Hi xin chào quý anh chị và các bạn video này anh  sẽ làm một bài so sánh ngang Volvo xc90 phiên bản  . Lisa và Volvo xc90 phiên bản andreessen để Win  chỉ có thể nhận biết được những điểm nào khác  . nhau giữa hai xe Bởi vì giá bán nó khác biệt nhau  h

Hi xin chào quý anh chị và các bạn video này anh  sẽ làm một bài so sánh ngang Volvo xc90 phiên bản  . Lisa và Volvo xc90 phiên bản andreessen để Win  chỉ có thể nhận biết được những điểm nào khác  . nhau giữa hai xe Bởi vì giá bán nó khác biệt nhau  hoàn toàn đứng kế bên phải canh Đây đây là phiên  . bản xc90 Lisa sử dụng động cơ Hybrid với động  cơ này Nguyễn Đình Chiểu có thể đi chế độ thuần  . điện lên đến 50 km như vậy trong quá trình sử  dụng xe Nguyên chị có một cái đoạn đường hàng  . ngày di chuyển khoảng 50km chúng ta một tháng  không tốn bất kỳ một giọt xanh nào khi đi quá  . 50 km hết điện xe tự động kích hoạt hệ thống  động cơ xăng Nguyễn Thị có thể di chuyển tiếp  . tục như vậy đây là một cái giải pháp cao hơn cái  xe Hybrid nhưng nó sẽ giúp phù hợp hơn xe điện Bởi  . vì xe điện Nguyên chị lo lắng bộ sạc tại nhà và  quãng đường đi như vậy khi hết điện chúng ta sạch.

Bằng gì còn chiếc xe này hết điện sạc bằng xăng  đổ xăng và chạy tiếp bình thường và xe lúc nào  . cũng có xanh đúng không ạ đối với một cái động cơ  Hybrid 2 lít nó chỉ giúp cho các chiếc xe tăng đ  . Ê bà không có được duy trì nhiều km giống như  cái chiếc xe này Đây là một cái thế hệ cao hơn  . động cơ Hybrid rất là nhiều và Quyên chỉ có  thể tự sạc tại nhà bằng chúng ta có thể mở ra  . và sạc lại nhà ở đây cắm điện vào và sạc và cái  cọng dây sạc điện được trang bị ở phần cốp sau  . ạ bây giờ Khanh chia sẻ với nhà mình giá bán của  phiên bản andreessen cũng giống như giá bán của  . phiên bản Wechat để quyết liệt có thể so sánh đối  với phiên bản xc90 T8 resort giá bán làm 4 tỷ 490  . triệu để lăn bánh tại thành phố Hồ Chí Minh tổng  hết giấy tờ lập 4 tỷ 961 triệu đối với phiên bản  . mà SC 90 P6 in Epson giá bán là 3 tỷ 950 triệu  để lăn bánh tại thành phố Hồ Chí Minh và 4 tỷ.

367 triệu còn nếu như chị lăn bánh tại tỉnh thì  sẽ rẻ hơn 19 triệu Nếu chỉ cần hỗ trợ qua ngân  . hàng số tiền chuẩn bị trước để lăn bánh chiếc xe  T8 resort là một tỷ 369 triệu còn quyến Chị chuẩn  . bị cho bảng B6 andreessen nó là 1 tỷ 207 triệu với  lãi suất 7.5 phần trăm một năm cố định 850 đổi mọi  . chi tiết của em Chị có thể liên hệ số hotline của  Khanh 0788 555444 Khanh sẽ chia sẻ và giá thêm các  . thông tin về phần đầu xe Nguyên chuyện có thể nhận  biết ngay được phiên bản T8 resort nó sẽ không có  . cái đèn cản nguyên vị thấy mặt nó không có đèn cả  thế nhưng phiên bản angry dân ở đây sẽ có đèn cảnh  . xe tải sẽ có đèn cảnh cho quý anh chị Đây là  một cái điểm nhận biết nhanh trên chiếc xe  . để nhận biết thứ hai phiên bản sử dụng  động cơ B6 infection sẽ không có chỗ sạc  . điện nhưng xe t8j sạc à anh lại có phần sạc  điện ở đây A và cái gì Chrome dập nổi thì ở.

Đây nó sẽ là để chửi resort còn phiên  bản in Vision nó sẽ không có chữ gì cả  . ạ Con các chi tiết khác phần Gương hậu giống nhau  tích hợp đang bán rẻ cảnh báo điểm mù sấy gương  . làm mờ kính ở phần Gương hậu bên ngoài có đầy đủ  rồi phần Đèn phần tay nắm cửa cảm ứng các xe giống  . nhau phần kính tối màu xe giống nhau và nguồn gốc  nhập khẩu của xe đều từ Thụy Điển 2 sheet giống  . nhau hết khi tiến đến phần Đua Xe phiên bản sc90  Lisa và phiên bản sử dụng động cơ B6 chỉ khác nhau  . mỗi cái logo nhỏ ở ngay vị trí của Tây Khanh  đây nghe cái logo nhỏ ở đây để chữ t 8wd Lisa  . à Còn cái xe kia thì nó sẽ để chờ các em cái sạc  B6 B6 nha Còn các tính năng khác Khanh Ví dụ như  . mở cốp thông minh bằng đá ốp rồi ở phần dàn chân  sau là phục hơi thì 2 xe giống nhau hoàn toàn đây  . là đi nhanh về phần ngoại hình của hai xe để quý  anh chị có thể nhận biết ngay được một chiếc xe.

Chạy ngoài đường là phiên bản T8 2 là phiên  bản b6u khi tiến đến cái xe sử dụng động cơ  . B6 giống như Khanh chia sẻ các phần Chrome này  nó không có chữ gì hết Không có chữ gì hết rồi  . phần Gương hậu của mình cũng thích hợp Camera 360  độ à cảnh báo điểm mù trên gương sấy mặt gương và  . làm tự động làm mờ kính khi có ánh sáng chiếu  phạt giúp cho người lái không bị chói mắt vẫn  . là kính tối màu vẫn nguồn gốc nhập khẩu Thụy  Điển và các xe hiện đại bên Khang giao cho quý  . đình chị xc90 đều có 5 sản xuất 2000 22 chúng ta  tiến đến phần sau thơ Nguyễn chỉ có thể coi phần  . sau giống nhau hoàn toàn chỉ riêng các phiên  bản B6 thì sẽ sử dụng cái logo B6 và chữ a WD. chỉ cần nhiều anh em comment chia sẻ là cái chữ  này đổi được không vào được mình gắn vào mình  . để chữ gì chả Ok nó vui thôi à cái xe trang bị  thì nó giống nhau nha bây giờ Khánh sản mở nắp.

Capo để quyên chỉ có thể nhìn xem là cả hai chiếc  xe này phần động cơ J khác nhau gì nhé anh Khanh  . đang đứng ngay cái chiếc xe động cơ T8 resort quý  anh chị có thể nhìn thấy được Đây là khối động cơ  . 407 mã lực bao gồm có 320 Mã Lực động cơ xăng  và 87 mã lực động cơ điện Quyến chỉ có thể nhìn  . thấy giúp dùng Khanh phần động cơ điện ở vị trí  này ở đây là động cơ điện trò chuyện nhỏ nhỏ như  . vậy thôi mà 87 bài chị đã kết hợp với động cơ xăng  ở một cái điểm hay trên thiết kế của các động cơ  . Volvo đó là hệ thống treo động cơ Volvo được thiết  kế dạng keo chứ không có gác lên khung Chính vì  . vậy các hệ thống treo của Volvo giúp cho các chiếc  xe nổ máy êm hơn không bị độ rung đi vào phần nội  . thất ở bên trong nhưng cực kỳ an toàn an toàn ở  chỗ khi có va chạm động cơ sẽ tự động rớt xuống à.

Ở động cơ sẽ không bị dội vào khoan bên trong giúp  bảo vệ người ngồi bên trong cực kỳ cao đó là những  . yếu tố nhân văn trên các động cơ này rồi bây giờ  tan tiến đến cái xe Volvo xc90 sử dụng động cơ v6  . ở cùng một kiểu thiết kế giống nhau nhưng phần  bên đây nó sẽ không có Ừ cái hộp màu cam đứa mà  . nhưng nó vẫn là một động cơ điện động cơ B6 vẫn  có một động cơ điện nhỏ 48v giúp cho chiếc xe có  . thể tăng tốc trong vòng 10 giây bằng động cơ điện  đây là động cơ 2 lít á đối với động cơ hay biết B6  . của mình chỉ cần 8 dây phần đã có thể nạp lại cái  bình bà Quyên chỉ có thể tăng tốc trong vòng 10  . giây bằng cái bình này một chiếc xe hao xăng hay  không hao xăng thường ở giai đoạn tăng tốc từ 0  . cho tới 230 kỳ xấu hiện giờ thời điểm đó các chiếc  xe của mình sẽ hao xăng nhất công nghệ B6 này nó.

Tương tự giống như việc mà quý anh chị lên dây cót  một chiếc xe đồ chơi chúng ta kéo là sao mà chúng  . ta buông ra chiếc xe sẽ tự động chạy tới bằng cái  trớn Đây là một công nghệ tích hợp trên cái bánh  . đà đặc biệt nằm trong động cơ chi tiết chia sẻ quá  nhiều về kỹ thuật thì có thể quên chị sẽ nghe nhàm  . chán nhưng công nghệ động cơ B6 nó vẫn là một công  nghệ hattrick để giúp do chiếc xe tiết kiệm nhiên  . liệu ở phần tăng tốc tại động cơ này 320 Mã Lực  anh cũng rất là hoành tráng khi Nguyên chỉ đi tại  . đường Việt Nam đối với các cái xe Volvo thiết kế  không chỉ là Volvo xc90 kể cả những cái vòng nhỏ  . giống S60 thì động cơ vẫn thiết kế dạng treo Đây  là một cái khăn treo để giúp cho động cơ giảm Chấn  . không bị rung và trong khoảng và giống như Khanh  chia sẻ lúc nãy động cơ thiết kế dạng treo này.

Khi có sự cố nó sẽ rớt xuống và không bị giỏi  và Khí Công Nguyên Chị đã nhìn thấy trên mạng  . rất là nhiều trường hợp là nguyên cái cục máy nó  vò trong cực kỳ nguy hiểm thì đối với Volvo điều  . đó không bao giờ có bây giờ chúng ta sẽ tiến đến  phần trăm màu sắc ở phía trong nội thất em về phần  . nội thất của xe thì quý anh chị có thể tùy chọn  được màu các xe Khanh đang để trong showroom Đây  . là màu nâu màu nâu sáng rồi còn các vân gỗ là màu  đen còn các option khác là giống nhau hoàn toàn. ở hệ thống Bow cân rồi head up Display và  những cái công nghệ về an toàn cả hai xe  . giống nhau chủ yếu khác nhau về phần động cơ  vẫn điều hòa 4 vùng độc lập vẫn cửa sổ Trời. ừ ừ á Đối với phiên bản resort Thì cái phần nội  thất màu nâu có tông màu cà phê ngã về phần cà  . phê tối hơn một tí Ừ nó chỉ khác nhau về màu thôi  còn các chi tiết khác cần số pha lê do wacken rồi.

Nhớ vị trí ghế vân gỗ màu đen vẫn vật có đầy đủ  giống nhau hoàn toàn không khác gì hết Nếu Quý Anh  . chị đặt option màu khác thì gần như hai xe không  có sự khác biệt rồi trên đây một cái video nho  . nhỏ chia sẻ về sự khác nhau giữa chiếc xe Volvo  xc90 phiên bản wii chạc và Volvo xc90 phiên bản  . infection chủ yếu về phần ngoại hình bên ngoài là  khác nhau về phần đèn cản chỗ sạc đây cổng sạc và  . ở động cơ có thêm động cơ điện động cơ điện nó sẽ  cao cấp hơn động cơ 2 viết bình thường bởi vì nó  . hướng đến xu hướng về xe điện nhưng giải quyết  cho quý anh chị cái việc không có trạm sạc thì  . vẫn sử dụng động cơ xăng để mình đi Cảm ơn Nguyên  chị luôn theo dõi các video khăn những xe Volvo  . binh Khanh bán ra sẽ được bảo dưỡng miễn phí 3  năm trong quá trình mình sử dụng xe Nguyễn Chí  . đừng lo lắng về chi phí bảo dưỡng của những chiếc  xe sang đến từ thương hiệu boss và hệ thống pin.


https://youtu.be/5QKpJB9umR0Hi xin chào quý anh chị và các bạn video này anh  sẽ làm một bài so sánh ngang Volvo xc90 phiên bản  . Lisa và Volvo xc90 phiên bản andreessen để Win  chỉ có thể nhận biết được những điểm nào khác  . nhau giữa hai xe Bởi vì giá bán nó khác biệt nhau  h