Xin chào các bạn là theo dõi video của  rất nhanh một chiếc Hyundai Elantra 2013  . mẫu xe vừa mới được ra mắt thế  hệ mới tại thị trường Việt Nam. trẻ trung thanh lịch trung hòa nhiều yếu  tố và không thể nào không nhắc tới một danh  . sách trang thiế

Xin chào các bạn là theo dõi video của  rất nhanh một chiếc Hyundai Elantra 2013  . mẫu xe vừa mới được ra mắt thế  hệ mới tại thị trường Việt Nam. trẻ trung thanh lịch trung hòa nhiều yếu  tố và không thể nào không nhắc tới một danh  . sách trang thiết bị vô cùng dày đặc tiêu điều  này còn có đúng với chiếc Hyundai Elantra thế  . hệ thứ bảy đang đứng ngay cạnh tôi đây chúng ta  sẽ cùng khám phá trong khoảng 10 phút tiếp theo. nhưng đầu tiên phải chia sẻ với các bạn là dường  như chiếc Hyundai Elantra có một đồ thị Hình phim  . về phong cách tiếp cận của các thế hệ đầu tiên  mẫu xe này xuất hiện ở Việt Nam là thế thứ tư với  . ngoại hình tương đối chững chạc để rồi ngay lập  tức ít năm sau chúng ta có thể thứ Năm xuất hiện  . và bất cứ ai nhắc về thế hệ này cũng sẽ phải nhắc  tới cụm từ thiết kế dòng chảy sau đó đến hệ thứ 6.

Các bạn sẽ có một chiếc Elantra và đâu đó nó quay  trở lại phong cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn thanh  . lịch hơn và để rồi bùm ngay lập tức Thế Thứ Bảy  các bạn sẽ thấy mẫu xe này Bây giờ nó quá sức nổi  . bật Xấu đẹp Tôi cho là tùy mắt nhưng chắc chắn ở  thời điểm Khoảng cuối năm 2022 các bạn chạy chiếc  . Hyundai Elantra 2023 ra đường thì nó sẽ quá thu  hút nói về mức độ và cách chi tiết hơn về phần tạo  . hình chúng ta sẽ nhìn thấy ngôn ngữ thiết kế được  Hyundai gọi là Center được áp dụng ở trên chiếc  . Hyundai Tucson xuất hiện trên chiếc Elantra 2023  và đây cũng là phong cách đồng nhất mà các bạn  . có thể tìm thấy trên hàng loạt các sản phẩm của  Hyundai thời gian gần đây như là chiếc ion X5 hoặc  . Hyundai Accent vẫn với phong cách táo bạo đó thì ở  chiếc Hyundai Elantra thế hệ thứ bảy nhà sản xuất.

Đến từ Hàn Quốc này đã lựa chọn một phong cách  cúc họa hoàn toàn các bạn sẽ thấy điểm kết thúc  . của mui xe bây giờ không không còn chạm với điểm  đầu tiên của đèn hậu nữa mà nó đã thực sự đi tới  . điểm ngoài cùng của phần đuôi và như vậy nếu các  bạn nhìn từ phương ngang mẫu xe này sẽ có tạo hình  . cúp hơn rõ rệt so với thế hệ trước đây riêng với  cá nhân tôi thì có lẽ 29 tiếp đặc biệt nổi bật của  . chiếc Elantra 2023 nằm ở phần thiết kế của lưới  tản nhiệt đằng trước và đèn hậu chữ H ở phía đằng  . sau các bạn sẽ dễ dàng nhận ra mẫu xe hạng C này  trên đường phố chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua. tôi xây dựng ở trên nền tảng K3 mới chiếc Hyundai  Elantra 2023 có phần khung gầm nhẹ đi tới 15% so  . với hệ trước nhưng nó lại tăng mức độ cứng vững  các bạn cũng sẽ có trọng tâm thấp đi đáng kể.

Trong khi đó chiều dài trục cơ sở nới ra thêm  20mm về mặt kích thước tổng thể chiếc Hyundai  . Elantra sẽ thứ bảy sẽ dài ra thêm 55mm rộng hơn  25mm và thấp đi 20mm đúng theo Trend thiết kế  . của những chiếc xe hiện đại thời gian gần đây  và quả thật khi đứng cạnh chiếc xe này các bạn  . sẽ thấy nó có một dáng sức khỏe theo kiểu thắt  dàn trải ngang lì lợm và hiếu chiến hơn con số  . khác đáng quan tâm mà các bạn sẽ cần nhớ ở đây  đó là hàng ghế thứ hai của chiếc Elantra 2023  . có thêm tới 58mm không gian để chân một con số  vô cùng đáng kể bên cạnh phần ngoại hình đẹp dữ  . dằn hiếu chiến hơn thì Hyundai cũng không quên  nâng cấp dàn chân cho chiếc Elantra để thực sự  . xứng đáng với kiểu tạo hình góc cạnh Ở đây các  bạn sẽ nhìn thấy trên phiên bản 1.6 Turbo dàn  . chân mới với kích thước lên tới 23 năm r18 một  điểm thay đổi căn cốt khác mà các bạn cũng sẽ.

Cần biết đó là cỗ máy 2.0 ở trên chiếc Hyundai  Elantra 2023 bây giờ có thêm 3 PS và giảm đi 5  . nm xoắn các lựa chọn động cơ khác bao gồm 1.6  thông thường và 1.6 Turbo không thay đổi gì về  . mặt thông số giấy tờ Tuy nhiên Hyundai có  chia sẻ rằng ở thế hệ động cơ mới được họ  . gọi là smartphone chúng ta sẽ chứng kiến được  một mức hiệu quả năng lượng tốt hơn rất nhiều  . và để nói chi tiết về điều này có lẽ chúng ta  sẽ phải hẹn gặp lại nhau trong một video khác. có 2 điểm mà tôi muốn chia sẻ với anh em trước khi  đi vào bất cứ chi tiết nào ở trong khoang nội thất  . của chiếc Elantra 2023 đó là bây giờ nó vừa thay  đổi theo chiều hướng là thể thao ngồi đã khoang  . xe đặc cảm xúc kết nối tốt hơn và nó lại có một sự  thực dụng đặc biệt tốt nữa chúng ta sẽ nhìn thấy  . ngay ở đây thôi phần cửa của chiếc Elantra 2023 cả  khoang chất lượng khoang sau đều mở cực kỳ rộng và.

Sau đó là các bạn sẽ có một cái phong cách thiết  kế mà tôi đã nhắc tới ở trong khá nhiều các video  . khác của mình đó là một kiểu thiết kế đặc kết nối  với người lái và chúng ta sẽ có một chút đánh đổi  . với chiếc Hyundai Elantra thế hệ trước đó là khi  ngồi vị trí lái các bạn sẽ cảm thấy cái Khoang  . Xanh nó đặc hơn phần trọng tâm của chiếc xe này  đã được hạ thấp xuống đáng kể so với thế trước  . đây và nó phản ánh ngay vào cái vị trí ngồi của  người lái các bạn ngồi vào đây và cảm nhận thấy  . chúng ta đang ngồi ở chính giữa trung tâm của  chiếc xe này và có một cái sự kết dính đặc biệt  . tốt ở phía ngoài chúng ta đã có phong cách thiết  kế rất giống với chiếc Hyundai Tucson thế hệ mới  . rồi không có lý gì mà bên trong nó lại khác được  ở đây thì tôi muốn nhắc tới hai chi tiết rất đẹp  . mắt mà sẽ thu hút người dùng ngay lập tức khi  bước vào Khoang xe đó là màn hình tốc độ và màn.

Hình giải trí đều là 10,25 inch phân giải cao sắc  nét nhiều màu sắc Bên cạnh đó thì phong cách thiết  . kế phi thuyền của chiếc Hyundai Tucson được lặp  lại ở đây các bạn sẽ thấy cũng điều khiển điều  . hòa khe gió và cái thiết kế vô lăng nữa Tuy nhiên  ở đây là phiên bản 1.6 Turbo và các bạn sẽ có một  . tiểu thiết kế vô lăng mới mà không biết nói từ  gì khác là nó tương đối Hoàn Mỹ trong thế giới  . xe phổ thông ngoài phần tạo hình Tốt vật liệu  tốt thì các bạn cũng sẽ có những cái cảm xúc  . xỏ chạm đặc biệt tốt nữa phần lẫy chuyển số ở đây  không phải bằng kim loại Nhưng được hoàn thiện rất  . tốt để mang tới một cái cảm xúc sở trạm giống kim  loại và tất nhiên là chúng ta không thể nào bỏ qua  . truyền thống của Hyundai được các mẫu xe Hyundai  trong khoảng mười mấy năm trở lại đây luôn luôn.

Ngập tràn option so với phân khúc của nó và đây  là điểm danh trên chiếc Elantra 2023 tôi sẽ muốn  . cung cấp tới bộ đèn led tự động rất đẹp mắt đằng  trước dải đèn hậu chữ H đằng sau rất tân thời ở  . phía trong các bạn có lẫy chuyển số phần remote  ở đây cũng hết sức là hiệu quả Bên cạnh đó chúng  . ta sẽ có điều hòa tự động 2 vùng sưởi ghế thông  gió ghế lẫy chuyển số sau vô lăng Và tất nhiên  . là không thể thiếu phanh tay điện tử auto hold  ngoài ra các bạn cũng sẽ có thêm cả Khởi động  . xe từ xa nữa Tuy nhiên là lần này có lẽ để hướng  tới một cái giá thành dễ tiếp cận hơn mà Hyundai  . lựa chọn không mang tới bộ Công Nghệ An Toàn cao  cấp adas cho chiếc Elantra 2023 và đây với tôi sẽ  . là một điểm hơi thụt lại vì bây giờ adas đang là  một thứ tương đối phổ biến ở trong phân khúc rồi  . và đây chính là sự kỳ lạ mà tôi đề cập ngay ở  đầu video chiếc xe này có phong cách thể thao.

Hơn vị trí ngồi thể thao hơn nhưng nó lại không  kém phần thực dụng 58mm không gian để chân có  . thêm và các bạn có một khoang cửa mở cũng cực  kỳ rộng nữa ngoài ra mặc dù chiều cao tổng thể  . sản xuất 20mm nhưng thực tế ngồi vào đây các  bạn sẽ có khoảng trống trên đầu không giảm đi  . bao nhiêu trong khi đó thì phần để chân ở đây các  bạn sẽ có một cái mặt ghế nó cao tương đối so với  . mặt sàn và chúng ta có một cái cảm giác Đỡ đùi là  cực kỳ tốt Elantra từ thế hệ trước với tôi vẫn là  . một mẫu xe có mức độ thực dụng tốt rồi các bạn có  một cái khoang xe với mức độ ngả sâu độ chìm mặt  . ghế tốt ngồi ở đây là tương đối thoải mái tuy vậy  thì tôi lại kỳ vọng ở thế hệ này chúng ta sẽ có  . thêm một cái phần hệ thống treo mà nó cân đối tốt  hơn giữa mức độ êm mềm và khả năng vận hành Chắc  . chắn đây cũng là một chi tiết mà chúng ta không  thể nào ngồi đây nhún nhảy mà có thể nói được.

Ở thời điểm ra mắt thế hệ thứ bảy Hyundai Elantra  đã bán được tới 13,8 triệu chiếc một con số rất ấn  . tượng với một dòng xe không quá dày về mặt lịch  sử chính xác là có 32 năm với tôi thì phần ngoại  . hình thay đổi theo kiểu nổi bật và phá cách ở đây  đã đủ hấp dẫn rồi Tuy nhiên tôi kỳ vọng những sự  . thay đổi phương pháp khác nằm ở hệ thống treo  cũng như một cảm giác lái thú vị hơn phần động  . cơ rõ ràng là cả 3 phiên bản Hyundai Elantra sẽ  trước đã làm rất tốt trong tầm giá của nó trong  . khuôn khổ một video walkerround rất nhanh chia sẻ  với anh em những cái nhìn nhận ban đầu thì rất khó  . để chúng tôi có thể mang tới cho các bạn những  cái góc nhìn sâu hơn hy vọng là có thể nhận được  . những bình luận giá trị của các bạn ở khu vực  comment và Hẹn sớm gặp lại anh em ở trong một  . video mà chúng tôi sẽ đánh giá sâu hơn về khả  năng vận hành thực tế của Hyundai Elantra 2023.


https://youtu.be/ebvQNDK5LbsXin chào các bạn là theo dõi video của  rất nhanh một chiếc Hyundai Elantra 2013  . mẫu xe vừa mới được ra mắt thế  hệ mới tại thị trường Việt Nam. trẻ trung thanh lịch trung hòa nhiều yếu  tố và không thể nào không nhắc tới một danh  . sách trang thiế