Hi xin chào các bạn ngày hôm nay làm. đang cầm trên tay cây hidro max9000 y. em heo đó 9000i ra Cao Bằng. Ừ thì ở đây là một cái cây siêu phẩm. đánh và cái cảm giác mà cây bạc này đem. lại có thể nói là cực ngon phải nói là. đặt cậu là cực đã cà phê lu

Hi xin chào các bạn ngày hôm nay làm. đang cầm trên tay cây hidro max9000 y. em heo đó 9000i ra Cao Bằng. Ừ thì ở đây là một cái cây siêu phẩm. đánh và cái cảm giác mà cây bạc này đem. lại có thể nói là cực ngon phải nói là. đặt cậu là cực đã cà phê luôn. anh nói chung là theo Minh nằm một cái. siêu phẩm à Nhưng mà coi chị nhưng lại. nha các bạn. âm mưu là không phải ai cũng có thể chơi. được với cái này cũng phải mua được cái. này các bạn cần phải cân nhắc thật là kỹ. khi mà là sống mới kìa em à Nó chính nhỉ. này bởi vì lý do vì sao Bởi vì có khi là. khi chúng ta sẽ sắm cây này về rồi sau. đó là chúng ta là phải à. không chịu nổi bán rẻ đi như bạn và đây. là những cái điều mình cần lưu ý mà mình. sẽ nói rõ trong clip này ha sau đó là. các bạn nên xem kỹ nha Ha thì khỏi nói. rồi cái dòng Mà 9000i này thì cái cây.

Này thiết kế mà phải nói là rất là đẹp. luôn đó là đẹp mắt nó được sơn màu tím. đen rồi Nói chung là những cái họa tiết. này nó giống với cái dòng 9000 hết 9000c. chúng mình đi Nhưng mặt nó được thiết kế. lại cái màu sáng nó khác nhau và nước. sơn của cây này là Sơn nhám chữ em nói. chính mình y thì nó được Sơn theo kiểu. màu vàng đồng ha rất là đẹp luôn các bạn. khi mình đánh đó thì cảm thấy là nó nó. nó nó à. Ừ ông Ánh rất là đẹp ngay cả các chữ ở. đây thì các bạn sẽ thấy này phải nó rất. là Quý nè cái cây này thiết kế màu khác. Thủ Thiêm cái vòng chính mình đi à. ý là viết tắt của 9.000 inspec. ở trong bốn cái vòng vòng mà của liên. minh chia ra là. a Compact ký hiệu về chữ c iu thik ký. hiệu rồi chỉ là ai D ký hiệu mà chỉ dai. và à. Ừ cái cái cái B. anh à hình như là mình nhớ chữ B làm ở. đây quay thì phải. Ừ có lẽ là mình mình nhớ không lầm nè b.

Là nó dai các bạn. ý thì cái dòng Stick là cái dòng mà. 9000i mình đang cầm đây thì là dòng bọt. nói nhẹ nhất. Ừ cái này cầm chỉ có 79 gam thôi nó. nghĩa là 5 màu và cái sai số của nó rất. là nhỏ thì + 1G thì các bạn sẽ đến cái. vòng bọn lính em à dòng cách thì nó cộng. trừ rất là thấp thì độ sai số rất nhỏ. không được một gam rồi còn thấp các bạn. thì cây này là cầm lên Rất là nhẹ. Ừ Tự nhiên cái ba lăng của cây này rất. là nặng và hiện tại là không có cái thứ. vật cho nét nào có ba lăng mà đầu nặng. như cái cây này hết cây này ba lăn của. nó lãnh đội lần đầu lên tới 300 27mm như. các bạn như vậy là rất là thằng đầu. cơ cấu thành nhận đồng và cái thân và vợ. của cây này nhá thuộc dạng là dẻo. Ừ chứ không gọi lại cứng hay là mất. trung bình là thật sự là theo mình cầm. thì nó cũng vừa thôi chứ không gọi là. quá dẻo này trên nó Không số của vợ hôm.

Trước mình đưa ra thì. Ừ nó ở về mức shop và nữa shop luôn có. nghĩa là rất là dẻo nhưng mình cảm thì. khi mình đánh thì cảm giác thì nói chung. là cũng dẻo thôi chứ không đến nỗi là. quá dẻo nha bạn đó đó là cái cảm nhận về. kỹ ra. anh kể cái điểm đặc biệt của cái cây bạc. này à Bà cái cây bạn này thì cũng giống. như những cái vòng iPhone khác thôi Nó. được chia làm 4 khe ngay rõ ràng sinh. phê đây thì các bạn sẽ thấy ha à à. ở đây ở đây. có 4 khe để thoát khí. anh ạ. Ừ Thì. à à. ở cây chiều dài của cây vợt này là 675. mm trên cao bằng thì nó là bằng với. 9000c à. anh em chứ Thì mình có đo rồi à Chính. xác là nó bằng chân dài mới 9000c luôn. như vậy là nếu mà có làm dựa vào thông. số thì các bạn sẽ thấy đây là cái cây và. kiên công. à mà chiến công thì kêu vào đặt cọc nói. phải phê thôi đúng không các bạn bao phê. luôn nói về cảm nhận khi chơi cây quạt.

Này mà đôi mắt là mình xét về cái phần. nhập cầu đi Thật sự mà nói là hồi đó giờ. chơi cũng khá nhiều Và đặc biệt là mình. thích những cái vòng vào mà nặng đầu mà. tấn công. Thế nhưng là mình chưa đập cầu cây nào. thuê cái này mà nó đã bằng cái này bạn. cái Hy đập cầu Cái này là cảm nhận được. sức mạnh. à rất là rõ ràng. Ừ ừ cái cây bọt này đem lại những quả. đập cầu. ở đây là khi mình chơi có những thằng. chưa phát huy hết được sức lực sức mạnh. của cây bạc ha Nhưng khi mà đặt đầu. anh đã thấy là cái tiếng đập nó nổi rất. là to đánh và cảm giác cầu đi rất là cấm. à rất là mạnh các bạn mặc dù là nhiều. khi là chưa có đặt nó Quỳ hết thì các. bạn thấy ở trong clip test mình đánh đi. có những cái trái mình đặt nó hơi yếu. thiếu lực nhưng mà các bạn vẫn thấy được. cái cái sức mạnh của hoa đậm phim đặt. Không Chết tập và 34 khóa 45 phát luôn.

Muốn chết lúc đó là không nữa là chưa. phát huy được hết sức mạnh phải ngon. nhưng mà trong những clip không biết là. thì có những cái cái mà mình đặt cái cầu. mình phát huy được gặp phát hai bạn ở. trên đó Ý mình nói lại chưa ạ. khi phát huy được hết sức lực nhưng mà. các bạn đã đủ thấy cái cái tiếng nổ của. nó với cái cái cái cái cậu nó đi mạnh. như thế nào vậy b phần nằm cầu là mình. nói là hồi đó đến giờ luôn ngay cả cây. mai Juno mời quyết đập cầu không thuê. không có mạng mình cái này không theo. mình cảm nhận là vậy gặp cậu đã Và nếu. mà so với thời điểm hiện tại là khả năng. đập đầu cây này là số 1 đó là cảm nhận ở. Yên Minh bởi vì nhiều khi cũng có những. bạn người ta chơi mà nó chưa quen thì. người ta sẽ cảm thấy. Em thích thì con thích lại cái quạt nữa. Do đó là cảm nhận của mọi người cũng hơi. khác nha các bạn ah nhưng mà riêng mình.

Ở đây là cảm nhận cái này là đập cầu từ. trước đến giờ còn chẳng điểm số 1 luôn. về khả năng đọc tự nhiên. à à. ở trong những cái xét đầu tiên khi mình. chơi cái cây này thì các bạn biết cái gì. nó có một tí điểm yếu. Ừ nếu đó là chính là cũng chính là ưu. điểm của nó bởi vì đó là cái điểm Ngon. quá đầu đi cho đó là trong những cái xét. đầu tiên đập của các cậu nhiều khi chế. cậu nó. anh cảm thấy kỳ quặc nặng quá đặt cho. cái cậu không vô lưới hoài luôn cả bạn. yêu cầu đọc bằng cây này chắc chắn là. phải cấm mà nhưng mà nó quá nặng tay đi. do đó là khi mà mình đặt cái cầu hóa thì. khi nặng quá thì nhiều lưới Rồi sao nữa. rồi mình nói ở đây những bạn nào mà chơi. cái bạc này thì những bạn đó phải chơi. được những cái 88d tầm 3 ưu trở lên và. 99 bao nữa là. Anh nói chơi được cái này nha các bạn. còn Ví dụ như các bạn mà đánh mà 88 d4u.

Ừ thì các bạn chơi game này không phải. là không chơi được nhưng mà các bạn phải. tập. có thêm của khoảng thời gian để mà bạn. chơi được cái này. à rất là lần đầu thì ở đây mình nói kỹ. phần này nhắc kỹ hơn này đến chi để cho. các bạn xem các bạn sẽ thấy đủ. Ừ cái cây Ưu điểm và khuyết điểm của khi. nghe bạn này sau đó các bạn cái này về. không cầu thì như thế nào thì khỏi nói. luôn cây này không cậu đã. Khi mà mình rất thích kệ mẹ không rõ có. một cái điều cái điểm rất thích ở cái. chỗ này là cái cây này là mặc dù là cái. thân nó dẻo Nhưng mà khi mình Phong Cầu. bay đi Cao rất là sau Tuy nhiên mình có. thấy cái cảm giác mình đánh là cái cầu. nó không Mình cảm giác cậu rất tốt nó nó. khi phong thì không có dễ bị cái trường. hợp không quá lật cái cầu bay ra ngoài. có nhiều khi có những cái mà mình muốn. xong tập mạnh ra sau à Nhưng mà mình.

Anh cảm nhận được do đó bình phong có. cái cầu đây này rất là tốt cho bạn già. để đường cầu nó cũng sáng nó theo ý mình. muốn luộc Mặc dù đây là cây bạn thân dẻo. Ừ hai cái phần phản bạn thì như thế nào. thì nói thật sự thì cái cây này tại cầu. thì kết mạng rất độc Ê nói chung mà về. cái quy luật nó về phòng tại cầu thì có. bảo kê không có gì phải bàn cãi Tuy. nhiên theo mình đó các bạn nam nào thì. cái phần tạ có nghĩa là theo mình là nó. hơi giảm đi một sức mạnh một tiếng tiếng. bởi vì sao nó bạn biết không Cái lực cái. cái cái đầu nó quá nặng đi mà khi cầm. cái tạm vậy nữa nó nặng tay quá. ê chó đó là nhiều khi chúng ta sẽ giảm. bị giảm ký khi vận tốc mà muốn vợt. anh giống như bạn cầm cái búa nó qua hẳn. vậy theo mình cái phần phản nó thì nó sẽ. không bằng những cái cây vợt mà chuyên. loại mà dòng bạn mà thiên về tốc độ mà.

Đầu vào rồi nhẹ vòng bật cân bằng luôn á. thì cứ dòng Alo dòng Atlat này cũng là. cái vòng cân bằng nhưng mà cái đầu mày. cây này nó quá nặng cho bạn đó thì mặc. dù nó mạnh nó Quy luật mà nếu được cay. bạn yếu thì bạn đạt tới cậu chịu. à mà không đủ lực để cầm cái vợ Bạn ở. sin liền cây này ăn quá nè các bạn còn. về phản thì sao thì phản thì à Cái điểm. đó là đặc biệt là thì cây này mình phản. đầu cũng rất là tốt bây giờ ba lăng nó. nặng vậy ha Rồi bạn nó nặng nhưng mà khi. rồi khoản thì mình cảm nhất Cái này. khoảng cũng rất là tốt của Lộc Ê à. khoảng tạt thì cây này phải nói chung là. nó cầu kê nhưng có những cái điểm mà cần. lưu ý Lúc nãy mình nói con dê cái không. thủ thời như thế nào. Ừ cái phòng thủ thì thật sự mà nói thì. cây này mặc dù nó nặng đầu nhưng mình. những thủ thuật laptop xoay trở giữa tấn. công phòng thủ cũng tốt mà Thổ mà đỡ cái.

Cầu bốn lên Cao Minh vẫn ngủ tốt. chỉ có thể là mặc dù là cả ba lan đánh. nặng nhưng mà cái thằng bọn nó quá nhẹ. 79g thôi các bạn cho đó là nó giúp cho. mình cũng tốt đây lòng cái thứ kế mà có. thể nói là ưu điểm của cây chính ngành y. này Tấn công tốt mà thủ cũng rất là tốt. luôn hả Còn khi mà bạn chụp lưới thì như. thế nào chụp lối gà cậu thì thôi khỏi. phải nói rồi cây vợt này các bạn chụp. lưới thì ít khi nào mà nó bay ra ngoài. em hủy đọc quá nặng. Ừ mình cảm thuộc lên muốn cấp đi xuống. vậy không nữa bạn à Do đó là con trục. nối nó cũng đạt một cái ưu điểm của cây. này là cái lồng lộn nó cũng giúp cho. mình là có thể là có một cái tốc độ xoay. trở nhanh khoản bạc rồi phòng thủ tấn. công thành anh phù hợp là đánh đôi là. cực kỳ tốt. nghe có phần ba cầu như thế nào thì về. cầu thì mình nói với bạn là mặc dù cây.

Vào ngày nữa đâu vậy nó vẫn nặng nhưng. mà cái thân bọn nó nhẹ khi mình chơi các. bạn mà chính mình share rồi thì chuyển. qua đây mình ra tàu phải nói là không có. gì khó khăn rất là tốt cầu bay đó là cao. Nói chung là ok hết rồi Bạn cần ve cầu. thì ok thì như vậy hồi nãy giờ mình là. con cá thân tiêu Tao yêu cầu của cây này. thì như thế nào hả bạn Mình thật sự mà. nói Mặc dù thân của cây này khá nhẽo. Nhưng mà mình đều cầu vẫn muốn cho cái. cảm giác cầu ở rất là tốt là quan trọng. ở chỗ đó nhưng các bạn bởi vì thường. những cái bạn mà thân dẻo quá thì cái. chúng ta đều cầu quá chúng ta sẽ khó có. cái cảm nhận có cái cảm giác cầu chính. xác được ah. có những con cái này vẫn điều cầu vẫn. rất là Ok rất là tốt luôn cảm giác cái. đường cầu mình muốn điều cầu nó vẫn theo. cái mong muốn mình hả. tự như vậy thì tổng hợp lại.

Công ty à Đây là một cái cây vợt mà tấn. công là cực kỳ tốt mà từ trước đến bây. giờ là. Anh Bình chưa đánh cái quạt nào mà ngon. đặt cầu mà ngon bằng như cái này. à à Các bạn nhớ kỹ ta cho nên là hồi xưa. dòng đặt cầu là cây này làm tốt nhất. anh hả Rồi về phòng thủ của cây này thì. phải nói là rất là tốt luôn. có thủ khoa Đạt hồi nãy giờ tóm lại là. mình hỏi là phần đỏ là Ok vậy là cây này. thuộc dạng mà công thủ toàn diện nhưng. cái đối tượng. à mà cầm thú vật này thì phải là các bạn. là thuộc phải to to lại có cấy tay tốt. Mình mới phát huy được hết ưu luật đặt. quả đặc của cây này nha các bạn bởi vì. nếu mà chúng ta cần một cây vòng mà nó. quá nặng đầu đi chúng ta sẽ tốn rất. nhiều lực để mà chúng ta đặt cái cặp nữa. và những ngày ngồi nào phải chơi cái. dòng vợt từ 8 tấm D3 Âu trở lên và chỉ. Trinh ạ trở lên họ lại ssport2 mà cả.

Phiên bản bau thì các bạn mới có thể. chơi thử cái cây này còn có giống như. các bạn chơi Bạn 4U thì các bạn phải cân. nhắc thật kỹ. chị Hà rồi hôm bữa thì cũng có một cái. bạn xem là hỏi là con của bạn hay là. cháu của bạn thì mới tầm 12 tuổi chơi. cái này được hay không thì mình heo cái. ý kiến của riêng mình thì nếu mà. Ừ cháu nó khoảng 12 tuổi thì không nghĩ. là chơi được cái này đâu bình tĩnh nghĩ. là những cái cây này là phải những cái. bạn mà. có phải tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu quá thì. có thể chơi được cái cây này. ở vòng 12 tuổi thì hai mình nghỉ rồi sẽ. gặp nhiều khó khăn bởi vì cái này rất là. khó chơi nha các bạn. Ừ chứ không phải là dễ chơi. à Dạ. A tại thời clip mình xin tạm dừng tại. đây nha các bạn Cảm ơn các bạn xem cái. lúc này nếu các bạn nào chưa đăng ký thì. nhớ đăng ký Kênh kỳ sau mình sẽ So sánh.


https://youtu.be/rK5Do3UXrAYHi xin chào các bạn ngày hôm nay làm. đang cầm trên tay cây hidro max9000 y. em heo đó 9000i ra Cao Bằng. Ừ thì ở đây là một cái cây siêu phẩm. đánh và cái cảm giác mà cây bạc này đem. lại có thể nói là cực ngon phải nói là. đặt cậu là cực đã cà phê lu