Hello, xin chào mọi người! Mình là YingYing Chuyên gia make up tại Tina Le Make Up Academy Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một video cực kỳ hay ho, và thú vị. Đó là video chuyên sâu về phấn nén, và phấn bột. Hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc rằn

Hello, xin chào mọi người! Mình là YingYing Chuyên gia make up tại Tina Le Make Up Academy Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một video cực kỳ hay ho, và thú vị. Đó là video chuyên sâu về phấn nén, và phấn bột. Hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc rằng Phấn bột có tác dụng gì? Phấn nén có tác dụng gì Nên dùng phấn bột hay dùng phấn nén Ngày hôm nay mình sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho các bạn nhé! Phấn bột có rất nhiều hãng brand, mỗi hãng lại có rất nhiều loại. Mà mỗi loại lại có chức năng và tác dụng khác nhau, nên mọi người phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Nhưng hầu hết các loại phấn bột sẽ sử dụng cho DA DẦU.

Phấn bột có khả năng thấm hút dầu rất tốt, giúp làn da thoáng ngay tức thì. Cho nên các bạn da dầu thì dùng phấn bột nhé! Phấn nén sử dụng cho người DA KHÔ, DA HỖN HỢP, DA HỖN HỢP THIÊN KHÔ. Nếu DA DẦU sử dụng phấn nén, lớp nền sẽ dày, khả năng thấm hút không tốt như phấn bột. Vì phấn bột có khả năng che phủ thấp, Nên sẽ phù hợp cho những bạn thích make up tự nhiên natural. Ví dụ như da của mình là DA ÍT KHUYẾT ĐIỂM Nên sử dụng phấn bột là phù hợp nhất. Phấn nén sẽ phù hợp cho người có lỗ chân lông to, nhiều mụn. Vì khả năng che phủ của phấn nén rất cao. Khi sử dụng phấn bột, nên sử dụng kèm theo một cây cọ phấn bông to.

Vì khi apply phấn lên da, lượng phấn sẽ phấn bố đều, mỏng hơn, tan hơn. Khi sử dụng phấn nén, sử dụng kèm theo bông mút kê tay Thì các bạn lấy phấn và apply thao tác dặm nhẹ tay. Phấn nén kết hợp với bông mút hiệu quả sẽ cao hơn. Khi mọi người sử dụng phấn nén, lưu ý không takecare hay dặm lại trong một ngày. Vì khi dùng phấn nén ngay lần đầu, lớp nền đã khá dày rồi. Và khi lớp phấn nén và phấn nền quện lại với nhau thì nó đã cố định tại chỗ rồi. Hạn chế việc dặm lại, vì lớp nền sẽ rất dày ảnh hưởng tới màu sắc, vùng khối trên khuôn mặt. Còn phấn bột mọi người có thể dặm takecare lại thoải mái.

Vì phấn bột rất mỏng, nhẹ, trong suốt. Đặc biệt có những loại không màu, không ảnh hưởng tới màu sắc make up trên khuôn mặt. Sẽ có nhiều bạn sau khi nghe xong những thứ mình vừa chia sẻ bên trên. Sẽ đặt câu hỏi rằng “Mình nói cứ bị mâu thuẫn nhau” đúng không ạ? Thì chị bảo là: “Phấn bột thường dùng cho da dầu, mà da dầu thường lỗ chân lông to, nhiều mụn” Nhưng mà chị cũng có nói là: “Nhiều mụn, lỗ chân lông to thì sử dụng PHẤN NÉN” Tại sao chị lại nói mâu thuẩn quá vậy? Nhân đây mình cũng tiện chia sẻ luôn với mọi người Mọi người lưu ý: Người da dầu vẫn cứ dùng phấn bột. Bởi vì khả năng thấm hút, kiềm dầu của phấn bột rất tốt.

Nếu da dầu mà sử dụng phấn nén, thì lớp nền sẽ rất dày. Cũng lưu ý là nếu các bạn bị mụn đầu đen, hoặc lỗ chân lông to ở đâu. Các bạn vẫn cứ dặm một chút phấn nén vào đó Tức là sẽ kết hợp sử dụng 2 loại phấn bột và phấn nén với nhau. Để làm sau được phù hợp nhất với khuôn mặt của các bạn. Nên các bạn đừng nghĩ nó quá mâu thuẫn với nhau. Mình có một lời khuyên là: “Khi các bạn muốn tìm hiểu sản phẩm phù hợp” Các bạn có thể tham khảo những kiến thức mình vừa chia sẻ bên trên. Cùng với đó là một lưu ý: Các bạn nên tìm sản phẩm nào có hạt phấn siêu mỏng, siêu mịn. Vì khi apply lên da, lớp nền sẽ rất mỏng, không bị dày quá.

https://www.youtube.com/watch?v=zP6Q32JqItg
https://youtu.be/zP6Q32JqItgHello, xin chào mọi người! Mình là YingYing Chuyên gia make up tại Tina Le Make Up Academy Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một video cực kỳ hay ho, và thú vị. Đó là video chuyên sâu về phấn nén, và phấn bột. Hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc rằn