Mà mong ước bao lâu nay của mình hôm  nay đã thành sự thật rồi đó là Minh  . mong muốn một lần được so sánh 3 chiếc  xe này với nhau trong phân khúc khoảng  . trên dưới 1 tấn hai chị thì đây là ba chiếc  xe đang là là vua của những phân khúc riêng  . á

Mà mong ước bao lâu nay của mình hôm  nay đã thành sự thật rồi đó là Minh  . mong muốn một lần được so sánh 3 chiếc  xe này với nhau trong phân khúc khoảng  . trên dưới 1 tấn hai chị thì đây là ba chiếc  xe đang là là vua của những phân khúc riêng  . á đối dòng xe bên trái với người dòng xe Hyundai  hát Vào 50 máy dầu ở giữa là Suzuki đã bán là  . nhiều nhất thị trường Việt Nam Suzuki Pro phải  mình là mình Trung Quốc để ha thì đây là ba dòng  . xe với 3 phân khúc 3 tầm tiền với nhau để chị  lựa chọn hôm nay mình sẽ So sánh 5 điểm 5 điểm  . này anh chỉ nó tiện để so sánh ngang chị Nga ở  tiện để lựa chọn cho mình thì đầu tiên mới sẽ  . nói về chiếc xe đi Hàn Trung Quốc ngày trước thì ở  đây là dòng xe bán đang là bán này chạy nhất phân  . khúc có dưới 1 tấn đó chị với đầu tiên là mình sẽ  nói về giá đây chị quan tâm giá trước nhá giá dòng.

Xe này thì nó khoảng từ 230 đến 240 triệu nhiều  xe này xe sẽ được trang bị chức thùng dài là 2,8  . em có chiều dài là 28 nhá và trước có gửi cái bị  động cơ động cơ công nghệ Mitsubishi nghỉ xe rồi  . cho bị công nghệ Mitsubishi và máy chạy rất là  bên cabin của nó thì sẽ được trang bị là cabin  . một cách là cơ bản ấy chị nó Tao biết ông tiền nào  thì nó sẽ theo đúng với chất lượng đấy thôi Đây  . chị xem này giá ở tới động cơ là copy này chị cái  pin trang bị cơ bản cho chị nhưng chất lượng nhựa  . rất là tốt hơn chị nhé Giờ con này cũng cực kỳ tốt  nhé và giấy tờ mà 230 230 Con này là rất tuyệt vời  . rồi đó Nó chỉ còn là một chồng nhỏ nữa mai này  có một cái dòng một trăm mấy chục triệu mình sẽ  . gọi cho chị thiết kế làm được này động cơ được  Kelvin Ok ở cùng giờ là 2,8 là bốn cái điều mà.

Mình muốn nói đây và linh kiện nhập khẩu về những  cái kiện chất lượng tốt tại vì Trung Quốc điều thứ  . trực tiếp theo Suzuki Pro có này thì làm việc khá  là nhập khẩu nguyên chiếc luôn rồi nhưng máy à  . ông này nói em quá nhiều Út biết là tắt máy chưa  nữa thì đây là chiếc xe G Pro thì nhập khẩu nguyên  . chiếc từ Indonesia thì đây thì dòng xe mà bán  chậm nhất với tải trọng là 810 ký bên này là  . 990 vấn đề 810 thì xe rồi nhập khẩu nguyên chiếc  thì có kích thước cùng là hay S7 và chiều cao của  . nó tới 1,8 lòng nhưng đây là một trong những  chiếc xe nhỏ dưới 1 tấn và chiều cao thùng lớn  . nhất ngay chị nào muốn chở hàng hóa của công cây  thì tôi chọn chí này là tuyệt vời nhất Điều thứ  . nhất là cabin nhó thiết kế thì rộng Commander  được nhá thậm chí rộng hơn cả chồng Hyundai cơ  . thứ hai động cơ là động cơ Suzuki chính hãng  chị xe nhập khẩu nguyên chiếc của Suzuki của.

Nhật rồi thứ ba là bên trong nội thất đi anh chị  xem thử đối tác à số thứ ba hà nội thất của nó à. hà nội thất của xe là thiết kế đơn giản mình theo  các phương châm sống ở đời sống thì số tối giản đó  . chị nên là mình rất thích rất cái Suzuki này với  thiết kế cực kỳ đơn giản đó ở mức và làm tinh Gòn  . anh chị kéo ghế nó cũng nên nó mỏng nhưng mà ngồi  rất là em nhé Rồi là tất cả những cái bộ phận trên  . xe nó sẽ thiết kế gọn gàng như chị kể cả tay nắm  cửa cái cần số nằm ở trên này luôn thôi à và loa  . còi trang bị hết trên này là mấy lạnh xe này thì  có máy lạnh luôn chị đó Ừ thế anh chị ai mà sống  . tối giản và chắc mệt giữ giá thì lấy con xe này  nhá đến thứ tư là thùng hàng lớn thì lấy cái kem  . nhập khẩu như thế này còn bên phải mình và chiếc  xe và bán cũng rất là nhiều Tôi có thể là mua phân.

Khúc Tầm một tuần rưỡi đổ lại đó là Hyundai Anh  chị mua chỗ này thì khỏi phải Ủy ban toàn luôn  . chứ này thì sẽ có cùng Hà lại dài là ba mét mốt ở  Chiều cao là tới 1,8 triệu đồng nói một từ là một  . lớp 7 thì đây là một trong những xe dưới 1 tấn mà  trên một tấn và Thùng hàng lớn nhất cabin thiết kế  . quá Chắc chắn rồi này ở đâu cơ động cơ Hyundai  chính hãng rồi không phải bà luôn nội thất thì  . chị còn nhất trong ba con này luôn anh chị có thể  thứ ba lỗ tai Xem nội thất này Sỏi chứ ba cái này  . Ừ cái gì nội thất của nó thì em cực kỳ mượt mà và  số 6 số Tiến 1 số lùi đó xe con này thì em ru nổ  . máy như máy xăng luôn là không phải bà luôn cái  động cơ này thì mảnh đất thân cốc tượng dưới luôn  . không phải bà Các bạn ơi chạy thế này thì mình  giao chuẩn bị giao xe khách xuống đón em nhé Số.

868 cực kì đẹp luôn với 3 chữ này thì vấn đề cuối  cùng của anh chị mình nói như vậy để chị biết được  . mỗi cái xe nó sẽ nằm ở một tầm giá khác nhau để  cho cái cả có nhiều sự lựa chọn 990kg có đi hàng  . bán rất là tốt máy công nghiệp máy PC được Kiban  Ừ anh chị cao cấp hơn tí lấy xe Suzuki Pro nhập  . khẩu nguyên chiếc với thùng hàng to rộng nhất tân  cúc nhập khẩu nguyên chiếc và giá của nó thì nằm  . tầm khoảng 330 triệu thứ ba cho 40 triệu Nếu là  chênh nhau khoảng gần 100 triệu nha chị bên nhau  . và mình tăng triệu nữa kia Nếu lên 100 triệu nữa  anh chị lấy Hyundai Hyundai thì nó sẽ là giá nó  . khoảng tầm 430 thì 440 triệu tùy thời điểm ấy chị  thì đây là cái to 200 300 300 3463 đó cho nhau mỗi  . răng triệu thì anh chị có thể có sự lựa chọn là  nó đúng đắn hơn với cái nhu cầu kinh tế hiện tại.

Của mình thôi đó còn nói về chất lượng ba con này  thì nó sẽ là ba con này là là ổn nhất trên được  . tốt nhất trong mỗi tổng tiền anh chỉ lựa chọn 3  chiếc xe này tốt nhất trong tầm tiền đó tầm 200  . đứa anh chọn anh chị cháu cái này quá tốt ba trăm  rưỡi chọn con này nếu mày chị cầu máy dầu tầm của  . cần giữ hãy chọn con này nó còn một con Cúc Thực  ra thì nó một số sản phẩm cái Chanh nữa nhưng mà  . đây là mình lấy là ba đại diện mà và là đứng tốp  với chồng bà phân khúc tầm tiền này rồi còn dưới  . ông này thì sẽ có một vài xe chúng có khác nữa  tầm 100 780 thì dưới nữa thì mai này có sếp bên  . kia nữa Tuyệt vời thế Đây là cái ước mơ So sánh  xe của mình rất lâu và hôm nay mới đã làm được  . cái điều đó để cho anh chị có nói nhìn rõ nét  hơn và đấy là mình chỉ quay sơ qua thôi còn chi  . tiết từng xe thì mình sẽ là những video riêng để  anh chị có thể theo dõi thực tế thì hãy chiếc này.

https://www.youtube.com/watch?v=i1r5PLXKJc8
https://youtu.be/i1r5PLXKJc8Mà mong ước bao lâu nay của mình hôm  nay đã thành sự thật rồi đó là Minh  . mong muốn một lần được so sánh 3 chiếc  xe này với nhau trong phân khúc khoảng  . trên dưới 1 tấn hai chị thì đây là ba chiếc  xe đang là là vua của những phân khúc riêng  . á