Hello xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với  channel của TMG Group thì ngày hôm nay chúng ta sẽ  . cùng làm quen với một trong những công cụ khá là  hay và rất thường xuyên sử dụng trong quá trình  . mình phân tích và lựa chọn cổ phiếu đó chính

Hello xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với  channel của TMG Group thì ngày hôm nay chúng ta sẽ  . cùng làm quen với một trong những công cụ khá là  hay và rất thường xuyên sử dụng trong quá trình  . mình phân tích và lựa chọn cổ phiếu đó chính là  công cụ dùng để so sánh có cổ phiếu với nhau hoặc  . là so sánh với chỉ số chung VNIndex đến các công  cụ này nó cũng khá là tương tự với lại những dạng. biểu đồ RRG mà mỗi ngày team TMG vẫn hay update mọi người ở trên room , thì cái công cụ mà mình sẽ  . hướng dẫn các bạn hôm nay thì nó sẽ hơi khác một  chút, và nó cũng khá là linh động . dễ cài đặt mình có thể sử dụng để so sánh với  lại chỉ số thị trường chung là VNindex hoặc là  . các bạn có thể gõ bất cứ một chỉ số nào khác mà các bạn muốn đưa ra làm cái mốc để  . so sánh với lại các cổ phiếu với nhau. Đầu tiên  thì các bạn sẽ cần phải tải công cụ này.

Về trước và các bạn copy + paste nó vào trong cái  folder Amibroker vào cái thư mục tên   . là Formulas là cái mục mà dùng để chứa những cái chỉ báo cũng như là những cái bộ lọc mà  . mọi người hay dùng để cài đặt trong phần mềm Amibroker . Mình có tải sẵn vê ở đây rồi thì các bạn chỉ việc các bạn copy sau đó. paste vào trong cái thư mục Windows mà hồi nãy mình có nói , ở ổ C thì một số máy là nó sẽ làm ở ngay ở  . trong khu vực Program Files luôn, còn ở máy của mình đang nằm ở Thư mục Tệp chương trình mình sẽ copy và paste vào ở đây  . ở đây thì thì nó có trong thư mục formulas này nè  thì các bạn có thể tự tạo ra một cái folder mới  . hoặc folder riêng cho chỉ báo để dễ phân biệt giữa các  chỉ báo và các công cụ phân tích kỹ thuật khác  . nhau thì ở đây mình hay sử dụng và mình cài trực  tiếp trên thư mục Custom luôn. Các bạn nhớ nhé các bạn.

Cài ở folder nào thì mình nhớ vị trí để lát nữa mình dễ lấy nó lên hơn  . Ok mình đã xong copy paste này rồi thì để mà gọi lên cái công cụ hồi nãy mà các bạn vừa mới cài đặt  . đấy thì chúng ta sẽ vào Window vào phần Chart còn lại chúng ta đã cài đặt ở thư mục Custom đúng  . không. Thì mình sẽ lọc tìm cái cái chỉ báo hồi nãy  chúng ta vừa mới cài đặt á, ở đây, sau đó mình nhấp . chuột 2 lần vào Ừ nó bảo Ok có cái tắt cái này đi  mở rộng cái màn hình lên cho dễ xem thì ở đây  . chúng ta đang có mặc định hiển thị VN30Index dựa trên cái cái chỉ số nằm ở ngay cái phần mà này  . thì chúng ta có thể gõ nhập VNINDEX vào và ở đây thì  VNINDEX đóng vai trò như là cái mốc  . dùng để so sánh dùng để so sánh cái sức mạnh  giá tương quan giữa các cổ phiếu mà chúng ta sẽ gõ  . vào chúng ta sẽ rõ bằng cách nào đó là chúng ta có  thể dùng dựa trên cái clip các bạn có sẵn thì thế.

Này Lát nữa mình sẽ chỉ sau hoặc là các bạn bấm  vào sinh bồn được bạn gọi trực tiếp vào đó luôn Ok  . để mời gọi trực tiếp vào đây ví dụ như mình sẽ so  sánh một số cách cổ phiếu nhóm ngành Đáng lẽ đi ừ. sẽ cắt bấm ok thì cái ý cái phần mà lấy cái chai  này nó nói chị có tác dụng là để làm tôi thu thu  . nhỏ hoặc là phóng to cái phông chữ thôi cho nó  cũng không ảnh hưởng gì mấy nó sẽ các bạn gõ vào  . rồi thì các bạn có thể thấy là ở đây nó đã hiện  tên và tôi tự Thứ hẹn sức mạnh giá của các cổ  . phiếu giống ai bán lẻ mà mình vừa mới ngõ vào á  thì để mình có thể thấy là nó dẫn đầu về số bệnh  . giá đây chúng ta có thể thấy là past này xong  rồi đến this world Sao mà đến thế giới di động  . flt của cung là Vinamilk thì với cái công cụ này  các bạn có thể so sánh Ví dụ như mình nói là các  . bạn ơi bánh giữa các nhóm muốn hóa nó quá trên thị  trường ví dụ như là vn30 Index này mét Cáp này ạ.

Khi bé and small cap time i à à à à hình  ảnh điệu nhảy nhất nó giống như cái cái  . cái cái cái cái a gì ở đây em thấy chỉ số 4  Hóa lớn ở đây ở đây không Mình gọi cho đủ à. anh ạ Ừ nếu trong trường hợp các bạn không sử dụng  Alan Walker các bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này  . bằng công cụ Online ví dụng ở đây mình đang thể  hiện này Đó mình đang đây là cái trạng mình làm  . online dựa trên các thông số dành cho nhóm nhầm  ở nhóm ngành năng lượng nguyên vật liệu công  . nghiệp bất động sản tài chính dùng ở trên cái hệ  dùng trên cái nền tảng phân tích đồ thị kỹ thuật  . online ở đây là dùng trên cái Subscribe của data  Pro thì cái này là mặc dùng một số bạn thì không  . có không có mua tài khoản đã đặt rồi thì các bạn  vẫn có thể sử dụng ở trên cái nền tảng của isi  . nhá các bạn vào iPhone site này các bạn đăng  nhập Các bạn bấm vào đăng nhập đăng nhập hoặc.

Anh đọc công cụ phân tích kỹ thuật Và Các Bạn có  sử dụng bằng cách cách bấm quay chuột so sánh và  . các bạn gõ thì các bạn gõ những cái tên ngành vào  Hoặc là những cái mốc chỉ báo Hoặc là những cái ý  . mã chứng khoán mà các bạn muốn sử dụng để so sánh  với nhau ở trên chế độ thì này tương tự như hồi  . nãy Ví dụ như bây giờ mình mình tắt cái này hết đi  rồi mình sẽ tặng một cái So sánh mới dành cho nhóm  . nhầm mà à anh Hải rồi nãy thì cái mức chỉ số chung  là Minus ở đây thì mình đang tạo cái vùng mà hiển  . thị Venus này rồi Bây giờ mình sẽ xóa cái mảnh lại  bằng cách là mình sẽ gõ vào em ra tên này viết này  . em ở nhà mà à à ừ ừ. Cho hỏi bố mày phải thì các bạn thích vẫn thấy rõ  ràng đấy So sánh vậy Nhìn cái tác bên phải này nó  . thì nó cũng tương tự như cách khi mà các bạn cả  trên Ami broker thì ở trên cái con cụ kaiboer này.

Các bạn cũng có thể sử dụng để so sánh sức mạnh  giá giữa các mẹ cổ phiếu với nhau vậy thì cái điều  . mà khác nhau duy nhất nhỏ kêu vì các bạn sử dụng  ở trên onboard và sử dụng trên amibroker đó là gì  . đó là ở trên Lifebuoy thì các bạn sẽ không thể sử  dụng cái cách mà nằm tại của Kris có sẵn là một  . này có sẵn và các bạn chỉ cần nhập sẵn cái clip ở  đây đó các bạn cài sẵn trong cách lấy biểu rỡ đây  . các bạn đang mình đã sử dụng số 2 là mình đã tạm  xa mới clip bằng cách bấm vào phần Windows simple  . à Mà sao bấm vào Windows import Sau đó mình chậm  mà vòng Lossless này thì ở cái số 2 này mình đã  . nhập sẵn bây giờ đây là mình đăng nhập sẵn một  số cổ phiếu thép này có số 1 là cổ phiếu của các  . lẽ nào không phải số 2 số 3 là bán thép thì khi  mà mình bấm vào chỗ caramen tơ và trật nhá clip.


https://youtu.be/aspKvwOuO6AHello xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với  channel của TMG Group thì ngày hôm nay chúng ta sẽ  . cùng làm quen với một trong những công cụ khá là  hay và rất thường xuyên sử dụng trong quá trình  . mình phân tích và lựa chọn cổ phiếu đó chính