Xin chào quý anh chị có rất là nhiều quý anh  chị hỏi Khanh là Volvo xc60 và Volvo xc40 dùng  . chung động cơ B6 Hybrid thì khác nhau Điểm gì thì  hôm nay Khanh đang ngồi trên chiếc xe Volvo xc60  . nhưng mà hiện tại các phiên bản Khanh đang ngồi  là n

Xin chào quý anh chị có rất là nhiều quý anh  chị hỏi Khanh là Volvo xc60 và Volvo xc40 dùng  . chung động cơ B6 Hybrid thì khác nhau Điểm gì thì  hôm nay Khanh đang ngồi trên chiếc xe Volvo xc60  . nhưng mà hiện tại các phiên bản Khanh đang ngồi  là nó phiên bản Richard Thật ra phiên bản Richard  . và phiên bản B6 của xc60 tức là Hybrid của xc60  giống nhau hoàn toàn về ngoại hình tính năng vận  . hành và cách các tính năng an toàn nó chỉ khác  nhau về công suất của xe và cách nạp điện không  . khác nhau gì hết rồi hôm nay Khanh sẽ làm một  cái bài so sánh chi tiết giữa hai xe này xc60  . động cơ Hybrid B6 và xc40 động cơ Hybrid B6 khác  nhau Điểm gì mà lệch nhau 500 triệu đúng không ạ  . con số tương đối thôi à Không phải chính xác còn  quý anh chị Hơi tí ra hết biển số thì nó sẽ tùy  . theo khu vực quý anh chị có thể coi trên màn hình  giúp dùm Khanh giá xe của c40 cũng giống như giá.

Xe xc60 chi phí ra hết biển số thì nó sẽ tùy  thuộc cho khu vực giống như Hồ Chí Minh thì có  . phí biển số 20 triệu còn biển tỉnh thì 1 triệu  thành ra là phí hai nơi này sẽ lệch nhau là một  . 19 triệu đồng khi mà chọn một chiếc xe châu Âu  quý anh chị lưu ý giúp dùm Khanh tất cả các xe  . Volvo bán tại thị trường Việt Nam được miễn phí  bảo dưỡng cả tiền công và cả tiền vật tư trong  . 3 năm có nghĩa là quý anh chị chạy thì sẽ không  phải lo lắng suy nghĩ là chi phí của xe châu Âu  . sử dụng rất là cao không phải suy nghĩ và hết 3  năm hoặc 60.000 cây thì cấp 70.000 cây bắt đầu  . quý anh chị trả tiền thì nếu mà so với xe bình  dân 10.000 cây bảo dưỡng 1 lần thì xe Volvo rẻ  . hơn xe bình dân quý anh chị có thể quan sát coi  giúp dùm Khanh cái bảng chi phí sử dụng tức là  . chi phí bảo dưỡng cái xe 70.000 80.000 90.000 rẻ  cực kỳ chỉ có 3 triệu 9 triệu rất là rẻ đó là một.

Cái thông tin mà Khanh muốn chia sẻ để nhà mình  chọn một chiếc xe châu Âu có khung gầm chắc chắn  . có độ an toàn cực cao có cảm giác lái phấn khích  có cảm giác Ngồi dễ chịu nhưng không phải trả quá  . nhiều chi phí sử dụng trước mắt cả nhà mình đây  là bên trái của Khanh là xc40 tức là nhà em út  . nhỏ nhất của xc dòng IC Volvo rồi bên phải của nhà  mình đó là dòng xc60 xc40 và xc60 đều sử dụng động  . cơ là Hybrid nhưng ở xc40 xe nó là 250 mã lực còn  ở xc60 xe của đó là 300 mã lực cùng sử dụng chung  . một dung tích xi lanh là 2.0 lít nó sẽ tùy biến  công suất cũng là dung tích xilanh 2.0 lít nhưng  . ở phiên bản Richard thì nó sẽ lên đến là 462 mã  quý anh chị thấy cùng một dung tích xi lanh mà  . đối với các hãng xe châu Âu họ tùy biến công suất  rất là nhiều và khi mà họ sử dụng cái động cơ 2.0.

Thì nó có ưu điểm là có mức độ phát thải khí có  rất là thấp và nó đạt tiêu chuẩn Euro rất là cao  . do nó kết hợp với lại Hybrid tức là kết hợp với hệ  thống điện về tổng thể phần đầu xe thì quý anh chị  . nhìn vào giúp dùm Khanh nha Bây giờ chúng ta sẽ  đi qua đầu tiên là ic40 xc40 hiện tại nó đang mang  . phong cách là Ultimate Black ngày trước nó gọi  là audes thì đối với tên gọi của có 2.23 thì nó  . gọi là Ultimate Ultimate có nghĩa là phiên bản cao  nhất còn các phiên bản tên khác thì nó sẽ thấp hơn. đầu của xc60 Đây là phiên bản Ultimate tên gọi  cũ nó là xe có phong cách unbreakson thì đối  . với tên gọi mới và tên gọi cũ thì quý anh chị  nhìn vào cái chữ Ultimate là quý anh chị biết  . cái phiên bản này là phiên bản cao Volvo tại Việt  Nam luôn đem về phiên bản cao nhất chứ không phải  . là phiên bản thấp quý anh chị nhớ giúp dùm Khanh  Nha đang mình đang có một phiên bản là phiên bản.

Cao nhất rồi bây giờ đến phần logo đây logo của  Volvo luôn luôn có một cái camera phía đây rồi  . nó sẽ là một cái radar để bám đuôi giữ làn đường  và tự động phanh kết hợp với lại camera trên kính. ở phần đầu xe thì chúng ta sẽ có thêm là  cảm biến nè cảm biến cảm biến Ba cảm biến  . mỗi bên thì 3 cảm biến này nó làm nhiệm vụ là  kiểm soát có phần đầu xe cũng giống như hông  . xe phân đen đây là đèn full LED và có hình  Búa Thor và cụm đèn này nó sẽ có công nghệ  . là tự động bật tắt khi vào tối ra sáng cũng  giống như tự động cụp xuống nếu gặp vật cản  . hoặc là xe đối diện quý anh chị lưu ý công  nghệ của cụm đèn Volvo thì nó giống nhau từ  . phiên bản xc40 lên xc60 cũng vậy Đây bây giờ  Khanh qua tiếp là x sẽ 60xc60 quý anh chị nhìn  . vào đây cụm logo Camera 360 độ và nó là cái  radar kết hợp với lại camera để giữ làn đường.

Đó là chung một một cái gọi là công nghệ Drive  Asus try axít là bám đuôi giữ làn đường và tự động  . phanh Nếu và xe phía trước phanh và đối với công  nghệ choi axit trên thế hệ 2.000 23 ở phiên bản  . Ultimate này là khi vào cua mà xài tính năng bám  đuôi giữa làn đường vào cua tự động đánh Lái luôn  . Nhưng ở thế hệ cũ thì không có nha là quý chị lưu  ý dùm Khanh rồi bây giờ mình sẽ xem các chi tiết  . an toàn đây cảm biến này cảm biến cảm biến để đo  canh khoảng cách rồi về cụm đèn cụm đèn của IC 60  . xc40 có thiết kế khác nhau nhưng đều là công nghệ  LED và có tính năng tự động bật tắt khi vào tối  . ra sáng cũng giống như tự động cụp đèn xuống auto  level có nghĩa là tự động nó quét lên quét xuống  . nếu cái đuôi xe của mình nó nặng hoặc là lên dốc  xuống dốc gặp vật cản hoặc xe đối diện tự động nó.

Sẽ cụp xuống Đó là những tính năng an toàn và tính  năng nhân văn rồi bây giờ mình sẽ nhìn lại về phần  . đầu coi như xe này hai chiếc lệch nhau khoảng 500  triệu thì về công nghệ phần đầu giống nhau hoàn  . toàn tiếp đến chúng ta đi đến phần treo phần treo  thì quý anh chị nhìn vào đây là mâm 19 cũng là mâm  . 19 nha Đây là bộ mâm mới phần treo của xc40 Đây  là phần treo của IC 60 quý anh chị thấy gì khác gì  . không ạ Nó đối với xc60 có các phần treo cao cấp  hơn xc40 Đây là phần mâm cũng là 19 inch đây cũng  . là 19 inch nhưng hệ thống treo của hai xe khác  nhau hoàn toàn hệ thống treo của xc60 nó là treo  . xoay đoàn kết con đối với hệ thống treo của SC 40  Nó là một hệ thống treo cơ bản thôi như vậy nhìn  . vào hệ thống treo thì chúng ta sẽ đánh giá được  yên xe 60 đi phần đầu xe êm hơn đi xe 40 rồi chắc.

Chắn điều này rồi bây giờ chúng ta sẽ đi đến phần  thân xe Khanh muốn chia sẻ với nhà mình chi tiết  . về gương hậu Tuy là một chiếc xe nhỏ của nhà Volvo  nhưng phần Gương hậu mang đầy đủ các công nghệ  . cảnh báo điểm mù gương cầu đây phần gương cầu rồi  xoáy mặt gương tự động chống chói trên mặt gương. đèn trên gương đấy Camera 360  độ có đầy đủ ở xc60 thì cũng vậy. cũng gọi là sấy gương tự động chống chói cảnh báo  điểm mù đèn trên gương hệ thống camera 360 độ và  . tất cả các xe Volvo phần Gương được bố trí ở ngay  trên cánh cửa thì giúp cho cái trục A của mình nó  . sẽ nhỏ hơn và quan sát nó rộng hơn đây chúng ta sẽ  coi c40 cũng vậy mấy anh chị lưu ý nha rồi còn các  . chi tiết khác thì nó bố trí tương đối giống nhau  tay nắm cửa thì cũng đều có tính năng giống nhau  . luôn tức là đi ra ngoài lock Mở bên đây cũng vậy  đi ra ngoài chúng ta quẹt lốc đưa tay vào là mở.

Quý anh chị nhìn vào cái phần phía sau mình có để  ý thấy gì không ạ đối với phần phía sau của xc60  . hành Mở cửa ra cho quý anh chị dễ quan sát hơn do  xc60 nó dài hơn sc40 thành ra cái vị trí ngồi của  . ghế sau quý anh chị thấy nó ngồi trước cái bánh  xe như vậy Ở cái tư thế ngồi trên xc60 nó sẽ  . êm hơn bởi vì dao động nó luôn Nằm chính giữa bánh  xe nó có tương lên thì nó cũng không bị dao động  . thấp vào cái phần ghế nhưng ở xc40 là chúng ta sẽ  nhìn thấy đây anh mở cửa ra cho nhà mình coi nha. khi phần ghế nó bố trí gần sát cái bánh  xe và khi cái Tâm ngồi của chúng ta chỉ  . ngồi cạnh bánh xe một tí ti Thôi thì như vậy  quý anh chị ngồi phải chiếc xe xc40 nó sẽ có  . cái phần đầu sốc cao hơn xc60 đó là lý do sự  khác nhau cách bố trí do cái nó ngắn mà chính  . vì lý do này thành ra xc40 gọi là chiếc xe đô  thị và nó thiết kế đi trong đô thị và với cái.

Lưng ghế của ic40 Nguyễn chỉ nhìn thấy  không ạ Nó sẽ đứng hơn so với lại xc60. cho nhà mình coi nha Đây  lưng ghế nó ngã sâu hơn nè. rồi bây giờ chúng ta sẽ đi đến phần  đuôi xe đuôi xe của cả 2 đều sử dụng  . chung là công nghệ led ở phần đèn công  nghệ LED và được thiết kế một cái ADN. truyền thống của Volvo Nếu quý anh chị nhìn không  quen thì khó phân biệt được chiếc nào để c40 và  . chiếc nào là xc60 và ở cái phần đuôi xe thì chúng  ta sẽ có rất là nhiều công nghệ đầu tiên đó là  . camera đây camera camera của hệ thống camera 360  độ rồi cảm biến cảm biến cảm biến ngoài ra ở phần  . sau của cốp xe nó còn có một cái radar hai cái  radar hai bên cái radar này nó làm nhiệm vụ là  . tự động phanh nếu chiếc xe de từ trong nhà de ra  mà phát hiện vật cản vật cản Đó có thể là người đi  . bộ xe ô tô xe máy xe đạp con nít vân vân hoặc cây  cỏ nó nó sẽ phát hiện vật cản chứ nó không có phân.

Biệt được là cây hay con người hay là động vật quý  anh chị lưu ý giúp dùm Khanh Nha thì chính vì lý  . do này Volvo cho phép quý anh chị có thể tắt và mở  tính năng này khi chủ động về nhưng một số hãng xe  . sang khác đến từ châu Âu thì không có tắt được Đây  là một sự thuận lợi giúp cho quý anh chị có thể  . vận hành chiếc chiếc xe tốt hơn rồi xc40 thì cũng  vậy để c40 chúng ta cũng có là camera đây camera  . Rồi cảm biến nè cảm biến nè rồi xc40 cũng tự động  phanh giống như isc60 y như vậy thì quay lại câu  . chuyện là hồi nãy chúng ta nhìn vào cái động cơ  giữa hai xe c40 và c60 nó khác nhau về 50 mã lực ở  . động cơ B6 và B5 đều là động cơ Hybrid 2.0 nhưng  nó sẽ khác nhau về công suất các tính năng vận  . hành chức năng an toàn giống nhau hoàn toàn và  cái khung gầm thì cái hệ thống treo của xc40 nó.

Sẽ thấp hơn xc60 bây giờ chúng ta sẽ coi tiếp cái  hệ thống treo phía sau đây hệ thống treo phía sau. nó là cả một cái càng khung bằng nhôm đã càng  nhôm nha Rồi một cái bệ đỡ rất là to để đỡ cơ  . cấu của xe Chính vì vậy các xe châu Âu thường  thường hay gọi là đi rất là êm và chúng ta đi  . qua chiếc xe 40 nó cũng là một cái càng rất là  to đều là treo độc lập nhưng cái càng của xc40  . thì nó là càng thép thì càng nhôm và càng thêm  là khác nhau về đâu em rồi chắc chắn điều đó  . Bởi vì cái tiết diện cũng giống như là độ tiếp  xúc của càn nhôm luôn luôn êm hơn và tiết diện  . tiếp xúc gắn vào cái phần sườn của chúng ta nó  sẽ to hơn dẫn đến là khi mà nó dao động và gọi  . là hạn chế những cái lắc ngang nó vẫn tốt hơn so  với lại một cái trang thép đó là lý do tại sao  . các anh chị đi một chiếc xe Châu Á khoảng tầm xung  quanh 1 tỷ là đã có treo độc lập rồi treo độc lập.

Đa điểm luôn Nhưng cái chiếc xe châu Âu đi nếu em  hơn cũng là trai độc lập ra điểm nhưng quý anh chị  . hãy nhìn vào phần gầm xe châu Âu treo độc lập  đa điểm và nó là kết cấu bằng bề đỡ nhôm nguyên  . khối bây giờ chúng ta sẽ đi đến cái phần nội thất  nội thất của phiên bản mới 2023 ở xc60 Ultimate. và có tính năng làm mát cũng giống như sấy  ghế và đối với các IC 60 thì mình sẽ có hai  . màu nội thất Đây là màu amer tức là màu vàng  da bò và khăn còn một màu nâu cà phê nâu cà  . phê nữa đều là da nóc 3 có tính năng làm  mát và sấy ghế nâu cà phê thì nó sẽ giống  . như Hiện tại trên cái chiếc xe xt90 chiếc  này là nhập khẩu nguyên chiếc tại Thụy Điển. xe này thì đang có giá bán là 4  tỷ không trăm 50 triệu đây đây là  . nội thất nâu cà phê thì nếu quý anh  chị thích về nội thất nâu cà phê này  . thì hoàn toàn bên Khanh có thể cung  cấp được cho mình trên cái xc60 nha.

Đều có tính năng làm mát và sấy ghế trên xc60 rồi  bây giờ quay lại câu chuyện trên ic40 do Đây là  . phiên bản thể thao c40 là phiên bản thể thao thì  phiên bản thể thao của isc60 nó cũng thiết kế y  . như vậy luôn quý anh chị ơi xc60 phiên bản thể  thao gọi là xt60 Ultimate Black thì nó có kết  . cấu ghế y như vậy và nó sẽ không có tính năng làm  mát và sấy ghế Quý Anh chị lưu ý giúp dùm Khanh. nó cũng giống ghế này ghế này là ghế da ở xc60  Ultimate Black ghế cũng kết cấu y như vậy cũng  . là ghế da nhưng không có làm mát và sấy ghế  thành ra quay lại câu chuyện Nếu quý anh chị  . thích về tính năng gọi là tính năng và trang bị  thì mình nên lấy Ultimate không nên lấy Ultimate. làm mát và sấy Còn nếu quý anh chị thích về thể  thao thì ghế da màu đen không làm mát không sấy  . táp lô này là nhôm cần số của Ultimate Black  thế hệ mới không còn là cần số da nữa mà nó.

Là cần số pha lê giống như chiếc này luôn  đó là một sự thay đổi mới thì nếu quý anh  . chị thích về thể thao thì mình lấy otimate  Còn nếu quý anh chị thích về trang bị thì  . nên lấy Ultimate và Khanh khuyên hai xe này  bằng giá nhau thì nên lấy Ultimate Prime đừng  . lên lấy Ultimate Black trừ anh chị nào thích  màu đỏ thì chỉ có trên Ultimate Black thôi. đó là cái phần kết cấu cũng giống  như khung gầm cũng giống như giao  . diện giao diện bây giờ thì cũng giống  nhau quý anh chị giống nhau hoàn toàn. bây giờ Khanh sẽ mở cái nắp capo mở cái nắp capo  . để cho quý anh chị coi cái phần  cấp vô cũng như động cơ của xe. và ở sau hồi nãy anh quên giới thiệu Tại sao  cả hai nó đều là cúp điện Nha cúp điện và có  . tính năng đá cốp cả hai chiều tức là đá cúp  lên đã cấp xuống đây là cái phần có phía sau.

Để cho nhà mình có thể coi cái phần cúp điện. Đây là phần cốp điện của xc60. bây giờ Khanh sẽ mở nắp capo để cho  mình xem đây là cái phần nội thất này  . cụm đồng hồ giống nhau vô lăng giống  nhau bảng điều khiển cũng giống nhau. cùng một động cơ 2.0 nhưng đối với Volvo thì nó  sẽ tùy biến để giờ đây là các phiên bản resort  . thì nó sẽ có thêm một cụm bên đây quý anh chị  lưu ý dùm anh nha Còn ở động cơ Hybrid thì nó  . sẽ không có comment này rồi động cơ thì giống  nhau kết cấu giống nhau thiết kế dạng Treo. và tất cả các nắp capo của xe Volvo  đều là capo hợp kim nhôm quý anh chị  . sẽ không bao giờ thấy các Ron chỉ  cửa ở phần nắp capu hợp kim nhôm  . dung tích tất cả xe Volvo đều là 2.0  tất cả xe Volvo đều dẫn động hai cầu. cơ 2.0 B5 trên. xc40 cũng là 2.0. đây là nó không có cái phần vị trí của  cái cụm động cơ điện là do cái động cơ.

Mình là động cơ Hybrid thì nó sẽ kích  vào trong quá trình tăng tốc còn cái  . xe xc60 mà anh đang để ở bên đây là nó  là Richard tức là cầu sau nó chạy bằng  . điện luôn còn các xe Hybrid Cầu Xe vẫn  là cầu xăng chứ không phải là cầu điện. động cơ xc40 giống như Khanh chia sẻ đều  là hợp kim nhôm nắp capo nó sẽ không có  . các đường Ron chỉ đây không có đường Ron  chỉ để nguyên Chị lưu ý giúp dùm khách. cũng cái động cơ B Hybrid này Trang bị trên ic40  250 mã Trang bị trên xc60 300 mã lực và xc90 đây. cho nhà mình xem đây là động cơ B6 của xc60 luôn á. động cơ B6 của xe 60 là cũng là 300 mã lực tức là  một cái động cơ mà Volvo dùng cho rất là nhiều xe  . IC 90 của chúng ta sử dụng chung động cơ zc60  và 90 bên này cũng là cái động cơ này nhưng một  . cái động cơ Trang bị trên cái chiếc xe khác nhau  chân treo khác nhau độ dài thân xe khác nhau thì.

Sẽ mang cảm giác lái khác nhau dùng chung động cơ  dùng chung hộp số với nhau đều là hộp số 8 cấp và  . chiếc xe này đây cũng cho nhà mình xem các đường  Ron chỉ cửa ra là không có bởi vì nó là capo nhôm. xe 9xc90 nhập Thụy Điển S90 trục cơ sở dài nhập  Malaysia IC 40 IC 60 cũng nhập Malaysia quý anh  . chị có thể cân nhắc lựa chọn cho mình cái chiếc  xe phù hợp nếu quý anh chị đi trong đô thị xc40  . nó là sự lựa chọn nhưng không phải là nó Ốc Tiêu  nó cũng mang cảm giác lái rất là phấn khích của  . Volvo bởi vì nó cũng 250 mã lực Nếu quý anh chị  đi đa dụng đi đường dài đi nội thành cũng được  . thì nên chọn xc60 thì nó sẽ rất là phù hợp bởi  vì nó cân bằng rồi nếu quý anh chị là người cần  . hướng đến gia đình cần một chiếc xe 7 chỗ thì  xe 90 là sự lựa chọn đây là màu brid tức là màu  . vàng da bò quý anh chị có thể lái cũng được ngồi  cũng được rồi đối với S90 Đây là chiếc xe sedan.

Duy nhất của nhà Volvo hiện tại tại vì thời gian  trước thì có cái chiếc xe S60 nữa nhưng mà ít 60  . hiện tại đang dừng phân phối thì x 90 này Đây  là phiên bản trục cơ sở dài thì nếu quý anh chị  . là một người doanh nhân và có tài xế riêng thì  nên chọn cái xe này bởi vì cái khoan phía sau  . cực kỳ rộng và ghế của nó có làm mát và sấy  ghế luôn xe này lái cũng rất là phấn khích  . Dạ bởi vì động cơ của nó cũng là 300  mã động cơ của xc60 và động cơ của  . xc90 mà đâu có thua đâu dùng chuông động cơ  nhưng cảm giác lái của chúng ta khác nhau. đây là giao diện nội thất rồi một cái  video so sánh xc60xc40 khác nhau Điểm  . gì để chia sẻ lại cho nhà mình được rõ  mong rằng cái video của Khanh sẽ mang  . lại sự lựa chọn để giúp cho nhà mình có thể  tìm được chiếc xe của chúng mình cảm ơn cả  . nhà luôn quan tâm theo dõi các video  của Khanh Xin chào và Xin hẹn gặp lại.


https://youtu.be/bN-FDWxSM9oXin chào quý anh chị có rất là nhiều quý anh  chị hỏi Khanh là Volvo xc60 và Volvo xc40 dùng  . chung động cơ B6 Hybrid thì khác nhau Điểm gì thì  hôm nay Khanh đang ngồi trên chiếc xe Volvo xc60  . nhưng mà hiện tại các phiên bản Khanh đang ngồi  là n