơm dừa và. trợ lý của hương dừa cái nên mà cái bán. sầu riêng thêm bán sầu riêng á thì nó có. hai nhánh là đùa có số tài khoản sẽ được. công bố ngay trên cái cái cái phần Mô tả. công nhân trên cái phần Comment này để. ghi hiệu bạn không có bị lừa đảo con xin. được kết thúc video này tại đây rồi Xin. chào tạm biệt quí khán giả và cũng mong. qua. Ừ mình cũng đang chưa biết là sẽ sắp tới. sẽ đi lịch trình sao sẽ cao xin được cập. nhật những gì Các bạn mà mua cái gì ra. ngoài đó cũng đăng các các em hôm nay là.


https://youtu.be/9wW2cit8X0cỪ ừ. ừ ừ. xin chào xin chào Cái gì các bạn chào. tất cao biết khán giả trên kênh của. caramen comment đang có mặt tại đây là. đâu Chắc là không biết rồi Em tòa nhà. tòa nhà trụ sở của điền Quân Media. Entertainment và ngày hôm nay là ngày 19. tháng 10