Anh hello xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay  trở lại tôi như trước con đầu lúc 10 Sóc Trăng  . hiện ngày hôm nay chứ tiếp tục lên video này để  review chữ bạn về 2 cái mẫu xe và ghi là so sánh  . chi tiết của mẫu xe Air Blade 150 Võ Như là tư  bản

Anh hello xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay  trở lại tôi như trước con đầu lúc 10 Sóc Trăng  . hiện ngày hôm nay chứ tiếp tục lên video này để  review chữ bạn về 2 cái mẫu xe và ghi là so sánh  . chi tiết của mẫu xe Air Blade 150 Võ Như là tư  bản 160 vừa mới được Honda Việt Nam ra mắt nghe  . các bạn thì trong phòng video này là chia sẻ So  sánh hai cái mẫu xe này vào như là Quốc là sẽ có  . báo giá vào những lời chương trình sống mãi trong  tháng 5 này nhé Vậy thì mời các bạn cùng xem chi  . tiết thì như trước mặt của các bạn này đó chính là  hai cái mẫu xe phiên bản 150 vẫn như 160 và như là  . nó lại phiên bản đặc biệt các bạn thì cái mẹ mình  nhìn sơ lược qua mình xem có mình có thấy điểm gì  . khác biệt giữa hai phiên bản này không ạ thì về  cái màu sát hiện tại nay thì hôm nay Việt Nam đã.

Trang bị thêm các phiên bản 160 chương trình xe  Air Blade thì với Hai phiên bản rồi các bạn đó là  . phiên bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt và khuyến mãi  đặc biệt này thì Honda Việt Nam vẫn duy trì và một  . cái màu xanh xám đen trên phiên bản đặc biệt cho  dòng Air Blade 160 ngày thì về ngoại hình tổng thể  . Né Ừ mình nhìn nước sơn nghe qua thôi Thì mình  thấy là về cái đầu đèn ở hai mình nhìn 9 tiếng  . Việt tới đó thì xong có gì khác biệt nghe cái này  thì nó vẫn được thiết kế với một cây Mão chắn gió  . thì nguyên thủy như phiên bản 150 và giống như  là cái phần mặt nạ được thiết kế với các điểm  . nhấn là cái chỉ mỗi được phối một cái màu đen nhám  nhớ mẹ và sau đây là chia sẻ Sau cận cảnh vẫn như  . vậy chỉ ra những điểm khác biệt vẫn nhiên những  điểm nổi bật trên dòng xe ez160 để cho cạn mình.

Cùng tham khảo nha thì về cái phần mặt nạ ở phía  trước ở bên đây là phiên bản 160 để ngoài thì nó  . vẫn được thiết kế với chữ v truyền thống với cái  điểm nhắn đó chính là cái là chỉ mỗi được thiết kế  . mà một cái màu đen nhám trên cái nền màu xanh xám  đen Nhớ Mẹ bảo như là hai bên ai vậy tiền đèn pin  . của nó vẫn là được thiết kế với cái hình Tia Sét  nhưng mà được tinh chỉnh lại gọn hơn rất là nhiều  . hơn so với 750 Các bạn bấm như là hai cái xi nhan  đây nè Thấy nó cũng được thiết kế với đèn halogen  . và đặc biệt hơn nữa là cái cụm đèn pha Led cụm  đèn pha thì khi được sử dụng là công nghệ đèn  . led ngã mạn cho ánh sáng rất lạ thường nói với mày  cao nhất là khả năng tiết kiệm điện năng cũng các  . loại keo nhé các bạn về nói về cái thiết kế bằng  mỗi vè sai thì cũng được thiết kế như cầm cái 100.

Năm mới mẹ thì với một cái màu là xanh xám đen  và đặc biệt hơn nữa là chất định điểm khác biệt  . đây vị trí sinh chỉ cho các bạn đó chính là cái  đĩa để vậy cái đĩa của ông phiên bản 160 thì cái  . phanh đĩa vào như như là cái đĩa ABS nó được mục  thiết kế là chung với nhau nhé bạn chung với nhau  . so với những bản 150 mới được thiết kế tách rời  ở đây các bạn cùng qua đêm mình xem phiên bản năm  . 50 đây đã mày thì cái đĩa ls150 thì được thiết kế  tách rời so với cái cái tan đĩa nha các bạn vẫn cứ  . là cái đường kính lớp của Hằng phiên bản 150 này  thì nó có đường kính là 90 80 và cái đường kính  . cái liền là 14 inch thì so với thằng phiên bản 160  thì nó vẫn duy trì cái cái kích thước lớp này 90  . 80 và 14 nhưng mà Ừ Thế mày ở đây đó chính là các  chất liệu rõ giỏ này thì nó được thương hiệu lớn.

Đến từ Chelsea ngoại đây ở đây nó có điểm hoa văn  họa tiết của trên võ trên Xin thì nó sẽ theo mình  . thấy là các hãng này nó sẽ cao cấp hơn vỏ sẽ tốn  bao nhiêu mày tiết diện nó sẽ lớn bám đường rất  . là tốt vẫn như là chạy dọc theo thân xe ở hai bên  cánh vững này các bạn các bạn ấy thì đó với hành  . phiên bản 160 thì nó sẽ được thiết kế với cái logo  là sb160 SB là viết tắt của từ bad boy Selection  . các bạn đó là phiên bản đặc biệt lấy là chạy dọc  theo cái thân xe ở cánh vững ở hai bên thì nó vẫn  . được thiết kế duy trì cái logo là AB a màu vàng  lòng trên cái nền xe màu xanh xám đen và chạy  . dọc theo về cái ốp hông lớn của xe các bạn thì cái  ốp hông lớn này thì xe v160 này hiện được thiết kế  . là đơn giản hơn và ghi là nó có phản là hơi bầu  ra nhé mẹ hơn so với phiên bản 150 vào e150 thì.

Nó sẽ có một cái tem màu vàng chạy dọc theo cái  cái cặp mà của cái rãi pháp không lớn nhưng bạn  . còn đối với 7 160 thì nó được thiết kế làm với một  cái mảnh màu đen luôn và đặc biệt hơn nữa thì ngay  . chân chỗ này nữa bạn chỗ thiết kế chỗ này thì nó  sẽ có một cái học để mình có thể làm ở cái bring  . a bugi cho xe này ở đây là các bạn thì với cái  bugi được thiết kế ở trong cái cái chỗ này các  . bạn thì cái này ở trong xe nó sẽ có một cái thiết  bị là cái độ yếu là rất là dài để mình có thể là  . mỏi Yuri ở ngay chọn điểm này luôn nhé bạn đây đó  chính là cái điểm khác bị của thằng r160 Võ Như  . là chảy ròng dài qua cái thân xe này theo bằng  cái thân xe thì lượng dồi thiết kế là thon gọn  . hơn và cũng như là nó được thiết kế với cái tem  là Air Blade màu vàng được dập nổi trên thân xe  . 3D võ như là cái tay mới là phiên bản đặc biệt  thì nó được thiết kế cách điệu hơn và cũng như.

Là trong có vẻ như là nó được thay đổi ở phiên  bản 113 đây phiên bản 150 thì nó sẽ không có  . cái nền và cái quyền nha Thì nó chỉ có cái logo  chữ làm bánh Selection đổi bạn còn đó phiên bản  . 162 được kỳ công hơn với một cái khung một cái  khung viền nỗi nhớ các bạn vào như là cái thằng  . bôi bột lọc gió ở đây này thì nó cũng được thiết  kế là trong có nghĩa là thon hơn dày hơn và với  . cái logo là sp + vào như là cái phần nồi xe các  bạn cái thằng bộ nồi xe thì nó cũng được thiết  . kế mới hơn lạ hơn và ghi là cái vị trí bắt cóc  nó cũng khác hơn mới nhớ hoài về tiếp theo đây  . đó chính là về cái cây phục các bạn cây phục  Thì thằng em rất 160 này thì nó được thiết kế  . là theo một cái phương là thẳng đứng nhiều hơn là  so với cái góc nghiêng của trang phục ở 150 đó mày  . ở đây hai cái phục thì cũng có sự khác biệt nhau  nhé mày và bên đây là cái bột gió thằng 100l 150.

Này nhìn nó sẽ không có đẹp bằng phiên bản 160  nghe nói mày mà không Đây đây là cái nồi xe  . A và bánh xèo kích thước của luxor thằng phiên  bản 150 thì 180 và 14 lên nhé bạn và đối với  . phiên bản 160 thì kích thước lốp xe thì nó cũng  vẫn duy trì với cái đường kính là 180 và 14 đi  . các bạn nhưng mà đến từ thiên hiệu là Chelsea ạ  Ê bà cái phần đuôi đuôi đèn ở phía sáu bạn phần  . đuôi đèn ở phía xe của Iraq 160 vẫn nguyên 150 thì  vẫn thiết kế với cái cụm đèn lái vẫn đèn xinhan là  . liền phối với nhau Y chang nhau tất cả bạn chỉ  khác nhau về cái phần mỏi mệt mỏi vì em ạ Từ vị  . trí này trở xuống thì được thiết kế là góc cạnh  hơn võng nhiên là được thiết kế là trong có răng  . ruốc nhiều hơn và đẹp hơn rất là nhiều thể chiếm  đánh giá điện biên bản 160 Thì cái phần thiết kế  . ở phía sau này thì nó dọn hơn nhiều các bạn ạ A  và hai cái phiên bản 150 160 đều có đèn soi biển.

Số luôn nha các bạn nhưng mà được thiết kế khác  lạ thôi và tiếp theo đây đó chính là những về cái  . mặt động cơ với lòng CF 160 này thì nó trang bị  cái khối động cơ là 160cc muốn kỳ xilanh đơn làm  . mát bằng dung dịch nhá Bạn bảo như là nó sẽ nó  đã trang bị lên cái công nghệ là USB + cho cái  . khối động cơ 160 này là giúp xe vận hành êm ái  mượt Mẹ hơn vẫn lệch vượt trội hơn thì với các  . khả năng tăng tốc lên 40kmh ở Quãng đường từ 0 đến  100 km đầu tiên chỉ mắt chỉ từ sau năm với 9 giây  . thấy bạn rất là vượt trội về cái mặt khối động  cơ này Chính vì thế mà cái khối động cơ 160 này  . thì nó có được với những cái loại thuế đó các bạn  thì đi xe cảm giác đi xe nó sẽ khi mình tăng tốc  . sẽ vượt mẹ hơn và cũng như là sẽ vượt trội hơn  rất là nhiều vào như là xe được trang bị với ổ  . khóa thông minh smartkey chị dẫn không dây không  lỗ không chịu giúp cho khả năng vận hành xe vào.

Khả năng chống trộm bảo mật các loại keo với  2 kg remote điều khiển trong cũng rất là đẹp  . giống như những dòng xe SH các bạn có tính  năng là chống trộm Tìm xe và tính năng u u  . em về thêm một điểm khác biệt nữa mà chỉ muốn nói  đến cho các bạn mình cùng đi nha thì đây chính là  . cái phần cây mô cây bô thì được thiết kế là hầm hố  hơn rất là nhiều so với phiên bản 150 phạm như là  . nó được thiết kế với vuốt nhọn và cái Có pô là  cao hơn so với Hồng phiên bản 150 giá mày thiết  . kế trong các là hầm hố hơn và tạo ra một cái âm  thanh các loại uy lực và cũng như là hiện tại nay  . thì theo chí đánh giá là thêm một điểm khác biệt  Nữa trên các dòng xe này á các bạn Mình có biết  . là cái điểm nào không ạ đó chính là cái phần trong  clip ensuring a Thì đó với Hai phiên bản này phiên  . bản 150 vẫn như là 160 của bạn thì cái hộp đựng đồ  của thằng em lấy 150 với dung tích là 22,7 l vòng.

Cái hình nó có đèn xanh biển số và cổng sạc điện  thoại nhưng mà không thể điện thoại là chỉ loại C  . thôi acc Còn đối với thằng phiên bản 160 thì nó sẽ  được trang bị cái hộp đựng đồ là lên tới là 23,2  . l là lớn hơn là 0,5 lít so với phiên bản 150 và  cũng như là nó sẽ trang bị đèn ông Võ Huy là cái  . cổng sạc USB loại A luôn nhá mày zippy mình rất  là tiện lợi khi nhưng chỉ cần cắm sạc vô mình sẽ  . điện thoại thôi Ghét là chuyện lại vẫn như cái học  như đòi nó sẽ có cái nhăn nhăn này có thể là nhăn  . ở học trên học dưới để mình có để đựng hai cái  đồ dùng khác khác nhau với mày bảo như là xe là  . được tích hợp cái bình ở nó sẽ bỏ trong cái phần  có pin của xe nữa nha các bạn Khi mà mình để cái  . thằng Bình để trong các shop in xe này thì mình sẽ  mở ra rất là dễ hơn so với phần phiên bản 150 mình.

Phải mỏi cái mặt nạ trước ra vào như là cái khả  năng mà chống ngập nước này cũng các loại an toàn. anh về đây chính là cái bộ dụng cụ của thằng m160  quẹt là nó sẽ khác với hơn 150 là nó sẽ có thêm  . một cái chủ yếu để bỏ cái bugi này bạn trong các  loại day ha Ừ Thì đấy là những cái gì mà khác biệt  . vẫn như là nổi trội của dòng xe Air Blade 160 so  với 150 và hiện tại nay thì chương trình khuyến  . mãi trong tháng 5 này đối với Hồng phiên bản 160  thì hiện tại nay thì giá bán của Honda Việt Nam  . là công bố là tới ngày 31 tháng 5 thì mới bán ra  thị trường nhớ bạn nhưng mà hiện tại nay thì khi  . khách hàng nào mà mình mình muốn sở hữu nên dòng  xe APEC này thì bên trí cũng đang có giá hỗ trợ Do  . khách hàng với giá thực Kỳ và ưu đãi ạ Chỉ từ là  60 4.990.000 mình đã sở hữu dùng mcr160 bạ vào như.

Là những bạn nào đang cần quan tâm nhỏ đến ngay  với hết ra một lớp 10 địa chỉ ảo tưởng có Đa thị  . trấn Châu Thành huyện Châu Thành tỉnh Sóc Trăng  để mình có thể là tặng á trải nghiệm hành phiên  . bản 160 này vào như là mình có thể là xấu xe này  trước thời gian mà hôm nay bán nghe đi và cũng  . như là mình để mình người đầu tiên đã sở hữu được  các dòng xe này nhé Mày thì ngoài ghe thì trong  . tháng này khi khách hàng mình mua xe mình được  tặng rất là nhiều phần quà vô trùng có giá trị mở  . cửa hàng Honda Hồng Đức vừa ăn thì những bạn nào  quan tâm về những sản phẩm của hôm nay Việt Nam  . thì hãy cứ comment hoặc bình luận ở bên bên dưới  hoặc là những bạn nào đã tìm nghe được cái điểm  . gì đó nó khác biệt giữa hai cái phiên bản này mà  nãy giờ chí chưa có đề cập đến nó thì các bạn cũng.


https://youtu.be/bGDJM5_LQ_IAnh hello xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay  trở lại tôi như trước con đầu lúc 10 Sóc Trăng  . hiện ngày hôm nay chứ tiếp tục lên video này để  review chữ bạn về 2 cái mẫu xe và ghi là so sánh  . chi tiết của mẫu xe Air Blade 150 Võ Như là tư  bản