Anh ta vâng xin được chào anh cái chị hôm nay  thì em tiếp tục gửi đến đây chị một cái video  . để chúng ta có cái sự so sánh thì đèn âm trần  giữa thương hiệu với nhau từ Philips này rạng  . đông này MV này của Panasonic là của Luhan này  thì clip thì

Anh ta vâng xin được chào anh cái chị hôm nay  thì em tiếp tục gửi đến đây chị một cái video  . để chúng ta có cái sự so sánh thì đèn âm trần  giữa thương hiệu với nhau từ Philips này rạng  . đông này MV này của Panasonic là của Luhan này  thì clip thì em cũng đã giới thiệu tương đối là  . chi tiết đến ngay cái chị rồi thì hôm nay chúng  ta sẽ So sánh đôi chút về cái đẹp này ví dụ trên  . tay em đây Đang nằm cái đèn 6w từ rạng đông này  thì cũng được thiết kế là trong khô rồi đó cái  . dòng này làm tăng khô rồi này cái này là 9w này  trong cô rồi Đây là m be 6w cũng làm tăng khô rồi  . này Panasonic cũng làm tăng cô rồi và Luhan  thì cũng làm tăng thu rồi Chỉ có duy Philip  . là làm thích hợp mà cái thằng cu ở trong cái  trên cái thân em lấy luôn Thôi Ừ thì để chúng  . ta đánh giá chúng ta So sánh thì đây là game chỉ  ngoan của philip vậy Và đây là một cái xấu Bác.

Của rạng đông thì rõ ràng chúng ta thấy là cái  sáu áp cái kích thước nó đã tương đương với cả  . cái dòng 9w của philip rồi đấy Chính vì vậy mà  khi lắp mặt cần cái độ sáng thì thì chúng ta sẽ  . có được cái sự lựa chọn cho phù hợp hay đây là  6h của MB này tại 6mb Thậm chí còn lớn hơn rồi  . cái 9w của Philips gần đây là 9w của Panasonic đó  thì nó nhỉnh hơn một chút xíu mà lớn hơn chút xíu. 9 thoát của Luhan à Ừ thế hoạc của Luhan này  thì như trước em đã nói rồi ý chí ngoan của  . philip thì nó tương đương với 6w của cái  dòng khác về cái kích thước các lỗ còn 9w  . a 12W hoặc 13w của Philips hay là 10w  của phí thì nó tương đương với dòng  . 9w của các thương hiệu khác ví dụ như  đây là cái 12W này tao lấy cái 12W nữa. đây 12 hóa của Philips em cũng  đã giới thiệu với mình rồi Đây  . là cái chín quát này đó đồng chí  nó còn nhỏ hơn rồi 9w của Dual này.

Nhỏ hơn cái 9w của Rạng Đông và chắc chắn là  nhỏ hơn cái 9w của mv lỡ rồi thì tùy theo cái  . cái cái gu thẩm mỹ rồi theo cái nhu cầu  của mình để mình chọn cái dòng sản phẩm  . nó phù hợp nếu như mà lắp Philips này thì em  cũng đã nói rồi là cái đường kính cái lợi thế  . Ừ cái đường kính nó nhỏ gọn hơn chính vì vậy khi  mà mình quét Trần nháp lên trần thì nhìn nó sẽ  . rất là thanh nó đẹp chứ nó không bị lộ nhiều ánh  sáng thì nó đảm bảo công riêng với dòng Panasonic  . đây thì em xin giới thiệu một chút về dòng là  Panasonic Panasonic thì hiện tại đang phát triển  . hai cái dòng đèn xinh nhất là dòng cao cấp chồng  cao cấp thì là in chữ Panasonic lên trên thân đẹp  . luôn Đây là một dòng cao cấp của Panasonic này và  một cái dòng nữa là dòng phổ thông dòng phổ thông  . này thì giá nó cạnh tranh để cạnh tranh với các  thương hiệu bình thường ví dụ lại các thương hiệu.

Rạng Đông doohan MV trước mặt anh cái chị đây thì  với cái dòng hàng phổ thông thì là nó là Dòng của  . naruko Thế là sản xuất ở Việt Nam mình Đây là in  naruko lên cũng tăng cô rồi Khi dòng này 12W đi  . a 12W ý ma cà rồng này chín hóa xin lỗi cái chị  dòng là 99 nó ăn nó tương đương với cả cái 12h  . của philip 9w mà của Panasonic làm được anh chị  thấy nó rất là đẹp được mà đương nhiên là cái  . giá thành của nó thì không hề rẻ nó thành  của nó phải cái bát hơn cái thằng kia là  . giá thành của Panasonic là thậm chí đã hơn cả  giá thành của philip và hiện tại thì cái ghép  . âm trần của Philips giá rất là hợp lý nó giờ nó  tranh nhau so với giá của mpa nó không nhiều lắm. anh tương đương này nó không không không chênh  nhau không đáng kể chứng như vậy mà kêu cho chị  . Hoàn toàn không chọn át nhá Không hề sợ đất cái  dòng Philips là bây giờ giá nó rất là hợp lý được.

Thị trường bây giờ thì do cái tình hình dịch  bệnh rồi có ảnh hưởng rất là lớn đến cái vấn  . đề về nguyên liệu sản xuất Chính vì vậy mà tất cả  các mặt hàng nó đang Mỹ tăng giá rất là nhiều Hiện  . tại thì cái giá Philips em cũng đã đánh giá và so  sánh rồi thì nó đang cương nối là hợp lý sau cái  . đợt dịch này các anh chị có nhu cầu thì các chị  tìm hiểu giúp em đây là cái hàng Vera xe cực đẹp. chương. trình sẽ có sự so sánh này. về cái đường viền về cái độ sắc sảo  thì thì thì rõ ràng là rạng đông là  . không không thể bằng tạo ra bằng clip  được rồi à Anh nhìn cái đồ sơn sơn của  . Paulo Philips nó có một cái độ nhám nhám Sơn  của rạng đông này thì nó có cái đội bóng như  . vậy Mà nhìn nó không không không không  không đẹp bằng cái dòng Sơn của clip này. Tại bạn làm à. cái video này em giới thiệu tổng quan sơ  bộ để anh chị có được cái đánh giá nhìn.


https://youtu.be/OCo0ExEV3o8Anh ta vâng xin được chào anh cái chị hôm nay  thì em tiếp tục gửi đến đây chị một cái video  . để chúng ta có cái sự so sánh thì đèn âm trần  giữa thương hiệu với nhau từ Philips này rạng  . đông này MV này của Panasonic là của Luhan này  thì clip thì