Em nhận định về cái này có đúng hay không ? . Liệu những bạn mà không đạt 30 điểm liệu có cơ hội đậu vào CNTT của BK hay không ?. Chào các bạn ! Chúc ta quay lại 1 chủ đề cực kỳ hot của trường ĐH BK năm nay. Đấy là trong ngày hội tuyển sinh năm 2021. d

Em nhận định về cái này có đúng hay không ? . Liệu những bạn mà không đạt 30 điểm liệu có cơ hội đậu vào CNTT của BK hay không ?. Chào các bạn ! Chúc ta quay lại 1 chủ đề cực kỳ hot của trường ĐH BK năm nay. Đấy là trong ngày hội tuyển sinh năm 2021. do Đh BK tổ chức cùng với báo tuổi trẻ. Rất nhiều bạn đã quan tâm đến ngành CNTT của trường ĐH BK HN. vì rõ ràng trường BK HN là 1 cái thương hiệu về đào tại những ngành công nghệ. đặc biệt là CTNN. Sau đó thì thầy phó hiệu trưởng của trường Đh BK HN . đã nói phát biểu 1 câu rằng. “Nếu như các em ra khỏi phòng thi mà chắc chắn 3 môn được 10 điểm. thì các em hãy nghĩ đến việc đăng ký vào ngành CNTT của trường ĐH BK HN”. Vậy thì thực hư cái chuyện là các bạn phải đạt điểm tuyệt đối là 30 điểm. mới có thể đăng kí được vào cái khoa CNTT của trường ĐH BK HN là như thế nào ?.

Em là Lê Nguyên Bách, em đang là sinh viên hệ Chương trình tài năng của Toán Tin K64. Hiện tại em đang là sinh viên năm 2 ạ. Gần đây trong cái ngày hội tư vấn tuyển sinh thì thầy phó hiệu trưởng đã nói rằng. Các bạn phải ra khỏi phòng thì và các bạn phải được điểm tối đa là 30 điểm. thì hãy nghĩ đến cái chuyện là đăng ký vào ngành CNTT. Thì em nhận định về cái này có đúng hay không ?. Liệu những bạn mà không đạt 30 điểm liệu có cơ hội đậu vào CNTT của BK hay không ?

. Bởi vì thật ra như các năm trước đấy ạ. Thì cái việc được 30 điểm này là thể hiện cái sự chắc chắn của mình khi làm bài thi ạ. Với cá nhân em, nếu em là 1 thí sinh chuẩn bị thi năm nay . và em nghe thầy nói 30 điểm mới đăng ký ngành CNTT, liệu thì em có dám đằng ký ngành CNTT không ?. Cái này thì phải dựa vào đề thi của Bộ Giáo Dục đã cho ạ.

Bởi vì nếu mà em dự đoán là 27 như năm 2018 đi. Mà đề nó lại như là cái năm được mưa điểm 10. thì lại bị sai hoàn toàn. Còn nếu như dự đoán cao quá mà đề thì lại quá khó. thì cũng không được, thế nên cũng phải dựa vào đề thi của Bộ đã. Có cái điều gì đặc biệt ở BK mà em nghĩ các trường khác sẽ không có. hoặc là có 1 cái gì đấy rất là chất BK ?. Em xin tự giới thiệu, em là Quyền, sinh viên năm 2 trường ĐH KTQD. EM học Khoa học Máy tính bên KTQD. Có thể thấy cái ngành CNTT của trường ĐH BK HN là 1 trong những cái ngành cực kỳ hot. bản thân cái ngành CNTT từ 10 20 năm nữa vẫn sẽ tiếp tục hot . và BK HN đã xâ dựng được cái thương hiệu về các ngành kỹ thuật nói chung và ngành CNTT nói riêng. và cái việc điểm chuẩn cũng như là tuyển đầu vào. của cái ngành CNTT của trường ĐH BK HN cao là cái điều chúng ta cũng có thể thấy là đương nhiên.

Và rất nhiều bạn cũng tin tưởng là cái con số có thể liên đến 29, 30 điểm. là cái điểm chuẩn của năm nay là điều có thể. Cá nhân mình, khi nói về cái bình luận, cái nhận xét về cái câu nói của thầy hiệu phó. thì mình thấy là thực ra nó cũng mang cái tính chất marketing rất là nhiều. Vì nếu mà nói là 30 điểm thì sẽ rất nhiều bạn sẽ e ngại. vì không ai có thể khẳng định mình thi xong sẽ chắc chắn 3 môn 10 điểm. Tuy nhiên là cái câu đấy đã tạo ra 1 cái làn sóng về. truyền thông rất là mạnh. Và vô tình cái ngành CNTT của BK được marketing là 1 trong những ngành cực kỳ hot. và những bạn giỏi nhất mới có thể được vào khoa. Theo mình, về cái mặt truyền thông và Marketing đã có 1 cái thành công rất lớn. trong cái phát ngôn của thầy, còn lại mỗi người sẽ có cách hiểu riêng. Thầy cũng hàm ý là cái đấy có sự cạnh tranh rất là cao.


https://youtu.be/Qa1_wITHX0EEm nhận định về cái này có đúng hay không ? . Liệu những bạn mà không đạt 30 điểm liệu có cơ hội đậu vào CNTT của BK hay không ?. Chào các bạn ! Chúc ta quay lại 1 chủ đề cực kỳ hot của trường ĐH BK năm nay. Đấy là trong ngày hội tuyển sinh năm 2021. d