Hi xin chào tất cả anh chị em đang theo dõi tên  Khanh Hôm nay Khang muốn giới thiệu cho cả nhà  . mình một sản phẩm mới một sản phẩm mới trên sản  phẩm cũ câu nói đó rất là mâu thuẫn nhưng hôm nay  . Khang muốn giới thiệu cho cả nhà mình đó là một  mả

Hi xin chào tất cả anh chị em đang theo dõi tên  Khanh Hôm nay Khang muốn giới thiệu cho cả nhà  . mình một sản phẩm mới một sản phẩm mới trên sản  phẩm cũ câu nói đó rất là mâu thuẫn nhưng hôm nay  . Khang muốn giới thiệu cho cả nhà mình đó là một  mảnh ghép 4 mảnh ghép mà khi mà ghép lại thì các  . sản phẩm mình đã gọi là hoàn hảo hơn rất là nhiều  đó là xanh cà phê Mày có ra đây là hai chiếc xanh  . cho thuê mà sang muốn giới thiệu với cả nhà nó có  gì đặc biệt cả nhà cùng Khanh khám phá video này  . nha Trước hết Đi vào chi tiết Nếu nhà mình đang  theo dõi tên Khanh chưa nhấn nút đăng ký hãy cho  . Thanh xin một nút đăng ký một dấu chuông để luôn  nhận những video mới nhất của Khang con về giá cả  . hai chiếc xe này các bạn và anh chị có thể liên  hệ số hotline 0788 555444 bên Khanh sẽ gửi đến.

Cho cả nhà mình cái chương trình lăn bánh tùy  theo từng thời điểm của mỗi nhà à vì hoàn cảnh  . tại vì mỗi nhà mỗi hoàn cảnh tại sao anh lại nói  như vậy Tại vì mỗi nhà mỗi hoàn cảnh lại thích  . mỗi cái trang bị khác nhau trên chiếc xe anh đã  chia sẻ rất là nhiều video rồi các chiếc xe của  . Minh Khang đi ra không có chiếc xe nào giống chiếc  xe nào hết bởi vì mỗi người thích mỗi kiểu rồi nếu  . gia đình mình đang theo dõi kênh Vũ Khanh và ủng  hộ khang những chiếc khẩu trang của Huỳnh Gia có  . chuẩn Lộc 0.3 micro mơ và đang có một cái đặt sao  cuối năm nhà mình có thể mua tại Lazada ở trong  . phần mô tả cá linh xanh để trong phòng mô tả nhà  mình mua đúng lên cho dù Khanh đừng mua sau lên  . mua sai Linh có những cái sản phẩm gia đình mình  nói là mua trên Lazada mua trên shopee bị hàng giả.

Hàng kém chất lượng thì gia đình mình mua đúng  lên nước dùng Khanh thì đảm bảo một trăm phần  . trăm hàng chính hãng rồi bây giờ đi lại chi tiết  trên chiếc xe của Khanh hai chiếc Santafe và đợt  . này mảnh ghép cuối cùng Khanh muốn chia sẻ với nhà  mình đó là hệ thống an toàn của Hyundai mà đã được  . mà xe của mình rồi ở nhà mình đấy Hấp chữ mà trước  khi hấp dẫn bây giờ Khánh sẽ gửi đến cho nhà mình  . sự khác nhau giữa hai xe nhìn vào đâu để mình biết  được là cái chiếc xe có hệ thống an toàn và chiếc  . xe không có hệ thống an toàn đây xanh xin phép lùi  lại đây là hai chiếc xe Santafe phiên bản cao cấp  . ở một chiếc bên đây bên phải Khanh là có  hệ thống an toàn và trước bên trái Khanh  . là chưa được hoàn hảo chứ không phải là  không có hệ thống an toàn nha dùng từ là  . chưa được hoàn hảo rồi đối với những anh chị  đang sử dụng các phiên bản chưa được hoàn hảo.

Ở phiên bản đặc biệt phiên bản 1 cầu tiêu  chuẩn nếu gia đình mình đang có muốn nâng  . cấp lên hoàn hảo hơn bên Khanh Vẫn Đáp ứng nhu  cầu và chỉ áp dụng cho những khách hàng mua xe  . tại chỗ Khanh những cái nâng cấp để đầy đủ  trang bị hơn và giúp cho chiếc xe của mình  . hoàn hảo hơn bây giờ mình sẽ đi vào chi tiết đâu  có cái nhà hai chiếc xe này khác nhau ở điểm nào  . Ừ rồi bây giờ mình sẽ đi vào nha Đây Khanh  giới thiệu cho cả nhà mình với mặt lưới tản  . nhiệt giống nhau hoàn toàn nó chỉ khác nhau một  số điểm nhỏ thôi ca nhạc đó là ở đây Ừ cái Rada  . Ừ cái Dada này sẽ giúp cho nhà mình có bán đùi  xòe phía trước có nghĩa là xe phía trước chạy  . nhanh thì xe mình chạy nhanh xe phía trước chạy  chậm sao mình chạy chậm xe phía trước phanh xe  . mình fan giúp cho các chiếc xe của mình hoàn hảo  hơn ở Hệ thống an toàn đối với các xe nguyên bản.

2000 21 đây có thể gọi là xe hai ngày 22 nha Rồi  cái xe 2000 21 thì nó cũng có những cái Hệ thống  . an toàn Nhưng nó chưa hoàn hảo bởi vì nó không  có hệ thống bám đuôi xe phía trước rồi hệ thống  . giữ khoảng cách so với xe phía trước bởi vì nó  thiếu đi các phần Lazada ở phía dưới đây các bạn  . Ê bà đối với cái xe không có hệ thống an toàn bằng  đa thì nó sẽ quét bằng cái camera đây ở đây là  . chính là cái camera lên wap Ừ Cái camera này nó  sẽ quét giúp cho chiếc xe giữ làn đường đúng hỗ  . trợ đánh lái hỗ trợ dễ dàng được và cái chiếc xe  2000 22 nó vẫn sử dụng các hệ thống camera này để  . nó quét giữ an đưa và nó có thêm cái Lazada ở đây  là hệ thống rađa để cho các chiếc xe Mình bán đuôi  . xe phía trước giữ khoảng cách so với xe phía trước  và xe phía trước phân thì mình phang phe xe phía.

Trước dừng thì mình dừng xe phía trước chạy nhanh  mình sẽ chạy nhanh xe phía trước chạy chậm nó sẽ  . chạy chậm gia đình hãy cái xe càng ngày nó sẽ cài  an toàn hơn rất nhiều đó là về bên ngoài nha Rồi  . bây giờ xanh Xẻ mở nó combo lên để cho nhà mình  xem ở phía trong đó các môn đã có khác gì không  . ạ bây giờ Khánh sẽ giới thiệu cho cả nhà mình là  dưới nắp capo Nó có gì khác cơ mà mà cái nhà đầu  . tiên mình sẽ đi xem cái xe có hệ thống ra đây nha  Thì đối với xe máy xăng và máy dầu của phiên bản  . cao cấp thì máy móc động cơ và các trang thiết  bị về điện khác thì nó vẫn giống như cũ nhưng nó  . sẽ khác nhau ở cụm phanh ABS đây nhà mình coi  giúp rừng xanh à so với hệ thống ABS mới này  . nó sẽ kết hợp với cái ra để kiểm soát hành trình  kiểm soát cái đổ bán của xe so với xe phía trước  . ở đó là mảnh ghép cuối cùng để cái chiếc  xe của mình trong an toàn hơn và các hệ.

Thống an toàn của mình hoàn hảo hơn rồi  bây giờ mình qua đây mình sẽ xem lại  . Ừ cái xe chưa có hệ thống đa đa Ừ thì để và  mình có cái chức năng lên hệ thống rađa đó  . không phải chị gắn cái ra vào là nó hoạt động  mà mình phải thay đổi luôn cả các cụm ABS này  . Em kiếm gì vậy Khi mà thay đổi nhiều chứ chi tiết  thì cái chiếc xe không có trang bị Hệ thống an  . toàn như các phiên bản 2000 21 của cao cấp thì  nâng lên hệ thống này nó sẽ đắt tiền hơn so với  . nguyên bản từ nhà máy bởi vì mình phải gỡ đồ ra  còn cái này lắp đồ mới không phải bỏ bất kỳ cái  . gì đó đó là nguyên nhân tại sao nhiều anh em  hỏi thăm Khanh là Ủa tại sao một cái chiếc xe  . nguyên bản từ nhà máy nâng cấp lên nó lại rẻ hơn  các chiếc xe mà mình lắp đặt thêm tại vì lắp đặt  . thêm là mình phải bỏ đi trang bị có sẵn nha các  bạn rồi kể cả các phần lưới tản nhiệt phía dưới.

Này là mình cũng phải bỏ đi luôn Mình không có  tận dụng lại được rồi ngoài cái ra đây ở ngay đứa  . tăng nhiệt nhỏ cũng ấy PS thì mình còn phải theo  cái gì nữa mà các bạn rồi cho vào phần nội thất  . bên trong Khanh sẽ giới thiệu cho cả nhà mình sự  khác nhau trên vôlăng đó là cái cụm phím bên phải  . anh để nhà mình coi rõ cụm phím mình phải giúp  dùng Khanh đây là hệ thống hỗ trợ đánh lái rất  . là quen thuộc rồi đúng không à nhưng bên này đây  là hệ thống bám đuôi xe phía trước cả bản đua xe  . phía trước nha Rồi khi xa mặt cách nào hệ thống  này thì các chiếc xe của mình sẽ giữ khoảng cách  . so với xe phía trước và nó có nhiều cái khoảng  cách để mình lựa chọn gần xa và xa hơn tí nữa  . là đó là những cái mà thanh chia sẻ rồi không sẽ  làm một cái video trải nghiệm các hệ thống này  . trên cái xe Santafe để cho nhà mình là hiểu rõ hơn  về cái hệ thống của Hyundai họ hoạt động như thế.

Nào nó sẽ tương tự giống như hệ thống của Honda  hệ thống của Mitsubishi hệ thống của kia đã rồi  . Vân Vân Toyota City nó cũng như nhau thôi các bạn  nhưng đối với cái chiếc xe nguyên bản Ừ thì nó vẫn  . không có cái chức năng đó là quét biển báo quét  biển báo giao thông không có chức năng các biển  . báo giao thông và giới hạn tốc độ nhà mình coi nó  sẽ không có tính năng là lim lim nó gọi là giới  . hạn tốc độ và phát web biển báo giao thông thì anh  chị em mua tại chỗ Khanh có thích về tính năng đó  . bên Khanh sẽ làm thêm tính năng đó cho nhà mình  đó là một cái là chia sẻ của Khanh Nếu cho mình  . mình muốn full tính năng ngoài ra đối với cái xe  Anh đang ngồi đây là phiên bản cao cấp máy xay thì  . cái chế độ địa hình ra một chiếc ngoài chế độ Cai  mốt ra thì các chế độ địa hình thì nó không có nếu.

Nhà mình muốn nâng lên giống như mới giàu thì bên  Khanh vẫn có nâng cấp lên cho mình cái tính năng  . là địa hình là các chế độ địa hình đi điện địa  hàng Tuyết địa hình các địa hình sỏi đá vẫn vật  . mình sẽ nâng cấp lên và mình thay cái cụm này luôn  à ạ Và bây giờ mình sẽ đi lại các chiếc xe gọi là  . nguyên bản 2000 21 đây là có lên mình gọi là xe  hai ngày 22 nha mẫu 2000 22 Bởi vì nó có nâng cấp  . lên cái tính năng Hệ thống an toàn và hệ thống an  toàn này xíu mà mình chạy thì nó sẽ hiển thị lên  . cái kính lái chỗ này luôn các bạn đây là hệ thống  kính lái và hệ thống hiển thị kính lái đây các nhà  . mình có thể theo dõi các thông tin ở đây thì khi  mà chạy thì nó sẽ hiển thị các chi tiết ở trên đây  . luôn đó sẽ giúp cho mình quan sát trực quan hơn  rất là nhiều Ừ rồi đối với các chiếc xe 2000 21.

Tức là Xe phiên bản cao cấp mà không có hệ thống  an toàn của Hyundai thì nhà mình quan sát giúp dùm  . Khanh cụm phím bên phải đây cảm khiến bên phải nè  nó sẽ không có cái nút giữ khoảng cách so với xe  . phía trước bám lô xe phía trước và tự động phanh  đã cái lúc này nó không có nha Rồi để mình nâng  . cấp lên các tính năng an toàn thì mình phải thay  hồi nãy không giới thiệu là thay rađa nè nâng cấp  . rađa thay cụm ABS và thay cả cụm phím điều khiển  luôn thì nó mới trở thành các phiên bản 2000 22  . được thì xe 2000 22se 2000 21 kể cả máy xăng kể cả  mấy dầu Nếu dành nhà mình thích về cái tính năng  . thanh xuân phép nhắc lại là tính năng quét biển  báo hiển thị trong đồng hồ táp lô và trên cái hiển  . thị kính lái rồi tính năng giới hạn tốc độ thì  không có sẵn nhà mình mua tại chỗ Khang âm thanh.

Sẽ mở khóa máy tính năng Đó là đây là đặc quyền  của khách hàng bên Khang hòa những cái là chạy có  . thể xem được YouTube trên Android auto hoặc là ép  buộc play Khanh luôn muốn mang đến những cái giá  . trị những cái đặc quyền và những cái gọi là hưởng  thụ dùng đời mình có thể dùng từ là hưởng thụ là  . một chiếc xe 1 tỉ mà mình có những cái này nó sẽ  giúp cho mình lái xe một cách thoải mái hơn hưởng  . thụ tốt hơn nhưng là nhà sáng suốt thì họ thường  khuyên là mình không nên lái xe để mà xem video  . nha Cái đó là Khanh khuyến cáo trước à Trên đây  thì Khanh đã giới thiệu xong những sự khác biệt  . giữa xe phiên bản 2000 22 và phiên bản 2000 21 và  sau phiên bản 2000 21 mình muốn nâng cấp lên vẫn  . có thể làm được chứ không phải bị tự tin là mình  không nâng cấp lên được nha và kể cả xe máy dầu.

Ở phiên bản đặc biệt phiên bản tiêu chuẩn đều  có thể nâng cấp được lên cái chiếc xe 2000 22M  . khi quý khách hàng mua xe tại chỗ Khanh rồi một  cái video nho nhỏ chia sẻ những cái sự khác biệt  . và cập nhật những cái giá trị mới khi quý khách  hàng mua xe Santafe có những cái đặc điểm khác  . về tổng thể phần đuôi Phần hông phần Đèn phần nội  thức các tính năng khác thì giống nhau hoàn toàn  . xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi video của  Khanh mong rằng cái chia sẻ của Khanh sẽ mang  . đến sự lựa chọn tốt hơn cho quý khách hàng mùa tết  này còn về giá cả tại sao mà Khanh không ghi lên  . video bởi vì mỗi thời điểm sẽ có một cái chi phí  lăn bánh nó khác nhau thì bên Khanh sẽ luôn cập  . nhật cho quý khách hàng cái chi phí lăn bánh thấp  nhất tại mỗi thời điểm Nếu thời điểm này Khanh để  . giá thời điểm sao không khuyến mãi nhiều hơn  giả sử khuyến mãi 100 triệu thì biết ngân hàng.


https://youtu.be/C0Qp3NEo-XsHi xin chào tất cả anh chị em đang theo dõi tên  Khanh Hôm nay Khang muốn giới thiệu cho cả nhà  . mình một sản phẩm mới một sản phẩm mới trên sản  phẩm cũ câu nói đó rất là mâu thuẫn nhưng hôm nay  . Khang muốn giới thiệu cho cả nhà mình đó là một  mả