Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với channel. 7. có cái này là lý do tại sao không nghe. mình sẽ so sánh mà mấy 2.0 và 3.0 còn. cũng khác nhau nữa nè các bạn coi cái. này là cái máy này chúng mình nhé bạn. cho mà cái này đã bị rồi mình kh

Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với channel. 7. có cái này là lý do tại sao không nghe. mình sẽ so sánh mà mấy 2.0 và 3.0 còn. cũng khác nhau nữa nè các bạn coi cái. này là cái máy này chúng mình nhé bạn. cho mà cái này đã bị rồi mình không đánh. ăn được mà đến Qua tuần chửi hình chữ ra. đi nghe bạn giống con nít cả cái này là. mình đánh nhẹ thì là mấy mẹ con. nhỏ đó đánh mạnh cái nào nó cũng bỏ đó. anh tên là mình đã theo giấy cặp của anh. đấy cũng chẳng con nhé bạn để cho anh. đồng hơn thôi bỏ cắt tóc ra con cá rất. là kỳ mình xem cái chiếc nữa lại đó Khi. mà mình muốn xuống này thì làm một chiếc. này Ừ. cái này cũng hàng nhé Bạn có tất cá Mẹ. nói nếu bạn không đồng chơi vô lại. mình yêu sử và 1.0 tí xíu có cái là 1.0. là người ta vẽ gửi thư bằng con ngựa và. con. con vật chim bồ câu đó để được thường.

Cho bạn lúc đó là mình không biết ai là. người ta mới sản xuất theo cái hại tấn. công đó chính là cái này không phải chỉ. cần đánh đánh rồi bây giờ mẹ nói là thần. tiên ấy 3.0 nữa. nhà mắt nè Nó bút bè. nữa nhé bạn Sao lại bà cũng không thì nó. đi Chị Đại lên là đất ngang bụng con. cũng được không nghe bạn đầu tiên mà. mình. thử đi phụ. nữ đến lên mình lên. với bạn ạ. Dù sao cũng là mời vậy Mẹ. Các bạn bấm cách lắp ráp. quangminh. thế mà bờ ý kiến này. ủa mình đưa xe cho ai đó nó còn. và mình lùi lại mình rồi lại thì mình sẽ. bạn cái này thôi nhé bạn. Mình có cả khi bà coi nó tao đánh nặng. hơn được không nghe bạn ạ. Anh. ơi là ngày nay tặng hơn tí xíu mà tôi. đánh số này nó có làm có một là nữa à. 37 thể dùng cái này. đâu đây. mình thử đánh bàn phím này luôn nhé bạn. ạ. con. kia nó làm mờ nhé bạn. đi. chào mình sẽ Lần sau con nhé bạn.

Ai đó ơi Chị giờ nó đây rồi nhé bạn bây. giờ được rồi đó. mẹ bạn. Ok. tạm bé Hoài với. cảnh giác và mấy ngày chứ không giờ bị. cháu vào đây đúng không cho mà trước khi. qua 3.0 thiệt thòi dọn nhất của mày lên. giờ thì mình sẽ tiếp tục mấy bà đúng. không 2.0 rồi mày giờ tới bài đánh sai. thì nhé bạn đây là đóng phòng thì thì. cái này Tiếng nó cũng nhiều nhiều có. nhiều cái nút bấm hơn nên nhé bạn nó cát. bụi biết mấy bà ơi đến F12 hết nhé bạn. ơi Còn chữ gì đang số cũng như trai. nhưng mà nó có thêm tình không nè Window. nè Em nè ok. rồi Em tơ nữa đó nó có nhiều lúc bấm. không nhé bạn do cái mình sẽ tự đánh tử. nhé bạn đi này là đáng ngành đường nha. bạn. đó để đánh nhanh vào vào luôn đó nhé bạn. tùm lum hết. London. UK. là đi chơi nhẹ mày. lên à ô. tô crit Polla mẹ đánh cắp lớp mình nhé. bạn. mới của người lại được mà ta.

Nói mình đánh anh đâu ra luôn cũng được. nhé này. với lại này cũng xem video được luôn đó. nhé bạn. từ điện cho mấy bà cũng không nó tiện. gọi hơn nữa nha bạn ạ. Xe. máy nữ sinh thường ở nhà bạn nhưng mà. đứng ra cái máy này mất này là từ thời. năm 2011 luôn rồi đó nhé bạn Giờ mình. thử đọc này nhé bạn thế nào cái cuốn này. coi nó có được không. Em Lạy thiên Chúa của con khi con vừa. thức dậy xin cho con nhận ra Chúa yêu. con thật nhiều và Chúa Hằng ở với con. khi con đi đường xin cùng mi với con khi. con suy nghĩ Xin chúa thường chỉ vậy khi. con vui chơi xin cùng chơi với con khi. con đi ngủ Xin chúa ở Tràng bên. dù con không thấy chúa. nhưng con tin Chúa vẫn ở bên con dù con. lãng quên ngày thì chúa vẫn chặt bỏ rơi. Lạy chúa ngài vẫn ở bên còn à. à à. có. người nhện đánh đúng. Lạy chúa hôm nay con rất hạnh phúc vì.

Biết bao niềm vui Con nhận được và con. hạnh phúc Còn nữa khi con sẽ chia niềm. vui ấy cho mọi người hơn xác con khỏe. mạnh và tâm hồn con nhập trạng bình an. Ôi lạy Chúa của con Con muốn cất vang. lên hoàng đạo chúa thế Cái này nó không. tiện lợi là nó dịch ra tiếng Anh được. luôn nhé bạn tiếng Anh tiếng Trung tiếng. Pháp chứ tiền nhà thì tín được rồi hết. nhé bạn. lý do thì mình sẽ thử độc tiếng Anh cho. nó có được không một chút em thay đổi. anh My name is going to New York. going to New York to read the way. I’m going to the West and the wires are. you going to mention The wine and that. No Way. not to White eye and nothing the wires. Are The New York publicprivate. nay What’s the Sake of friends come on. that love would win the wild and Gold. chạy the book or not use the posts are. out of that their American.

Friends. What the Lost age the first home i a. Forest the world in this way free. play. all in one million bucks of the use of. waves and use the wild hack. tập luôn nhé bạn ơi các bạn hãy nhớ dừng. lại bà coi nhé bạn coi coi nó có dịch. đúng không có cái này dịch dại lắm nha. bạn nhiều người nói lại với 676 tuần rồi. ngày 2 ngày hơn 5.000 luôn nhé bạn tiện. tay mà không biết nói. chị biết tiếng Anh tiếng Việt thôi. dọn biết mình nói lại nó ra tiếng Việt. ở nhưng mà lại cái này nó viết hoa. chứ mai đầu tiên mà lo biết hoa. cho biết không biết nha bạn lại đi nãy. lỡ lài Các bạn chọn giống gà. mái đầu tiên chắc là mất hút với thời. năm 1991 đó nhá Bạn phải là người 989. luôn ở thì nó để con mang tính rồi nhé. bạn giờ nó có Google Dịch nhưng bây giờ. gọi điện thoại Được luôn nha bạn Cái này. chỉ đặt nó dịch ra thôi Còn lần này là.


https://youtu.be/y9zbtFtlsykHi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đã. đến với channel. 7. có cái này là lý do tại sao không nghe. mình sẽ so sánh mà mấy 2.0 và 3.0 còn. cũng khác nhau nữa nè các bạn coi cái. này là cái máy này chúng mình nhé bạn. cho mà cái này đã bị rồi mình kh