Chưa đầy 6 năm kể từ khi ra nhập thị trường robot hút bụi, năm 2015. Sản phẩm của Xiaomi lại có thể ngồi chung mâm với những ông lớn. Có tuổi đời 20, đến 30 năm như Ecovacs và iRobot. Và ngày hôm nay, sự xâm lấn đó không thể chối cãi, với siêu phẩm Rob

Chưa đầy 6 năm kể từ khi ra nhập thị trường robot hút bụi, năm 2015. Sản phẩm của Xiaomi lại có thể ngồi chung mâm với những ông lớn. Có tuổi đời 20, đến 30 năm như Ecovacs và iRobot. Và ngày hôm nay, sự xâm lấn đó không thể chối cãi, với siêu phẩm Roborock S6 Maxv. Trong tất cả các so sánh về chiếc robot hút bụi chóp của đỉnh không thể thiếu sự có mặt của S6 MaxV. Nhưng, có thật sự là S6 MaxV của Xiaomi có tên và đủ tuổi để làm được điều đó. Quay thời gian trở lại 1 năm trước. T8 Aivi được coi là bước tiến của công nghệ với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo. Nhưng chỉ sau đó 2 tháng Xiaomi cũng đáp trả bằng việc làm chuyện ấy. Đó là sự ra mắt của S6 MaxV. Cả thế giới tập trung vào so sánh 2 siêu phẩm này. Mà quên mất rằng Xiaomi chưa đủ tuổi. Tôi phải hết sức can đảm khi làm video này. Vì có thể tôi sẽ nhận đủ gạch đá để xây nhà 3 tầng.

Hãy quên chuyện đó đi Vì đây sẽ là video phân tích ở cấp độ sâu nhất mà bạn từng xem Nào hãy bắt đầu hoặc dừng lại!!! Ngay bây giờ chúng ta sẽ đến với những thông số cơ bản nhất S6 MaxV sở hữu chiều cao toàn phần là 9.6cm Chiều dài đường kính cơ sở của S6 MaxV là 35cm Và T8 AIVI cũng có chiều dài đường kính là 35cm Cân nặng của T8 AIVI là 3.6kg Còn S6 MaxV có trọng lượng là 3.75kg Và không để các bạn đợi quá lâu Chúng ta sẽ đến ngay với phần so sánh Chi tiết chất lượng hoàn thiện giữa 2 chiếc máy này Tại sao với cấu hình gần như tương đương? S6 MaxV lại có giá chỉ bằng hơn 1 nửa So với T8 AIVI Thì một trong những sự khác biệt đó sẽ thể hiện bằng chất lượng hoàn thiện Mình sẽ phân tích về chất lượng hoàn thiện thân vỏ của 2 chiếc máy này Chúng ta sẽ lắng nghe đến âm thanh khi mình gõ vào Cộp,, cộp.. cộp.. kộp..

Cạch,, cạch.. kạch tạch… Nó rất nhựa :)) Nó rất là chắc chắn . và cao cấp… Và mình có thể khẳng định Chỉ có những sản phẩm đắt tiền, cao cấp Mới có cái Kết cấu chắc chắn, và sử dụng cái vật liệu cao cấp như thế này Cái điều này nó thể hiện ở trên những sản phẩm khác Ví dụ như trên tay mình đang có sản phẩm của iRobot là Roomba i7 Các bạn có thể cảm nhận được độ chắc chắn Và ngay cả cùng một thương hiệu là Ecovacs thìì ì với cái phân khúc rẻ tiền cái chất lượng nó khác ngay nó thể hiện ngay ở cái thân vỏ nó cũng rất là nhựa và cái chất lượng thân vỏ Nó quyết định đến cái điều gì? Thì nó sẽ quyết định đến… cái í í…

Độ bền, kết cấu, độ chắc chắn. và khả năng chống chịu lực. mình có thể phân tích ngay ở đây. chúng ta đang nhìn thấy cái phần ần.ầ. cạnh. của S6 MaxV. nó bị xước rất là nhiều. cáií.. ơ..ơ…. nguyên nhân do cái phần vỏ bóng. cũng chỉ là một phần thôi. cái nguyên nhân chính thì vẫn là cái độ cao cấp. của cái phần thân vỏ. và mình có thể lấy một ví dụ. như, nếu chiếc máy này mà bị “rơi cầu thang”. hoặc là bị va chạm. hoặc chúng ta vô tình chúng ta cầm, rơi xuống. thì mình có thể khẳng định với bạn là. cái phần vỏ này nó chỉ bị móp thôi. nhưng.. mà.. nếu chúng ta làm RƠI. hoặc.. để xảy ra va chạm. ở trên cái chiếc máy này. thì ngay lập tức là chúng ta sẽ gặp. vấn đề là: cái vỏ này nó sẽ bị nứt. vỡ và chưa kể đến vấn đề độ bền theo thời gian. cái nhựa này nó tự nó lão hóa. cũng sẽ bị nứt ra. còn với cái kết cấu. cái vật liệu nhựa cao cấp này thì chúng ta có thể yên tâm về điều đó.

Thì các bạn có thể thử. những cái chi tiết nữa. như là cái “cản trước” này. chúng ta sẽ xem sự phản hồi của nó, nó rất là êm. đây!!!. nó khác nhau hoàn toàn. thì các chi tiết lò xo này, mình sẽ phân tích cho các bạn ở phần sau. và chúng ta sẽ thử đóng cái bản lề này. chát@@. đó, chúng ta sẽ thấy. bụp@@@. nó rất êm . nó rất là cứng, và. cái sự phản hồi của nó rất là chậm. nếu các bạn đã từng đóng cái cửa ở trên xe hơi. thì chúng ta sẽ rất là dễ dàng cảm nhận. Chúng ta không cần quá vội. để nói về 2 chiếc camera trên S6 MaxV. hay chỉ có 1 chiếc camera trên T8 AIVI. mà điều quan trọng nhất bạn cần. ở một chiếc robot hút bụi, ngoài chất lượng làm sạch. Là gì?. Theo mình, đó chính là độ bền. và chính xác hơn, đó là độ bền theo thời gian. và tất cả điều này sẽ được thể hiện ở chất lượng hoàn thiện. và chi tiết thiết kế, trên robot.

Một trong những chi tiết mà mình đánh giá rất cao, ở T8 AIVI. đó chính là cụm LDS này. được bao bọc bởi một lớp kính màu bảo vệ. và chúng ta sẽ sang với cụm LDS của S6 MaxV. thì, không có cái phần bao bọc. và điều này sẽ ảnh hưởng đến điều gì?. nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền. ờ như chúng ta đều biết là khi cụm LDS này hoạt động. thì nó sẽ quay liên tục để nó quét bản đồ. và trong thời gian sử dụng thì không thể tránh khỏi bụi hoặc là tóc. nó sẽ bay từ ngoài và nó sẽ chui vào đây. và dẫn đến,, ơ chúng ta có thể tìm ở trên các cái nhóm trên facebook. rất là nhiều trường hợp, cái cụm LDS của S6 MaxV này. bị hỏng cái mô tơ ở trên cái cụm LDS này. hoặc thậm chí là, hỏng luôn!!!. cả cái cụm quang này. do cái mô tơ nó bị cháy, nó dẫn đến là cái bo mạch ở trong này nó hỏng. Đây là chi tiết cẩu thả của Xiaomi. nhưng nó lại gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Như các bạn thấy,.. khi mà chúng ta mở hộp rác thì, cái rác nó ở miệng này… nó sẽ bị rơi ngược trở lại và nếu như… người sử dụng không để ý thì cái rác này nó sẽ chui vào trong cái khoang hút và động cơ nó sẽ đặt ở đây dẫn đến cái cánh quạt này… nó sẽ bị… các cái tóc và bụi nó chà xát vào chưa kể nó sẽ tiếp tục nó chui ra cái lỗ thoát khí này, và nó vít.. hết và giảm cái khả năng thoát khí đi và nghiêm trọng nhất thì cái quạt này nó sẽ bị chết do cái động cơ nó nó bị… nóng lên và cái cánh quạt nó bị chà xát vào thì với Ecovacs chúng ta sẽ có một cái nắp đóng nên khi khi các bạn… ờ..ờ…

Lấy rác ra thì ngay lập tức cái nắp đậy này. nó sẽ được đậy kín lại và chống bụi rơi ngược trở ra. kể cả chúng ta có dốc ngược cái này xuống. còn trong khi đấy thì cái hộp bụi của Xiaomi. nếu chúng ta chỉ cần không để ý. mà chúng ta nghiêng ra thì toàn bộ bụi này nó sẽ dốc ngược hết ra. Mình sẽ kiểm tra tiếng ồn của cả 2 máy này. ở chế độ “có tải”. tức là hộp bụi, đã được đầy bụi. Mình sẽ cho chiếc máy Xiaomi chạy trước. như các bạn thấy thì mức tiến ồn nó sẽ dao động. từ 70 đến 7475 decibel. chúng ta đang thấy một cái mức tiếng ồn, ờ rất là chênh lệch. nó chỉ rơi vào khoảng 6568 decibel thôi. rất là thấp. và ngay bây giờ mình sẽ giải thích cho các bạn nguyên nhân vì sao. thì mình sẽ mở cái hộp bụi của Xiaomi ra trước. như cá bạn đang thấy này cái tấm lọc hepa nó sẽ có vai trò là giữ bụi…. mịn. và cho không khí thoát ra.

Nhưng mà hiện tại cái hộp bụi này nó rất là đầy rồi. thì bụi nó sẽ vít rất là kín ở trên cái tấm lọc hepa. dẫn đến là cái khả năng thoát bụi nó sẽ kém đi. thì nó sẽ ảnh hưởng đến 2 vấn đề. 1 ấy là, cái chất lượng hút nó sẽ giảm. do cái tỷ lệ khí nó sẽ không thoát được ra ngay lập tức. cái thứ 2 là nó sẽ gây ra cái tiếng ồn. đấy là lý do tại sao mà bạn thấy cái tiếng ồn của. S6 MaxV rất là cao. trong khi đó theo như quảng cáo thì tiếng ồn của 2 máy này là tương đương nhau. Và chúng ta sẽ xem đến cái thiết kế hộp bụi, của Ecovacs. Đây là lý do tại sao, này!!!. Thứ nhất là cái hộp bụi này. cái tấm lọc hepa, nó sẽ được bảo vệ. bởi một cái tấm lọc vật lý bằng thép ở đây. thì cái tấm lọc vật lý này nó sẽ giảm tải những cái bụi lớn. cho cái tấm lọc hepa. và ngoài ra nữa thì.. qua cái tấm lọc vật lý này. thì nó lại có một cái tấm lọc bằng bọt biển.

Cái tấm lọc này nó sẽ trung hòa cái áp suất. và nó sẽ bảo vệ được. như các bạn nhìn thấy này. bụi thì rất là nhiều,.. nhưng cái tấm lọc hepa này rất là sạch. gần như là không có bụi ở đây. và đấy là lý do tại sao mà…. cái máy T8 AIVI. hút bụi ở lần thứ nhất cũng tiếng ồn, cũng có thể là nó sẽ không có sự khác biệt. so với S6 MaxV, nhưng bắt đầu từ lần thứ 2, tức là từ khi mà bụi. nó đã đầy hết ở trong cái khoang bụi này. thì cái tiếng ồn nó gây ra ở trên T8 AIVI. nó không có sự tăng lên, và cái quan trọng nữa. là cái chất lượng hút,, ấy.. nó không bị giảm hiệu năng hút đi. trong khi đấy thì cái S6 MaxV này. với cái thiết kế mà chỉ có 1 cái tấm lọc này, thì ở cái lần làm việc. đây như các bạn đang nhìn thấy này. cái bụi nó còn bị rơi ra này. ở cái lần làm việc, à.. tiếp theo. thì tiếng ồn nó lên rất là cao. và cái hiệu năng làm việc nó sẽ giảm đi rất là nhiều.

Ngoài ra nữa thì, ấy,có… cái cách mở hộp bụi ấy. nó cũng rất là an toàn và tinh tế. chưa kể các cái chi tiết mà mình đã phân tích ở trước. trên cái hộp bụi này. và với 1 cái quai chốt này, thì khi mà chúng ta mở ra. nó rất là an toàn, và tiện lợi. nó khác hoàn toàn so với một cái việc là bấm chốt ở đây. mình đã ghi nhận những cái trường hợp là gẫy cái chốt mở này. chống rối tóc là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng. không chỉ đối với những nhà nuôi thú cưng. đó là lý do tại sao? sản phẩm của iRobot. với thiết kế cuộn chổi cao su chống rối tóc, được đánh giá rất cao. thì quay trở lại với sản phẩm T8 và S6 MaxV. chúng ta cũng có một thiết kế cuộn chổi xoắn. Nhưng!!! sự khác biệt mình sẽ chỉ ngay cho các bạn. ờ nếu chúng ta tìm hiểu kỹ. thì chúng ta sẽ biết là Ecovacs sử dụng một cái công nghệ cực kỳ đặc biệt.

Đấy là.. công nghệ. Floating Brush 2.0. trên cái cuộn chổi này. thì cái công nghệ đấy là gì thì mình sẽ giải thích qua cho các bạn luôn. ờ cái cuộn chổi này được thiết kế theo dạng hình chữ V. đó và nó sẽ tăng được cái khả năng vươn xa xuống dưới mặt sàn. để áp sát xuống dưới mặt sàn, làm việc tốt với những cái khe hở. cái thứ 2 nữa là với thiết kế hình chữ VShape này và cái xoắn kép này. tức là cái lực đàn hồi của nó rất là cao. thì nó sẽ đánh trượt tóc. và cái tỷ lệ tóc mà chui vào trong cái hộp rác ấy. sẽ là hiệu quả và tối ưu nhất,.. và nó. sẽ hạn chế gần như là rất nhiều tóc bám vào đây. ngược lại thì đối với Xiaomi. thì nó chỉ là một cái cuộn cao su và chổi lông bình thường. thì cái lông này sau một thời gian nó sẽ bị xù. nó không phải là cái lông 2 lớp. tức là có 1 lớp ngắn, 1 lớp dài như của Ecovacs.

Thì cái lông này nó sẽ bị xù ra và nó sẽ bị bám rất nhiều các cái lông và tóc ở đây. cái thứ 2 nữa là cái cuộn cái gân cao su này nó sẽ bị rách. do là nó, cái tính đàn hồi của nó, nó sẽ không thể như. đối với cái cuộn của Ecovacs được. và.. vấn đề nữa là cái bụi: nó sẽ bị phi ra đây rất là nhiều. nguyên nhân thì mình cũng chỉ cho các bạn rồi. là ở cái hộp rác của S6 MaxV nó không có cái nắp đóng. và một cái, vấn đề rất là nghiêm trọng trong cái thiết kế của Xiaomi. thì cái chỗ này nó sử dụng, cái họng hút này,,.. nó sử dụng. một cái chất liệu nó là.. bằng. chính xác hơn thì theo mình nó sẽ bằng silicon hay là bằng nhựa. cái độ cứng của nó rất là cao. thì cái chỗ này theo: những trường hợp mà mình gặp. thì đều bị: thủng, và rách cái chỗ này. sau khoảng 1 năm rưỡi đến 2 năm. nhưng mà đối với Ecovacs thì điều này sẽ không thể xảy ra được.

Vì cái họng hút này. cái chất liệu ở đây nó sẽ 100% bằng cao su. mình có thể kéo dài ra đây: nó sẽ không thể rách và đứt được ạ. và một cái quan trọng là. ít,.. rất ít bạn để ý. là cái sản phẩm của Xiaomi nó không có cái cảm biến nhận diện sàn. thì.. mình cũng giải thích luôn về cái tác dụng của cái cảm biến nhận diện sàn. đây: nó chính là cái vị trí này ở trên iRobot. ở trên iRobot cũng có, đây chính là vị trí này. còn đây là vị trí cảm biến nhận diện sàn của máy T8. thì tác dụng của nó là gì. nó sẽ đưa khi mà nó nhận diện được đấy là một cái sàn cứng, sàn mềm, sàn gỗ, sàn nhựa. thì nó sẽ đưa ra một profile làm việc tối ưu và hiệu quả nhất cho cái loại sàn đấy. lấy ví dụ cụ thể như khi mà gặp cái sàn là thảm. thì nó sẽ co cái, co cái cuộn hút trung tâm này lại. đấy và khi mà gặp sàn cứng. thì nó sẽ hạ cái cuộn hút trung tâm này xuống nhiều hơn.

Và nó sẽ áp sát mặt sàn đồng thời nó sẽ tăng cái lực ép của 2 cái bánh xe này tức là nó sẽ hạ cái bánh xe này xuống để áp sát vào sàn hơn thì nói chung là cái khả năng làm việc hiệu quả và linh hoạt ở trên Ecovacs,.. ấy.. sẽ tốt hơn so với Xiaomi, S6 MaxV và đặc biệt nữa thì các bạn có nhìn thấy là tại sao mà 2 cái bánh xe này, nó rất là bẩn thì ở đây, nó là một chi tiết rất là nhỏ thôi khi mà cái chổi cạnh này nó hoạt động thì chổi cạnh này là chổi cạnh 2 bên nó ngoài chức năng là làm sạch cạnh tường ra thì nó còn có chức năng là làm sạch cái bụi mà nó bám ở trên cái bánh xe này đó… ngoài ra nữa thì chúng ta có thể thấy là.. cái.

Các cái vị trí cảm biến này. Ecovacs rất là tinh tế trong cái việc thiết kế. nó thiết kế là có một cái khung bảo vệ. còn.. đối với S6 MaxV thì nó bị hở.. này!. thì khi mà chúng ta sử dụng,.. thì cái bụi nó sẽ bám vào đây rất là nhiều. và thường thường ấy, là chỉ khoảng tầm 12 tuần. thì trên App nó sẽ báo cái lỗi là phải làm sạch các cái vị trí cảm biến này. thì cái đấy nó cũng gây phiền và mất thời gian của chúng ta hơn. và có một chi tiết . theo mình đánh giá đây là một chi tiết, mà vượt trội nhất. mà hiện tại là chưa máy nào có. đấy chính là cái cụm bánh xe. nếu có thời gian, thì mình sẽ tìm hiểu kỹ hơn. về cái cấu trúc của cái cụm bánh xe mới của Ecovacs này nhưng mà. tại sao lại có cái cấu trúc mới này?. thì chúng ta sẽ quay ngược lại cái vẫn đề. là hầu hết những cái máy robot hút bụi. lau// có lau nhà. khi làm việc ở trên cái mặt sàn gạch men.

Đặc biệt là gạch men bóng thì, đều gặp cái hiện tượng là trơn trượt và không thể đi được. dẫn đến là nó đi lòng vòng và đi không chính xác. thì với cái bánh xe cấu trúc mới này. đây.. như. mình ấn xuống thì các bạn sẽ thấy nó. có 1 cái phản hồi lực. nó như là một cái bánh xe có hơi ở trong. nó khác hoàn toàn so với tất cả những cái bánh xe từ trước đến nay. như của Xiaomi này!!!. thì ở đây nó sẽ là nguyên khối. nó rất là cứng. nó có một cái độ mềm… rất hạn chế. do chất liệu cao su. ở trên iRobot cũng như vậy. thì vấn đề là cái bánh này. khi mà nó cứng như vậy, thì… gặp cái ma sát là trơn trượt. nó sẽ không có độ bám và nó sẽ gây ra cái hiện tượng là trơn trượt. và cái nữa là nó sẽ gây ra hiện tượng là.. mài mòn. rất là nhanh, thì các bạn có thể thấy là 2 cái chiếc máy này. chạy cùng thời gian với nhau. nhưng mà cái chiếc máy này thì đã xuống cấp rất là nhanh.

Như chúng ta đang nhìn thấy là các cái vết cao su này nó bị rách này.. đó Đây sẽ những giây phút hồi hộp, căng thằng đến thót tim bằng màn moi ruột để phân tích chi tiết linh kiện bên trong của S6 MaxV và T8 AIVI mình sẽ tiến hành phẫu thuật T8 AIVI trước và bắt đầu tính thời gian Chúng ta sẽ tiến hành tháo phụ kiện trước chổi cạnh, chổi chính két nước vì thời lượng video có hạn, các bạn yêu khoa học có thể xem bản full ở link trong phần mô tả của video này Và mình sẽ rút 2 cái connector ra như vậy là mất 8 phút mình đã tháo xong chiếc,.. ờ máy Ecovacs T8 AIVI thì,.. hầu hết những chiếc robot hút bụi của Ecovacs đều.. có cách tháo tương tự như thế này Mình bắt đầu tiến hành tháo chiếc máy Xiaomi Roborock S6 MaxV chúng ta sẽ tháo những bộ phận hao mòn ra chổi trung tâm này..

Ok,, như vậy là mất.. ơ 10 phút để mình tháo. chiếc máy Roborock S6 MaxV này ra. và đây là toàn bộ linh kiện bên trong. Chúng ta cùng thị sát để khám phá và phân tích. những linh kiện bên trong của Roborock S6 MaxV và T8 AIVI. trên màn hình các bạn đang nhìn thấy. là động cơ hút trung tâm không chổi than của NIDEC. mà Roborock S6 MaxV đang sử dụng. tiếp đó chúng ta sẽ thấy 1 bộ phận rất quan trọng. đó là chiếc máy bơm nước. và bo mạch trung tâm. và tiếp theo nữa thì chúng ta sẽ nhìn thấy. cái động cơ của quạt hút trung tâm. rồi S6 MaxV sử dụng cụm camera kép. với chip xử lý là Snapdragon APQ8053. một, à cái chip xử lý rất là mạnh mẽ với 8 nhân. và bên đây thì chúng ta sẽ thấy 1 cái bo mạch. của T8 AIVI. các cái linh kiện đều được, ờ.. đóng dấu CE. như chúng ta đang nhìn thấy thì như mình đã giải thích. ở các cái phần trước là.

Cái bản nội địa và bản quốc tế của T8 AIVI thì sử dụng phần cứng giống hệt nhau. nên các bạn có thể yên tâm. thì cái sự khác biệt là gì thì các bạn sẽ theo dõi ở phần tiếp theo. chúng ta lại nhìn thấy cái động cơ không chổi than của T8 AIVI. cũng sử dụng là của NIDEC. và với 1 cái chất lượng tiêu chuẩn tốt hơn so với của Xiaomi. và đây là toàn bộ cái nội thất bên trong. cũng như cách bố trí linh kiện của cả 2 sản phẩm. thì về cơ bản thì cái cách bố trí và hoàn thiện nó rất là chi tiết và mẫu mực. trên bo mạch của Roborock S6 MaxV. mình nhìn thấy một số vị trí chưa được phủ keo hết. dẫn đến khi gặp bụi hoặc nhiễm ẩm. thì nó sẽ bị ô xy hóa như các bạn đang nhìn thấy. và mình còn phát hiện ra một vấn đề là cái. phần ngăn cách giữa khoang hút và bo mạch. nó sẽ bị hở, dẫn đến là linh kiện nó bị nhiễm bụi vào và nó bị ô xy hóa.

T8 AIVI sử dụng 2 vị trí chốt lò xo. để giảm lực cho cản trước. còn S6 MaxV thì sẽ sử dụng 2 cái thanh thép. và điều này có thể lý giải vì sao mà. cái cản trước của T8 AIVI. nó rất là chính xác và đều tay. trong khi đấy cái cản trước của S6 MaxV thì, rất là cứng. nguyên nhân khiến cho cản trước của Roborock S6 MaxV bị xước rất là nhiều. thì ngoài cái viền cao su nó chỉ có ở 1 mặt dưới thôi. của Ecovacs thì nó sẽ có ở 2 mặt. thì cái nguyên nhân chính.. sẽ là đây:. ở trên.. a cái cản trước. của T8 AIVI. thì chúng ta sẽ có 1 cái bo mạch toàn dải. và ở đây nó sẽ gắn..ắn rất là nhiều các cái mắt hồng ngoại. để xử lý cho cái việc à… chống va chạm ở phía trước. còn của Xiaomi thì sẽ không có. và để triệt tiêu tiếng ồn, Xiaomi đã gắn cái bộ phận giảm thanh. vào vị trí thoát khí của Roborock S6 MaxV. thì.. mình đã tháo thử cái bộ phận này ra thì tiếng ồn.

Nó tăng lên rất là nhiều. nhưng khi mà sử dụng cái bộ phận này. thì bụi nó bị bám vào đây. và dẫn đến là cái khí nó không thể thoát ra, thì. cái điều này gây rất là nhiều khó khăn cho việc bảo trì, bảo dưỡng. đối với T8 AIVI. thì cái cửa thoát khí nó sẽ nằm trực tiếp ngay ở đây. và nó sẽ không có cái bộ phận, ừ.. ngăn chặn nào hết. ngoài 1 cái lỗ thoáng bằng thép ở đây. Giờ mình sẽ giải thích tại sao?. Roborock S6 MaxV có lực hút là 2500pA. lại có chất lượng làm sạch tương đương, thậm chí thấp hơn của T8 AIVI. thì điều này quyết định bởi 2 yếu tố. yếu tố thứ nhất, như mình đã phân tích ở trong video. là. Ecovacs sử dụng cái.. công nghệ nhận diện sàn thảm. ở trên T8 AIVI. mà Roborock S6 MaxV không có. thì cái công nghệ này nó sẽ cho phép. robot sẽ nhận diện được các loại sàn khác nhau. và đưa ra được 1 cái profile làm việc tối ưu nhất, cho cái sàn đấy.

Bằng việc là thay đổi cái lực quay của cái cuộn chổi trung tâm này cũng như thay đổi cái lực chà xát của cái cuộn chổi trung tâm này và cái điểm quyết định thứ 2 nó liên quan đến cái, chất lượng của cái động cơ, mà Ecovacs sử dụng cùng là NIDEC và cùng là công suất như vậy nhưng mà cái động cơ này, thì nó sẽ cao cấp hơn tức là nó có cái hệ thống thoát khí cũng như là cái hiệu năng thoát khí và hút vào tốt hơn so với cái động cơ này mặc dù là cùng công suất cái thứ 2 nữa là tại sao mà cái công suất, ư.. tương đương nhau nhưng Xiaomi Roborock S6 MaxV lại có cái lực hút là 2500pA thực ra cái này là do cái cách PR sản phẩm, của HÃNG và mỗi một HÃNG thì sẽ có những cái cách tính cái lực hút khác nhau mình sẽ lấy dẫn chứng cụ thể,.. nhớ..

Ờ Roborock S6 MaxV thì với cái cách tính là 2500pA ấy thì.. cái lực hút này nó sẽ đo trực tiếp tại cái vòi hút ở cái động cơ này còn Ecovacs thì trước đây là cái phiên bản T8 AIVI đời cũ và sử dụng cái ver thấp hơn ấy thì cái lực hút sẽ được đo ở cái miệng đầu hút này, đấy… và bây giờ thì Ecovacs cũng thay đổi cách tính toán là Ecovacs sẽ đo ở cái vị trí là tại cái vị trí đầu khoang hút này tức là nó sẽ tiếp giáp với cái màng lọc hepa thì thực ra thì ờ đa số người tiêu dùng đều dựa vào cái thông số lực hút mà không để ý đến cái cách tính, ờ.. vị trí đo áp suất hút cho nên thì cái điều này nó cũng không thật sự chính xác cái điều mà mình giải thích thì có thể minh chứng cho việc là tại sao mà..

Một cái máy có 1 cái lực hút cao như vậy. chưa chắc đã sạch bằng 1 cái máy có lực hút thấp hơn. các bạn có thể tham khảo một số hãng khác. nó cũng đưa ra những cái thông số lực hút rất là cao. ví dụ như là: Liectroux có cái lực hút là 3000pA . hoặc là rất là nhiều các cái hãng khác. thì, ờ.. theo như thông tin mới tiết lộ thì. cái phiên bản, ờ.. T9. nó cũng sẽ nâng cấp động cơ, nhưng mà nó cũng sẽ thay đổi cái cách đo áp suất mới. là nó sẽ đo tại vị trí này. tức là lần này thì Ecovacs và Xiaomi sẽ chung nhau 1 cách tính. như vậy thì các lực hút mới của T9 nó sẽ là 3000pA. thực tế thì khi mà chúng ta lựa chọn robot hút bụi. chúng ta cũng không nên quá dựa vào cái lực hút. mà chúng ta nên xem xét đến toàn bộ những các cái phần khác ví dụ:. như là: giá thành, phân khúc, rồi chất lượng của sản phẩm. mình sẽ tiến hành gắn bộ phận lau rung.

Và máy sẽ tự động chuyển sang chế độ OZMO Pro. hô hô hô.. rung bần bật.. và chắc chắn S6 MaxV phải run bần bật. vì đây chính là sự vượt trội của T8 AIVI. với tần số rung 480 lần/phút sẽ tạo ra sự chà xát và khả năng làm sạch đến kinh ngạc. nếu bạn nào còn sợ robot hút bụi lau nhà không sạch thì đây chính là câu trả lời. mình có thể vào phần 3 chấm . để tùy chỉnh cái cách lau rung. ở trong cái phần scrubbing pattern. thì sẽ có 2 chế độ là Quick scrubbing . và Deep scrubbing. ờ.. Quick scrubbing thì, máy nó sẽ chỉ đi 1 lượt thôi. còn Deep scrubbing thì máy nó sẽ lau theo 2 chiều, là tiến lên và lùi xuống. và đảo hướng. với việc sử dụng và tùy chỉnh 3 chế độ làm việc. là hút riêng, lau rung và lau thẩm thấu. Ecovacs sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn khác. T8 AIVI không phải là một chiếc máy hút bụi kết hợp lau nhà.

Mà nó hoạt động như một chiếc máy độc lập ở từng chế độ. chúng ta sẽ bỏ bộ phận lau, để cho robot hút riêng. để hoàn thành công đoạn làm sạch đầu tiên. tiếp đó chúng ta sẽ gắn bộ phận lau rung. với lực chà xát đề làm sạch và đánh bật những vết bẩn bám dính. đặc biệt với sàn nhám và sàn có khe hở. và công đoạn cuối cùng là lau thẩm thấu. với công nghệ OZMO để triệt tiêu tất cả những loại bụi bẩn cuối cùng. Nếu thời gian quay trở lại 1 năm về trước. thì câu trả lời của mình sẽ là mình thích App của Roborock hơn. với việc thay đổi giao diện cho thấy Ecovacs không còn bảo thủ để nâng cao trải nghiệm người dùng. chúng ta có thể xem trạng thái pin, và các chức năng cơ bản ngay ở màn hình đầu tiên. ở đây mình sẽ có 2 chức năng chính là: Enter robot để quản lý lau dọn. và Enter Video Manager để quản lý video. ngoài ra chúng ta có thể kiểm soát các thông báo của robot.

Ở góc phải trên cùng màn hình. nếu bạn sử dụng nhiều hơn 1 robot của Ecovacs chúng ta chỉ cần. trượt màn hình, hoặc thêm robot. cả 2 robot đều có thể nói được tiếng Việt. và cái điểm cộng của Roborock S6 MaxV chính là cái giao diện điều khiển. đã hoàn toàn bằng tiếng Việt. còn T8 AIVI thì giao diện điều khiển vẫn là tiếng Anh. Mình sẽ phân tích thuật toán bản đồ của 2 chiếc máy này. trên màn hình các bạn đang nhìn thấy là bản đồ hoàn thiện của T8 AIVI. với diện tích làm sạch là 27 mét vuông trong thời gian là 29 phút. và đây là thể tích làm sạch, thực tế thì căn hộ này có diện tích là 100 mét vuông chưa trừ đồ nội thất. và chúng ta sẽ sang với cái bản đồ hoàn thiện của Roborock S6 MaxV. ở đây mình đã cố tình, đóng cửa 1 phòng lại. như vậy thì cái diện tích nó sẽ nhỏ hơn, nhưng mà cái thời gian thì vẫn cần là 28 phút.

Chúng ta sẽ quay trở lại với cái bản đồ đầy đủ mà Roborock S6 MaxV đã làm. ở cái màn hình bên này. thì các bạn nhìn thấy cái thống kê, cái thời gian là 33 phút trong cái diện tích làm sạch là 32 mét vuông. thì.. ờ mình sẽ quan tâm. đến cái chi tiết thông số đầu tiên là thông số về thời gian. thì cái thời gian, theo mình là nó sẽ không thể có cái cách tính chênh lệch được. thì rõ ràng là roborock S6 MaxV. có cái thời gian làm sạch lâu hơn so với T8 AIVI. điều này thì theo, kinh nghiệm và nghiên cứu của mình. thì do cái khả năng nhận diện và phân chia khu vực. của T8 AIVI tối ưu hơn. như các bạn đang nhìn thấy, nó sẽ phân chia rất là nhiều các cái chi tiết nhỏ hơn. và tiếp theo nữa là những cái khả năng tránh. ở đây cái số lần tránh rất là ít. và cái tối ưu cho những cái vị trí chân bàn chân ghế nó bo tròn.

Tốt hơn so với Roborock S6 MaxV. Điểm cộng tiếp theo của S6 MaxV là quản lý được 4 bản đồ tầng. còn T8 AIVI là 2 +1. về cơ bản bạn sẽ được sử dụng đầy đủ tính năng quản lý bản đồ. như: vẽ tường ảo, phân chia khu vực ở các tầng được quản lý. và không thể sử dụng được tính năng đó ở các tầng còn lại. điều này cũng không quá ảnh hưởng. vì cả 2 robot đều làm việc bằng bản đồ theo thời gian thực. ở những tầng không được lưu bản đồ. robot sẽ tự quay về điểm ban đầu khi kết thúc quá trình dọn dẹp. điểm trừ của S6 MaxV là giới hạn 10 vùng tường ảo. còn T8 AIVI là không giới hạn. Mình thật sự đánh giá rất cao sự học hỏi của Xiaomi. đúng là những gì Ecovacs có thì Xiaomi đều có. nhưng không phải là tất cả. và đây: là 1 minh chứng. trong phần tùy chỉnh lau dọn. T8 sẽ có tùy chỉnh X1 hoặc X2 số lần lau. còn S6 MaxV thì sẽ không có.

Và điểm khác biệt quan trọng thứ 2 thể hiện sự chuyên sâu. đó là T8 AIVI của Ecovacs có thể hoạt động như một chiếc máy lau riêng. trong phần tùy chọn: Quiet Recommended for mopping. ở chế độ này. T8 AIVI sẽ ngắt hoàn toàn công suất hút. để ưu tiên cho lau. và tăng lực ép xuống sàn. cũng như thay đổi cách di chuyển. quay sang S6 MaxV. ngoài 3 chế độ công suất tương tự như đối với T8 AIVi. thì chế độ im lặng, máy sẽ giảm công suất ở mức thấp nhất. để tối ưu cho tiếng ồn. như vậy thực chất S6 MaxV vẫn là một chiếc máy vừa hút bụi vừa lau nhà. chức năng thay đổi tuần tự làm việc của T8 AIVI cũng được Ecovacs. cho ra ngay ngoài màn hình chính, tiện lợi hơn cho việc thao tác. Ở phần mở linh kiện, như mình đã khẳng định. phần cứng của bản nội địa và bản quốc tế là như nhau. tại sao giá lại chênh nhau đến gần chục củ?.

Vậy sự khác biệt giữa bản nội địa và bản quốc tế chính là app điều khiển. với bản nội địa bạn phải cần 1 ID sử dụng số điện thoại Trung Quốc để đăng nhập. còn bản quốc tế bạn có thể tự đăng ký bằng email. nhưng, đó vẫn chưa phải là toàn bộ sự khác biệt. có 2 hạn chế sau:. 1tốc độ truy vấn sẽ chậm hơn so với bản quốc tế. và thỉnh thoảng time out, nhưng không có nghĩa là bản quốc tế ổn định 100%. 2một tính năng quan trọng nhưng ít dùng, đó là:. không thể kết nối với Google assistant để điều khiển bằng giọng nói. trừ khi bạn dùng 1 tài khoảng Google assistant Trung Quốc. Nhận diện và tránh vật thể, chắc chắn là tính năng được nhiều người quan tâm nhất. trên cả 2 sản phẩm này. nhưng đây mới là AI thật sự. ngay bây giờ mình sẽ cho các bạn thấy điều đó. sau khi làm việc xong. T8 AIVI đưa ra thống kê những vật thể đã tránh.

Và đưa vào thư viện để học cho các lần làm việc tiếp theo. sẽ có giao diện trực quan cho chúng ta biết. vị trí những vật thể gây cản trở trên sàn. và thay vì phải cho robot làm việc lại từ đầu. chúng ta chỉ cần dọn dẹp những vật thể gây cản trở. và chọn Yes, Start recleaning. robot sẽ đi dọn dẹp, ở những vị trí có vật thể gây cản trở trước đó. ở diễn biến tương tự, thì S6 MaxV sẽ sử dụng 1 thư viện có sẵn. và thuật toán phân tích dữ liệu hình ảnh để né tránh những vật thể nhỏ. và ngay bây giờ mình sẽ trải nghiệm tính năng trên cả S6 MaxV và T8 AIVI. mình đã bố trí sẵn một ma trận những vật thể thông dụng nhất như giầy, tất,. đồ chơi trẻ em,.. và đặc biệt là sự có mặt của cục phân hơn 1 năm tuổi. đã xuất hiện trong video lần trước. mình sẽ vào phần custom để chọn vùng làm việc. để trải nghiệm với cái tính năng: nhận diện và né tránh vật thể của T8 AIVI.

Mình sẽ chọn clean chúng ta đang cùng T8 AIVI ở ma trận các vật thể mà mình đã bố trí và nó đang rất cẩn trọng trong việc né tránh và chúng ta sẽ xem nó có né tránh thành công hay không và cuối cùng thì T8 AIVI đã đi được 1 đường đi xuyên qua cái ma trận cực kỳ nguy hiểm mà mình đã bố trí tiếp theo sẽ là một vật thể cực kỳ nguy hiểm đó là 1 cục phân và tất nhiên là, đây là 1 cục phân giả và nó đã khẽ chạm vào thì tỷ lệ tránh này, khá là không được chính xác cho lắm tiếp tục chúng ta sẽ đến với ma trận lần 2 mình đã thay đổi những cái vị trí đồ vật xem khả năng: nhận diện sự thay đổi nó có chính xác hay không và nó lại tiếp tục cẩn trọng di chuyển vẫn là T8 AIVI có vẻ nó tỏ ra khá là liều lĩnh khi di chuyển vào những vị trí cực kỳ nguy hiểm xuyên tâm

Nếu quan sát kỹ thì chúng ta có thể thấy. như ơ. T8 AIVI có 1 cái nhãn quan, có thể nhận diện được những cái vật thể đấy để tránh. tiếp tục mình lại thay đổi 1 vị trí khác. và lần này vẫn là cục phân, nhưng với 1 cái vật thể. là 1 chiếc giầy. à,.. và nó đã tránh. tiếp tục vẫn là cục phân và mình sẽ kèm thêm 1 cái dây điện vào. và nó sẽ,.. nó có đâm vào không? không đâm vào!!!. rất tốt. và trước mắt nó sẽ là 1 chiếc giầy. tuyệt vời!!! nó đã xuyên tâm. và nó không bị đâm vào. để chúng ta xem, nó sẽ di chuyển như thế nào nữa. qua không? qua không???. qua.. rồi!!. nó có dám xuyên vào không? chắc chắn không rồi. rồi nó cũng rất là cẩn trọng. và nó đánh lái.. 1 pha bẻ lái khá là an toàn. và nó lại quay lại. tiếp tục di chuyển. có vẻ như nó đang cảm nhận được những vật nhỏ và gây cản trở cho nó xung quanh. cách di chuyển của nó khá là cầu kỳ và cẩn trọng.

Tiếp tục vẫn di chuyển chúng ta sẽ trải nghiệm với Roborock S6 MaxV mình sẽ chọn riêng khu vực làm việc và chọn làm sạch chúng ta sẽ đến với Roborock S6 MaxV và mình bố trí 1 cái ma trận khó hơn có vẻ,.. S6 MaxV có cách di chuyển theo hướng giật lùi và cực kỳ cầu toàn chính xác.. nó di chuyển rất là cẩn trọng tiến lên lùi xuống, tiến lên lùi xuống nó sẽ, đang sử dụng theo 1 cái thuật toán thăm dò so với T8 AIVI thì, S6 MaxV có vẻ cầu toàn hơn, ồ.. không được rồi có vẻ ờ, đây là 1 cái vật thể không nằm ở trong thư viện và. nó không thể nhận ra được ok. nó tiếp tục, nó húc không sao chúng ta sẽ xem đến những vật thể nhỏ khác lần này S6 MaxV có thể sẽ rút kinh nghiệm nó tiếp tục di chuyển 1 cách rất là cẩn trọng ở phía cạnh, của khu vực được yêu cầu làm sạch có vẻ nó không tiến sát vào các cái vật thể này mà

Ờ.. dần dần tiến vào để quan sát sau đó lại lùi ra ok, và đây là đôi giầy về cơ bản thì cách di chuyển của nó khá là an toàn có vẻ với một cái cấu hình phần cứng rất là mạnh bằng 1 cái camera kép và 1 cái chip xử lý snapdragon APQ với 8 nhân úi, giời thì.. ờ.. dây điện có vẻ là không phải là sở trường của nó rồi và nó vẫn theo phong cách là chạm vào cái gì thì lùi vào khá là an toàn nhưng nó đã lùi vào ô mất lượt ok và đây là 1 cục phân phanh..anh.an..h ôi được ờ.ự dù sao thì cũng đang khen cho cái pha mà phanh thần tốc cứu thua trông thấy, nếu đây là 1 cục phân thật thì chắc là cũng sẽ bị dính 1 tý rồi ui..

Và ngay bây giờ. mình sẽ trải nghiệm với tính năng lau nhà. mà rất nhiều người đặt dấu hỏi. không biết là robot hút bụi lau nhà có sạch hay không?. hoặc,.. ờ.. rất là nhiều băn khoăn về. chất lượng làm sạch giữa: sản phẩm của Ecovacs và sản phẩm của Xiaomi. thì tất cả sẽ có câu trả lời ở trong cái video trải nghiệm này của mình. và với cái tính năng lau rung. thì như mình đã giới thiệu và phân tích. thì chúng ta sẽ không cần phải băn khoăn về cái chất lượng làm sạch nữa. ở cái thử nghiệm này thì mình sẽ dùng cái. tính năng lau thẩm thấu của Ecovacs. so với Xiaomi xem: sự vượt trội của máy nào là hơn. thì.. nhà mình đã cố gắng để vài ngày không lau cho nó thật bẩn rồi. nhưng có lẽ là nó cũng không được bẩn cho lắm. thì ở đây mình sẽ chia ra 2 khu vực cho T8 AIVI là 1 nửa. còn S6 MaxV sẽ là 1 nửa. đều là cái phòng khách và bây giờ mình sẽ bắt đầu.

Ở chế độ lau nó rất là êm. và gần như là mình không thấy nó phát ra một cái tiếng động gì quá, quá là nhiều. và bạn có thể thấy là cái nước ở trên mặt sàn ấy. nó ngay sau khi ra khỏi dock nó đã phun được ra đều hết cái khăn rồi. còn S6 MaxV thì nó không có cái chế độ lau riêng. cho nên là ở cái chế độ im lặng. thì nó vẫn có 1 cái lực hút nhất định. đây các bạn có thể nhìn thấy là cái khí nó vẫn thổi ra đây. nó tạo ra một cái tiếng ồn, nói chung là cũng khá là khó chịu. và cái thứ 2 ấy là cái nước nó chảy ấy nó… phải mất 1 đoạn nó mới chảy được ra hết. và như vậy là đã,.. lau xong. hết 12 phút và tương đương với 910 mét vuông. mỗi máy nó có 1 cái cách tính khác nhau, nhưng thời gian làm việc là tương đương. vì mình đã chia đôi cái phòng này ra theo 1 cái diện tích rất là chuẩn rồi. để cho 2 máy làm việc. và bây giờ mình sẽ kiểm tra cái tấm khăn lau.

Mình sẽ lấy cái tấm khăn lau của Ecovacs ra. và của Roborock. đầu tiên là mình sẽ xem tấm khăn lau này. nói chung là cả 2 khăn đều khá là bẩn. vì như mình nói mình đã để. cái nhà của mình 34 ngày để cho nó thật bẩn. giờ mình sẽ bắt đầu giặt cả 2 tấm khăn. xem cái tấm nào bẩn hơn. thực ra thì theo cảm nhận của mình thì 2 tấm đều bẩn. mình sẽ giặt cái tấm khăn của Xiaomi trước đi. ok. các bạn nhìn thấy nhớ. nó có bẩn tấm khăn nhưng mà cái nước đục nó không ra. sang xem sang cái tấm này. cái nước đục, cái nước đục ở cái tấm khăn này. đấy nó ra nhiều hơn. thì mình sẽ giải thích như sau. cái khăn của Xiaomi nó sử dụng. là cái chất liệu là vải thường. và cái khả năng thẩm thấu của nó sẽ. không thể bằng với một cái chất liệu. thứ nhất là cái bề mặt này là cái bề mặt sử dụng. một cái chất liệu vải microfiber. nó sẽ là bề mặt vải đa sợi.

Thì cái khả năng thẩm thấu, và giữ lại các cái bụi nhỏ, siêu nhỏ nó sẽ tốt hơn so với cái tấm khăn của Xiaomi cái thứ 2 nữa là ở cái mặt dưới của cái lớp khăn này nó sẽ có 1 cái cấu trúc tổ ong, thì nó tăng được cái lực chà xát, cũng như lực đàn hồi ở dưới sàn nói chúng là cái việc mà nó bám ở trên bề mặt sàn nó sẽ tốt hơn so với cái khăn của Xiaomi thì đây là 1 cái sự khác biệt khá là lớn về cái hiệu quả lau dọn giữa cái máy T8 AIVI và S6 MaxV mình sẽ kích hoạt chế độ vệ sinh trên thảm cho S6 MaxV và cho T8 AIVI và trải nghiệm cái khả năng làm việc của cả cái, 2 cái máy này mình sẽ cho Roborock S6 MaxV làm việc trước như các bạn thấy thì

Robot sẽ tự động thay đổi lực hút. và do không có cái nhận diện sàn. cho nên là cái lực quay của cái cuộn hút trung tâm nó sẽ ngắt đi. thì nó sẽ không chà sát vào thảm nữa. mình sẽ cho tạm dừng và thử sang T8 AIVI. thì cái chế độ công suất của cả 2 máy mình đều để chế độ là auto. để cho nó tự động nó kích hoạt. chúng ta sẽ thấy là đây là sự khác biệt. ờ T8 AIVI. khi mà gặp cái thảm. dạng như thảm nỉ, thì. nó sẽ sử dụng 1 cái profile làm việc rất là riêng. có nghĩa là cái lực hút là nó có thể nó tùy chỉnh. theo cái mức độ của sản thảm để cho phù hợp nhất. và nó không nhất thiết nó phải tăng lực hút lên maximum. vẫn đem lại 1 cái hiệu quả là tối ưu nhất. trên từng loại sàn hay là thàm. thì đây là 1 sự khác biệt. đó như các bạn thấy đấy. nó sẽ tự động nó thay đổi lực hút. ở từng các cái vị trí khác nhau. sao cho phù hợp nhất.

Đó.. thì cái điều này. nó có được là nhờ vào cái sự điều tiết của. cái hệ thống nhận diện sàn thảm. mà chỉ có T8 AIVI mới có. Ngay bây giờ mình sẽ trải nghiệm. tính năng quan sát từ xa trên Roborock S6 MaxV. chúng ta sẽ vào biểu tượng camera. và mình sẽ đến với cái giao diện màn hình mở khóa. nó rất là bảo mật. chúng ta sẽ, cho full màn hình ra. còn đây là cái màn hình quản lý của camera trên Roborock S6 MaxV. mình sẽ sang với T8 AIVI. như chúng ta thấy, a. đây là phiên bản nội địa nên là nó sẽ bị trễ hơn 1 chút. so với bình thường. và nếu như mình nhận xét thì cái phân dải của T8 AIVI. cái màu nó rõ nét hơn. mặc dù Roborock S6 MaxV xử lý. bằng 1 cái con chip rất là cao đó là Snapdragon APQ8053. còn, à T8 AIVI thì sử dụng cái con chip Cortex thôi. và bây giờ mình sẽ khám phá một số cái tính năng. thì về cơ bản cả 2 máy đều có cái tính năng là tuần tra.

Ở trên T8 AIVI là Patrol. trên Roborock S6 MaxV thì chúng ta sẽ chọn làm sạch. và chúng ta sẽ đều có thể là gửi thông điệp. xin chào! xin chào!!!. và nó, nó.. sẽ là cái đàm thoại 1 chiều thôi. trên T8 AIVI cũng tương tự như đối với Roborock . xin chào! xin chào!!!. nó.. bị trễ, đó!. nó phải mất vài giây mới phản hồi. thì..ờ đây là cái bản nội địa nó sẽ trễ hơn 1 chút. và có 1 cái tính năng ở trên Roborock S6 MaxV sẽ không có. đấy là cái tính năng chụp ảnh. đây: take a photo. mình có thể chụp những cái bức ảnh khi mà mình quan sát. mình muốn lưu nó vào, thì mình có thể làm được việc đó. Roborock S6 MaxV thì sẽ không có tính năng này. và nó sẽ được lưu trữ ở trên 1 cái bộ nhớ trên server của Ecovacs. cái này thì mình có thể tải về máy. và cái bộ nhớ này nó sẽ cho mình sử dụng tối đa là 50mb. ok. mình sẽ có những cái tính năng điều chỉnh như là.


https://youtu.be/rHAUyqt-u-IChưa đầy 6 năm kể từ khi ra nhập thị trường robot hút bụi, năm 2015. Sản phẩm của Xiaomi lại có thể ngồi chung mâm với những ông lớn. Có tuổi đời 20, đến 30 năm như Ecovacs và iRobot. Và ngày hôm nay, sự xâm lấn đó không thể chối cãi, với siêu phẩm Rob