Hi xin chào anh chị và các bạn đã tới kênh  Vuongland hôm nay tôi sẽ chia sẻ về tiêu chuẩn  . bàn giao của dự án masteri west heights và so sánh  với tiêu chuẩn bàn giao của phân khu The Sakura và  . các phân khu Sapphire của vinhomes để anh chị biết

Hi xin chào anh chị và các bạn đã tới kênh  Vuongland hôm nay tôi sẽ chia sẻ về tiêu chuẩn  . bàn giao của dự án masteri west heights và so sánh  với tiêu chuẩn bàn giao của phân khu The Sakura và  . các phân khu Sapphire của vinhomes để anh chị biết  thêm lý do tại sao mà dự án masteri rất hay sẽ có  . giá cao hơn riêng với căn hộ Vinhomes thì sẽ có  một số tòa có sự bàn giao khác biệt và một số giai  . đoạn bàn giao cũng khác nhau đó là giai đoạn từ  đợt mở bán đầu tiên của dự án vào khoảng tháng 11  . năm 2018 cho tới tháng 6 năm 2019 đi tất tòa S1.01  S1.02, S1.03, s105 và s202 là bàn giao không có  . điều hòa chỉ có các đầu chờ còn lại các vật liệu  và trang thiết bị khác thì giống như các dòng căn  . hộ cho phía khác còn bắt đầu từ ngày mùng 1 tháng  7 năm 2019 trở đi đối với các căn còn lại tức là.

Chưa bán ở các tòa f102 có ma và s202 sẽ chuyển  thành bàn giao có điều hòa và tất nhiên là sẽ điều  . chỉnh tăng giá các hội lên trên còn các tòa s101  và f105 thì vẫn giữ nguyên đó là bàn giao không có  . điều hòa tôi sẽ lấy tiêu chuẩn bàn giao ở mốc thời  gian này để Kê vào bảng so sánh trong video ngày  . hôm nay tiếp nữa là tòa s205 để phần giao thì sẽ  bàn giao nhiều thiết bị hơn so với các căn hộ xa  . tiêu khác trong video này thì tôi không chia sẻ về  toàn này vào tòa s401 trong giai đoạn từ ngày mùng  . 3 tháng 04 năm 2020 và tới ngày 27 tháng 7 năm  2020 hóa ra chính sách bàn giao thông đối với các  . căn hộ mà có hướng ban công đông bắc còn sau ngày  27 tháng 7 là bàn giao theo tiêu chuẩn saphia đây  . là trong video này thì tôi lấy móc bàn giao của  tòa s401 là sau ngày 27 tháng 7 năm 2020 như vậy.

Là dự án và các phân khu khi được so sánh trong  video ngày hôm nay đó là dự án masteri Z2 thứ hai  . là phân khu giờ Sakura con tu này thì có bốn toa  Hiện tại thì mới mở bán tòa S2 thời gian tới thì  . sẽ mở bán tiếp tòa SE3 vật liệu và trang thiết bị  bàn giao trong video này tôi chỉ tính cho Tòa S2  . và S3 còn hai tòa còn lại thì chưa rõ chủ đầu tư  bàn giao như thế nào nên án Chị lưu ý thứ ba là  . phân khu Xa thêm một copy hai chữ tòa s205 t3 t4  và hai tòa gói S2 và S3 của phân khu giờ Miami bắt  . đầu thì phân khu này có tên là có densities nên nó  hay Toàn này đợt đó ra mắt thì cũng bàn giao theo  . tiêu chuẩn Sa Phia trước đó thứ tư là tòa gọi S1  của Quân khu giờ Miami toàn này là tòa Tiên Phong  . cho sự thay đổi về hạng mục bàn giao của vinhome  ở nghĩ rất có thể là to us5 và gái S6 thì cũng sẽ.

Bàn giao tương tự như tòa gái một nên Chính vì vậy  mà tôi tách riêng ra khỏi hạng mục bàn giao của  . phân khu xa kia bây giờ chúng ta sẽ đi vào phần  chi tiết So sánh từng hạng mục đầu tiên là phần  . sàn nhà đối với dàn Natri thì phòng khách phòng  ăn phòng bếp phòng ngủ thì ra sàn gỗ công nghiệp  . cao cấp còn không tắm có ban công sẽ là gạch  porcelain trống trơn tiếp theo là đối phân khu  . Sakura thì phòng khách phòng ăn phòng bếp và phòng  ngủ thì sẽ là sàn gỗ công nghiệp còn phòng tắm và  . ban công thì sẽ là gạch Ceramic đối với phân khu  xa kia của vinhome thì phòng khách phòng ăn và  . phòng bếp ra lò gạch Ceramic còn không ngủ thì  sẽ là gỗ công nghiệp quan phòng tắm và ban công  . cho nó gạch Ceramic Còn đối với tòa gọi S1 thì sẽ  giống với Vân khu Sakura thứ hai là Việt Cường đối  . với dự án masteri thì phòng khách Anh Hồng ăn đối  đi Sử dụng sơn nước 2 lớp của một trong các nhãn.

Hiệu fotune Dulux Kova Nippon Ở còn phòng 8 sử  dụng bạch cô sherron còn đối phân khô giờ Sakura  . thì phòng khách phòng ngủ phòng ăn và lối đi Sử  dụng sơn nước 2 lớp của một trong các nhãn hiệu  . autotune loa hoặc là tương đương còn phòng 8 sử  dụng gạch Ceramic còn phân kusatta của vinhome và  . Tòa S1 thì bàn giao giống với quân khu giờ Sakura  thứ ba là về Trần đối với dự án masteri thì phòng  . khách phòng ngủ phòng ăn và lối đi đóng trần thạch  cao còn phòng tắm thì trần thạch cao chống ẩm Sơn  . hoàn thiện còn đối phân khô giọt Sakura thì phòng  khách phòng ngủ phòng ăn lối đi vào phòng tắm cho  . đóng trần thạch cao sơn nước còn các quân khu Xa  tiền vinhome và Tòa gái S1 thì bàn giao tương tự  . như con cu giờ Sakura từ từ chủ đề cửa đi và cửa  sổ đối dự án masteri thì cửa đi chính sử dụng của.

Bộ công nghiệp cao cấp chống cháy ở cửa chính thì  được thiết kế là 2 cánh 1 cánh to và một cái nhỏ  . khá là dài chắc chắn và nhìn rất là xanh ở tiếp  theo là cửa ngăn phòng sử dụng cửa gỗ công nghiệp  . còn cửa phòng vệ sinh sử dụng cửa gỗ công nghiệp  chống ẩm 3 cửa này sử dụng một trong ba nhãn hiệu  . từng Việt An Cường American Doll tiếp theo là  khóa cho cửa đi chính đối với dự án masteri thì  . sử dụng khóa thông minh 3 trong 1 kết hợp mật mã  thẻ từ và khoa cơ của nhãn hiệu hpl toán này tích  . hợp cảm biến máu Trái gì mà các nhiệt nhiệt độ  trong nhà mà cao hơn chóng độ C thì quá này sẽ  . tự động mở tính năng thứ hai là khóa phép an toàn  từ bên trong tính năng thứ ba là trộn mật mã nhằm  . chống sao chép mật mã và còn nhiều tính năng khác  nữa mà về để sử dụng nhãn hiệu Samsung hoặc level.

Tiếp theo là hạng mục cửa sổ cửa ra ban công và  Laura thì sử dụng khung nhôm và kính lôi con sẽ  . chia sẻ thêm về kính nuôi để cho nhiều anh chị  nắm được rõ hơn để lại tính ngay tính nuôi thì  . có tác dụng ngăn chặn và làm giảm sự truyền nhiệt  từ ngoài vào trong phòng hay là từ trong phòng ra  . ngoài do vậy sẽ giúp cho phòng bánh chị mát hơn là  mùa hè và ấm hơn vào mùa đông như vậy thì giúp cho  . anh chị tiết kiệm được tiền điện hơn tính lui thì  còn làm giảm độ chói của ánh sáng cho nó mà mang  . lại Tầm Nhìn thoải mái cho mắt kính Louis thì còn  ngăn chặn tia UV tia cực tím và tia hồng ngoại do  . đó ngăn cản sự phai màu của đồ đạc và giúp bảo  vệ da và mắt nhưng anh sẽ nhìn thấy thì vẫn được  . truyền qua đây là đảm bảo được ánh sáng tự nhiên  đầy đủ cho căn hộ những điểm ở đó là giá thành.

Cao Chính vì vậy mà loại kính này thường dùng cho  các chung cư cao cấp Ngoài ra thì còn một điểm đặc  . biệt nữa đó là khung cửa sổ kính của các phòng ngủ  thì đều thiết kế rộng từ sàn cho đến gần sát trần  . nhà giúp tối đa được trăm nghìn và cung cấp nhiều  ánh sáng tự nhiên cho các phòng ngủ đối với Tân  . khu Sapphire của vinhome thì cửa đi chính sử dụng  cửa gỗ công nghiệp chống cháy của An Cường hoặc  . trưởng thành hoặc là tương đương con cửa ngăn  phòng và cửa phòng vệ sinh thì sử dụng cửa gỗ  . công nghiệp của An Tường hoặc trưởng thành hoặc là  tương đương còn khóa kéo cửa đi chính thì với Vân  . Q xaphia vinhome thì sử dụng quá mã số kết hợp  với quá cơ quan cửa sổ cửa ra ban công và Rosa  . sử dụng tính an toàn khung nhôm sơn tĩnh điện và  khung cửa sổ thì sẽ nhỏ hơn so với dự án masteri.

Anh chị xem ảnh so sánh trên video thì sẽ thấy rõ  điều này á Đối với Tòa gs1 thì sẽ bàn giao tương  . tự như phân khu sepia của vinhome Còn đối phân  khu giờ Sakura thì cửa đi chính cửa ngăn phòng  . và cửa phòng vệ sinh thì bàn giao giống với Vân Q  Sapphire của vinhome Văn khóa cho cửa đi chính vì  . sử dụng khóa vân tay nhập khẩu cao cấp của nhãn  hiệu hdl hoặc Adele hoặc badman còn nào cửa sổ  . cửa ra ban công hay là lâu ra thì bàn giao giống  với con cu Sapphire của vinhome thứ 5 là về thiết  . bị vệ sinh đối dự án masteri thì phần chậu rửa  và bồn cầu các sử dụng một trong các nhãn hiệu  . Hair fashion Total hoặc Cubic fun cầu ở đây thì  được sử dụng công nghệ Green Core tức là được phủ  . lên bề mặt một lớp không màu siêu mỏng với tính  năng kháng khuẩn và dễ dàng làm sạch hạn chế sự  . ngưng đọng những giọt nước và bụi bẩn anh chị  tưởng tượng công nghệ này đã giúp cho bồn cầu.

Của chúng ta như một chiếc lá sen công ngưng đọng  nước và ở đây là dễ dàng làm sạch như vậy là sẽ  . làm giảm thiểu đi thế sự sinh sôi của vi khuẩn  và giúp cho bề mặt bồn cầu luôn được sáng bóng  . đối dự án masteri thì phòng tắm đứng sẽ bàn giao  vách kính cường lực kèm phụ kiện inox hoàn chỉnh  . toàn sen tắm nóng lạnh và vòi chậu rửa Nóng lạnh  sẽ sử dụng một trong các nhãn hiệu Haier thôi học  . An gần hoặc Rose Ngoài ra thì có bàn giao thêm các  phụ kiện khác như thanh treo khăn lâu dài vào gọi  . xin con đói Vân khu Xa tiền vinhome thì sẽ bàn  giao trong rửa và bồn cầu của một trong các nhãn  . hiệu American spendor họp Total hoặc tương đương  quan phòng tắm đứng thì không có bàn giao vách  . kính Còn đối với sen tắm nóng lạnh và vòi chậu  rửa Nóng lạnh thì cũng sử dụng nhãn hiệu American.

Standar hoặc ôtô hoặc tương đương Ngoài ra thì có  bàn giao thêm các phụ kiện khác như móc treo khăn  . lô giấy đã ngoài Xin Còn đối phân khu giờ Sakura  Xin chào tương tự như con cu sepia của vinhome  . hoặc đối với tòa gái S1 thì cho bàn giao tương tự  như Vân Q sắp đến hôm phòng tắm đứng thì sẽ bàn  . giao thêm vách kính cường lực và phụ kiện inox thứ  sáu là để thiết bị điện đối với dự án Natri thì ổ  . cắm điện thoại internet vào cắm vào công tắc điện  sử dụng một trong các nhãn hiệu Ag Diamond hoặc  . Panasonic hoặc Legends còn đối với dây điện thì  sử dụng 100 cái nhãn hiệu S cadivi Olympic 2000  . Techcom hoặc Thịnh Phát còn đổi tên đèn cho sáng  thì sử dụng một trong các nhãn hiệu Diamond AC  . Philips hoặc cmax còn bình nước nóng thì sử dụng  một trong cái nhãn hiệu dalite greenstone họp khi.

Sân Ga hoặc Pearl Ngoài ra thì có bàn giao thêm  quạt hút thông gió nhà vệ sinh thông tin liên lạc  . nội bộ qua chung cửa hiển thị hình ảnh còn đối với  quân Em nạp tiền của vinhome thì ổ cắm điện thoại  . internet vào cắm công tắc điện tử dụng một trong  các nhãn hiệu pnd auckland hoặc là tương đương còn  . dây điện thì sử dụng một trong các nhãn hiệu Trần  Phú hoặc iOS hoặc cadivi hoặc là tương đương tiếp  . nữa là có bàn giao thêm đèn chiếu sáng và quạt hút  thông gió nhà vệ sinh và thông tin liên lạc nội bộ  . qua chuông cửa hiển thị hình ảnh quảng bình nóng  lạnh thì không làm dao còn gói quân khu giờ Sakura  . và Tòa và S1 thì sẽ bàn giao tương tự như con khu  shopping home thứ bảy là về điều hòa đối với dự  . án masteri thì sử dụng điều hòa cục bộ hay chiều  âm trần giúp cho không gian phòng có kiến trúc.

Đẹp hơn so với loại treo tường điều hòa cũng cung  cấp cho phòng khách và các phòng ngủ sử dụng một  . trong các nhãn hiệu như Daikin Mitsubishi hoặc khi  Itachi hoặc Panasonic Còn đối phân cu xaphia của  . vinhome Thoa f101 anh em 10 năm thì sẽ bàn giao  điều hòa 2 chiều treo tường cùng một trong các  . nhãn hiệu hai sừng Media hoặc dsmart hoặc là tương  đương còn đối phân khu giờ Sakura thì sử dụng điều  . hòa 2 chiều treo tường của nhãn hiệu Midea hoặc  tương đương còn đối với tòa gái một thì sử dụng  . điều hòa tương tự như phân khu Sa Phia của vinhome  8 là khu bếp đối với dự án masteri thì bàn giao tủ  . bếp trên và dưới sử dụng gỗ công nghiệp của một  trong các nhãn hiệu ăn cường hoặc Tường Việt hoặc  . AAA hoặc Thi Thi hoặc các ta với dự án masteri thì  có bàn giao mặt bàn bếp từ dụng đá nhân tạo hoặc.

Là đá tự nhiên tiếp theo là có bằng giao bếp từ  loại 3 bếp bếp thì có đặc tính như sau gia nhiệt  . nhanh và sử dụng mặt úm thủy tinh Got Talent điều  khiển trượt 9 mức Giang em tự nhận diện xoong nồi  . và hẹn giờ là có chức năng an toàn như quá trẻ em  và báo hiệu về mặt nóng và an toàn khi mà nấu bị  . tràn ra thì sẽ tự động tắt bếp tiếp theo là bàn  giao chậu rửa sử dụng inox 304 chống rỉ sét cao  . và có hai bồn tiếp nữa nó có bàn giao thêm vòi  rửa Nóng lạnh với đầu ngoài thì có thể kéo dài  . giúp cho thao tác vệ sinh được dễ dàng hơn sản  phẩm được làm hoàn toàn theo tiêu chuẩn cao nhất  . của Đức chất liệu thì bằng đồng mạ Chrome nhiều  lớp với lõi thì bằng đồng cao thì đảm bảo được  . cái tuổi thọ lâu dài và chống ăn mòn tốt và kháng  khuẩn và các sản phẩm bếp từ chậu rửa và vòi rửa  . thì sẽ sử dụng một trong các nhãn hiệu hdl hoặc  thi ca hoặc maruka waffle tiếp nữa có bàn giao máy.

Hút mùi và lò nướng với lò nướng như được sản xuất  tại châu Âu và có cửa kính chịu nhiệt được tráng  . ban Anh đạt tiêu chuẩn tiết kiệm đang lượng theo  tiêu chuẩn của Châu Âu: loại A và khóa chức năng  . vệ sinh bằng phương pháp thủy phân và còn nhiều có  tính năng khác nữa với hai sản phẩm này thì sẽ sử  . dụng một trong các nhãn hiệu tk hoặc maruka hoặc  khác cô đơn và nói Vân Q xa phim vinhome và phân  . khu giờ Sakura và Tòa gs1 fanpage thì sẽ không bàn  giao đầy đủ như dự án masteri mà sẽ chỉ có các đầu  . tròn như vậy là tôi đã chia sẻ hết các danh mục  trang thiết bị bàn giao hi vọng là quan video  . so sánh này anh chị xem nắm được rõ hơn về vật  liệu và trang thiết bị bàn giao của dự án masteri  . west Heights cũng như các phân khu của vinhome cảm  ơn anh chị đã dành thời gian quý báu của mình để.


https://youtu.be/3Tar0Qi5VjAHi xin chào anh chị và các bạn đã tới kênh  Vuongland hôm nay tôi sẽ chia sẻ về tiêu chuẩn  . bàn giao của dự án masteri west heights và so sánh  với tiêu chuẩn bàn giao của phân khu The Sakura và  . các phân khu Sapphire của vinhomes để anh chị biết