Anh rất vui được gặp lại tất cả các em. nha hôm nay có nhiều bạn comment hỏi. mình có vấn đề về cầu Anh ơi làm review. về cái cầu USD hôm nay mình đã có muốn. cầu cho nét giống này chăm sóc mình đang. bán là 400 hết quên tám trăm mấy 800. mình không nh

Anh rất vui được gặp lại tất cả các em. nha hôm nay có nhiều bạn comment hỏi. mình có vấn đề về cầu Anh ơi làm review. về cái cầu USD hôm nay mình đã có muốn. cầu cho nét giống này chăm sóc mình đang. bán là 400 hết quên tám trăm mấy 800. mình không nhớ lắm rồi còn bên tay của. mình Đây là cái ống cầu nhựa Adidas cầu. này là giá 192000 Hình như có mấy trái. ta là có 4 trả trong đó bạn để mình thử. đây nè nhiều chứ bao nhiêu ấy nhỉ xấu. xảy sao chép cọc à và mình sử dụng thêm. hai quả cầu thường các bạn ha Mình hôm. nay mình sẽ nhờ bạn An bàn ăn thì là một. người em chơi cầu lông ở Hà Nội đánh rất. là tốt và đập cầu thì có lẽ bạn gấp đôi. mình thì hôm nay mình sẽ nhờ an thử. nghiệm Cây cầu này lên đọc coi là bao. nhiêu trái là nó nát đúng không em rồi. Anh quay thử cầu này xem dạo này có khả. năng ngát rồi em nghĩ thật sự không đấy.

Nếu ăn phải lâu nó có vẻ hơi mềm với cơm. gạo này dai mà còn cầu rõ nét Mình thấy. bạn nha À cho giờ mình sẽ bắt đầu rõ nét. ra các bạn coi. ở đây quả cầu chữa laptop chất lượng các. bạn em có và đánh vô toilet chưa em chưa. đó luôn hả cậu này bắt nhưng chắc là chỉ. là dành cho những vận động viên chuyên. nghiệp vào những tay cơ ở nhà chú dấu. nước ngoài nhiều sử dụng này Ok Vậy là. hôm nay nó sẽ được trải nghiệm về cầu sẽ. cho an nộp thử các bạn nghe có cái cầu. rõ nét với là cái cầu bình thường nó sẽ. nghe như thế nào các bạn nhá Rồi bây giờ. mình sang sẽ tiếng Anh thử nhé Bây giờ. mình sẽ có cầu ngựa một cái câu kéo một. cái cầu bình thường Thì bây giờ mình sẽ. thử cầu bình thường trước có lẽ nên mình. sẽ cho em đọc khoảng 15 trái chứ 15 cái. này nó Thương song song 15k trước nha. xong nữa mình sẽ coi lại cái chất lượng.

Thưởng cho cầu Ok bắt đầu nha Cái chết. là sao đây sao đi chứ bà trai hả Ừ. anh ở đây là sau 15 lần anh đập chết cầu. có mà lòng bị gặp nha Ok là thấy cái cầu. là coi như các bạn thấy không này là bị. mốc luôn rồi nó nãy càng đọc thì nó càng. càng bay cho nhau nó càng thu vào nó vào. nó không bị vời luôn không chuẩn nó buôn. lên này cũng hết Dẫn rồi đấy là cái cầu. thường như các bạn nha Bây giờ mình sẽ. tiến hành mình thử cái cầu cầu ngựa hồng. ngựa đi Ok thế thì à. anh sữa đang bơi mình ở nhà bạn nha đập. cái còn nhựa Hình như các bạn thấy nè. cũng có rách các bạn Ha ha. Ừ nhưng mà cái đầu này chắc gì quý ngoài. trời thêm nghỉ sớm không có đủ chọn down. chậm điều lên đi xa nó bị lên đi lên nó. nó bị chậm em à Nhưng mà lúc mà đọc thì. làm hơi rất là nhanh nhanh lên rồi lúc. vẫn rất rộng vẫn sợ kiểu giống như là nó.

Bay kiểu rất là khi nó đi cầu thì nó đi. còn rất là chậm các bạn nhưng mà lúc mà. bị đọc nó thì nó đi Đấy mình anh cái này. thì nó bị mua vào đẻ vào này được đi anh. khi bị đập nó vào quá thì cái lông nở. không có giữ được thẳng mà nó bị một bóp. lại như thế này thì cậu sẽ đi ngang cái. này chắc sẽ đánh ngoài trời trong nhà. trong nhà để khỏi đỡ trong nhà thì anh. em nó rất là cá như anh đập Thì chắc. thôi bỏ đi các bạn ơi thôi cái vô con. mắt cái cũng chết nhưng mà rất lên và nó. không đền Okay đây là anh em nào biết. ngoài trời đó là mấy chị em cô nương nào. đáng xấu trái đó chắc mắn cả Năm Dư. không đánh con ngựa rồi okay chúng ta. Ngỡ ta thử qua cầu dép lúc này nhá là. cho anh em với cả đời rồi mình chưa đánh. cậu cho nét thôi nha giờ quên đó thấy. chưa. em chưa Ok sau 15 lần đập rất là cái. lông của đây cho em coi lại so với cái.

Cầu thường là nó vẫn lâu mà nó ít bị hư. hơn. à mà do cái lực đập quan mạnh quá cầu rõ. nét cho mốc luôn cái bài này phải móc. cầu luôn cái đường cầu thì cảm giác mà. sao lúc em đánh răng cầu thủ rất chuẩn. con đường cầu trường em sẽ bị nhanh hơn. nên nói mình đi nhanh Các em à Thái rằng. khi mà anh đọc thấy mình là chỉ cầu Nó. bị chậm lại chút xíu sau đó Mày đi thì. làm cầu chảy con thường là đưa đi thẳng. đến ngoài ra cao hơn mà lao đã lao lên. cho nó xoay sở nhu cầu dép là nó tới. cuối là nó sai nó sẽ chậm lại chút xíu. để mình đánh có thể đánh được con cầu là. đồng cái là mất tích luôn vậy thì bóng. đá Nhà Bàng An Lộc cầu để các bạn hả Mà. sao mình thấy là đây cái cầu câu bị mốc. này câu này nè Rồi cái cầu này là cầu. mình Phong lót Chặn đánh rất là nhiều. thì nó sa lông những này nhưng mà đứt. còn rất là chắc rồi chế cầu này là chiếc.

Cầu là bình thường một cái loại cầu bình. thường và đánh cỡ 15 trái đọc 15 chảy là. nó bộ. Ừ cái này các bạn ha mà đây là cậu nhựa. chậu nhựa thì hầu như là không bị ảnh. hưởng gì nhiều nhưng mà mình thấy Tốc độ. bay khi đọc nó nhanh lót đau thì nó chậm. thôi Nhưng mà khi bị đọc cái thì nó Bọc. lại kiểu như là cái lâu nó Bọc lại như. thế này sao nó lại nhanh lắm rồi đó thì. các bạn cũng thấy rằng là nếu mà cái cầu. chúng ta nó có ba lớp đó thì loại câu cá. cậu xịn Các bạn hát ở giữa nó có thêm. cái lớp gỗ sồi còn trên dưới là lớp gỗ. vụn con những cái loại khác thì nó sẽ. bớt đi và cứ lấp gỗ sồi thể gây gổ rất. là mắc chỗ này và nó sẽ đưa cái gỗ bụng. nhiều hơn các bạn sẽ thấy rằng cái chất. lượng sẽ kém đi và cầu nó sẽ bị giống. như là nó hơi bị nặng và nó rất là dễ bị. đứt lưỡi chúng ta hơn Còn nếu trạng như.

Cầu mà Có lúc của sôi thì nó có cái đội. đội nhún độ Cái đó là giống như cái lớp. gỗ mà giống như các bạn nên nhét vô cái. rượu vang các bạn đó Cái loại gỗ đó thì. nó sẽ êm hơn kiểu giống như là cái cầu. chúng ta nó sẽ có cái đôi này ý hơn nó. sẽ ảnh hưởng lưới còn béo ngoài. à mà gỗ gõ bột nhiều quá thì nó sẽ gây. ảnh hưởng đến cái cái nước của chúng ta. bây giờ mình sẽ cưa thử các bạn nha rồi. nói với các bạn trước về cầu là thích. đứt cầu lên như vậy thì long ở đây sẽ. làm bằng lông ngỗng Các bạn hát Chắc nó. ít khi tươi cần phải lông vịt của chúng. ta Đáng lý là nó nó xơ xác liền tại vì. nó còn mỏng đó là lâu mỏng lắm nên là nó. nó từ dễ thương thì bây giờ là mình sẽ. đưa cái rõ nét trước ra cho bạn ha tiêu. chuẩn rất thì mình sẽ cho các bạn coi. trước ok. Ẩm Thực sự thì mình cũng không thấy rõ. ràng lắm đó bạn để còn cưới trái tiếp.

Theo à. khi trang điểm Master khi cầu nhựa thử. nhá tao quên cây cầu cầu bình thường này. các bạn đây nó có sự khác biệt rất lớn. để gỗ này á cái này là cái vụn gỗ này. các bạn ha nguồn gỗ con ở trên này nữa. là nó cũng không phải là cái này cũng. được lược gỗ hình như cũng chắc mình. nghĩ là gỗ sồi các bạn còn rõ nét đó là. nó sử dụng là kiểu như là phun cái gỗ. sồi luôn các bạn cái loại nó lại khác. nhưng mà nó vẫn rất là em các bạn cái. chất lượng nước sẽ hoàn toàn khác biệt. cái này và bây giờ mình cũng muốn là cơ. thể chứ cầu Hiện tại trên thị trường nên. đánh rất nhiều đó là cầu 88 các bạn đã. xem cái cầu ở dưới đó làm bằng gì à. Ừ chị Chanh cái bà ta nói chung á cái. lớp mà cái gỗ gỗ sôi càng nhiều thì nó. sẽ càng mắt ta còn những cái cầu mà nó. kém chất lượng thì cái lớp ván ép này nó. sẽ nhiều hơn của vụ này sẽ nhiều hơn bây.

Giờ là chúng ta sẽ thử cậu ngựa nhé. Không biết đó là mảng gì một lớp xuất số. kiểu chắc cũng như tổng hợp các bạn mút. xốp số trong rỗng trong rộng Ngự Ở đây. này cứ có cái ống nhựa thứ ngát đây lúc. xung quanh mình cũng đã chia sẻ cho anh. em về các cái lại đầu mang các bạn cũng. hôm bữa nhiều hơn em hỏi đất vì cầu ngựa. cầu Yonex xịn đầu bình thường nó. Khi nào thì Nexus là nó làm bằng khung. gỗ sồi các bạn hả Chỗ này là nút trong. lúc bằng nút chai rồi chúng ta đã rất là. em ok Còn hòa bình thường thì nó có bạn. sẽ thấy một cái lớp gỗ sồi trên cái này. thấy em Em còn ở dưới là cái lớp gỗ kiểu. gỗ vụn lại làm nên cái cầu ông ta thì. khi chúng ta trả Tại sao chúng ta chạm. những cái câu này là bạn có cảm giác. thấy cưng cứng là do là cái lớp này chỉ. là ở dưới mà càng nhiều thì chắc lượng. cầu các bạn tệ còn cái lông thì các bạn.


https://youtu.be/wqY9YzQHgRMAnh rất vui được gặp lại tất cả các em. nha hôm nay có nhiều bạn comment hỏi. mình có vấn đề về cầu Anh ơi làm review. về cái cầu USD hôm nay mình đã có muốn. cầu cho nét giống này chăm sóc mình đang. bán là 400 hết quên tám trăm mấy 800. mình không nh