Họ Đậu đăng ký đi Long Xin kính chào quý khách  chào mừng toàn thể các em thấy điều đã quay trở  . lại với kênh YouTube chia sẻ giới thiệu báo giá  và đặc ý là Phân tích kỹ về một combo sản phẩm  . mẫu nghe vào Đỉnh Và Chiếc kệ tivi sừng trâu sản  phẩm

Họ Đậu đăng ký đi Long Xin kính chào quý khách  chào mừng toàn thể các em thấy điều đã quay trở  . lại với kênh YouTube chia sẻ giới thiệu báo giá  và đặc ý là Phân tích kỹ về một combo sản phẩm  . mẫu nghe vào Đỉnh Và Chiếc kệ tivi sừng trâu sản  phẩm của đơn vị được hoàn thiện vô cùng là tinh và  . kị và trong huy động dưới về trưởng sẽ quay chia  sẻ phân tích và so sanh cái sản phẩm của xưởng  . có sự khác biệt như thế nào để cho toàn thể quý  hàng nhanh Chị nhà mình đang có nhu cầu quan tâm  . của làm đẹp cho anh không gian nội thất của gia  đình nhà mình sở hữu được những cái sản phẩm mà  . cái thương hiệu của Min đơn vị cơ sở Đồng Kỵ lên  nhau nhé em với những khách hàng lần đầu theo dõi  . video clip của bên đơn vị nhà em nhớ đầu tiên  cho em xin tự giới thiệu em là Phương bên chồng  . cái Linh Long gửi tới lời chào trân trọng nhất  thân thứ nhất đến toàn thể các quý hàng canh.

Chị cô bác nhà mình chúc mọi người có 1 ngày làm  việc vui vẻ hiệu quả hạnh phúc bên người thân và  . gia đình của mình và sau đây không mất thời gian  quý báu của anh chị cô bác và toàn thể các khách  . hàng mới về xưởng sẽ đi vào đường nét chi tiết  giới thiệu review combo sản phẩm mày đã có chủ  . nhân đó chính là của chị Hồng đến từ Lý Nhân Hà  Nam cô mô sản phẩm của chị Hồng đến từ Lý Nhân Hà  . Nam bao gồm là 1 anh nghe bảo đỉnh hóa Phượng Tê  là tai nghe chiến ông cầu Đạt mây cực đẹp cù rất  . là dài và mẫu đục tinh xảo Nhưng cái váy ở xoáy  ốc rất là tròn trịa và chú nghề rất là dài chưa  . cũng như là hàng là gỗ hương đá được xưởng là phun  cong hoàn thiện Pu bóng mờ với bảy lượt Pu chống  . nước chống sự rất là cao cấp cho người nghìn thu  nhà nước Sơn Lộc căng và nó nổi mẩn rất là chân.

Thật và tự nhiên nước sơn của xưởng là những cái  bộ ghế phải rất là đều màu và được tuyển chọn gỗ  . Còn về Vân thì anh chị mỗi thể nhìn cho mình không  phải là một bộ sản phẩm này Vân nó đẹp như thế này  . thì em mạnh quay và em mới nói các bác theo dõi  nhiều các sản phẩm của bên đơn vị nhà em định có  . xa lạ gì đây là một cái sở trường của bên đơn vị  nhà em bởi vì vẻ làm được những cái sản phẩm Vân  . veo đẹp và màu sắc ở mức tương đối là đèo như này  thì bên đơn vị là phải mua những cái công Ngô đắt  . tiền cũng nhờn phải đi mua lẻ phải đi mua lẻ như  cái mặt ván dài hay là những cái khổ chương liền  . phải lựa lọc để làm sao nó đông nhất là cái sau  khi mà chúng ta ngồi bộ bàn ghế ban đầu thì chúng  . ta không nói nhưng mà sau một thời gian nếu mà gỗ  mà nó không đều mò cái gỗ đen nó sẽ thâm xuống chỗ.

Đen có sáng thì trông nhìn rất là khó chịu và tước  mất nên làm sao mà cái cốt lõi cái đầu tiên là em  . sẽ phải là lượng gỗ chỗ là mày ngu sĩ lục lại tốt  hơn trước đến màu sắc rồi đến Vân veo và kiểu dáng  . gọn nhất dáng nhì da Các cụ bóng đá chia sẻ thôi  Cái chị mình cũng phải nhìn trên màn hình và ví dụ  . những ngày xưởng MC bao giờ công khai anh chị nào  mà có nhu cầu Quan tâm làm đẹp cho không gian của  . thì mình và đang chim ưng bồ kết cái mẫu nghê bảo  đình cũng như là một chiếc kệ tivi để combo làm  . nổi bật tại không gian phòng khách của gia đình  là các bác Sang trọng lịch sự quý phái và đẳng cấp  . thế dành ra cho bên đơn vị nhà em khoảng độ 5 đến  7 phút để Xưởng nhà em đi vào đường nét chi tiết  . giới thiệu và review với những khách hàng lần đầu  theo dõi video clip của xưởng thì là đầu tiên cho.

Em xin Thế Giới Di Động em là Phương bên Đồng kĩnh  Long gửi tới lời chào trân trọng nhất thân thương  . nhất trên toàn để khách hàng sản phẩm thì đã được  đã xong phần Build bóng ma và đã tặng cho khách  . hàng là chính bàn kính Đôn 1/2 ngăn kéo có sự nghe  nào mốc moi sản phẩm là ba lần cổ chỉ hay là sen  . rượu và 1000 cái lượng đèn sáng tác một sữa nhé Em  video clip về em sẽ quay rất là chi tiết cận cảnh  . và đặc biệt là phân tích so sánh phân tích soi  Thành ở đây là em sẽ phân tích về kiểu dáng về màu  . sắc về nước sơn và cái kỹ thuật làm muộn người như  một cái mặt phẳng đoàn Dai như này mặt phẳng xanh  . không một gợn sóng và mặt sâu khung tranh là của  em và 65 nên là cái Long sử dụng các anh nhìn ở  . thực tế ví dụ live cảm giác rất là Trường và giọng  quá chưa số phủ bì của sản phẩm này của em đã cột.

10 214 và mẫu này được thằng em thì đặt chân đầu  lân còn chân trị móng chân móng rồng chân rất là  . to mà vẫn còn trên đầu lên và chân Chi Mộng và một  người nhìn thấy các cái lỗ lọc vào xưởng em quay  . cận cảnh 1.000 cái sản phẩm này nhá yếm của em mà  bo cong đẹp là thứ nhất thứ hai là nó dọn và yếm  . này giày nam phân Triều Tiên lại làm con kiến xung  quanh đây bộ phận Ừ khoản vectơ có bầu chưa miền  . Tây liền ở đây nó hơi chật một chút em sẽ xin phép  ra ngoài kia để em quay cho các anh nhìn cho dễ  . nha mọi người nhá Ừ u máu làm mẫu Phượng hóa xòe 2  tầng cánh chơi là nghe thỉnh ông cầu đặt chân mây  . ở vách này gọi là Bách dụng máy mà được hai mặt  ngoài Bách động máy ra thì em có cách luộc tai  . vài chục mét là em có vân đục tay nha mọi người  nhé mời các anh chị cùng gì trên màn hình vào.

Đây Bây giờ em sẽ đi cho mọi người nhìn em quay  cận cảnh gọi lại yếm hồi những cái lỗ lòng này  . tượng hóa nghe này họ và bạn Yến 12 này và  có hình quai túi lên Kết rất đẹp đấy hoặc  . ngồi gì này tay nghề em chuyến còn này thằng  sau này chưa về trường liền này chưa bây giờ  . này lại được hai mặt à mặt sau được máy mà được  em hoàn thiện để tay rất là kỹ ơi mày má  . mày nhá ngồi gì em má em sẽ quay rất là  chính anh sẽ là người nhìn mình đang rất là kia. họ rất là kỹ đường nghe này và Midu clip em sẽ bảo  Dạ công khai ở Em xin báo giá luôn để cho các anh  . chị đỡ phải mất công sở đó ở bọ săm còn mà em  đang bán là 70 máy tính bàn thủ đô lên tặng 1  . phần 2 bạn này thì là 81 như một mét 67 chảy máu  này em còn dư Khách hàng yêu cầu em là một mét 67  . bình thường em là 81 m 57 mét 67 trông hơi dày  một chút bây giờ một chiếc xe là trông cảnh nó.

Hơi hơi bị ăn về chiều dài trong nó hơi không được  cân đối so với 8 1 mét 57 khách hàng thích là làm  . dày thêm 10 Phân đến ba đứng yêu cầu khách hàng  1000 cái luộc sơ của sợ em quay rất là cận cảnh  . rất là ít trên thị trường có mặt em rất đơn vị  đã quay cận cảnh như thế này một người nhá Lúc  . Sơn thì công nghệ còn tưởng em nó khác biệt rồi  là nhà toàn người làm này hoàn thiện tinh và kỹ  . em đang quay được ghép ở đây nó chặt trên  em không quay được thực hiện rộng móng tay  . chị có cách làm sao tao đây của mình nước sơn này  những cái hạt xoài này còn những cái hạt xoài này  . có căng mọng và lớp Sơn đây là cái điều mà em hãy  chia sẻ cùng người đã tưởng em quay rất là chi cá  . cận cảnh mà ngăn kéo ra ngoài hết nhanh chóng môi  này một lá này và bọng hết đây một người như thật  . em xem cho một lá đây chính 12 này ngoài Giang có  tặng cho nghe những cái phần quà nho nhỏ mang giá.

Trị tinh thần kỷ niệm của xưởng với bác nào mà  like theo dõi kênh và đăng ký ủng hộ mua combo  . cái sản phẩm dành tặng cho khách hàng bộ bàn ghế  em xin nhắc lại là 79 triệu các bác nhà mình nhá  . tục thay mặt chương liền nguyên khối tay liền  nguyên khối mẫu tr tay đẳng cấp cù nó rất là dài  . như thế này độc là rất là đẹp và bay vòng chân là  14 tô màu sắc con yêu các bác các cô gái và toàn  . thể các nhà hàng có thể xem trên màn hình à Ừ kệ  tivi mát là 15 triệu kệ tivi không em đục cảnh là  . tứ quý Tùng Hạc Ok chúc chích và Mai điểu từ trưng  cho 4 mùa xuân hạ thu đông bốn mùa Thanh Bình tài  . lộc quanh năm cộng 17 xem thêm cái sản phẩm của  xưởng em đây lúc Sơn của sửa nhà em đây Em đang  . chuẩn bị bọc ni lông có ai cũng là bàn ra được  các khách hàng thân yêu là một ngày nhìn không  . phải một bộ đẹp mà em mới quen nhé Không phải vì  đánh rớt Sơn này em quay rất từ ở đây vào đây thì.

Nó hơi tối một chút nhưng cái bang thì nó thấy  có nhiều điện thoại thấy rất sơ của em mà căng  . mà trông vẫn rất chân thật hơn là gỗ đeo mọi em  khu Rất là sáng và xong Rất là sáng vào trong à  . à Bố ơi con đang quay có đi theo tiếng Anh xin  mời các anh chị nhà mình nhìn xem màn hình này à  . à rất là cong này ngồi nhìn chi  tiết iPhone thiện này không có một  . tí ở lông xơ mà nhìn hoàn thiện  này có kìa căng mỏng và đẹp đó. anh Sơn đã quay trở lại với nhân vật chính của  ngày hôm nay là combo sản phẩm của chị Hồng đến  . từ Lý Nhân Hà Nam bộ sản phẩm em và chia sẻ rồi bộ  bàn ghế của em là 79 triệu và kệ tivi là 15 triệu  . combo sản phẩm được xưởng em là làm theo yêu cầu  của chị Hồng là đặc chế tác thi công sản xuất là  . gỗ hương đá của Nam Phi hành tuyển chọn mà người  thương hiện cả nước hoàn thiện em đã chia sẻ rồi.

Toàn kiện cực Kiệt Tinh và kỹ lại một mình nhìn  cái chân này từ cái chân là cái góc độ này em quay  . ở một người so sánh em rồi nhé em quay ra đằng sau  luôn nó rồi không gian hạn hẹp nên là em chỉ quay  . là như thế này nó không giết động được em sẽ quay  chi tiết thì có người nhìn đây vách làm xong em  . thuộc máy cho mày như thế này đường lên nó tỉa tay  nó khác biệt em rôm rất là xác được cảnh khác biệt  . hai cái lốp sơ Nó căng mọng các ngon và thu nó rất  à à Phải nói đây là nó rất là chân thật nhưng cái  . biết sợ với nó rất là chân thật phải những cái bộ  sản phẩm nhựa gỗ chuyển Vân nó rất là chân thật  . là nên chọn một chút con chị thông cảm nữa đây là  Ừ chắc có độ cao khác này gọi nè Từ đây đến đỉnh  . tay ngay tỉnh lên liền khối nước sơn bị cong nhau  mà người ra đây Bách Bách Bách tục máy em tỉnh này.

Mày nghỉ luôn bên cạnh bởi vì rất nhiều khách  hàng Nó cứ lầm tưởng với sản phẩm của các đơn  . vị rồi so sánh với chồng em rồi em quay cận cảnh  những người xem tiền nào của nó và thực tế thì sản  . phẩm của em là già quá là bí sản phẩm cái lòng của  em sợ mát rượi và nó nặng rất là nhiều lỗ các bác  . thích giá thành rẻ hơn thì các yêu cầu là chân  đục xấu kém hơn lại lên móng rẻ hơn hay là cái  . yếm là nó chỉ lọc 12 cái lỗ rẻ hơn yếm lòng hơn  rẻ hơn độ cong kém rẻ hơn t nghe đọc trơn nó rẻ  . hơn rất là nhiều thứ là cấu thành nên sạc vào nghe  chưa có đục xấu nó sẽ rẻ hơn đây mẫu chưa cuộn hóa  . riêng để tiền tục sạc và sản phẩm này một xưởng  em kênh nổi và gọn ổ cứng xinh đẹp này là đắt hơn  . các bộ bình thường tương đối là nhiều tiền rồi  chưa nói là tay cho Đấy là lựa Vân ở gỗ cho nên.

Đổi thửa độ dài hay là cái bàn ăn kéo móc môi cái  lỗ lỏng hay là kính mạnh thì tôi một con anh rất  . nhiều yếu tố để cấu thành nên giá cả của sản phẩm  chưa nói là cái sản phẩm của thằng em luôn là cái  . màu sắc Vân quen nó rất là chân thật lúc Sơn nó  rất là căng màng ấy chỉ các ngươi đã những đơn  . vị người ta nói thật kỹ người ta nói người ta So  sánh nhìn người biết rằng người ta làm cái hàng  . đẹp thằng Toàn cho người ta phải muốn cho sang cho  các bác biết là tiền nào của đó anh chị nào mình ạ  . em hết tiền nào của đó mồi gì bản Bách anh bộ sản  phẩm cân mỏng đánh giấy ráp để làm nguội cái mặt  . nó khoảng trang sợ nó mát mượn mát bị lực để làm  các bác không hồi và các bác chưa sử và bạn chưa  . biết Nhưng mà thế là cái nước sơn ô 7 của thằng em  này vào các mồm vào nó chống nước Các bác này cứ.

Tết đến rồi Tết đến xuân về cái đến các bác có thể  không Cái máy vòi xịt như em dưới cho rất nhiều  . cái lỗ đít cái còn áp lực của Sơn em thì vào thoải  mái không bao giờ rộng trong box ơn mọi người nhé  . không bao giờ sợ trong mốc sơn thì thoải mái thì  coi như là vệ sinh hơn về tớ đến luôn các sản phẩm  . quay cũng hơi là dài một chút nhưng mà để cho các  bác là một thực tế là đang có nhu cầu chuyện sĩ  . quan tâm thì để biết thì so sánh cái xà phòng rằng  em nói nhiều khi là nói nói chủ yếu để Muốn phân  . tích cho các bác nắm rõ rồi các bạn ạ Các bạn  nắm rõ cái tiền nào của đó Thực tế thì cái sàng  . bảo mày sau với thị trường cái phân khúc còn đục  đẹp là còn sản phẩm này có giống em là hàng VIP và  . giá là hợp lý bình dân cho các bác rồi ạ ở đó bác  thích giá rẻ hơn một chung có và có những bộ cách.

Đục tay cũng như mẫu Trương tục cao hơn độ cong  sản phẩm cong hơn thì cũng sẽ đắt hơn một chút  . nhưng mà con định là mức giá lúc nào hợp lý bởi vì  đây là một trong cái mẫu sở trường của đơn vị hả  . em và với các tiêu chí phương châm và lấy công  làm lãi Làm sao để phục vụ được khách hàng sản  . phẩm có thằng em lan tỏa đến tất cả các nhà hàng  trên mọi miền tổ quốc Đây là một cái liềm mình sẽ  . nở lớn lao của xưởng em kia mà được và các bác các  anh chị nhà mình à yêu quý và đón nhận Em xin chân  . thành cảm ơn quý anh chị cô bác rất là nhiều Chúc  mọi người luôn đâu mà sức khỏe may mắn hạnh phúc  . trong công việc và cuộc sống và cái điều cuối cùng  là ngăn kéo em cũng bảo là luôn rồi em là hai càng  . giá này chân đôi 10 những cái mẫu hoa bạc cái  đôi này của chị yêu cầu được mấy thằng một chút.


https://youtu.be/CuqzQj4U5MQHọ Đậu đăng ký đi Long Xin kính chào quý khách  chào mừng toàn thể các em thấy điều đã quay trở  . lại với kênh YouTube chia sẻ giới thiệu báo giá  và đặc ý là Phân tích kỹ về một combo sản phẩm  . mẫu nghe vào Đỉnh Và Chiếc kệ tivi sừng trâu sản  phẩm