Ừ từ bộ Xin chào tất cả các bạn nhé Hôm. nay thì mình xin chia sẻ với các bạn một. cái nội dung mà rất là nhiều người quan. tâm khi mà mới bắt đầu vào nghề có đầu. và với cái gỗ công nghiệp nó Đó chính là. cái liên kết cấu tạo cấu trúc của nó như. kết

Ừ từ bộ Xin chào tất cả các bạn nhé Hôm. nay thì mình xin chia sẻ với các bạn một. cái nội dung mà rất là nhiều người quan. tâm khi mà mới bắt đầu vào nghề có đầu. và với cái gỗ công nghiệp nó Đó chính là. cái liên kết cấu tạo cấu trúc của nó như. kết đối với gỗ công nghiệp và như thế. nào Tại sao mà chúng ta lại phải quan. tâm đến các yếu tố này bởi vì thời gian. đối với gỗ công nghiệp với bạn ví dụ như. lan hết iclick mi nặng thì những cái vật. liệu như thế nó là những vật liệu đã. hoàn thiện bề mặt rồi cho nên là cái. cơ cấu tạo cấu trúc liên kết của nó để. làm sao che giấu được cái mũ ít và vẫn. đảm bảo được những cái liên quan đến kết. cấu Thì đấy là một cái điểm cực kỳ quan. trọng mà rất nhiều người quan tâm đặc. biệt đối với những bạn mới vào nghệ tất. cả những sáng tạo thì tùy trong lao động. là ra chúng ta phải làm chúng ta sẽ có.

Những giàn tên những giải pháp Vào những. tình huống cụ thể nữa nó thì nếu như mà. các bạn nào có thêm những kiến thức mà. bổ sung thì hãy để lại bình luận phía. dưới để cho mọi người cùng học hỏi quan. nhé còn là các bạn nào muốn có những câu. là hỏi nào thêm thì hạnh phúc để lại. dưới phần bình luận mình sẽ sẵn sàng hỗ. trợ giúp đỡ của mọi người như các bạn. đang nhìn thấy cái hình ảnh ở đây thì. đây là sơ qua cái hình Sketchup của một. bộ tuổi nó Các bạn nhìn thấy các môđun. tách khối đây là mình vẽ vội Vẽ sơ qua. hơi nó cái gì Các bạn nhìn thấy về cơ. bản đối với gỗ công nghiệp đặc. thế hệ tủ áo giá sách tủ bếp thì cái cấu. cấu tạo cấu trúc của nó thì các bạn về. liên kết thì nó có cơ bản là nó có ba. cái hình thái lên kết chính thứ nhất là. cấu trúc dạng chữ tay đem theo dạng. trước đây à. Ừ thứ hai nếu Bảo Liên kết đặt chữ H nó.

Khi mọi thứ 3 nữa là đến kết dạng chữ L. đó về cơ bản thì nó có 3 cơ cấu trúc. liên kết chính như vậy không nó không có. nhiều tổng hợp lại để dành cho bạn cấu. trúc như này. ô chữ t ch chữ L như thế này khi nó có. các phương pháp liên kết cơ bản với sau. đó ví dụ bỏ Ví dụ như bắt vít thẳng và. kem à biết chứ không Dạ giờ chúng ta bỏ. quay Bỏ qua những cái này đi cái bỏ qua. cái nó đi Thế thì cái mà đơn giản nhất. mà mọi người ai cũng gặp đó chính là ok. và chỗ cái thứ 3 nữa là các bạn. anh mới nhìn ra đây cũng là hệ gốc cam. nhưng mà nó là dạng cao cái thứ tư nữa. đó là quan chéo thứ năm nữa là bọn mình. quỵt đó thì có 5 phương pháp cơ bản. chính để chúng ta có thể liên cách được. cho 3 cái công suất nhưng ai vậy thì bây. giờ từ tầng cái này nhưng nhược điểm của. nó làm sao như thế nào thì chúng ta cùng. phân tích đối hiệu cam này thì có rất.

Nhiều ốc cam cũng yếu căng thẳng chỗ thì. có rất nhiều sửa Bây giờ anh chỉ là sự. rất lớn kể cả là Việt Nam cũng như trên. thế giới đều sử dụng những cái Hệ liên. kết như thế nào để đăng kết như thế này. thì cái ưu điểm của nó thì là nó. hướng dẫn tháo lắp dễ xấu lắm thứ hai. nữa là bởi vì nó phổ thông phổ cập cho. nên là vật tư vật liệu mỏ cái nó cũng. rất là sắc và cái những điểm nữa của nó. là phải kết cấu chỉ thường nó nó cũng. không được vui lắm đó không được tốt lắm. Nếu như mà các bạn mà hết lựa chọn các. hệ cam chốt mà không Chuẩn đấy Cường. Mình thấy các cái xưởng đấy bỏ hay ăn. bớt những cái phần liên quan đến chốn gỗ. ấy thường ví dụ nó khổ rộng khoảng năm. sáu trăm đèn này thì bắt 23 con cam cùng. với không có tốt gỗ đi kèm đấy thì những. cái đơn vị chuyên nghiệp thì họ sẽ có. những cái đó và cái thứ ba trong câu.

Chuyện đấy nữa là cái cam thì để cam. không phải loại cam là nó tốt không phải. bạn cam phúc thì cái việc này các bạn. phải hết sức lưu ý chọn những hệ cam cho. phù hợp đó là những ưu nhược điểm của Úc. cam phải vào chỗ gỗ. Ừ thế còn các quyền này thì cũng làm cái. cấu trúc rất là nó giấu được suốt Lâm. toàn bộ cháu được toàn bộ các hệ liên. kết chúng ta nhìn bình thường thậm chí. là ra không thể phát hiện ra nó là như. thế nào cả như hình ảnh các bạn nhìn. thấy đấy thì các bạn không thể phát hiện. ra nó đem kết bằng kiểu gì đấy nó không. biết nó đến đây cũng là một giải pháp. Rất hay nhưng mà nhược điểm của nó thì. thực sự Cái này nó đòi hỏi một cái sự. chính xác rất là cao rất là cha nó đòi. hỏi sự chính xác cao như thế cho nên là. cái việc chúng ta thi công lắp đặt tự. làm thì nó thực sự là cũng làm cái thách.

Thức đối với người mới. Ê bà gái những điểm nữa của nó Chính vì. nó mới và có như vậy là cái tính phổ cập. Nó không cao nhiều khi các bạn muốn mua. nó chẳng hạn thì nó cũng sẽ có khi mình. hết chẳng hạn thì nó không có quá nhiều. đơn vị cung ứng chủ yếu là các thành phố. lớn như Hà Nội Hồ Chí Minh thì có những. đơn vị cung ứng. ở Cõi Nhớ. số liên kết thứ Ba ở cấu tạo cấu trúc. thì chúng ta có hệ qua chèo Quan chéo. như hình ảnh các bạn đang nhìn thấy anh. đó thì đây cũng là một cái giải pháp rất. là tốt đây cũng là một giải pháp rất tốt. để cho các bạn thi công nghệ ưu điểm của. hệ quan chéo này thì chúng ta rất dễ thi. công Hầu như các bạn không phải lấy ngực. lấy dấu đấy cả cứ kẹt đâu mà quan đấy. thôi xong là chúng ra bát ít là ok nó. chả Ok cái tiêu niệm của nó thì rất là. dễ Thi công rất là dễ thi công và rất là.

Dễ Chọn Lựa trứng gà có thể mua một cái. cữ đơn giản là một cái máy khoan xéo. chẳng hạn ngồi cỡ hôm qua mình đã giới. thiệu một cái máy như các bạn nhìn thấy. đây nó hoặc là có những dạng máy lạnh. máy qua nữa thì cái này thì nó rất là cơ. động rất tiện lợi nó thế mạnh nhược điểm. của nó nhược điểm của nó đối với hệ con. xéo này thì chính là ở cái điểm nắp đậy. độ thích thật ra cái này thì nó cũng như. nắp lại của cam. Ừ nhưng mà nếu như chúng ta sử dụng cái. con vịt nó không chuẩn không đúng chủng. loại và nó thì khi tháo ra nắng vàng thì. là nó thực sự đến kết cấu nó không đảm. bảo cho lắm và khi đối với một môđun. biểu tượng cấu trúc kiểu dạng như thế. này thì giả sử như chiều sâu khoảng 600. trang hạn năm sáu trăm chúng ta quan. tương đối nhiều điểm khoảng tầm 6 lỗ thì. về mặt thẩm mỹ nó cũng không vào được.

Mạng yếu lắm ưu điểm nó thấy nó ở ngay. đâu mà tiện không được tự động người mặt. thẩm mỹ thì nó không đạt hiệu quả cao. lắm đó tiếp theo một cái phương án nữa. đó chính là một nơi qui ý. những mẫu bánh quy có mấy quê thì mình. không Mình hôm qua mình cũng đã giới. thiệu cho các bạn rồi Đây chính là cái. mấy Nó là một mình quy có rất nhiều hãng. trong lớp Thế thì cái bọn mình quy này. thì nó cũng giải quyết được rất là nhiều. bài toán cho chúng ta thật sự nó rất là. nhiều người đoán rằng ta cho câu chuyện. bỏ những quy này. Tra cứu điểm của nó thì dễ thi công. khi mực thước không có gì cả rất là dễ. làm cốt mộng thì bán sẵn cố tình quy đấy. thì có 3 xã những cái loại như thế này. đây đây những cái cốt mọc mình quê này. thì cũng bán sẵn trên giường rất là. nhiều thôi tiêu điểm nó thì là chí công. rất là dễ rất là dễ là rất thần sẽ rất.

Nhanh và dấu được ngũ ít dấu được mũ. biết đó nhưng cái nhiều tiền của nó. nhược điểm của nó thì chúng ta lại tỏa. như bạn đang nhìn thấy hình thì nhược. điểm của nó chúng ta lại phải sử dụng. đến keo và đợi một cái thời gian đợt với. thời gian để nó nó khô thì dẫn đến quá. trình thi công của chúng ta nó sẽ bị lâu. ấy ưu điểm của nó thì rất này cũng tương. đối nhiều là với dạng môđun kết cấu nhỏ. thì rất là chắc và khỏe nhược điểm của. nó thì nếu gặp keo như thế này chúng ta. không thể tháo lắp được cái nhược điểm. Ừ cái đấy là hai cái nhược điểm mình. nhìn thấy ở trên cái bọn quỷ này như vậy. tổng kết lại là chúng ta. ca cổ năm phương án để giải quyết cho. cây cấu trúc liên kết dạng chữ t giữa h. và chữ L như thế này Vậy thì phương án. nào là cả thi rất trong đây để các bạn. hãy để lại bình luận với các bạn đã có.


https://youtu.be/XuELQiRKzJIỪ từ bộ Xin chào tất cả các bạn nhé Hôm. nay thì mình xin chia sẻ với các bạn một. cái nội dung mà rất là nhiều người quan. tâm khi mà mới bắt đầu vào nghề có đầu. và với cái gỗ công nghiệp nó Đó chính là. cái liên kết cấu tạo cấu trúc của nó như. kết