Lăn kim là gì. Lăn Kim là phương pháp dùng một con lăn. thông qua các đầu kim ở trên con lăn. nó sẽ tạo ra các vết thương hở. hoặc tạo kênh dẫn để tăng khả năng thẩm thấu vào da. Hello hello hello. Đố các bạn biết Bác Sĩ Hiếu vừa làm việc gì. đây có ph

Lăn kim là gì. Lăn Kim là phương pháp dùng một con lăn. thông qua các đầu kim ở trên con lăn. nó sẽ tạo ra các vết thương hở. hoặc tạo kênh dẫn để tăng khả năng thẩm thấu vào da. Hello hello hello. Đố các bạn biết Bác Sĩ Hiếu vừa làm việc gì. đây có phải là một thiết bị các bạn rất là quen thuộc. đúng không đó là pen đúng không. Lăn Kim là gì phi kim là gì. Tại sao lăn kim, phi kim lại được ứng dụng. trong việc trị mụn, trị nám,tàn nhang ,trị sẹo. tác dụng phụ và tai biến là gì. hãy cùng tìm hiểu cùng Bác Sĩ Hiếu qua video ngày hôm này. lăn kim, phi kim tác dụng phụ và tai biến thường gặp. để giúp các bạn có một. thủ thuật an toàn đối với da mình. Ok. các bạn có thể thấy là. những năm 2016 ,2017, 2018. thi đó là thời điểm của trào lưu lăn kim, phi kim rất là nhiều. nhà nhà lăn kim ,người người lăn kim và. Ai lăn kim được cho là hợp xu hướng.

Hợp trend thời bây giờ. và khi nhắc để làm đẹp thì ai cũng nhắc đến lăn Kim. Tuy nhiên sau một thời gian dài. có rất nhiều tai biến tăng sắc tố. da bị đỏ. giãn mạch. Và có nhiều làn da không phục hồi được. sau khi lăn kim sai kỹ thuật. dẫn đến rất nhiều tai biến. và hiện nay lăn kim, phi kim hẳn là rất nhiều các chị em. chúng ta. lo lắng, lo sợ và luôn tìm cách tránh né. phương pháp này tuy nhiên thực tế thì. tất cả các thủ thuật sinh ra nó đều có. những cách sử dụng và nếu như các bạn. dùng đúng cách. thì Bác Sĩ Hiếu tin chắc rằng. bạn có thể có một thủ thuật an toàn. và giúp cho mình có làn da đẹp hơn. lăn kim là gì. lăn kim là phương pháp dùng một con lăn. thông qua các đầu kim ở trên con lăn. nó sẽ tạo ra các vết thương hở. hoặc tạo kênh dẫn. để tăng khả năng thẩm thấu vào da. phi kim nó gần giống lăn kim. nhưng chỉ khác ở chỗ là.

Phi kim là công cụ bằng máy. lăn Kim người ta phụ thuộc nhiều vào lực tay của mình. và tốc độ di chuyển tay lăn nhanh hay chậm. lực nhẹ hay mạnh. kim sâu hay nông. mật độ Kim dày hay mỏng. nó đều tạo ra các kiểu hình khác nhau đều tạo ra. các kết quả khác nhau. nhưng phi kim nó dựa vào độ rung. các bạn có thể xem đây là hình ảnh mô phỏng của việc. dập trong phi kim. phi kim nó sẽ có một thiết bị như một cái bút và. nó sẽ có một thiết bị dập ở bên trên hãy gọi là rung. vào mỗi khi dập xuống. nó đã tạo ra một cái vết thương hở. hoặc là một kênh dẫn xuống nền da. ưu điểm của phi kim đó là dễ sử dụng. nhưng nhược điểm là dễ gặp tai biến. lăn kim chúng ta phụ thuộc ở độ sâu Kim mật độ kim. nhưng phi kim chúng ta lại phụ thuộc. vào kỹ thuật làm. vào cách lựa chọn đầu kim. phi kim có rất nhiều loại thiết kế. đầu 12, 36 ,48, 64 là số lượng mũi kim.

Trong mỗi một đầu tip như thế này và mỗi một. mật độ chúng ta lại có lựa chọn khác nhau. tuy nhiên để các bạn biết được chính xác xem. là cái đầu kim nào dùng cho vùng nào. hay dùng trong thủ thuật nào. thì các bạn có thể inbox cho Bác Sĩ Hiếu. vì đây sẽ là những kiến thức rất chuyên sâu. và chỉ có ở trong các khóa học thủ thuật. của bác sĩ Hiếu thì mới. được chia sẻ kĩ hơn về vấn đề này. các bạn không nên tự ý làm ở nhà. vì nó sẽ có vô vàn nhiều tai biến. mà Bác Sĩ Hiếu không mong muốn các bạn. không an toàn ở nhà. những lợi ích thu được khi dùng lăn kim và phi kim. điều số 1. tạo kênh dẫn đưa sản phẩm đi xuống. điều số 2 tăng khả năng thẩm thấu sản phẩm. điều số 3 tạo tổn thương giản. để kích thích tổng hợp Collagen và essence. điều số 4 tái tạo bề mặt da ,bong da. vậy thông qua 4 tác dụng này. thì lăn kim và phi kim có những chỉ định như sau.

Chỉ định số 1 đó là trị sẹo lõm. đương nhiên sẹo lõm thì có rất nhiều bạn. dùng lăn kim, phi kim nhưng không phải ai cũng thành công. khi điều trị sẹo lõm chúng ta cần phải kích thích. vào tổn thương thì kim nó chính là cách. để tạo ra các tổn thương giả đó. chỉ số hai đó là trong trị nám tàn nhang,hoặc căng bóng da. cái dịch huyết tương và máu nó sẽ trào từ bên trong lớp trung bì đi ra ngoài. và thay vì tạo một kênh dẫn để sản phẩm đi xuống. các bạn lăn kim và phi kim sai cách nó lại làm đẩy hết. mọi thứ ra ngoài nên. có những trường hợp là làm xong thì thấy hiệu quả. nhưng có những trương hợp nó không hiệu quả là vì thế. vậy thì những trường hợp nào không nên dùng lăn kim và phi kim. Điều số 1 đó là nền da đang có vết thương hở. hoặc mụn viêm đây là sai lầm gặp nhiều nhất đối. với những bạn. mặt thì rất nhiều mụn viêm, tổn thương hở.

Nhưng chúng ta vẫn đâm đầu vào. để lăn Kim hay là phi kim nó sẽ gây ra nó sẽ dễ bị. lan tỏa ổ viêm vỡ mủ ra xung quanh. từ đó sẽ dễ để lại sẹo hơn. thì khi đang có vết thương hở và tổn thương mủ. nên hạn chế lăn kim xâm lấn. và làm lan tảo ổ viêm. Trường hợp số 2 đó là cơ địa dễ bị sẹo lõm. vậy thì cơ đĩa mà dễ bị sẹo lõm hay sẹo lồi đều không. nên dùng thủ thuật này. trường hợp số 3 đó là cơ địa bị tăng sắc tố. Nếu cơ địa của mình dễ tăng sắc tố. thì đương nhiên các bạn dùng thủ thuật này nó sẽ. làm cho thâm nhiều hơn. Điều số 4 không nên dùng trong trường hợp da mỏng. và da giãn mạch. các bạn hãy hình dung nếu như dưới cái làn da của mình. có quá nhiều mạch máu. và chúng ta lại Lăn Kim Chính cái vết kim này nó. sẽ làm tổn thương các mạch máu nhỏ. từ đó làm giãn mạch một cách trầm trọng hơn. nên nhiều bạn lăn xong mặt bị đỏ bừng lên là như vậy.


https://youtu.be/C49lmg8lyw0Lăn kim là gì. Lăn Kim là phương pháp dùng một con lăn. thông qua các đầu kim ở trên con lăn. nó sẽ tạo ra các vết thương hở. hoặc tạo kênh dẫn để tăng khả năng thẩm thấu vào da. Hello hello hello. Đố các bạn biết Bác Sĩ Hiếu vừa làm việc gì. đây có ph