Hãy subscribe cho kênh Ghiền Mì Gõ Để không bỏ lỡ những video hấp dẫn. Nhờ sự giúp đỡ thầm lặng của Phong. Thư Kỳ và các chị em đã vượt qua kỳ thi kỹ nữ. Chính thức được cấp thẻ hành nghề. Lập công lớn trong lần đi khách đầu tiên. Làm cho Lan Quế Phườn

Hãy subscribe cho kênh Ghiền Mì Gõ Để không bỏ lỡ những video hấp dẫn. Nhờ sự giúp đỡ thầm lặng của Phong. Thư Kỳ và các chị em đã vượt qua kỳ thi kỹ nữ. Chính thức được cấp thẻ hành nghề. Lập công lớn trong lần đi khách đầu tiên. Làm cho Lan Quế Phường chấn động. Linh Cáo không kìm nén được cơn giận của mình. Lăm le bày mưu tính kế diệt chết hội chị em Thư Kỳ. Bất ngờ nhất là cuộc hội ngộ không mời mà đến. Của Thư Kỳ và Khánh trước mộ của cha. Rốt cuộc Khánh muốn điều gì ở Thư Kỳ đây. Sau này cô có ra đây thì cô nói tôi biết. Tôi sẽ đưa cô đi. Ừ! Cảm ơn anh. Bất ngờ quá. Chúng ta lại gặp nhau rồi. Đi. Mày thích đi đâu thì đi. Để Thư Kỳ lại cho tao. Tao có chuyện muốn nói với nó. Tôi với anh không có chuyện gì để nói hết. Kỳ Thư à. Dù gì mình có thời gian ân ái mặn nồng với nhau. Bây giờ em cạn tình với anh vậy sao.

Im đi. Tao không im đấy mày làm gì tao con chó. Tao đã nói mày rồi. Đi đâu thì đi để nó lại. Mày điếc hả?. Làm sao tao phải nghe lời mày. Được rồi. Rượu mời không uống thích uống rượu phạt. Chạy đi. Anh Phong. Đi đi. Mày đánh hay lắm. Mày đánh hay lắm hả?. Mày đánh nữa tao coi. Sao. Thấy cảm giác uống rượu phạt như thế nào?. Tránh ra. Thằng chó tụi bay chán sống hết rồi hả?. Dám đánh lén người của Lan Quế Phường. Thì sao?. Thì sao hả?. Nếu như hôm nay tao không chết thì mày chết. Để coi thằng nào chết. Lên. Lên. Lên. Coi chừng tao. Giết mẹ nó cho tao. Anh Phong. Anh Phong. Anh Phong. Đứng dậy đi về nhanh lên. Bữa nay con tiến bộ quá à con. Tiến bộ đến mức leo lên đầu má ngồi luôn. Dạ con đâu có dám. Không dám à. Không dám tại sao xảy ra cái chuyện này. Má ơi. Hôm nay là giỗ 100 ngày của ba con. Con chỉ muốn ra mộ thắp cho ba con nén nhang thôi.

Con đâu biết là sẽ xảy ra chuyện này đâu má. Mày. Má. Con xin má mà. Má tạt vậy. Phỏng hết hàng họ của nó làm sao làm ăn được má. Im miệng mày đi. Mày có biết vì mày. Mà thằng Phong nó bị thương. Đã như vậy rồi. Mà còn bao che cho mày nữa. Dạ không phải đâu má. Tất cả là lỗi của con anh Phong không liên quan gì hết. Tại con năn nỉ. Con xin anh nên anh chấp nhận chở con đi. Là lỗi của con hết. Thư Kỳ. Xin lỗi má đi. Đừng có cãi nữa. Mày biết lỗi của mày hả?. Mày tự nhận lỗi luôn. Dạ. Mày có biết. Khi mắc lỗi ở Lan Quế Phường này. Thì sẽ nhận hậu quả ra sao rồi chứ. Dạ con biết. Có lỗi. Thì phải chịu trừng phạt theo luật của Lan Quế Phuờng. Đúng. Kỳ này má sẽ đánh mày. Má sẽ trừng phạt mày. Để cho mày khôn ra. Chứ má không có ghét mày đâu. Kể cả thằng Phong. Nó cũng sẽ bị phạt. Theo luật ở đây. Dạ má. Má tha cho anh Phong đi. Má đừng có phạt anh Phong.

Lỗi là của con hết. Để con chịu phạt thay cho anh Phong nha má. Thư Kỳ. Sao mày ngu quá vậy hả?. Mày khờ quá. Mày gánh không nổi tội đâu. Bà không có dám làm gì Phong đâu. Thiệt. Bà làm thiệt đó. Nha má. Má đừng có phạt anh Phong nha. Có chí khí lắm. Được. Mày muốn thì má chiều. Bay đâu. Lôi con này vào phòng. Chấp hành gia pháp. Tính luôn tội của thằng Phong. Đánh nó. Đánh xong một trận. Nhốt vào phòng tối ba bữa. Đứa nào bao che cho nó. Cũng lãnh tội y như nó luôn. Mau lên. Dậy. Thư Kỳ. Trời ơi má ơi má con xin má đó. Má nhẹ tay thôi má ơi. Lỡ mà nó sứt mẻ miếng nào á. Là cái Lan Quế Phường của mình bị thiệt hại lớn luôn á má. Con Linh Cáo nó hết thời rồi. Bây giờ là thời của con Thư Kỳ. Khách nào tới cũng book con Thư Kỳ hết á. Còn mày nữa. Lúc này tao thấy mày quá đáng lắm nha. Mày muốn thay thế chỗ tao phải không?. Muốn lên đầu tao ngồi luôn phải không?.

Được cũng làm rồi. Cái gì mày. Không ý con không phải vậy con nghĩ cho má thôi. Má nghĩ coi biết bao nhiêu tiền đó. Được rồi. Đánh hù nó thôi. Chán má ghê. Má làm căng chi để rồi má hù thôi. Ê đánh hù thôi đừng có đánh thiệt. Ê Suỵt. Cái gì vậy mày? Tôi điên rồi nha bà. Không phải là bữa nay tôi mời bà lại đây để ngắm bà uống trà. Mà bây giờ sự việc đã xảy ra. Bà tính sao?. Mày á hả. Hút bóng cười riết rồi. Cái mồm của mày. Thúi hơn ống cống nữa. Mày có cần tao. Kêu em út tới đánh răng giùm mày không?. Sẵn đó. Nó cắt cái lưỡi của mày. Để cho mày biết ý nghĩa của cái câu là. Kính lão đắc thọ. Khinh lão. Thì mất mạng. Mày có biết không?. Tôi nói cho bà biết. Thằng này. Chưa sợ con nào với thằng nào đâu. Trước sau thì cũng là người một nhà. Mà chúng bay thích cãi nhau hả?. Người một nhà. Mà bà dung túng đàn em. Kêu tụi nó lại đánh đàn em tôi.

Bao nhiêu thằng phải nhập viện. Chi phí này ai lo. Trong khi đó. Công việc làm ăn. Đang đóng băng. Nè. Ăn bậy chứ đừng nói bậy nghe chưa. Mày im đi. Chưa tới phiên mày phải lên tiếng đâu. Đừng có giận quá mà mất khôn. Mà tự đánh đồng với cái lũ mất dạy này. Bà Hồng. Tôi nhịn bà lâu lắm rồi nha bà già. Tôi nói thật bà. Hôm nay mà tôi không giết bà. Công nhận cái miệng mày thối thật. Tao cứ tưởng là mày hút bóng. Nhưng không phải. Đầu mày có cứt. Cho nên mỗi khi thở ra thối. Cười đủ chưa?. Đừng ép thằng này vô đường cùng nha. Bây giờ. Phải giải quyết làm sao. Để lấy lại công bằng cho bọn này đi. Tao không cần mày dạy. Bà Hồng. Chuyện này là sao?. Bà nói đi. Hai đàn em của tôi. Đi ra ngoài đường để viếng mộ. Vậy mà cái lũ súc vật này nè. Nó phục kích. Rồi nó đánh hội đồng. Đây nè. Bị dính một dao của thằng này nè. Bên này bao nhiêu thằng nhập viện.

45 thằng. Chỉ đấm có một phát. Mà bốn đến năm thằng nhập viện. Mày thử coi lại đàn em mày đi. Chơi thuốc vừa thôi để cho nó nhanh nhanh một chút. Cười cái gì?. Tôi nhịn nhục dữ lắm rồi nha. Thôi được rồi. Cả hai bên đều sai. Cứ theo luật cũ mà làm. Bà Hồng. Muốn gỡ nút thắt thì bà phải kiếm người thắt nút. Bà hiểu ý tôi nói chứ. Hiểu. Được lắm. Bữa nay tôi sẽ cho mấy người biết thế nào là lễ độ. Vậy thì chơi đi. Khánh đâu. Ra đây. Cứ theo luật cũ mà làm. Mũi dao chỉa vào ai. Thì người đó bị đâm. Anh Cần. Không lẽ anh để em chết vậy sao anh. Anh Cần. Cứu em đi anh. Cứu em. Thôi. Dù sao cũng là người trong xã đoàn không. Tao không muốn rằng là anh em phải tàn sát lẫn nhau. Chuyện của mày. Tao sẽ lo thuốc men. Còn đám đàn em của tụi tao. Tao tự giải quyết. Mẹ mày nói chuyện như con nít vậy. Đâm chết mẹ nó cho tao. Thôi được rồi. Dĩ hòa vi quý.

Thẳng thuốt đã rõ rồi. Mỗi bên nhịn nhau một chút. Coi như chuyện đây đã kết thúc. Từ đây về sau không ai thù hằn với nhau. Nha..Nhờ ông nói. Tao mới tha cái mạng chó của mày đó. Rút. Hèn chết mẹ. Đi. Này cô kia. Cô làm cái gì vậy?. Anh ơi. Anh đứng canh có mệt không?. Nếu mà anh mệt thì anh vô trong nghỉ đi nha. Để em đấm bóp mát xa cho anh. Anh đưa chìa khóa cho em đi. Đây. Anh vô trong nghỉ đi nha anh. Ừ. Đi đi anh. Anh ngủ luôn trong đó luôn nha anh. Thư Kỳ. Kỳ ơi. Kỳ ơi Kỳ. Mày còn sống không hả Kỳ. Tao đây. Hỏi gì kỳ mở cửa đi. Ra đi Kỳ. Cái gì vậy sao tự nhiên hai đứa bay qua đây làm gì. Về đi. Má mà biết là phạt luôn hai đứa bay đó. Hỏi dư thừa hỏi thăm mày chứ làm cái gì. Mình là chị em tốt với nhau mà. Ừ đúng rồi đó đừng có lo. Con Kiều nó mới mê hoặc thằng kia ngủ luôn trong kìa rồi. Rồi sao không yên phận ở nhà đi.

Chui qua đây làm cái gì. Tụi tao đem cơm cho mày nè. Mấy ngày nay bị nhốt trong này ăn không ngon đúng không?. Nè. Ừ cảm ơn hai đứa bay nha. Ơn nghĩa gì. Tụi mình có phước cùng hưởng có họa cùng chia mà. Ráng lên. Bị nhốt hết hôm nay là bị thả rồi. Có gì ăn xong rồi ở trong đó nghỉ ngơi tĩnh dưỡng đi nha. Ừ. Mà tụi bay có nghe tin tức gì của anh Phong không?. Nghe đâu là anh đi với má để giải quyết mâu thuẫn rồi. Chắc cũng ổn. Mày cũng đừng có lo. Anh Phong dù gì cũng là cánh tay đắc lực của má mà. Cho nên là má không làm gì anh ấy đâu. Ừ. Nhưng mà vậy còn vết thương của anh thì sao?. Tao không biết. Nhưng mà chắc là không sao đâu mày đừng có lo. Ừ. Tất cả là tại tao hết. Thấy có lỗi với anh ấy quá. Mày tự lo cho mày trước đi. Má để ý mày rồi đó. Đúng rồi đó. Ráng mà tự lo cho mình đi. Thôi chắc mày vô mày nghỉ ngơi tĩnh dưỡng đi.

Mất công thằng kia nó thức dậy. Tụi tao phải đi nữa. Ừ. Thôi đi đi. Ừ. Vậy nha. Tụi tao đi nha. Trời có ai không?. Mở cửa cho tôi với. Trời ơi sao tôi đóng trong này thế này. Có ai không?. Ôi trời! Có ai không?. Tập trung. Một hàng ngang đằng trước thẳng. Ngồi đi đứng làm cái gì vậy?. Chị này. Ôi trời ơi. Đầu kỳ vậy?. Ừ. Đẹp không chị?. Ngủ một đêm sáng dậy bị điện giựt hay sao vậy?. Mà đổi màu rồi. Đâu có. Em mới thử nhuộm màu mới xem có hợp với em không đó. Hợp không chị?. Không hợp. Không hợp thì thôi. Mai nhuộm lại màu đen làm cái gì đồng thanh dữ vậy. Quên. Tập trung. Trên tay tôi. Là ba tấm ảnh là điện diện cho ba người. Sẽ được lọt vào nhà chung của Lan Quế Phường. Có hình. Và cái tên đầu tiên. Tôi đọc đó chính là. Thư Kỳ. Wow. Trời ơi. Cái con nhỏ này thiệt á. Ba má khéo đẻ ghê. Đẹp người đẹp nết. Con thỏ cũng đẹp luôn. Mà nhìn nè.

Trời ơi. Thấy cái nụ cười của nó không?. Đúng là cái nụ cười tỏa nắng đó. Ngời sáng tương lai luôn. Trời ơi. Nè. Phải biết tận dụng điểm mạnh nha. Mai mốt đi khách. Chịu khó nhe răng ra cười nhiều một chút. Khách bo cho. Dạ em biết rồi cảm ơn chị. Tấm hình thứ hai trên tay của tôi. Đó chính là. Thúy Kiều. Đâu chị?. Nhìn sang chảnh không chị?. Không. Không có sang. Mà phải nói là đẹp xuất sắc luôn á. Đâu chị? Cho em coi đi. Wow. Bởi vậy. Chị thích cái lứa của mấy đứa ghê. Đứa nào cũng đẹp. Nụ cười đứa nào cũng tỏa nắng. Trời ơi nhất là con nhỏ này nè. Nụ cười nai tơ đằm thắm dễ sợ. Có tiền cũng không mua được đâu nha. Đâu có đâu chị. Có tiền mới mua được đó chị. Em cũng tốn một đống tiền mới mua được đó. VậyVậy hả?. Coi như tao nhắc sai đi. Nói sai Dạ. Và tấm hình thứ ba. Em. Em phải không? Đúng rồi!. Đẹp không chị?. Sao vậy chị? Sao vậy?.

Hôm đó em cười tươi lắm luôn á. Ừ ước gì bữa đó em cười đừng tươi. Chị nói làm sao tươi muốn. Hôm đó em vui em cười hơi lố. Quỳnh nè. Dạ. Hồi nhỏ trên núi. Em có hay chơi với ngựa không?. Dạ có sao chị biết hay vậy. Hàm răng em y chang hàm răng con ngựa luôn á. Ê nói mới thấy giống thiệt nha. Đã vậy còn không được trắng lắm nữa. Tụi mày nói làm sao á. Tao thấy đâu có ghê lắm đâu. Ghê chứ sao không ghê. Trời đất ơi. Nghĩ sao vậy?. Cái hàm răng như vậy đó. Mà kêu không ghê. Thiệt á. Cái này là do thiếu xót của chị nha. Mấy bữa nay lo dũa cái nết cho mấy đứa không à. Mà quên để ý đến hàm tiền đạo của nó. Má mà thấy cái sấp hình này. Là chết mày đó con. Nhưng cái này là do cơ địa mà chị đâu có sửa được. Không được thì cũng phải tìm cách cho được. Mày nghĩ đi. Bây giờ. Mày đi khách. Xong rồi mày vô mày nhe hàm răng ngựa của mày ra mày cười.

Khách sợ. Khách hú hồn. Khách bỏ chạy. Khách không trả tiền. Ai thiệt hại?. Em. Chẳng những em thiệt hại. Về đây má thiệt hại. Má sẽ xử em. Đó đã là con gái. Thì người ta phải đẹp từ trong ra ngoài. Chứ sao mà vậy được. Trời ơi em đâu có biết. Em cứ tưởng mình vô đây. Mình thi mình đậu mình lấy được thẻ ngành là xong rồi. Ai biết đâu giờ mình phải đi làm răng nữa. Rồi giờ phải làm sao giờ. Làm sao đây. Kiều. Mày làm gì mày cười hoài vậy?. Mày làm gì kêu hoài không hỏi. Quên. Chỉ tao chỗ mày làm răng đi. Chỉ cũng được. Nhưng mà. Mắc lắm á nha. Thôi chết rồi. Chưa đi khách có tiền đâu làm răng trời. Thôi được rồi. Răng mày xấu á. Thì là lỗi của mày. Nhưng thấy răng mày xấu không chỉ mày làm đẹp. Là lỗi của tao. Trời ơi. Đừng có nói là mày biết luôn chỗ làm răng nha. Sao chỗ nào làm đẹp mày cũng biết hết trơn vậy?. Biết chứ. Là con gái phải xinh thôi.

Trời ơi biết thì chỉ đi còn giấu gì nữa nhanh lên. Thì là ở chỗ thẩm mỹ vincos and dr lee. Là nơi tiên phong cũng là số 1 trong lĩnh vực điều trị. Cười hở lợi và giảm hô nữa đó nha. Mà đáng tin không vậy?. Đem một cục tiền đi xong về cái hàm răng cũng y như con ngựa nữa là. Má la chết luôn á. Hở lợi khó trị lắm á nha. Đáng tin chứ. Răng của Thư Kỳ đẹp vậy là hồi xưa hay đi chăm sóc ở Vincos á. Nè. Hình của Thư Kỳ ngày xưa nè. Trời ơi ai vậy?. Nó còn giống ngựa hơn em nữa chị. Ừ xác nhận. Ừ. Sao nhìn khác bây giờ quá à. Như hai người luôn. Thì răng nướu là do cơ địa nhưng mà điều trị được hết nha. Wow. Ê. Sửa được vậy đi liền đi. Đi liền đi nha. Đi Kiều. Thôi. Răng tao đẹp rồi đi làm chi nữa. Ờ ha quên. Chị đi chị. Đi. Thôi. Sao thôi. Chị ở nhà chị xin má cho mấy đứa. Chứ tự nhiên kéo nhau đi hết má la. Nó mà đẹp một cái mình đi liền.

Chị không đi vì muốn em đi trước làm thí nghiệm cho chị đúng không?. Chị sợ là chỗ này làm không thành công đúng không?. Chị nhìn Thư Kỳ đi. Nhìn là biết chỗ làm thành công và đẹp rồi. Ê. Mốt tao đẹp rồi đừng có chỉ cho bà. OK người bạn thân. Đi. Trời đất. Ê. Mắc lắm á nha. Thì thôi khỏi làm. Ghê quá. Vẫn đẹp mà. Anh Phong. Cô đến đây làm gì?. Thì em đến thăm anh. Tôi không sao đâu. Cô đừng lo. Cô đi về đi. Thôi mà. Cho em xin lỗi nha. Em biết. Cũng tại em mà anh mới ra nông nỗi vậy. Tôi đã nói là tôi không sao hết. Cô đừng lo. Mà nghe nói. Cô chấp hành gia pháp luôn phần của tôi à?. Lần sau đừng có nhiều chuyện như vậy nha. Thôi em biết rồi mà. Anh đừng có nói nữa. Để em vệ sinh vết thương rồi thay băng cho anh nha. Thôi được rồi. Hôm qua tôi đã thay băng một lần rồi. Trời ơi. Sao để vậy được. Vết thương của anh nặng như vậy thì phải vệ sinh nó mỗi ngày.

Chứ hôm qua là hôm qua hôm nay là hôm nay chứ. Để em làm cho. Để em làm nhẹ tay lại. Thẩm mỹ viện Vincos xin chào quý khách. Em chào chị Kỳ Thư. Lâu quá không gặp chị. Ừ. Hôm nay chị dẫn bạn tới đây tư vấn làm dịch vụ nè. Dạ không biết chị muốn tư vấn dịch vụ nào chị?. Em. Bên mình có dịch vụ điều trị cười hở lợi không em?. Tại bình thường chị. Cười nó hơi hở hở xíu thôi à. Nhưng mà chị vẫn không có tự tin cười. Như người. Như người ta mà chị toàn cười mím mím. Không đẹp á. Dạ. Bên em thì có. Điều trị hở lợi. Hàm hô và bọc sứ thẩm mỹ. Thì không biết là chị muốn em tư vấn cái nào ạ. À. Cười hở lợi. Dạ. Vậy chị cho em xin thông tin của chị nha. Rồi để em điền vào rồi em dẫn chị vào gặp bác sĩ. Ừ! Ok em. Chào em. Dạ. Chào bác sĩ Chào em. Rồi để anh khám răng cho em cái nha. Dạ. Rồi em há miệng ra tý xíu. Há lớn luôn. Há miệng ra.

Rồi ghi một, tám mắt. 1, 7. Mục đích mình mong muốn là. Muốn điều trị cười hở nướu phải không?. Dạ đúng rồi ạ. Em cười mạnh lên cho anh xem. Rồi ok. Cái tình trạng mình hiện tại thì anh thấy là cười lộ nướu. Nó quá 3mm rồi. Con cười lộ nướu chuẩn thì 1 mm thôi. Cái thứ hai là nướu em hơi bị thâm nữa. Thì anh sẽ đưa ra phương pháp cho em. Đó là điều trị hở lợi kết hợp với. Gọt xương để cho lợi nó không tái phát. Gọt xương hả bác sĩ. Đau không bác sĩ. Cái này là cái tiểu phẫu thôi. Và nó chỉ là gây tê khoảng 40 phút là xong. Và khi làm thì tụi anh có gây tê. Nên đảm bảo không đau. Khi về thì có thuốc ức chế cơn đau lại. Dạ. Cho nên em yên tâm về cái phần đau. Còn nếu về phần sưng thì nó hầu như là sưng rất là ít. Qua ba ngày em có thể đi chụp hình. Và bảy ngày tái khám. Dạ. Cảm ơn bác sĩ. Ok em. Em có cần thêm thông tin gì.

Thì liên hệ anh giải thích thêm nha. Dạ em cảm ơn bác sĩ. Anh chào em. Dạ em cảm ơn. Làm sao?. Làm luôn nha. Ừ hỏi giá đã. Ừ. Em ơi. Dạ. Vậy chi phí của mình bây giờ là sao?. Dạ là mình hỏi về chi phí cười hở lợi đúng không chị?. Dạ chi phí cười hở lợi của bên em là có giá là 30.000.000 . Hiện tại thì đang ưu đãi 50% là còn 15.000.000. Chỉ duy nhất trong tháng này. Làm liền cho chị đi em. Đăng ký cho chị làm liền nha. Dạ vậy em làm thủ tục cho chị nha. Ngayngay và luôn. Hên nha được giảm giá luôn. Thích dễ sợ. Dạ xong rồi đó chị. Đi anh. Lẹ lên đi. Khách book qua Thủ Đức lận đó. Thôi từ từ. Không gì phải vội. Trời ơi. Từ từ. Rồi má la anh chịu trách nhiệm nha. Ờ. Chịu cho. Thôi mệt quá. Đi lẹ đi anh hai. Được rồi đi thì đi. Nhưng mà mình đi ăn trước nha. Trời . Cái gì mà ăn uống ở đây nữa. Trễ giờ của em rồi đó. Mệt quá. Anh không chở thì em nhờ anh Phong.

Anh phong đang bị thương. Với lại hả. Chuyện của anh với Cần sa bang đang căng thẳng. Má không cho anh đi đâu. Thôi. Nhờ người khác. Em có nhờ cũng không ai chở em đi đâu em ơi. Sao anh biết không ai chở em. Khách book em lúc mấy giờ. 5h chiều. Bây giờ mới có 3h chiều thôi chị hai ơi chị hai. Vừa phải thôi. Thì tôi sợ trễ nên đi sớm. Để còn chuẩn bị tiếp khách nữa. Từ đây lên Thủ Đức có 30 phút à. Không trễ được đâu. Nếu trễ anh chịu trách nhiệm cho. Mệt quá. Anh muốn làm cái gì làm đi. Miễn sao đừng có trễ giờ của em được rồi. Vậy mình ăn nha. Ăn?. Ăn cái gì?. Đợi anh xíu. Đây nè. Anh biết là hồi trưa này em ăn ít lắm. Cho nên anh chuẩn bị sẵn rồi. Sao anh biết hồi trưa em ăn ít. Thì ai không biết mấy cô sợ mập. Sợ mập nên là sợ ăn tinh bột. Bữa nào ăn cơm cũng ăn có một miếng. Đúng không?. Ừ Đây nè. Anh có chuẩn bị cho em thêm trà sữa.

Xôi gà với bánh bao. Ăn đi. Trời ơi. Anh biết em sợ mập mà mua trà sữa nữa. Uống không?. Vậy anh nhìn coi em có mập không?. Em không có mập. Em vừa người lắm. Vừa trái tim anh luôn. Hả?. Nói gì vậy?. Vừa cái gì?. Em vừa ngườivừa người…dáng người vừa rồi. Không mập đâu. Thôi nè nè, uống đi nè. Uống đi..Uống miếng đi rồi hả anh lấy xôi gà cho. Kiều. Em có tin là anh có siêu năng lực không?. Siêu năng lực cái gì?. Mỗi lần siêu năng lực của anh. Mỗi lần anh nhắm mắt lại. Là anh đều nhìn thấy. Em. Khùng. Rồi cái con trời đánh kia sao chưa chịu đi nữa. Khách gọi nhắc rồi đó. Mày tới trễ khách mắng vốn. Tao đập mày nát trứng nha mày. Thấy chưa bị chửi rồi kìa. Đi lẹ đi. Từ từ. 3 giờ chiều à. Khách book 5 giờ. Nhanh đi. Trời ơi. Đẹp chưa?. Bình thường cũng đã đẹp rồi bây giờ là đẹp hơn nữa. Đẹp chưa em, em thấy chị cười đẹp chưa?. Vincos.

Số 1 điều trị cười hở lợi. Ưu đãi lên đến 50% . Cái gì giống quảng cáo quá vậy?. Đâu có quảng cáo gì đâu. Tao đang đọc cái bảng kìa. Ê. Bây giờ là hết sợ Thúy Kiều với Thu Dẩm. Cười vô trong bản mặt mày rồi nha. Mà mình về cười lại vô mặt hai người đó cho biết chơi. Đúng rồi. Đi về cười vô mặt tụi nó. Chào em nha. Nè. Mày đi thu nợ thằng cha này chưa?. Dạ. Nhớ nghe chưa phải lấy hàng ngày nghe chưa. Nó thiếu dai lắm đó. Trong đời trời đất tao mới thấy. Đi chơi gái mà nó trả góp. Má ơi. Má ơi má có chuyện rồi má ơi. Cái gì vậy?. Cái vụ gì?. Trời ơi. Ê nói nghe nè bớt bê đê lại. Trời đất ơi coi kìa. Đàn ông con trai gì thoa cái môi đỏ chét à. ConCon có phải con trai đâu. Có chuyện gì vậy?. Giống như nước sôi đổ vô nách mày vậy?. Trời ơi không có phải nước sôi. Rượu tới. Tửu gia tới rồi. Tửu gia làng nào?. Đây nè. Đúng vậy!. Nè. Vô nhà người ta quá mất lịch sự đi.

Không có gõ cửa gì hết trơn vậy hả?. Quế mama. Vậy chứ tôi hỏi bà. Khách vô nhà bà bà không mời ngồi. Có bất lịch sự không?. Trời ơi. Tưởng đâu nó say rồi công nhận nó cũng. Ngồi đi ông nội. Mệt quá à. Ê. Qua bên kia ngồi tao ghét cái mùi rượu lắm hối lắm. Đi qua bên kia. Quế mama. Ngồi đâu chẳng được. Mấy đứa nhỏ đâu. Chuẩn bị trà nước đãi tửu gia nè. Quế mama. Bà nghĩ sao mà bà đãi tửu gia này đi mời trà với nước. Hả?. Ờ quên ha. Chú em mình. Được mệnh danh là tửu gia. Uống rượu giống như là uống nước. Nè coi chừng nha. Giữ gìn sức khỏe đi. Uống nhiều quá nó xơ gan cổ trướng đó. Cái miệng bà thối lắm nha, Quế mama. Tôi bây giờ. Là. Rượu nó ngấm vào máu rồi. Xơ gan hay tiểu đường. Kệ mẹ nó. Trời đất ơi. Liều luôn vậy đó hả?. Nói chuyện với mấy thằng say xỉn này mệt quá. Nè vô đây làm cái gì?. Bà bớt hỏi ngu cái đi, Quế mama. Vô động gái không gọi gái không lẽ đi nhờ toilet nhà bà.

Mệt quá à ông nội. Lý sự à. Kêu gái thì kêu gái đại đi. Bày đặt lòng vòng. Lòng vòng. Được rồi. Ngồi đó đi. Tôi vô tôi gọi cho. Quế mama. Gì?. Tôi nói cho bà biết. Bà mà đem hàng cũ ra đây. Tôi ngâm rượu bà đó. Mà bà . Ngâm rượu chắc ngon lắm ha. Ngonngon cái con mẹ mày. Trời đất ơi. Tao đáng má mày đó. Thằng quỷ. Thôi được rồi ngồi chờ đó đi. Nói tóm lại. Đem hàng mới ra đây cho tôi. Dạ con biết rồi ông nội. Vô kêu mấy đứa ra đây. Hàng chiến nghe chưa. Dạ. Ra mấy đào ơi ra ra. Ra mấy đào ơi ra. Má. Dắt đào má ra hết rồi đó má. Ừ. Tửu gia. Trời đất ơi ngủ rồi. Dậydậy tửu gia. Chọn đào đây nè, đó. Đào. Toàn là hàng chiến không đó. Chọn đi. Nhỏ này. Đít, môngCăng. Má thấy chưa?. Cái ngày của chế cũng tới rồi mấy đứa thấy chưa. Trời ơi hân hạnh được phục vụ quý khách. Đừng có mơ mộng con ơi. Mấy thằng xỉn khi mà nó xỉn lên rồi đó. Là nhà lá như nhà ngói vậy đó.

Mày đừng có mơ mộng nữa. Gì?. Chọn kỹ đó. Gì vậy?. Nhìn cái mặt nó kỹ đi rồi chọn. Bà nghĩ sao vậy mama. Tôi mà tôi chọn nhỏ này tôi thông lỗ nào. Lỗ mũi hả?. Thì bây giờ chọn đi đó một bày đó. Toàn hàng chiến không à chọn đi. Không chơi thì thôi nha. Giới thiệu với mấy cưng. Đây là tửu gia. Là đại ca khét tiếng trong giới giang hồ. Nắm trong tay cả một khu túy âm động. Động này có hơn 200 anh em. Hoạt động trong giới này chủ yếu là mua bán các loại rượu. Tây, ta, tàu. Thuốc đế. Ngâm rắn, ngâm bò cạp. Ngâm đủ thú ngâm tá lả. Nói chung. Đặc biệt nhất ở đây là tửu gia. Uống rượu thay nước cơ thể cường tráng không biết đau đớn. Nói nhỏ nghe. Đứa nào mà hầu hạ ông. Một đêm là nghỉ phép một tháng đó. Thôi nói chung ráng lên. Mời tửu gia chọn đào ở đây đủ loại đào . Đào nóng, đào nóng cực nóng có hết. Tửu gia hello mấy cưng. Trời ơi chọn mau đi.

Hôi rượu quá. Thơm. Rất thơm. Đường mương hơi rộng. Mama. Cái gì?. Đuổi con nhỏ này cho tôi. Thôi. Mất dạy. Trời đất ơi. Ông kê cái ống cống ông sát vô miệng người ta. Người ta không hôi sao được. Mama. Lé mà bà đem đi làm gái làm cái gì?. Chắc tại xỉn quá thấy vậy. Chứ nó đâu lé đâu. Cũ mẹ rồi. Cũ luôn. Trời ơi chọn lẹ đi. Nãy giờ bốc mùi tôi muốn xỉn theo rồi nè. 1. 3. 4. Trời ơi ngồi dậy. Chọn mau lên đi. 1. 3. 4. 5. 6. Trời ơi Ủa. Ông hốt sỉ hả? Cái gì?. Nói nghe nè. Chừa lại cho chị chứ cưng. Mày lấy hết rồi tao lấy gì tao mần ăn đây. Lựa một thôi. Bà điên hả mama. Người chứ đâu phải trâu. Tôi chọn con nhỏ số hai. À. Biết rồi. Thôi bây giờ nè. Giải tán hết để cho con Thư Kỳ nó về phòng. Nó sửa soạn, nó đi với tửu gia. Thôi. Sửa soạn cái gì, mất thời gian. Đi luôn. Đi. Cái gì vậy?. Nó chưa thay đồ mà đi đâu vậy?. Trời ơi. Đúng là mấy thằng xỉn thiệt tình luôn.

Trời đất ơi. Nè. Cô bé. Anh không thể biến mùa hạ thành đông. Nhưng anh có thể biến em thành. Rượu của anh. Em thay đồ để anh đợi hơi lâu đó. Phạt em một ly. Dạ. Mà này cô bé. Anh có thể. Khuyên em một câu chân thành được không?. Dạ. Em còn nhỏ dại. Nên tửu gia muốn dạy bảo gì thì. Em xin nghe thôi. Cuộc đời ta ghét nhất là một diều. Đó là đi đái. Dạ tại sao?. Bởi vì. Anh lớn lên. Và có được vị trí như bây giờ. Là nhờ rượu. Cho nên. Anh không muốn. Bất kỳ một giọt rượu nào. Thoát ra người anh một cách lãng phí. Vì vậy. Em đó. Cứ ép anh uống như vậy. Xíu nữa mắc đái mà anh đi đái. Là em mang tội lớn lắm đó nha. Nếu vậy thì thôi. Em nhỏ dại. Có gì không biết tửu gia bỏ qua cho em nha. Thôithôi không sao. Không biết. Thì không có tội. Dạ. Mà nói chung bây giờ. Em còn cái chiêu nào. Mới không?. Em phô ra hết đi. Để anh coi thử. Con mụ già đó.

Đào tạo mấy em như thế nào. Nếu như tửu gia mệt rồi. Thì. Để em mát xa cho tửu gia nha. Nghe được đó. Thử cái coi. Tửu gia thấy sao. Thôi. Này. Này cô bé. Này cô bé. Có mái tóc đuôi gà. Đạp xe trên phố. Phố đông người qua. Chờ anh với góc ngã tư này. Tửu gia. Em đây. Ý ta muốn nói là. Cô bé nên dừng lại đi. Sao vậy tửu gia. Em làm không được hả tửu gia?. Không phải là em làm không tốt. Mà là ngược lại là rất tốt. Rất chuẩn. Nhưng mà. Ta không có cảm giác gì. Sao. Sao không có cảm giác gì?. Là sao hả tửu gia. Có gì đâu mà lạ. Cuộc đời ta lăn lộn chốn giang hồ với danh hiệu là. Đao thương bất diệt. Mình đồng da sắt. Sở dĩ. Có danh hiệu đó. Là bởi vì lúc nhỏ. Đã uống quá nhiều rượu. Té ruộng lên té ruộng xuống. Rồi bị người ta đánh. Riết rồi thành chai. Tới khi lăn lộn chốn giang hồ. Thì vô tình. Đó là một tuyệt chiêu. Thì ra là vậy. Nếu như em hết chiêu rồi.


https://youtu.be/fQynL5LmYTAHãy subscribe cho kênh Ghiền Mì Gõ Để không bỏ lỡ những video hấp dẫn. Nhờ sự giúp đỡ thầm lặng của Phong. Thư Kỳ và các chị em đã vượt qua kỳ thi kỹ nữ. Chính thức được cấp thẻ hành nghề. Lập công lớn trong lần đi khách đầu tiên. Làm cho Lan Quế Phườn