Anh Hello xin chào anh em làm rồi đấy ai Minh  Hoàng Sơn của kênh máy anh cố nội đây chắc hẳn  . anh em đang trong ngày này đang rất là phân vân  trong việc lựa chọn hai chiếc máy Canon 6D Mark  . 2 và Canon LP đúng không Hai chiếc máy này thì  hiện tạ

Anh Hello xin chào anh em làm rồi đấy ai Minh  Hoàng Sơn của kênh máy anh cố nội đây chắc hẳn  . anh em đang trong ngày này đang rất là phân vân  trong việc lựa chọn hai chiếc máy Canon 6D Mark  . 2 và Canon LP đúng không Hai chiếc máy này thì  hiện tại đang có giá thành ngang nhau và đều  . là hai chiếc máy mang cảm biến buffet đang rất là  nhiều người lựa chọn thì nếu anh em nào đang phân  . vân lựa chọn một cái máy này video này dành cho  anh em nha Chúng ta cũng tìm hiểu xem trước bài  . nào đánh lựa chọn thôi thuộc với ai hơn nha Ok  mình sẽ là Phêrô ngài nay nha thì bắt đầu các  . bạn so sánh ngang do ai chiếc máy này để giúp  anh em có thể lựa chọn thì mình sẽ đề cập qua  . về cái thiết kế của chúng như anh em nhìn thấy  này thiết kế hoa trước khoảng này khá là khác  . nhau ở một chiếc máy trước cá rô 6 đến 32 đại  diện cho dòng máy Dell Howo có gương lật khá là.

Kho khá là nặng và trông nó khá là bố còn trước  các Đông RP đại diện cho chết để thiết kế mới của  . ca nồng thuộc các dòng máy miox1 cho máy nhỏ gọn  này gần như là bé lọt thỏm trong tay luôn mà vẫn  . làm cái cảm biến cùng phẩm rất là thần thái  thì đây là một trong điểm mà với anh đắn đo  . trong việc lựa chọn một trong hai sau này có thể  cần phải cân nhắc nếu như là anh em đang cần tìm  . chiếc máy đâm hầm hố cầm trên tay chồng rất là  uy tín chúng rất là năm tính thì mình nghĩ chức  . an612 sẽ mua với cả nhu cầu ai hơn Ngược lại nếu  với ngay mà cảm thấy trước sau đó hay là quá to  . quá nặng cầm mang vác cảm thấy nó vất vả thì mình  nghĩ một chữ P là sẽ làm một cái lựa chọn nó qua  . hơn cho anh em 1 chiếc máy nhỏ họ rất dễ mang  bác rất dễ mang theo cả hàng ngày mang cả này  . với một không thấy mệt thì đấy là nói qua một  chút về là thiết kế hai chiếc máy nó đại diện.

Cho hai trường phái khác nhau của hầm hố to nặng  và nhỏ gọn dễ mang vác Thế còn tớ sẽ hình ảnh thì  . sao cá chiếc máy đều mang trong mình cảm biến  fullframe độ phân giải cũng khá là vừa phải đều  . mang là 26 Excel nên với những ai mà đang đắn  đo về cả chất lượng ảnh qua chiếc máy này thì  . hoàn toàn thì yên tâm cả chiếc máy đều cho thấy  ảnh như nhau và đều có một cái tính năng gọi hỗ  . trợ việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng khá  là tốt thì với về ma như là đang cần tìm 1 chiếc  . cho việc chụp ảnh đẹp này có thể hỏi của anh liền  này để mình có thể chụp chân dung người thân trong  . gia đình này người yêu thương này thì chọn 100  trong máy đều sẽ cho anh em kết quả rất là đáng  . hài lòng luôn thế thì mày viết cái chết hình ảnh  nó giống nhau thì còn về cái chất lượng video thì  . hãy cho mày cãi nhau không thì đây Chị Ngân ơi nó  sẽ có sự khác biệt thì chết cá Đông Sài bác Hai.

Nó hỗ trợ anh em vừa quay video này Đấy phân giải  là full HD còn trên trước Canon RP hỗ trợ anh em  . quay video lên dẫn 4k cơ Bố phân giải 4k nữa cho  anh em một cái chất lượng video nó có màu sắc nó  . vẫn tượng hơn này là sâu mồ hôi này và nó độ chi  tiết và sắc nét hơn trong trẻo hơn với họ đang  . cần tìm 1 chiếc máy mà vừa hỗ trợ chụp tốt này hỗ  trợ cái tốt thì mình nghĩ rằng trước cái đầu biết  . GP lại cho anh em được một cái hiệu năng đồng đều  ở cả việc trục vớt quay hơn so với trước khả năng  . sáng mắc hay và một cái điểm cũng khá là thú vị  nữa là chính chứ cái nóng RP này thì nó cũng sẽ  . có thêm cái tính năng hỗ trợ cho anh em trong được  quay video đó là khi nào nếu mình cắn cái dòng ông  . còn cái chống rung trên ống kính thì khi lắp trên  chiếc Canon RP này nó sẽ bật thêm các tính năng.

Xe điện tử trong máy nên khi mà mình quay video  này cho một cái chất lượng video nó ít rung giật  . Ơ này nó mượt mà hơn so với trước sau đấy mắc ai  thế nhưng với một cái việc mà vẫn công nghệ Hỗ trợ  . nó tốt như vậy cũng đồng nghĩa với việc là trước  lsrp này nó sẽ tiêu tốn điện năng nó tiêu hao cái  . pin cũng nhanh hơn rồi trước sau lấy mặc ai thế  nhưng ở đây lại có điểm nữa cũng khá buồn cười đó  . là trước Canon RP thì nói được sử dụng cho cục pin  là blv 17 nóng bé và nó nhỏ lại cục nợ ve sáu trên  . chiếc xe đó hai này và chính vì vậy Kể việc của  mình sử dụng trên chiếc lược p này nó cho cái thời  . luộc nó chỉ loanh quanh đâu đấy vào khoảng là nếu  mình quay lên tục đấy thế chỉ được khoảng tầm 30  . đến 40 phút thôi là cái cũng sẽ cạn còn chưa sáng  bậc 2 này thì trước đây mình đã từng có thời điểm.

Mình dùng cho máy này thì mình chuyên cho mình  quay video trên YouTube Vậy thì mình thấy rằng  . là trước máy này nói cho mình vậy đó Thời lượng  dụng nó phản ánh rất là nhiều có thể mình dùng  . lên đấy là tầm vài tiếng khoảng từ 3 đến 4 tiếng  mà mình cũng không cảm thấy là cái cục khuyên là  . nóng bị cạn kiệt nó sẽ toàn thoải mái luôn đấy  làm cái đường mà mình cũng ở trong việc lựa chọn  . hai chiếc máy nếu như nào mà có nhu cầu mình muốn  sử dụng cho máy liên tục này muốn dùng cả ngày mà  . không muốn phải thay pin ý thì trước 6 đến mắc hay  này cho anh em thật lòng tin nó tốt hơn đó lâu dài  . hơn và đỡ phải việc anh em phải gián đoạn về thời  lượng sử dụng và phải thay pin có ngừng lại trước  . Canon RP nó mang một cục pin khá là nhỏ và cái  tôi là pin nó cũng hơi hạn chế nên làm việc mà.

Mình gỡ chọn mình sáng chiếc máy này thì anh em  cần cái nhắc nhở mình phải có thêm khoảng thứ hai  . đến ba mươi phút sơ qua để mình có được kết luận  là thoải mái nhất Ngoài ra có một cái vấn đề nữa  . mà với những em nào đang quan tâm 2 dòng máy này  và đang phân vân vì lựa chọn là nên chọn Trước k56  . bậc hai và trước Canon RP thì có cái điểm đó là  cái ống kính thì trước Canon 6D Mark 2 nhưng em đã  . biết này nó dùng hết ống kính là nhằm eff cái Ngàm  ép này nó có cứ số lượng thì nó do đa dạng và hiện  . đang có giá thành rất Phải chăng nên với những ai  mà muốn chọn Trước tăng sẽ hai này anh em sẽ được  . mở ra một cái hệ ống kính nó có rất là nhiều các  dòng bóng đèn có thể lựa chọn với giá thành hiện  . đang có thể nói là đăng là hợp lý nhất trên ở hiện  tại rồi còn ngược lại trước Canon RP thì là một.

Chiếc máy nó mang hết ngàn là nhằm rượu s anh em ạ  Ngăn rồi ép này thì hiện tại đang có số lượng ống  . kính dùng làm đồ ép nó vẫn còn khá là ít và các  đang của gia đình khá nặng cao và nếu như mà mình  . không muốn dùng ống kính MF để mình tiết kiệm đấy  thì bắt buộc mình muốn dùng kính ống kính ăn ép  . như trước cho 5sm này em sẽ cần phải sắm thêm một  cái ngàn chuyển như thế này đây là cái Ngàm chuyển  . đến từ chỉ nhãn caro luôn Bỏ ngoài ra mình sẽ  có những cái ngàn đến được cạn thứ ba như là ghi  . chớp hỏi còn là những người ta môn này thì nó sẽ  có cái giá thành nó tùy thuộc các hãng khác nhau  . và cũng sẽ có chất lượng và kể hiệu năng lấy nét  kể độ Phương thích cũng khác nhau để làm điều anh  . còn cần phải cân nhắc là nếu như mình dọn trước ta  nghĩ RP này mà mình muốn dùng hệ ống nhòm Dash 2.

Nhà máy ép và mình khi làm Nếu mình muốn dùng nhà  mép ý thì mình phải có kế chưa Cái ngàn chuyển như  . này và phải có chất lượng như thế nào nếu như  mà mình cần một chiếc máy mà mình hỗ trợ việc  . quay chưa tốt đấy lấy nét tốt đấy Thì mình khuyên  anh em là lên thêm một phần kinh phí mình đầu tư  . một cái ngàn trình Á Đông ở đó là tương thích kế  hệ thống lĩnh nên là tốt hơn so với là các ngành  . của mình Thứ ba thì mình Tóm lại thì với những em  nào mà đang cần tìm chiếc máy mà muốn chụp ảnh đẹp  . này bền bỉ này hiệu năng cao và có cái thôi lượng  sử dụng thoải mái mình khuyên anh em ở đây là chọn  . một chiếc card ông xoa bóp hai chiếc kalas hay thì  nó vẫn mang cho mình được công nghệ nó đều khá là  . mới này lấy nét rất là nhanh có cả đuôi Excel mày  công nghệ lấy nét rất hiện đại nếu được anh em nào.

Mà có cái nhu cầu và là mình muốn chụp là chính  này thỉnh thoảng quay thì mình nên chọn trước cơ  . giới mắc 2 để cho anh em được những cái lợi thế về  tọa độ bền bỉ này hay ống kính nó rẻ hơn này Cùng  . với đó là cho cái cảm giác cầm nắm nó thoải mái  hơn này và mình khi mình mình cầm mình mang vác  . thì tất cả này trước mày đang đập nó sướng hơn  rất là nhiều còn ngược lại với những em nào mà  . đang thích một cái dòng này nó nhỏ gọn dễ mang vác  mang trong mình cái công nghệ đời mới kèm với đó  . là phải có một cái hiệu năng quay video là tốt để  hỗ trợ cho việc mình quay sản phẩm mình Quay vlog  . phải mình làm kênh mình làm video ngắn điêu dài  thì mình nghĩ là một chiếc Canon frp là sẽ phù hợp  . với nhu cầu của anh em ở Tuy nhiên là phải Lư đến  cái vấn đề thời lượng pin lên với những cái nào mà.

Đăng vào năm đến trước Canon RP mình khuyên anh em  hãy sắm thêm cho mình một cái ngàn và hai đến ba  . nhân viên sơ qua để có được trải nghiệm tốt nhất  từ trước máy này nha Ok Thì đấy là hai chiếc máy  . đang hiện đang được rất là anh em quan tâm có giá  thành ngang nhau và đều mang cảm biến fullframe  . nếu như nào có những dòng máy nữa mà anh quan tâm  hết sẽ để lại bình luận comment để chúng mình sẽ  . khó lại có thêm cái video như này để giúp anh em  có thể lựa chọn so sánh các dòng này em quan tâm  . nha Hiện tại thì ở máy anh cũng là chúng mình thì  đang còn cái chương trình ưu đãi rất là tốt dành  . cho cả ai trước Canon 6D Mark 2 và trước Canon RP  Anh em nào quan tâm chi tiết hãy để lại bình luận  . Nếu vẫn có mèo họ là truy cập vào đường link trong  phần mô tả để đối với Fanpage của mày không có ở.


https://youtu.be/9vOXFTGyq8YAnh Hello xin chào anh em làm rồi đấy ai Minh  Hoàng Sơn của kênh máy anh cố nội đây chắc hẳn  . anh em đang trong ngày này đang rất là phân vân  trong việc lựa chọn hai chiếc máy Canon 6D Mark  . 2 và Canon LP đúng không Hai chiếc máy này thì  hiện tạ