Dạ vâng xin chào Cây nha Chị hôm nay thì em xin  gửi đến thuê cái trị của một cái video về cái sự  . so sánh cái đèn Philips âm trần Philips với cá âm  trần của Trung Quốc tưởng video lần trước thì em  . cũng đã giới thiệu rất là cụ thể các cái phòng â

Dạ vâng xin chào Cây nha Chị hôm nay thì em xin  gửi đến thuê cái trị của một cái video về cái sự  . so sánh cái đèn Philips âm trần Philips với cá âm  trần của Trung Quốc tưởng video lần trước thì em  . cũng đã giới thiệu rất là cụ thể các cái phòng âm  trần phổ biến của của philip rồi lòng này là giống  . marcasite này Messi này lòng này là dòng dn027  này nó thì đây là chí Loan này Đây là 12W này  . ở đây là 9w 13w và 10w thì ở trên tay em đang là  cái đèn âm trần 6 ác của Trung Quốc Trung Quốc  . hàng ngày gọi là hàng nhập khẩu theo các đường  tiểu ngạch về mình cứ nói thế cho nó chính xác  . Ừ thì nó đi một cái thằng khô rồi Chính vì vậy mà  cái thân đèn của nó mỏng cầm cái đèn Trung Quốc  . lên thì chúng ta sẽ thấy ở đây chúng ta So sánh về  cái chất Sơn gửi về cái độ sắc nét của nó là nó sẽ.

Khác liền à A và thân đèn nó không có gì cả nhưng  đèn nó chỉ ghi cũng cái thương hiệu chung chung  . của nó thôi nó ghi số bác số vốn vào đây thôi Còn  với hành Philip thì mọi cái thông số rất là là tỉ  . mỉ từng gây cái cái thông số 1 ghi trên thân  đèn mình luôn đây dập nổi thương hiệu clip đấy. thì cái hàng này so với Ý giá của cái màn Philip  cũng như so với giá của điện quang Rạng Đông hay  . là một số những cái thương hiệu khác m pe thuha  mà đang ở Việt Nam thì có rẻ hơn rất là nhiều  . em sẽ có một cái video clip giới thiệu về cái  sản phẩm đèn âm trần của mấy cái thương hiệu  . nó ví dụ như là rạng đông 2 MP Đó cũng là những  cái sản phẩm ở trên thị trường của chúng ta cái  . chị cũng rất là nhiều người là người chuộng ở  bên em thì cũng phân phối cũng làm đại lý của  . các cái thương hiệu nó ngoài cái mặt hàng thế  mạnh là Philip ra thì các cái thương hiệu như.

Panasonic mpe hay là rạng đông điện quang thì  bên em đều có cả lên chứng như vậy mà chị ganh  . ấy chị cần bất kỳ sản phẩm của dòng thương hiệu  nào về cái lĩnh vực chiếu sáng này thì chúc em  . đâu có thể gửi lên cho chị cái giá tốt nhất có  thể đây là cái dòng này chín quát này rồi chúng  . ta thấy 9w so với 12W masai này nó nó còn lớn  hơn 12W chỉ nói về cái lỗi là 130 nó đang làm  . Khuyết lỗ 10 bào áp đây có nhìn cái bề mặt cái  là là thấy khác ngay cái mặt ngựa mà cán quang  . của Philips này thì nó rất là êm dịu đôi mắt  nó không làm chói mắt khách hàng của của của  . Trung Quốc này thì Thoạt đầu chúng ta nhìn thì  nó cũng đẹp đó là đẹp Nhưng mà chắc chắn mà về  . độ bền thì nó không như cái hàng cao cấp được  rồi một thời gian dùng lâu là nó tên mặt nghĩa  . là nó xin lỗi bị ố vàng này ngon Nó cứ cái dạng  chất liệu nhựa này nó chưa nó không đạt như ra.

Mà nó cứ dưới tác dụng nhiệt của cái đèn led thì  nó sẽ làm cho ố vàng nghe cái này chim lỗ vàng  . rồi định chất lượng ánh sáng xuống rất là nhiều  cũng như là cái led Chíp nhét vào bên trong nữa. còn của philip thì em cũng đã giới thiệu rồi là  cái nhựa tán Quang này nó là dạng nhựa cao cấp  . Chính vì vậy mà nó chịu nhiệt rồi lo khúc  xạ ánh sáng rất là tốt lúc làm êm dịu mắt  . chứ không có cảm giác chói à vì là quay video  lên ra khi mà thử điện trực tiếp với qua cái  . video thì chúng ta nhìn nó không không thật  được cũng chính vì vậy mà Em sẽ không không  . không không bật thử lên cho anh cái chị coi nhìn  nó qua cái video thì nhìn anh sẽ không thật à. về cơ bản em giới thiệu thế để cho mình  thấy rằng là cùng một cái cứ mức công suất  . ví dụ như là 9w thì Philip làm rất là nhỏ  gọn 12W nhỏ gọn hơn rất là nhiều sáng rất.


https://youtu.be/oB0SkG74DngDạ vâng xin chào Cây nha Chị hôm nay thì em xin  gửi đến thuê cái trị của một cái video về cái sự  . so sánh cái đèn Philips âm trần Philips với cá âm  trần của Trung Quốc tưởng video lần trước thì em  . cũng đã giới thiệu rất là cụ thể các cái phòng â