Anh hello xin chào các bạn Nokia là hãng điện  thoại rất quen thuộc đối với nhiều thế hệ người  . dùng Việt Nam nhất là những mẫu điện thoại nhỏ  gọn và mang tính cơ động cao Hôm nay thì mình  . sẽ giới thiệu đến với các bạn 2 mẫu điện thoại đến  từ th

Anh hello xin chào các bạn Nokia là hãng điện  thoại rất quen thuộc đối với nhiều thế hệ người  . dùng Việt Nam nhất là những mẫu điện thoại nhỏ  gọn và mang tính cơ động cao Hôm nay thì mình  . sẽ giới thiệu đến với các bạn 2 mẫu điện thoại đến  từ thương hiệu này đó chính là chiếc Nokia 110 4g  . và chiếc Nokia 105 4g và các bạn hãy cung mình  xem là hai chiếc điện thoại này nó sẽ có những  . điểm gì đặc biệt các bạn nhá và trí điện thoại đầu  tiên ở trong video lần này đó chính là chiếc Nokia  . 110 4G một chiếc điện thoại đến từ thương hiệu  Nokia thì nó luôn mang đến cho người dùng một sự  . yên tâm về độ bên chiếc Nokia 110 4G không chỉ  bền bỉ mà còn rất thời trang với kiểu dáng hiện  . đại theo phong cách mới lựa chọn các màu sắc tươi  trẻ ví dụ như là màu vàng màu xanh và màu đen tất  . nhiên thì vẻ đẹp lịch lãm từ thương hiệu Phần  Lan vẫn còn đó và cho các bạn một sự khác biệt.

So với phần còn lại là một chiếc điện thoại với  những tính năng cơ bản và bàn phím số tài chính  . truyền thống Ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng  và làm quen trước Nokia 110 4G này hơn nữa thì  . mấy còn có màn hình hiển thị sắc nét để cho người  lớn tuổi có thể thao tác chính xác hơn tính năng  . đọc thông tin sẽ đọc nội dung bằng giọng nói tiếng  Việt để cho người mắt kém có thể nắm rõ thông tin  . bên cạnh tính năng nghe gọi cơ bản thì Nokia  24 giờ vẫn còn được tích hợp camera đèn pin và  . các trò chơi truyền thống đến từ Nokia Nghe đài  FM không dây xem video nghe nhạc MP3 hỗ trợ thẻ  . nhớ và Vào Internet nhanh chóng thông qua mạng 4G  Nokia 110 4G sẽ có đầy đủ hai khe nano sim 1 sim  . để gọi điện một sim dùng cho data 4G các bạn cũng  không cần phải quá lo lắng về phần thời lượng pin.

Của chiếc điện thoại này đâu Cái màn Nokia 110  4G sẽ có thời gian chờ tối đa lên đến là 18 ngày  . và thời gian gọi thoại tối đa là 16 giờ Bây giờ  thì chúng ta sẽ đến với chiếc điện thoại thứ hai  . xuất hiện trong video năm nay đó chính là chiếc  Nokia 105 4G so với chiếc Nokia 105 trước đây thì  . phiên bản Nokia 105 4G sẽ có một thiết kế thời  trang và hiện đại hơn phần thân máy thì sẽ được  . làm hòn dài với những đường cong mặt trước nổi  bật với phần màn hình viền đen tạo nên điểm nhấn  . trong khi đó thì phần mặt sau sẽ được làm bao  công để cầm nắm dễ dàng hơn dù làm mới thiết kế  . như Nokia 105 4G vẫn được giữ lại những ưu điểm  vốn có của chiếc điện thoại Nokia mới chính là  . sự nhỏ gọn và tính bền bỉ dù là người lớn tuổi  thì cũng rất dễ dàng để sử dụng trên điện thoại  . này thôi Khi mà tính năng thì nó sẽ phóng to các  biểu tượng Hiển thị một cách rõ ràng hơn giúp cho.

Người dùng thao tác chính xác và nhanh chóng Ngoài  ra thì chiếc Nokia 105 4G còn được tích hợp tính  . năng đọc thông tin đọc rõ nội dung bằng giọng  nói tiếng Việt giúp cho các bạn có thể nắm bắt  . thông tin mà không cần phải nhìn vào màn hình  rất là hữu ích dành cho những người bị mắc kém  . ngoài ra với Nokia 105 4G thì các bạn có thể nghe  đài FM không dây sử dụng đèn pin kết nối Internet  . tốc độ cao với mạng 4g và Chơi những trò chơi có  sẵn trên máy máy sẽ có thời lượng pin cao 1020mm  . giờ nó sẽ giúp điện thoại có thời gian chờ tối đa  lên đến là 18 ngày và thời gian gọi thoại tối đa  . trong vòng 16 giờ nếu như nhu cầu của các bạn gọi  điện thoại mỗi ngày là khoảng từ 2 đến 3 tiếng thì  . chiếc điện thoại Nokia 105 4G này nó sẽ có thể  sử dụng tới một tuần sau khi được sạc đầy điện.


https://youtu.be/Sy1WU9TD-SwAnh hello xin chào các bạn Nokia là hãng điện  thoại rất quen thuộc đối với nhiều thế hệ người  . dùng Việt Nam nhất là những mẫu điện thoại nhỏ  gọn và mang tính cơ động cao Hôm nay thì mình  . sẽ giới thiệu đến với các bạn 2 mẫu điện thoại đến  từ th