Cái gì trước đầu tiên thì các bạn sẽ. thấy cái viền xung quanh cái đèn Demi. của xe điện Demi là cái đèn dài dài ngay. giữa nè đó các bạn thấy cái viền này đó. các bạn nhìn kỹ này Chỗ này nó của phiên. bản tiêu chuẩn sẽ là màu kim loại màu. giống như l

Cái gì trước đầu tiên thì các bạn sẽ. thấy cái viền xung quanh cái đèn Demi. của xe điện Demi là cái đèn dài dài ngay. giữa nè đó các bạn thấy cái viền này đó. các bạn nhìn kỹ này Chỗ này nó của phiên. bản tiêu chuẩn sẽ là màu kim loại màu. giống như là màu inox ấy còn ở phiên bản. đặc biệt thì cái miếng xung quanh cái. đèn đó thì nó sẽ là màu nâu bóng đó là ở. phiên bản đặc biệt các bạn nhìn là các. bạn phân biệt được từ phía trước rồi. đúng không cái viền này nó cũng sẽ tệp. màu so với cái viền mạ màu đó xung quanh. cái đèn điện Mỹ luôn phía trên dưới phía. dưới giống nhau rồi hai màu đỏ này thì. giống nhau đúng không mọi người mắt con. mắt thường của mình nhìn thì mình thấy. hai màu đỏ này giống nhau không có bị. lệch màu gì hết chúng ta sẽ tiếp tục. nhìn ở phía dưới này tí xíu sẽ thấy sự. khác nhau rõ rệt nữa nè Cái màu mâm của.

Phiên bản tiêu chuẩn nó sẽ là màu xám. nhìn kỹ nha nó là màu xám nè còn ở phiên. bản đặc biệt là màu đen chúng ta có thể. nhìn từ phía trước là các bạn có thể. phân biệt được đâu là phiên bản tiêu. chuẩn đâu là phiên bản cao cấp ha hay. còn gọi là phiên bản đặc biệt và cái gù. tay của chiếc mâm xám cũng là màu xám gù. tai của chiếc mâm đen cũng là màu đen. phân biệt được ha nhiều bữa hổm mấy bạn. coi video and vía không bạn bình luận là. coi video Quang gia hiểu xe nhiều khi ra. tới đại lý biết còn nhiều hơn mấy đứa. nhân viên bán hàng nữa coi mà còn dễ. hiểu hơn mấy bạn nhân viên. kỹ thôi cái viền ở đây cũng sẽ tuyệt màu. so với cái việc mà trước luôn ha Hôm nay. mình chọn hai màu đỏ bởi vì phiên bản. tiêu chuẩn với phiên bản đặc biệt nó có. ba màu giống nhau màu trắng đỏ đen cho. nên là các bạn để ý một tí là các bạn.

Phân biệt rất là dễ rồi phiên bản tiêu. chuẩn Cái cảng của nó sẽ là màu xám màu. nào Cái cản của màu xám hết nhưng phiên. bản đặc biệt thì xe màu nào Cái cảng màu. đó chữ màu xanh ngọc ra thôi chữ màu. xanh da trời đó Cái Yên của phiên bản. tiêu chuẩn sẽ đen nguyên cái yên luôn nó. đen nguyên con đen toàn bộ Cái Yên Còn ở. phiên bản đặc biệt thì sẽ có cái viền ở. phía sau nó là màu nâu và cái mõm phía. trước nó cũng là màu nâu đó các bạn thấy. không phiên bản đặc biệt nó sẽ có những. cái điểm nhấn trên cái Yên đấy là về. phần tổng quan màu sắc bên ngoài. chưa xét về dự tính năng nó chưa người. tôi thấy là các bạn xem video của tôi là. mấy bạn phân biệt được hết rồi đó nhìn. rất là phân biệt được hết là đúng không. chừa cái màu mà xanh da trời ra thôi cái. màu đó nó quái đản lắm Nó không ship một. loại nào được hết và lưu ý một điều là.

Trong video này mình không nhắc gì tới. phiên bản giới hạn nha phiên bản giới. hạn là một phiên bản khác một cách nhận. diện khác nữa không có liên quan trong. video này giá xe thì nó thay đổi theo. từng thời điểm cho nên là mình sẽ để cái. phần giá dưới phần bình luận ha để sau. này mình có thể sửa cái bình luận đó rồi. về cái phần mặt trước về phần tem chữ. lên đây chữ nổi thì nó như nhau đó còn. bài trước mọi thứ đều như nhau hết chúng. ta sẽ đi tới tính năng tính năng sẽ thấy. khác nhau nè đầu tiên phiên bản đặc biệt. sẽ có hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Thắng nó sẽ an toàn hơn nó hạn chế trơn. trượt bánh trước nói chung là Thắng này. nó đã đắt tiền hơn ở phiên bản tiêu. chuẩn sẽ không có tính năng này các bạn. sẽ không thấy Các tem dán em mở đừng có. thấy cái vòng đọc này cứ nghĩ đây là ABS. nha sai lầm không phải đây là phiên bản.

Tiêu chuẩn và sẽ không có abs không có. bất kỳ một cái tem ABS nào dán ngay cái. mỏ của xe hết các bạn cũng nên cân nhắc. vấn đề này bởi vì khi mà các bạn mua. phiên bản tiêu chuẩn rồi mà muốn lên abs. là tốn cả bộn tiền đó chứ không phải là. vẫn chơi đâu nha Còn nếu bạn nào thấy à. không quá cần thiết đối với tôi thì ok. chúng ta sẽ chuyển sang tính năng tiếp. theo rồi về cái cụm công tác của xe thì. cụm công tác phát của hai phiên bản này. nó giống như nhau Nó là 1 ha cả hai. phiên bản đều có chế độ stop Edge start. start tức là chế độ tự động ngắt Các bạn. thấy chữ A màu xanh lá cây trên mặt đồng. hồ khi mà hiện lên đó thì chế độ nó tự. động ngắt tự động dừng là hai xe này. giống nhau và hai phiên bản này mặc đồng. hồ cuộn điện tử như nhau luôn full hết. giống như nhau không khác đây đây phía. dưới này là điểm khác biệt mạnh mẽ nữa.

Nè phiên bản tiêu chuẩn sẽ sử dụng khóa. cơ như thế này phiên bản đặc biệt sẽ sử. dụng khóa thông minh smartkey và nó sẽ. xài cái remote như thế này đây một cái. remote có miếng giấy đỏ đỏ chứ Mà sao số. Nói chung xe này sẽ sử dụng remote giống. xe hơi dữ ta còn này là sử dụng khóa cơ. Tất nhiên là có nhiều bạn không phải ai. cũng thích sử dụng khóa thông minh có. nhiều bạn vẫn thích sử dụng Faker chúng. ta sẽ có một cái an toàn ở chỗ này nữa. và các bạn dùng cái đầu này chúng ta để. mở các khóa an toàn này ra nó có mấy cái. khớp mấy cái Khía đó ấn vào và dặn ra. thôi Cái nút mở xăng nút mở yên thì cả. hai xe đều như nhau đều thao tác dễ dàng. như nhau và cả hai xe đều được trang bị. sạc điện thoại và một cái hộp chữ đầu. các bạn lưu ý là phiên bản tiêu chuẩn sẽ. không có tính năng tìm xe giống như là. phiên bản đặc biệt nha và bình xăng đều.

Nằm phía trước như nhau dung tích bình. xăng cũ 4 lít như nhau không khác gì. nhau chỉ khác là nó nhỏ hơn so với phiên. bản cũ thôi bạn mới giờ thì mình xài. chiêu 4 lít thôi. đến 66 lít/100 cây Hiện tại thì dòng xe. Grande vẫn là dòng xe tay ga tiết kiệm. xăng nhất Việt Nam tính tới thời điểm. này và Hai phiên bản này có mức độ tiêu. hao nhiên liệu cũng như nhau luôn nhiều. bạn vô đây nhìn chiếc xe này cũng biết. tới rander rồi mà vô hỏi một câu cái này. hao xăng không em chờ mình ngại mà không. dám trả lời luôn á hải sản để chân rộng. như nhau nha sàn để chân lên đây thì rất. là rộng rãi các bà mẹ Bỉm Sữa có thể để. một cái ghế cho bé ngồi ở đây cũng rất. là dễ à Tại vì sàn rộng muốn làm gì làm. rồi bây giờ mình sẽ mở cốp xe cho mấy. bạn xem xem cái cốp của hai xe này có gì. khác hay không đây anh chỉ đặc biệt đó.

Các bạn có thể thấy một hai cái cốp xe. này y chang nhau chứ khác gì đâu Chứ. không lẽ hai phiên bản một cái cúp bự. cái cốp nhỏ nữa Ông nội ơi ai mà mua rồi. hai cái cốp này sẽ có dung tích đều là. 27 lít đều có thể để được các vật dụng. linh tinh cần thiết của chúng ta rất là. dễ rồi đúng không Này các bạn đi làm bỏ. hồ sơ bỏ mỹ phẩm mà bỏ túi xách gì tới. đầy đủ hết trong này cái kính của xe à. cái kính cũng là một trong những điểm mà. sự khác biệt nữa đó mọi người và trước. khi đến cái kiếng thì chúng ta sẽ cùng. đi đến chế độ quay Connect là xe này đều. sở hữu wifi kết nối với Smartphone rồi. kiếm của xe này ở phiên bản tiêu chuẩn. tất cả các màu xe đều có ý kiến màu xám. Không riêng gì màu đỏ màu nào cái kính. của màu xám Tuy nhiên ở phiên bản đặc. biệt chiếc xe màu gì cái kiếng xe là màu. đó các bạn lưu ý nha phiên bản giới hạn.

Và phiên bản đặc biệt thì cái kiếng nó. sẽ theo màu xe chỉ riêng phiên bản tiêu. chuẩn là kiến màu xám auto màu xám ở. chiếc Exciter 155 thì phiên bản tiêu. chuẩn và phiên bản cao cấp nó sẽ khác. nhau về cân nặng thì chúng ta xem chiếc. xe Grande nó có giống như vậy hay không. ha Thì cân nặng của cái phiên bản tiêu. chuẩn là 100kg 125 phân khối xe bên này. cũng là a xe này nặng hơn 1 kg ha 101 ký. 125 phân khối luôn thì chắc là nặng hơn. ở bộ ổ khóa chứ gì ABS nữa. thì nói chung là cái đó không không. chênh lệch quá nhiều nhiều khi chúng ta. chạy không cảm nhận được điều đó đâu nên. cái này không đáng kể động cơ thì nó đều. sử dụng khối động cơ Blue còn hydrid. giống nhau làm mát bằng không khí bốn. thì hai van đây. làm cho xe là có trọng lượng nhẹ nè vận. hành êm ái mượt mà các bạn chạy xe này. như xe điện vậy kiểu dáng nó đã hơi hao.

Hao theo kiểu xe điện rồi mà bây giờ. mình nó còn chạy im nữa các bạn nghe. tiếng máy ngoài đường thì nó im ru mà nó. còn tiết kiệm xăng khủng khiếp nữa bây. giờ mấy cái xe cùng phân khúc cùng tầm. giá hoặc là cao giá hơn xe này là 2,10. mấy lít trên 100 cây xe này có 1,66 à. tiết kiệm cực kỳ luôn tất nhiên cái con. số đó chỉ là nhà máy công bố nhưng mà. các bạn trải nghiệm thì nó cũng sẽ dao. động khoảng đó chứ nó không chênh lệch. quá nhiều cái đuôi xe thì hai xe này. giống nhau thì mọi người cái đuôi được. làm lại cảm giác nó cao hơn nó gọn gàng. hơn phiên bản trước nhìn nó sẽ đẹp hơn. theo con mắt cá nhân của mình kích thước. của hai phiên bản này như nhau dài rộng. cao các thứ đều như nhau ha Không có sự. khác biệt và tất nhiên là hệ thống đèn. led cả hai xe này đều như nhau hết mình. không nhắc đến tức là nó giống nhau rồi.


https://youtu.be/Ju5sdtfa26ECái gì trước đầu tiên thì các bạn sẽ. thấy cái viền xung quanh cái đèn Demi. của xe điện Demi là cái đèn dài dài ngay. giữa nè đó các bạn thấy cái viền này đó. các bạn nhìn kỹ này Chỗ này nó của phiên. bản tiêu chuẩn sẽ là màu kim loại màu. giống như l