Khi nói về những chiếc tai nghe true Wireless  thì chúng ta không thể không nhắc đến hai vị  . vua Không Ngai của nó đầu tiên là những chiếc tai  nghe koss Pro thì những chiếc tai nghe này mặc dù  . đã ra mắt được cỡ 15 hơn rồi nhưng mà vẫn Cực kì  nhi

Khi nói về những chiếc tai nghe true Wireless  thì chúng ta không thể không nhắc đến hai vị  . vua Không Ngai của nó đầu tiên là những chiếc tai  nghe koss Pro thì những chiếc tai nghe này mặc dù  . đã ra mắt được cỡ 15 hơn rồi nhưng mà vẫn Cực kì  nhiều người tìm mua và cũng như rất hot trên thị  . trường ngoài ra đối thủ cạnh tranh chính của nó  và chiếc tai nghe của nhạc Sony nợ đáp muội F1  . là sm3 nhưng mà sau này quyết định ra mắt một  sản phẩm mới luôn để cạnh tranh tiếp tục vậy  . tạo nên cái cuộc đua nóng gay gắt hơn rõ trước  đáp độ F1 tặng x4 với giữa Sony wf1000x M4 và  . Oppo còn nào đã mua quả sẽ phù hợp với những ai  ở cùng con video và tín hiệu nhé đầu tiên xét  . về thiết kế trước năm f1000 x4 này được thay đổi  hoàn toàn luôn nó được làm theo dạng bám vào vành  . tai của người sử dụng đeo vào chắc là sẽ tốt hơn  so với trước một cảnh ích mà bạn cây sạc đi kèm.

Cũng có kích thước gọn dàng hơn nhiều so với thế  trước Mặc dù kích thước nhỏ gọn hơn nhưng Thuận  . Anh bảo vệ đến 36 giờ kém cây Sony còn trang bị cả  sạc không dây khuya cho các thiết bị của mình Họ  . vẽ gót hồ quá thì nó vẫn giữ được cái mẹ ngoại  cực thì tối giản cực kì hoàn thiện và cảm giác  . cầm nắm rất tốt của mình nhưng nó chỉ có một màu  trắng thôi không có nhiều option màu son lên Face  . của Apple được cái nằm ngang này khác của Sony đáp  được f1 thằng x14 là dạng bo tròn kích thước tổng  . quan cũng lớn hơn một chút nhưng chồng nó gọn gàng  và đẹp Nếu mình chọn thiết kế thì mình thích của  . Oppo hơn ngoài á Cái cay cũng trang bị chuẩn sạc  không dây khuya cho cái thiết bị của mình ừ ừ à à  . Ừ cái cảm giác khi mà bạn đeo con lắc được f1 cái  x14 này lên lần đầu óc nó chưa có chương trình gì.

Các bạn sẽ cảm giác được cái thằng bát cái phần  âm trầm nó rất dày bảo tạo nên cái cảm giác hơi  . hơi nặng nề cho Khánh người nghe thì các bạn đừng  lo nhé sau đây cho chúng ta từng chỉnh EQ cho ứng  . dụng headphone Các bạn thấy tình trình các dải  âm trong sản xuất cá nhân hoặc có nhiều chế độ  . mà Sony đã từng chịu sẵn cho những ai không đoàn  với Trịnh thông số nhưng theo mình cảm nhận chất  . âm mình khuyên các bạn để cái video là chép bút  applied Passport khi mà các bạn đang lên lần đầu  . thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và dễ tiếp cận  hơn với người dùng khi mà cái phần âm của nó  . cái thằng bác vẫn rất là người nhưng mà nó vẫn đủ  dễ chịu và các phần thân khác nó rất sáng Thế thì  . yên nghĩa Cộng viên việc trang bị thêm tính năng  là đáp chức IQ sẽ tự động điều chỉnh các tần số  . âm thanh Trung và cao của bài hát sao cho phù  hợp nhằm đem đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Những các bạn không thể nào bật tắt thụ cong được  theo mình cảm nhận thì em tâm này nó hiệu quả hơn  . mà nó dễ nghe hơn nhưng mà nó không có lực và cái  độ sâu của nó thì không có trầm mặc của Xiaomi à. ở đây cái thích thể là một trong những hãng đứng  đầu trong bảng âm thanh thì nhà sau đây có rất  . nhiều kinh nghiệm trong việc làm những chiếc tai  nghe có khả năng chống ồn chủ động tốt ra 6mm Cũng  . như cải khả năng chống ồn khối lượng nam châm  lớn đồng nghĩa việc nó Cải thiện hiệu suất khi  . phát ra âm tần số cao và triệt tiêu ở tần số thấp  chất lượng viết sai mới làm từ bột pha lê độc đáo  . cài flash này nó sẽ có khả năng lấp đầy cái tay  của các bạn mà không để lại bất kỳ cái khoảng  . trống nào Nhưng mà nếu như các bạn bao lâu thì  sẽ có cảm giác không phải may lắm hiệu quá tập  . trung vào cái khả năng chống ồn nên mình sẽ phải  hi sinh một chút cho sự Thoải mái để tạo nên được.

Cách khả năng chống ồn tốt hơn vé Portal quá thì  đây là lần đầu tiên để Apple làm Đang cắm tai nghe  . có khả năng chống ồn chủ động nhưng mà nó còn tốt  hơn rất nhiều so với những chiếc tay nghề đã được  . ra mắt từ lâu trên bị trưởng phòng ông dặn cafe  xay phù hợp cho nhiều kích thước tay và trang bị  . mụn nước lọc tiếng ồn tốt khi đeo mình đã nhắc  tự nhiên và thoải mái hơn nhưng cảm giác chống  . ồn nó vẫn tốt khi mà mình đánh giá hay này thì  14 chính mình à à mọi người phần trăm mắc thì  . còn đã được f1000 x4 chẳng bị bắn chết là V1 và  trước này được bằng nguyên xi thì bác bữa h1000x  . bốn luôn thì điều ngay Chứng tỏ là nhà xong cực  kì lắng nghe nói giống kia mang một chiếc chích  . của một trong những Mang tai nghe cao cấp nhất  trên thị trường số 1 chiếc tai nghe điện thoại  . di động và điều này sẽ giúp này chúng ta có rất  nhiều các phương án sử dụng công nghệ rất nhiều.

Thế nào sinh giỏi trước đó lượng ép 1000x bố này  của ông Thái Xung quanh với cho các bạn có thể  . lắng nghe em than bên ngoài nó là Thu con nít và  tái tạo nó tạo nên để cảm giác cụ nhiên tính năng  . chúng nhanh cho các bạn trò chuyện mà không cần  phải dừng nhà hoặc là tí tai nghe ra thế bạn mình  . nói thì chiếc tai nghe này sẽ tiếp tục phát nhạc  Nếu các bạn muốn ta nghĩ là trẻ của các bạn sẽ  . tựđộng tạm dừng thì các bạn điều lạ chị Âm nhạc  sẽ được tiếp tục phát các phím điều khiển nó sẽ  . ở trên bề mặt ngoài cũng sẽ tai nghe nó cho phép  điều kiện tăng này giảm nước này Phát lại này Thế  . còn trợ lý giọng nói và chuyển đổi giữa các chế  độ nghe khác nhau về một cũng hỗ trợ các này cau  . dat như là LG IC của Sony giúp cho các bạn có thể  nghe nhạc độ phân giải cao con bluetooth trên V10.

Bao vào bộ xử lý dsi mà Sony tự nâng cao cấp đẹp  nhạc và chất lượng nhạc Jazz Apple thì trang bị  . cho chiếc OPPO là chip hát một cái chết này có khả  năng giúp cho chúng ta có thể kiểm tra đúng phết  . của chúng ta trên chiếc iPhone này ngoài lá thì nó  có khả năng Xuyên âm với cho chúng ta có thể nghe  . được âm thanh bên ngoài rõ ràng không cái chiếc  này còn hỗ trợ cái khả năng kết nối không dây ổn  . định mà không định gác khoáng cũng ở ghép nối siêu  dễ dàng các thiết bị di động của A Phủ hỗ trợ âm  . thanh không gian công nghệ mới của Apple bổ sung  độ lão hóa của các bản nhạc đi sâu 5.1 7.1 Nokia  . muốn trên các ứng dụng Apple Music cho phép trợ lý  giọng nói của Apple được gọi bằng lạnh Hey Siri em  . vẫn tự tin thì lắp được f1000 sm4 có cái thời gian  nghe nhạc liên tục là 8 giờ và cộng một cây sạc.

Nữa là 24 giờ tức là cái hộp sạc có thể sạc thì  chúng ta được hai lần còn vẽ GoPro thì chúng đã  . một lần sử dụng là năm Tiến hoạt động thời gian sử  dụng cũng là 24 tiếng luôn cả hai con này đều có  . khả năng sạc nhanh với thời gian sạc 5 phút có thể  sử dụng một tiếng với tổng quan lại khi sử dụng  . con nào trong 2 con này thì nếu các bạn là một  người dùng của nhà Apple này các bạn thích những  . chiếc tai đơn giản dễ dùng tiện lợi ở nhìn có phần  nào đó hơi sang chảnh thì chiếc OPPO vẫn là một sự  . lựa chọn rất là xứng đáng Còn nếu như các bạn là  một người thích vọc vạch và thích nên chất âm sâu  . hoài là thích tình chỉ chia tay ngay của mình  cũng ưa thích có những cái trải nghiệm mới về  . phần công nghệ mới thì giữ rằng chiếc lỡ ép hoặc  đã hết phần 4 này sẽ là một sản phẩm cực kì tuyệt.


https://youtu.be/ut4u-Dj2D9gKhi nói về những chiếc tai nghe true Wireless  thì chúng ta không thể không nhắc đến hai vị  . vua Không Ngai của nó đầu tiên là những chiếc tai  nghe koss Pro thì những chiếc tai nghe này mặc dù  . đã ra mắt được cỡ 15 hơn rồi nhưng mà vẫn Cực kì  nhi