Ôi trời ơi bây giờ lại bây giờ 4 quận. làm nay đi 8 Quận lên đón anh điền đó em. đang chuẩn bị làm một cái chương trình. để tên là show diễn cuộc đời mà anh vẫn. làm bên tặng anh đó đã loại chứa một năm. hai năm nữa cái dữ vậy một người nhớ mẹ. không t

Ôi trời ơi bây giờ lại bây giờ 4 quận. làm nay đi 8 Quận lên đón anh điền đó em. đang chuẩn bị làm một cái chương trình. để tên là show diễn cuộc đời mà anh vẫn. làm bên tặng anh đó đã loại chứa một năm. hai năm nữa cái dữ vậy một người nhớ mẹ. không trao Khói Sương Mù. Em cảm ơn anh buổi tiệc Lấy đi cho thành. trì một món quà này sang điều chắc không. bao giờ mà bỏ quên cây đàn này được đâu. ừ ừ. Ừ cái gì Các bạn thân mến Pokemon cùng. đoàn đang tìm đến nhà của chú Thanh Điền. Chủ đầu một cái nghệ sĩ đàn guitar rất. là nổi tiếng ở quận Thốt Nốt thành phố. Cần Thơ này chả Em chào anh nhà em ơi. tên điên luôn của anh anh lên anh bị. khiếm thị là bẩm sinh hay là sao bẩm. sinh lô hàng anh bắt đầu tập đoàn từ năm. ấy luôn Làm sao tuổi đó sáu tuổi rồi nó. lỗi là mà cầm cái này không phải là. guitar đó mà là cái đàn gì hết 8 giây.

Lại cái gì quên rồi Dạ nó vậy đó à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ anh khỏe không Hôm Nay Thế là ngon lắm. nhá cho hôm trước hai năm trước mà thấy. anh hiểu và dẫn yếu vậy thôi. Em thấy vậy mà vẫn yêu như anh còn đơn. không Anh thấy ta móng tay nó trơn làm. sao Đợi nhé. Em hãy đợi mày cho nó Khỉ chọi phím này. sao đạt được ta nhớ anh quá em Em nói. anh cái này nè nay em ra anh tìm về em. thăm anh là màu pha Em đang chuẩn bị làm. một cái chương trình để tên là show diễn. Cuộc Đời. à Mà anh tính làm nên tặng anh. anh nói chung là mình Đam mê là mình. chơi cũng hay hay nhưng mà trước giờ. mình toàn là đi đánh gọi là đi đánh dạo. không à Thì cái này em sẽ tổ chức một. show xong anh là nhân vật chính cho em. mời ca sĩ tới lại em kêu gọi Mạnh Thường. Quân sẽ giúp anh nha chị là dán đứa đâu. tại vì cái đó rồi chuyện gì đó là cao. cấp rồi không có con gấu cao cấp Có.

Nhiều người giống nhanh lắm không em. chưa Làm điện sắp xếp là ngoài chứ 1525. Vậy cũng được cái ngủ là hết có bị già. già rồi đâu có nhớ nữa đâu không Rồi. phải tranh thủ vào trong tủ lạnh thì em. mê con đường của anh anh là một trong. những người đầu tiên em nghĩ tới luôn. nha anh nên anh tham gia một cái cho bà. con không dọn xong em mời em mời ca sĩ. tới đâu ngoài nha Ca cổ Có ca Bolero có. ca tân nhạc có nghe được không ạ. em chưa nhiều khi cuộc đời một mình mình. chỉ có một lần mình mình có một cái. chương trình như vậy thôi thì bố đen. nắng con rắn làm cái chothanh niềm vui. nha rồi đi tìm gần chết luôn Cậu ơi Hên. quá tao cái đầu cái gì các bạn bây giờ. thì mình vừa đến Cần Thơ và mình cũng. đến xem thử cái sân khấu tại bạn phát. biểu sai nên trong lúc các bạn nên chuẩn. bị sân khấu thì bây giờ mình cùng với.

Một nhóm nữa sẽ đi vào đón anh Thành. điên Anh Điền chết cũng đang rất là háo. hức đang chờ mình ở tại chùa Long Sơn cổ. tự mình quyết định không đi xe hơi quy. định đi xe máy để đi vào những con đường. làng đi vào những con đường quê. khi được trải nghiệm bởi vì một lý do. nữa là vì anh thanhđiền anh không thể đi. xe hơi được anh Thanh Điền không đi chơi. bị Em chóng mặt là hôm nay bưu điện sẽ. trở thành Điền đi thanh hoặc nằm Lâm. Đồng đưa đến võng đó Hôm nay tóc hôm nay. là lần toán cho nhá thì em Giờ anh đi xe. máy cho nó mát trên thì biết anh đi xe. hơi ông nội anh anh cho khó chịu bạn nào. đứng sau đỡ cho nên được không trời ơi. không Giờ nói riết kén ăn tết nhà mình. làm một cái sân khấu ở ngoài trời đó. xong rồi bà con không còn phải coi nghe. giao lưu có bé hiện trên này với bà nội. xuống nè hả. Ôi trời ơi Nãy đi là qua 44 quyền luôn 4.

Quận 4 quận trợ từ Ninh Kiều bây giờ lại. và quay 4 quận làm nay đi 8 Quận lên đón. anh điền đó hả Ngon hả Bây giờ chị chưa. Hôm nay là khách sạn chăn ấm nệm êm là. ngủ ngon giấc cho tối nay ngủ giấc cho. đã nha Rồi rủ nha à Dám nha Rồi ok ok. rồi Xuống Đò quá anh lên đó cảm nhận. không bị mốc khó mà nếu mà mà mà mà mà. tắm hả Ngày mai là bà là ca sĩ Thượng. Thặng cho nên là các mình khó có cơ hội. vô hát một bài coi tâm hơi lâu về bến đò. bến đò quê nhỏ nó dễ thương gì đâu với. bà con cô bác ơi thằng Quý khán giả nó ở. Cần Thơ ngày mai tranh thủ chạy xuống để. xem xem à. ừ ừ. ừ ừ. xe đua. soi kèo đó Bây giờ nó đang có 1 tỷ khán. giả trên khắp hành tinh đang theo dõi. chương trình suy diễn cuộc đời bạn vừa. nghe cái giọng nói của nhân vật chính. chúng ta đang xây dựng Cuộc Đời ngày hôm. nay đó chính là anh hết điên là con như.

Trào với người giả dối ra kiểm tra trước. khi chương trình bắt đầu diễn ra thì. mình xin phép được đi một vòng để giao. lưu với quý khán giả đây thật ra thì ở. đây hôm nay có rất nhiều khán giả đến từ. đi từ Sài Gòn xuống cũng có những khán. giả đi từ Tiền Giang qua Hậu Giang rồi. Cả Long Xuyên nó rung là rất nhiều khán. giả thì hi vọng lặng với sự lan tỏa của. xây dựng cuộc đời trong thời gian sắp. tới thì sẽ còn nhiều khán giả nữa đến từ. những phương trời rất xa xôi và một lần. nữa xin giới thiệu. cho các bạn đó mình đứng xa để cho người. diện kiến Âm Thanh Điền chút xíu ta trả. bên ngồi gần nó nhìn giống như hai anh. em ạ. Ừ thế giờ em đi hả Rồi chơi luôn à. Ừ để hôm nay thì có một số nghệ sĩ từ. thành phố Hồ Chí Minh Nó cũng xuống đây. cùng tham gia với chương trình thì mình. cũng xin nói lại là cái chương trình này.

Là hoàn toàn là không có thu tiền vé và. toàn bộ cái cái số vé được phát ra với. quý khán giả ở đây thì tùy tâm của quý. bà con cô bác rồi chúng ta ủng hộ cho cá. nhân vật chính của mình được bao nhiêu. Hay bao nhiêu đó thì cái này là tùy tâm. thôi mà nhưng ở đây là một cái suy diễn. mà mình nghĩ chắc cuộc đời cũng chỉ có. một lần có một cái tin vui nữa mà nãy là. quý Mạnh Thường Quân ở các nơi Gần ra. trước khi chương trình diễn ra đã ủng hộ. cho chương trình bao nhiêu tiền rồi cũng. kha khá số cũng lớn còn phía bên nhắn. của bà nội và bé bé Huyền Trân thì cũng. đã chủ động là vận động mọi người ủng hộ. anh Thanh Điền và hình như cũng được hơn. 20 triệu rồi theo mình nhớ vậy như vậy. thôi hôm đậm hơn Hi vọng ngày hôm nay. không chỉ là một cái chương trình mà nó. thật sự ý. em thật sự là một của chương trình mà có.

Nhiều cái để xem mà Ngoài ra mình tin. rằng là hôm nay những cái phần quà đó. Thực ra nó sẽ làm ấm lòng anh Thanh Điền. có lẽ đây là cái ngày một cái cây một. cái chương trình một cái sự kiện mà phải. ảnh mình nghĩ là nó Nó là một cái kỷ. niệm mà khó quên rồi tắt điện có có khớp. không Hãy cũng không tốt thành gà với. nói chuyện cũng được mình đã nói là mình. tri ân được quyền đánh giá gần xa đã. thương mình mà là để mà nghe chương. trình này nhưng sau này là mình tri ân. những cái người ca sĩ mà đã không Khoảng. thanh niên khiếm thị mà xuống đây mà để. mà hát hỗ trợ cho thanhtuyền anh điền. rất là cảm động xúc động nói hồi là xúc. động hồi là coi. Không được khóc đó thì cảm ơn các ca sĩ. câu đó có cả Không Cảm ơn cô tiến hành. chứ hiền căng cái các ca sĩ trên thành. phố nhiều lắm trong đó có chị Quyên. người chắc là để không để cái giỏ trào.

Lưu nữa thì bây giờ mình sẽ bắt đầu. chương trình chào mừng quý vị và các bạn. đang đến với chương trình suy diễn Cuộc. Đời chương trình do Đài truyền hình. Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công. ty Cola gentlement kiện chương trình. được phát sóng vào lúc 20 giờ 25 phút. tối thứ tư hàng tuần trên HTV7 với sự. đồng hành của Hormon fashion và jermaine. Paul và kính thưa quý vị và các bạn bây. giờ chỉ có lẽ là chắc là cơn men sẽ được. phép. xin giới thiệu đến thư viện ảnh nhân vật. chính của chương trình ngày hôm nay cũng. tên điền nhưng không phải là Bửu Điền mà. là anh thanhđiền à. Ừ rồi Chắc có lẽ là mình Mệnh Thanh Điền. lên sân khấu luôn ha rồi hỗ trợ cho anh. hai cái ghé được rồi Được dẫn lên rồi. anh mình chuẩn bị hết mọi thứ là xong. rồi chào quý bà con cô bác thấy comment. anh điền mặc đồ đẹp mà Rồi tiện ghê hay.

Có cái áo này xong nhé luôn cái sông Lan. cho túi luôn mãi giờ nào vô đây ghé nha. từ từ nhanh rồi ok vượt qua luôn của anh. lại đi học. ạ Bây giờ trước khi chương trình diễn ra. thì xin phép gửi tặng cho Thanh Điền một. món quà mình nghĩ ra là 50 năm gắn liền. với cây đàn guitar Nhưng mà có lẽ là anh. điện chưa bao giờ có một cây đàn mà nó. tươm tất cho nên mình cũng cố gắng là. tìm được một cây đàn mà hi vọng rằng anh. ấy thích mời các bạn bên mình đã chết. chắc thành liền cũng không bao giờ mà bỏ. quên cây đàn được đâu rồi rồi mình mở. sao mình chơi luôn nha nữa rồi đây rồi. tan mình Sorry anh đi đi nha à. ạ Bây giờ thì khỏe chưa Sẵn sàng chưa. Rồi chửi nha rồi ok Dạ thứ gì Các bạn mở. màn cái chỉ cần suy nghĩ cuộc đời hôm. nay sẽ là hạnh giới thiệu với cứ vị và. các bạn tiết mục đầu tiên xin được giới. thiệu bạn hiền Chân Quán quân của thần.

Tượng tương lai và hiền chân sẽ trình. diễn ca khúc Mẹ Tôi của nhạc sĩ Trần. Tiến và cái tôi về đó bạn bài hát này. thì hiền chân cũng đã từng hát chung với. anh thanhđiền cách đây 2 năm tôi. à à. ạ con sao giờ em. cho con ngồi nhớ mẹ. ừ ừ. anh như trẻ con mẹ ơi con nhớ ngôi nhà. xưa ở. anh ngày xưa chẳng ngồi uống nhiều Mẹ. ngồi Đan Áo ngoài hiên mùa đông cây bàng. Lá Đỏ của cho em hơn quá. Ừ ông ơi mẹ tôi ngày xưa bên đường trai. nằm mẹ ngôi xa vắng Nhìn cha thương cha. chị lớn không những không trao Khói. Sương khúc chẳng tan sao ơi thế giới. mênh mông mênh mông không bằng nhau tùy. thôi nhưng chiếc em cho tuổi già mà. ừ ừ. anh ngày xưa bây giờ mẹ ngôi Xa vắng. người chờ Thương 0 đ. ở biển những không Sao không thấy khó. quên mẹ ơi thế giới mênh mông mênh mông. không bằng nhau tuổi thơ yêu chiếc của. em Em cho túy ra nước mắt chiều lẽ Nỗi.

Nhớ Mẹ ơi rơi mênh mang mênh mông không. bằng nhà mình là. ở quê mình quá vì Quang không bằng có mẹ. cho con ngắm bơ mẹ về à. à à. Ừ cảm ơn Huyền Trân đã mở mà mua một cái. mục rất là sâu lắng và và rất nhiều Cảm. Xúc bài hát này thì mới vừa sáng nay. thôi là chỉ tập có đúng 1 lần với anh. Thanh Điền Mà thôi nói như vậy là cứ Các. bạn thấy rằng là cái khả năng quanh. Thanh Điền khả năng đệm giả của anh. Thanh Điền là mình có thể nói là trên cả. tuyệt vời lắm trước thể nghe qua một lần. thôi lạnh có thể đánh lại được ngay lập. tức và tiếp tục cái bài hát kế tiếp đó. là bài Nắng Có Còn Xuân của nhạc sĩ Đức. Trí Qua phần trình bày của hiền nhân. em cứ quên trời Tôi muốn người đâu đây. tiếng đàn cầm một lá rơi đâu đến với. lòng ngôi nhà từ lúc lúc. anh em biết yêu rồi em yêu những chuyện. ngồi nghe gió ơi em yêu Tiếng Đàn Tôi.

Như đâu được con nhưng em thương như bên. chúa tình ta con sâu nhưng chúa biết đến. chừng đó xin chữ đó em biết ngày xuân. nữa có con vui mỗi em ạ. ừ ừ. khi đó xuân sang bên kia trời đôi lúc. còn đâu đây tiếng đàn thân lá lai đâu. đến với lòng tôi đẹp biết từ lúc rất. Hương trắng trong với vợ em biết yêu rồi. em yêu nhưng chiều ngồi nghe gió ơi Em. yêu tiếng đàn tôi yêu Nhưng thương con. bước mình chẳng à. Anh ơi anh đi nhưng trữ tình ta con xin. chúa từng đón chết biết mày Xuân có con. buồn trên buổi em rồi Cảm ơn Nhìn chân. nha Rồi chúng hoa nữa kính giả thân mến. chắc là mình cũng xin phép giao lưu một. chút xíu với lại cô Chí Khanh là bà nội. bé Huyền Trân. Ừ nó còn nhớ cái chương trình thần tượng. Tương Lai ngày trước cái 35 thì mỗi lần. mà bé hàng chân lên đi Thi mỗi một phòng. thi thì ngoài là bố mẹ thì luôn là có.

Một cái người như heo mà ngồi ở rất là. sâu để ý lắm mới thấy đó chính là chỉ. tiếc rằng là bà nội của Văn Hiền cân thì. em minh như mình ngồi bên trong nó mình. ngồi mình nhìn ra mình mới thấy sau có. một cái cái chị lớn nước Tuyết mà lúc. mỗi lần bán hàng cân lên hát là dưới chỉ. máu lắm xong giống như là chỉ đang biểu. diễn trên sân khấu mẫu hơn cả cả cả Coi. cả con nữa đó đúng không bà thì bà theo. con suốt luôn là trước khi đi thi nữa. thì bà ôn luyện từ cái những cái chương. trình nhỏ gì ở trường ở lớp đồ thì bà. dẫn là người mà tập Bà cho con nè đến. khi mà tham gia chương trình thần tượng. tương lai thì từ đầu từ chương trình đến. hết của nhân vật nuôi Bản gặp đi thi xét. con và hiện tại như vậy tới bây giờ thì. bà còn hư. à Dạ con hiện tại thì bà Thi để ở Cần. Thơ Còn có thể từ Sài Gòn nhưng mà phẩy. rảnh thì con sẽ điện thoại cho bà bà chỉ.

Bài cho con của chị ngoài ngoài hiện. thân thì còn huấn luyện được đệ tử nào ở. dưới Cần Thơ Cần Thơ thì tôi có một lớp. được gọi là nhóm vành khuyên Và hiện giờ. thì trong lớp có gần 30 bé nhỏ nhất là 5. tuổi và lớn nhất là trở chặt thể hiện. chân tôi rất là thích không phải là. những cậu bé năng khiếu mà đặc biệt. những bé mà sinh ra không phải là bị. khiếm khuyết bẩm sinh như là các bé có. tập nó ngọt nên lắp hoặc là nói chậm. hoặc lại nhé Thì hầu như tôi rất yêu. thích dậy những cái tình trạng những bé. đó để giúp cho bé có thể mạnh dạn có thể. lưu loát để có thể tiếp cận được với bạn. bè và tiếp cận với mọi người để đó là. cái lớp vành khuyên hiện bây giờ. ca nhạc cải lương Trường Giang gần nhất. chia sẻ của các lớp học khác cứ sự đào. tạo âm thầm của chị giận thôi chị chắc. là có lẽ cũng xin chị thêm ít phút nữa.

Chị có gì gửi gấm này có chia sẻ gì cho. anh Thanh Điền Nha đây ra là cái nhiệm. vụ chính của đêm diễn hôm nay khi mà bé. hình trên gọi về nội ơi con sẽ được chú. bưu điện cho tham gia đêm nhạc gọi là. doanh nhân gì xây dựng cuộc đời là mà. tôi rất là ngạc nhiên và tôi đã đỡ vui. Tại vì một lần trước Cách đây 2 năm bộ. đềm đã cho hai bà cháu tôi về nhà của. Thanh Điền Và khi tôi gặp em ấy thì tôi. ngạc nhiên thật sự tôi nghĩ rằng cái. tiếng đàn của em mới nước sẽ ẩm đã ạ. thế nhưng không Quý Tỵ nghe thấy không. trong cái tiếng đàn dù là đáng những bài. nhạc buồn nhưng trong cái tiếng đàn của. anh ấy hoàn toàn mang đầy một cái màu. sắc rất là tươi và rất là vui Chúng tôi. không có ý. ý cho nên là khi tôi hát với anh ấy đặc. biệt cái bài sóng đêm cách đây 2 năm thì. tôi không hiểu tại sao mà tôi đã hát. được cái cảm xúc như vậy chắc có lẽ là.

Vì nhìn anh ấy và nghe em ấy đàn cho nên. đã tạo cho tôi một cái nguồn cảm hứng và. tôi mong rằng và golem Em hãy lòng cái. cùng núi Làm sao để cho cái tiếng đàn. của em Thanh Điền luôn luôn được vang xa. càng ngày càng vang văn mà ấy và chạm. tới trái tim tất cả mọi người trên đất. nước Việt Nam và cả ở ngoài nước ngoài. và một điều nữa là chúng tôi bằng một. cái phần rất là nhỏ nhoi biết là đêm nay. là coleman đã tổ chức những đêm nhạc. nhằm mục đích là chúng ta cùng chung tay. chia sẽ bớt đi một ly cà phê bớt đi một. tô hủ tiếu để chúng ta cùng nhau chung. tay góp sức để hỗ trợ cho Thanh Điền. ở nhóm Vành Khuyên hát của chúng tôi. cùng với lại con chim đầu đàn là Huyền. Trân mà chúng tôi đã quyên góp tổng cộng. được 20 2900000 khâu trong đó có 5 triệu. là fan hâm mộ của Huyền Trân ở Hải Lăng. Quảng Trị năm triệu còn lại là của nhóm.

Vành Khuyên hát xin được trao cho anh. Thanh Điền hôm nay ạ ạ. à Dạ Dạ thưa em xin phép em ơi giữ đây. để lát em có một cái tổng kết Tiến Hằng. và những vành khuyên bà già còn với cô. Hiền chân đã thương Thanh Điền mà góp. những cái phần quà rất là lớn Thanh thì. thành thật tri ân nhiều lắm mà xúc động. luôn Nhiều khi nói không được luôn à. ừ ừ. ừ ừ. a Huy các bạn thân mến tiếp theo chương. trình mà cứ hiểu bạn theo dõi phần trình. diễn của một giọng ca rất là trẻ ca sĩ. Chu Chu và ngày hôm nay thì bạn chưa. chơi cũng có mặt ở đây và cũng sẽ mang. đến cho chúng ta một cái ca khúc mà do. chính bản sáng tác đầu tiên đó là em nói. anh nghe nè và cũng thương với các bạn. thì hồi sáng thì trong cái phần live. show phần tập luyện của bạn Chu trên sân. khấu này thì lúc đó Thanh Điền ngồi đây. là anh điện sau khi nghe cái bài này nó.

Của các bạn ở đâu ra hay vậy lời Ảnh. cũng nói thôi cho tôi đời mà đè nhé Đáng. lẽ là bạn chú chua vừa đàn vừa hát luôn. nhưng mà vì anh thanh niên nói thôi tôi. thấy bài này hay qua để tôi đàn luôn cho. thì sáng nay anh cũng chỉ mới ráp Có. đúng 1 lần Dạ mời cái gì các bạn cùng. nghe à. ừ ừ. Ý em nói anh nghe nè yêu em anh có thật. gì Không cùng danh ngôn thật em có độ. Tình yêu với anh luôn là bất hủ Anh ơi. chiều anh quá rồi anh hư có phải nhảy. không Anh nấu một như vậy còn về lòng. con tiêu em là thanh chạy mua lời non. tay tôi yêu nỗi thương em khi họ lại môi. em và rồi từ bao vòng tay anh lấy Nếu. được một người mắt môi anh nuôi em là. của anh nói thương là cuối cùng. xe đạp điện thoại em nhắn anh một câu. Bình Thuận cách xài con bao lâu và sau. cho cô ôm chặt đâu thấy đâu Thì em đợi. anh hơi lâu mẹ nói tao đó là thằng nào.

Mà là con gái bạn chao đảo cứ nhắn đẹp. mới nói là anh là con hổ mang mang lời. nói cười em nói yếu đuối thương em lời. môi và rồi từ vào vòng tay ngay đứa nào. nữa Suốt ngày mắt môi nối Em Là Của Anh. nói là của nhỏ khi từ lúc Xuân Thủy ý. cho đến tuần mà chưa có trời được ta. Ừ mai được về mà ở đó rất là nhiều mình. chúc với nghị luận mới lên đó thì cũng. bởi vì thấy hai chú cháu có to nhỏ với. nhau cũng bà ấy các kiểu vô trọc lốc. luôn và chú làm lại đi trúng chỗ nào là. cái này rồi chúng chú cháu tôi nói với. nhau với cái chỗ mực cái điện thoại đó. chú ạ. số điện thoại em nhắn anh một câu Ninh. Thuận các hạt ngon có lâu đó đó đó nó. như vậy đó mà hơn thì không đây rồi Cảm. ơn chú Dạ Dạ tôi bị nghe được không ạ. như các bạn thân mến ở đây thì đang nhận. được rất là nhiều các yêu cầu của quí. khán giả có một khán giả bảo là trời anh.

Thanh niên đang giống như là nút điện. hay quá bé ơi rất hay đàn hay quá và Bé. Châu giọng hát quá đỉnh quyền các bạn. đang xem livestream của yêu cầu bài gì. không ạ Yêu cầu là mình mình dây ngủ. hứng tại đây luôn thì anh Thanh Điền mới. lại với Châu là có một khán giả đang yêu. cầu một cái bài mà nghĩ chắc là rất. nhiều người thích đó là bài Buồn làm chi. em ơi của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. không biết là mình chơi được rồi đó. không Ta Chú mày chơi được là câu hát. được rồi sao không trả lời đó Rồi cái đó. đó. đánh giá và thú vị là những cái dòng. nhạc này là chất lần đầu tiên và cho dám. thể hiện trước sân khấu luôn với việc. mình thường đi hát nhạc trẻ không à giờ. đứng trước quý vị mà hát những ca khúc. này thì hơi hồi hộp với quý vị cho tất. cả chúng tôi cho tay thật to được không. Vậy cậu hiểu rồi cũng phải mà riêng mình.

Bên lại ra cách nhau tâm tư để lâu sâu. đi qua bao nhiêu giây Du mà lại nữa qua. cầu sang làm chi phần lơ là chuyện tình. cho bông cho cho kiểu lúa ta thương số. kia bể vàng mắc cứ chơi mình qua vội và. cũng gửi lên chưa Chờ ngày mưa thôi Giờ. đây xin lỗi. khi thải ra thôi đừng vội vào một tiếng. nữa Ở đây mưa nào với Gió Ấm. anh đi thím bao nhiêu nỗi theo rơi bên. thêm mà thứ mỗi tận đây Con đi buồn lắm. xin gửi lên trước người mù Thôi mang nỗi. rồi thấy thời gian thôi vai xinh tôi vào. một tiếng thở dài lâu mới lên à. chỉ mưa thôi rơi mà nỗi sầu lìa xa tấm. vỡ hãy dành thời gian vui phải nối vào. một tí nữa ở thời gian phôi phải xin lỗi. và một người ơn giữ mình làm chi em mới. thủy chung nha Nãy giờ cũng được một nửa. đường rồi thì chắc chúng ta xin phép là. để cho anh Thanh Điền dị dễ lao ít phút. trước mình xuống thì đại diện của Vạn.

Phát Riverside có một cái món. anh điền có nên bán được không nghe hả. Bây giờ tôi thay mặt cho chủ đầu tư là. cô Ngọc chủ khách sạn nhận phát này thấy. hoàn cảnh của anh Thanh Điền như thế thì. có gửi tặng cho thanhđiền 5 triệu Chúc. anh mau chóng lành mạnh sức khỏe để phục. vụ cho tôi Bác trong thời gian sắp tới. anh hiền cũng xin trân thành xúc động. cảm ơn những tình cảm của Mạnh Thường. Quân đó ủng hộ cho thành viên anh điện. rất là trân trọng bạn ơi anh và tôi cảm. ơn bạn phát rất là nhiều phải nói là Đây. là tập thứ hai suy nghĩ cuộc đời diễn ra. tại Cần Thơ và phát đã hỗ trợ mình rất. là nhiều và bây giờ thì tâm em xin mời. chỉ việc các bạn trở lại Quay trở lại. với chương trình suy diễn cuộc đời với. một cái giọng ca rất là ngọt ngào mình. tính chắc rằng những ai yêu thích những. làn điệu trữ tình của Bolero thì không.

Thể nào. Ừ mà không biết cái giọng ca của bạn này. mà Nếu như các bạn nào chưa biết thì các. bạn nghe một lần rồi chắc chắn là các. bạn sẽ nhớ mãi đó là bạn Quỳnh tranh ơi. Ừ thôi hết vui người đã xa tôi cũng tiên. nơi thì ngay sau khi vui hai ta cũng. Chúng tôi vui những kỷ niệm ngày bên. nhau nơi con là niềm thương đau tình yêu. thương bao nhiêu em Hoa sẽ nghẹn ngào. Sao cuộc đời tự ở chim mắt vì những mưa. tuôn gối nhỏ đêm dài thân. ô tô đời bước đừng nhau tôi để mình em. đứng anh biết cho chăng anh nói rằng. trọn đời yêu em sao đó đây lòng đau lại. không nhớ không Mình thương đến khi. đường mấy đứa trả lại thương em à. em hết những ước mơ mẹ tôi gối nhỏ đêm. dài tự nhiên đời từng đêm em đứng anh. biết anh nói rằng trọn đời yêu lòng đau. lãi Tình yêu ước mong tôi mình thương. đầu mấy thứ trả lại chẳng nhớ mơ không.

Mình thương khi thật. ạ Bây giờ chị ạ lại chẳng ta sẽ đeo. nhiều rất nhiều thì các bạn thân mến Bởi. vì các bạn đang xem livestream mọi người. yêu cầu một cái bài nào đó để cho Quỳnh. chanh có thể là xe chơi Ngẫu hứng với. lại anh Thanh Điền Nha chào Quỳnh Trang. là nếu Đây là lần đầu tiên mà căng Hát. Với lại chú Thanh Điền đúng không con. luôn muốn xỉu luôn á Tại sao con luôn hả. Giờ mới đi con nghe kể về trước rất là. nhiều mọi người kể về chú bằng một ký. Giọng tháng phục Tuy là chú lâm vào cái. cái cái hoàn cảnh không có được trọn vẹn. như những người khác nhưng mà bù lại là. chú có một khi khả năng quá là tuyệt vời. cho nên là. Ừ ai cũng quý ai cũng thán phục chứ vô. cùng Trang có gì không quên là cầu chúc. cho vọng cô có Quỳnh tranh là khả ái. hoài thì đừng có đừng có xuống tiếng. được giờ con cảm ơn chứa nhiều chứ không.

Chê con là con mừng đây Okay dám một cái. người cái gì dám chen ở nào chơi ở đây. có rất nhiều khán giả đang yêu cầu các. bài hát này Quốc câu vọng cổ đi em hơi. vọng cổ yên tâm mọi người chờ chút xíu. ra có chút Phương à đây nó không có bài. nào biết bài Nhớ Nhau Hoài của bạn. Nguyễn thanhtuyền hay lắm nè Nó nói là. chưa thành viên cũng rất là thích bài. này hả đó bạn có gì kêu anh thanh niên. đàn bà qua cơn mê cũng hay lắm vợ anh nó. đi đâu mà đóng Em hãy nhớ nhau hoài nha. Lại đây rồi Nhớ nhau hoài à. ừ ừ. Ừ anh ở nơi nào có còn mùa xuân không. nhớ ta đang ở trên đâu trong lòng gió ở. trên non số cuốn mây về biết mà. anh thức nữa trong một mà thương đôi mắt. nhỏ em buồn vì mình thương nhau em đi. mình yêu nhau ví rằng vì mình đã nhiều. đêm nhớ nhớ nhau anh nữa đi nào tôi có. con mùa xuân khúc dưới nữa nhớ thương Đã.

Lỡ không về chắc em buồn biết mấy sau. nhỏ con à. ừ ừ. Anh biết mà Nhưng lỡ yêu thương đôi mắt. nhau khó thấy em luôn vì mây Thương Nhau. Vì Mình yêu nhau khiến mỗi khi rất Vì. mình xa nhau nên nhớ nhớ nhau anh ở nơi. nào có còn mùa xuân không em. a nhớ thương mãi đứa con về chắc em buồn. biết mấy Xanh Nhỏ cũng nhớ đi mãi nữa. không về chắc em buồn biết mấy nhỏ hơn. Dạ cảm ơn Quỳnh ca tình cảm ơn trước. nhưng đây thì Quỳnh tranh rất là mong. chút anh điền sắp tới sẽ nhận được thư. những tấm lòng vàng của các Mạnh Thường. Quân trong cũng như là ngoài nước và con. chúc cho chú lúc nào cũng có thật lên. nhiều niềm vui và thật là nhiều sức khỏe. nha Đây là một chút tấm lòng Nho Nhỏ của. con Con gửi đến trước nhé Dạ không thấy. gì hết luôn nhỏ xíu à Nói cho cô Quỳnh. tranh thì nó nhỏ lắm nhỏ nhưng đối với. thanh niên rất là to lớn cảm ơn Huỳnh.

Sang rất nhiều rồi cảm ơn bạn Quỳnh. Trang và đặc biệt là xin được gửi lời. cảm ơn đến hai bạn trẻ chúng ta ngồi ở. góc bên phải của caramen đó là bạn Nhật. Khang mà bạn thanh trà hoa cùng với. tiếng đàn quanh Thanh Điền đã tạo cho. một chúng ta cũng không khí vô cùng. tuyệt vời Ngày hôm nay bây giờ thì tiếp. tục chương trình mời các bạn cùng đến. với giọng ca của Xử Nữ Trúc Phương đường. đến danh ca vọng cổ bằng cách như giúp. việc các bạn đi ra Trúc Phương là một. cái giọng ca khiếm thị đã từng tham gia. đường đến danh ca vọng cổ và đã khiến. Thoại Mỹ Thanh Hằng. ô long hết sức bồi hồi xúc động và cái. giọng ca của bạn như thế nào mà đã làm. cho các ban giám khảo của đường đến danh. ca vọng cổ và thực sự yêu mến đây một. cái vẻ ngoài cùng lắng nghe giọng ca của. phụ nữ Trúc Phương và qua tiếng đàn cổ. đàn tân nhưng mà qua mà rằng nhạc cổ của.

Anh Thanh Điền đây cũng là một điểm vô. cùng đặc biệt theo quý vị hôm nay con. rất là vinh dự được khác trên tiếng đàn. của chú và bây giờ cũng còn vinh dự hơn. nữa đi mà con được phép được song ca với. chú một lớp trích đoạn rất là quen thuộc. trích đoạn Tâm Sự Mai Đình còn gọi là. trích đoạn Hàn Mặc Tử xử lý Vỹ sẽ câu. trả quá tay con rất rồi Chào các em ạ. Ê bà Năm Cũ đâu rồi Cho tôi dân lại mặn. đời ngày tháng u. Ừ mai lần bỏ rơi kể từ nói anh không còn. sờ của u. em đưa anh em nhớ tên anh em trọn đời. sống buồn vui năm tháng anh sẽ tìm thấy. ở bên em anh sẽ nghĩ lại mà làm thơ ca. cùng muốn chẳng cũng khó quên anh. cô nhân tình hư mà từ lúc bạn những. nhung không còn ai thứ tư như lại em đã. thương em thôi nhân phần vai đó cho ban. bay thì còn lại 12 đành ngồi mà ta bỏ. hoan thuốc một quán đợi đau khổ chúa nơi.

Con gái đi anh chú ý. Ý Niệm You may đừng con nhưng mà nhớ lắm. Anh Nguyễn rồi được à. ừ ừ. khi anh gọi tên anh làm à bảo tớ bạn từ. từ. Ừ chừng báo quá vừa thôi ngủ đi chị nhau. lòng xao à. em làm massage. ừ ừ. em thân yêu quý chăm mắt à. anh ta chứ đi Nó nằm trong cái tương lai. sẽ có con gái ngân hàng mất phúc trong. đãi nó cũng đâu quá khứ gió Bố con mình. chúng mình nhé. Ý là mình con tăng nữa giờ đã lòng vì. đến bây giờ em đang hỏi anh có phải. không phải mà anh là phải bạn đôi như em. suốt quãng đời người con gái từ nguyên. nhân giàu đây em thiết yêu ngoài cho anh. yêu mẹ vì bởi tôi yêu anh nhiều đôi là. những anh mãi con. em đi lấy chỗ lòng người con gái lúc. kiểu không Chúng ta đến như là giấc mơ. chắc không có thấy dân từng nghĩ mãi. thôi Từ mai Cần Thơ Mai lần nơi em đừng. nói gì nữa ca đầy. Ừ rồi nghĩa của cuộc tình ngổ đau bệnh.

Tan Mặc Tử chỉ là một cái bút chân con. người đời có thể quên đi khi nguồn đó. cần tâm không còn nấu băm quý ca ngợi. vầng trăng xanh khi anh đã banh phê nhân. với chiếc sống thật bắt giết cả các con. Nguyễn giọng của anh tên là môn nem giàu. Trinh tất giờ ngày luôn em nói em chờ. thật đơn bây giờ anh nói tiếng nhiều. mình à. ừ ừ. đã được cám ơn qui định như vậy ở. Singapore Phương Đây này bảo anh về tôi. gửi động là mà lại rồi cảm ơn mọi người. Giang Điền ca cổ thế nào Tao biết là. chắc là chắc chắn là rất nhiều khán giả. đang ngồi tại sân khấu này cũng như là. rất đông đảo khán giả đang xem. livestream yêu cầu anh điện hát nữa. nhưng mà hát ngồi khóc rồi Chú cảm ơn. đối phương Nga từ đầu chương trình tới. giờ thì tất cả chúng ta chuẩn chưa nghe. anh Thanh Điền có một cái bài độc tấu. nào cả. các tổ chức Chúng tôi xin dành lại cái.

Bài đó là cái bài cuối cùng để khép lại. chương trình ngày hôm nay thật sự là. mình ở dưới mình rất là lo gần hai tiếng. đồng hồ thật sự là là mình vô cùng giúp. động mà mình cũng nghĩ rằng chắc là có. một cái gì rất là thiêng liêng luôn giúp. đỡ mình và giúp đỡ cho các chương trình. thư viện Cuộc Đời ngày hôm nay đi đến. tới giờ phút này anh Thanh Điền sẽ đến. với chúng ta qua cái một cái tiết mục. độc tủ Đi Dọc Việt Nam và cũng xin chia. sẻ với quý việc các bạn là với cái bản. độc tấu này thì anh thanh niên Yêu cầu. là nếu mà không cho tôi đánh bài này á. thì tôi không tham gia chương trình đó. rau câu chuyện vui trước đó và bây giờ. thì à bờ gió khuya các bạn cùng thưởng. thức cái tiết mục độc tấu Đi Dọc Việt. Nam Á. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. anh làm gì có bạn chung bến tiết mục độc. tấu Đi Dọc Việt Nam vừa rồi cũng xin.

Khép lại chương trình xây dựng Cuộc Đời. ngày hôm nay và bây giờ thì mình cũng. xin công bố cái số tiền bà quý bà con cô. bác các Mạnh Thường Quân từ khắp nơi. đóng góp cho chương trình xây dựng cuộc. đời và anh Thanh Điền tổng tiền mặt ở. tại sân khấu này 12 triệu 449.000 cộng. với gia đình bé Hiền dân là 20 2900000. chị ngọc Vạn Phát Riverside là năm triệu. một số khách chú trâu Kiên Giang 200 chị. Phương 200 một người mạnh thường quân. giúp trên 200.000 thì tổng tiền mặt thu. tại sân khấu này là 41 triệu 249.000 số. tiền bạc này thì mình xin phép được giao. trực tiếp cho anh Thanh Điền tại đây. ngoài ra thì số tiền chuyển khoản cho. chương trình số tiền là 68 triệu bảy. trăm 70752 đ. số tiền kính qua cái lần tá Phan 8 là 7. thiệu 201.000 chốt số cuối cùng tổng. cộng là số tiền là ngày hôm nay Bà con. ủng hộ cho anh Thanh Điền 116 triệu.

921.000 52 đồng cộng thêm 5 triệu của. chương trình trên tay của caramen nữa là. 122 triệu đồng trong suy nghĩ cuộc đời. do bên điền vào đây anh gửi anh ra số. tiền bạc là 41 triệu loài cộng thêm là. năm triệu của caramen đây nữa nha rồi. đấy hình như có một cái phong bì nhét. túi này đúng không của bạn quỳnh quỳnh. tranh nữa phải không Rồi ngoài nhà chỉ. là lá Cảm ơn mạnh từ quên ngay gần xa đã. ủng hộ cho Thanh Điền thanhđiền không. biết nói gì hơn qua giờ Chị cầu chúc cho. quý vị khán giả gần xa làm ăn thịnh. vượng cho tới hết chân kẹp luôn hết. nhưng cho hết rồi tắt à. bộ phận trăm năm mươi hai ngàn năm lên. rồi vui vẻ các bạn đừng quên đón xem. chương trình siêu những cuộc đời vào lúc. hai bây giờ 25 phút tối thứ tư hàng tuần. trên HTV7 khán giả đến với suy nghĩ của. đạo của tuần tới Nga người nói đi cho. tôi một lời rằng nghề xướng ca tôi không.


https://youtu.be/dDgTDp1BEHgÔi trời ơi bây giờ lại bây giờ 4 quận. làm nay đi 8 Quận lên đón anh điền đó em. đang chuẩn bị làm một cái chương trình. để tên là show diễn cuộc đời mà anh vẫn. làm bên tặng anh đó đã loại chứa một năm. hai năm nữa cái dữ vậy một người nhớ mẹ. không t