Xin chào các bạn trên đây thị trường áo quần bảo  hộ lao động hiện nay thì có hai các bạn còn phổ  . biến nhất là cái loại quạt chổi than và loại quả  không chổi than ở đây thì chưa Thái Bình thì đang  . và hai các bạn ấy gọi nhé này các bạn có thể nhì

Xin chào các bạn trên đây thị trường áo quần bảo  hộ lao động hiện nay thì có hai các bạn còn phổ  . biến nhất là cái loại quạt chổi than và loại quả  không chổi than ở đây thì chưa Thái Bình thì đang  . và hai các bạn ấy gọi nhé này các bạn có thể nhìn  thấy cái màu đen là các loại quạt là không chổi  . than còn các loại chắn là loại quạt có chổi than  thì mình cũng đã Phân tích ưu nhược điểm của các  . loại không chổi than và có chùa than này có video  lần trước rồi đấy thì bạn có thể là xem chứ video  . đó chứ còn ở đây thì mình sẽ so sánh giữa hai cái  quạt này thôi bởi vì họ cũng rất là được nhiều  . người sử dụng Thứ 2 qua này gọi nhé Để gì ưu nhược  điểm nó như thế nào và các bạn là phân biệt nó như  . thế nào thì để mở nhận biết được có chổi than hay  là không gửi than để khi các bạn đi mua hàng ấy.

Hôm nay thì mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn là phân  biệt các loại có chửi than mà không chổi than để  . khi các bạn đi mua hàng thì sẽ không bị người  bán người ta đưa ra những cái nói nó cũng đúng  . nhá Điều đầu tiên đấy nhưng mà mua hàng khi mà các  bạn mua hàng các loại quạt thổi ra cái thường gọi  . còn cục than thì giá nó cao cao hơn nhiều cho mày  lo ở Villa cái quạt nó không thử Than đấy thì mình  . tiết kiệm được điện mà với lại là mình dùng nó bền  cái cái cái kiểu cách của nó nhỏ gọn như này xong  . nó lại về nội tiết kiệm điện cho máy là nó có tác  hơn cái thứ hai đứa này các bạn cái kích thước nó  . đi đường cái quạt không chổi than Nghĩa là đó Cái  trước nó ko hơn rất nhiều đấy nó to phải đến gấp  . rưỡi cái quạt không chổi than này cái thứ 3 nữa  là các bạn hãy nhìn cách cách cách mà cái cái cách.

Tháo lắp của quan không chổi than nhé Đây là cách  sáng nó khổ quá không chổi than Còn đây là cách  . tháo lắp của quạt có chổi than đây tương lai con  không đổi than này thì nó chỉ có cái ren này và nó  . không lộ ra cái cánh này đấy thì như thế này thì  mình dùng lâu ấy thì mình sẽ không vệ sinh được  . cái cánh này mà và mình mình sẽ kiểu nhớ cái cánh  nó bận cái nó qua các trận đấu sẽ khó mát cũng mát  . bằng quạt gửi ra cho nó cứ quạt này thì mình là  có thể vệ sinh được vệ sinh rất là dễ dàng của  . người nó là Bình có thể là tháo lúc mà mình lắp  mạng nó đơn giản nó không ạ Lúc mình là cái gì  . anh nhiều lắm nó chuẩn Zen hơn cho cái ren này  nhá kia mình lá rách nhiều lúc nó chặt đó hay bị  . lệch ren đấy mãi mãi mừng rồi ok thì mình cũng  vừa hướng dẫn các bạn là phân biệt một cách cơ  . bản luôn cái này các bạn các bạn nhắc nhở để mà  sâu sắc hơn thì chúng ta sẽ phải tháo nó tháo.

Rằng ngay quà này ra thì có thể là một cái video  mà mình đã pháo phản cái quạt này ra cho các bạn  . xem để các bạn mình cũng được là quạt có chổi than  mà không chổi than thì nó khác nhau như nào tới  . đây là khi các bạn đi ra ngoài mà mua kẹo quạt đấy  thì các bạn có thể là tiên được cá nói với giá rác  . này nhưng mà chưa chắc lát nữa vào nhé bởi vì nó  sẽ sắp ra miếng thì mình rất là dùng rất là nhiều  . đồ tiền là đồ điện tử như thế này và những cái đồ  mà đặc biệt là cái đồ mà mà mà không có bảo hành  . ấy thì có thể là pin thì lại dùng được tầm quan mà  nói ở từng tầm 8 chứng kiến thực ra là về dùng của  . khoảng 2 tiếng là 23 tiếng đấy là là nó đã hết  pin rồi Ừ cái đồ điện tử nhưng mà mình nên lựa  . chọn kỹ càng và mình nên biết một chút thì nó vẫn  hay hơn thì đến biết một chút thì mình sẽ ra tiết.


https://youtu.be/q_7efjgHNhAXin chào các bạn trên đây thị trường áo quần bảo  hộ lao động hiện nay thì có hai các bạn còn phổ  . biến nhất là cái loại quạt chổi than và loại quả  không chổi than ở đây thì chưa Thái Bình thì đang  . và hai các bạn ấy gọi nhé này các bạn có thể nhì