Các bạn thường Xem phim như thế nào thế này  hay là thế này xưa Rồi vừa mỏi tay mà lại vừa  . không có những góc quay cực đẹp vậy thì ngày hôm  nay hãy để yêu công nghệ giới thiệu cho các bạn  . một sản phẩm có thể giúp cho các bạn tạo ra những  góc qu

Các bạn thường Xem phim như thế nào thế này  hay là thế này xưa Rồi vừa mỏi tay mà lại vừa  . không có những góc quay cực đẹp vậy thì ngày hôm  nay hãy để yêu công nghệ giới thiệu cho các bạn  . một sản phẩm có thể giúp cho các bạn tạo ra những  góc quay nét căng và cực kỳ sinh động nhá và đây  . và đây chính là 4 chiếc chân tripod mà cực kỳ hot  hit trong dạo gần đây mà ngày hôm nay yêu công nghệ  . thế giới thiệu tới các bạn Và bây giờ hãy cùng  mình khám phá hai chiếc chân mini tripod vô cùng  . đặc biệt mà dành riêng cho điện thoại này nhá đầu  tiên chính là chiếc 9928 đến từ nhà sản xuất  . yunteng và tiếp theo chính là chiếc mk10 đến  từ nhà sản xuất benro và chúng ta hãy cùng tìm hiểu  . điểm giống nhau của hai sản phẩm này nhá đầu tiên  phải kể đến chính là thiết kế vô cùng nhỏ gọn như  . thế này giúp chúng ta có thể dễ dàng gấp gọn lại  cho vô ba lô hoặc và cặp sách để có thể mang đi du.

Lịch mọi nơi mà các bạn mong muốn và Nếu như các  bạn có nhu cầu chụp ảnh thì chúng ta chỉ cần kéo  . dài sản phẩm ra và hoàn toàn có thể biến nó trở thành  chiếc gậy tự sướng để có thể sẵn sàng chụp mọi  . góc cạnh và trở thành một chiếc gậy selfie cực kì  đỉnh đấy tiếp đến là hai sản phẩm này cùng có đó  . chính là chiếc điều khiển từ xa như thế này giúp  chúng ta có thể kết nối Bluetooth với hầu hết các  . thiết bị từ Android cho đến iOS để chúng ta có thể  dễ dàng chụp ở trong khoảng cách xa và bán kính là  . mười mét đấy con về điểm khác nhau thì sao ở điểm  khác nhau đầu tiên mà mình có thể nhìn thấy chính  . là ở chiếc kẹp điện thoại như thế này nếu chiếc  9928 dùng kẹp điện thoại là xoay như thế này còn  . sang đến chiếc mk10 thì sẽ là chiếc kẹp điện thoại dạng  lò xo như thế này giúp chúng ta có thể dễ dàng.

Đặt điện thoại vào và chúng ta có thể dễ dàng  sử dụng cái thoải mái thôi và một điểm khác  . biệt mang tính đột phá mà mình cực kì thích ở  trước mk10 đó chính là nó được trang bị thêm  . một chiếc mount như thế này cho các bạn có thể  dễ dàng gắn các chiếc camera hành trình họặc các  . chiếc Gopro để chúng ta có thể dễ dàng mang đi  mọi nơi thì mà các bạn đi du lịch đấy một điểm  . khác biệt tiếp theo mà chúng ta có thể dễ dàng  nhìn thấy bằng mắt thường đó chính là về chất  . liệu của hai này nếu như chiếc 9928 làm hoàn  toàn bằng chất liệu nhựa ABS thì sang đến chiếc  . mk10 khi nó được làm bằng hợp kim nên tương  đối là chắc chắn là vô cùng là bền vững đấy . và cả hai sản phẩm này của chúng ta  sẽ cực kì phù hợp với các dòng smartphone  . chúng ta chỉ cần kẹp vào và chúng ta có thể  dễ dàng biến nó trở thành chiếc gậy selfie.

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo những  góc ảnh cực kỳ xinh và cực kì đẹp đấy . còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi  người và Nếu như các bạn đang tìm kiếm một  . chiếc chân tripod mà vừa có thể gắn được máy ảnh cỡ nhỏ mà vừa có thể gắn được Marco nữa thì đây  . thì là tại sao cho các bạn một bên cạnh mình  ngay lúc này đây chính là 2 sản phẩm đến từ  . nhà ulanzi với tên gọi mt24 và ngồi mt43 và  hai sản phẩm này có những điểm giống nhau đầu  . tiên phải kể đến đó chính là từ thiết kế với đầu  ball như thế này chúng ta có thể dễ dàng xoay 360  . độ sáng tạo được nhiều góc quay hết sức là mới mẻ và  tiện dụng sản phẩm này thì được thiết kế cũng vô cùng  . nhỏ gọn và phù hợp hầu hết với các dòng điện  thoại thông minh cũng như là các dòng máy ảnh  . mini cỡ nhỏ như thế này còn nếu như các bạn sử  dụng cho smartphone thì các bạn cần trang bị thêm một chiếc.

Ngàm kẹp điện thoại như thế này thì mới có thể  dễ dàng sử dụng cách thuận tiện nhất sản phẩm  . được thiết kế với một bên hotshoe như thế này  giúp cho chúng ta có thể dễ dàng cài đặt các  . thiết bị đi kèm chảng hạn như là đèn hay là micro  chẳng hạn Ngoài ra tải trọng của chiếc chân. tripod này lên tới 2,5 kg giúp cho các bạn có  thể dễ dàng cài đặt các thiết bị một cách vô  . cùng linh hoạt và tiện lợi còn về những đặc điểm  khác biệt của hai sản phẩm này thì sao đầu tiên  . chúng ta sẽ đến đó chính là về chất liệu nếu  như chiếc mt24 này được sản xuất bằng chất  . liệu là hợp kim nhôm thì sang đến chiếc mt43  của chúng ta thì lại được sản xuất với chất liệu  . là cacbon mà cacbon thì là chất liệu tốt nhất  hiện nay cho việc sản xuất các phụ kiện máy ảnh đấy  . một điểm khác biệt tiếp theo mà phải kể đến đó  là chiếc chân ba trạc như thế này khi.

Mà chiếc chân ba trạc của chiếc mt24 có thể  dễ dàng choãi rộng ra hơn như thế này chẳng hạn. và bên cạnh đó thì bạn thậm chí còn có thể  kéo dài ra từ 5 đến 6 phân như thế này . một cách vô cùng là dễ dàng Tuy nhiên thì ở sản  phẩm mt43 thì lại không có điều đó Nhưng  . mà ở phẩm mt43 có một điểm mà mình  cực kì thích đó chính là chiếc chốt pan như  . thế này giúp cho chúng ta có thể lia trái lia  phải 1 cách cực kỳ mượt mà và dễ dàng đấy. Và đó chính là nhũng thông tin cơ bản về  4 sản phẩm tripod của chúng ta và tùy  . thuộc vào mục đích sử dụng của các bạn hãy  cân nhắc để lựa chọn ra chiếc tripod hợp lý  . cũng như là phù hợp với mình nhất nhé Còn nếu như các bạn  vẫn còn đang lăn tăn này thắc mắc thì hãy nhanh  . tay gọi điện vào số hotline đang hiện trên màn  hình hoặc truy cập vào trang web icamera.vn để.


https://youtu.be/rR_1H-IHqTACác bạn thường Xem phim như thế nào thế này  hay là thế này xưa Rồi vừa mỏi tay mà lại vừa  . không có những góc quay cực đẹp vậy thì ngày hôm  nay hãy để yêu công nghệ giới thiệu cho các bạn  . một sản phẩm có thể giúp cho các bạn tạo ra những  góc qu