Xin chào quý anh chị và các bạn đã quan tâm theo  dõi các video của Khanh hôm nay Khanh có một cái  . chủ đề chia sẻ cho nhà mình đó là tầm giá 2 tỷ  đến 2 tỷ rưỡi lăn bánh quý anh chị chọn chiếc  . xe nào chiếc xe nào phù hợp với gia đình mình thì  tr

Xin chào quý anh chị và các bạn đã quan tâm theo  dõi các video của Khanh hôm nay Khanh có một cái  . chủ đề chia sẻ cho nhà mình đó là tầm giá 2 tỷ  đến 2 tỷ rưỡi lăn bánh quý anh chị chọn chiếc  . xe nào chiếc xe nào phù hợp với gia đình mình thì  trong video này Khanh sẽ giới thiệu cho nhà mình  . một trong những nhân vật gọi là bán chạy nhất của  nhà Volvo đó là xc60 và S90 Tại sao Khanh lại giới  . thiệu hai cái chiếc xe này cho quý anh chị bởi vì  hai chiếc xe này có giá bán lệch nhau 20 triệu 20  . triệu xc60 2 tỷ 220 triệu S90 2 tỷ 200 triệu thì  20 triệu này quý anh chị chọn theo phong cách nào  . thì trong video này Khanh sẽ làm rõ để cho quý  anh chị có thể đem một chiếc xe ở cái phân khúc  . 2 tỷ đến 2 tỷ rưỡi về nhà với phù hợp với nhu cầu  của nhà mình hai xe này đều nhập khẩu từ Malaysia.

Và nó sẽ có những cái phong cách riêng phần nội  thất Riêng những cái trang bị hay của mỗi tầng  . xe quý anh chị sẽ theo dõi trong video này nha  quý anh chị hỏi về chương trình mua xe có thể  . liên hệ trực tiếp số điện thoại của Khanh 0788  55544 Khanh sẽ giải đáp các thông tin liên quan  . để quý anh chị có thể chọn được cái model phù hợp  Trước khi lên showroom và quý anh chị đã hình dung  . được cái model phù hợp với nhu cầu của nhà mình và  khi mà lên showroom của Khanh thì chỉ coi lại sờ  . lại chiếc xe và chúng ta chi phí hợp đồng hoặc là  lái thử xe thôi Khanh sẽ giúp cho quý anh chị chọn  . được cái model xe để tránh đỡ mất thời gian khi  mình cứ phân vân ở showroom rồi cái video này của  . Khanh muốn chia sẻ cho nhà mình ở phân khúc 2 tỷ 2  tỷ rưỡi quý anh chị chọn phong cách là cao hay là.

Phong cách sedan ở hai xe này giống nhau về tính  năng vận hành sử dụng chung một động cơ đó là B6  . My Hybrid 300 mã lực và hộp số tự động 8 cấp thì  về độ thanh thoát Khanh có thể chia sẻ ngay cho  . quý anh chị xc60 nó sẽ thanh thoát hơn bởi vì nó  là chiếc xe gầm cao rồi trục của nó ngắn hơn S90. bánh xe của hai xe đều là mâm 19 hết nguyên Chị  nhìn bên hông nhưng ở S90 nó là 255 40 r19 tức là  . chiều cao của lớp mỏng hơn nhưng bề rộng của lớp  nó rộng hơn dẫn đến chiếc xe này quý anh chị đi  . êm ái hơn tuy nó không nó không Nhanh Nhạy không  linh hoạt giống như xc60 nhưng nó sẽ cho mình  . một sự êm dịu và phong cách ông chủ trên chiếc  xe S90 trục cơ sở dài quay trở lại xc60 đây là  . một chiếc xe Đa địa hình với cái phần mâm 19  inch và cái độ rộng của vỏ là 235 55 r19 thì  . giúp cho chúng ta có thể đi được rất rất nhiều  địa hình tại Việt Nam về các công nghệ Trang bị.

Trên hai xe thì Khanh đã chia sẻ rất là nhiều  trong video các video của Khanh đều chia sẻ là  . từ xc40 xc60 xc90 trang bị giống nhau ở phần đầu  xe Hệ thống đèn led là đèn led thích ứng có nghĩa  . là khi mà quý anh chị đi ban đêm nó sẽ tự động  tắt bật và có gặp vật cản tự động sẽ cụp xuống  . đó là những công nghệ trên hệ thống đèn đầu  xe sẽ có là radar cộng với lại camera 360 độ  . cũng giống như các cảm biến Góc ở phía trước  giúp cho chiếc xe kiểm soát bám đuôi giữ làn  . đường với xe phía trước và đối với xc60 đối với  S90 khi quý anh chị Sử dụng chức năng adaptive. nó tự động đánh lái luôn ở vận tốc chỉ cần 30  cây số trên giờ là nó đã hoạt động được rồi đó  . là những cái cấp độ hoạt động rất là cao trên  các chiếc xe 60 và S90 mà các phiên bản khác  . giống như là xc90 xc40 v60 không có được giống  như trên cái hai model này Đây là hai Model có.

Hệ thống an toàn hệ thống xử lý những cái  thông minh cao cấp hơn các phiên bản khác  . đây cụm đèn Búa Thor giống nhau Hệ thống đèn  led giống Khanh chia sẻ trên xc60 nó đều là hệ  . thống đèn led tự động bật tắt và tự động cụp  xuống khi gặp vật cản khi gặp người đối diện  . rồi giúp cho cái người đi được an toàn hơn rồi  cũng có cảm biến góc nè đây cảm biến góc Camera  . 360 độ và radar Đó là những cái tính năng mà  trên cái chiếc xe Volvo họ trang bị gọi là  . cơ bản trên tất cả các Model xe ở phần kính nè  mình sẽ có thêm một cái mình cũng có cái radar  . ở phần kính rồi về hệ thống hiển thị kính lái cả  hai xe đều có cả hai xe đều có hiển thị kính lái. rồi về công nghệ trên gương hậu của xe Volvo  Khanh đã làm một riêng một cái video nó có rất  . là nhiều công nghệ các Model xe đều giống nhau nha  chứ không có phân biệt là anh này to anh này mắc.

Tiền hơn là có nhiều công nghệ hơn từ một chiếc  xe 1 tỷ 750 triệu của xc40 đã có rồi gương hậu  . của xe Volvo sẽ có camera 360 độ tích hợp đèn báo  rẽ hệ thống gương hậu trên thân cửa sẽ giúp cho  . mình giảm điểm mù của trục A rồi mặt gương sẽ  có sấy gương nè có chống chói nè chống chói có  . nghĩa là khi mà đi ban đêm mình bị cái xe phía  sau rọi đèn vào thì tự động nó sẽ tối lại phần  . mặt gương nó sẽ tự động lật khi chiếc mình chuyển  qua chế độ số DE rồi phần mặt gương nó sẽ có cảnh  . báo điểm mù phần mặt gương nó sẽ có phần gương  cầu để cho mình mở rộng góc chiếu mở rộng quan  . sát camera 360 độ ở phía dưới đây đó là những cái  công nghệ trên cái phần Gương Của Volvo mà kể cả  . thể đem một trong hai xe này về rồi phần còn lại  sẽ được trả góp theo dư nợ giảm dần và lãi suất  . của mình sẽ được ưu đãi là 8.5% một năm giữ suốt  cố định 3 năm không đổi đó là những cái chia sẻ.

Về chương trình mua vay dành cho chiếc xe xc60 và  S90 đối với quý anh chị mua xe châu âu lo lắng về  . chi phí vận hành cũng giống như chi phí bảo dưỡng  lớn thì Volvo miễn phí cho quý anh chị 3 năm tiền  . công bảo dưỡng cả tiền vật tư bảo dưỡng tiền công  và tiền vật tư trong 3 năm có giới hạn 60.000 km  . quý anh chị sẽ không tốn bất kỳ một chi phí nào  để sử dụng xe trong khoảng thời gian này đó là  . những cái chia sẻ của Volvo dành cho quý anh chị  quan tâm đến những chiếc xe châu Âu nhưng lo ngại  . về cái chi phí vận hành cũng giống như chi phí bảo  dưỡng còn xe sẽ được bảo hành 3 năm không giới hạn  . km trên toàn quốc bây giờ mình sẽ đi tiếp quý  anh chị sẽ nhìn Phần hông giúp dùm Khanh Phần  . hông của xe S90 Đó là một lợi thế S90 trục cơ sở  dài và chính cái tên gọi của nó nó là trục cơ sở.

Dài đây là lợi thế của chiếc xe giúp cho người  ngồi trong xe rộng rãi hơn rất rất nhiều trong  . khi đó IC 60 thì cũng không thua kém Bởi vì nó sở  hữu là dàn chân chân dài đúng không ạ quý anh chị  . có thể đi Đa địa hình so với lại cái S90 và cả hai  xe chung máy Trung hộp số đều là dẫn động hai cầu  . toàn thời gian nhưng cái xe đang cái xe sedan thì  lúc nào cái phần gầm xe nó cũng không thể nào bằng  . một cái xe SUV được hết quý anh chị ạ Ở Việt Nam  mình thì thường cuộn SUV đúng không ạ bởi vì cái  . dàn chân nè có thể leo được ở rất rất rất nhiều  địa hình nhưng nếu quý anh chị đi gọi là đa số đa  . số là đường phẳng Hoặc nếu có địa hình thì cái góc  thoát nó không bị quá to thì đây đây là lợi thế  . bởi vì nó là trục cơ sở dai ngồi rất rất rộng bây  giờ chúng ta sẽ đi đến cái phần đuôi xe cái màu.

Sẵn đây Khanh giới thiệu luôn cho quý anh chị là  màu cái xe đứng kế bên phải đứng kế tay phanh tay  . đây đây là cái màu lá Venom ray nó gọi là Platinum  ray thì trên cái S90 cũng có màu xám Platinum ray  . này luôn rồi còn cái S90 Khanh đang chia sẻ cho  quý anh chị Nó là màu đen màu đen của xe Volvo  . thì nó sẽ có những cái Ánh Kim ánh kim màu gọi là  màu màu xanh anh kia màu xanh giúp cho chiếc xe  . nhìn trông dưới ánh đèn nó lấp lánh nó phản chiếu  rất là đẹp rồi S90 có màu đen thì xc60 cũng có  . màu đen này luôn tức là hai xe chung mã màu với  nhau ngoài ra cái xe của mình thì còn có thêm  . là màu trắng đây đây là màu trắng xc60 màu trắng  màu trắng này là Volvo đặt tên là Crystal White. Cái màu trắng này là giống như một  cái viên pha lê khi chiếu đèn vào  . nó có rất là nhiều ánh kim phía trong rất  là đẹp S90 của chúng ta cũng có màu trắng.

Thì như vậy Khanh đã giới thiệu xong cho  nhà mình ba màu sắc của xe S90 cũng giống  . như xc60 3 màu sắc có nhiều sự lựa chọn nhất  rồi Sẵn đây Khanh cũng có một chiếc xe xc60  . màu đen lúc nãy thì mình chỉ có hình dung là S90  thôi đúng không ạ thì ở đây có xc60 màu đen nè. Rồi bây giờ mình sẽ đi đến cái phần đuôi xe đuôi  xe để mình xem thử coi hai xe này nó có gì khác  . biệt ở phần đuôi xe xc60 chúng ta sẽ có các công  nghệ là cúp điện nè Rồi mình sẽ có đá cốp cả hai  . chiều chiều lên và chiều xuống luôn giúp cho  chúng ta đi siêu thị hai tay hai túi đồ rất là  . rảnh đỡ phải móc cái chìa khóa ra để bấm và cái  phần cốp sau của xc6 quý anh chị có thể để được  . 3 bộ góp ba bộ Ghost Thanh không nói sai đâu ạ  Cái chiếc xe này để được 3 bộ góp Nếu quý anh  . chị thích về đánh golf từ chiếc xe này để được rất  là nhiều đồ đây phần sau rất là rộng rồi mình qua.

Đến cái S90 đây S90 cốp xe cũng là cốp điện luôn  cái chiếc xe này thì do Khanh Không có chìa khóa  . thành ra là anh chỉ giới thiệu sơ qua cho mình  về màu sắc thôi Đây khách mời nhà mình coi cái  . chiếc xe màu trắng này đi Đây là cái chiếc xe S90  màu trắng thì về phần đuôi xe tất cả các xe Volvo  . Khanh chia sẻ là đều sử dụng hệ thống dẫn động 2  cầu toàn thời gian và đều có cốp điện cả hai xe  . đều có cúp điện và đều có tính năng đá cốp tất cả  là xe bồn đều có cúp điện và đều có tính năng đá  . cốp hết nhé Đây là cúp điện và ở phần cốp sau của  xe mình sẽ có là camera 360 độ nè cảm biến nè cảm  . biến de cảm biến góc ngoài ra ở phía sau của mình  còn có thêm công nghệ là hỗ trợ phanh Nếu chúng ta  . de ra từ trong nhà de ra mà có vật cản nó gọi  là cta đây là một công nghệ Giúp cho chúng ta.

Kiểm soát cái xe khi de từ trong nhà ra ra mà  quý anh chị không quan sát được phía sau giúp  . phòng tránh tai nạn tốt hơn nhưng ở Việt Nam đôi  khi quý anh chị nên tắt khi mà de ở trong một cái  . khu vực rất là hẹp và có nhiều người cứ cắt cái  phần đuôi xe chúng ta sẽ có thể chủ động tắt nó đi  . rồi cốp xe của S90 cũng là một trong những chiếc  xe có phần cốp rất rất rộng dùng từ rất rất rộng. S90 giống như Khanh chia sẻ lợi thế của nó chính  là trục cơ sở dài khi mà Khanh ngồi Khanh có thể  . điều chỉnh cái ghế rất là rộng thoải mái đối với  một cái vị trí ngồi giống như Khanh khoảng cách  . quý anh chị thường xuyên ngồi sau và có tài xế  Đây là một chiếc xe lựa chọn số 1 về phần ghế sẽ  . có là ghế da nắp 3 cái S90 này hơn xc60 ở phần da  ghế hiện tại nha đối với phiên bản hiện tại là nó  . hơn phần da ghế đây là da nó pha có làm mát có  sấy ghế cả bốn ghế luôn trong khi đó xc60 không.

Có tính năng này về so về gọi là option thì Dĩ  nhiên S90 này hơn hẳn ngoài ra nó còn có thêm  . cái rèm điện nè em điện bên hông rèm điện phía sau  tại Khanh bật cái ở phía sau cho quý anh chị coi. nếu quý anh chị thích về sự riêng tư thích về rèm  đây là sự lựa chọn đúng không ạ rồi xc60 Tuy thua  . về option nhưng nó cũng có một số cái hay một số  cái hay của xc60 đó là cái phần lưng ghế phía sau  . khi quý anh chị gặp lại thì nó sẽ thành một sàn  phẳng thì chúng ta sẽ đa dụng hơn Đây là một chiếc  . xe SUV mà nó đa dụng thì khi mà nó đa dụng thì quý  anh chị có thể phục vụ cho nhiều cái mục đích sử  . dụng đi địa hình nè rồi đi Gia Đình nè rồi đi cắm  trại nè thì đây là sự lựa chọn rồi ngoài ra cái  . phần ghế của xe tuy nó là da tự nhiên không phải  là chất liệu da Napa Nhưng nó vẫn có những cái hay.

Đây quý anh chị có thể cho bé ngồi vị trí này  đã Volvo họ thiết kế cái ghế rất là hay riêng  . cái c60 có tính năng này nha rồi cho bé ngồi vị  trí này thì khi quý anh chị ngồi ở phía trước  . chúng ta quan sát được bẻ ở phía sau ở phía sau  thì chúng ta sẽ có cửa gió từng vị trí ghế cũng  . không thua kém gì hết chỉ thua mỗi tính năng là  janapba và làm mát sấy ghế trên cái xe xc60 này  . thôi nhưng quý anh chị đừng lo lắng chúng ta sẽ có  đó sắp tới sẽ có đó rồi một cái nữa ở cái xc60 mà  . thường các quý anh chị khi sử dụng một chiếc xe  đến từ thương hiệu Châu Á qua một chiếc xe châu  . Âu thì thường hay lo lắng đó là cái phần lưng  ghế nó cố định và nó chỉ ngã ở mức độ vừa phải  . thôi đây ở mức độ vừa phải Tại sao mà các xe châu  Âu khi mà quý anh chị lên cái phần lưng ghế nó sẽ  . không ngã sâu giống như xe Châu Á Bởi vì nó có  lý do hết đây Khanh Chia sẻ nha Khi mà mình đeo.

Cọng dây cho an toàn cái lưng ghế ngã vừa phải  thì luôn luôn về đang toàn nghe bả vai của quý  . anh chị khi một cái lực phanh gấp mình nhào người  ra trước thì luôn luôn Nó nằm ngay bả vai trong  . trường hợp quý anh chị có một cái ghế ngã sau hơn  đây thì quý anh chị thấy không ạ Như vậy một cái  . lực phanh thì chúng ta sẽ bị khứa ngay phần cổ  không an toàn Nhưng tại sao nhà sản xuất Châu Á  . Họ làm cái lưng ghế ngạc biết nó như vậy nhưng  họ làm cái lưng ghế ngã hơn bởi vì xe Châu Á  . thường bị xô ngang có nghĩa là bị lắc ngang khi  quý anh chị vào cua không biết quý anh chị có để  . ý phần này không Mình sẽ bị lắng nghe thì để giảm  thiểu cái Việc lắng màu đen đỡ mệt cho người ngồi  . sau thì bắt buộc các xe Châu Á của mình thường  thiết kế cái lưng ghế ngã sau và thường ở Di  . chuyển tốc độ chậm Nhưng luôn luôn bị lắng nghe  chính vì cái lắc ngang này lắc ngang khi mà chạy.

Xe thì làm cho quý anh chị sẽ mệt khi đi đường  dài còn các xe châu Âu nó chỉ có nhịp lên nhịp  . xuống bởi vì dàn chân xe châu Âu đó là lợi thế  dàn chân xe châu Âu luôn luôn cứng chắc luôn luôn  . êm dịu so với xe Châu Á đó thì họ làm cái lưng  ghế nó hơi đứng chút xíu và quý anh chị khi mà  . đi một đường dài cũng không bị mệt đó là những  lý do mà họ chế tạo một cái lưng ghế không ngã  . sâu giống như xe châu á Còn cái S90 thì nó ngã  sâu hơn cái này là chắc chắn rồi Còn về cửa  . Khanh có thể tự tin gõ cho quý anh chị coi và  ở đây các cái bản lề Khanh giới thiệu cho nhà  . mình các cái vị trí bản lề cửa nó là một khối  khối kim loại đúc Cả khối chứ không phải là một  . cái miếng Thép dày dập cuốn lại quý anh chị có thể  tự mở cánh cửa của mình ở xe ở nhà ra coi thử nha. Đó là những cái tính năng trên cái chiếc xe xc60  cũng giống như S90 S90 có lợi thế kháng sinh phép.


https://youtu.be/xAiLwVBWlxgXin chào quý anh chị và các bạn đã quan tâm theo  dõi các video của Khanh hôm nay Khanh có một cái  . chủ đề chia sẻ cho nhà mình đó là tầm giá 2 tỷ  đến 2 tỷ rưỡi lăn bánh quý anh chị chọn chiếc  . xe nào chiếc xe nào phù hợp với gia đình mình thì  tr