Anh alo Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại  với FPT Shop Channel ở đây thì mình đang có hai  . cái điện thoại một logic Galaxy a20 Hai và thứ  hai lại chiếc Samsung Galaxy a20 25 g Hiện tại  . thì các bạn đã có thể mua hai mẫu điện thoại  này tại

Anh alo Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại  với FPT Shop Channel ở đây thì mình đang có hai  . cái điện thoại một logic Galaxy a20 Hai và thứ  hai lại chiếc Samsung Galaxy a20 25 g Hiện tại  . thì các bạn đã có thể mua hai mẫu điện thoại  này tại hệ thống cửa hàng của FPT Shop đen mẫu  . Samsung Galaxy a20 5G sẽ được bán độc quyền cảm  Vietsub và hai chiếc điện thoại này mặc dù là  . cùng một cái dòng sản phẩm và cùng một cái tên  Tuy nhiên thì nó lại có rất là nhiều điểm khác  . nhau và mình nghĩ là cái và các bạn chọn mua sản  phẩm này thì hiểm ta nên có sự xem xét kĩ một chút  . xíu để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với  mình nha và trong video này thì mình sẽ giúp cho  . các bạn tìm ra một số điểm khác biệt giữa chiếc  Samsung Galaxy a20 hay và Samsung Galaxy a20 25  . g nhá đến đầu tiên mình muốn nói đến đó chính là  ở phần thiết kế cho mà phạt nhìn qua thì các bạn.

Có thể thấy Galaxy a20 2và 22 năm rồi có chung  một cái ngôn ngữ thiết kế là một cái máy khá là  . vuông vức này và cái cụm cho ra thì sẽ được thiết  kế hình vuông luôn Tuy nhiên giống mình nhìn kỹ  . vào cua thì thiết kế giữa hai máy này lại có rất  nhiều điểm khác biệt với nhau đầu tiên là về vẫn  . kích thước thì chiếc Samsung Galaxy a20 2 phiên  bản 4 gỗ nó sẽ nhỏ hồi chút xíu tôi nhưng mình  . thấy là cái kích thước này nó cũng không chênh  lệch quá nhiều đâu về cái Vân hoàn thiện mặt đơn  . thì nó cũng khác miệng nha chiếc Samsung Galaxy  a20 2 sẽ có một cái mặt lưng trơn bóng và được  . làm cái nhậu trơn luôn Còn với Galaxy a20 25 gỡ  tìm mặt lưng của nó sẽ được làm ngắn bị một chút  . xíu và cả hai thì đều có những cái phiên bản màu  sắc giống nhau như là màu đen này màu trắng màu  . tím cũng như là màu xanh pastel đó là trẻ Chung  chúng ta cũng có thể thấy được sự chênh lệch về số.

Lượng camera giữa hai chiếc smartphone này chiếc  Samsung Galaxy a2 b2 thông thường sẽ có bốn cụm  . thời ở phía sau và các cạnh hình vuông là nó sẽ  to Hồi chút xíu con ở Samsung Galaxy a20 2 phiên  . bản 5G thì chúng ta chỉ có ba cái camera phía  sau thôi và kết cụm ra này cũng sẽ được làm nhỏ  . hồi chút xíu so với lại phiên bản thông thường  mà không chỉ có sự khác biệt về thiết kế ở mặt  . dừng mà ở phần trước của chiếc smartphone này cũng  có sự khác biệt về thiết kế của màn hình như các  . bạn có thể thấy đây là chiếc Samsung Galaxy a20 2  phiên bản 5G thì màn hình của nó sẽ được thiết kế  . theo kiểu màn hình giọt nước hay Samsung còn gọi  là Infinite TV có nghĩa khi giọt nước hình chữ V  . nè Tom với cái Samsung Galaxy a20 2 phiên bản 4G  thông thường tiến lên sẽ có màn hình Infinity you.

Là cái giọt nước của nó sẽ hình chữ u rú làm một  cái sự khác biệt nhỏ thôi còn về trải nghiệm của  . hãng thiết kế này chị nó cũng không ảnh hưởng quá  nhiều và đó là một số điểm nhỏ khác bị trong phần  . thiết kế của hai chiếc máy này mình thấy là nó  cũng không có ảnh hưởng đến cái tổng thể diện  . mạo của máy lắm hai máy vẫn có một cái thiết kế  tổng thể khá là giống nhau Cái này thì các bạn  . chọn cái bọn họ cũng được Lúc nãy thì mình có Ừ  cái sự khác biệt về số lượng camera của Galaxy  . a20 hay và a25g Và cái sự khác biệt về số lượng  này nó sẽ dẫn đến các trải nghiệm của các bạn về  . chụp ảnh ở hai cái máy này sắc thể có hình nhiều  và Nếu như các bạn là một người quan tâm đến vấn  . đề chụp ảnh thì các bạn nên đối trọng với Samsung  Galaxy a20 hay thay vì dòng Galaxy A2 200g nha Lý  . do tại sao lại như vậy thì giờ mình sẽ đi sâu  hơn vào cái thông số theo rằng của máy nha cả.

2 máy sẽ có những cái thông số tương đồng sau đây  đầu tiên là một cái camera chính độ phân giải làm  . 48 người có biết sao thế là cả hai máy đều có  một cái ống kính góc rộng là 80k Excel và một  . cái ống kính hay mày tao Excel để hỗ trợ đo chiều  sâu thì mà các bạn chụp ảnh chân dung riêng chiếc  . Samsung Galaxy a20 2 sẽ được trang bị thêm một  cái ống kính 2 megapixel nữa để có thể chụp ảnh  . macro siêu cận cảnh và đó là cái khác biệt đầu  tiên thì mà các bạn chụp ảnh trên Galaxy A hay  . này là sẽ có thêm một ống kính vòng cái gì dẫn  chụp ảnh nữa Tuy nhiên đó không phải là tất cả  . khi dùng Galaxy a2 b2 này thì Samsung còn trang  bị cho nó 1 cái tính năng rất là đặc biệt mọi lần  . đầu tiên hãng mang đến cho một sản phẩm trong tầm  giá từ 5 đến 6 triệu đó chính là trống tung áo á  . cái trống luôn OS này thì sẽ không được trang bị  Trên chiếc Galaxy a20 25 g nha các bạn chữ Hãy.

Trải nghiệm trên chiếc 22 thông thường mà thôi và  các công nghệ chống đông OS này sẽ có thể giúp các  . bạn giảm thiểu rung lắc nè và mờ trong quá trình  chụp ảnh cũng nhờ quay phim đồng nghĩa với việc là  . các bạn có thể nâng cao chất lượng ảnh chụp cũng  như là người dùng có thể thực hiện được những cái  . đoạn video siêu chống rung trên máy và công nghệ  này đến thời điểm hiện tại rất là hiếm khi xuất  . hiện từ những chiếc smartphone trong tầm giá 5 đến  60 triệu như thế này và Nếu như các bạn yêu thích  . chụp ảnh quay video thì tất nhiên Galaxy a20 2  phiên bản 4G thông thường sẽ là một các phiên bản  . phù hợp hơn chào các bạn toàn mới Samsung Galaxy  a20 25 G từ cái số lượng camera cũng về những cái  . tính năng mà máy được trang bị thì có thể thấy là  máy sẽ không được tập trung quá nhiều về phần chụp.

Ảnh mà thay vào đó là những cái chảy khả năng và  trải nghiệm 5G của người dùng với một cái mức giá  . mềm ở phía trước bên cạnh một cái thiết kế khác vị  thì thông số màn hình của hai chiếc smartphone này  . cũng có nhiều điểm khác biệt luôn và cái điểm  tương đồng duy nhất giữa hai cái màn hình này  . đó chính là cả hai đều được hỗ trợ tần số quét  là 90hz để đó đồng nghĩa với các việc là các bạn  . có thể vuốt chạm trên màn hình cách mượt mà hơn  rất là nhiều này trước Samsung Galaxy a20 2 được  . trang bị tấm nền Super amoled trong khi đó a25g  khiến ta sẽ có tấm nền ft Vì vậy các bạn ơi thấy  . là màu sắc ở trên chiếc Galaxy a20 Hai nó sẽ định  mát và nó kiểu rực rỡ hơn rất là nhiều cũng như  . này chúng ta sẽ có một cái góc nhìn rộng cộng với  lại Galaxy a20 25 gỡ thì màu của nó sẽ nhạt đi một.

Chút xíu cũng như là cái góc nhìn của nó hơi hẹp  dốc Tuy nhiên Galaxy a20 25 G có một cái điểm gỡ  . gạt là nó có màn hình với độ phân giải là full HD  trong khi đó màn hình của chiếc Galaxy a20 hay có  . độ phân giải chỉ là HD thôi cho nên khi nhìn gần  trên chiếc màn hình của Galaxy a20 hai sẽ thấy là  . nó hơi Dỗi chút xíu con màn hình của Galaxy A hay  mê 25 g thì nó kiểu nét càng luộc một bên là màn  . hình với màu sắc đẹp Tuy nhiên là cái độ phân giải  không có độ cao lắm con một quen làm một cái màn  . hình với góc nhìn không được rộng Tuy nhiên thì độ  phân nhảy nó lại cao và hình ảnh sắc nét hơn thì  . không biết là giữa hai cái màn hình này thì các  bạn sẽ yêu thích cái màn hình nào hơn thì vẫn để  . lại comment ở bên dưới nữa Nãy giờ khi mà chúng ta  đi so sánh một vài đĩa nữa thì các bạn có thể thấy.

Là chiếc Galaxy a20 2 phiên bản thông thường dường  như có phần vĩnh hơn so với a22 5G đúng không Và  . như mình có nói từ ban đầu đầu với chiếc Galaxy  a20 2 phiên bản 5G thì nhà sản xuất không tập  . trung quá nhiều vào những cái quần xung quanh như  là em ra Hoặc là những cái cùng về màn hình chẳng  . hạn Tuy nhiên thì nó sẽ tập trung nhiều hơn cho  người dùng về các phần trải nghiệm hiệu năng cũng  . như là các bạn có thể trải nghiệm nằm ngửa ở trong  cái tầm giá mềm thôi và đây cũng là cái phiên bản  . mà giá thấp nhất có công nghệ 5 cho Samsung Vì vậy  bây giờ chúng ta sẽ tiến đến các bạn so sánh về  . cấu hình của hai sản phẩm này nhanh với Samsung  Galaxy a20 25 g thì Samsung đã trang bị cho nó  . cái con chích là meditek Mancity 700 thì đây lại  cái con chip trong phân khúc giá tầm trung mà có.

Trang bị 5G Còn với các phiên bản Thông thường  thì nó sẽ được trang bị con Chip Helio g80 phần  . mình cũng đã có chạy tết cả hai máy với phần mềm  các bạn nằm tôi kết quả thu được cho thấy là chiếc  . Samsung Galaxy a20 25 g cho kết quả cao hơn một tí  so với phiên bản thông thường cả về điểm đơn nhân  . và điểm ra nhân vui với Galaxy a225 gỡ thì các  bạn sẽ có một cái rượu nặng nhịn hồng chút xíu  . Từ đó thì các bạn có thể chơi game này cũng như  là trải nghiệm những cái tác vụ thông thường một  . cách mượt mà và đặc biệt là các bạn có thể trải  nghiệm công nghệ 5G trên sản phẩm này nước còn  . với Galaxy A hay phiên bản Thông thường thì nó sẽ  tập trung nhiều hơn về những cái trải nghiệm khác  . như là viên chụp ảnh này cũng làm cái màn hình  đẹp hơn tuy nhiên thì hiệu năng nó sẽ kén Hùng  . chút xíu và các bạn sẽ không có thể trải nghiệm  5G được Ừ cái gì mãi ngày thông qua những cái điểm.

Khác biệt điểm ta có thể nhận thấy lạ Galaxy a20  hay và a22 5G hướng đến thì tập trung phục vụ cho  . hai cái nhu cầu khác nhau rõ rệt luôn và một bên  lại trải nghiệm chụp ảnh quay phim cùng với một  . cái + kara chất lượng một bên là tập trung vào các  phần trải nghiệm và hiệu năng cũng nhờ công nghệ  . 5 giờ vậy đấy nhưng mà các bạn có nhu cầu như thế  nào thì chúng ta có thể lựa chọn một cái tùy chọn  . phù hợp với nhu cầu của mình nha tao không biết  là sau khi tìm hiểu những cái điểm khác biệt giữa  . chiếc Samsung Galaxy a20 hay cũng như là Galaxy  a20 25 g thì các bạn thấy là phiên bản nào là phù  . hợp với mình hơn các bạn có thể để lại comment  bên dưới cho mình biết luôn nha coi giờ thì cảm  . ơn các bạn đã theo dõi video Xin chào tạm biệt và  hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo.


https://youtu.be/LYtVc6m2GkUAnh alo Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại  với FPT Shop Channel ở đây thì mình đang có hai  . cái điện thoại một logic Galaxy a20 Hai và thứ  hai lại chiếc Samsung Galaxy a20 25 g Hiện tại  . thì các bạn đã có thể mua hai mẫu điện thoại  này tại