Anh Hello xin chào anh em rồi mình anh Bin  Hoàng Sơn của kênh mà anh Quân đội đây mùa  . hè này đang có rất nhiều anh em rất nhiều Anh  em đang quan tâm đến hai dòng máy fullframe  . đến từ hai hãng đối thủ Canon và Sony cụ thể  thì 2 dòng máy này đan

Anh Hello xin chào anh em rồi mình anh Bin  Hoàng Sơn của kênh mà anh Quân đội đây mùa  . hè này đang có rất nhiều anh em rất nhiều Anh  em đang quan tâm đến hai dòng máy fullframe  . đến từ hai hãng đối thủ Canon và Sony cụ thể  thì 2 dòng máy này đang có mức giá đang khá  . Xem xem nhau đó trước Canon RP và trước Sony  a73 Cai thế nhưng với việc anh em đang rất  . phân vân này không biết chọn dòng máy nào  nó vô có nhu cầu của mình thì ngày hôm nay  . trong video này mình sẽ quên em cũng thẻ bài  so sánh ngang 2 dòng máy này để cùng nhau biết  . được là dòng máy nào sẽ thuộc với nhu cầu  anh em hơn dòng nào sẽ yêu anh em được có  . một cái chuyến đi chơi nó mi mạnh hơn nó tuyệt  vời hơn nha Ok mình sẽ cùng vào ngày hôm nay. cái gì đầu tiên để đến với phần so sánh hai chiếc  máy này thì chúng ta sẽ cùng điểm qua về cái phần.

Thiết kế hai chiếc máy này đều cùng là hai dòng  máy Violet đều có cái thiết kế nó khá là các bạn  . để từ hai hãng Tuy nhiên thì về cái chết này thiết  kế khóa máy sẽ có điểm tương đối khác nhau cả hai  . chiếc máy thì đều khá thì gọn Tuy nhiên là trước  khả năng viết tên cho một cái nó có một cái phần  . báng cầm này mình cảm giác ở Cẩm nó sâu hơn này nó  có cách bán cần nó nhô ra nó thoải mái hơn trước  . A7 mắc ai với những em nào mà cơ quan tâm cầm  nắm thoải mái này thì sẽ rất thích trước càng  . nhớ ở bên này cầm trên tay cảm giác ôm trọn vòng  tay luôn không phải cảm giác nó bị cấm là bị như  . phần nào nó sắc qua nó đâm vào tay của mình cả các  tỉnh Cần mỏi ngược lại trước ở Bắc hay nó cho anh  . em một cái phần bán cần nó cũng luôn làm tương  đối tiên mình cảm giác là cái phần bạn có phải.

Nó không nhô ra thoải mái trước khả năng RP và khi  mình cầm này mình là một cái người có khổ tay nó  . tương đối gọi là tương đối to nên là cũng với  như thế nào mà có cổ tay Nó gần như mình khoảng  . cổ tay đàn ông mà kiểu trung bình đến to ấy cầm  trước bảo Hà sẽ cảm giác là cái phần nó lúc này  . nó sẽ hơi bị tụt xuống dưới phần đáy này nó sẽ  cho cái cảm giác cầm mở đầu như cầm lô sẽ hơn  . cái mỏ một chút điều này nhưng phải lưu ý thế  còn ngoài ra ngoài để mà chú thì về cái phong  . cách thiết kế hoạch trước mày này thì trước ở  Bắc hay này để cho anh em là một cái thiết kế  . nó hơi hướng giống cá cái dòng này T1 trước nó  có nó không cái phần đầu nó hình hình thang này  . sinh viên tại còn trước tao nó biết p thì nó gần  như phần đùi này nó làm rất là phản luôn nên là  . này với Những cái nào mà thích những thiết kế  mà kiểu nó hơi nó hơi hoài cổ thì thích trước.

Sơn 72 hơn là khá là nhiều còn với ngây nào mà  thích người thiết kế mà nó băng hướng Cho hiện  . lại này trông nó phải đổi mới cho trẻ chung  một chút thì sẽ thích trước khăn cả về hơn. ở bên cạnh Còn thiết kế thì có những điều cần phải  nói đó là cái việc hai chiếc máy này đều cho một  . cái khả năng là sai là cái phần màn hình Tuy nhiên  thì cái thiết kế màn hình sẽ là quá trước mày Nó  . khá là khác nhau trước số lẻ và 2 thì để xong cái  màn hình xoay lật Nó kiểu nó kêu bản lên như thế  . này anh em thì thấy này Nó là kiểu bản lề gặp lên  gặp sống như này nó sẽ tốt cho việc anh em yêu  . mình đi chụp ảnh này mình có những cái góc thật là  cao giờ thấp mình có cái mày bảo là lúc làn da lợn  . vào rất dễ Tuy nhiên thì cảm nhận cũng kém mày của  bạn này nó sẽ không làm được thì trước với những  . cái nào mà muốn nhiều Mình cũng được quay hoa là  một tục sao phí thì sẽ không thể dùng ở các bạn.

Cái mày bạn lời này ngược lại trước cao nút bên  này nó sẽ E3 này nó kiểu xe lật kiểu truyền thống  . như này nó khá là tiện anh em nào mà muốn chụp  ảnh selfie muốn tự Quay vlog sẽ là thích cái màn  . hình kiểu như này tuy nhiên giờ thì đây là một cái  điểm mà trong gọi là cái quan điểm của sang em thì  . lại có thể nhớ em không thích cái kiểu màn hình  kiểu như này bạn sẽ thích kiểu này con cái hơn  . đó là với những cái nào mà kiểu đi chụp đường phố  mà kiểu mình muốn chung Nó kiểu nó nó khẽ hơn một  . tí này mình không muốn gọi là làm cho người khác  chú ý quá nhiều này mình sẽ nhận thấy là việc cho  . màn hình này nó say lại mà cũng nói làm của mẹ to  như này sẽ dễ thu hút sự chú ý của người khác đặc  . biệt là với những em nào mà muốn chụp đường phố  với chục chiếc ô tô đang suy nghĩ thì cái việc.

Mà cái mảng màu dài sẽ làm cho mày rất dễ bị  người khác là thanh quan tâm ta chú ý còn dẫn  . đến việc là làm cho cái tấm hình của anh em đấy  thế được chụp ảnh đường phố nên nó dễ bị lộ nên  . là sẽ với một xoang em à kiểu đi chơi đi du lịch  kèm cả việc là chuẩn đường phố Trỗi photographie  . thì nhiều hơn sẽ thích cái kiểu này này thôi  nó mở ra mở vào nó khác hơn nó giúp cho anh em  . nó không bị làm cái người mẫu trên đường phố với  mất tập trung bị tập trung vào cái bộ máy quay Em. có thấy còn vì rượu đang ngoài chợ mai thì sao  về cái khả năng lấy nét qua trước máy này thì  . trước ở đó hay làm cái dòng máy nó trước đây đã  từng được rất nhiều mà anh em đánh giá cao về  . cái hiệu năng lấy nét Tuy nhiên thì trước máy  này nó ra đời nó lâu hơn này kể hệ thống đấy  . là cũng nó cũng có thể có một phần nào đấy nó  hơi cũ rồi nên là về cái khả năng lấy nét con.

Máy này nó ở mức độ quả là vừa đủ để dùng ngược  lại trước Canon RP nó không có phải là ra đời  . mới hơn nó ra vào thời điểm hoặc không mười trí  đã không em ơi hệ thống lấy nét nó đời mới và  . nó được cải tiến nhiều so với các thế cùng thờ  sẽ mắc hay nên là với cái hiệu năng lấy nét độ  . chính xác này độ nhanh này đủ tiện lợi và Bắt nét  này về những cái kiểu tính năng lớn nhất kéo mặt  . này phía trước Canon RP nó sẽ cho một chiều tôi  trước sôi lại mặc hay nhưng ngược lại thì trước  . Sony a72 này sẽ có một cái tính năng mà trước cá  nấu với cà phê không có đó là trên có máy này nó  . trang bị cái công nghệ đó chống rung cảm biến  vật lý lên để năm chục trên cảm biến thì với  . việc mà có cái cảm biến chống rung này anh em  ví dụ nào mình Anh ở trong những cái điều kiện  . thiếu sáng mà buồn Hạ tốc xuống thấp này hoặc là  mình muốn quay video một màn này thì sẽ cảm thấy.

Cái cái cảm biến chống rồi nó rất là giữ cho anh  em luôn chứ còn ở trên hình ảnh là chiếc máy này  . so sánh với nhau sẽ như thế nào thì trước Sony  bảo hành nữa cho anh em cái màu ảnh nó ra chân  . thực này nó rất là thực với đời sống với thực tế  và có độ sắc nét nó rất là trưng của Sony anh em  . nào mà thích cái phong cách ảnh thứ nhất là màu  phải thật này là thứ hai là có độ sống nên phải  . cao này thì là sắc này chi tiết từng Pixel là  phải là sắc nét Thì anh nghe sự rất thích cái  . mảnh của chiếc xô nè 712 này còn trước Canon nghĩa  p lại thiên nhiều hơn một cái màu ảnh nó hơi lạnh  . nhỏ một chút nó hơi và là thiên hướng dẩn định  cái màu răng rồi một chút với ai mà thích cái  . mỏ mày theo trường phái kiểu chụp phát Ăn luôn  không muốn về chỉnh sửa không muốn về với động  . chân động tay nhiều sẽ thích cái mòn trước cánh  nghĩa Rồi bên này hơn anh em ví dụ và nhu cầu.

Mình chụp ảnh của phát này mình chụp đi du lịch  à chụp ảnh ở chân dung cho người thân trong gia  . đình và Chụp selfie hộ nhóm mà Mình bán wifi  mình bán sạc điện thoại cho mình 1 đăng luôn lên  . mà sao mà không để chỉnh sửa quá nhiều ấy Ừ cái  mảnh của chữa ở phê này hơn chứ k phải bắt hai. thì Tóm lại hay cho máy này trong mùa hè này  anh em nào đi du lịch đến chọn trong máy nào  . thật ra chiếc máy này đâu sẽ giúp anh em có đồng  cái cho chuyến du lịch nó sẽ là tuyệt vời Thật  . là nhiều ảnh đẹp thế nhưng phục vụ những nhu  cầu khác nhau anh nghe nào tiếp chụp ảnh hơn  . hãy chọn trước Sony mẹ không Hay anh là thích  vừa chụp vừa quay về lúc hãy chọn chiếc canô  . nghĩ RP anh là đang quan tâm đến chi tiết các  dòng máy này thì hãy để lại bình luận dưới phần  . comment họ đã truy cập vào đường link trong  phần mô tả để đối với Fanpage của mình cũng.


https://youtu.be/Kcr_eM6313kAnh Hello xin chào anh em rồi mình anh Bin  Hoàng Sơn của kênh mà anh Quân đội đây mùa  . hè này đang có rất nhiều anh em rất nhiều Anh  em đang quan tâm đến hai dòng máy fullframe  . đến từ hai hãng đối thủ Canon và Sony cụ thể  thì 2 dòng máy này đan