Anh hello xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay  trở lại có YouTube của Hoa Đào Đúng Rồi Sóc Trăng  . ngày hôm nay là chia sẽ tiếp tục là lên video này  để cập nhật các bạn về cái video này để so sánh  . giữa AB phiên bản 125 thế hệ 2023 Võ Như là Sal

Anh hello xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay  trở lại có YouTube của Hoa Đào Đúng Rồi Sóc Trăng  . ngày hôm nay là chia sẽ tiếp tục là lên video này  để cập nhật các bạn về cái video này để so sánh  . giữa AB phiên bản 125 thế hệ 2023 Võ Như là Sally  phiên bản 2022 nha các bạn thì trong phòng video  . này đó là chia sẻ So sánh hai cái phiên bản này  đặt điều đặc biệt là phiên bản là đặc biệt Ngôi  . nhà của anh chị thì trong phẩm video này là chia  sẽ cập nhật về những cái thông tin mới nhất của 2  . dòng xe này những ưu điểm và nhược điểm của 2 cái  mẫu xe này nên cho khách hàng mình có thể là nắm  . rõ hơn là mình nên đi tới những nên chọn mua phiên  bản nào nhau của anh chị nhưng mà mình cùng Xem xe  . chi tiết à Thì trong cùng phân khúc của xe tay  ga Honda Viettel 125 á thì sẽ có phiên bản 125.

Của dòng xe AB vẫn như là phiên bản 125 của dòng  saly thì hiện tại nay thì hai cái mẫu xe này thì  . nó đang bán chạy nhất thị trường hiện nay các bạn  đã hàng xe Real ảnh hiếm hàng thì ngày hôm nay xe  . nó đã về tới cực về lấy cửa hàng rồi và được rất  là nhiều của anh chị đã hỏi về cái mẫu Suri này  . rất là nhiều và cũng như là song song Theo đó thì  cái mẫu xe AB 2013 này là Honda Việt Nam vừa mới  . ra mắt cách đây Khoảng vài tháng nay ra chính  trị thì cái dòng xe AB này được thiết kế lại  . với công suất là mạnh hơn với cái khối động cơ  sp + bỏ như là nhiều cải tiến hơn so với phiên  . bản trước đó thì trong phòng video này là chia sẻ  Cập nhật lại cho của anh chị xem những cái ưu điểm  . và nhược điểm trên hai cái mẫu xe này là lý do vì  sao mình lên chọn hai con mua xe này nghe Khuyến.

Chị thì mời mình cùng Xem xe chi tiết À thì trước  mặt các bạn đây là một cái mẫu xe Lead thì nếu như  . các bạn nào á mà mình thích cái sự gì đó mềm mại  vào như là và tiện lợi thì mình có thể là sử dụng  . cái mẫu Suri này hỏi Suri này thì đặc trưng của  nó luôn quản trị thì nó được thiết kế dành riêng  . cho nữ Nga thì cái mẫu này thì nó thuộc về mẫu  xe của gia đình nữa thì những cặp A Nguyên chị  . nào mà mình đã có gia đình hoặc mà mình có muốn  sử dụng một cái xe mà có cướp đựng đồ rộng mình  . có thể sử dụng cái mũ Sulli này nha Thì cái mẫu  Suri này đó với thằng phiên bản đặc biệt này thì  . nó đen có trọng lượng bản thân là 110i 13 kg thì  tương đương với dòng xe flop theo của chị là cũng  . 113kg thì hiện tại nay thì cái mẫu Suri này thì nó  có cái phiên bản là màu đen nhám thì trong cực kì.

Rất là huyền bí vẫn như là trong các loại sang  trọng Khi mình để cái mẫu Suri này kết hợp với  . những cái chi tiết mạ Chrome trên xe thì giúp  cho xe trở nên là cú hút hơn rất là nhiều hiện  . đại hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đó  và hệ thống đèn chiếu sáng của dòng Suri này thì  . nó được sử dụng hệ thống chiếu sáng đèn flash với  đèn pha Led và với công nghệ đèn tự động bật sáng  . thì đối với Hồng phiên bản Air Blade phiên bản  không thế hệ 20 23 thì nó cũng được trang bị hệ  . thống đèn pha là fullest nhưng mà nó không phải  nằm trên đầu đèn ở quên vậy mà nó đã rọi xuống  . kém phần mặt nạ ở bên dưới này quý vị và nó Ừ cái  tế xét đây đã đèn trong xe gửi lên à thể thao hơn  . rất là nhiều hơi so với phiên bản Sory sory thì  nó được thiết kế và trong cảm giác như là nó mềm  . mại hơn và nó dễ dàng hơn rất là nhiều về thêm  một cái nữa thì về kích thước lớp thì pin chị.

Nào mình thích sở hữu những cái bánh xe mà nhỏ  hơn thì mình có thể định đi vòng selling A thì  . dòng Suri này thì đặc trưng của nó là bánh nhỏ  thì với đường kính lớp trước vẫn là cái đèn nó  . là 90 90 và 12 đến là cái bánh là bánh chuối nghèo  đánh vậy và bánh xèo của nó là với kích cỡ là 190  . và 10 inch và Suri này thì rửa được trang bị với  cái khối động cơ là 125cc 4 kỳ xilanh đơn vẫn như  . làm mát bằng dung dịch thì nó cũng trang bị những  cái công nghệ tiên tiến hàng đầu của Honda như là  . SV cộng cũng giống như dòng xe Air Blade phiên  bản 2003 là giúp cho công suất của C là hoạt  . động là tối Uh vượt trội hơn và tiết kiệm nhiên  liệu hơn rất là nhiều em về so sánh về cái phần  . tiện ích của dòng Serie này với dòng xe AB 2022  chính trị nếu mà chính trị nào mà mình muốn sở  . hữu một chiếc xe có cướp đồ Rộng hơn thì mình có  thể là đi vòng Suri này thì hiện tại này thì cái.

Học đồ rất là rộng lớn hơn 20 23 lít quý vị đây  Hồng đồ rất là động với cái hộp đồ này thì mình  . có thể chứa được rất là nhiều đồ và so với dòng xe  Flash thì nó sẽ có học lên đồ thì cũng gọn nhưng  . mà cũng là nhỏ hơn dòng Serie nha Thì chỉ là 22,7  lít thôi đây và cũng như là Nhưng mà thêm một thí  . điểm ăn tiền ở trên các dòng xe Air Blade này á  thì nó sẽ có trang bị cái cổng sạc điện thoại ở  . trong cái có pin và đèn soi học đòi làm giàu chính  trị và học lên đòi thì nó sẽ có một cái vách ngăn  . để mình có thể là phân loại đồ mình để trong  cốp xe và cái bình nằm ở trong Excel luôn thì  . bảo quản nó sẽ dễ dàng hơn và như là an toàn hơn  rất là nhiều và đối với cái mẫu sơ mi này thì nó  . anh như là Bình nằm trong top yên và cũng không có  đèn xô học ở đựng Độ Bên trong vẫn như là không có.

Cổng sạc điện thoại nhưng Suri này nó sẽ được  trang bị là cái cổng sạc điện thoại ở trên cái  . học đường đồi ở bên trái đèo chính trị là rất  là tiện lợi luôn là chào anh chị nào mình có đi  . đường dài đèn xe điện thoại mình có hết pin gì đó  mình có thể là xẹp và khẩn cấp qua cái cổng sạc  . điện thoại này Mình vừa để điện thoại vào đây rồi  mình vừa sạc luôn thì rất là tiện lợi cho quý vị  . A và đối với những anh chị nào mình thích cái  sàn để chân rộng rãi thoải mái để mình có thể  . là mặc máy mình lên xuống dễ dàng mình có thể là  chọn Sory sory Mình hãy là dễ dàng mình lên xuống  . với cái sàn để chân rất là dài và rất là rộng để  mình có thể là dễ dàng lên xuống cho mình váy mặc  . áo dài Chẳng hạn đó là khuyết điểm của dòng xe  e lát nhau của anh chị thì trong CF Plus này nó  . thì nó sẽ có bình xăng ở phía trước Chính vì thế  mà nó sẽ chiếm diện tích cái sàng để để cho ở đây.

Nhưng mà nó tự tiện lại một cái là mình có thể  là đỗ xanh bằng cách là bật cái nút định sẵn ở  . đây để mình đổi sang thì cũng là một cái tiện lợi  nhưng mà trong xe nó thể thao hơn rất là nhiều còn  . nguyên chị nào mà mình thích tiện lợi khi mình  mình mặc váy dịu dàng hơn thì mình thấy là chọn  . Suri và Suri thì cũng được trang bị với cái bình  xăng nằm ở phía trước chỉ là một lúc ngắn ta có  . thể là mặt đổ xăng rất là dễ dàng giống như dòng  xe SH cao của chị ạ em về mặt an toàn thì giờ đối  . với dòng xe ly này thì được trang bị với hệ thống  là Fancy PS kết hợp phanh đĩa trước và phanh sau  . là tăng trống thì đối với xe đẹp thì chân bản 125  thì cũng được trang bị là fan ship kết hợp với là  . phép chiếu là phanh đĩa phanh sau là tăng chóng  về trang bị về ổ khóa thông minh của skill thì.

Suri và xe AB thì đủ cũng được trang bị là với  ổ khóa thông minh thế hệ mới truyền dẫn không  . dây với những cái tính tính năng như là chống  trộm Tìm xe trong đám đông vẫn như là tính năng  . nguồn giúp cho xe mình trở nên là dễ tiện lợi hơn  dễ dàng xài hơn rất là nhiều thì với cái tầm giá  . trên 40 triệu thì mình có thể là của chị nào mà  mình muốn sở hữu một xe tiện lợi đi gia đình và  . cũng như là nói chung là nhiều tiện ích thì mình  phải là Sử dụng mẫu xe Lead còn quản trị nào mình  . thích thể thao và mạnh mẽ hơn thì mình có thể  đi mẫu xe Air Blade phiên bản 125 này đối với  . em có phiên bản 2023 thì với cái dung tích mình  sang là 4 lít 4 thì với cái thông số kỹ thuật là  . chỉ từ hai chấm 26 lít mình đi được 100 cây rồi đó  với phiên bản seri thì với dung tích bình xăng là  . 6 lít thì với thông số kỹ thuật là 2.76 ít mình  đi được 100 cây thì với cái tiết kiệm nhiên liệu.

Của hai có động cơ này thì nó không không có  chênh lệch nhau nhiều máy tính chị chỉ từ 0,1  . thôi Thì về tiết kiệm xăng này thì vậy đi xe Honda  thì là không cần phải bằng cải tới tại vì xe nào  . cũng tiết kiệm xăng của anh chị về hiện đại hơn và  những cái tính ăn u ưu điểm thì 2 xe này thì những  . của anh chị nào mình thích cái sự tiện ích vẫn như  là cấp độ rộng hơn sàn để chân ở thì mình thấy là  . chọn seri còn quý anh chị nào mình thích sự mạnh  mẽ thể thao cũng không kém phần tiện ích như là họ  . Nhưng rồi cũng rộng hơn và có cộng sản đối thoại  trong cốp xe luôn thì mình hãy là Sử dụng mẫu xe  . Air Blade phiên bản 2003 này nha quý vị với tầm  giá là U40 2.490.000 cho một mẫu seri và chí tự  . là 44 triệu cho mẫu xe Air Blade thì mình có thể  là cho của anh chị có thể là trải nghiệm một cái.

Con xe trong cùng phân khúc 125cc với nhiều tính  năng nổi trội rất là nhiều cá là tiện lợi cho quý  . vị và còn rất là nhiều chương trình khuyến mãi  khi áp dụng trong tháng này cho hai cái mẫu xe  . này khi mình mua xe là mình sẽ được tặng thêm 1  cái phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng để mình  . có thể là gắn thêm những phụ kiện cho xe và hỗ  trợ trả góp Mình chỉ cần cái chứa từ 10 phần trăm  . mét thì xe duyên đó mình sẽ Plus Mình chỉ cần trả  trước 30 phần trăm mình sẽ được hỗ trợ làm trả góp  . được không phần trăm lãi suất và có nhiều chương  trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng này nữa dành  . cho sinh viên và sẽ được hỗ trợ giảm giá phiên  bản trong ngàn đồng thì bác mua kỳ vọng xe nào  . của Honda Việt Nam và mình sẽ được tặng thêm kế  ba lô và cao cấp anh vào kia thằng Mình đang làm  . việc tại khu công nghiệp khởi nghiệp mình sẽ được  hỗ trợ giảm giá được thêm một triệu đồng khi mình.


https://youtu.be/UGaRhwd6HoEAnh hello xin chào bạn Chào mừng các bạn đã quay  trở lại có YouTube của Hoa Đào Đúng Rồi Sóc Trăng  . ngày hôm nay là chia sẽ tiếp tục là lên video này  để cập nhật các bạn về cái video này để so sánh  . giữa AB phiên bản 125 thế hệ 2023 Võ Như là Sal